10 nền tảng thẻ quà tặng tốt nhất cho nhân viên, đối tác và khách hàng của bạn

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm nền tảng tốt nhất để mua thẻ quà tặng cho nhân viên, đối tác và khách hàng của mình? Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách giống nhau để giúp bạn tiết kiệm công sức!

Thẻ quà tặng hoặc phiếu quà tặng là một loại thẻ ghi nợ trả trước có giá trị tiền tệ xác định có thể được sử dụng để mua hàng từ các cửa hàng bán lẻ, trạm xăng, nhà hàng và những nơi tương tự khác.

Thẻ quà tặng kỹ thuật số hoặc vật lý thường được coi là một lựa chọn tốt hơn so với quà tặng hữu hình trong các tình huống cá nhân và nghề nghiệp, vì nó giúp loại bỏ rắc rối khi chọn món quà tốt nhất cho dịp này.

Thẻ quà tặng là một cử chỉ tuyệt vời để đánh giá cao nhân viên và khách hàng trung thành với công ty của bạn. Chúng là một cách tuyệt vời để trả tiền khuyến khích cho nhân viên và khách hàng và thúc đẩy các mối quan hệ lành mạnh.

Không cần phải nói, chúng là một cách dễ dàng và thuận tiện để thưởng cho nhân viên và khách hàng mà không cần mua các mặt hàng vật chất.

Hơn nữa, thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao đối với các lượt giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp của bạn. Thẻ quà tặng có thể được sử dụng để bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng của bạn bằng cách giảm giá cho một số sản phẩm hoặc bằng cách cung cấp các bản nâng cấp hoặc dịch vụ miễn phí.

Thẻ quà tặng hoạt động như thế nào và người ta có thể đổi chúng như thế nào

Thẻ quà tặng là thẻ mua hàng được nạp sẵn số tiền cố định. Chúng thường được sử dụng để mua các mặt hàng từ một nhà bán lẻ hoặc công ty cụ thể và có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như thẻ vật lý, thẻ kỹ thuật số và thẻ quà tặng điện tử.

Để đổi thẻ quà tặng, người nhận phải xuất trình thẻ cho nhân viên thu ngân tại cửa hàng thực nơi thực hiện giao dịch mua. Nhân viên thu ngân sẽ quét mã vạch của thẻ hoặc nhập số thẻ theo cách thủ công và giá trị của thẻ sẽ tự động được áp dụng cho giao dịch mua.

Sau khi giao dịch mua hoàn tất, số dư còn lại sẽ được hiển thị trên biên lai của thẻ. Nếu giao dịch mua nhiều hơn giá trị của thẻ, người nhận có thể thanh toán số tiền còn lại bằng tiền mặt, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Tương tự như vậy, thẻ quà tặng điện tử hoặc kỹ thuật số có thể đổi được trực tuyến và trong trường hợp này, người nhận phải nhập thông tin của thẻ tại trang thanh toán để thanh toán cho giao dịch mua hàng của họ. Đây là một lựa chọn cực kỳ tiện lợi cho những người không thể đến cửa hàng thực tế.

Thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để tặng một món quà mà họ chọn cho ai đó. Chúng rất dễ sử dụng và là một món quà hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào.

Lợi ích của việc gửi thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng đã trở thành một cách ngày càng phổ biến để tặng quà cho gia đình và bạn bè. Thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn với ai đó mà không gặp rắc rối và tốn kém khi mua một món quà vật chất. Dưới đây là một số lợi ích của việc gửi thẻ quà tặng:

  Hãy thử 7 công cụ khám phá mạng tự động này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tiện

Thẻ quà tặng cực kỳ thuận tiện để mua và gửi. Chúng có thể được mua trực tuyến, tại các cửa hàng hoặc qua thư và được gửi bằng điện tử hoặc vật lý. Bởi vì chúng rất dễ mua và vận chuyển, chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho những món quà vào phút cuối.

