10 Game Boosters tốt nhất cho Android và PC

Spread the love

PC và điện thoại thông minh hiện đại có thể thực hiện rất nhiều chức năng, nhưng chơi game chắc chắn là một nguồn tài nguyên. Trình tăng cường trò chơi đảm bảo bạn nhận được hiệu suất bổ sung đó từ cùng một phần cứng.

Điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn coi trò chơi chỉ là một nhiệm vụ khác, nhưng trò chơi yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống hơn là một nhiệm vụ đơn giản. Bạn có thể chứng kiến ​​trải nghiệm chơi game chậm chạp ngay cả trên một thiết bị có khả năng hoạt động mà không được tối ưu hóa thích hợp. Công cụ hỗ trợ trò chơi tối ưu hóa điện thoại thông minh / PC của bạn và đảm bảo đẩy thiết bị đến giới hạn trong khi chơi trò chơi.

Game Booster là gì?

Game Boosters là phần mềm tối ưu hóa tài nguyên hệ thống của bạn để có trải nghiệm chơi game lành mạnh mà không bị giật lag. Ngay cả khi bạn cảm thấy một trò chơi đang chạy tốt, việc thử một phần mềm tăng cường trò chơi chắc chắn sẽ nâng cao hiệu suất chơi trò chơi. Một số phần mềm tăng cường đảm bảo cung cấp cho bạn kết nối mạng tốt hơn, một số phần mềm khác hoạt động để dành nhiều bộ nhớ hơn cho trò chơi, nhưng tất cả chúng đều đảm bảo bạn khai thác tối đa thiết bị của mình.

Làm thế nào để tăng tốc trò chơi hoạt động trên Điện thoại?

Gần đây, ngành công nghiệp trò chơi điện thoại thông minh đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn nhờ SOCs (Hệ thống trên chip) tốt hơn và việc phát hành các trò chơi đồ họa chuyên sâu. Phần mềm tăng cường trò chơi cho các thiết bị điện thoại thông minh đang trở thành thứ phải có để chơi các trò chơi nặng hơn trên các thiết bị giá rẻ. Các ứng dụng tăng cường thực hiện các tác vụ khác nhau như quản lý thông báo cho trò chơi tập trung, quản lý ứng dụng nền để tối ưu hóa tốt hơn, quản lý pin, quản lý mạng và hơn thế nữa.

Một số công cụ hỗ trợ trò chơi cũng tối ưu hóa kết nối mạng để có thời gian phản hồi máy chủ tốt hơn và ít ping hơn trên các trò chơi nhiều người chơi. Chặn cuộc gọi là một tính năng tuyệt vời khác đảm bảo không có cuộc gọi điện thoại nào làm phiền bạn trong khi chơi trò chơi yêu thích của bạn.

Làm thế nào để tăng tốc trò chơi hoạt động trên PC?

Game boosters trên PC chủ yếu tập trung vào việc giải phóng bộ nhớ để có hiệu suất tốt hơn. Một số phần mềm cũng tối ưu hóa cài đặt trò chơi để có hiệu suất tốt nhất trên phần cứng nhất định. Có rất nhiều tiến trình nền trên PC mà bạn khó có thể tự diệt được. Trình tăng cường trò chơi sẽ giết mọi ứng dụng hoặc quy trình không cần thiết như vậy cho đến khi phiên chơi trò chơi được bật. Họ cũng đảm bảo chặn thông báo và cho phép bạn tập trung vào trò chơi của mình.

Ưu điểm của việc sử dụng Game Booster 👍

Có nhiều đặc quyền khi sử dụng Game Booster, chẳng hạn như hiệu suất chơi game tốt hơn và tối ưu hóa hệ thống. Giá GPU và các thành phần PC khác đã tăng vọt trong thời gian gần đây và sử dụng Game Booster đã trở thành cách rẻ nhất để có trải nghiệm chơi game tốt. Ngoài ra, bạn sẽ có được lối chơi tập trung với khả năng kết nối tốt hơn trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến.

