10 Cách Khắc Phục Lỗi Không Thể Đăng Nhập Spotify

Spread the love

Trong những năm qua, một số ứng dụng phát nhạc trực tuyến đã đi vào cuộc sống của chúng ta. Phổ biến nhất trong số đó là Spotify. Đây là một nền tảng dịch vụ podcast, âm nhạc và video cho phép bạn mở khóa hàng nghìn bài hát và nội dung giải trí từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, người dùng thường báo cáo Spotify không thể đăng nhập khiến trải nghiệm của họ trở nên khó chịu. Tiếp tục đọc bài viết này để giải quyết Spotify không đăng nhập bằng Facebook trong các bước đơn giản. Ngoài ra hãy tiếp tục đọc bài viết để biết cách sử dụng Spotify mà không cần Facebook.

Cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập Spotify

Bạn có thể bị đăng xuất khỏi Spotify do một số lý do, từ vi-rút đến trục trặc thiết bị. Ngoài ra, đây là những lý do khác khiến Spotify của bạn không thể đăng nhập:

  • Bạn có một kết nối internet lung lay.
  • Chi tiết đăng nhập của bạn không chính xác.
  • Có một trục trặc trong ứng dụng.
  • Bạn chưa tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Spotify.
  • Bạn đang cố truy cập tài khoản Spotify của mình từ một vị trí khác.
  • Có thể có virus và lỗi trên điện thoại thông minh của bạn.
  • Spotify đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các quy tắc của nó.

Phương pháp 1: Nhập chính xác thông tin đăng nhập

Đôi khi chúng tôi vội vàng và kết thúc bằng việc nhập sai địa chỉ email hoặc mật khẩu. Ngay cả những lỗi đánh máy nhỏ như viết hoa và giãn cách cũng có thể ngăn Spotify cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản và danh sách phát hấp dẫn của bạn. Do đó, hãy luôn kiểm tra kỹ địa chỉ email và mật khẩu bạn đang nhập trên điện thoại thông minh để đăng nhập.

Phương pháp 2: Khởi động lại Bộ định tuyến

Là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến, Spotify yêu cầu kết nối internet ổn định để truyền phát mượt mà và không bị gián đoạn. Tuy nhiên, kết nối internet chập chờn có thể khiến nó bị lag và lấy đi điểm bánh hạnh nhân của nó. Trong trường hợp này, bạn có thể khôi phục Spotify trở lại hình dạng ban đầu bằng cách tắt và bật Wi-Fi hoặc dữ liệu di động.

Bạn có thể thiết lập kết nối mới bằng cách khởi động lại Bộ định tuyến Internet hoặc Modem của mình. Nó được sử dụng để giải quyết các sự cố kết nối Mạng và có thể khắc phục sự cố đã thảo luận. Bạn có thể khởi động lại bộ định tuyến của mình bằng cách làm theo hướng dẫn Khởi động lại Bộ định tuyến hoặc Modem của chúng tôi.

Phương pháp 3: Đợi thời gian hoạt động của máy chủ Reddit

Giống như các nền tảng truyền thông xã hội và ứng dụng phát trực tuyến phổ biến khác, Spotify thỉnh thoảng cũng có thể ngừng hoạt động. Khi điều này xảy ra, người dùng trên toàn thế giới gặp khó khăn trong việc tải bài hát, phát bản nhạc hoặc đơn giản là đăng nhập vào tài khoản Spotify của họ. May mắn thay, có hai cách để kiểm tra xem máy chủ có ngừng hoạt động đối với những người khác hay không:

  Sửa lỗi đã xảy ra khi cố gắng yêu cầu proxy

Tùy chọn I: Xem trên Spotify Status Twitter Handle

1. Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn và tìm kiếm Trạng thái Spotify trong thanh tìm kiếm.

2. Mở tài khoản và cuộn xuống để xem các Tweet mới nhất của tài khoản.

3. Nếu ứng dụng chỉ định rằng có sự cố xảy ra với máy chủ, hãy đợi cho đến khi sự cố được giải quyết. Hãy thử đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn sau vài giờ và kiểm tra tương tự.

Tùy chọn II: Sử dụng Công cụ của bên thứ ba để kiểm tra tình trạng ngừng hoạt động của máy chủ

1. Duyệt trang web chính thức của máy dò xuống trên điện thoại thông minh của bạn.

2. Nhấn vào tùy chọn kính lúp ở góc trên cùng bên phải.

3. Nhập Spotify để xem tất cả các sự cố mà ứng dụng đang gặp phải vào lúc này.

Nếu không có vấn đề nào được chỉ định, điều đó có nghĩa là máy chủ hoàn toàn ổn và bạn cần thử các phương pháp khác được đề cập trong bài viết.

