10 bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động tốt nhất cho gia đình và văn phòng [2023]

Spread the love

Việc cài đặt bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động tốt nhất có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề về tín hiệu mạng di động📶 tại nhà, văn phòng, câu lạc bộ hoặc bất kỳ nơi nào khác.

Một trong những ngày khó chịu nhất trong cuộc sống thường ngày của chúng ta là khi việc gọi điện bằng điện thoại di động trở thành cơn ác mộng. Sự thật của thế kỷ này là mạng điện thoại di động là thứ được ưu tiên nhất sau những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Chúng ta thường gặp sự cố khi gọi điện thoại di động, lướt internet hoặc xem video trực tuyến trên các nền tảng khác nhau. Nó xảy ra trong những tình huống bất thường khi bạn ở quá xa tháp. Sự cản trở bởi vật liệu xây dựng, điều kiện thời tiết xấu, sống ở khu vực đông dân cư và nhiều lý do kỹ thuật khác cũng là nguyên nhân gây ra những vấn đề như vậy.

Nhưng bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động là thiết bị mạnh mẽ, có thể giúp tăng cường độ mạng. Chúng tôi đã tạo danh sách các công cụ tăng cường tín hiệu điện thoại di động được xếp hạng hàng đầu hiện có trực tuyến trên Amazon.

Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động là gì?

Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động là sự thiết lập của các thiết bị hoạt động kết hợp để lấy tín hiệu yếu trong một khu vực. Các tín hiệu được khuếch đại trong công cụ để mang lại khả năng kết nối nâng cao cho điện thoại di động trong khu vực.

Bộ tăng cường tín hiệu thường bao gồm ăng-ten và bộ khuếch đại được kết nối qua cáp. Có hai loại bộ tăng cường tín hiệu chính, đó là Bộ lặp tín hiệu tương tự và Bộ tăng cường tín hiệu thông minh.

Hệ thống Analog hoặc bộ khuếch đại hai chiều sử dụng phương pháp truyền và nhận di động truyền thống. Ở đây, cần phải lắp đặt ăng-ten ngoài có dây với hộp khuếch đại và đảm bảo mức tăng trung bình 70 dB.

Smart Boosters đắt tiền và có thể truyền mức tăng lên tới 100 dB. Nó rất dễ sử dụng với cơ chế plug-in và hoạt động mà không cần kết nối ăng-ten bên ngoài. Vì vậy, nó có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế cho bộ định tuyến WiFi để sử dụng tại nhà và văn phòng.

Lợi ích của việc sử dụng Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động

Thiết bị khuếch đại tín hiệu thường hữu ích trong một tòa nhà chật hẹp hoặc một khu vực biệt lập, có thể là vùng nông thôn. Bất chấp những tiến bộ công nghệ, những nơi này vẫn bị thiếu tín hiệu di động. Do đó, việc thực hiện các cuộc gọi đơn giản hoặc sử dụng Internet trở thành một thách thức.

Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động có thể giải quyết thành công những vấn đề này, đồng thời việc cài đặt nó mang lại nhiều lợi ích.

✔️ Nó giúp tăng thời lượng pin di động thêm 3 giờ.

✔️ Chỉ bị đứt tín hiệu nếu tín hiệu khả dụng từ công ty di động bằng 0.

✔️ Gọi điện thoải mái từ trong phòng.

Rất ít thiết bị tăng cường tín hiệu cũng tương thích để lắp đặt trên xe. Do đó, bạn nhận được mạng di động không thể phá vỡ khi đi du lịch ở vùng ngoại ô.

Xem các mẹo và công cụ để tăng cường dịch vụ internet của bạn.

Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động hoạt động như thế nào?

Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động tiêu chuẩn thường đi kèm với ăng-ten bên ngoài, ăng-ten bên trong và hộp khuếch đại. Khái niệm cơ bản đằng sau hoạt động của nó rất đơn giản: ăng-ten bên ngoài tìm kiếm tín hiệu và truyền nó đến bộ khuếch đại. Sau đó, bộ khuếch đại sẽ tăng tín hiệu và phát sóng bằng ăng-ten bên trong.

