10 nền tảng lưu trữ tốt nhất cho thị trường Úc

Spread the love

Nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Úc, chọn một nền tảng lưu trữ web với các trung tâm dữ liệu ở Úc sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nó sẽ cung cấp cho bạn mức hiệu suất trang web, bảo mật, thời gian hoạt động và các lợi ích khác cao nhất để làm hài lòng khách hàng của bạn ở Úc.

Mặc dù bạn có thể chọn bất kỳ trung tâm dữ liệu nào, nhưng nó sẽ không hiệu quả vì yếu tố khoảng cách. Do vị trí trung tâm dữ liệu xa hơn, đối tượng của bạn có thể gặp phải tình trạng tải trang chậm và thời gian ngừng hoạt động, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Và không ai thích một trang web chậm hoặc đợi nó tải. Điều đó làm lãng phí thời gian của họ và họ có thể sớm tìm kiếm các lựa chọn thay thế mà bạn sẽ không thích.

Vì vậy, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web tốt có thể cung cấp trung tâm dữ liệu cho đối tượng của bạn để cung cấp tốc độ và hiệu suất chưa từng có.

Trong bài viết này, tôi đã liệt kê một số nền tảng lưu trữ web tốt nhất cung cấp hiệu suất tuyệt vời và các trung tâm dữ liệu ở Úc để phục vụ khán giả Úc của bạn.

Nhưng trước đó, hãy hiểu chi tiết,

Tại sao Bạn nên Tìm kiếm Trung tâm Dữ liệu Khu vực?

Khoảng cách giữa khán giả và trung tâm dữ liệu lưu trữ trang web của bạn phải được giảm thiểu nếu bạn muốn cung cấp tốc độ tải nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm người dùng. Đó là bởi vì khoảng cách này ảnh hưởng đến mọi thứ – hiệu suất, bảo mật, tuân thủ, trải nghiệm người dùng và hơn thế nữa.

Nếu đối tượng của bạn ở Úc và bạn chọn trung tâm dữ liệu ở New York, chẳng hạn, điều gì sẽ xảy ra?

Khách hàng của bạn có thể gặp phải các phản hồi chậm trễ khi họ mở trang web của bạn và thời gian hoạt động của trang web của bạn cũng có thể thấp hơn và có thể xảy ra thời gian ngừng hoạt động thường xuyên. Tất cả những vấn đề này làm suy giảm trải nghiệm người dùng và họ có thể rời khỏi trang web của bạn và có thể không bao giờ truy cập lại. Và bạn sẽ không bao giờ muốn điều này xảy ra với trang web mà bạn đã dày công xây dựng và đầu tư.

Vì vậy, chỉ cần một yếu tố, nếu sai, có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.

Hãy xem các yếu tố này đóng vai trò như thế nào và tại sao bạn nên chọn trung tâm dữ liệu khu vực cho đối tượng của mình.

Hiệu suất cao

Trung tâm dữ liệu khu vực có nghĩa là trung tâm dữ liệu gần hơn với đối tượng của bạn. Và khi khoảng cách giữa khán giả và trung tâm dữ liệu của bạn ít hơn, họ sẽ trải nghiệm tốc độ tải trang, phân phối nội dung, duyệt, tải lên và tải xuống nhanh hơn.

Tất cả những trải nghiệm này đều khiến khán giả của bạn thích thú và họ sẽ muốn truy cập lại trang web của bạn khi họ cần. Nó giúp cải thiện SEO trang web của bạn và mang lại tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Bảo vệ

Có, việc chọn một trung tâm dữ liệu khu vực cũng có thể mang lại lợi ích cho bạn về mặt bảo mật. Giả sử bạn đã chọn một trung tâm dữ liệu nằm ở nửa còn lại của địa cầu. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn sẽ không thể truy cập trung tâm dữ liệu ngay lập tức để chứng kiến ​​sự cố trong thời gian thực.

Tuy nhiên, với trung tâm dữ liệu khu vực, bạn có thể xem các khía cạnh bảo mật của trung tâm dữ liệu đã chọn và hỏi về trạng thái. Điều này cũng cho phép bạn thực hiện hành động ngay lập tức trong quá trình khắc phục thảm họa.

