10 hình nền màn hình xanh tốt nhất để phát trực tuyến và họp

Spread the love

Với một màn hình xanh hoàn hảo, bạn không cần phải lo lắng về ngôi nhà bừa bộn của mình. Bởi vì thậm chí không ai có thể nhận ra nơi bạn đang phát trực tuyến hoặc chụp ảnh của mình.

Có thể có những trường hợp bạn đang phát trực tiếp hoặc chụp ảnh trong căn phòng bừa bộn của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ muốn tránh quay cảnh lộn xộn này. Nhờ các màn hình màu xanh lá cây có sẵn trong các phiên bản di động và tiện dụng.

Màn hình xanh là gì?

Màn hình xanh là một công cụ có giá trị dành cho các nhiếp ảnh gia, người tạo nội dung, người truyền phát, v.v., có thể giúp thêm nền tùy chỉnh vào video và ảnh. Ở bất kỳ cấp độ phát trực tuyến hoặc chụp ảnh nào, màn hình xanh có thể giúp bạn mang lại cái nhìn chuyên nghiệp cho nội dung của mình.

Đó là một nền phẳng màu xanh lục cho phép bạn chỉnh sửa đồ họa chuyển động và nền tùy chỉnh.

Công dụng của màn hình xanh

  • Màn hình xanh được sử dụng rộng rãi bởi những người phát trực tuyến khi họ cần thêm hiệu ứng ảo vào chương trình phát sóng. Những hiệu ứng này làm cho luồng của họ thú vị hơn.
  • Màn hình màu xanh lá cây cũng được sử dụng trong các hướng dẫn và luồng cần truyền màn hình lấp đầy màn hình.
  • Các chuyên gia cũng sử dụng màn hình xanh cho các cuộc họp và hội nghị chính thức để che đi nền lộn xộn hoặc không mong muốn.
  • Có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh chụp bằng màn hình màu xanh lá cây để tạo nền tùy chỉnh cho ảnh.

Tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận về các phụ kiện cần mua với Màn hình xanh.

Phụ kiện chính để mua với màn hình màu xanh lá cây

  • Giá đỡ có thể điều chỉnh: Giá đỡ phông nền có thể điều chỉnh là một trong những phụ kiện chính bạn cần với màn hình xanh. Chân đế có thể điều chỉnh có thể chịu được màn hình xanh của bạn ở độ cao và chiều rộng phù hợp, do đó cung cấp cho bạn phông nền lý tưởng.
  • Điện thoại thông minh hoặc máy ảnh tốt: Để có được kết quả tốt nhất khi chụp phông nền màn hình xanh, bạn phải có máy ảnh chất lượng tốt. Cho dù bạn phát trực tuyến bằng điện thoại thông minh hay bất cứ thứ gì, chất lượng camera phải đạt tiêu chuẩn.
  • Phần mềm chỉnh sửa video: Tất nhiên, phần mềm chỉnh sửa video tốt là điều quan trọng mà bạn cần phải có. Một màn hình màu xanh lá cây có thể được chuyển đổi thành một nền tuyệt vời với phần mềm chỉnh sửa video phù hợp.
  Cách thay đổi ID người gọi của bạn trên iPhone

Bây giờ chúng ta hãy khám phá một số màn hình xanh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Màn hình xanh Elgato

Đây là bảng điều khiển phím có thể thu gọn của Chroma cho phép bạn phát sóng sống động. Nó cho phép bạn thiết lập một nền tảng chuyên nghiệp và nhẹ nhàng để phát trực tuyến và các cuộc họp.

Để sử dụng màn hình này, bạn phải mở vỏ nhôm của nó và nâng tay cầm của nó lên độ cao hoàn hảo. Khung x khí nén của nó tự động khóa canvas ở vị trí thích hợp. Backdrop sử dụng chất liệu 100% polyester.

Màn hình xanh HYJ-INC

HYJ-INC Green Screen cung cấp nền màu xanh lá cây di động hình chữ T làm bằng polyester. Nó đi kèm với phông nền màu xanh lá cây, kẹp lò xo và túi đựng.

Màn hình màu xanh lục này mang đến cho bạn nền trang nhã để chụp quảng cáo sản phẩm, phát trực tuyến trò chơi, sản xuất video, tắm cho trẻ sơ sinh, v.v. Chân máy có thể điều chỉnh của nó có hình chữ T và được làm bằng nhôm nguyên khối.

Bộ phông nền YAYOYA có chân đế

Bộ phông nền màn hình xanh YAYOYA cung cấp chiều cao nền lên tới 6,5 ft và chiều rộng 5 ft. Nó được làm bằng vật liệu tiêu chuẩn cao để mang lại độ bền và độ chắc chắn.

Tất cả các phụ kiện đều dễ dàng mang theo và thu thập hơn, lý tưởng để mang theo bất cứ đâu. Bạn có thể thiết lập nó trong vài phút và tạo cảm giác giống như phòng thu khi quay quảng cáo, truyền phát video, v.v. Bạn có thể giặt phông nền màn hình xanh trong máy giặt một cách dễ dàng.

  AirPods của bạn hoặc AirPods Pro có chống nước không?