Ăng-ten bên ngoài phải được đặt ở khu vực mở để thu được tín hiệu khả dụng ở phạm vi thấp. Nó được kết nối qua dây cáp với bộ khuếch đại, có gắn ăng-ten. Bộ khuếch đại nâng cao chất lượng tín hiệu và phát sóng đến các thiết bị di động trong phạm vi của nó.

Do đó, điều cần thiết là phải có sự hỗ trợ của chuyên gia để lắp đặt ăng-ten và điều chỉnh tần số tín hiệu. Xét cho cùng, việc thiết lập thích hợp là rất quan trọng bất kể bạn đang sử dụng thẻ này hay thẻ WiFi.

Một thực tế đáng chú ý khác là bộ khuếch đại không thể tạo ra tín hiệu; nó chỉ có thể lấy tín hiệu khả dụng ngay cả khi tín hiệu yếu và tăng cường tín hiệu để kết nối mượt mà với điện thoại di động.

  Máy tính tiện ích: Nó có nghĩa là gì?

Các bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động này tương thích với GSM, CDMA, HSPA+, 2G, 3G, 4G LTE và các phổ tần nâng cao hơn.

Cũng đọc: Phần mềm phân tích Wi-Fi tốt nhất cho mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Amazboost

Amazboost hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người và tự động thích ứng với mức tăng và mức công suất của hệ thống. Đây là thiết bị được FCC phê duyệt và có sự đồng ý của hơn 90 nhà mạng ở Hoa Kỳ, bao gồm AT&T, Sprint, Verizon, MTS và các nhà mạng khác. Bạn có thể đăng ký miễn phí trên trang web chính thức của nó để được hỗ trợ sử dụng và kỹ thuật.


Thông số kỹ thuậtPhạm vi5000 SqftTrọng lượng7,56 poundDải tần12/13/17/5/25/2/4Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ của Hoa Kỳ (90+)Màu BạcĂng-ten ngoài trờiNhật ký định hướng-Định kỳĂng-ten trong nhàBảng điều khiển định hướngHỗ trợ tín hiệu2G, 3G, 4G và 5GNgày ra mắtTháng 3 năm 2020

Bộ tăng cường tín hiệu này có thể khuếch đại tín hiệu lên 300 lần và có khả năng liên lạc với các tháp ở khoảng cách 3-5 dặm. Ngay cả với 1–2 vạch tín hiệu ngoài trời, phạm vi phát sóng có thể kéo dài tới 800 mét vuông. Vì vậy, nó dành riêng cho những vùng sâu vùng xa, nơi có vấn đề nghiêm trọng với tín hiệu điện thoại di động.

Đây là thiết bị tăng cường tín hiệu sẵn sàng 5G hỗ trợ tất cả các băng tần. Đồng thời, các mạng 2G, 3G, 4G hiện nay cũng được hỗ trợ khuếch đại để gọi điện, nhắn tin, duyệt internet liền mạch.

Gói thiết bị hoàn chỉnh bao gồm ăng-ten ngoài trời, ăng-ten treo tường bên trong, bộ tăng cường tín hiệu, hai cáp RG6 dài 30 ft, dây nguồn và bộ hướng dẫn.

Anntlent

Anntlent cung cấp thay thế sản phẩm miễn phí trong tối đa ba tháng, cùng với bảo hành năm năm của nhà sản xuất. Đây là thiết bị được FCC phê duyệt và được cung cấp tại hơn 80 quốc gia. Công ty có khả năng thực hiện hơn 20.000 bộ lắp đặt với đội ngũ phản hồi khiếu nại 24 giờ.