Tuân thủ

Các yêu cầu về tuân thủ đã trở nên nghiêm ngặt hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao tất cả các doanh nghiệp phải tuân thủ các quy tắc và quy định tuân thủ của các cơ quan quản lý. Với khả năng bảo mật tốt hơn đối với dữ liệu doanh nghiệp và thông tin khách hàng, bạn có thể đảm bảo duy trì mức độ tuân thủ cao trong tổ chức của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị cho các cuộc kiểm tra định kỳ. Điều này sẽ cho phép bạn không gặp rủi ro về mặt tuân thủ, tránh bị phạt.

Ủng hộ

Các vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh bất cứ lúc nào và bạn sẽ phải sẵn sàng cho mọi thứ. Và nếu không thể tự xử lý, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các chuyên gia để giải quyết vấn đề. Điều này đòi hỏi nhu cầu hỗ trợ khách hàng hỗ trợ để giải quyết các vấn đề của bạn.

Nếu bạn và khán giả của bạn đến từ một địa điểm, chẳng hạn như Úc, việc có một nhà cung cấp dịch vụ tại địa phương sẽ rất hữu ích. Bạn sẽ quen thuộc hơn với ngôn ngữ của họ và cảm thấy dễ dàng hơn khi làm theo hướng dẫn hoặc khuyến nghị của họ. Có thể khó nếu bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ với sự hỗ trợ từ các quốc gia khác.

  Cách khôi phục cài đặt gốc cho một bộ định tuyến

Bằng cách này, việc chọn một trung tâm dữ liệu khu vực sẽ hữu ích về nhiều mặt. Do đó, nếu đối tượng của bạn ở Úc, hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trung tâm dữ liệu ở Úc để trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

Tôi đã tuyển chọn một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất với các trung tâm dữ liệu của Úc để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ dễ dàng.

Kiểm tra chúng ra!

OVHcloud

Khởi động máy chủ của bạn với mức giá phải chăng với cấu hình mới nhất và công nghệ tiên tiến bằng cách OVHcloud. Nó cung cấp một loạt các nền tảng AMD và Intel, ổ SSD NVMe hoặc ổ cứng SATA, v.v. Nó chạy cơ sở hạ tầng trên bộ vi xử lý Intel Xeon E và AMD EPYC cùng với bộ nhớ TruDDR4 ECC và ổ SSD NVMe PCI-E Gen 4.

OVHcloud luôn sát cánh bên bạn mỗi khi doanh nghiệp của bạn cần từ sao lưu đến nâng cao tốc độ phát triển của bạn. Máy chủ chuyên dụng ở Úc cho phép các quốc gia lân cận lựa chọn hiệu suất cao với mức giá phải chăng. Ngoài ra, bạn sẽ được bảo vệ khỏi DDoS hoặc các cuộc tấn công không mong muốn vào máy chủ của mình.

Hơn nữa, giờ đây bạn có thể triển khai các nền tảng phân tích lớn và dữ liệu lớn trong thời gian rất ngắn. OVHcloud cũng cho phép bạn thiết kế trang web của mình với năm bước đơn giản, bao gồm các giải pháp lưu trữ, mô-đun 1 cú nhấp chuột và hơn thế nữa. Thêm vào đó, nó cung cấp một giải pháp có thể mở rộng cho trang web của bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.

Nó cung cấp 20 Tbit / s dung lượng mạng trên toàn cầu và 34 PoP dự phòng trên toàn cầu. Bạn cũng sẽ nhận được sự linh hoạt và kiểm soát tối đa từ các chuyên gia lưu trữ web và khả năng khởi chạy dự án của bạn trong vòng vài giây.

Ventraip

Ventraip là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy nhất của Úc cho phép bạn bắt đầu xây dựng một cửa hàng hoặc trang web trực tuyến ngay lập tức. Nó đã đạt được chứng nhận ISS (Tiêu chuẩn bảo mật thông tin auDA), có nghĩa là miền và các trang web của bạn đang ở trong tay tốt. Chưa kể, Ventraip là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền đáng tin cậy và lớn thứ tư thế giới tại Úc.

Bằng cách thuê nền tảng lưu trữ này, bạn sẽ nhận được chuyển tiếp email MIỄN PHÍ, bảo vệ ID, chuyển tiếp URL, lưu trữ DNS, v.v. Với cơ sở sao lưu hàng giờ, bạn không bao giờ mất bất kỳ dữ liệu nào từ các tệp máy chủ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tường lửa phần cứng Fortinet và cơ sở dữ liệu MariaDB.