Phương pháp 4: Khởi động lại thiết bị của bạn

Các sự cố nhỏ của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn cũng có thể ngăn một số ứng dụng hoạt động tốt nhất. Trong trường hợp này, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại của mình để xem Spotify không thể đăng nhập đã được giải quyết hay chưa. Làm điều này cũng sẽ xóa tất cả các ứng dụng đang chạy trong nền và mang lại cho điện thoại của bạn một chút tăng tốc xứng đáng.

1. Nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây.

2. Thả chúng ra khi bạn thấy tùy chọn Khởi động lại và nhấn vào tùy chọn đó.

Bây giờ, hãy đợi thiết bị khởi động lại và kiểm tra xem bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Spotify hay không.

Phương pháp 5: Cập nhật ứng dụng Spotify

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn đang nghe danh sách phát yêu thích của mình và ứng dụng ngừng nhận ra bạn vào ngày hôm sau. Không phải là nó tàn khốc để thậm chí nghĩ về? Đây là điều đôi khi không nâng cấp phiên bản Spotify hiện tại của bạn có thể làm cho bạn. Bạn luôn nên cập nhật ứng dụng bằng Cửa hàng Play vì nhà phát triển sẽ khắc phục các sự cố và lỗi liên quan để cải thiện hiệu suất của ứng dụng.

1. Mở Cửa hàng Google Play và nhập Spotify vào hộp tìm kiếm.

2. Nhấn vào tên của ứng dụng, sau đó chọn tùy chọn Cập nhật để cài đặt phiên bản ứng dụng Spotify mới nhất trên thiết bị của bạn.

Lưu ý: Nếu tùy chọn tự động cập nhật được bật trong thiết bị của bạn thì bạn có thể không nhận được tùy chọn Cập nhật. Thay vào đó, bạn sẽ chỉ nhận được Gỡ cài đặt và Mở hiển thị trên màn hình của mình.

Phương pháp 6: Xóa bộ nhớ cache và bộ nhớ cache Spotify

Một lý do có thể khác khiến bạn gặp phải tình trạng Spotify không thể đăng nhập là bộ đệm và các tệp không mong muốn. Đối với những người không hiểu biết, việc xây dựng bộ nhớ cache không gì khác ngoài các tệp, hình ảnh, lời bài hát và các nội dung đa phương tiện khác trong thiết bị của bạn. Theo đó, tất cả các mảnh vụn này chiếm dung lượng trong điện thoại thông minh của bạn và do đó, làm giảm tốc độ và hiệu quả.

  Quản lý sự giàu có của bạn một cách hiệu quả với vốn cá nhân techpoe.com

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn Cài đặt giống nhau nên chúng khác nhau giữa các nhà sản xuất. Do đó, hãy luôn đảm bảo các cài đặt chính xác trước khi thay đổi bất kỳ. Các bước nói trên đã được thực hiện trên Motorola Edge 30.

Tùy chọn I: Xóa dữ liệu lưu trữ Spotify

1. Đi tới Cài đặt và chạm vào Ứng dụng.

2. Tiếp theo, chạm vào Xem tất cả ứng dụng và tìm Spotify trong danh sách.

3. Tiếp theo, chạm vào Lưu trữ & bộ đệm.

4. Cuối cùng, kết thúc quá trình bằng cách nhấn vào Xóa bộ nhớ.

Tùy chọn II: Xóa bộ nhớ cache Spotify

1. Lặp lại các bước 1-3 nêu trên trong Phương pháp 6A.

2. Nhấn vào Xóa bộ nhớ cache và xóa tất cả rác khỏi điện thoại thông minh của bạn.

Phương pháp 7: Cài đặt lại Spotify

Nếu các phương pháp trên không thành công, bạn có thể thử cài đặt lại ứng dụng Spotify trên điện thoại thông minh của mình. Sau khi bạn xóa ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ xóa tất cả dữ liệu, bộ nhớ cache và phần mềm độc hại. Sau này, bạn có thể bắt đầu làm mới bằng cách cài đặt lại ứng dụng.

1. Mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Spotify.

2. Nhấn vào Gỡ cài đặt và đợi cho đến khi quá trình kết thúc.

3. Tiếp theo, chạm vào Cài đặt và thử đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Phương pháp 8: Đặt lại mật khẩu Spotify

Trước khi chuyển sang các quy trình dài dòng, bạn cũng có thể thử đặt lại mật khẩu đăng nhập Spotify của mình.

1. Duyệt đặt lại mật khẩu Spotify trên Google.

2. Nhập địa chỉ Email hoặc tên người dùng của bạn và nhấp vào Gửi.

3. Truy cập email của bạn và mở liên kết do Spotify gửi.

4.Cuối cùng, hãy tạo một mật khẩu mới và sử dụng mật khẩu đó để đăng nhập sau này.