Nhược điểm của việc sử dụng Game Booster 👎

Không phải mọi thứ đều quá khả quan về Game Boosters vì chúng nổi tiếng với việc làm cho các thiết bị hoạt động sai theo những cách không mong muốn. Đôi khi chúng loại bỏ các quy trình hệ thống cần thiết, điều này làm cho máy hoạt động kém ổn định hơn và bạn có thể thường xuyên gặp phải những sự cố treo máy trong trường hợp như vậy. Ngoài ra, các tùy chọn chặn thông báo và cuộc gọi rất tuyệt vời để chơi trò chơi tập trung, nhưng bạn có thể bỏ lỡ các thông báo quan trọng trong khi chơi. Họ đóng tất cả các ứng dụng nền không cần thiết, có nghĩa là các tác vụ như tải xuống, tải lên, cập nhật và hơn thế nữa sẽ bị tạm dừng trừ khi trình tăng cường trò chơi bị tắt.

Điều đó nói rằng, Game Boosters là một cải tiến đáng kể khi chơi game trừ khi bạn không nâng cấp chúng lên các cài đặt tối đa của chúng. Hầu hết các lỗi hệ thống xảy ra khi bạn cố gắng tối ưu hóa quá mức hệ thống của mình bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ trò chơi. Điều đó nói rằng, chúng ta hãy xem xét một số công cụ hỗ trợ trò chơi tốt nhất cho Android và PC:

WTFast

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về VPN (Mạng riêng ảo). Đây là một công cụ cần thiết để đảm bảo an toàn mạng hoạt động bằng cách che địa chỉ IP của bạn, nhưng về cơ bản, VPN không được biết đến với việc cải thiện tốc độ mạng. Lỗi mạng trở nên phổ biến khi sử dụng VPN; kể từ đây WTFast đã đưa ra một sản phẩm khác, cụ thể là GPN (Mạng riêng của người chơi game).

  Lịch có thể tùy chỉnh theo tuần làm việc của bạn [Android]

WTFast tuyên bố rằng GPN của họ không che IP của bạn hoặc làm chậm kết nối của bạn; thay vào đó, nó định tuyến lại dữ liệu của bạn bằng đường dẫn ngắn nhất. Sử dụng tuyến đường ngắn nhất là cách dễ nhất để cải thiện thời gian phản hồi của máy chủ, dẫn đến ping tốt hơn trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Bạn cũng có tùy chọn để chọn đường dẫn dữ liệu bạn thích khi sử dụng WTFast.

Nói lời tạm biệt với ping cao hơn vì GPN của WTFast làm giảm đáng kể độ trễ của máy chủ và đảm bảo bạn tiêu diệt kẻ thù trước khi chúng phát hiện ra bạn trong một game bắn súng FPS có nhịp độ nhanh. Ứng dụng này cũng cho phép bạn giám sát kết nối mạng của mình với các điểm dữ liệu như ping thời gian thực, tốc độ kết nối, tuyến máy chủ và hơn thế nữa bằng ứng dụng GPN.

Bạn nhận được nhiều tựa game phổ biến mà bạn có thể chơi trực tiếp bằng WTFast như Swords of Legends, Madden NFL 22, F1 2021, v.v.

Game Boost

Game Boost là một sự đãi ngộ dành cho bạn, đặc biệt nếu bạn là người chơi Liên Minh Huyền Thoại hoặc Đấu Đội Chiến Thuật. Nền tảng này không chỉ là một công cụ tăng cường hiệu suất mà còn hoạt động như một gói toàn diện cho LoL (Liên minh huyền thoại). Bạn nhận được các dịch vụ tăng tài khoản cùng với huấn luyện LoL và bán tài khoản. Dịch vụ thúc đẩy trên ứng dụng này làm tăng thứ hạng tài khoản của bạn và khiến bạn đứng trong số những người chuyên nghiệp. Bạn cũng có tùy chọn Tăng cường một mình và Tăng cường Duo tùy theo loại tài khoản mà bạn nắm giữ.

