10 phần mềm giới thiệu khách hàng tốt nhất mang lại trải nghiệm tuyệt vời

Spread the love

Có được khách hàng là mục tiêu chính của các cửa hàng trực tuyến và nó có thể là một thách thức! Nhưng việc sử dụng phần mềm giới thiệu khách hàng phù hợp có thể giúp bạn có được nhiều khách hàng hơn một cách dễ dàng.

Giới thiệu khách hàng là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong hành trình mua hàng của khách hàng. Nó tạo thành một kết nối giữa khách hàng và các dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Kết quả là, họ có nhiều khả năng trở thành khách hàng thường xuyên, lặp lại và hài lòng.

Phần mềm giới thiệu khách hàng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình mua hàng của khách hàng trên doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Với cách tiếp cận này, khách hàng sẽ dễ dàng có được thứ mình muốn mà không cần tìm kiếm đâu xa. Khách hàng có trải nghiệm người dùng và kiến ​​thức sản phẩm tốt hơn chắc chắn sẽ mua hàng. Do đó, cơ sở khách hàng của bạn sẽ tăng lên và tỷ lệ rời đi sẽ giảm xuống.

Từ quy trình mua hàng đến quy trình thanh toán, phần mềm tích hợp khách hàng sẽ hướng dẫn khách hàng một cách tuần tự. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm tích hợp khách hàng hàng đầu mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về lợi ích và chất lượng của phần mềm giới thiệu khách hàng hiệu quả.

Lợi ích của việc giới thiệu khách hàng

Khách hàng giới thiệu không bắt buộc đối với mọi loại hình kinh doanh. Nhưng nó là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị cho các doanh nghiệp như thiết bị công nghệ, ô tô và các định dạng dựa trên đăng ký.

Các tổ chức doanh nghiệp trên toàn cầu (74%) đang đầu tư vào một nhóm giới thiệu khách hàng chuyên dụng. Nhưng tại sao?

Hầu hết khách hàng truy cập trang sản phẩm với ý định mua hàng. Nhưng trước khi mua, họ thực hiện rất nhiều nghiên cứu bằng cách đầu tư thời gian của họ. Vì vậy, với việc giới thiệu khách hàng, bạn đang hoàn thiện quyết định của họ. Làm sao? Bằng cách phản ánh tính xác thực và giá trị của sản phẩm của bạn.

Bây giờ, hãy tìm hiểu về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được thông qua khách hàng giới thiệu:

 • Sự hài lòng của khách hàng: Thông qua giới thiệu khách hàng, bạn đảm bảo rằng khách hàng sẽ tốn ít công sức hơn để hiểu sản phẩm của bạn và giá trị của chúng. Vì mọi người thích sử dụng ít nỗ lực hơn nên họ sẽ quay lại với tư cách là khách hàng thường xuyên.
 • Tỷ lệ kích hoạt nâng cao: Giới thiệu khách hàng được thiết kế tốt sẽ xác định hiệu quả sản phẩm cho khách hàng. Do đó, nhiều khách hàng sẽ kích hoạt dịch vụ của bạn và tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn.
 • Tỷ lệ rời bỏ được tối thiểu hóa: Trải nghiệm tích cực khi tích hợp khách hàng dẫn đến lòng trung thành của khách hàng được cải thiện. Vì vậy, tỷ lệ khách hàng ngừng sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ giảm xuống.
 • Nâng cao tỷ lệ giữ chân khách hàng: Khách hàng có trải nghiệm tích hợp thú vị sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác. Đó là cách tỷ lệ giữ chân khách hàng của bạn sẽ tăng theo thời gian.
 • Giải quyết vấn đề nhanh chóng: Một quy trình giới thiệu hiệu quả bao gồm các tính năng giúp khách hàng nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng. Với dịch vụ khách hàng tốt hơn, trải nghiệm tổng thể của khách hàng tăng lên. Vì vậy, chi phí của khách hàng giảm và doanh thu tăng lên.
 • Cải thiện danh tiếng thương hiệu: Một quy trình giới thiệu dễ dàng cho khách hàng sẽ dẫn đến những lời truyền miệng tích cực và danh tiếng cho thương hiệu.

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc tích hợp khách hàng, hãy thảo luận về cách phần mềm tích hợp có thể hỗ trợ.

