10 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Rust tốt nhất năm 2022 [Updated]

Spread the love

Bạn có phải là một người đam mê chơi game?

Nếu có, bạn sẽ quen thuộc với Rust, một trong những trò chơi phổ biến nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Cơ sở người chơi của nó không ngừng tăng lên, vượt qua mức trung bình 60k và hầu như không có dấu hiệu chậm lại.

Sự hồi hộp, phấn khích và phiêu lưu; bạn đặt tên cho nó, và Rust có tất cả!

Vì vậy, nếu bạn là người chơi Rust, bạn có thể đã thử chơi nó trên các máy chủ công cộng. Bây giờ, vấn đề là bạn không nhận được nhiều băng thông, bảo mật và tốc độ mà bạn cần để chiến thắng trong trò chơi.

Và chắc hẳn bạn đã rất ghét điều đó khi máy chủ gặp sự cố và trò chơi của bạn biến mất ngay trước khi bạn chuẩn bị hoàn thành việc xây dựng căn cứ của mình.

Không bạn à?

Tôi có thể liên tưởng đến nó vì tôi cũng là một người đam mê trò chơi.

Vì vậy, giải pháp bạn có thể hỏi là gì.

Nhận một máy chủ Rust lưu trữ hoàn hảo.

Ừ. Đó là nó.

Vì vậy, nếu bạn là người mới sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ hoặc bản thân trò chơi, hãy làm rõ một vài điều về Rust trước khi chúng ta bắt đầu khám phá các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất.

Bắt đầu!

Rust là gì?

Rust là một trò chơi sinh tồn chỉ dành cho nhiều người chơi được phát hành vào năm 2013 bởi Facepunch Studios.

Nó có sẵn cho macOS, Windows và Linux. Tại đây, bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn để thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và bảo vệ tài sản của mình. Bạn có thể thành lập hoặc mất liên minh và thậm chí chia sẻ cơ sở của mình.

Trò chơi sinh tồn nhiều người chơi khác nhau giữa trò chơi này với trò chơi khác, nhưng chúng có một số đặc điểm chung, chẳng hạn như:

 • Chiến đấu giữa người chơi và người chơi (PvP)
 • Người chơi so với môi trường chiến đấu như thây ma (PvE)
 • Cướp bóc
 • Tòa nhà cơ sở
 • Khát, đói, lạnh, v.v.

Vì vậy, điều khiến Rust khác biệt so với các game sinh tồn khác là người chơi chỉ chiến đấu với người chơi. Có nghĩa là, nếu bạn là người chơi, thì những người chơi khác là kẻ thù của bạn, và chiến đấu là một yêu cầu rất lớn.

Sẽ là một trò chơi buồn tẻ nếu bạn chơi thân thiện với nhau, như bạn thường làm khi bạn mời bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Rust có đồ họa đẹp mắt và một số động vật hoang dã mà bạn có thể phải chiến đấu, nhưng chủ đề chính là cuộc chiến giữa người chơi với người chơi.

Trò chơi có thể bao gồm một số hoạt động cần theo dõi cẩn thận, chẳng hạn như trộm cắp và phản bội, tất nhiên, chỉ trong trò chơi.

Cần lưu trữ máy chủ Rust là gì?

Hãy tưởng tượng bạn đã thu thập được một số tài sản tốt và đã xây dựng cơ sở của bạn với các tiện nghi. Bây giờ, bạn ngoại tuyến và đang bận rộn với một số công việc khác.

Sau một vài giờ, bạn đăng nhập lại và phát hiện ra rằng bạn đã bị phản bội, và căn cứ của bạn đã bị đột kích.

Mọi nỗ lực của bạn đều vô ích!

Bạn có muốn điều đó?

Không bao giờ, phải không?

Đó chính xác là lý do tại sao bạn cần một máy chủ riêng rỉ sét, trong số những ưu điểm khác của nó.

Đây là cách bạn có thể chơi trò chơi mà không phải theo dõi nó liên tục và lo lắng khi bạn đang ngủ.

Thay vào đó, bạn có thể thiết lập máy chủ của mình và đặt nó ở chế độ riêng tư để không ai khác có thể tham gia và cướp bóc bạn.