Phương pháp 9: Đăng nhập bằng thiết bị khác

Ảnh của sgcdesignco trên Bapt

Đôi khi đi theo con đường ít người đi là tất cả những gì bạn cần để vượt qua điều gì đó. Tương tự, hãy thử đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn bằng một trình duyệt hoặc thiết bị khác. Nếu điều này hoạt động thì có thể đã xảy ra sự cố với thiết bị cũ của bạn. Nhưng nếu cách này không hiệu quả, có thể có một lỗi chưa được khắc phục trên ứng dụng Spotify.

1. Đi đến trang web chính thức của Spotify trên máy tính xách tay của bạn và nhấp vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải.

2. Nhập địa chỉ Email hoặc tên người dùng hoặc Mật khẩu để truy cập tài khoản Spotify của bạn.

Phương pháp 10: Vô hiệu hóa tài khoản hiện tại của bạn

Cần nhớ rằng nếu bạn đã đăng ký bằng Facebook, bạn không thể ngắt kết nối để sử dụng Spotify mà không có Facebook. Tuy nhiên, bạn có thể đóng tài khoản hiện tại của mình và đăng ký lại bằng địa chỉ email. Phương pháp này cũng giúp ích khi người dùng báo Spotify đăng nhập Facebook không thành công.

Thực hiện theo các bước sau để hủy kích hoạt tài khoản của bạn:

  Cách ngăn NSA có quyền truy cập vào hoạt động trực tuyến của bạn

1. Duyệt hủy kích hoạt tài khoản Spotify trong trình duyệt của bạn và nhấn vào trang web hỗ trợ khách hàng chính thức của Spotify.

2. Nhấn vào Đóng tài khoản của bạn trong Không có Premium?

3. Tiếp theo, nhập thông tin đăng nhập của bạn và làm theo các bước trên màn hình.

Vì vậy, đây là những phương pháp để giải quyết vấn đề không thể đăng nhập Spotify.

Cách sử dụng Spotify mà không cần Facebook

Giống như các ứng dụng khác, Spotify cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập tài khoản của mình với các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, điều này có thể gây ra một số vấn đề như Spotify không đăng nhập bằng Facebook. May mắn thay, bạn có thể loại bỏ vấn đề bằng cách xóa liên kết các ứng dụng đó khỏi tài khoản Spotify của mình để đăng nhập dễ dàng.

1. Khởi chạy ứng dụng Facebook và nhấn vào ba đường kẻ ngang ở góc trên cùng bên phải.

2. Cuộn xuống và tìm Cài đặt & quyền riêng tư.

3. Từ menu thả xuống, chạm vào Cài đặt.

4. Bây giờ hãy cuộn xuống để tìm Ứng dụng và trang web trong Quyền.

5. Tiếp theo, xác định vị trí Spotify trong số các ứng dụng khác và nhấn vào Spotify, sau đó là Xóa để kết thúc quá trình.

Do đó, đây là cách bạn có thể sử dụng Spotify mà không cần Facebook.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tại sao ứng dụng Spotify không cho phép tôi đăng nhập?

trả lời Có thể có nhiều lý do đằng sau vấn đề này. Chẳng hạn, có thể máy chủ ngừng hoạt động, ứng dụng chưa được cập nhật hoặc điện thoại của bạn đang gặp một số lỗi. Trong trường hợp này, bạn có thể thử vận ​​may của mình với bất kỳ phương pháp nào nêu trên và giải quyết vấn đề gần như ngay lập tức.

Q2. Tại sao tài khoản Spotify của tôi không hoạt động?

trả lời Như đã đề cập trước đó trong bài viết, Spotify có thể ngừng hoạt động vì một số lý do. Luôn đảm bảo rằng thiết bị của bạn hỗ trợ phiên bản dữ liệu mới nhất, có đủ dung lượng và kết nối internet ổn định.

Q3. Tại sao Spotify đăng xuất tôi và không thể đăng nhập lại?

trả lời Spotify sẽ đăng xuất bạn trên tất cả các thiết bị sau khi bạn thay đổi mật khẩu như một biện pháp an toàn. Theo đó, bạn cần nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng cùng với mật khẩu mới để đăng nhập. Tuy nhiên, nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy thử xóa bộ nhớ cache, giải phóng dung lượng hoặc cài đặt lại ứng dụng.

***

Với một loạt các podcast và bản nhạc được phát hành hàng tháng, trách nhiệm cập nhật ngày càng tăng lên trên vai của Spotify. Điều này có thể khiến nhiều người dùng bị treo, lag và Spotify không đăng nhập được. May mắn thay, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng các phương pháp nêu trên. Bình luận bên dưới những gì làm việc tốt nhất cho bạn và cho chúng tôi biết những gì bạn muốn đọc tiếp theo.

x