Phần mềm giới thiệu khách hàng giúp doanh nghiệp như thế nào

Phần mềm giới thiệu khách hàng tự động hóa toàn bộ hành trình mua hàng của khách hàng. Trong khi trải qua quá trình giới thiệu, bạn có thể thuyết phục và thúc đẩy khách hàng. Bạn có một số mức độ ảnh hưởng đối với những gì khách hàng của bạn làm tại trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn không buộc họ phải nhận dịch vụ của bạn. Thay vào đó, nhờ phần mềm tích hợp, khách hàng sẵn sàng chọn mua các mặt hàng của bạn.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách phần mềm tích hợp khách hàng giúp ích cho doanh nghiệp:

 • Tự động hóa các tác vụ nhất định khi khách hàng truy cập trang web của bạn. Ví dụ: gửi email chào mừng đến người mới, thiết lập tài khoản, v.v.
 • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp hành trình giới thiệu được cá nhân hóa.
 • Theo dõi tiến trình của khách hàng thông qua quy trình giới thiệu.
 • Hỗ trợ xác định các rào cản và các khu vực cần cải thiện.
 • Cho phép tùy chọn tự phục vụ cho khách hàng và giảm thiểu chi phí hỗ trợ của bạn.
  Cách tải xuống nhạc từ Spotify để phát lại ngoại tuyến

`Tiếp theo, chúng ta sẽ đi sâu vào các tính năng chính cần tìm trong phần mềm tích hợp khách hàng.

Các tính năng chính của phần mềm giới thiệu khách hàng

Trước khi chọn phần mềm giới thiệu khách hàng, bạn nên xem xét một số yếu tố. Dưới đây là các tính năng chính của phần mềm tích hợp khách hàng mà bạn nên tìm kiếm:

 • Hướng dẫn hoặc Hướng dẫn trong ứng dụng: Phần mềm sẽ hướng dẫn bạn về tất cả các tính năng của ứng dụng và doanh nghiệp của bạn.
 • Đào tạo khách hàng: Ứng dụng phải cung cấp đầy đủ hướng dẫn để chọn đúng tùy chọn và chọn đúng sản phẩm.
 • Tùy chọn tự phục vụ: Người dùng sẽ có thể truy cập thông tin bổ sung về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng phần mềm.
 • Quy trình làm việc theo từng bước: Cần có một tiến trình hợp lý và theo từng bước. Đầu tiên, nó sẽ giới thiệu chức năng cốt lõi và sau đó tiến tới những chức năng phức tạp.
 • Báo cáo sử dụng sản phẩm: Quản trị viên nên có quyền truy cập dễ dàng vào các báo cáo chi tiết về việc sử dụng phần mềm. Nó sẽ cung cấp một cái nhìn sâu sắc rõ ràng về hành vi của khách hàng.
 • Nghiên cứu trường hợp khách hàng: Phải có khả năng phân tích hành trình của khách hàng để phát hiện ra các vấn đề có thể xảy ra.
 • Nhiều kênh tương tác: Phần mềm giới thiệu lý tưởng sẽ thu hút người dùng thông qua các kênh khác nhau.
 • Thu thập dữ liệu minh bạch: Người dùng phải được biết về dữ liệu mà phần mềm đang thu thập và mục đích đằng sau việc thu thập dữ liệu đó.
 • Theo dõi tiến độ: Khách hàng sẽ có thể biết mức độ hoàn thành của họ đối với quá trình giới thiệu. Nó sẽ thúc đẩy họ hoàn thành quá trình giới thiệu một cách chính xác.
 • Tối ưu hóa hiệu suất: Phần mềm tích hợp sẽ chạy trong hệ thống của bạn mà không sử dụng quá nhiều tài nguyên.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Người dùng có thể chạy phần mềm bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số phần mềm giới thiệu khách hàng tốt nhất sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Một số phần mềm giới thiệu khách hàng hàng đầu đã vượt qua các bài kiểm tra của chúng tôi. Các chương trình này có các thuộc tính mà chương trình giới thiệu khách hàng nên bao gồm. Vì vậy, hãy khám phá danh sách dưới đây và chọn một danh sách cho doanh nghiệp của bạn:

Process.st

Với Process.st, bạn có thể hợp lý hóa quy trình giới thiệu khách hàng của mình để tăng trưởng kinh doanh liên tục. Bạn có thể tiết kiệm tài nguyên của mình bằng cách tự động hóa các tác vụ giới thiệu ứng dụng khách với phần mềm này. Do đó, bạn có thể tập trung vào việc duy trì quan hệ khách hàng.