Uyển chuyển

Thẻ quà tặng rất linh hoạt. Bạn có thể chọn số tiền và chọn thẻ phù hợp với sở thích của người nhận. Bằng cách này, bạn có thể điều chỉnh món quà theo ý thích của người nhận.

hiệu quả về chi phí

Nói chung, Thẻ quà tặng được coi là tiết kiệm chi phí hơn quà tặng vật chất. Sở dĩ như vậy là vì bạn không phải lo lắng về chi phí vận chuyển hoặc xử lý hàng trả lại.

Đa dạng

Thẻ quà tặng cung cấp nhiều lựa chọn quà tặng nhất. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai, bất kể sở thích của họ là gì.

Thân thiện với môi trường

Thẻ quà tặng thân thiện với môi trường hơn quà tặng vật chất. Chúng yêu cầu ít đóng gói hơn và không cần vận chuyển, điều này có thể giúp giảm lượng khí thải carbon của bạn.

Nhìn chung, thẻ quà tặng là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn với người mà không gặp rắc rối và tốn kém khi mua một món quà vật chất.

Dưới đây là một số nền tảng đáng chọn nhất mà bạn có thể truy cập và mua thẻ quà tặng xứng đáng để cảm ơn nhân viên và khách hàng của mình đã hỗ trợ.

to lớn

Được Pinterest, Microsoft, Google và hàng nghìn thương hiệu khác ưa thích, Tremendous là một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả để gửi thẻ quà tặng cho nhân viên của bạn trên toàn cầu. Nền tảng này cung cấp thẻ quà tặng từ hơn 700 nhà bán lẻ và cho phép bạn chọn thủ công thẻ quà tặng mà bạn muốn thêm vào danh mục cho người nhận.

Tremendous hỗ trợ các tùy chọn gửi linh hoạt và cho phép bạn chọn một trong ba tùy chọn, email, URL và SMS để gửi thẻ quà tặng đến người nhận.

Đặc trưng:

 • Xây dựng thương hiệu tùy chỉnh cùng với mỗi thẻ quà tặng
 • Gửi thẻ quà tặng với số lượng lớn
 • Tính năng báo cáo trước
 • Tự động hóa thẻ quà tặng với API

quà tặng

Giftbit hợp lý hóa quy trình mua, gửi và theo dõi thẻ quà tặng kỹ thuật số như một loại phần thưởng hoặc một phần của chương trình khuyến khích. Nền tảng này có một cơ sở khách hàng vững chắc, bao gồm Đại học Toronto, Tesla và Hubspot, nhờ cách tiếp cận đơn giản mà Giftbit tuân theo để gửi thẻ quà tặng.

Bạn phải tạo một tài khoản người dùng miễn phí để bắt đầu, tùy chỉnh mẫu thẻ quà tặng và gửi phiếu mua hàng khi cần thiết!

Giftbit cho phép bạn gửi hàng nghìn thẻ quà tặng với số lượng lớn để đơn giản hóa quy trình hơn nữa. API thẻ quà tặng giúp tự động hóa quy trình thực hiện phần thưởng và tính năng đổi phiếu mua hàng trong ứng dụng cho phép người dùng chọn, đổi và xem thẻ quà tặng kỹ thuật số của họ từ chính ứng dụng.

Đặc trưng:

 • Mô-đun theo dõi và báo cáo để theo dõi tiến độ của chương trình khen thưởng.
 • Tùy chỉnh “giao diện” của thẻ quà tặng kỹ thuật số của bạn để nâng cao nhận thức về thương hiệu.
 • Thanh toán mệnh giá của thẻ quà tặng và nhận lại 50% cho những thẻ chưa có người nhận.
  HDMI so với DisplayPort - Cái nào tốt hơn?

đồng hóa

Coingate cho phép các cá nhân và doanh nghiệp mua thẻ quà tặng bằng Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử tương tự khác. Nó có hơn 2000 tùy chọn thẻ quà tặng từ các thương hiệu như Amazon, eBay và Xbox. Nền tảng hứa hẹn sẽ gửi thẻ quà tặng ngay lập tức qua email bất kể loại tiền điện tử bạn sử dụng để mua hàng.

