10 phần mềm gọi điện/phát giọng nói tự động tốt nhất [2023]

Spread the love

Trước đây, việc tiếp cận hàng nghìn khách hàng là một nhiệm vụ rất khác đối với các công ty và thương hiệu. Nhưng nhờ sự ra đời của phần mềm gọi điện và phát giọng nói tự động, việc tiếp cận hàng trăm hoặc hàng nghìn số điện thoại bằng cuộc gọi tự động là một công việc dễ dàng. Làm sao? Hãy cùng tìm hiểu!

Nhiều nhà thăm dò, doanh nghiệp địa phương và đại lý bất động sản đánh giá cao sự thoải mái khi gửi tin nhắn thoại tự động có thể tiếp cận ngay lập tức một lượng lớn khán giả. Hình thức tiếp thị bằng giọng nói này cho phép các nhà cung cấp kết nối đồng thời với nhiều người, một nhiệm vụ không thể thực hiện được theo cách thủ công.

Chúng tôi đã đưa ra thông tin chi tiết về phần mềm gọi điện/phát giọng nói tự động tốt nhất, kèm theo bảng hữu ích bên dưới để tham khảo nhanh.

Tiêu đề

Sự miêu tả

Khám phá

Quay số cuộc gọi của tôi

Phân phối tin nhắn điện thoại tự động.

Nhắn tin cho Em Gọi

Điện thoại và tin nhắn văn bản dựa trên web cho mục đích phi thương mại.

CallHub

Các tính năng của trung tâm liên lạc đi, bao gồm cả chương trình phát sóng bằng giọng nói.

Exotel

Gọi điện trên nền tảng đám mây tích hợp CRM, lý tưởng cho công việc từ xa.

GọiHippo

Tự động hóa các cuộc gọi đến và đi cho các quy mô doanh nghiệp khác nhau.

CallCenterHosting

Gửi tin nhắn văn bản thành giọng nói cho người bán trực tuyến.

Lộ trình

Đánh giá chi phí cho các chiến dịch phát sóng bằng giọng nói trong thời gian thực.

Chuông trung tâm

Quay số an toàn TCPA để liên hệ với các số điện thoại di động chưa đăng ký.

Giọng nói

Hệ thống CRM, công cụ tự động hóa và nhắn tin được cá nhân hóa.

Ameyo

Nhập danh sách quay số, phát hiện máy trả lời và tích hợp Truecaller.

Thời của việc quay số điện thoại theo cách thủ công, bắt tín hiệu bận và giữ máy đã qua lâu rồi. Bằng cách sử dụng phần mềm gọi điện tự động, các tổ chức ngày nay đang trải qua một sự thay đổi khi áp dụng công nghệ mới.

Lợi ích của cuộc gọi tự động

Cuộc gọi tự động mang lại nhiều lợi ích như một giải pháp được đưa ra nhằm giảm chi phí và làm phong phú thêm mối quan hệ với khách hàng hiện tại. Những lợi ích này bao gồm:

 • Giảm chi phí hoạt động: Bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền bằng cách không phải trả tiền cho đại lý cho hàng nghìn cuộc gọi họ thực hiện mỗi ngày.
 • Tương tác được cá nhân hóa: Tính năng gọi điện tự động cho phép bạn tương tác với tất cả khách hàng của mình với mức giá tương tự như các chiến dịch tiếp thị qua SMS, cá nhân hóa nỗ lực tiếp cận của bạn.
 • Tỷ lệ phản hồi được cải thiện: Cuộc gọi tự động nhận được nhiều phản hồi hơn SMS hoặc dịch vụ nhắn tin như WhatsApp. Một cuộc gọi điện thoại, liên quan đến ít nỗ lực hơn từ người nhận, có nhiều khả năng thu hút sự quay trở lại của khách hàng hơn.
 • Cải thiện tính bảo mật và chăm sóc khách hàng: Việc truyền dữ liệu qua các cuộc gọi do phần mềm gọi điện tự động tạo ra sẽ an toàn hơn so với việc truyền dữ liệu qua SMS. Nó thể hiện bạn là một tổ chức đáng tin cậy bằng cách thể hiện cam kết của bạn trong việc bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng.
 • Báo cáo và phân tích theo thời gian thực: Bạn có thể khám phá và đánh giá các chiến thuật tiếp thị của mình bằng cách sử dụng bộ sưu tập và hiển thị dữ liệu và kết quả chiến dịch cụ thể của các hệ thống này, giúp loại bỏ nhu cầu thu thập dữ liệu thủ công.
 • Năng suất của đại lý được mở rộng: Quy trình gọi tự động có thể được tự động hóa, giải phóng các đại lý khỏi các nhiệm vụ quay số thủ công buồn tẻ. Điều này cải thiện hiệu suất của họ vì nó khuyến khích họ tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.