Phần mềm này cập nhật và tối ưu hóa quy trình lên máy bay của khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau đó, nó lưu thông tin khách hàng chính, vì vậy thông tin khách hàng không bao giờ bị mất. Bên cạnh đó, bạn có thể duy trì quy trình làm việc hợp tác bằng cách làm việc theo nhóm.

Vì bạn có thể chỉnh sửa quy trình giới thiệu khách hàng của mình nên bạn có thể thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể đơn giản hóa cách tiếp cận giới thiệu khách hàng bằng cách sử dụng các mẫu khác nhau. Bạn luôn có thể giảm thiểu lỗi và cung cấp trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Clustdoc

Bạn đang tìm kiếm phần mềm giới thiệu khách hàng dựa trên đám mây? Clustdoc có thể là giải pháp của bạn. Nó duy trì trơn tru tài liệu giới thiệu và quy trình gửi của khách hàng. Do đó, bạn có thể duy trì quy trình một cách tuần tự để kết nối với khách hàng, nhà cung cấp, sinh viên, người thuê nhà, v.v.

Với phần mềm này, bạn có thể thu thập thông tin qua các biểu mẫu trực tuyến, yêu cầu tệp, tài liệu cần ký, thanh toán trực tuyến, nhiệm vụ đang chờ xử lý, v.v. Từ một nền tảng an toàn, sẵn sàng cho thiết bị di động, bạn có thể gửi email hoặc SMS tới khách hàng để bắt đầu quá trình giới thiệu. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh logo, nền và URL của cổng thông tin của bảng tích hợp.

Làm cho quá trình giới thiệu trở nên dễ dàng hơn với các tùy chọn đánh giá và trạng thái tiến trình trong ứng dụng. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn từ bảng điều khiển trung tâm của mình, chẳng hạn như xem xét nội dung gửi và thu thập phê duyệt. Khi quá trình giới thiệu hoàn tất, bạn có thể lưu trữ mọi thứ trên đám mây.

  Cách chuyển dữ liệu hoạt động từ ứng dụng Health sang iPhone mới

ứng dụng

Appcues là một phần mềm giới thiệu khác giúp khách hàng tiếp nhận sản phẩm dễ dàng hơn. Nó hỗ trợ các doanh nghiệp cải thiện quá trình liên kết người dùng mới với sản phẩm của họ. Do đó, tỷ lệ tương tác của khách hàng và tỷ lệ giữ chân khách hàng tăng lên đáng kể.

Bạn có thể giảm bớt nỗ lực của khách hàng bằng cách theo dõi quá trình giới thiệu. Khách hàng có thể tự phục vụ quy trình thông qua hướng dẫn, thông báo trong ứng dụng và quy trình tích hợp. Hơn nữa, trình tạo không mã cung cấp trải nghiệm người dùng và tùy biến tuyệt vời.

Phần mềm có thể đánh giá các luồng giới thiệu khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến các chỉ số kinh doanh chính. Do đó, bạn có thể điều chỉnh và cải thiện quy trình giới thiệu của mình để chuyển đổi nhiều khách hàng hơn theo thời gian.

Phiên bản trả phí và miễn phí của ứng dụng này cho phép bạn tích hợp với nhiều nền tảng. Bên cạnh đó, phần mềm có sẵn trên nền tảng web, máy tính để bàn và thiết bị di động.

kiểm đếm

Tallyfy là một công cụ giới thiệu khách hàng ưu tiên khách hàng của bạn trong suốt hành trình giới thiệu. Toàn bộ quy trình giới thiệu của khách hàng được tự động hóa, giúp khách hàng luôn quan tâm đến mọi lượt, giảm tỷ lệ rời bỏ và tăng doanh thu.

Phần mềm cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời bằng cách cung cấp các biểu mẫu và bài tập khác nhau. Nó bao gồm các kênh liên lạc nội bộ & nhiều kênh, vì vậy bạn sẽ không cần duy trì email.

