10 công cụ tạo bản sao quảng cáo trên mạng xã hội và Google tốt nhất dành cho nhà tiếp thị

Spread the love

Hãy đối mặt với nó; một bản sao quảng cáo có thể thực hiện hoặc phá vỡ chiến dịch của bạn. Đó có thể là sự khác biệt giữa việc ai đó mua sản phẩm của bạn hoặc lướt qua quảng cáo của bạn trước khi bạn có cơ hội giải thích những gì bạn cung cấp.

Chỉ 20% số người đọc vượt quá các tiêu đề. Nghệ thuật viết quảng cáo là một kỹ năng cần thực hành nhiều.

May mắn thay, công nghệ đã cho phép một nhà văn trung bình viết những bản sao quảng cáo tuyệt đẹp.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách đầy đủ các công cụ tạo bản sao quảng cáo trên mạng xã hội và Google hàng đầu mà bất kỳ nhà tiếp thị nào cũng có thể sử dụng để tạo ra bản sao ngắn gọn và thuyết phục trong vài phút.

Nhưng trước tiên, hãy biết những điều cơ bản…

Bản sao quảng cáo là gì?

Bản sao quảng cáo là những từ được sử dụng trong quảng cáo để chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Không giống như viết nội dung, bản sao quảng cáo nhằm mục đích khiến người đọc nhấp vào quảng cáo.

Kết quả là họ sẽ được chuyển hướng đến trang đích hoặc kênh bán hàng, trang này sẽ giải thích rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

Nội dung quảng cáo phải truyền đạt hiệu quả giá trị của ưu đãi bằng cách thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và thuyết phục họ nhấp vào quảng cáo của bạn.

Bản sao quảng cáo kém chuyển thành hiệu suất đặt giá thầu kém, điểm chất lượng thấp, ít hiển thị và tỷ lệ nhấp (CTR) kém.

Thông thường, nó bao gồm một dòng tiêu đề và một đoạn mô tả ngắn từ một đến hai câu giải thích những gì mọi người có thể mong đợi khi truy cập trang đích của họ.

Bản sao quảng cáo trợ giúp như thế nào trong tiếp thị?

Bản sao quảng cáo tuyệt vời trên các nền tảng quảng cáo như Google, Facebook và các trang xã hội khác sẽ giúp quảng cáo của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Viết bản sao quảng cáo tốt hơn sẽ tăng mức độ tương tác trong các chiến dịch của bạn, điều này sẽ báo hiệu nền tảng để mở rộng phạm vi tiếp cận của quảng cáo.

Bản sao quảng cáo phải nói trực tiếp đến việc nhắm mục tiêu theo đối tượng của bạn. Các nền tảng như Facebook và Google sẽ đo lường phạm vi tiếp cận quảng cáo của bạn bằng cách bạn đã quản lý tốt như thế nào để thu hút đối tượng của mình và quảng cáo hoạt động tốt như thế nào. Bản sao quảng cáo đóng góp trực tiếp vào cả hai yếu tố.

Bản sao quảng cáo của bạn càng tốt thì điểm chất lượng quảng cáo của bạn sẽ càng cao. Google phụ thuộc vào tiền quảng cáo; do đó, điểm chất lượng giúp Google hiển thị các quảng cáo có liên quan cho đúng người dùng mỗi khi có tìm kiếm.

Bản sao quảng cáo tuyệt vời phải bao gồm từ khóa mục tiêu trong tiêu đề và nội dung của quảng cáo để Google hiểu ai sẽ hiển thị quảng cáo của bạn. Điểm chất lượng cao hơn sẽ giúp bạn giảm chi phí quảng cáo.

Bản sao quảng cáo được viết tốt sẽ giúp bạn giảm chi phí, tăng tỷ lệ nhấp chuột và thu hút đúng khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn với người viết, bạn sẽ biết khó khăn trong việc tạo ra bản sao chất lượng. May mắn thay, có những công cụ tạo bản sao quảng cáo giúp bạn tự động tạo bản sao dựa trên thông tin đầu vào và từ khóa bạn cung cấp cho nó. Chúng tôi sẽ đề cập đến những gì mỗi công cụ cung cấp.

Hãy nhảy vào!

Sao chép.ai

Copy.ai được coi là công cụ tiếp thị ‘bắt tất cả’ giúp bạn tạo và chỉnh sửa nội dung cho quảng cáo Google và các hình thức sao chép khác.

  Bạn nên lo lắng như thế nào về các rủi ro sức khỏe của 5G?