Những lợi ích của việc lưu trữ máy chủ Rust của bạn vượt ra ngoài điểm được giải thích ở trên.

Nó bao gồm:

Hiệu suất cao

Với dịch vụ lưu trữ máy chủ Rust, bạn sẽ có được một máy chủ mạnh mẽ với tốc độ cao hơn và băng thông lớn hơn. Thêm vào đó, họ có các trung tâm dữ liệu đặt ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới và bạn sẽ được cung cấp máy chủ, máy chủ gần vị trí của bạn nhất.

Bằng cách này, bạn sẽ có được hiệu suất chưa từng có so với hiệu suất mà bạn sử dụng cho kết nối internet gia đình hoặc Wi-Fi công cộng.

Thời gian hoạt động cao hơn và độ trễ thấp

Tình trạng trễ thường xuyên và không có sẵn trò chơi là điều phổ biến với kết nối internet cục bộ vì một số người chơi đã chiếm máy chủ và trích xuất băng thông. Do đó, bạn không thể tận dụng tối đa trò chơi và cuối cùng sẽ khiến chính mình thất vọng.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ, bạn sẽ gặp rất ít hoặc không có độ trễ ngoài thời gian hoạt động cao. Nhiều máy chủ cũng đảm bảo thời gian hoạt động với độ chắc chắn 99,9% hoặc 100%.

Bảo vệ

Bạn biết Internet đã trở nên dễ bị tổn thương như thế nào. Vì vậy, có nhiều khả năng băng thông của bạn có thể bị đánh cắp cùng với dữ liệu chơi game của bạn thông qua các cuộc tấn công liên tục của nhiều loại khác nhau, bao gồm cả DoS và DDOS.

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Rust chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến các khía cạnh bảo mật để giảm thiểu những vấn đề này bằng cách cung cấp một môi trường an toàn và bảo mật cho kết nối của bạn. Họ duy trì trung tâm dữ liệu của mình tại một cơ sở an toàn và bao gồm tường lửa và các kỹ thuật phòng chống tấn công khác để cung cấp sự an toàn.

  Cách Giữ Thống kê CPU của Trình quản lý Tác vụ Trong Khay Hệ thống của bạn

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho nó?

Nếu có, hãy cùng tìm hiểu một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Rust tốt nhất hiện có trên thị trường để đạt được những điều thú vị thực sự của trò chơi này.

ScalaCube

Lựa chọn ScalaCube với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Rust của bạn, bạn sẽ có được tất cả các chức năng và tốc độ cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi.

Bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển dễ sử dụng cho máy chủ chuyên dụng Rust. Bạn có thể định cấu hình máy chủ, sửa đổi cài đặt, quản trị máy chủ, khởi động, khởi động lại, tắt, thay đổi tùy chọn, cập nhật ứng dụng, v.v.

Tại đây, bạn cũng có thể tìm thấy toàn bộ mật khẩu của mình cần thiết để chạy máy chủ Rust, bao gồm cả mật khẩu quản trị. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn như khả năng cấm người chơi trò chơi dựa trên địa chỉ IP, tên người chơi, ngoài việc bỏ cấm họ, thay đổi dữ liệu người chơi và hơn thế nữa.

Máy chủ Rust của họ đi kèm với tính năng ngăn chặn DDoS, đảm bảo máy chủ của bạn luôn trực tuyến, có độ trễ thấp và luôn có thể chơi được. Các tính năng khác có trong máy chủ lưu trữ ScalaCube Rust là truy cập FTP đầy đủ, miền miễn phí và hỗ trợ Oxide.

Bạn cũng nhận được ổ SSD nâng cao để có thể chơi trò chơi của mình siêu nhanh. Máy chủ của họ được đặt ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Vương quốc Anh.

Giá của nó bắt đầu từ $ 16 / tháng cho 100 slot người chơi.

HostHavoc

Khởi chạy trò chơi Rust của bạn ngay hôm nay bằng cách sử dụng các dịch vụ chất lượng cao của HostHavoc. Họ duy trì và duy trì tính khả dụng cao của máy chủ thông qua cơ sở hạ tầng vững chắc sử dụng trung tâm dữ liệu hàng đầu trong ngành, có các liên kết đáng tin cậy có thể mang lại thời gian hoạt động lên đến 99,9%.