Phần mềm gọi điện tự động là gì và nó hoạt động như thế nào?

Nỗ lực bán hàng ngẫu nhiên của bạn có thể được cải thiện đáng kể bằng cách sử dụng phần mềm gọi điện tự động. Bạn có thể tăng gấp ba tỷ lệ chuyển đổi bằng cách sử dụng hệ thống gọi điện tự động linh hoạt với các thuật toán gọi điện khác nhau cho các chiến dịch phát sóng giọng nói cũng như các dịch vụ gửi đi và gửi đến.

Các giải pháp gọi điện tự động này là các ứng dụng phần mềm được tích hợp vào trung tâm liên lạc hoặc hệ thống liên lạc, thường vận hành các kết nối điện thoại. Chúng thực hiện bằng cách tự động quay số điện thoại và sau đó kết nối cuộc gọi với tổng đài viên con người hoặc xử lý các hành động được xác định trước dựa trên tình huống.

  Tắt màn hình bắt đầu của MS Office 2013 & Luôn mở tài liệu trống

Ví dụ: phần mềm có thể phát hiện xem một nhân viên trực tiếp có thể nhận cuộc gọi và sau đó chỉ định cuộc gọi cho họ hay không. Ngoài ra, nó có thể để lại tin nhắn được ghi âm trên thiết bị trả lời tự động hoặc đưa ra các lựa chọn cho người ở đầu dây bên kia.

Các hệ thống gọi tự động này hoạt động qua Thoại qua IP (VoIP) và mạng điện thoại tổng đài công cộng truyền thống (PSTN). Họ sử dụng nhiều đường trục để thiết lập kết nối với mạng điện thoại hoặc mạng IP và có thể quay số đồng thời nhiều số. Đặc điểm này làm tăng khả năng kết nối thành công với ít nhất một người nhận.

Các tính năng chính của phần mềm phát sóng cuộc gọi/thoại tự động

Cuộc gọi tự động có thể đơn giản hóa các tương tác cơ bản của khách hàng và mang lại lợi nhuận nhờ đạt được mức độ tự động hóa quy trình cao nhất. Vì lợi ích này dựa trên phần mềm nên nó thường có các tính năng mà bạn phải tìm kiếm. Để dễ dàng phân biệt hơn, đây là danh sách các tính năng sau:

 • Phát tin nhắn thoại hàng loạt: Gọi tự động phù hợp để tự động hóa các tương tác cơ bản của khách hàng. Chúng cho phép các tổ chức truyền phát tin nhắn thoại một cách hiệu quả tới khách hàng, nhân viên, đại lý, thành viên và công dân. Những tin nhắn này có thể bao gồm lời nhắc, thông báo, cảnh báo và khuyến mại dưới dạng tin nhắn thoại.
 • Tin nhắn thoại có thể tùy chỉnh: Phần mềm gọi điện tự động nâng cao thúc đẩy việc gửi tin nhắn hàng loạt và cung cấp nhiều triển vọng tùy chỉnh cho tin nhắn thoại. Người dùng có thể tạo và cá nhân hóa tin nhắn theo nhiều cách khác nhau, thường bao gồm các giải pháp chuyển văn bản thành giọng nói để đơn giản hóa việc tạo tin nhắn.
 • Nhập số điện thoại hàng loạt: Hệ thống gọi tự động được lưu trữ trên đám mây linh hoạt và linh hoạt hơn các hệ thống thông thường. Họ cung cấp các công cụ để dễ dàng nhập nhiều số điện thoại từ nhiều cơ quan khác nhau, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu, bảng tính và hệ thống đám mây quản lý quan hệ khách hàng (CRM).
 • Lập lịch chiến dịch: Các công ty thu lợi từ chất lượng lập kế hoạch chiến dịch do phần mềm này cung cấp. Nó cho phép họ gửi thông điệp chiến dịch được ghi trước tới một lượng lớn khán giả vào đúng thời điểm. Hệ thống gọi điện tự động trên thế giới thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi múi giờ trước khi thực hiện gửi tin nhắn chiến dịch hàng loạt.