Đặc trưng

 • Google Headlines Generator: Yêu cầu bạn nhập tiêu đề dự án và trang web tương ứng để tạo bản sao có liên quan.
 • Trình tạo mô tả của Google: Nhập tên sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn và viết mô tả về đối tượng của bạn, vấn đề của họ và điều gì làm cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo.
 • Hàng chục mẫu: Copy.ai cung cấp hàng chục mẫu để giúp bạn viết cho mọi dịp.
 • Hơn 25 ngôn ngữ: Copy.ai có thể tạo các bản sao bằng hơn 25 ngôn ngữ trong vài giây.
 • Bản demo trực tiếp: Các bản demo trực tiếp hàng tuần được tổ chức để giúp người dùng hiểu và sử dụng các tính năng một cách hiệu quả.

Copy.ai miễn phí sử dụng tối đa 2.000 từ mỗi tháng hoặc bạn có thể nâng cấp lên Gói Pro của họ, cho phép bạn truy cập tới 40.000 từ.

Jatpe

Được hơn 50.000 nhà tiếp thị và các công ty lớn như Airbnb, Google, IBM và Logitech tin cậy, Jasper tạo ra các bản sao quảng cáo hấp dẫn trông có vẻ chuyên nghiệp.

Đặc trưng

 • Các khuôn khổ tiếp thị đã được chứng minh: Tận dụng các khuôn khổ tiếp thị đã được chứng minh như PAS (Giải quyết vấn đề kích động) hoặc AIDA (Chú ý-Sở thích-Mong muốn-Hành động) để tạo ra bản sao quảng cáo được viết thành thạo.
 • Quảng cáo Facebook và Google: Tạo tiêu đề và mô tả hấp dẫn cho cả hai nền tảng. Họ có thể tạo nhiều ý tưởng bản sao quảng cáo để bạn có thể thử nghiệm phân tách để xem ý tưởng nào hoạt động tốt nhất.
 • Nhiều phong cách và giọng điệu viết: Nó có thể tạo văn bản quảng cáo theo các phong cách và giọng điệu khác nhau. Một số bao gồm bình thường, hài hước, chuyên nghiệp, châm biếm, hào hứng, nam tính, nữ tính và những người khác.
 • Đa ngôn ngữ: Jasper viết bằng hơn 25 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý và các ngôn ngữ khác.
 • Chức năng nhóm: Bạn có thể thêm thành viên nhóm vào tài khoản của mình để họ có quyền truy cập vào trình tạo quảng cáo.
 • Hơn 50 mẫu: Bên cạnh việc viết quảng cáo, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu viết sẵn khác cho blog, tiểu sử công ty, mô tả sản phẩm, viết câu chuyện sáng tạo, v.v.

Jasper có hai gói giá: Starter và Boss Mode. Chế độ Người mới bắt đầu cung cấp 20.000 từ, trong khi Chế độ Boss cung cấp 50.000 từ.

bất cứ từ nào

Anyword là một AI mạnh mẽ, trình tạo bản sao quảng cáo giàu tính năng, cung cấp bản sao cấp độ thông minh với chi phí thấp. Nó được các thương hiệu như Red Bull, Ted Baker và NBC tin tưởng.

Đặc trưng

 • Google và Quảng cáo truyền thông xã hội: Bất kỳ từ nào cũng có thể tạo tiêu đề và mô tả hiệu quả cho tất cả các công cụ tìm kiếm và nền tảng truyền thông xã hội. Nó sẽ đảm bảo rằng nội dung quảng cáo của bạn tuân thủ chính sách của từng nền tảng và không vượt quá giới hạn ký tự.
 • Nhiều giọng điệu viết: Bạn có thể điều chỉnh bản sao theo giọng điệu ưa thích của mình, chẳng hạn như các nhóm tuổi nghiêm khắc, nam tính, nữ tính, thoải mái, lớn hơn hoặc trẻ hơn, v.v.
 • Tích hợp tài khoản quảng cáo: Anyword cho phép bạn tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và tài khoản Google của mình thông qua API. Do đó, bạn có thể điều chỉnh ngân sách quảng cáo của mình trên các nhóm quảng cáo khác nhau và bản sao quảng cáo thử nghiệm phân tách.
 • Trình cải thiện nội dung: Nền tảng lấy bất kỳ nội dung nào và cung cấp nhiều phiên bản cải tiến, cho phép bạn xem bản sao quảng cáo nào hoạt động tốt nhất.
 • Điểm hiệu suất dự đoán: Điều này cung cấp điểm dựa trên mức độ bản sao quảng cáo của bạn sẽ có khả năng tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn.
 • 24 Ngôn ngữ: Nó tạo bản sao quảng cáo bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Ý, v.v.

Anyword là một nền tảng giá cả phải chăng với giới hạn 15.000 từ cho kế hoạch khởi đầu của nó.