Nếu bạn cần tất cả sức mạnh, Ventraip sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ web cPanel tùy chỉnh, nơi bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí và đảm bảo 99,9% về thời gian hoạt động. Bắt đầu trang web của bạn ngay bây giờ với $ 5 / tháng và bước vào kinh doanh trực tuyến để cảm nhận sự tự do, độ tin cậy và tốc độ với nền tảng VPS mạnh mẽ của Úc.

Webcentral

Nhận hiệu suất nhanh hơn và 100% thời gian hoạt động cho CMS yêu thích của bạn với Webcentral nền tảng lưu trữ. Nó giúp bạn thực hiện bước đầu tiên của mình trong kinh doanh trực tuyến bằng cách chọn miền hoàn hảo theo doanh nghiệp của bạn. Họ cũng sẽ cung cấp một địa chỉ email chuyên nghiệp và tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng trang web của riêng mình.

Kết nối với khách hàng hàng ngày bằng một trang web chuyên nghiệp cùng với dịch vụ lưu trữ web nhanh chóng và đáng tin cậy của Webcentral. Bạn cũng sẽ nhận được một trình xây dựng trang web sẽ giúp bạn xây dựng trang web trực tuyến của riêng mình và duy trì nó hoạt động 24/7.

Hãy cho khách hàng của bạn biết những gì bạn cung cấp hoặc những gì doanh nghiệp của bạn làm với Webcentral. Nó giúp bạn quảng cáo trên Instagram hoặc Facebook, Google AdWords và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn nhanh chóng và biết thêm về bạn.

Webcentral đã lưu trữ cơ sở hạ tầng của mình trong trung tâm dữ liệu của Úc và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho những nơi lân cận. Các trung tâm dữ liệu của nó mở rộng ở Melbourne, Brisbane và Sydney và được hàng ngàn tổ chức tin cậy.

Thái Bình Dương kỹ thuật số

Giải phóng sức mạnh của máy chủ Quad-CPU Hypercore với Thái Bình Dương kỹ thuật số chạy máy chủ của nó trên AMD EPYC và phạm vi chuyên dụng của Intel. Đây là nơi lưu trữ, máy chủ và tên miền của Úc, nơi bạn sẽ nhận được dịch vụ lưu trữ cấp doanh nghiệp với các tính năng đám mây mạnh mẽ và bảo vệ chống thư rác.

Đưa công việc kinh doanh trực tuyến của bạn đến thành công với hàng loạt dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của Úc bao gồm phần cứng và bộ lưu trữ SSD tốt nhất trong phân khúc với Máy ảo tự quản lý và được quản lý. Ngoài ra, loạt máy chủ chuyên dụng lớn nhất ở Úc được hỗ trợ bởi phần cứng Dell SMC.

  21 lựa chọn thay thế Pastebin tốt nhất để chia sẻ mã và văn bản

Đạt được tốc độ cùng với tính bảo mật cao với gói lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể bảo mật ứng dụng hoặc trang web của mình bằng chứng chỉ SSL từ Symantec hoặc GeoTrust. Ngoài ra, các sản phẩm máy chủ của Digital Pacific được bảo vệ liên tục khỏi các mối đe dọa mạng thông qua hệ thống phòng chống DDoS. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nhiều về các cuộc tấn công mạng.

Các lớp quyền riêng tư và bảo mật giữ cho ứng dụng và trang web của bạn an toàn để các dịch vụ của bạn luôn được bảo vệ chặt chẽ. Bạn cũng được bảo đảm 99,9% thời gian hoạt động, vì vậy người dùng của bạn có thể truy cập dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn. Hơn nữa, Digital Pacific nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp trực tuyến của bạn với mọi người trên khắp thế giới và Úc để doanh nghiệp có thể phát triển đến ranh giới quốc gia và quốc tế.

Tên miền điên rồ

Tăng cường trang web của bạn với Tên miền điên rồ cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng và các công cụ SEO nâng cao. Nó cung cấp dịch vụ lưu trữ web, lưu trữ DNS, lưu trữ WordPress, v.v. với bảo mật, hiệu suất và khả năng mở rộng hàng đầu.

Bạn có thể chọn tên miền ưa thích của mình hoặc các tên miền được đề xuất từ ​​nhiều tùy chọn. Nó cũng cho phép bạn di chuyển miền trước đó của mình sang Crazy Domains MIỄN PHÍ bằng cách nhận trợ giúp từ chuyên gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy chủ sở hữu của một miền cụ thể.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được một máy chủ VPS cPanel Linux cực nhanh và một máy chủ Plesk windows VPS siêu nhanh. Bạn có thể xây dựng máy chủ của mình theo cách bạn muốn và tận dụng các máy chủ chuyên dụng được quản lý đầy đủ. Bạn cũng có thể tận hưởng các tùy chọn như trình tạo trang web, thiết kế web, thiết kế logo, EatDirect, SmartCall, v.v.