Thông số kỹ thuậtPhạm vi4500 SqftTrọng lượng5,13 poundDải tần5/12/13/17Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchVerizon, AT&T, T-MobileColorGreyHỗ trợ tín hiệu2G, 3G, 4G và 5GĂng-ten ngoài trờiYagi định hướngĂng-ten trong nhàBảng điều khiển định hướngNgày ra mắtTháng 1 năm 2019

Bộ tăng cường tín hiệu này đi kèm với bảng định hướng có mức tăng cao và ăng-ten Yagi để cung cấp tín hiệu đầu ra mạnh hơn 32 lần trong phạm vi diện tích 4500 mét vuông. Nó cho hiệu suất ổn định với sự trợ giúp của tính năng tự loại bỏ dao động giúp phát hiện cường độ tín hiệu đến để điều chỉnh mức khuếch đại.

Thiết bị này tương thích với các mạng Verizon, AT&T và T-Mobile hỗ trợ tín hiệu GSM, 3G, 4G LTE và 5G. Hộp tăng cường tín hiệu có đèn báo, hiển thị trạng thái hiện tại. Chế độ không hoạt động sẽ tiết kiệm năng lượng bằng cách chuyển sang chế độ Chờ khi không sử dụng.

Ăng-ten bên trong là Bảng định hướng được kết nối bằng cáp 16ft. Để giúp khách hàng thử nghiệm dải tần trên mạng, công ty cũng đã phát hành dịch vụ gọi điện cho cả người dùng Android và iOS.

Âm thanh

Âm thanh cung cấp hệ thống tăng cường tín hiệu điện thoại di động mạnh mẽ với độ lợi cao, ăng-ten định hướng nhạy để thu tín hiệu từ khoảng cách 5 đến 8 dặm. Nó có thể truyền tín hiệu nâng cao đến phạm vi tối đa 4500 mét vuông và thậm chí với 1–2 vạch, ăng-ten bên trong có thể bao phủ diện tích 1000 mét vuông.


Thông số kỹ thuậtPhạm vi4500 SqftTrọng lượng4,59 poundDải tần12/13/17Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchVerizon, AT&TMàu sắcĐenHỗ trợ tín hiệu4G và 5GĂng-ten ngoài trờiNhật ký định hướng-định kỳĂng-ten trong nhàBảng điều khiển định hướngNgày ra mắtTháng 8 năm 2020

Nó có lớp tần số băng tần kép với tần số 700 MHz. Bộ tăng tốc sẵn sàng 5G này được thiết kế nổi bật cho mạng 4G LTE với các băng tần được hỗ trợ 12, 13 và 17 trong Chia sẻ phổ động. Vì vậy, nó là tốt nhất cho gia đình, văn phòng, xe cộ, nhà tranh, tầng hầm, người cắm trại, v.v.

Hộp khuếch đại có đèn LED báo hiệu hoạt động hoàn hảo với màu xanh lá cây và yêu cầu điều chỉnh ăng-ten với màu đỏ. Thân máy bằng nhôm đúc giúp tản nhiệt quá mức để có hiệu suất tốt hơn, đồng thời chế độ chờ tự động luôn hoạt động để tiết kiệm điện.

Bạn có thể tự điều chỉnh ăng-ten bên ngoài bằng ứng dụng di động Open Signal để tìm hướng tháp gần nhất. Cùng với đó, bạn có thể tự kiểm tra các dải tần trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS của mình bằng cách làm theo các quy trình nhất định. Họ cũng cung cấp cáp vào cửa sổ để cứu bức tường của bạn khỏi bị khoan.

Thanh Amsignal

Thanh Amsignal cung cấp mô hình bộ tăng cường tín hiệu dễ cài đặt với hai ăng-ten trong nhà được cài đặt bên trong bộ tăng cường tín hiệu màu xanh lam. Thiết bị này có màn hình LCD để hiệu chỉnh khả năng thu sóng của điện thoại di động.

