10 dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft miễn phí bạn có thể dùng thử ngay hôm nay

Spread the love

Việc có một máy chủ lưu trữ dành riêng cho Minecraft là rất quan trọng để có lối chơi đáng chú ý. Bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ trả phí hoặc một giải pháp thay thế miễn phí, tùy thuộc vào các tính năng và trải nghiệm chơi trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.

Ai thích đợi hàng giờ trước khi quá trình tải xuống của họ có thể hoàn tất để họ có thể chơi các trò chơi yêu thích của mình? Câu trả lời là không có ai! Và, tất cả là nhờ chơi game trên đám mây – không cần chờ đợi, không cần cài đặt phức tạp, không cần cập nhật phần cứng. Chỉ cần chơi trò chơi tức thì, phát trực tiếp, tương thích đa nền tảng và khả năng chơi với bạn bè và đồng đội trên toàn cầu.

Máy tính cục bộ của bạn có thể hết nâng cấp phần cứng – nhưng đó cũng không phải là vấn đề với trò chơi trên đám mây. Họ đã thực sự cách mạng hóa trò chơi bằng cách làm cho trò chơi có thể truy cập được và dành cho tất cả mọi người!

Vì vậy, khi bạn chơi trò chơi trên đám mây, máy chủ trò chơi được lưu trữ từ xa. Các trò chơi như Minecraft yêu cầu bạn phải có máy chủ của riêng mình được tạo từ đầu hoặc được định cấu hình sẵn.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Tính năng nổi bậtAternosLưu trữ máy chủ Minecraft có thể tùy chỉnh với plugin, modpack, bảo vệ DDoS và sao lưu tự động.ScalaCubeDịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft đơn giản với thiết lập tức thời, bộ lưu trữ SSD, hỗ trợ sửa lỗi và gói mod.mỏKhám phá hoặc tạo máy chủ Minecraft, 10 vị trí người chơi, hỗ trợ mod và hỗ trợ dựa trên Discord.hầm mỏLưu trữ Minecraft miễn phí, giàu tính năng, bảng điều khiển thân thiện với người dùng, plugin, trò chơi nhỏ và cộng đồng.thất bạiLưu trữ Minecraft hiệu suất cao, có thể tùy chỉnh, quản lý liền mạch, cải tiến hình ảnh và kiểm soát quản trị viên.SkynodeLưu trữ Minecraft miễn phí 24/7, bảo vệ DDoS, SLA 100% thời gian hoạt động, thiết lập dễ dàng và hỗ trợ đáng tin cậy.Máy chủ.proLưu trữ Minecraft miễn phí chuyên nghiệp, thiết lập dễ dàng, quản lý tệp, sao lưu, plugin và chủ đề.OMGSERVPhần cứng thế hệ mới nhất, bảng điều khiển trực tiếp, bộ lưu trữ SSD, plugin, bảo vệ DDoS và các tính năng nâng cao.FreeMcServerLưu trữ miễn phí đáng tin cậy, bảng điều khiển dễ dàng, hỗ trợ mod, ứng dụng Android và khả năng mở rộng.MagmaNode99,87% thời gian hoạt động, bảo vệ DDoS, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu, truy cập FTP và hỗ trợ Discord.

Hosting miễn phí đi kèm với chi phí

Hiện nay free hosting mặc dù miễn phí nhưng có thể phải trả giá bằng sự an toàn của bạn. Bên cạnh đó, họ có thể không đáng tin cậy với nguồn lực hạn chế và khá hạn chế. Môi trường lưu trữ miễn phí phụ thuộc vào quảng cáo miễn phí, có thể có hàng đợi trong thời gian cao điểm và có giới hạn về số lượng vị trí khách truy cập.

Lựa chọn thay thế cao cấp

Nếu bạn không muốn dịch vụ lưu trữ miễn phí làm chậm trò chơi của mình, hãy xem xét các dịch vụ cao cấp như:

 • Host Havoc với 99,99% thời gian hoạt động, thiết lập tức thì, bộ xử lý cực nhanh và bảo đảm hiệu suất cao
 • Máy chủ sinh tồn với wiki đầy đủ chức năng, hỗ trợ khách hàng, truy cập FTP đầy đủ và các công cụ tuyệt vời để tăng sức mạnh cho trò chơi của bạn

Bây giờ, nếu bạn chưa chắc chắn về việc đăng ký trải nghiệm cao cấp, bạn luôn có thể dùng thử dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft miễn phí và đi kèm với nhiều tính năng mạnh mẽ. Chúng tôi đã tổng hợp các máy chủ miễn phí hàng đầu để bạn xem xét:

Aternos

Nếu bạn luôn muốn có một máy chủ Minecraft cá nhân, Aternos là cơ hội của bạn. Nó rất dễ sử dụng, không có quy trình thiết lập phức tạp và được xây dựng để chơi cả ngày lẫn đêm.