Crazy Domains có thể giúp bạn nâng cao số lượng khách hàng thông qua tiếp thị trực tuyến. Với công cụ tăng lưu lượng truy cập, bạn có thể nâng cao vị trí của trang web và cải thiện khả năng hiển thị trang web của mình với Simple SEO để phát triển hơn nữa.

Bảo mật dữ liệu trang web của bạn khỏi tin tặc và thực hiện sao lưu tệp máy chủ để bạn không bao giờ mất bất kỳ dữ liệu nào. Bạn cũng có thể bảo vệ email của mình khỏi vi-rút và thư rác. Ngoài ra, những người từ Úc và những nơi lân cận sẽ được hưởng lợi từ máy chủ gần nhất do ping thấp và hiệu suất nhanh.

Tất cả các nền tảng lưu trữ trên đều có trung tâm dữ liệu vật lý.

Nhưng nếu bạn muốn lưu trữ trang web của mình trên trung tâm dữ liệu đám mây, đây là một số nền tảng lưu trữ đám mây phổ biến mà bạn có thể xem xét.

AWS

Dịch vụ web của Amazon (AWS) cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây cực kỳ nhanh chóng và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Nó trao quyền cho các trang web và ứng dụng của họ với tính bảo mật và hiệu quả về chi phí. AWS có 200 trung tâm dữ liệu đầy đủ tính năng trải rộng trên toàn cầu, bao gồm cả Sydney ở Úc, để giúp bạn cung cấp nội dung nhanh hơn cho khán giả của mình ở Úc. Họ cũng đang có kế hoạch khai trương một trung tâm dữ liệu khác ở Melbourne.

Cho dù bạn muốn xây dựng trang web Thương mại điện tử, tiếp thị hay đa phương tiện, bạn có thể chọn AWS cung cấp các tùy chọn lưu trữ đa dạng để chọn loại phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, AWS hỗ trợ nhiều CMS như WordPress, Joomla, Drupal và SDK cho Java, PHP, .Net. Ruby và Node.js. Bạn cũng sẽ nhận được cơ sở hạ tầng có thể mở rộng và các mô hình định giá linh hoạt mà không cần hợp đồng dài hạn hoặc chi phí trả trước.

Google Cloud

Xây dựng ứng dụng và trang web nhanh hơn, kết nối với mọi người từ mọi nơi và đưa ra quyết định kinh doanh tốt hơn với Google Cloud. Họ cam kết sử dụng mã nguồn mở, đám mây lai và đa đám mây để tăng tốc sự phát triển của bạn trong khi tránh bị nhà cung cấp khóa tài khoản.

Google Cloud trải rộng trên hơn 200 quốc gia và khu vực và 88 khu vực. Họ có trung tâm dữ liệu ở Melbourne và Sydney ở Úc. Bên cạnh đó, họ gần đây đã bổ sung thêm nhiều trung tâm dữ liệu khác trên toàn cầu và đang có kế hoạch bổ sung thêm trong tương lai.

Như vậy, cho dù đối tượng của bạn ở đâu, bạn đều có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất. Có được thông tin chi tiết sâu sắc hơn về doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng khả năng phân tích và máy học nâng cao của Google Cloud. Ngoài ra, nó cũng biến đổi cách bạn kết nối với mọi người và cộng tác với họ trong thời gian thực.

Google Cloud cho phép bạn kết nối trực tiếp hoặc từ xa thông qua các cuộc gọi điện video, trò chuyện, email và các ứng dụng cộng tác tệp tích hợp như Tài liệu. Bạn cũng sẽ nhận được các máy chủ bảo mật tinh vi để bảo vệ dữ liệu của mình, định giá sáng tạo để tiết kiệm nhiều tiền hơn và đám mây sạch nhất để chạy các trang web và ứng dụng của bạn.

  13 robot cá nhân bạn có thể mua vào năm 2022

Azure

Xây dựng các trang web độc đáo với Microsoft Azure cung cấp các công nghệ tiên tiến và cơ sở hạ tầng đám mây mạnh mẽ để hỗ trợ trang web của bạn. Tại Úc, Azure hiện có sẵn từ ba thành phố – Sydney, Canberra và Melbourne với kết nối đến Auckland, Brisbane và Perth.