Các trung tâm dữ liệu được đặt tại 11 địa điểm trên toàn cầu, sử dụng các mạng an toàn và các cơ sở an toàn có khả năng dự phòng thực sự. Với tính năng bảo vệ DDoS miễn phí, các ứng dụng và băng thông của bạn được đảm bảo an toàn trước việc khai thác truy vấn công cụ nguồn và lũ lụt UDP.

Ngoài ra, họ cung cấp xác thực 2 bước để bảo mật tốt hơn.

Nếu bạn muốn tự quản lý, bạn có quyền truy cập FTP cùng với trình quản lý tệp web. Bạn cũng có thể cấu hình dòng lệnh khởi chạy máy chủ của họ. Họ chỉ lưu trữ các máy chủ trò chơi của họ trên một bảng điều khiển nâng cao – TCAdmin v2.

Bảng điều khiển này nhất quán, dễ sử dụng và đáng tin cậy, đồng thời chúng cũng cung cấp các mẫu tùy chỉnh phù hợp với từng trò chơi để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tất cả các máy chủ trò chơi đi kèm với thiết lập tức thì, hỗ trợ 24/7 và đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày.

Giá của HostHavoc bắt đầu từ $ 14 / tháng cho 30 vị trí.

Máy chủ Sinh tồn

Máy chủ Sinh tồn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ phổ biến cho nhiều trò chơi cảm giác mạnh như ARK, Minecraft, v.v., bao gồm cả Rust.

Ngay sau khi thanh toán, bạn sẽ được chuyển thẳng đến quản lý máy chủ trò chơi được giao cho bạn dựa trên vị trí của bạn. Do đó, bạn có thể hưởng lợi từ các thiết lập máy chủ tức thì và các thông số khởi chạy tùy chỉnh của nó.

Nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng này có nhiều tính năng để cung cấp, chẳng hạn như truy cập FTP, ổ SSD, bộ xử lý Xeon CPU kép, mod và plugin. Bạn cũng có được sự linh hoạt của việc khởi động lại máy chủ tự động hoặc tùy chỉnh, các phiên bản mod hàng đầu, bản phát hành trước Rust, trạng thái máy chủ và chuyển đổi vị trí máy chủ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Để bảo mật, bạn nhận được các kỹ thuật bảo vệ nâng cao và khóa máy chủ hoặc thay đổi bản đồ. Survival Servers có bảng điều khiển nội bộ cho phép bạn tùy chỉnh và cấu hình máy chủ trò chơi của mình một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng này, bạn có thể cài đặt bản đồ và mod được hỗ trợ, chuyển đổi vị trí và thay đổi cài đặt thông qua biểu mẫu một cú nhấp chuột của chúng.

Họ có một mạng lưới toàn cầu nhanh chóng với các máy chủ đặt ở nhiều nơi. Nó bao gồm 5 ở Bắc Mỹ, đó là Dallas, Los Angeles, New York, North Carolina và Seattle. Ngoài ra, họ cũng có máy chủ ở Pháp và Đức ở Châu Âu.

Nhận máy chủ lưu trữ này chỉ với $ 0,16 / chỗ.

Bông cải xanh thờ ơ

Tại sao lại lưu trữ máy chủ Rust của bạn với Bông cải xanh thờ ơ?

Bởi vì thương hiệu kỳ quặc của họ được hỗ trợ bởi phần cứng chất lượng (tức là độ trễ tối thiểu), bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh (cộng với tích hợp Discord) và dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Với một trò chơi như Rust, bạn muốn có một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy. Indierence Broccoli cam kết cung cấp trải nghiệm không có độ trễ và không có sự cố mà bạn cần. Nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng thông qua Discord hoặc email, vì vậy nếu bạn gặp sự cố, họ sẽ nhanh chóng phản hồi.

Họ thậm chí còn cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày (không cần thẻ tín dụng) để chứng minh rằng họ có ý kinh doanh. Họ bị thuyết phục nếu bạn khởi chạy máy chủ Rust của mình với thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột của họ, trải nghiệm trò chơi không có độ trễ và trò chuyện với nhân viên hỗ trợ thân thiện của họ, bạn sẽ ổn.