Coingate nhanh chóng, an toàn và mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc mua thẻ quà tặng.

Đặc trưng:

 • Tùy chọn Lightning Network cho Bitcoin và Litecoin đảm bảo rằng bạn luôn trả phí mạng thấp hơn.
 • Bỏ qua các hạn chế khu vực bằng thẻ quà tặng từ Coingate khi mua đăng ký.
 • Gửi ngay thẻ quà tặng thuộc các danh mục như Thương mại điện tử, du lịch, trò chơi, v.v.

Phần thưởng BHN

Trước đây được gọi là Rybbon, Phần thưởng BHN cho phép bạn mang đến trải nghiệm thú vị cho khán giả thông qua thẻ quà tặng có thể nâng cao kết quả, mức độ tương tác và khách hàng tiềm năng.

Được các nhóm tiếp thị, nhà nghiên cứu thị trường và nhà nghiên cứu học thuật ưa thích, Phần thưởng BHN vượt qua các hạn chế về địa điểm và giúp họ trao phần thưởng cho nhân viên và khách hàng trên phạm vi quốc tế.

Đặc trưng:

 • Tự động sắp xếp các phần thưởng có sẵn dựa trên vị trí và giá trị thẻ quà tặng.
 • Thiết lập nhiều chiến dịch và theo dõi tiến trình của chúng từ một nơi tập trung.
 • Gửi thẻ quà tặng trên toàn cầu bằng cách gửi SMS từ các số điện thoại chuyên dụng.
 • Xem trước và trải nghiệm quy trình đổi thẻ quà tặng.
 • Thực hiện các tiêu chuẩn và tuân thủ của ngành để đảm bảo tính bảo mật của thẻ quà tặng.

amazon

Amazon là nơi phổ biến để mua thẻ quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác kinh doanh, thành viên gia đình của bạn, v.v. Nó phân loại số lượng lớn thẻ quà tặng theo các dịp khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những thẻ phù hợp.

Amazon cho phép bạn cá nhân hóa thẻ quà tặng kỹ thuật số bằng cách thêm video, bài hát, hoạt ảnh, âm nhạc hoặc tin nhắn được cá nhân hóa. Nền tảng này cũng cho phép bạn gửi thẻ quà tặng với số lượng lớn, thuận tiện cho các doanh nghiệp và công ty. Nhìn chung, Amazon là nơi tốt nhất để mua thẻ quà tặng cho người hâm mộ thể thao hoặc người yêu âm nhạc.

con quay

Có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store, Gyft cho phép bạn mua, bán, quản lý và đổi thẻ quà tặng một cách thuận tiện từ mọi thiết bị.

Nền tảng này bao gồm thẻ quà tặng từ hơn 200 nhà bán lẻ và chấp nhận một số tùy chọn thanh toán để mua thẻ quà tặng kỹ thuật số, bao gồm cả Bitcoin. Gyft cung cấp giải pháp mua thẻ quà tặng tối ưu dành cho doanh nghiệp để thưởng và trả ưu đãi cho nhân viên của họ.

Đặc trưng:

 • Cài đặt dễ dàng
 • Phí giao dịch và xử lý bằng không
 • Không hạn chế đơn hàng tối thiểu
 • Dịch vụ đầu cuối để đặt hàng, phân phối và theo dõi số lượng lớn thẻ quà tặng
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

biểu đồ quà tặng

Cung cấp thẻ quà tặng từ các thương hiệu, nhà bán lẻ và dịch vụ nổi tiếng nhất như Amazon, Walmart và Starbucks, Giftogram cung cấp cách tốt nhất để loại bỏ sự phỏng đoán khi gửi thẻ quà tặng cho khách hàng và nhân viên của bạn. Nó trao quyền cho người nhận chọn thẻ quà tặng mà họ thích, điều này khiến họ cảm thấy được trân trọng.

  Tăng khả năng sáng tạo của nhóm với 10 công cụ động não này

Các doanh nghiệp có thể chỉnh sửa danh mục thẻ quà tặng cho người nhận theo chủ đề, chẳng hạn như Nhà hàng & Giao đồ ăn, Ăn uống & Giải trí, và Sức khỏe & Sức khỏe, từ đó người nhận có thể lựa chọn sau này.

