10 công cụ và ứng dụng ghi âm giọng nói trực tuyến tốt nhất

Spread the love

Việc ghi âm và gửi tin nhắn âm thanh là điều khá phổ biến. Điện thoại thông minh đã tạo ra một quá trình ghi âm giọng nói một cách đơn giản.

Tại thời điểm này hay cách khác, mọi người thấy cần phải thu âm giọng nói. Có những mục đích khác nhau tại sao người ta phải ghi lại giọng nói. Nó có thể dùng để gửi tin nhắn thoại, bài hát, bản ghi âm và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng nhắn tin bằng giọng nói trong các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có phải là một trong những người dùng tin nhắn thoại thường xuyên không? Nếu có, thì bạn chắc chắn cần phải theo dõi và đọc thêm.

Cho dù bạn đang ghi âm giọng nói của mình để hát, phiên âm, gửi tệp âm thanh hoặc thậm chí trao đổi thông điệp giáo dục, bạn cần có những công cụ tốt nhất cho việc đó. Ở đây, chúng tôi sẽ thảo luận về một số công cụ và ứng dụng ghi âm giọng nói trực tuyến tốt nhất để giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng.

Hãy để chúng tôi trực tiếp chuyển đến danh sách các công cụ ghi âm giọng nói trực tuyến tốt nhất.

Rev

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ghi âm trực tuyến đơn giản và hiệu quả, Rev là lựa chọn tốt nhất. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng để ghi lại giọng nói của bạn và tải xuống MP3 với chi phí bằng không. Công cụ này được mã hóa, với tất cả các bản ghi âm của bạn chỉ có bạn mới có thể truy cập được. Không có gì được tải lên trên máy chủ. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về bảo mật và quyền riêng tư.

Người đọc techpoe.com được GIẢM GIÁ 10% trên Rev.

Đây là một máy ghi âm trực tuyến khá dễ sử dụng mà bạn chỉ cần nhấn nút “Ghi âm” để bắt đầu ghi âm. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng hình ảnh động cho thấy giọng nói của bạn đang được ghi lại khi bạn nói vào micrô của mình. Nhấp vào “Tạm dừng” khi bạn muốn dừng video. Bạn có thể nghe toàn bộ bản ghi âm của mình bằng cách nhấp vào “Xem trước. ”

Rev cũng cho phép bạn nhận bản ghi âm cho bản ghi âm của mình. Nó là một tính năng trả phí là tùy chọn. Bạn có thể thêm nó vào giỏ hàng và mua bản ghi của mình nếu bạn muốn nhận bản ghi.

Ứng dụng Rev

Rev cũng đã khởi chạy Ứng dụng ghi âm Rev để giúp bạn dễ dàng ghi lại âm thanh quan trọng trực tiếp từ điện thoại của mình. Thay vì mang theo một thiết bị ghi âm riêng biệt, bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng này trên điện thoại di động của mình. Ghi âm giọng nói được đơn giản hóa ở đây. Bạn có thể ghi âm giọng nói một cách thuận tiện và chất lượng âm thanh vượt trội cho tất cả các bản ghi âm.

  8 trang web lưu trữ tĩnh tốt nhất dành cho doanh nghiệp và cá nhân

Cho dù bạn đang thực hiện một cuộc phỏng vấn, ghi âm cho blog mới của mình hay chỉ muốn hát một bài hát và ghi âm bài hát đó, bạn có thể thực hiện điều đó trực tiếp bằng điện thoại di động của mình. Giao diện người dùng thân thiện giúp bạn dễ dàng sử dụng. Bạn thậm chí có thể đặt bản ghi âm cho âm thanh đã ghi của mình thông qua tùy chọn trả phí.

Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên cả hai – AndroidiOS các thiết bị.

Telbee

Máy ghi âm Telbee là một công cụ trực tuyến miễn phí để ghi lại âm thanh chất lượng cao trực tiếp từ micrô của máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn. Sau khi hoàn tất việc ghi âm, bạn sẽ có tùy chọn tải xuống âm thanh dưới dạng MP3 hoặc chia sẻ nó qua email, mạng xã hội và bất kỳ nơi nào khác trực tuyến.

Có rất nhiều tính năng sao lưu Máy ghi âm Telbee. Bạn có thể tích hợp nó trên trang doanh nghiệp của mình và thậm chí cá nhân hóa nó theo yêu cầu thương hiệu của bạn. Bạn cũng nhận được một tính năng phiên âm tự động ở đây. Ngoài ra, bạn có thể trả lời trực tiếp các câu hỏi của khách hàng bằng giọng nói của mình để xây dựng uy tín. Tại đây, bạn có cơ hội tùy chỉnh trải nghiệm cho khách hàng của mình và chốt giao dịch.