Aternos có 1 triệu khách truy cập mỗi ngày. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh đến mức bạn có thể điều chỉnh mọi thứ trên máy chủ Minecraft của mình. Hơn nữa, đó không phải là tất cả. Bạn có thể thêm các plugin để nâng cao trải nghiệm của mình, chơi với các bản mod yêu thích hoặc sử dụng các gói mod được định cấu hình sẵn để quay.

Trên thực tế, nó cũng được bảo vệ khỏi DDoS để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn khỏi các cuộc tấn công bảo mật. Aternos cũng giữ một bản sao lưu tự động thông tin máy chủ của bạn, đề phòng trường hợp bạn có thể cần đến nó sau này. Có những thế giới tùy chỉnh mà bạn có thể tham gia và biến chúng thành một phần trong lối chơi của mình.

  Cách hoạt động của thông báo phơi sáng COVID-19 mới trên iPhone của bạn

Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên bất kỳ thế giới thu nhỏ nào bạn muốn và bạn có thể bước vào thế giới của adrenaline và phiêu lưu. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ tuyệt vời để bạn không bao giờ bị mắc kẹt một mình. Có nhiều tính năng hơn khiến máy chủ Minecraft miễn phí trở nên thú vị trên Aternos.

Bạn có thể tạo trải nghiệm nhiều người chơi sinh tồn của riêng mình, sử dụng miền tùy chỉnh và chia sẻ quyền truy cập với bạn bè để có thể cùng nhau quản lý máy chủ Minecraft. Ngoài ra, hãy tận hưởng:

 • Các vị trí không giới hạn để chơi với số lượng bạn bè không giới hạn
 • Tiện ích bổ sung và gói dữ liệu để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn
 • Và một bảng điều khiển trực tiếp theo thời gian thực để quản lý máy chủ Minecraft của bạn lưu trữ

ScalaCube

Chơi Minecraft nhiều người chơi chắc chắn rất thú vị, nhưng nó đi kèm với những thách thức riêng – thiết lập máy chủ, thuê không gian và xử lý bảo trì. ScalaCube có thể giúp bạn với máy chủ Minecraft lưu trữ 24×7 để có trải nghiệm chơi trò chơi hoàn toàn nâng cao và không rắc rối.

ScalaCube hoạt động cho tất cả các phiên bản Minecraft. Bạn có thể tìm thấy hỗ trợ đáng tin cậy cho các lỗi. Không có thời gian chết và có bảo vệ DDoS để đảm bảo an toàn trước các cuộc tấn công. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập ngay lập tức với ScalaCube, đồng thời cũng có tính năng giám sát để bạn không bao giờ bị quá tải.

Trên thực tế, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt máy chủ ScalaCube, quản lý quyền và xây dựng cộng đồng trực tuyến của riêng mình với những người chơi khác. ScalaCube nhanh, miễn phí và mãi mãi. Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ thiết lập máy chủ và chạy nó sau vài phút.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hơn 1000 gói mod cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột để giúp trải nghiệm chơi trò chơi Minecraft của bạn trở nên tốt hơn. Vì ScalaCube sử dụng bộ lưu trữ SSD trên tất cả các máy chủ của mình nên nó đảm bảo thời gian tải nhanh hơn và hiệu suất được nâng cao. Điều này sẽ đảm bảo không có độ trễ hoặc độ trễ khi chơi.

ScalaCube cũng cung cấp những điều sau đây:

 • 99,99% thời gian hoạt động của máy chủ để bạn không bao giờ mất quyền truy cập vào thế giới phiêu lưu Minecraft của mình
 • Các vị trí người chơi mở rộng, trở nên không giới hạn với các gói cao cấp
 • Sao lưu tự động, hỗ trợ 24×7 và phiên bản bỏ túi cao cấp với mức giá

mỏ

Với mỏ, bạn có thể lựa chọn khám phá hàng nghìn máy chủ lưu trữ Minecraft hoặc tạo một máy chủ phù hợp với mình. Mặc dù Minehut có nhiều tùy chọn cao cấp, nhưng máy chủ miễn phí của nó cho phép tối đa 10 vị trí trình phát, RAM 1 GB và 1 vị trí dự phòng.