Tất cả các nhiệm vụ giới thiệu xuất hiện vào đúng thời điểm do logic có điều kiện thích hợp. Bạn có thể đẩy và đồng bộ hóa dữ liệu với các hệ thống và CRM khác nhau bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, nó theo dõi toàn bộ tiến trình giới thiệu của từng khách hàng. Do đó, việc xác định và cải thiện quy trình dễ dàng hơn nhiều.

trên tàu

Onboard là một công cụ tích hợp dễ sử dụng để quản lý, tối ưu hóa và tự động hóa toàn bộ quy trình. Nó duy trì sự minh bạch giữa tất cả các thành viên trong nhóm của bạn cũng như khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ thực hiện quy trình hiệu quả hơn.

Sử dụng các kế hoạch khởi chạy động tự động của Onboard sử dụng thông tin từ dữ liệu CRM của bạn. Với các mẫu khác nhau của phần mềm này, hãy tạo tổng quan về khách hàng hoàn chỉnh, kế hoạch ra mắt động, v.v.

Dành nhiều thời gian hơn cho khách hàng của bạn bằng cách tạo quy trình làm việc tùy chỉnh và định cấu hình hành động nhanh. Ngoài ra, hãy duy trì liên lạc qua email với khách hàng bằng tiếng nói thương hiệu của bạn. Bạn thậm chí có thể quản lý các tác vụ giới thiệu và chia sẻ tất cả các bản cập nhật qua Slack.

Theo dõi quá trình giới thiệu của khách hàng của bạn thông qua kênh và nhận cập nhật tiến độ trực tiếp. Nhóm thành công hiện đại của doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng quản lý quy trình giới thiệu. Vì vậy, họ có thể duy trì cấu trúc nhóm của mình và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng ngay lập tức.

Luồng người dùng

Userflow tuyên bố là ứng dụng tích hợp và lưu lượng người dùng nhanh nhất trên thị trường. Bạn có thể tạo các luồng người dùng động mà không cần kỹ năng kỹ thuật, tương tự như xây dựng các khối lego. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng không cần mã với các tính năng kéo và thả. Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp quy trình giới thiệu của khách hàng và ứng biến ngay lập tức.

Bạn thậm chí có thể cài đặt giải pháp siêu nhẹ này bằng cách sao chép và dán mã nguồn. Ứng dụng hoạt động trơn tru trên các trình duyệt và các ứng dụng đơn & nhiều trang. Vì bạn có thể theo dõi các sự kiện và thuộc tính cửa hàng nên việc phân đoạn và nhắm mục tiêu người dùng thực sự dễ dàng.

Phần mềm này cho phép bạn theo dõi các nhiệm vụ nhất định bằng một danh sách kiểm tra có thể thu nhỏ. Trung tâm tài nguyên được cá nhân hóa bao gồm cơ sở kiến ​​thức, tùy chọn trò chuyện trực tiếp, v.v. Hơn nữa, bạn có thể tạo các cuộc khảo sát bằng ứng dụng để nhận phản hồi của khách hàng.

Phần mềm đa ngôn ngữ này có thể được cá nhân hóa với các chủ đề có thể tùy chỉnh. Hơn nữa, nó tích hợp liền mạch nhiều công cụ khác mà bạn thường sử dụng.

tham gia.me

Involve.me là một phần mềm giới thiệu khách hàng khác giúp tự động hóa quy trình giới thiệu khách hàng. Nó hướng dẫn khách hàng theo nhu cầu của họ và hoàn thành quy trình nhanh chóng.

Bạn có thể tùy chỉnh quy trình giới thiệu theo sở thích của mình. Sử dụng tính năng kéo và thả để tạo bản khảo sát chào mừng bằng cách chọn từ bộ sưu tập hơn 200 mẫu. Luôn đặt câu hỏi phù hợp cho khách hàng về kỳ vọng của họ và hướng họ đến đúng nơi.

  Raft có trên Xbox không?

Bạn có thể chuyển hướng từng khách hàng trên con đường hợp lý ưa thích của họ bằng cách nhận phản hồi của họ. Bằng cách tùy chỉnh mẫu giới thiệu, bạn có thể phản ánh bản sắc thương hiệu của mình một cách hiệu quả. Vì mọi hoạt động đều được theo dõi nên bạn không cần lặp lại bất kỳ quy trình nào. Ngoài ra, bạn có thể nhóm người dùng mới trong CRM của mình tùy thuộc vào phản hồi đối với các cuộc khảo sát chào mừng của họ.

