10 cách viết lại câu hay nhất để cải thiện phong cách viết của bạn

Spread the love

Tạo, quản lý và xuất bản nội dung có thể là một công việc tẻ nhạt.

Bạn luôn cần cập nhật trò chơi của mình, đặc biệt khi nội dung của bạn sẽ được đọc bởi những người đã từng là một phần trong hành trình của bạn trong một thời gian dài.

Nội dung chất lượng cao là điều bắt buộc nếu bạn muốn tạo cơ sở người hâm mộ trung thành và xem việc viết blog như một mô hình kinh doanh nghiêm túc.

Tuy nhiên, khi bạn thường xuyên nghĩ ra nội dung mới, có thể bạn sẽ sử dụng những câu cũ lặp đi lặp lại.

Bạn cũng có thể phải đối mặt với sự cấm cản của nhà văn hoặc sử dụng nội dung ăn cắp ý tưởng để làm cho mọi thứ trở nên “độc nhất vô nhị” trong phong cách viết của bạn.

Kịch bản này trở nên tồi tệ hơn khi bạn có lịch đăng bài đã định và phải hoàn thành bài viết của mình trước thời điểm đó.

Nếu bạn chủ yếu liên quan đến tất cả những điều này, thì có một giải pháp rất thông minh cho nó. Giải pháp là sử dụng một công cụ viết lại câu sẽ giúp bạn cải thiện phong cách viết của mình và kéo bạn ra khỏi khối nhà văn đó.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy tìm hiểu thêm về chúng và khám phá những lựa chọn tốt nhất.

Khi nào nên sử dụng Trình viết lại câu?

Một công cụ viết lại câu sẽ giúp bạn viết lại các câu của mình và sắp xếp chúng tốt hơn nhiều trong khi vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu của chúng.

Bạn có thể sử dụng hết công suất của công cụ này khi bạn:

 • Muốn tránh vô tình đạo văn
 • Muốn điều chỉnh giọng điệu và sử dụng một giọng điệu khác trong nội dung của bạn
 • Muốn cải thiện chất lượng nội dung của bạn
 • Muốn làm cho câu của bạn sắc nét và súc tích hơn
 • Muốn vượt qua khối nhà văn trong một thời hạn chặt chẽ

Công cụ viết lại câu có sự trợ giúp của AI để điều chỉnh lại câu cho bạn trong vòng vài phút. Điều này giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình trong khi duy trì thời gian và hiệu quả.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là không nên sử dụng những công cụ này để viết toàn bộ bài báo, vì bạn muốn duy trì sự liên lạc của con người.

Nội dung do AI tạo ra không được độc giả trung thành hoặc công cụ tìm kiếm của bạn đánh giá cao.

Cũng đọc: Công cụ hiệu đính để làm cho bài đăng trên blog của bạn có thể chia sẻ được

Làm thế nào một người viết lại câu có thể cải thiện phong cách viết của bạn?

Nếu bạn đang sử dụng một công cụ viết lại câu lần đầu tiên, bạn sẽ nhận ra rằng đó là một lợi ích trong thời kỳ khủng hoảng. Nó giúp bạn thay đổi giọng điệu, chất lượng và cấu trúc của câu. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn mới mẻ và mới mẻ về nội dung bằng văn bản của bạn.

Bạn cũng nâng cao kỹ năng nói và viết của mình bằng cách học từ mới thông qua AI. Bạn sẽ học cách sắp xếp các câu của mình tốt hơn để làm cho chúng nghe hấp dẫn và thân thiện với người đọc hơn.

  Cách tự tắt tiếng khi gọi thu phóng

Nếu tôi phải tóm tắt những lợi ích của việc sử dụng công cụ viết lại câu, thì đó là việc bạn học được những cách mới để sắp xếp câu của mình.

Sự khác biệt giữa Công cụ diễn giải và Công cụ viết lại câu

Nhiều người có xu hướng nghĩ rằng cả hai công cụ đều giống nhau, nhưng sự thật là chúng có cách sử dụng và kết quả khác nhau, và bạn cần biết sự khác biệt giữa chúng.

Một công cụ diễn giải giúp bạn “quay” hoặc diễn giải các câu của bạn và làm cho chúng không bị đạo văn. Nó cũng loại bỏ tất cả các từ không cần thiết để làm cho câu của bạn trở nên độc đáo.

AI giữ lại ý tưởng và miêu tả nó theo cách khác bằng cách sắp xếp lại các khía cạnh quan trọng của văn bản để đưa ra thông điệp ban đầu. Nó được sử dụng rộng rãi cho các bài phát biểu hoặc khi bạn phải truyền đạt một thông điệp bằng ít từ hơn.

Mặt khác, một công cụ viết lại câu sẽ viết lại cùng một câu một cách “sáng tạo” để nâng cao chất lượng bài viết của bạn.

Tôi biết nghe có vẻ giống nhau, nhưng tôi hứa là có sự khác biệt ở đây. Sự khác biệt chính trong công cụ viết lại câu là công cụ này giữ lại tất cả thông tin gốc của văn bản của bạn.