Với Azure, bạn có được khả năng phục hồi cao và mạng sẵn sàng để tiếp tục phục vụ khách hàng của mình từ Úc. Bạn có tùy chọn để xây dựng các trang web và ứng dụng ở rìa và trên nhiều đám mây hoặc tại chỗ. Đăng ký với Azure ngay bây giờ và tận hưởng 12 tháng MIỄN PHÍ các dịch vụ phổ biến của Azure, cùng với 200 đô la tín dụng.

Vultr

Dễ dàng triển khai các máy chủ, lưu trữ và máy chủ đám mây trên toàn thế giới với Vultr. Nó cho phép bạn xây dựng các trang web và ứng dụng gốc cục bộ và phân phối chúng ở bất kỳ đâu bạn muốn. Họ có 19 trung tâm dữ liệu trải khắp toàn cầu, bao gồm cả Sydney ở Úc, để bạn có thể làm hài lòng khán giả Úc của mình với sự hỗ trợ và sẵn có nội dung cao.

Nền tảng này sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối bằng cách xử lý mọi thứ khác để bạn có thể dành thời gian viết mã chất lượng. Vultr chỉ cần 60 giây để triển khai các trang web của bạn trên trung tâm dữ liệu ưa thích của bạn và cung cấp tất cả các quyền kiểm soát bạn muốn trên trang web của mình.

Vultr cung cấp một bảng điều khiển đơn giản để giúp bạn quản lý mọi thứ dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các bản sao lưu, đặt hàng máy chủ và định cấu hình cài đặt bằng một vài cú nhấp chuột. Vultr cũng cung cấp một API để giúp bạn hiện đại hóa doanh nghiệp của mình bằng cách tự động hóa các quy trình của bạn.

Bạn có tùy chọn để chọn từ một số hệ thống và ứng dụng được cài đặt sẵn để bạn có thể khởi động trang web của mình một cách nhanh chóng và khám phá các tùy chọn chưa hoàn thành. Vultr là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy cao với đảm bảo SLA 100% thời gian hoạt động. Bạn nhận được một nền tảng mạnh mẽ, dựa trên SSD thuần túy, CPU Intel hiệu suất cao và các tính năng bảo mật để xây dựng một trang web mạnh mẽ.

Linode

Nhận các dịch vụ và giải pháp đám mây Linux với giá cả phải chăng, đơn giản và dễ quản lý để thúc đẩy sự đổi mới của bạn với Linode. Nó giúp bạn triển khai lưu trữ, mạng và tính toán đám mây hiệu quả trong vài giây bằng cách sử dụng API, giao diện Cloud Manager và CLI đầy đủ tính năng.

API của Linode cung cấp khả năng kiểm soát có lập trình trên cơ sở hạ tầng đám mây của bạn trong khi giao diện người dùng trực quan giúp việc quản lý dễ dàng hơn. Bạn có thể cắt giảm một nửa chi phí đám mây của mình bằng cách sử dụng Linode mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Hơn nữa, bạn nhận được chất lượng phần mềm và phần cứng tương tự như hyperscalers nhưng với giá cả phải chăng. Bạn cũng có thể chọn từ GPU NVIDIA và CPU AMD và tận dụng hiệu suất cao. Đừng lo lắng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào; họ cung cấp hỗ trợ con người 100% miễn phí 24/7/365. Ngoài ra, họ đảm bảo 99,99% SLA thời gian hoạt động và có 11 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, bao gồm cả Sydney ở Úc cho khách hàng Úc của bạn.

Bạn có thể bắt đầu với $ 30 / tháng, không giống như các nhà cung cấp khác tính phí gấp đôi hoặc hơn. Khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được 100 đô la tín dụng và bạn có thể dùng thử các dịch vụ MIỄN PHÍ trong 60 ngày.

Sự kết luận

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt có thể cung cấp dịch vụ chất lượng, cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và các công nghệ về hiệu suất, bảo mật và các tính năng có thể đưa trang web của bạn đến thành công. Luôn đảm bảo yêu cầu các vị trí trung tâm dữ liệu của họ để bạn có thể chọn vị trí gần nhất với đối tượng của mình.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng lưu trữ web cho thị trường Úc, hãy chọn một trong các tùy chọn trên và tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn có kế hoạch tiếp cận khán giả ở Vương quốc Anh hoặc Châu Âu, hãy xem Nền tảng lưu trữ tốt nhất cho Vương quốc Anh và Châu Âu.

x