Tăng tương tác với khách hàng bằng cách gửi email tự động và được cá nhân hóa cho khách hàng của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được các sở thích chi tiết của khách hàng và thông tin chi tiết từ các phân tích giới thiệu trực quan.

đường tên lửa

Rocketlane là một nền tảng tích hợp khách hàng hợp tác giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp. Bạn có thể chiếm được lòng tin của khách hàng bằng cách tạo ấn tượng ban đầu hoàn hảo. Sau đó, bạn có thể dần dần cho khách hàng thấy giá trị của các sản phẩm của mình và thiết lập các mục tiêu, kế hoạch và trạng thái cho họ.

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có được toàn bộ khả năng hiển thị đối với dự án và khách hàng của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điểm mà bạn cần áp dụng một số điều chỉnh.

Bạn không bao giờ phải lặp lại một tác vụ vì phần mềm cung cấp các mẫu có thể tái sử dụng. Bạn có thể duy trì quy trình giới thiệu thống nhất bằng cách cộng tác với khách hàng và các thành viên trong nhóm của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều tài nguyên sẽ giúp bạn thành thạo việc giới thiệu khách hàng.

Giúp anh hùng

HelpHero cung cấp cho bạn một cách đơn giản và không tốn kém để tạo các chuyến tham quan giới thiệu khách hàng. Nó cho phép bạn tạo các chuyến tham quan giới thiệu tương tác và dễ theo dõi. Bạn có thể tăng tốc quá trình giới thiệu bằng cách áp dụng các yêu cầu mới.

HelpHero sẽ cho phép bạn tạo và tùy chỉnh hướng dẫn của khách hàng mà không cần mã hóa. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các chuyến tham quan bằng cách thay đổi văn bản, màu sắc và bố cục hoàn toàn tự do.

Khách hàng có thể thực hiện quy trình giới thiệu thông qua danh sách kiểm tra có thể tùy chỉnh. Bạn có thể thêm các nhiệm vụ cần thiết một cách tuần tự trong danh sách kiểm tra. Điểm phát sóng là một tính năng tuyệt vời khác của phần mềm này bao gồm các gợi ý theo ngữ cảnh theo yêu cầu.

Phân tích HelpHero giúp bạn đo lường các hoạt động của người xem thông qua quá trình giới thiệu. Do đó, bạn có thể khám phá các điểm yếu và điều chỉnh quy trình để đạt được tỷ lệ thành công tốt nhất. Sử dụng kênh của ứng dụng này, bạn cũng có thể phân khúc và nhắm mục tiêu khách hàng cụ thể.

Bẫy nội dung

Bẫy nội dung cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và thông minh để thu hút khách hàng mới. Nó bao gồm một nền tảng giới thiệu được bảo mật duy nhất để thu thập tất cả thông tin khách hàng. Lời nhắc tự động giúp khách hàng tiếp tục thực hiện công việc và giải phóng họ khỏi sự theo đuổi của khách hàng.

Bạn có thể lưu danh sách kiểm tra tích hợp dưới dạng mẫu và sử dụng lại sau này để tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Bên cạnh đó, bạn có thể gửi lời nhắc tự động và định kỳ tới khách hàng để giữ chân họ.

Quản trị viên có thể phê duyệt thông tin chính xác do khách hàng gửi và từ chối thông tin sai. Khách hàng có thể quay lại bất cứ lúc nào và chỉnh sửa những thông tin chưa chính xác. Khi quá trình giới thiệu kết thúc, bạn có thể tải xuống toàn bộ thông tin khách hàng bằng một cú nhấp chuột.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn nên khiến khách hàng của mình thán phục ngay sau khi họ bước vào hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn. Cách đúng đắn để làm điều này là có một quy trình giới thiệu tuyệt vời cho khách hàng mới. Do đó, bạn nên chú ý đến phần mềm giới thiệu tốt nhất để giảm thiểu nỗ lực của bạn trong quá trình giới thiệu.

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các công cụ giới thiệu khách hàng được đề cập trong danh sách này. Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí của các công cụ này và sau đó nâng cấp dần tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và sở thích của bạn. Chúc mừng gia nhập!

x