  8 Chương trình Thay đổi Cuộc đời Tốt nhất từ ​​Mindvalley

Thông số kỹ thuậtPhạm vi6500 SqftTrọng lượng7,78 poundDải tần số66/2/4/5/12/13/17/25Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ Hoa KỳMàu sắcXanh lamHỗ trợ tín hiệu4G và 5GĂng-ten ngoài trờiNhật ký định hướng-Định kỳĂng-ten trong nhà2 tích hợpNgày ra mắtTháng 2 năm 2023

Bạn có thể cài đặt nó ở những vùng sâu vùng xa, tầng hầm tòa nhà hoặc bất kỳ khu vực tín hiệu yếu nào khác và dựa vào nó để có kết nối internet không thể phá vỡ thông qua mạng di động. Đó là bởi vì thiết bị phát tín hiệu đường dài mạnh mẽ này có diện tích 6500 mét vuông và hỗ trợ dữ liệu 4G LTE và 5G trên tất cả các nhà mạng ở Hoa Kỳ.

Hãng cũng hướng dẫn giữ khoảng cách tối thiểu từ 3 – 6m giữa anten trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể làm theo các phương pháp của Android hoặc iOS để kiểm tra dải tần và hướng tín hiệu.

rắnRF

rắnRF Bộ tăng cường tín hiệu điện thoại di động phù hợp nhất cho mạng dữ liệu 4G LTE trong khi nó hỗ trợ tất cả các nhà mạng Hoa Kỳ như Sprint, Verizon, T-Mobile, v.v., với khả năng tương thích nhiều băng tần.


Thông số kỹ thuậtPhạm vi3000 SqftTrọng lượng4,93 poundDải tần số2/5/12/13/17/25Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ của Hoa KỳMàu sắcTrắngHỗ trợ tín hiệu4G LTEĂng-ten ngoài trờiĂng-ten trong nhà định kỳ dài định hướngNgày ra mắtTháng 7 năm 2021

Ăng-ten ngoài trời LPDA có mức tăng cao giúp tăng tốc độ tín hiệu lên tới 20% và có khả năng phát tín hiệu trong phạm vi 3000 mét vuông. Thiết bị tự động điều chỉnh theo mức tăng và mức công suất của hệ thống, đồng thời tăng cường độ tín hiệu lên 100 lần, khiến thiết bị trở thành lựa chọn tốt hơn cho việc sử dụng tại nhà.

Họ cung cấp hướng dẫn cài đặt bốn bước đầy đủ và quy trình kiểm tra tần suất đi kèm với sản phẩm. Ngay cả người mới sử dụng cũng có thể tự đọc và thực hiện công việc tăng cường tín hiệu.

Tonve

Tonve bộ tăng cường tín hiệu được FCC phê duyệt và tương thích với mạng 3G, 4G và 5G. Với nhiều người dùng trong tổ hợp nhà hoặc văn phòng của bạn, thiết bị này phù hợp nhất để tăng cường tín hiệu trên iPad, iPhone, điện thoại Android hoặc tạo điểm phát sóng.

Thông số kỹ thuậtPhạm vi3000 SqftTrọng lượng4,55 poundDải tần2/4/5/12/13/17/25/66Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ Hoa KỳMàu sắcXanh dươngHỗ trợ tín hiệu3G, 4G và 5GĂng-ten ngoài trờiĐịnh hướng dài Ăng-ten trong nhàBảng điều khiển định hướngNgày ra mắtTháng 9 năm 2021

Nó hỗ trợ hầu hết các nhà mạng ở Hoa Kỳ và hoạt động với hầu hết các băng tần. Thiết bị tăng cường này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu 2100 MHz, mức tăng 72dB và vùng phủ sóng 3000 mét vuông. Những tính năng này giúp thiết bị có khả năng tăng cường các thanh tín hiệu di động lên đến 3 – 5 ở những nơi có tín hiệu yếu nhất.

Việc tích hợp hệ thống kiểm soát khuếch đại tự động và loại bỏ dao động đảm bảo thời gian hoạt động của mạng ổn định, tốt nhất cho việc gọi điện hoặc đệm video mượt mà. Mặt khác, các thiết bị di động được kết nối sẽ tiết kiệm pin lâu hơn.

Họ cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24 giờ. Bạn có thể chọn thay thế sản phẩm bị lỗi trong vòng 90 ngày kể từ ngày mua, cùng với ba năm bảo hành sửa chữa của nhà sản xuất.