Hãy ghi nhớ những điểm trên, chúng ta hãy xem xét một số hệ thống cuộc gọi tự động và phát giọng nói tốt nhất cho các trung tâm cuộc gọi và các công ty tiếp thị.

Quay số cuộc gọi của tôi

Quay số cuộc gọi của tôi giúp việc tạo, lên lịch và phân phối tin nhắn điện thoại tự động đến tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn cùng một lúc dễ dàng hơn, dẫn đến việc gửi tin nhắn chuyên dụng và có ảnh hưởng.

Đặc trưng:

 • Trình bày cả khả năng văn bản mã dài và mã ngắn.
 • Gửi thông báo tức thời, cuộc gọi trên máy tính và tin nhắn tới danh sách liên hệ của bạn ngay lập tức.
 • Ứng dụng thông báo hàng loạt để nhanh chóng thực hiện các cuộc gọi tự động đến danh sách số điện thoại được xác định trước.
 • Tính năng email hàng loạt miễn phí cho phép người nhận quyết định giữa việc nghe tin nhắn đã ghi âm hoặc đọc văn bản của bạn qua email.

Sử dụng dịch vụ phát giọng nói này để nhanh chóng gửi các cuộc gọi tự động đến danh sách số điện thoại được chỉ định trong vài giây. Bạn có thể dễ dàng truy cập tài khoản của mình thông qua trang web hoặc ứng dụng di động của họ cho cả thiết bị iPhone và Android.

Nhắn tin cho Em Gọi

Hơn 45.000 liên minh đã tin tưởng Nhắn tin-Em-Tất cả để có một chế độ dễ dàng truyền đạt với mạng lưới liên lạc của họ. Hỗ trợ nhắn tin văn bản và điện thoại dễ sử dụng của họ được thiết kế cho mục đích phi thương mại; các chiến dịch thương mại, chính trị hoặc gây quỹ đều bị cấm.

Đặc trưng:

 • Cuộc gọi điện thoại tự động dựa trên web có các chức năng được cải tiến như khảo sát và chuyển khoản trực tiếp.
 • Truy cập kết quả phát sóng cuộc gọi đầy đủ, hiển thị thông tin thời gian thực về các cuộc gọi đã trả lời, thư thoại, tín hiệu bận và số không hợp lệ.
 • Cho phép tương tác trực tiếp giữa các liên hệ và tổ chức của bạn chỉ bằng một lần nhấn phím.
 • Đặt tốc độ gửi cuộc gọi để xác nhận rằng điện thoại của bạn không bị ngập trong các cuộc gọi đến.
  Sửa lỗi Liên minh huyền thoại đã xảy ra lỗi không mong muốn với phiên đăng nhập

Thay vì sử dụng phương pháp nhắn tin hàng loạt mã ngắn điển hình, phần mềm này gửi SMS hàng loạt tới các số điện thoại miễn phí hoặc số địa phương. Bạn có thể dễ dàng chuẩn bị hàng loạt văn bản, thêm hình ảnh, trả lời riêng cho các câu trả lời và quản lý việc chọn không tham gia bằng giao diện thân thiện với người dùng của họ. Họ cũng cung cấp thêm tài khoản người dùng, số SMS và giá mở miễn phí.