  Hướng dẫn giới thiệu và Nghiên cứu điển hình về Google Cloud

StoryLab.ai

StoryLab là một công cụ tuyệt vời để tạo các điểm nhấn và phác thảo nhằm cải thiện quá trình phát triển nhân vật. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có sức mạnh sáng tạo, thì đây là công cụ dành cho bạn.

Đặc trưng

 • Trình tạo tiêu đề: Đưa ra các tiêu đề hay nhất để thu hút sự chú ý và thúc đẩy các nhấp chuột.
 • Trình tạo mô tả: Nó tạo ra một mô tả được viết có tổ chức và chuyên nghiệp để tạo niềm tin và chuyển đổi lưu lượng truy cập.
 • Nhiều loại trình tạo: StoryLab cung cấp nhiều loại trình tạo có thể tạo ra một loạt bản sao như mô tả trên YouTube, chú thích trên mạng xã hội, chú thích trên Instagram, quảng cáo Google, bản sao email, v.v.

StoryLab cung cấp một gói miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn gói hàng tháng của họ để mở khóa các tính năng cao cấp.

Viết kem

Writecream là một phần mềm tiếp thị được hỗ trợ bởi AI có tính sáng tạo cao, sử dụng công nghệ máy học tiên tiến để viết bản sao quảng cáo chuyên nghiệp cho bạn.

Đặc trưng

 • Trình tạo bản sao quảng cáo kỹ thuật số: Writecream giúp bạn viết tất cả các loại bản sao quảng cáo, chẳng hạn như Facebook, Google và Instagram.
 • Máy phá băng: Điều này giúp bạn viết các email lạnh lùng hoặc 1 bản sao quảng cáo lót để thu hút sự chú ý của những người mua tiềm năng của bạn.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome: Tiện ích này cho phép bạn dễ dàng truy cập các tính năng của Writecream thông qua thanh công cụ của Chrome.
 • Trình kiểm tra đạo văn: Tránh các cảnh cáo đạo văn bằng cách sử dụng trình kiểm tra đạo văn của họ.
 • Hơn 75 ngôn ngữ: Viết bản sao bằng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn có thể nghĩ đến.
 • Hướng dẫn: Writecream cung cấp nhiều hướng dẫn hướng dẫn bạn cách tối đa hóa các tính năng của chúng để bạn có thể tạo các bản sao có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Phần mềm này cung cấp bốn gói: Miễn phí, Tiêu chuẩn, Mở rộng và Tùy chỉnh. Gói tiêu chuẩn hoàn hảo cho các công ty mới thành lập, dịch giả tự do hoặc các công ty nhỏ muốn thử nghiệm nền tảng này.

không bị trả lại

Smart Copy from Unbounce là một công cụ viết có hơn 30 mẫu để viết quảng cáo và các nhu cầu khác.

Đặc trưng

 • Trình tạo bản sao quảng cáo: Smart Copy tạo bản sao quảng cáo cho các nền tảng như Google, LinkedIn, Facebook và Amazon.
 • Gói miễn phí: Với gói miễn phí vĩnh viễn của họ, bạn được phép tạo tối đa 5 nội dung mỗi ngày bất kể số lượng từ.
 • Đa ngôn ngữ: Smart Copy cung cấp một số tùy chọn ngôn ngữ để viết bản sao quảng cáo.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome: Với Tiện ích mở rộng của Chrome, bạn có thể tạo văn bản quảng cáo từ nền tảng Google Ads hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác.
 • Cải thiện nội dung: Nó cũng có thể cải thiện bản sao hiện tại của bạn bằng cách diễn đạt lại hoặc mở rộng nó.

Nền tảng đi kèm với bản dùng thử miễn phí 14 ngày và sau đó, nếu thích nền tảng này, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí và tiếp tục sử dụng.

Văn bản.cortex

Text.cortex là trình tạo bản sao quảng cáo được hơn 10.000 người dùng từ các thương hiệu lâu đời như Shopify, Amazon, Etsy, Fiverr và Upwork tin cậy.