HiBoost

Thiết bị tăng cường tín hiệu điện thoại di động HiBoost có màn hình hiển thị LCD độc quyền trên bảng điều khiển màu đen. Họ cung cấp hai dây cáp có chiều dài 32,8 ft và 16,4 ft cho ăng-ten ngoài trời và một cáp trong nhà dài 30 ft trong gói. Ngoài ra còn có dây cửa sổ giúp lắp đặt không cần khoan.


Thông số kỹ thuậtPhạm vi4000 SqftTrọng lượng4,00 poundDải tần2/4/5/12/13/17/25Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ của Hoa KỳMàu sắcĐenHỗ trợ tín hiệu4G và 5GĂng-ten ngoài trờiĂng-ten trong nhà định kỳ dài định hướngBảng điều khiển định hướngNgày ra mắtTháng 8 năm 2022

Thiết bị này có vùng phủ sóng lên tới 4000 mét vuông và có khả năng tăng tín hiệu gấp 100 lần mạng thực tế. Nên lắp đặt mô hình này trong gia đình hoặc văn phòng có 2 – 3 phòng và sử dụng cho nhiều người dùng để có được kết nối mạng ổn định.

Chip AGC đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu suất cao và hoạt động bền bỉ. Hỗ trợ mạng 5G có sẵn để cải thiện tín hiệu, miễn là nó đến từ cùng một băng tần mạng 4G.

Người mua có thể nhận được sự hỗ trợ từ các video hướng dẫn và ứng dụng di động để tự cài đặt bộ tăng áp mà không cần phải hối hả. Ở đây, màn hình LCD hỗ trợ rất nhiều trong việc tinh chỉnh đầu ra tốt nhất, đồng thời giám sát nó và hỗ trợ khắc phục sự cố cục bộ.

  Thực hiện bản phát hành Scrum – Từ chuẩn bị nội dung đến triển khai

Đường ngầm

Bộ tăng cường tín hiệu đường phụ có bộ lặp và ăng-ten khuếch đại cao để cải thiện thanh tín hiệu của điện thoại di động và tab khi ở văn phòng, cửa hàng hoặc nhà của bạn. Nó bao gồm một phạm vi dài 5000 mét vuông. để phát sóng mạng GSM, 3G, 4G và 5G, đồng thời đảm bảo gọi thoại, nhắn tin hoặc tải xuống internet mượt mà ở độ phân giải HD.

Thông số kỹ thuậtPhạm vi5000 SqftTrọng lượng4,73 poundDải tần2/4/5/12/13/17Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ Hoa KỳMàu sắcXámHỗ trợ tín hiệu2G, 3G, 4G và 5GĂng-ten ngoài trờiYagi định hướngĂng-ten trong nhàBảng điều khiển định hướngNgày ra mắtTháng 1 năm 2022

Bạn có thể kết nối tối đa 150 người dùng di động với thiết bị này, với cách sử dụng hiệu quả và hiệu quả của mỗi người. Bất kể các nhà mạng ở Hoa Kỳ, nó đều hỗ trợ tất cả các nhà mạng đó, như Straight Talk, US Cellular hoặc Verizon. Bộ tăng cường tín hiệu này hoạt động tốt nhất với các điều chỉnh tự động ở tần số tăng cao 70dB, do đó giảm thiểu biến động kết nối.

Nó đi kèm với một cáp đồng trục 3D-FB 50 ft và một cáp đồng trục 3D-FB 16 ft màu đen, cùng với ăng-ten trong nhà và ngoài trời. Công ty đặc biệt cung cấp bộ cài đặt DIY, giúp bạn dễ dàng lắp đặt bộ tăng cường tín hiệu tại chỗ trong vòng chưa đầy 30 phút.

Nstcell

Nstcell tương thích với các băng tần tối đa trong mạng 4G LTE, đồng thời tăng tốc độ tín hiệu 3G cũng như 5G một cách thoải mái trên băng tần 4G hiện có. Cơ chế tự động điều khiển khuếch đại và loại bỏ tự dao động tiên tiến về mặt công nghệ hoạt động để lấy tín hiệu đến và tăng cường tín hiệu để có kết quả tốt nhất.