Người tăng từ Game Boost sử dụng tài khoản của bạn để tăng thứ hạng trong khi đảm bảo rằng tài khoản của bạn vẫn ở mức 0% rủi ro ngân hàng cho tất cả các lệnh TFT và LoL. Hơn nữa, tính năng Xì Trum Shop có nhiều tài khoản được xếp hạng mà bạn có thể mua với tỷ giá danh nghĩa. Tính năng Huấn luyện là một tính năng tuyệt vời khác chỉ định một huấn luyện viên LoL / TFT để nâng cao kỹ năng của bạn.

Game Boost cung cấp tính năng bảo vệ VPN, tính năng Theo dõi đơn hàng và hỗ trợ 24 * 7 theo ý của bạn với tất cả các gói của họ. Bên cạnh sự hỗ trợ của công ty, bạn cũng có được tính năng trò chuyện với bộ tăng cường của mình bằng ứng dụng một cách dễ dàng.

GG Boost

GG Boost là một dịch vụ thúc đẩy Liên minh huyền thoại tuyệt vời khác với các tùy chọn tùy chỉnh tốt hơn và tỷ lệ thắng tuyệt vời. Ứng dụng cho phép bạn chọn các Nhà vô địch và Vai trò yêu thích của mình khi bạn giao tài khoản của mình cho một người hỗ trợ. Tính năng này đảm bảo rằng bạn vẫn còn liên lạc cá nhân với tài khoản của mình mặc dù sử dụng dịch vụ tăng cường.

GG Boost coi trọng bảo mật tài khoản của bạn; đó là lý do tại sao họ chỉ định cho bạn tên lửa đẩy từ cùng khu vực với vùng của bạn. Nền tảng này cũng mã hóa tất cả thông tin tài khoản bằng cách sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất để bảo mật toàn diện. Boosters tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt về việc tắt trò chuyện trong khi chơi từ tài khoản của bạn, điều này làm cho chúng dường như ngoại tuyến đối với tất cả bạn bè của bạn.

GG Boost tuyên bố tỷ lệ thắng 87% khổng lồ. Việc mua nó rất đơn giản và có bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24 * 7 giúp bạn yên tâm khi chuyển giao tài khoản của mình cho nền tảng. Các giải pháp truy vấn nhanh chóng và bạn có thể truy cập tùy chọn trò chuyện trực tiếp từ bảng điều khiển đa nhiệm.

Tăng Elo

Tăng Elo là dịch vụ tăng cường LoL hoạt động lâu nhất với lượng người hâm mộ trung thành nhất trong số tất cả các công cụ hỗ trợ LoL hiện có. Nền tảng này rất tuyệt vời cho bạn nếu bạn chơi từ máy chủ Châu Âu, Châu Mỹ hoặc Úc vì họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ thời gian thực, 24 * 7 trong sáu ngày cho tất cả các khu vực này. Họ sử dụng VPN để che IP của bạn và tắt tùy chọn trò chuyện để chơi trò chơi an toàn hơn. Elo Boost tuyên bố không bao giờ bị cấm tài khoản khách hàng do chính sách dữ liệu nghiêm ngặt và thực tiễn mã hóa của họ.

Bạn có thể mong đợi những công cụ hỗ trợ tốt nhất sẽ giúp bạn trong hành trình Liên minh huyền thoại của mình với việc hoàn thành mục tiêu nhanh hơn với mức giá cạnh tranh. Elo Boost cung cấp bảy trận thắng được đảm bảo trong số mười trận đấu mà bộ tăng cường chơi. Bạn có thể chọn các vai trò mà bạn muốn bộ tăng cường đóng để thúc đẩy tài khoản được cá nhân hóa. Hơn nữa, bạn có thể chọn giữa các dịch vụ thúc đẩy khác nhau cung cấp các tốc độ tăng tốc khác nhau.

