10 người lập lịch trình đại học / lớp học để giúp quản lý thời gian của bạn

Spread the love

Làm cho cuộc sống ở trường hoặc đại học của bạn có tổ chức và có kế hoạch hơn với một công cụ lập lịch trình.

Một lịch trình là điều cần thiết và hữu ích trong việc theo dõi tất cả các hoạt động quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên, một lịch trình có thể giúp cuộc sống của bạn ngăn nắp và có thể đoán trước được cả ngày. Thói quen thực hiện một ngày dựa trên lịch trình dẫn đến một cuộc sống có kỷ luật và tập trung hơn.

Hơn nữa, sinh viên cần phải sắp xếp một số lượng lớn các khóa học, môn học và lớp học tương ứng của họ. Vì vậy, một lịch trình được lên khung rõ ràng có thể truyền đạt cho bạn chuỗi các hoạt động sắp diễn ra. Nó sẽ loại bỏ sự căng thẳng của việc ghi nhớ và ghi nhớ thời khóa biểu trên lớp.

Lịch trình cũng giúp dự đoán ngày học hoặc ngày học đại học, do đó giúp bạn tham gia nhiều hơn vào việc học của mình. Nói cách khác, một lịch trình có thể giúp đạt được thành tích xuất sắc trong học tập một cách tuyệt vời nếu được đóng khung và tuân thủ một cách chân thành.

Nếu không có một lịch trình có cấu trúc tốt trong những năm đại học, việc phân phối thời gian cho các khóa học khác nhau sẽ trở nên khó khăn. Học sinh hoặc dành thời gian cho một môn học duy nhất hoặc không có khả năng ưu tiên các môn học. Tất cả điều này ảnh hưởng đến hiệu suất của họ trong các kỳ thi đồng thời khiến họ không có tổ chức.

Tuy nhiên, việc tạo thời khóa biểu một cách thủ công đôi khi khiến học sinh trở nên uể oải hơn. Nhưng nhờ có nhiều ứng dụng và công cụ tạo lịch biểu trực tuyến mà các quảng cáo kỹ thuật số đã phát triển.

Các ứng dụng và công cụ này giúp bạn thuận tiện trong việc tạo lịch trình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hầu hết các công cụ cung cấp cho bạn thông báo và cảnh báo về các sự kiện quan trọng được liệt kê trong lịch trình của bạn. Kết quả là, không có cơ hội bỏ lỡ bất cứ điều gì liên quan đến các lớp học của bạn.

Các tính năng cần tìm trong Trình tạo thời khóa biểu lớp học

Một ứng dụng hoặc công cụ lên lịch cho lớp học hoặc đại học tốt phải có các tính năng chung sau:

  • Khả năng lập lịch hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm.
  • Nó sẽ được tùy chỉnh.
  • Giao diện người dùng dễ hiểu
  • Khả năng tích hợp với các ứng dụng khác
  • Nền tảng độc lập

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng và công cụ tạo lịch học đại học / lớp học tốt nhất hiện có trên mạng.

Canva

Canva là một trong những công cụ tạo lịch học tốt nhất cho phép bạn thiết kế lịch học tùy chỉnh. Nó cung cấp hàng nghìn mẫu mà bạn có thể sửa đổi theo sở thích của mình. Bạn có thể dễ dàng thay đổi bảng màu, hình nền, kiểu phông chữ và hơn thế nữa.

Giao diện kéo thả giúp quá trình thiết kế diễn ra khá thuận tiện và nhanh chóng. Tại đây, bạn thậm chí có thể thêm các quảng cáo được cá nhân hóa của mình để thêm sở thích cá nhân vào lịch trình.

Công cụ tạo lịch học Canva hoàn toàn miễn phí để sử dụng và khi lịch trình đã sẵn sàng, bạn có thể in nó.

Adobe

Trình tạo lịch đại học của Adobe cho phép bạn tạo lịch trình của mình trong vài phút. Tại đây, bạn có thể bắt đầu từ một mẫu trống hoặc chọn từ một số lượng lớn các mẫu được thiết kế sẵn. Với Adobe, bạn có thể tạo sự kết hợp hoàn hảo giữa các tài nguyên được thiết kế trước và cá nhân hóa.

Thư viện của nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn hình ảnh mà bạn có thể chọn để thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các hình dán động, hoạt ảnh văn bản hoặc video đồ họa của nó ngay lập tức.

Các tính năng thay đổi kích thước hình ảnh đơn giản cho phép bạn sửa đổi kích thước hình ảnh theo yêu cầu thiết kế lịch trình của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ lịch trình của mình với những người khác.

Gizmoa

Gizmoa là một công cụ tạo lịch học miễn phí mà bạn có thể xây dựng lịch trình hàng tuần miễn phí. Nó cung cấp một định dạng lịch biểu đơn giản được thiết kế trước mà bạn có thể điền bằng các công cụ chỉnh sửa đơn giản của nó.

Bạn có thể điền vào định dạng lịch biểu trên Gizmoa hoặc nhập tệp lịch biểu. Nó cung cấp các cài đặt nhất định cho phép bạn truy cập các tùy chọn vẽ lịch bổ sung. Khi lịch biểu của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể lưu nó vào PC hoặc in. Bạn có thể sửa đổi hoặc xóa lịch biểu bất cứ lúc nào bằng một vài cú nhấp chuột.