Thẻ quà tặng từ Giftogram có thể được gửi bằng kỹ thuật số hoặc đặt hàng trực tiếp. Bạn cũng có thể cá nhân hóa phần thưởng bằng logo của công ty mình và thông điệp dành cho người nhận.

VaniQuà Tặng

Chọn VanillaGift để làm hài lòng khách hàng trung thành của nhân viên và những người thân yêu của bạn bằng cách thưởng cho họ thẻ quà tặng vật lý hoặc Thẻ quà tặng điện tử. Thẻ quà tặng, cả vật lý và kỹ thuật số, có thể được tùy chỉnh bằng thông điệp cá nhân, logo hoặc ảnh và với bảng màu khác, đây có thể là cách hoàn hảo để tri ân khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn.

VanillaGift cũng cung cấp thẻ quà tặng Visa trả trước với nhiều mẫu và kiểu dáng khác nhau, có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu tại Hoa Kỳ. Các thẻ quà tặng có giá trị từ $10 đến $500 và giá trị của những thẻ này không hết hạn và có thể được đổi bất cứ lúc nào trên bất kỳ cửa hàng trực tuyến hoặc ngoại tuyến nào.

Quà TặngThẻBà

Nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp đang tìm kiếm Thẻ quà tặng Visa, Thẻ quà tặng Mastercard, Thẻ quà tặng Walmart, Thẻ quà tặng Home Depot và Thẻ quà tặng iTunes, GiftCardGranny là nơi phù hợp với bạn. Đây là một nền tảng trực tuyến tạo điều kiện cho bạn mua thẻ quà tặng tùy chỉnh với số lượng bất kỳ.

Nền tảng này có sẵn thẻ eGift từ hơn một nghìn thương hiệu cao cấp và các thương hiệu mới được đưa vào thường xuyên. Bạn có thể gửi thẻ quà tặng trực tuyến bằng cách nhập địa chỉ email của người nhận hoặc đặt mua thẻ quà tặng thực, tùy theo cách nào phù hợp.

GiftCardGranny cũng cung cấp số lượng lớn thẻ quà tặng cho các tập đoàn muốn thưởng cho nhân viên của họ và cho phép họ tùy chỉnh dịch vụ của mình bằng cách thêm ảnh hoặc logo.

XOXODay

Adobe, Pepsi và Capgemini, cùng với hàng nghìn công ty mới thành lập và doanh nghiệp lớn khác, tin tưởng XOXODay để trao thưởng, đưa ra các ưu đãi cũng như giải ngân các khoản thanh toán cho nhân viên và đối tác của họ.

Phần khuyến khích và phần thưởng kỹ thuật số chuyên dụng của nó trao quyền cho các doanh nghiệp mua, phân phối và theo dõi thẻ quà tặng trực tuyến ngay lập tức và an toàn. XOXODay bao gồm một kho thẻ quà tặng phong phú từ hơn 40 nghìn thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Nền tảng này cũng cung cấp tùy chọn tặng quà số lượng lớn cho các doanh nghiệp để tăng tốc độ phân phối thẻ quà tặng. XOXODay cũng hỗ trợ tích hợp trong ứng dụng, cho phép các công ty quản lý thẻ quà tặng từ bên trong mô-đun khuyến khích có cấu trúc.

Các gói XOXODay bắt đầu ở mức 199 USD mỗi tháng, thanh toán hàng quý.

Những từ cuối

Đây là những nền tảng phổ biến mà bạn có thể truy cập khi cần khen thưởng hoặc thể hiện sự đánh giá cao đối với nhân viên, khách hàng và đối tác kinh doanh của mình. Bạn có thể so sánh các gói cung cấp và giá cả của các nền tảng này và chọn gói mang lại giá trị cao nhất.

Bạn cũng có thể khám phá một số nền tảng tặng quà cho Nhân viên để đảm bảo một nơi làm việc hạnh phúc hơn.

x