Thông số kỹ thuậtPhạm vi5000 SqftTrọng lượng4,86 poundDải tần2/4/5/12/13/17/25/66Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ Hoa KỳMàu sắcXanh dươngHỗ trợ tín hiệu3G, 4G và 5GĂng-ten ngoài trờiYagi định hướngĂng-ten trong nhàBảng điều khiển định hướngNgày ra mắtTháng 6 năm 2023

Ngoài ra, thiết bị này còn có màn hình cảm ứng LCD tiêu chuẩn cao để điều chỉnh lại tín hiệu đến. Hệ thống chống nhiễu mạnh mẽ và đặc tính nhiễu thấp cho phép kết nối ổn định. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho các tầng hầm, khu chung cư hoặc thị trấn nông thôn, nơi tín hiệu yếu là một vấn đề lớn.

Không giống như nhiều bộ tăng cường tín hiệu khác, thiết bị này là một thiết bị tiết kiệm điện vì nó đi kèm với bộ chuyển đổi dây nguồn 9V. Để có hiệu suất thu tín hiệu tốt hơn ở vùng ngoại ô, công ty cung cấp ăng-ten Yagi định hướng với kết nối cáp 32 ft. Họ cung cấp cơ sở hoàn tiền trong 30 ngày với ba năm bảo hành của nhà sản xuất.

btcellup

Btcellup cung cấp thiết bị tăng cường tín hiệu điện thoại di động tầm ngắn nhưng mạnh mẽ. Nó có diện tích phủ sóng tối đa là 2500 mét vuông. trong khi điều khiển khuếch đại cao 70dB phát sóng kết nối tín hiệu liên tục ở tất cả các băng tần chính.

Thông số kỹ thuậtPhạm vi2500 SqftTrọng lượng4,51 poundDải tần2/4/5/12/13/17/25/66Nhà cung cấp dịch vụ tương thíchTất cả các nhà cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ và CanadaMàu sắcĐenHỗ trợ tín hiệuĂng-ten 4G và 5GĂng-ten ngoài trờiĐịnh hướng dài trong nhàBảng điều khiển roiNgày ra mắtTháng 8 năm 2023

Ăng-ten định kỳ dài ngoài trời đi kèm với cáp dài 50 ft, giúp mọi người dễ dàng lắp đặt tại nhà hoặc văn phòng. Bạn có thể sử dụng nó ở Bắc Mỹ và Canada cho tất cả các nhà mạng như Sprint, T-Mobile, AT&T, v.v.

Nó hoạt động trên cả nguồn điện 9V và 12V. Bộ tăng cường tín hiệu được chứng nhận FCC & IC này có bảo hành ba năm của nhà sản xuất và đảm bảo hoàn tiền nếu được trả lại trong vòng ba mươi ngày kể từ ngày mua.

Phần kết luận

Các công ty điện thoại di động thường xuyên mở rộng tháp tín hiệu và băng thông mạng để cung cấp các dịch vụ vượt trội cho người dùng. Tuy nhiên, vấn đề vẫn tồn tại ở nhiều nơi và do đó, việc lắp đặt bộ tăng cường tín hiệu là giải pháp khả thi trong những tình huống như vậy để có vùng phủ sóng hoàn hảo.

Các thiết bị khuếch đại tín hiệu có sẵn trực tuyến có các tính năng quan trọng về phạm vi phủ sóng, kiểm soát khuếch đại, loại ăng-ten, hỗ trợ băng tần, v.v.

Mặc dù tất cả các thương hiệu trên đều đáng tin cậy và cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, bạn có thể chọn một trong các thiết bị tùy theo yêu cầu về khả năng tương thích mạng và khu vực của mình. Một số trong số chúng rất dễ cài đặt và đi kèm hướng dẫn cài đặt, mặc dù bạn có thể chọn thuê một chuyên gia cho công việc.

Tiếp theo, các công cụ giám sát băng thông mạng bạn nên thử!

x