Bạn có thể bắt đầu với sảnh Minehut và bắt đầu khám phá các máy chủ khác nhau, từ những máy chủ đã được sửa đổi thành RPG, Parkour, Box, Puzzle, Prison, v.v. Bạn có thể chọn phiên bản Java hoặc Bedrock. Tiếp theo, mở Minecraft, trò chơi và nhấp vào Nhiều người chơi > Thêm máy chủ.

Bạn có thể thêm tên Minehut Lobby, bật gói tài nguyên máy chủ và nhấp vào Xong. Trên thực tế, khi bạn đã tham gia máy chủ Minehut, bạn có thể sử dụng la bàn để khám phá nhiều máy chủ.

Bạn có thể dựa vào các hướng dẫn từng bước trên YouTube để thiết lập máy chủ. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ dựa trên Minehut Discord.

hầm mỏ

Miễn phí, đầy đủ tính năng và được đánh giá xuất sắc, hầm mỏ là dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft cho phép bạn tận hưởng các máy chủ chất lượng cao. Hơn nữa, Minefort có bảng điều khiển thân thiện với người dùng cho phép bạn thực hiện các lệnh một cách dễ dàng.

Ngoài ra còn có một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, một loạt các plugin và mod cũng như một nhóm hỗ trợ hàng đầu để giúp bạn trong các chuyến thám hiểm của mình. Hơn nữa, cũng có những trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi trên Minefort.

Minefort cũng có một blog tuyệt vời, nơi bạn có thể nhận các câu chuyện, tin tức và mẹo mới nhất về Minecraft. Ngoài ra, Minefort cũng cung cấp trình quản lý plugin để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách cài đặt bất kỳ plugin nào bạn muốn.

Ngoài ra còn có một máy chủ quản lý tập tin tích hợp sẽ giúp bạn quản trị máy chủ dễ dàng. Ngoài ra, nó sẽ giúp quản lý tệp trong thời gian thực và cho phép bạn điều chỉnh mọi thứ xung quanh để có trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch.

  13 loại công việc thiết kế đồ họa hàng đầu cần khám phá để được trả lương cao hơn

Ngoài ra còn có một cộng đồng rộng lớn để khám phá những khả năng vô tận và tận hưởng niềm vui nhất mà bạn từng có trong một thời gian.

thất bại

Thường được gọi là cường quốc của game thủ, thất bại là dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft hiệu suất cao có thể giúp bạn định hình cuộc phiêu lưu chơi trò chơi của mình một cách liền mạch. Trên thực tế, bạn có thể chịu trách nhiệm về vận mệnh của mình với các tính năng quản lý liền mạch và tùy chỉnh đầy đủ.

Hơn nữa, Falix cung cấp khả năng quản lý tệp dễ dàng, nơi bạn có thể tải lên và sắp xếp tệp một cách dễ dàng. Giao diện thân thiện với người dùng của Falix cho phép quản lý liền mạch các plugin, mod và dữ liệu thế giới. Bạn có thể kiểm soát trải nghiệm chơi trò chơi và cộng đồng của mình.

Bạn cũng có thể quản lý máy chủ Minecraft của mình cùng với nhóm bạn bè của mình bằng cách thêm họ làm quản trị viên. Đừng chỉ phụ thuộc vào lối chơi thông thường – hãy nâng cấp hình ảnh từ các tính năng mới thú vị.

Đây là những gì Falix cũng cung cấp:

 • Thời gian hoạt động của nút tuyệt vời
 • Hỗ trợ Bungeecord và truy cập FTP với các gói cao cấp
 • Dễ dàng sử dụng bảng điều khiển

Skynode

Skynode là máy chủ lưu trữ Minecraft miễn phí 100%, nơi bạn có thể trực tuyến 24×7. Với tính năng bảo vệ DDoS, tất cả các máy chủ của bạn sẽ trực tuyến – an toàn và bảo mật ngay cả trong các cuộc tấn công mạnh nhất. Ngoài ra, còn có một SLA với đảm bảo 100% thời gian hoạt động để bạn không bao giờ gặp phải tình trạng trễ, trễ hoặc ngừng hoạt động.

