10 nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua Bitcoin ở Đức

Spread the love

Hãy cùng xem một số nền tảng tốt nhất để mua Bitcoin ở Đức để giao dịch tiền điện tử hiệu quả.

Theo một báo cáo của KuCoingần một nửa số người Đức bị cám dỗ để mua Bitcoin.

Đức có luật tiền điện tử trên toàn quốc nhằm cắt giảm sự mơ hồ đối với các khoản đầu tư tiền điện tử. Đất nước này được coi là thân thiện với tiền điện tử nhất, với các khoản đầu tư miễn thuế nếu bạn có thể HODL trong ít nhất một năm.

Thành thật mà nói, một năm là quá nhiều cho một khoản đầu tư có thể biến thành tro tàn trong vài giờ. Tuy nhiên, chỉ có một số quốc gia có một số loại cơ chế miễn thuế cho các nhà đầu tư tiền điện tử và Đức nằm trong số đó.

Với sự đối xử thuận lợi về tiền điện tử của các cơ quan chức năng, người Đức sẽ thấy một lượng lớn các nền tảng trao đổi hàng đầu để làm cho mọi thứ trở nên cạnh tranh.

Các nền tảng trao đổi tiền điện tử là cửa ngõ để giao dịch tiền điện tử. Đó là nơi bạn mua, bán, giao dịch, đặt cược, cho vay và đi vay. Tuy nhiên, không phải tất cả các hoạt động này đều có thể thực hiện được ở mọi sàn giao dịch tiền điện tử.

Vì vậy, hãy cùng tôi liệt kê một số cách tốt nhất để mua tiền điện tử ở Đức.

Coinbase

Kể từ ngày, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba theo khối lượng giao dịch. Nó cho phép bạn truy cập vào hàng trăm tài sản tiền điện tử để giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử này tuân theo mô hình nhà sản xuất để tính phí. Phí nhà sản xuất được giới hạn ở mức 0,4%, trong khi phí người nhận tối đa là 0,6%. Các khoản đầu tư cao hơn đương nhiên được khuyến khích.

Coinbase khẳng định lưu trữ ngoại tuyến cho phần lớn tài sản tiền điện tử, mặc dù họ không đưa ra con số chính xác.

Tuy nhiên, thực tiễn tốt nhất chung là chuyển tiền điện tử của bạn sang ví tiền điện tử phần cứng hoặc bất kỳ ví nóng tự quản lý nào. Và điều thú vị là Coinbase có ví riêng nếu bạn có thể chăm sóc các khóa cá nhân.

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Coinbase để đặt cược, cho vay, v.v. và mua bán tiền điện tử tiêu chuẩn.

OKX

OKX là một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, hiện đang đứng ở vị trí thứ 19 theo khối lượng giao dịch hàng ngày trong số khoảng 300 được niêm yết tại CoinMarketCap.

  Cách ghi lại và hiển thị cách phát âm tên của bạn trên LinkedIn

Ngoài việc mua và bán tiêu chuẩn, bạn còn nhận được các khoản vay tiền điện tử, chương trình kiếm tiền từ tiền điện tử thu nhập cố định, nhóm khai thác tiền điện tử gốc, v.v.

Những điều này khiến nó trở nên nổi bật so với một số nền tảng trao đổi chỉ dành cho giao dịch. Ngay cả mức phí chỉ khoảng 0,1% (người mua) và 0,08% (người tạo).

Tóm lại, sự sẵn có để thực hiện nhiều tiền điện tử và phí giao dịch thấp hơn khiến nó trở thành một nền tảng hấp dẫn để mua tiền điện tử ở Đức.

Hãy thử OKX ngay hôm nay.

Crypto.com

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử tên tuổi khác. Nó có một mô hình định giá độc đáo khuyến khích khách hàng nắm giữ CRO, mã thông báo gốc của nó.

Phí của nhà sản xuất được chiết khấu dựa trên số tiền CRO mà một người đặt cược với họ. Ví dụ: phí đối với nhà đầu tư không có cổ phần CRO là 0,4% (người tạo tiền). Nhưng ai đó có 10k CRO cổ phần có thể giảm tỷ lệ này xuống 0,32%. Con số này lên tới 50 triệu CRO đặt cược, mà bạn không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Crypto.com cũng có ví tự quản lý của riêng mình. Ngoài ra, nền tảng này hỗ trợ cho vay, đi vay, đặt cược và một loạt các chương trình khác, làm cho nó trở thành giải pháp một cửa để mua Bitcoin ở Đức.

BISON

Được hỗ trợ bởi Börse Stuttgart, BISON là sự lựa chọn được sản xuất tại Đức cho một sàn giao dịch tiền điện tử. Nhưng về mặt kỹ thuật, BISON tuyên bố đây không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử và tất cả các giao dịch đều thông qua EUWAX AG, một công ty con của Börse Stuttgart.

Đáng chú ý, BISON không tính phí bạn mua, bán hoặc giữ tiền điện tử. Ngược lại, họ kiếm tiền từ chênh lệch giá mua và giá bán. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được lời hứa không có phí ẩn nếu bạn chọn giao dịch với họ.

Một điều thú vị khác về họ là công cụ phân tích tình cảm của họ. Vì tiền điện tử được hỗ trợ bởi không có gì ngoài suy đoán công khai, điều này cung cấp cho bạn một bộ sưu tập tâm trạng của công chúng từ khắp nơi trên internet. Điều này có thể thực sự hữu ích trong việc xác định thời gian giao dịch của bạn.

Cuối cùng, bạn có thể có một tài khoản demo để xem BISON có phù hợp với hóa đơn của bạn hay không.

Sàn giao dịch Blockchain

Trao đổi chuỗi khối tự gọi mình là sàn giao dịch hứa hẹn giao dịch tiền điện tử nhanh nhất trong micro giây.