  Xem trước email của bạn có an toàn không?

Ngoài ra, nếu bạn là một streamer Twitch hoặc Youtuber đang tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ, họ sẽ cung cấp dịch vụ chuyên dụng để giúp bạn thành công. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ để biết thêm thông tin về chương trình đối tác người sáng tạo nội dung của họ.

Hãy dùng thử Bông cải xanh không quan trọng nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ thân thiện, hữu ích và hiệu quả cho các máy chủ Rust của mình. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày, tiếp theo là 12 đô la mỗi tháng cho máy chủ Rust 25 người chơi.

GTXGaming

GTXGaming là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Rust hàng đầu đã cung cấp các dịch vụ tuyệt vời từ năm 2013. Họ được biết đến với các tính năng, chức năng ấn tượng và mức độ dễ dàng mà họ cung cấp cho bạn để kiểm soát máy chủ.

Nó bao gồm các tính năng như menu thả xuống dễ sử dụng, trường nhập văn bản và thanh trượt mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng mà không phức tạp. Đồng thời, họ cũng cung cấp các tính năng nâng cao để bạn có thể tận dụng tối đa máy chủ trò chơi của mình và chơi game tốc độ cao.

Bạn có thể cài đặt Umod hoặc Oxide từ trình quản lý mod ngoài bất kỳ plugin nào thông qua FTP hoặc trình quản lý tệp. Bạn cũng có thể lên lịch cập nhật tự động cho các mod và sao lưu máy chủ thông qua bảng điều khiển.

GTXGaming hỗ trợ bản đồ trực tiếp bằng Rust IP và cơ sở dữ liệu MySQL & PHPMyAdmin mà bạn có thể cài đặt thông qua trình quản lý mod chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nút Wipe Server giúp xóa sạch mọi thứ và nếu bạn muốn khôi phục lại, hãy khôi phục nó từ các bản sao lưu. Sử dụng các trình cấu hình để thiết lập máy chủ của bạn và kết nối với RCON dễ dàng từ bảng điều khiển và sửa đổi các chi tiết cộng với mật khẩu nếu bạn cần.

Nó cho phép bạn truy cập trình quản lý sao lưu trực tuyến, lên lịch phát sóng và khởi động lại tin nhắn, lên lịch lệnh RCOM và cập nhật steam. Bạn có thể thay đổi cấu hình bằng cách sử dụng các trường lặp lại bằng 1 cú nhấp chuột và thêm các lệnh tùy chỉnh thông qua trình cấu hình Start.bat.

Dễ dàng chuyển đổi trò chơi, bảo vệ máy chủ của bạn với tính năng bảo vệ DDoS và tận dụng phần cứng cấp doanh nghiệp với bộ xử lý SSD và i7 để có hiệu suất cao. Họ có các trung tâm dữ liệu đặt tại 15 địa điểm toàn cầu trên khắp 4 châu lục để cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng mạng xa và độ trễ thấp. Họ cũng cung cấp lưu trữ tệp ngoại vi với một bản sao lưu.

Nhận máy chủ của bạn từ GTXGaming với giá bắt đầu từ $ 9 / tháng. Nếu bạn không hài lòng, hoàn lại tiền trong vòng 24 giờ.

Máy chủ Sparked

Chúng tôi phải đặt Máy chủ Sparked trong danh sách này. Họ cung cấp tốc độ nhanh, bảng điều khiển máy chủ trực quan, khả năng chi trả, v.v. Nói cách khác, Sparked Host là sản phẩm tốt nhất cho tiền của bạn. Nó bắt đầu ở mức khoảng 10 đô la mỗi tháng, thấp hơn hầu hết các công ty khác trong danh sách này. Tuy nhiên, ngay cả ở mức giá đó, bạn không phải hy sinh bất kỳ chất lượng nào. Phần cứng máy chủ của họ khá mới và mạnh mẽ.