Phông nền EMART có chân đế

Đây là màn hình màu xanh lục 5x7ft có thể thu gọn được. Nó đi kèm như một bộ di động hình chữ T hoàn chỉnh để hỗ trợ nền.

Chân chữ T làm bằng hợp kim nhôm. Bạn có thể điều chỉnh khung hình từ 2,9 feet đến 8,5 feet. Toàn bộ bộ màn hình xanh chỉ nặng 5,69 pound, khiến nó có thể di chuyển và dễ dàng mang theo. Bộ này cũng bao gồm một hộp đựng được làm bằng nylon chất lượng cao.

Bạn có thể sử dụng màn hình xanh này để quay các cuộc phỏng vấn, ghi âm hội nghị, phát trực tiếp, YouTube, v.v.

Phông nền MOHOO

Phông nền màn hình xanh của Mohoo có chiều cao tối đa là 9 feet và chiều rộng là 6 feet. Chất liệu làm backdrop hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nó có thể gập lại, nhẹ, khối lượng nhỏ và phong cách lưu trữ dễ dàng.

Màn hình xanh có chất liệu trong suốt phù hợp hiệu quả với mọi cảnh quay. Màn hình xanh không nếp nhăn này lý tưởng cho các bữa tiệc, đám cưới, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh trẻ sơ sinh, YouTube và các buổi chụp hình khác.

Bộ màn hình xanh YELANGU

YELANGU trình bày màn hình màu xanh lá cây chất lượng cao với phông nền và giá đỡ hoàn hảo cho nhu cầu YouTube, phát trực tiếp và chụp ảnh của bạn. Giá đỡ phông nền có thể điều chỉnh của nó cung cấp chiều cao tối đa là 6,5 feet. Nó khá dễ sử dụng và an toàn vì nó cho phép bạn khóa ở nhiều vị trí khác nhau.

Màn hình màu xanh lá cây có chất liệu 100% cotton nguyên chất, có thể giặt được. Bạn cũng có thể ủi bằng bàn ủi hơi nước. Các kẹp lò xo đi kèm chịu lực tốt và có đệm cao su chống trượt. Chúng có thể bảo vệ hiệu quả sản phẩm đã cắt khỏi trầy xước.

Màn hình xanh RGTBANWPN

RGTBANWPN cung cấp nền màn hình màu xanh lá cây kết hợp này đi kèm với ghế màn hình màu xanh lá cây. Bạn có thể sử dụng nó làm màn hình màu xanh lá cây của ghế hoặc nền chụp ảnh màu xanh lá cây một mình.

  11 ứng dụng để xem phim cùng bạn bè từ xa

Ghế màn hình xanh có kích thước 60 × 60 và kích thước kết hợp của màn hình là 4,92 × 9,51 feet. Phông nền được làm từ chất liệu đổ xô chất lượng cao, giúp phông nền chống nhăn. Bạn có thể gấp phông nền màn hình xanh với kích thước nhỏ và do đó có thể mang nó đi bất cứ đâu trong túi xách.

Màn hình xanh EFY

EFY trình bày nền màn hình màu xanh lá cây có kích thước 5 × 7 feet. Nền vải không dệt này là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho nền xanh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, màn hình xanh này không đi kèm với giá đỡ phông nền.

Chất lượng vật liệu đục, dày và mềm. Nó có thể loại bỏ phản xạ ánh sáng và do đó, có thể là một màn hình sau tuyệt vời cho nhu cầu chụp ảnh hoặc quay phim của bạn.

Ảnh nền cá heo CHẬM

SLOW DOLPHIN cung cấp một bộ màn hình xanh hoàn chỉnh, bao gồm phông nền, kẹp, giá đỡ phông nền, v.v. Phông nền được làm bằng vải cotton 100% với bề mặt không bóng.

Phông nền có kích thước 6,5 ft x 10 ft và bạn có thể điều chỉnh phông nền theo yêu cầu phông nền của mình. Cả bộ sản phẩm đi kèm với một túi đựng bằng nylon, thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Phông nền Faichee có chân đế

Đây là bộ màn hình xanh di động và rất dễ lắp ráp. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh, phát trực tuyến và chụp ảnh của bạn. Phải mất 2-3 phút để cài đặt trở lại màu xanh lá cây này.

Bạn có thể sử dụng màn hình xanh này cho video TikTok hoặc YouTube, chụp ảnh, phát trực tiếp, quay phỏng vấn, quay quảng cáo, v.v.

Bạn có thể điều chỉnh giá đỡ hình chữ T một cách thuận tiện, vì vậy nó có chiều cao phù hợp. Phông nền làm bằng chất liệu polyester giúp loại bỏ phản xạ ánh sáng không cần thiết.

Từ cuối cùng

Cho dù bạn muốn có một phông nền phù hợp để phát video trực tiếp, các cuộc họp chính thức, quay quảng cáo hay chụp ảnh, những màn hình xanh này sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất. Hãy thử các tùy chọn này và có một màn hình xanh hợp lý, bền và di động ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể muốn khám phá trình chỉnh sửa video màn hình xanh tốt nhất để xóa hoặc thay đổi nền.

x