CallHub

Với CallHubmột chương trình gọi điện tự động có uy tín và nổi tiếng, bạn có thể truy cập vào nhiều yếu tố được tạo riêng cho các trung tâm liên hệ gửi đi, chẳng hạn như chương trình phát giọng nói, nhắn tin hàng loạt và nhắn tin ngang hàng.

Đặc trưng:

 • Tính năng quay số đoán trước của nó giúp tăng năng suất của bạn bằng cách thực hiện số cuộc gọi nhiều hơn tới 3 lần mỗi giờ.
 • Bắt đầu cuộc gọi đi tự động một cách dễ dàng khi hệ thống quay số cho bạn.
 • Chỉ định người quản lý tham gia các cuộc gọi trực tiếp, cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ theo thời gian thực cho các đại lý tại hiện trường.
 • Lập trình và lên lịch các chiến dịch một cách hiệu quả, cho phép bạn kết hợp với cơ sở khách hàng toàn cầu của mình vào những thời điểm hợp lý nhất.

Tốc độ phản hồi cao luôn là thách thức để đạt được với các số liên hệ đã được xác minh, đáng tin cậy. Ngoài ra, nó giúp giảm bớt nhu cầu tuyển dụng nhiều đại lý hơn, giúp cắt giảm chi phí chiến dịch. Nhờ thiết lập đơn giản, bạn có thể thiết lập và vận hành trong vòng chưa đầy 10 phút và tham gia cùng hàng trăm địa chỉ liên hệ!

Exotel

Exotel là một hệ thống gọi điện tự động dựa trên đám mây, thân thiện với người dùng, đảm bảo liên lạc ổn định và bảo mật. Nó được công nhận vì khả năng tích hợp mượt mà với các ứng dụng, CRM và phần mềm trợ giúp riêng. Giải pháp linh hoạt này lý tưởng cho những công ty đang tìm kiếm kết quả nhanh chóng vì nó giúp các nhóm tập trung vào khách hàng cải thiện năng suất khi làm việc từ xa.

Đặc trưng:

 • Lập kế hoạch cuộc gọi tự động vào ngày và giờ bạn muốn.
 • Tạo tin nhắn được ghi âm trước cho khách hàng khi họ trả lời cuộc gọi.
 • Bắt đầu cuộc gọi dựa trên hành động cụ thể của khách hàng hoặc đồng thời cho nhiều người dùng.
 • Truy cập phân tích cuộc gọi hoàn chỉnh theo thời gian thực trực tiếp từ trang tổng quan của bạn.

Exotel, nền tảng tương tác khách hàng lớn nhất châu Á, hỗ trợ hơn 4.000 doanh nghiệp ở Ấn Độ bằng cách giảm bớt cuộc gọi và SMS, tăng cường các sáng kiến ​​trải nghiệm của khách hàng. Nó cung cấp giải pháp sẵn sàng từ xa được ủy quyền bởi các công ty nổi tiếng như Ola, Gojek, v.v.

GọiHippo

GọiHippo là một hệ thống gọi điện tự động thông minh, tự động hóa các cuộc gọi đến và đi. Nền tảng dựa trên đám mây này có bốn phiên bản độc đáo được tùy chỉnh theo nhu cầu của các công ty khởi nghiệp, nhóm nhỏ, SMB và doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, bất kể quy mô nhóm của bạn như thế nào, việc nâng cấp lên gói cấp cao hơn là điều may mắn khi có được quyền truy cập vào các tính năng nâng cao nhất.

Đặc trưng:

 • Cung cấp nhiều lựa chọn nhà cung cấp điện thoại trước khi bắt đầu cuộc gọi.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về thời gian tối ưu để tiếp cận khách hàng quốc tế của bạn.
 • Chứa khả năng ghi âm cuộc gọi và phân tích mạnh mẽ.
 • Cho phép người dùng chọn số điện thoại dựa trên quốc gia ưa thích của họ.

CallHippo, bên cạnh các gói cơ bản, còn cung cấp sự kết hợp của các tiện ích bổ sung cao cấp giúp mở rộng các tính năng của nó. ID người gọi tùy chỉnh, bản ghi cuộc gọi và bản ghi thư thoại có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung. Để tìm hiểu thêm về các gói CallHippo đa dạng và các tiện ích bổ sung có sẵn, hãy xem trang web định giá của công ty.