Có một thiết lập dễ dàng và nhanh chóng, dịch vụ xuất sắc và hỗ trợ đáng tin cậy. Trên thực tế, đây là các bước để tạo máy chủ Minecraft miễn phí với Skynode:

 • Chuyển đến bảng điều khiển Skynode và tạo cho mình một tài khoản
 • Nhấp vào yêu cầu một tùy chọn máy chủ miễn phí
 • Chọn loại máy chủ và đặt tên cho máy chủ của bạn
 • Nhấp vào Tạo máy chủ và bạn đã hoàn tất

Máy chủ.pro

Máy chủ.pro là dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft miễn phí, chuyên nghiệp, dễ thiết lập và dễ sử dụng hơn. Bắt đầu với Server.pro cần bốn bước đơn giản – đăng ký, tạo, định cấu hình và chơi.

Hơn nữa, có tính năng chỉnh sửa tệp linh hoạt với tính năng đánh dấu cú pháp tuyệt vời giúp quá trình thực hiện các thay đổi trở nên dễ dàng. Trình quản lý tệp của Server.pro đơn giản, kiểu dáng đẹp, nhanh và dễ điều hướng. Trên thực tế, máy chủ của bạn luôn được sao lưu để đảm bảo bạn không mất gì. Bạn có thể chọn giữa sao lưu tự động hàng ngày hoặc sao lưu thủ công một lần chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Server.pro cũng cho bạn cơ hội tìm tên máy chủ tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chọn chủ đề sáng hoặc tối và sẵn sàng với máy chủ của riêng mình chỉ trong vài phút.

Dưới đây là các tính năng bổ sung cần xem qua:

 • Cấu hình trò chơi tùy chỉnh và bảng điều khiển mạnh mẽ để cho phép toàn quyền kiểm soát trò chơi
 • Trình quản lý tệp chính thức để truy cập tệp liền mạch
 • Dễ dàng cài đặt các mod và plugin để chơi game tốt hơn
 • Một bộ lập lịch thích ứng để chạy các lệnh bất cứ lúc nào
 • Dễ dàng tải lên các mod và bảng điều khiển nhiều quản trị viên
 • Một vài cú nhấp chuột để thay đổi bản đồ và thế giới Minecraft
 • Máy chủ được cá nhân hóa cho máy chủ của riêng bạn để có thể chia sẻ với bạn bè và cộng đồng

Server.pro miễn phí cho phép 10 người chơi, 10 plugin, quyền truy cập tệp, trình cài đặt plugin, hạn ngạch đĩa 5 GB, bộ nhớ 1 GB và bảo vệ DDoS để giúp bạn thiết lập và chạy.

OMGSERV

OMGSERV là dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft miễn phí duy nhất có phần cứng máy chủ thế hệ mới nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi tối ưu. Trên thực tế, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển trực tiếp, dung lượng lưu trữ SSD không giới hạn để tăng hiệu suất và cài đặt hàng nghìn plugin chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hơn nữa, có bảo vệ DDoS để giảm thiểu tự động và chơi trò chơi an toàn trong các cuộc tấn công. Có bộ xử lý 3,3 GHZ để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi nâng cao và tích hợp. Có 267 phiên bản và gói mod có sẵn trên Bảng điều khiển Minecraft mà không gặp rắc rối về cấu hình.

Được thiết kế cho quản trị viên cũng như người chơi bình thường, OMGSERV hiệu quả và tiên tiến. Bạn sẽ nhận được 1 GB RAM như một phần của gói miễn phí và 4 khe cắm nhiều người chơi. Gói cao cấp có thể giúp bạn có nhiều tính năng hơn. Bạn cũng có thể theo dõi tin tức trên cổng thông tin này.

  Cách thực hiện đánh giá rủi ro an ninh mạng đúng cách

FreeMcServer

Mãi mãi miễn phí, FreeMcServer không có sự hấp dẫn của giá ẩn hoặc hợp đồng dài hạn. Nó đáng tin cậy, đi kèm với RAM 1,5 GB và hiệu suất hàng đầu. Tận hưởng mức độ chơi trò chơi cao nhất với máy chủ chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí này.