Bạn có thể mong đợi kết quả xuất sắc trong công việc kinh doanh của mình với máy ghi âm trực tuyến này.

Máy ghi âm Google

Đây chỉ là máy ghi âm thông minh nhất hiện có trên mạng. Với cái này Máy ghi âm Google, bạn có thể ngay lập tức chuyển đổi âm thanh của mình thành văn bản để có thể chỉnh sửa, tìm kiếm và thậm chí chia sẻ các bản ghi âm của mình. Nó khá dễ sử dụng, nhanh chóng và bạn thậm chí có thể làm việc ngoại tuyến với nó.

Một tính năng tuyệt vời khác của máy ghi âm thông minh này là âm thanh của bạn sẽ tự động thay đổi khi bạn chỉnh sửa văn bản được phiên âm. Bạn có thể lưu các phần bạn cần và xóa những phần bạn không cần. Thời điểm bạn xóa một số phần của văn bản, phần đó cũng sẽ tự động bị xóa khỏi âm thanh.

Có các tùy chọn chia sẻ khác nhau cũng được cung cấp trong máy ghi âm này. Bạn có thể chia sẻ toàn bộ bản ghi âm trên web hoặc chia sẻ các đoạn video clip âm thanh ngắn trên mạng xã hội. Máy ghi gắn thẻ bảng điểm với các từ khóa nhất định để dễ dàng điều hướng đến nơi bạn đang tìm kiếm. Các thẻ âm thanh cũng giúp bạn dễ dàng phân biệt giữa tốc độ, âm nhạc và âm thanh xung quanh.

Đây là máy ghi âm thông minh nhất, nhưng nhược điểm chính là ứng dụng chỉ khả dụng trên các thiết bị Google Pixel.

Voicecoach

Voicecoach là một máy ghi âm tuyệt vời khác cho phép bạn ghi lại giọng nói của mình trong vòng vài giây. Trình ghi âm dựa trên trình duyệt này khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Máy ghi âm trực tuyến này tương thích với tất cả các trình duyệt và bạn có thể ghi âm chỉ sau vài giây.

  Cách giám sát hoạt động của đĩa trên Dock máy Mac của bạn

Bản ghi vẫn ở chế độ riêng tư sau khi bạn ghi lại trên trình duyệt của mình. Nó sẽ không được tải lên máy chủ trừ khi bạn quyết định chia sẻ bản ghi trực tuyến. Khi bạn đã hoàn tất quá trình ghi âm, bạn có thể dễ dàng tải xuống các bản ghi âm ở định dạng WAV hoặc MP3. Bạn thậm chí có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè của mình từ trình ghi trực tuyến.

VirtualSpeech

VirtualSpeech là một máy ghi âm trực tuyến, nơi bạn có thể tải xuống âm thanh đã ghi hoặc nghe lại thông qua trình duyệt. Có một nút duy nhất được gắn nhãn là “Bắt đầu ghi”. Ngay sau khi bạn nhấp vào nó, quá trình ghi âm của bạn sẽ bắt đầu. Không có yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký cho máy ghi âm trực tuyến này.

Lần sử dụng đầu tiên là miễn phí và bạn sẽ phải trả khoản phí $ 5 một lần sau đó. Bạn sẽ không phải tải xuống bất kỳ công cụ hoặc phần mềm nào khác để sử dụng máy ghi âm trực tuyến này. Mọi thứ bạn ghi lại chỉ có bạn mới có thể truy cập được và không có gì được lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể tải xuống các bản ghi âm ở định dạng OGG hoặc nghe chúng trên trình duyệt.

Vocaroo

Vocaroo là máy ghi âm đơn giản nhất trong toàn bộ danh sách này. Giao diện rất đơn giản, nơi bạn chỉ có một nút ghi. Khi bạn nhấp vào nút ghi, quá trình ghi của bạn sẽ bắt đầu và khi bạn dừng nó, bạn có thể tải xuống tệp đã ghi. Bạn cũng có thể tự động điều chỉnh âm thanh hoặc loại bỏ âm thanh không cần thiết trước khi bắt đầu ghi âm.

Bạn có thể tải lên bất kỳ tệp âm thanh nào trên máy ghi âm trực tuyến này và bạn nhận được một liên kết để chia sẻ tệp đó trực tuyến. Thậm chí còn có một tùy chọn mã QR để tải trực tiếp âm thanh đó xuống điện thoại di động của bạn bằng cách quét nó.