Chúng ta càng nhìn vào nó, chúng ta càng tìm thấy nhiều chuông và còi. Dưới đây là danh sách đầy đủ những gì bạn có thể mong đợi:

 • Một máy chủ nhanh và bảng điều khiển hiện đại để kiểm soát nó
 • Khe cắm người chơi không giới hạn
 • Bảo vệ DDoS doanh nghiệp
 • Hầu như không có thời gian chết
 • Hỗ trợ một đối một, 24/7,
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 48 giờ
 • Quyền truy cập FTP
 • Nhiều địa điểm
 • Thiết lập tức thì

Với những lời hứa như vậy, đặc biệt là xem xét đảm bảo hoàn lại tiền, chúng tôi thấy không có lý do gì để không cung cấp cho đội tại Máy chủ Sparked một sự cố gắng. Tuy nhiên, không có lý do gì bạn cần phải nghe lời chúng tôi. Sparked Host là một trong những công ty có uy tín nhất trong ngành với xếp hạng 4.8 / 5.0 sao trên Trustpilot tại thời điểm viết bài này. Hãy mua hàng với họ ngay hôm nay và xem tại sao nhiều người nghĩ rằng số điểm đó là hợp lý.

mTxServ

Không phân biệt trình độ chuyên môn của bạn, việc sử dụng máy chủ Rust và quản lý nó thật dễ dàng với mTxServ lưu trữ. Chúng cung cấp quyền truy cập máy chủ đầy đủ và bạn có thể cài đặt uMod hoặc Oxide thông qua bảng điều khiển của nó để thêm nhiều mod.

Họ cung cấp tài liệu toàn diện bao gồm tất cả các điểm quan trọng từ cài đặt mod, thêm quản trị viên, thay đổi bản đồ, thực hiện xóa dữ liệu, v.v. Bạn nhận được một bảng điều khiển trực tiếp hiển thị nhật ký máy chủ và hướng dẫn bạn quy trình quản lý máy chủ.

Đừng sợ mất dữ liệu vì họ sao lưu máy chủ của bạn sau mỗi 6 giờ. Bạn nhận được FTP + quyền truy cập FTP web có trình chỉnh sửa mã để cho phép sửa đổi và chuyển tệp nhanh chóng. Nó đi kèm với một API nơi tất cả các hành động của bạn đều có sẵn.

Họ có các trung tâm dữ liệu đặt tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu, bao gồm Pháp, Đức, Vương quốc Anh và Ba Lan. Họ có các trung tâm dữ liệu nằm ở phía Tây và phía Đông ở Bắc Mỹ và Canada.

  Cách thoát khỏi Picasa trên Samsung Galaxy S5

mTxServ chấp nhận thanh toán qua nhiều chế độ, bao gồm PayPal, thẻ Tín dụng và mã thông báo hoặc tiền ảo dành riêng cho trang web của họ. Giá của mTxServ bắt đầu từ $ 29,26 / tháng cho tối đa 250 người chơi. Bạn cũng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí của nó trong 24 giờ trước khi mua nó mà không cần thẻ tín dụng.

Shockbyte

Shockbyte được biết là cung cấp phần cứng mạnh mẽ và một loạt các tính năng vững chắc giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn lên cao ngất ngưởng với chi phí tương đối thấp hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Kể từ năm 2013, nhà cung cấp dịch vụ đã lưu trữ hơn 100k máy chủ trò chơi cho hàng nghìn khách hàng hài lòng của mình.

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn hỗ trợ khách hàng rất tốt. Ngay sau khi bạn mua dịch vụ, họ sẽ nhanh chóng gửi thông tin đăng nhập bảng điều khiển cùng với IP máy chủ qua email để bạn có thể sớm bắt đầu.

Để cài đặt nhiều plugin vào máy chủ Rust, bạn có tùy chọn mod Oxide, có sẵn chỉ với một cú nhấp chuột.

Truy cập tệp thông qua FTP, tận hưởng các tính năng như cài đặt mod tự động và chỉnh sửa cấu hình, tùy chỉnh plugin, miền phụ miễn phí, bảng điều khiển máy chủ, máy chủ toàn cầu, CP đa phương tiện, cập nhật tự động và sao lưu.