Bờ biển

Công cụ tạo lịch hàng tuần này cho phép bạn giữ lịch trình học tập của mình theo đúng tiến độ. Bờ biển cho phép bạn tạo một lịch trình có thể in trực tuyến bằng cách sử dụng mẫu tiêu chuẩn đơn giản của nó.

Giao diện chỉnh sửa bao gồm nút Thêm bằng cách sử dụng nút này, bạn có thể thêm lớp hoặc hoạt động vào mẫu. Khá dễ dàng để sắp xếp lại lịch trình bằng cách sử dụng phương pháp sắp xếp kéo và thả của nó.

Tại đây bạn có thể thay đổi màu sắc của các phần tử cũng như thêm thông tin bổ sung. Khi lịch biểu của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể gửi email, tải xuống hoặc in nó theo yêu cầu của bạn.

Lập lịch trình tạo trực tuyến

Lập lịch trình tạo trực tuyến là một ứng dụng web miễn phí để xây dựng lịch học hàng tuần hoặc hàng ngày. Nó đi kèm với một giao diện rất dễ sử dụng với khả năng cá nhân hóa.

Bạn có thể thêm trực tiếp các hoạt động hoặc khóa học vào mẫu lịch biểu. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh hình nền, màu văn bản, hiển thị / ẩn ngày tháng và định vị dấu thời gian.

Khi lịch trình đã sẵn sàng, có nhiều lựa chọn để sử dụng nó. Nó cho phép bạn tạo một liên kết đến lịch trình trực tuyến mà bạn có thể chia sẻ hoặc xem trực tuyến bất cứ lúc nào. Bạn thậm chí có thể tải xuống hoặc xuất tệp ở bất kỳ định dạng tệp hình ảnh nào.

Visme

Lập kế hoạch ngày, tuần hoặc tháng của bạn với Trình tạo lịch trình lớp học hoặc đại học Visme. Chọn từ danh sách các mẫu lịch biểu sẵn sàng sử dụng và sửa đổi chúng trong một môi trường dễ sử dụng theo sở thích của bạn.

Tất cả các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Môi trường kéo và thả cho phép bạn thực hiện công việc tùy chỉnh trong vài phút. Bạn có thể thay đổi màu của mẫu để phù hợp với màu của biểu trưng hoặc cờ của trường bạn.

Trình tạo lịch biểu của Visme có sẵn miễn phí.

Lớp bọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo lịch chuẩn không lộn xộn cho trường đại học hoặc lớp học của mình, Lớp bọc là lựa chọn phù hợp. Nó đi kèm với một thiết kế hàng và cột đơn giản mà bạn có thể chỉnh sửa bằng cách thêm các lớp của mình.

Khi bạn nhấp vào nút để thêm lớp, nó cho phép bạn thêm một số thông tin khác như thời gian và ngày. Bên cạnh thông tin cơ bản này, bạn có thể thêm thông tin như tên, vị trí của giáo sư hoặc ghi chú ưa thích. Bạn cũng có thể đánh dấu các lớp bằng các tùy chọn màu tùy chỉnh.

Bạn có thể xuất lịch biểu của mình sang lịch dưới dạng hình ảnh hoặc in bất cứ lúc nào.

GradeTracker

GradeTracker là một trình tạo lịch học đơn giản cho phép bạn tạo lịch trình trong vài phút. Nó cung cấp một mẫu lịch biểu hàng tuần được đơn giản hóa trong đó các hàng đại diện cho thời gian và các cột đại diện cho các chủ đề.

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tiếp tục thêm các chủ đề hoặc hoạt động vào các ô. Bạn có thể lưu hoặc in lịch biểu này theo sở thích của mình.

DesignCap

Tạo lịch học được cá nhân hóa với DesignCap’s công cụ tạo lịch trực tuyến miễn phí. Nó cung cấp một bộ sưu tập lớn các mẫu lịch trình được thiết kế sẵn, giúp bạn thực hiện toàn bộ quy trình không phức tạp.

Một số lượng lớn các tài nguyên hiện có cho phép bạn tùy chỉnh lịch trình về phông chữ, màu sắc, văn bản và hơn thế nữa. Chỉnh sửa với hình ảnh được cá nhân hóa của bạn và cuối cùng xuất để chia sẻ qua mạng xã hội hoặc lưu trên thiết bị của bạn.

Fotor

Tạo một lịch trình độc đáo và được cá nhân hóa một cách nhanh chóng với Fotor. Một số mẫu thông minh tích hợp sẵn của nó cho phép bạn thiết kế lịch trình của mình mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức thiết kế nào.

Nó có giao diện kéo và thả để chỉnh sửa cho phép bạn sửa đổi bố cục theo mong muốn của mình. Bạn có thể thêm hình ảnh, văn bản, màu sắc, phông chữ, v.v. được cá nhân hóa của mình và tạo một lịch trình riêng cho lớp học của bạn.

Bạn có thể chia sẻ lịch trình ngay lập tức trên mạng xã hội hoặc tải xuống thiết bị của mình.

Sự kết luận

Quản lý thời gian hiệu quả là chìa khóa thành công. Và là một sinh viên, bạn nên luôn tập trung vào việc sắp xếp lịch học của mình theo cách mà chúng mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, hãy xem xét những công cụ tạo lịch học như thế này có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách tuyệt vời.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các ứng dụng ghi chú này.

  Cách khắc phục máy ảnh của Google Meet không hoạt động
x