Đặc trưng

 • Sáng tạo nội dung: Textcortext tận dụng các thuật toán NLG nâng cao và các phương pháp tiếp thị tốt nhất để tạo bản sao có khả năng chuyển đổi cao.
 • Trình tạo bản sao quảng cáo: Nhập tiêu đề sản phẩm và phân khúc mục tiêu của bạn và ngay lập tức nhận được tiêu đề và mô tả bản sao quảng cáo của bạn.
 • Tiện ích mở rộng của Chrome: Viết nhanh hơn và tốt hơn ở mọi nơi với Tiện ích mở rộng của Chrome.
 • Viết lại: Công cụ viết lại cho phép bạn viết lại bất kỳ dạng bản sao hoặc nội dung hiện có nào.
 • Các trường hợp sử dụng: Hãy để Textcortex viết tất cả các loại nội dung, chẳng hạn như mô tả sản phẩm, blog, email bán hàng lạnh, email hỗ trợ khách hàng, v.v.
  Làm thế nào để quyết định Nintendo Switch phù hợp với bạn

Nền tảng này cung cấp ba gói: Miễn phí, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp. Với gói Miễn phí, bạn nhận được tối đa 10 sáng tạo mỗi ngày, trong khi các gói khác cung cấp các sáng tạo không giới hạn.

kết nối

Connectio là một bộ công cụ giúp quảng cáo trên Facebook của bạn hiệu quả hơn, bao gồm cả việc viết nội dung quảng cáo.

Đặc trưng

 • Bảng câu hỏi: Connectio hỏi bạn những câu hỏi chi tiết về chủ đề chính, đối tượng mục tiêu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, điểm bán hàng độc đáo và thông tin khác.
 • Phân phối: Không giống như các công cụ khác, Connectio gửi quảng cáo viết sẵn đến địa chỉ email của bạn
 • Miễn phí: Trình tạo quảng cáo được sử dụng miễn phí.
 • Tích hợp: Tích hợp với các nền tảng tự động hóa tiếp thị như ActiveDemand, ConvertKit, Hubspot, v.v.

Connectio là phần mềm hoàn hảo để tự động quản lý, tạo và thử nghiệm quảng cáo trên Facebook.

Ghi âm

Writesonic là một trợ lý viết AI sáng tạo có khả năng tạo bản sao quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi cao trong vài phút.

Đặc trưng

 • Google Ads Generator: Tạo quảng cáo Google đơn giản bằng cách viết tên, mô tả và từ khóa của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Hơn 25 ngôn ngữ: Viết Quảng cáo Google bằng nhiều ngôn ngữ nước ngoài để bạn có thể tiếp cận đối tượng toàn cầu.
 • Thử nghiệm: Thử nghiệm các bản sao quảng cáo khác nhau để giúp bạn tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình và cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.
 • Thư viện: Tạo tất cả các loại quảng cáo cho Google, Facebook, LinkedIn và thậm chí cả tin nhắn SMS.

Tất cả các gói của Writesonic đều cung cấp thời gian dùng thử miễn phí để bạn nếm thử các tính năng của chúng. Các kế hoạch cũng khác nhau giữa trình tạo bản sao dạng ngắn và dạng dài.

Rytr

Với hơn 450.000 nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp sử dụng Rytr, đây là một trong những công cụ tạo bản sao quảng cáo mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Đặc trưng

 • Google và Quảng cáo trên mạng xã hội: Rytr tận dụng công nghệ GPT3 AI cũng như các khung PAS và AIDA để tạo ra các tiêu đề và văn bản có khả năng chuyển đổi cao cho quảng cáo Google, Facebook, Twitter và LinkedIn.
 • Hơn 20 tông màu: Nó có thể viết bản sao với hơn 20 tông màu, chẳng hạn như Trang trọng, Bình thường, Thuyết phục, Humping, Nhiệt tình, v.v.
 • Hơn 30 ngôn ngữ: Rytr có thể tạo các bản sao bằng các ngôn ngữ toàn cầu như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Hindi, v.v.
 • Khả năng tiếp cận nhóm: Nếu bạn có một nhóm các nhà tiếp thị, nền tảng này cho phép bạn tạo tài khoản nhóm để mọi người có thể truy cập trình tạo quảng cáo.
 • Hơn 30 trường hợp sử dụng: Bên cạnh việc viết quảng cáo trả phí, Rytr có thể sản xuất nội dung cho nhiều mục đích khác nhau, như bài đăng trên blog, nội dung trang web, trang đích và viết bài SEO.

Với Rytr, người dùng có thể truy cập gói miễn phí vĩnh viễn của họ, tạo tối đa 5.000 ký tự mỗi tháng.

Từ cuối cùng

Trình tạo bản sao quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Nếu bạn gặp khó khăn với khối nhà văn hoặc cần thêm hỏa lực với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo, thì bạn có rất nhiều công cụ AI để lựa chọn. t

Tuy nhiên, sự thật là – Không có trình tạo bản sao quảng cáo nào có thể thay thế sự sáng tạo, sự khéo léo và chiến lược của con người.

Tuy nhiên, các công cụ viết quảng cáo AI có thể là một cải tiến hoàn hảo khi viết bản sao quảng cáo để giúp bạn tăng tỷ lệ nhấp và cuối cùng là doanh số bán hàng.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra các công cụ theo dõi quảng cáo.

x