  Ngủ ngon hơn cho bạn biết bạn đang ngủ ngon như thế nào

Họ không tự hào về một danh sách dài các mã thông báo được hỗ trợ. Thay vào đó, họ tập trung vào sự đơn giản, với 129 cặp giao dịch trực tiếp tính đến thời điểm viết bài này.

Mức phí cao nhất bạn phải trả là 0,4% người nhận và 0,2% phí nhà sản xuất. Và như với mọi nơi khác, điều này càng giảm khi bạn giao dịch.

Sàn giao dịch Blockchain cũng có ví không giám sát cho phép bạn kiểm soát tối đa khoản đầu tư của mình. Ngoài ra, nền tảng này hỗ trợ đặt cược và kiếm tiền lãi lên đến 12% APY.

Bitcoin.de

Bitcoin.de là một giải pháp khác được sản xuất tại Đức để mua Bitcoin, lưu trữ 98% tiền điện tử trong kho lạnh.

Sàn giao dịch này giữ tiền trong tài khoản khách hàng tương ứng. Ngoài ra, các khoản đầu tư được bảo vệ bằng bảo hiểm tiền gửi theo luật định để đảm bảo an toàn tối đa.

Cả hai bên, người bán và người mua, trả một khoản phí cố định 0,5%.

Giống như nhiều người khác trong danh sách này, Bitcoin.de tự giới hạn số lượng tiền điện tử. Hiện tại, các nền tảng hỗ trợ BTC, BCH, XRP, LTC, ETH, v.v.

Bitpanda

Bitpanda không chỉ về tiền điện tử mà còn có tính năng đầu tư vào cổ phiếu, ETF và kim loại quý.

Mức phí tối đa là 0,15% (người mua) và 0,1% (người tạo). Bitpanda có hỗ trợ rộng rãi cho nhiều loại tiền điện tử.

Ngoài ra, bạn có Bitpanda đặt cược để tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản nắm giữ của bạn.

Tóm lại, đây là một nền tảng tuyệt vời để mua Bitcoin ở Đức mà bạn không nên bỏ lỡ.

BITY

BITY là một sàn giao dịch tiền điện tử do Thụy Sĩ quản lý tập trung vào Bitcoin và Ethereum. Bạn có thể mua, bán và hoán đổi hai loại tiền điện tử hàng đầu này. Bên cạnh đó, BITY cho phép bạn mua USDC, một loại tiền ổn định.

Chúng không hoạt động theo mô hình nhà sản xuất truyền thống. Thay vào đó, tất cả giá niêm yết là phí và thuế.

Có nhiều cấp độ tài khoản, mỗi cấp độ có giới hạn đầu tư riêng. Và bạn cũng có thể bắt đầu mà không cần tài khoản BITY.

Tuy nhiên, ưu điểm chính của việc đăng ký BITY là phí ít hơn, truy cập vào lịch sử giao dịch, giao dịch tốc độ nhanh, v.v.

Với các tùy chọn giao dịch hạn chế và một nhóm nhỏ tiền điện tử, BITY là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới bắt đầu đến trung cấp để mua tiền điện tử ở Đức.

NURI

Trước đây là Bitwala, NURI là một dịch vụ ngân hàng blockchain có thể là một lựa chọn tốt cho người Đức để mua Bitcoin.

  Ổ cứng “Giám sát” hoặc “NAS” là gì?

Nó đã có nhiều kế hoạch tiết kiệm dựa trên Bitcoin và Ether với các khoản đầu tư tự động. Bạn có thể bắt đầu ít nhất là một tuần với tùy chọn tùy chỉnh kế hoạch khi đang di chuyển.

Và tương tự như đặt cược, bạn cũng có thể có một tài khoản lãi suất Bitcoin với lãi suất hàng năm lên đến 3% với các khoản thanh toán hàng tuần. Ngoài ra, NURI cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa quản lý khóa cá nhân tự lưu giữ hoặc giám sát.

Bên cạnh đó, bạn nhận được cảnh báo khi tài sản của bạn di chuyển một tỷ lệ phần trăm đã đặt, điều này rất tốt khi xét đến sự biến động của tiền điện tử.

Tóm lại, NURI hơi khác một chút so với một sàn giao dịch tiền điện tử thông thường. Mặc dù vậy, nó có thể là đề xuất chính xác mà người ta có thể cần để quản lý một danh mục đầu tư tiền điện tử duy nhất.

Coinmama

Coinmama bị thu hẹp về giao dịch cốt lõi và có ít tiền điện tử hơn những gì bạn thấy trên một sàn giao dịch chính thức.

Bạn nhận được hỗ trợ cho BTC, ETH, LTC, BCH, ETC, v.v.

Phí dựa trên mức độ trung thành của bạn, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch. Tuy nhiên, các giao dịch mua có mức phí giới hạn ở mức 5% và các giao dịch bán có mức phí này là 3,9%.

Cuối cùng, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Ireland này là sàn yêu cầu mức phí bảo hiểm cao nhất cho các dịch vụ của mình. Và những gì được hứa hẹn đổi lại là hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, hạn mức chi tiêu cao và nhiều tùy chọn thanh toán.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là một số nền tảng giao dịch để mua tiền điện tử ở Đức. Như đã nêu, bạn sẽ thấy nhiều lựa chọn hơn trong những ngày tới, nhờ vào sự điều trị đáng khen ngợi mà tiền điện tử đang ở đó.

Nhưng bất kể điều đó, đầu tư tiền điện tử là cực kỳ rủi ro. Vì vậy, đừng đầu tư số tiền mà bạn không thể mất. Và hãy xem qua thuật ngữ tiền điện tử này nếu bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực này.

x