SpeakPipe

Bạn có thể trực tiếp sử dụng micrô của mình từ trình duyệt để ghi trực tiếp âm thanh với SpeakPipe. Bạn có thể ghi âm bao nhiêu lần tùy thích với máy ghi âm trực tuyến này miễn phí. Bản ghi được lưu trữ cục bộ trên máy tính của bạn. Bạn có thể lưu bản ghi âm trên máy chủ SpeakPipe và nhận liên kết đến bản ghi âm trực tiếp vào email của bạn hoặc sử dụng nó trên web.

Máy ghi âm SpeakPipe hoạt động trên tất cả các loại thiết bị. Cho dù bạn đang sử dụng nó trực tiếp từ trình duyệt, thiết bị Android hay iOS của mình, bạn sẽ có được hoạt động trơn tru.

Máy ghi âm dễ dàng

Máy ghi âm dễ dàng sẽ trở thành người bạn đồng hành hàng ngày của bạn để ghi lại các lớp học, các điểm quan trọng, cuộc họp, bài hát hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn mà không có bất kỳ giới hạn nào. Nó cung cấp các cài đặt và cài đặt trước khác nhau để có được mọi bản ghi với chất lượng và độ rõ nét được nâng cao.

  Sửa lỗi Roku Low Power Error

Bạn có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao với ứng dụng này. Điều tốt nhất ở đây là nó cũng hỗ trợ Android wear. Vì vậy, bạn có thể ghi trực tiếp các bài hát thông qua đồng hồ thông minh của mình và gửi chúng đến điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để có một số tính năng nâng cao. Một số tính năng chuyên nghiệp là ghi âm bằng micrô Bluetooth, chuyển đổi định dạng ghi âm của bạn, tải bản ghi âm trực tiếp lên Google Drive hoặc Dropbox, cắt và chỉnh sửa, v.v.

Máy ghi âm chính nó

Nếu thiết bị của bạn có trình duyệt được hỗ trợ, bạn có thể ghi trực tiếp âm thanh bằng Máy ghi âm trực tuyến của chính nó. Khi bạn ghi bất kỳ âm thanh nào, bạn có thể lưu nó trên thiết bị của mình dưới dạng tệp MP3 hoặc phát trực tiếp trong trình duyệt. Định dạng nén MP3 có dung lượng thấp và duy trì chất lượng âm thanh rất cao.

Không có vấn đề rò rỉ dữ liệu ở đây. Nó chỉ hiện diện trên thiết bị của bạn bất cứ khi nào bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào và không bao giờ được gửi đến máy chủ. Máy ghi âm được sử dụng miễn phí và bạn thậm chí không cần tạo tài khoản để sử dụng. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng làm cho việc ghi lại mọi thứ trở nên thích hợp hơn nhiều.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể kiểm tra các công cụ khác có sẵn trên trang web. Có rất nhiều trong số chúng cho âm thanh, video, vị trí, văn bản, hình ảnh và tài liệu.

Sodaphonic

Sodaphonic là một máy ghi âm trực tuyến miễn phí khác. Không cần phải thiết lập tốn kém và phức tạp. Bạn chỉ cần nhấn vào nút “Record” trên trình duyệt web của mình và bạn đã sẵn sàng sử dụng nó. Sodaphonic không chỉ tốt với tính năng ghi âm mà bạn còn có thể chỉnh sửa âm thanh theo yêu cầu của mình với nó.

Để có trải nghiệm tốt hơn, bạn có thể tạo tài khoản để theo dõi tất cả các bản ghi của mình. Khi bạn nhấp vào “Bắt đầu dự án mới”, bạn sẽ được đưa đến màn hình tiếp theo, nơi bạn có thể bắt đầu ghi âm hoặc tải lên âm thanh để chỉnh sửa. Bạn có thể thêm các hiệu ứng khác nhau vào âm thanh để nâng cao chất lượng và làm cho âm thanh theo cách bạn muốn.

Kết luận 🎤

Bạn cần một máy ghi âm tốt, cho dù bạn muốn ghi âm một bài hát, ghi chú bài giảng hay thậm chí là các cuộc họp. Những máy ghi âm trực tuyến này sẽ giúp bạn dễ dàng vì bạn không phải tải bất kỳ công cụ nào vào hệ thống của mình. Bạn cũng nhận được các bản ghi âm chất lượng cao trong tầm tay với các máy ghi âm trực tuyến này.

Tiếp theo, hãy đọc về cách chuyển video thành văn bản.

x