Bạn không loại bỏ bất kỳ từ hay văn bản nào mà chỉ sử dụng một giọng điệu, hình thức diễn đạt hoặc phong cách khác để làm cho nó trông và nghe khác đi.

Nếu tất cả chúng ta đều rõ ràng ở đây, hãy chuyển sang danh sách các công cụ viết lại câu sẽ thực hiện công việc một cách xuất sắc.

Sao chép.ai

Có lẽ là công cụ viết lại câu phổ biến nhất hiện nay, Copy.ai đã xuất hiện được một thời gian và nó vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Một trong những điều mà tôi yêu thích ở công cụ này là nó lấy thông tin đầu vào và tóm tắt chi tiết từ bạn trong CHI TIẾT để tìm ra cách bạn muốn các câu của mình diễn ra như thế nào. Nó sẽ hỏi bạn một số câu hỏi, bao gồm loại giọng điệu bạn thích, đối tượng mục tiêu và ngôn ngữ của bạn.

Bạn có thể sử dụng giải pháp này miễn phí miễn là tổng số từ trong khoảng 2.000 từ mỗi tháng. Đối với bất cứ điều gì hơn thế, bạn phải mua gói cao cấp của họ.

Tuy nhiên, hãy yên tâm; bạn sẽ nhận được một giao diện dễ sử dụng, hơn 45 mẫu trong hơn 25 ngôn ngữ khác nhau và nhiều tính năng tuyệt vời sẽ giúp việc viết lại nội dung trở nên dễ dàng.

cụm từ

Frase giúp bạn nâng tầm sáng tạo nội dung do AI cung cấp lên một tầm cao mới với các tính năng tuyệt vời của nó.

Bạn có thể viết lại câu của mình theo 3 bước đơn giản:

 • Sao chép-dán câu bạn muốn viết lại vào hộp nhập công cụ (tối đa 400 từ)
 • Chọn viết lại -> Quyết định âm -> Kiểm tra đầu ra AI
 • Bạn cũng có thể chọn viết lại câu bằng các giọng khác nhau
 • Công cụ này thực hiện công việc tuyệt vời là làm nổi bật các thay đổi bằng màu vàng để giúp bạn hiểu những gì đã được thay đổi. Bên cạnh đó, nó có rất nhiều tính năng hữu ích để người viết thực hiện quy trình một cách liền mạch.

    5 cách để giải phóng bộ nhớ / RAM trên máy Mac

  Nói chung, nó dễ dàng thay đổi những cái thô ráp của bạn thành những cái bóng bẩy trong khi vẫn giữ được thông điệp ban đầu. Đừng quên, kết quả trở lại 100% duy nhất.

  quả hạch

  Một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng người viết, Scalenut có rất nhiều thứ để cung cấp về công cụ viết lại câu của nó. Nội dung nó tạo ra thân thiện với SEO, đây có lẽ là USP chính cần chú ý trong các công cụ này.

  Nó đơn giản hóa các câu của bạn để cải thiện khả năng đọc và cấu trúc đồng thời đảm bảo rằng nó không đạo văn và không có lỗi.

  Scalenut có một cộng đồng lớn trên Facebook và một nhóm hỗ trợ hữu ích để giúp bạn khi bạn gặp khó khăn.

  Bên cạnh công cụ viết lại câu của họ, bạn cũng có thể thử các công cụ khác như trình tạo mô tả meta, trình tạo giới thiệu blog và trình chuyển đổi giọng nói thụ động sang chủ động.

  kiểm tra câu

  Một công cụ giúp bạn trau dồi kỹ năng viết của mình bằng cách viết lại các câu của bạn theo cách rõ ràng nhất, Công cụ Kiểm tra Câu đúng với tên gọi của nó. Theo một cách nào đó, nó sẽ kiểm tra văn bản bạn nhập và sửa nó thành một thứ gì đó độc đáo và mới mẻ.

  Nó cũng đi kèm với một công cụ diễn giải nâng cao giúp đọc các câu phức tạp dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian bằng cách xử lý nó trong nháy mắt.

  Giải pháp này thân thiện với người mới bắt đầu và tạo ra nội dung không đạo văn mà bạn có thể sử dụng khi bị mắc kẹt trong lỗ hổng của khối nhà văn. Thực tế là nó sử dụng các từ đồng nghĩa độc đáo giúp bạn cải thiện trò chơi nội dung của mình như một người chuyên nghiệp.

  Cũng đọc: Trình tạo giới thiệu blog tốt nhất cho nhà văn

  Kính lúp SEO

  SEOMagnifier có ích khi bạn sắp hết thời gian và muốn xuất bản bài đăng của mình vào ngày đã định.