FreeMcServer có bảng điều khiển dễ sử dụng cho phép bạn chia sẻ quyền kiểm soát máy chủ của mình với bạn bè và đồng đội. Bạn có thể quản lý máy chủ với họ hoặc nhờ họ giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ cụ thể. FreeMcServer cũng có một ứng dụng Android để bạn có thể duy trì kết nối với thế giới Minecraft của mình và nhận các bản cập nhật theo thời gian thực.

Ngoài ra còn có khả năng chơi với các bản mod và thêm các tính năng và chức năng mới để đưa lối chơi của bạn lên một tầm cao mới. Hơn nữa, có một bảng điều khiển tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát đầy đủ việc lưu trữ máy chủ của mình và điều chỉnh các cài đặt theo nhu cầu của bạn.

FreeMcServer cũng đi kèm với quyền truy cập FTP để giúp tải bản đồ và plugin tùy chỉnh của bạn lên máy chủ. Bạn có thể tạo bản đồ phiêu lưu của riêng mình, thêm các tính năng mới, quản lý tệp một cách đơn giản và giữ cho máy chủ của bạn hoạt động trơn tru.

Ngoài ra còn có bảo vệ DDoS chống lại các cuộc tấn công tàn ác, chơi trò chơi không bị lag với phần cứng mới nhất và mạng có thể mở rộng để làm cho trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trở nên tốt hơn đáng kể.

MagmaNode

MagmaNode là một máy chủ lưu trữ Minecraft miễn phí chạy trên hai nút và có thời gian hoạt động tổng thể là 99,87%. Với tính năng bảo vệ DDoS và DoS chất lượng cao, MagmaNode chống lại các cuộc tấn công không đáng có và giữ cho máy chủ của bạn luôn an toàn và trực tuyến – mọi lúc.

Ngoài ra còn có hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ để giúp bạn điều hướng giao diện. Hơn nữa, bạn có thể tạo bản sao lưu trong bảng điều khiển để giúp khôi phục máy chủ của mình trong trường hợp máy chủ bị hỏng. Cũng không có giới hạn vị trí cho người chơi. Bạn có thể mời và chơi với bao nhiêu bạn bè và đồng đội cũng được.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt lại máy chủ của mình bất kỳ lúc nào trong ngày hoặc thậm chí chuyển đổi các phiên bản trong giao diện hoàn thiện mà MagmaNode cung cấp. Ngoài ra, có khả năng tải lên bản đồ và plugin của riêng bạn bằng quyền truy cập FTP vào thư mục máy chủ.

MagmaNode cũng có hỗ trợ dựa trên Discord để giúp bạn tối ưu hóa máy chủ của mình trong trường hợp có độ trễ và độ trễ. Bạn cũng có thể duy trì một danh sách trắng trên máy chủ của mình để xác định những người bạn đang cho phép truy cập. Tính năng bảo vệ nâng cao này giúp máy chủ của bạn an toàn và ngăn người lạ chiếm quyền kiểm soát.

Bạn có thể tải lên các thế giới được định cấu hình sẵn để bạn không bước vào một thế giới trống rỗng khi tạo máy chủ của mình và chạy với nó.

Phần kết luận

Hầu hết các máy chủ lưu trữ Minecraft đều giống nhau về cách sử dụng nhưng khác nhau về tính năng. Mặc dù một máy chủ có thể cho phép bạn không giới hạn số điểm truy cập, nhưng những máy chủ khác có thể cho phép 10 hoặc thậm chí 4. Hầu hết tất cả chúng đều đi kèm với tính năng bảo vệ DDoS để bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến và có thể giữ cho thế giới của bạn an toàn và hoạt động.

Ngoài ra, còn có các bản sao lưu tự động để đảm bảo không bị mất dữ liệu. Có bộ xử lý nhanh để tạo điều kiện không bị trễ và chơi trò chơi liền mạch, dễ thích nghi. Tuy nhiên, trong thời gian cao điểm, bạn có thể thấy một số hàng đợi tăng lên. Những vấn đề này có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng trải nghiệm cao cấp như Máy chủ sinh tồn hoặc Host Havoc, như chúng ta đã thảo luận lúc đầu.

Mặc dù các gói cao cấp có tính phí, nhưng chi phí có thể quá thấp khi so sánh với các nhược điểm có thể khiến bạn và lối chơi của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Trong cả hai trường hợp, hãy quyết định tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và ngân sách bạn có trong đầu!

Bạn cũng có thể đọc các lý do nên sử dụng dịch vụ lưu trữ Apex cho trò chơi Minecraft của mình.

x