Razer Cortex

Razer là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với nhiều dòng sản phẩm chơi game như Máy tính xách tay, đèn RGB và điện thoại thông minh. Vỏ não là một sản phẩm khác tập trung vào trò chơi từ Razer đảm bảo bạn chơi trò chơi của mình ở trạng thái hệ thống được tối ưu hóa tốt nhất. Ứng dụng Game Booster hạn chế tất cả các ứng dụng nền không cần thiết và xóa bộ nhớ cho các trò chơi của bạn.

  Focal (Beta) hướng đến mục tiêu trở thành ứng dụng camera duy nhất để cai trị tất cả [Android]

Bạn có thể mong đợi khung hình tốt hơn do quản lý vi mô của Hệ điều hành Windows và các quy trình không cần thiết khác của Cortex. Nó sử dụng chế độ hai lõi đồng thời vô hiệu hóa chế độ nghỉ của CPU và cho phép lõi CPU hoạt động tốt hơn. Bạn cũng nhận được một bộ đếm FPS trong trò chơi tiện dụng cho phép bạn theo dõi hiệu suất chơi game trong suốt quá trình chơi.

Hơn nữa, bạn không cần phải chuyển đổi Razer Cortex trong khi chơi trò chơi vì giải pháp thông minh tự bật bất cứ khi nào bạn khởi chạy trò chơi. Bạn cũng nhận được nhiều tính năng tối ưu hóa đặc biệt hơn trong các trò chơi cụ thể như Valorant, Fortnite, v.v. Khi chơi bất kỳ trò chơi nào, Cortex mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể, nhưng nó hoạt động ở một mức độ khác khi chơi các trò chơi được chỉ định đã đề cập trước đó.

Wise Game Booster

Toàn bộ Dòng sản phẩm Wise Cleaner có các sản phẩm phổ biến tập trung vào PC, nhưng Wise Game Booster là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho PC chơi game của bạn. Giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ hoạt động bằng cách tối ưu hóa hệ thống của bạn và dọn dẹp bộ nhớ để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Ít khi PC trở nên không ổn định sau khi tối ưu hóa thông qua Game Boosters, nhưng tính năng Ổn định hệ thống trong Wise đảm bảo máy tính của bạn thường chạy ngay cả sau một phiên chơi trò chơi nặng.

Bạn có thể thêm các tựa game yêu thích của mình vào phần Trò chơi của tôi để Wise tự động bắt đầu tối ưu hóa sau khi trò chơi được khởi chạy trên PC. Mặc dù Wise đi kèm với cơ chế tối ưu hóa tuyệt vời chỉ loại bỏ các ứng dụng không cần thiết, nhưng bạn cũng có tùy chọn tối ưu hóa thủ công với nền tảng này. Bạn có thể chọn các quy trình bạn muốn giết và Wise Game Booster cũng hiển thị cho bạn các đề xuất trong khi bạn chọn tùy chọn cấu hình thủ công.

Đừng lo! Bạn luôn có thể khôi phục PC của mình về cài đặt trước đó nếu bạn gặp sự cố bằng cách giết một quy trình hệ thống quan trọng. Tùy chọn sao lưu trong Wise Game Booster hoạt động giống như nút Hoàn tác nếu bạn tạo ra một mớ hỗn độn trong khi tối ưu hóa PC theo cách thủ công.

BGNmobi

Các Trò chơi tăng cường ứng dụng là một dịch vụ tăng hiệu suất đơn giản nhưng mạnh mẽ cho các thiết bị Android. Bạn nhận được rất nhiều công cụ chơi game hữu ích với nền tảng sẽ mang lại cho bạn lợi thế bổ sung mà bạn cần để vượt trội trong tất cả các trò chơi cạnh tranh.

Game Booster có một tính năng độc đáo bổ sung crosshair cho các game bắn súng FPS có nhịp độ nhanh, cho phép bạn đi trước những người chơi khác một bước. Tính năng crosshair cho phép bạn tiêu diệt kẻ thù của mình với độ chính xác cao hơn mà không lãng phí phát bắn. Bạn cũng tiết kiệm đáng kể thời gian tránh mở phạm vi nếu bạn đã quen với việc chơi không có phạm vi.