  Dưới đây là một số trong nhiều tính năng tuyệt vời làm cho công cụ này thực sự thú vị:

  • Viết lại câu AI dựa trên web
  • Tốt nhất cho sử dụng chuyên nghiệp hoặc cá nhân, ngay cả đối với sinh viên
  • Cụm từ câu một cách thú vị
  • Giữ lại thông điệp ban đầu của câu
  • Nó chứa một thư viện phong phú các từ độc đáo

  Mặc dù có những tính năng này, nó vẫn hoàn toàn miễn phí sử dụng miễn là yêu cầu của bạn là cơ bản.

  AISEO

  Được định vị là một trong những công cụ viết lại câu phức tạp nhất trong ngành, AISEO là một công cụ bạn nên thử. Nó sử dụng GPT-3 và các công cụ AI khác để viết lại câu của bạn với chất lượng hàng đầu mà không bỏ sót một chi tiết nào.

  Nó cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn khi bạn muốn tạo nội dung số lượng lớn cho blog của mình hoặc ngay cả khi bạn cần sự rõ ràng giữa khối người viết.

  Tôi muốn nói rằng đó là một cách tuyệt vời để tăng năng suất của bạn và học các kỹ năng viết mới từ công cụ AI mạnh mẽ của nó.

  Người viết lại câu của Neil Patel

  Nếu bạn đã ở trong không gian kinh doanh trực tuyến một thời gian, chắc chắn bạn sẽ biết Neil Patel là ai. Anh ấy đứng đầu cùng với các chuyên gia SEO vĩ đại nhất, vì vậy thật tự nhiên khi nói rằng bạn không thể sai lầm với lời đề nghị của anh ấy.

  Trong trường hợp này, đó là công cụ Viết lại câu của Neil Patel mà bạn có thể sử dụng mà không nghi ngờ gì trong đầu. Như tên gợi ý, nó trả về các câu thân thiện với SEO nhưng đơn giản để hiểu.

    Cách thiết lập máy chủ web Apache với Webmin trên Máy chủ Ubuntu

  Nó đưa ra những câu độc đáo và giúp bạn tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của mình và khiến khán giả bị cuốn hút vào bài viết của bạn cho đến khi kết thúc.

  Nội dung khôn ngoan

  Contentwise chạy trên công nghệ AI liên tục học hỏi từ các đầu vào khác nhau. Điều này có nghĩa là nó liên tục học những điều mới để áp dụng chúng trong các lệnh tiếp theo, làm cho quy trình trở nên cực kỳ thuận tiện.

  Toàn bộ phần mềm có một nhóm trình chỉnh sửa nội dung thủ công liên tục kiểm tra kết quả đầu ra của nó và ngay lập tức khắc phục lỗi nếu có.

  Nó cũng đi xa hơn để thay đổi giọng nói chủ động thành giọng nói thụ động trong câu của bạn, nếu cần.

  giai điệu

  Được giới thiệu trên các trang web như Yahoo, Fortune, Business Insider và các tên tuổi lớn khác, Wordtune là một công cụ viết lại tích hợp liền mạch với các trang web yêu thích của bạn, chẳng hạn như Slack, Whatsapp và Google Documents.

  Nó cho phép bạn chọn giọng điệu của các câu và kết hợp nó thành một phần nội dung hấp dẫn và xác thực mà bạn có thể tự hào khoe khoang.

  Chưa kể, nó còn trang bị cho nội dung của bạn các bản sửa lỗi chính tả cùng với cách diễn đạt lại và viết lại các câu. Bạn có thể sử dụng Wordtune hoàn toàn miễn phí.

  Công cụ viết lại

  Một giải pháp rất đơn giản và dễ hiểu, Công cụ Viết lại, có thể phù hợp với bạn nếu bạn cần một cái gì đó nhanh chóng. Chỉ cần dán nội dung của bạn vào hộp văn bản và nhấp vào “Bắt đầu viết lại” để cải thiện câu của bạn ngay lập tức.

  Tất nhiên, không cần phải nói rằng sau khi AI viết lại xong, bạn có thể thay đổi các từ theo cách thủ công nếu không hài lòng với kết quả. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ nỗ lực hơn nữa để chỉ cung cấp cho bạn đầu ra không có lỗi.

  Ngoài ra, nó cho phép bạn chạy kiểm tra ngữ pháp chuyên sâu với sự trợ giúp của Grammarly.

  Lưu ý của tác giả

  Như đã đề cập ở trên, các công cụ trên rất tuyệt với những gì chúng làm, nhưng điều quan trọng là phải chỉnh sửa và tinh chỉnh một số thứ trong kết quả để bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

  Cá nhân tôi, miễn là bạn không sử dụng sai các công cụ này, tôi tin rằng việc đưa ra ý tưởng và giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn có thể hữu ích cho bạn.

  Tôi cũng khuyên bạn không nên hoàn toàn dựa vào những công cụ này vì bạn có thể đánh mất khả năng sáng tạo của mình nếu luôn sử dụng sự trợ giúp của AI. Sự tiếp xúc của con người luôn cần thiết để thu hút độc giả của bạn.

  Tiếp theo, hãy xem các tiện ích mở rộng tuyệt vời này của Chrome để giúp bạn viết.

  x