Đừng lo lắng về tính khả dụng của trò chơi; Shockbyte đảm bảo 100% thời gian hoạt động và độ trễ thấp. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của Oxide. Tận hưởng sự linh hoạt của việc nâng cấp hoặc hạ cấp gói của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn vì gói mới sẽ được áp dụng tự động mà không mất cài đặt.

Giá của các máy chủ của nó bắt đầu từ $ 9,99 / tháng.

Gameserver Kings

Bạn có muốn dịch vụ lưu trữ chất lượng cao nhất, đáng tin cậy và không bị lag không?

Vâng, đó là điều hiển nhiên!

Sau đó, Gameserver Kings có thể là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Rust là trò chơi lớn nhất mà họ tổ chức cho đến nay và đã tìm hiểu chi tiết thậm chí từng phút về nó để cung cấp cho bạn những dịch vụ đáng khen ngợi. Bảng điều khiển của nó rất dễ sử dụng, cho phép ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu và chạy dễ dàng.

Sau khi bạn nhận được dữ liệu đăng nhập, họ cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức của họ, có các bài viết với hướng dẫn rõ ràng và hình ảnh để chạy các tác vụ.

Chúng cho phép bạn cập nhật Rust chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bảng điều khiển và cài đặt các bản mod và plugin để thuận tiện cho bạn. Chúng đảm bảo thời gian hoạt động của máy chủ 24/7 và các thông số kỹ thuật bao gồm RAM 64 GB, CPU lõi tứ có bộ xử lý 3,6GHz và nhiều ổ SSD.

Các tính năng bao gồm hỗ trợ mod, plugin tùy chỉnh, thử nghiệm Rust, tự động sao lưu, Rust Oxide 2.0, v.v. mà không tính phí thiết lập. Khi họ tin tưởng vào dịch vụ của họ, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 24 giờ mà không cần đặt câu hỏi.

Nodecraft

Sống sót trong trò chơi, chiến đấu với cái lạnh, cái đói, cái khát, xây dựng thành phố và đột kích các thị trấn khác bằng cách sử dụng các máy chủ liền mạch bằng cách Nodecraft. Nó đi kèm với một giao diện mới – NodePanel 2, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặt máy chủ ngay lập tức bằng bảng điều khiển thân thiện với thiết bị di động của họ và quản lý mọi thứ chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản. Mặc dù nó đơn giản nhưng độ ổn định và hiệu suất mà nó mang lại là vô song. Họ cũng cung cấp cho bạn một ứng dụng được sắp xếp hợp lý giúp bạn quản lý máy chủ của mình khi đang di chuyển.

Để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất, họ không bao giờ làm quá tải các máy chủ của bạn. Họ quản lý trung bình khoảng 12 người chơi cho mỗi người; cách này; các máy chủ có thể truy cập nhiều IO đĩa, lõi CPU và RAM hơn. Nó cũng giúp bạn tránh khỏi những cơn đau đầu vì sự cố và độ trễ.

Một số tính năng bao gồm ổ SSD cấp doanh nghiệp, RAM 32 GB ECC, bộ xử lý 3,3+ GHz, bảo vệ DoS, mạng đường lên 1 Gbps. Cơ sở hạ tầng của nó được xây dựng trên môi trường Linux để bảo mật và hiệu suất tốt hơn.

Nodecraft có các trung tâm dữ liệu ở khắp 5 châu lục, bao gồm các thành phố như Dallas, Chicago và Phoenix ở Mỹ; São Paulo ở Brazil; Singapore, Adelaide, Auckland và Brisbane ở Châu Á – Thái Bình Dương; và London, Moscow, Amsterdam và Belgrade ở Châu Âu.

Giá của nó bắt đầu từ $ 9,98 / tháng và bạn có thể linh hoạt hủy nó bất cứ lúc nào.

Sự kết luận

Tất cả các máy chủ được thảo luận trong bài viết này đều tuyệt vời, với một chút thay đổi về tính năng và giá cả của chúng. Do đó, không cần phải đoán về cách lưu trữ một máy chủ Rust.

Bạn có chơi các trò chơi khác như Minecraft hay ARK không?

Kiểm tra các nền tảng lưu trữ máy chủ Minecraft và lưu trữ máy chủ ARK.

x