Bạn nhận được tất cả các tính năng tăng hiệu suất tuyệt vời với ứng dụng, chẳng hạn như quản lý các ứng dụng và dịch vụ không cần thiết trong nền. Giải pháp một cửa cho phép bạn vào chế độ tăng cường chỉ với một lần nhấn và cho phép bạn tận hưởng trò chơi tốt hơn mà không bị rách nhỏ. Bạn cũng có thể chứng kiến ​​sự gia tăng hiệu suất trong các ứng dụng đo điểm chuẩn như Antutu, Geekbench, 3DMark, v.v. Chế độ Booster trên ứng dụng này sẽ khóa CPU ở tần số tối đa để quản lý tác vụ và khung hình tốt hơn trong trò chơi.

Ứng dụng này cũng cung cấp hệ thống giám sát Khung thời gian thực để đo hiệu suất của thiết bị trong các phần khác nhau của trò chơi. Hơn nữa, ứng dụng cho phép bạn theo dõi nhiệt độ của thiết bị, điều đặc biệt quan trọng là phải quan sát trong khi khóa CPU ở tần số tối đa.

Công cụ GFX

Game Booster nhanh hơn 4 lần ứng dụng là một giải pháp chơi game tất cả trong một từ G19 Mobile Tools. Giải pháp tập trung vào Android cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm chơi game của mình và thiết bị theo nhiều cách tiện dụng. Bạn nhận được các tính năng tuyệt vời như Game Turbo, GFX Tool, HUD Monitor, Zero Lag Mode và các tính năng khác. Hơn nữa, ứng dụng đảm bảo rằng bạn không bao giờ làm hỏng phần cứng của mình trong khi nâng cấp nó đến giới hạn của nó.

Tính năng Game Turbo là tính năng tối ưu hóa bộ nhớ giúp xóa RAM bằng cách loại bỏ các ứng dụng không cần thiết. Phần tốt nhất về tính năng này là nó dựa trên AI, tối ưu hóa các tác vụ nền theo trò chơi và trạng thái hệ thống hiện tại. Tính năng này cũng tự động kích hoạt chất lượng hình ảnh HDR và ​​các hiệu ứng đặc biệt trong trò chơi chỉ với một lần nhấn.

  Đọc tin nhắn WhatsApp mới từ một widget nổi [Android]

Công cụ GFX trong ứng dụng này là một USP quan trọng cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt đồ họa của thiết bị. Bạn thường không có tùy chọn thay đổi độ phân giải trò chơi trên điện thoại thông minh, nhưng công cụ GFX cho phép bạn thay đổi độ phân giải để chơi trò chơi tốt hơn. Bạn cũng có thể mở khóa khả năng HDR trên các thiết bị cấp thấp không hỗ trợ HDR nguyên bản. Hơn nữa, bạn có tùy chọn Extreme FPS giúp tăng FPS lớn cho các trò chơi của bạn.

Chế độ Zero Lag là chế độ tối ưu hóa khắc nghiệt nhất trên ứng dụng Game Booster 4X Faster. Nó cho phép bạn sử dụng kết xuất tăng tốc phần cứng bằng cách bật hỗ trợ cho VULKAN và OPENGL 3.1+. Đảm bảo có được trải nghiệm chơi game tốt nhất với Chế độ Zero Lag được bật.

Chế độ chơi game

Xếp hạng 4,4 sao của Chế độ chơi game- Game Booster PRO là minh chứng cho hiệu quả của giải pháp chơi game này. Ứng dụng xử lý tất cả các lỗi và các vấn đề về độ trễ mà bạn gặp phải trên điện thoại thông minh của mình khi chơi trò chơi. Bộ tính năng tiện lợi trên ứng dụng Chế độ chơi game làm cho nó nổi bật trong số các ứng dụng tăng cường trò chơi khác trong ngành.

Phần tốt nhất về giải pháp là bản chất thiết lập một lần của nó; bạn có thể định cấu hình cài đặt cho trò chơi và ứng dụng tự động thực hiện tối ưu hóa tương tự mỗi khi bạn chơi trò chơi. Bạn cũng có thể liên kết cài đặt trò chơi của mình với tài khoản Chế độ chơi trò chơi và sau đó sao chép cài đặt tương tự vào tất cả các thiết bị đã đăng nhập của bạn. Ứng dụng cung cấp một loạt các tính năng như Tự động từ chối cuộc gọi khi chơi trò chơi, chặn thông báo, tối ưu hóa ứng dụng nền, v.v.

Công cụ Chống lag khi chơi game là một giải pháp chỉ cần một lần chạm để chuyển sang chế độ cực đoan nhằm loại bỏ mọi hiện tượng giật hình khi giảm khung hình. Bạn cũng có thể tạo tiện ích con của các tựa game yêu thích của mình thông qua ứng dụng Chế độ chơi game, cho phép bạn khám phá trò chơi với công cụ hỗ trợ trò chơi chạy đồng thời. Hơn nữa, bạn có được chế độ tự động tự động phát hiện trò chơi và áp dụng các cài đặt tốt nhất cho tiêu đề.

Phòng thí nghiệm Công cụ Ảnh

Trò chơi tăng cường là một cách đơn giản và thanh lịch để nâng cao hiệu suất chơi game của bạn và khắc phục độ trễ của trò chơi ở các tựa game nặng. Ứng dụng này cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt RAM, CPU và GPU để tối ưu hóa hệ thống tốt nhất có thể trên thiết bị của bạn. Các công cụ GFX trên Game Booster là quả anh đào nằm trên Chế độ chơi trò chơi vốn đã mạnh mẽ.

Bạn nhận được các cấu hình chơi khác nhau như Chế độ chơi ngoại tuyến, Chế độ chơi lâu, v.v. mà bạn có thể chọn khi chơi các trò chơi khác nhau. Ứng dụng cho phép bạn thay đổi trực tiếp các cài đặt hệ thống như Dữ liệu di động, Độ sáng, Hướng màn hình, Tự động đồng bộ hóa dữ liệu, v.v. bằng cách sử dụng khay hệ thống. Bạn cũng có tùy chọn chuyển sang Chế độ chơi trò chơi chỉ với một lần nhấn. Quan trọng nhất, Chế độ chơi trò chơi xóa bộ nhớ hệ thống để sử dụng tài nguyên tốt hơn trong khi chơi các trò chơi đòi hỏi nhiều phần cứng.

Hơn nữa, cài đặt GFX cho phép bạn điều chỉnh độ phân giải, HRD và cài đặt FPS của trò chơi yêu thích của mình. Điểm hay nhất của tính năng HDR là nó cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game HDR đáng kinh ngạc trên các thiết bị cấp thấp. Bạn cũng nhận được tính năng khử răng cưa trong cài đặt GFX, tính năng này làm mịn các góc của các đối tượng khác nhau trong trò chơi để làm cho nó ít tốn phần cứng hơn, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất.

Lưu ý cuối cùng 🎮

Game Boosters là thứ phải có đối với mọi game thủ vì chúng giúp bạn khai thác tối đa phần cứng của mình. Có nhiều cách để cải thiện trải nghiệm chơi game của bạn; một số cải thiện khả năng kết nối mạng của bạn, một số cải thiện thứ hạng trong các trò chơi như Liên minh huyền thoại, một số tối ưu hóa tài nguyên hệ thống cho PC và một số khác làm tương tự cho Android.

Các ứng dụng như Razer Cortex và WTFast tương ứng là tuyệt vời để tối ưu hóa hệ thống và tăng cường kết nối. Bạn cũng có thể sử dụng Game Boosters cho Android để có trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động tốt hơn.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn muốn kiểm tra hiệu suất của thiết bị sau khi sử dụng Game Boosters. Kiểm tra Ứng dụng đo điểm chuẩn của Android để kiểm tra hiệu suất của thiết bị của bạn.

x