CallCenterHosting

Nhiều người bán hàng trực tuyến hoạt động CallCenterHosting để đảm bảo đơn đặt hàng của khách hàng và đưa ra các kế hoạch thanh toán đa dạng, bao gồm cả tiền mặt. Mục tiêu chính của mọi công ty là biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng tận tâm và công nghệ phát sóng âm thanh này rất quan trọng để đạt được mục đích đó.

Đặc trưng:

 • Dễ dàng soạn văn bản và chuyển nó thành tin nhắn thoại được cài đặt theo thông số kỹ thuật của bạn.
 • Tinh chỉnh thời gian gửi tin nhắn để có tỷ lệ chuyển đổi tối ưu.
 • Chạy hệ thống phản hồi bằng giọng nói tương tác nhằm thúc giục người nghe thực hiện các hành động cụ thể và tương tác với các dịch vụ.
 • Trong quá trình thực hiện chiến dịch, bạn có thể ghi và tải lên các tệp âm thanh nếu cần.

Nó cho phép bạn thực hiện các chiến dịch được thiết kế cẩn thận nhằm mang lại kết quả có thể đo lường được cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo rằng mọi hành động đều góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

  Cách sử dụng iPhone bị hỏng nút nguồn

Lộ trình

Vận hành Lộ trình nền tảng để chủ động đánh giá tất cả chi phí liên quan đến các chiến dịch dịch vụ phát sóng giọng nói của bạn. Cải thiện công ty của bạn bằng các chiến dịch phát thanh bằng giọng nói đưa ra mức thanh toán hợp lý theo từng giây.

Đặc trưng:

 • Xem xét hiệu suất của chiến dịch bằng cách phân tích tỷ lệ phân phối và phản hồi.
 • Chọn từ 16 ngôn ngữ cho tin nhắn của bạn.
 • Phân đoạn hầu như dữ liệu khách hàng của bạn và khởi chạy các chiến dịch phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Bạn có thể thực hiện nhiều cuộc gọi bằng trình quay số robot của Routee, điều chỉnh yêu cầu của bạn một cách liền mạch.

Hình thức liên lạc hiệu quả nhất đôi khi là tin nhắn thoại tự động. Sử dụng công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói để bắt đầu cuộc trò chuyện với người tiêu dùng của bạn hoặc sử dụng phần mềm phát giọng nói của Routee để gửi tin nhắn được ghi âm trước.

Chuông trung tâm

Phần mềm gọi điện tự động RingCentral trọn gói bao gồm tất cả các tuyến liên lạc. Với tính năng Quay số an toàn TCPA, bạn có thể gọi đến các số điện thoại di động chưa đăng ký mà không cần lo lắng về việc vi phạm pháp luật.

Đặc trưng:

 • Chất lượng hơn số lượng được nêu bật trong danh sách khách hàng tiềm năng, ưu tiên các tương tác quan trọng với mọi người.
 • Tiếp cận an toàn những khách hàng có điện thoại di động chưa chọn tham gia chiến dịch, đảm bảo tuân thủ các quy định.
 • Đơn giản hóa việc phân tích và lựa chọn cuộc gọi, cho phép nhân viên trung tâm cuộc gọi tập trung vào việc thiết lập các kết nối được cá nhân hóa trong suốt cuộc gọi.
 • Trình quay số thủ công đầy đủ tính năng với giao diện tác nhân thân thiện với người dùng và các công cụ hỗ trợ tuân thủ kết hợp.

Bạn có thể thiết lập và vận hành trung tâm liên lạc RingCentral một cách nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi, cho dù trên điện thoại, máy tính xách tay hay bất kỳ thiết bị nào khác. Chỉ mất vài phút để thiết lập.

Giọng nói

Giọng nói, được sử dụng tại hơn 50 quốc gia, có hệ thống CRM tích hợp để theo dõi các cuộc gọi, khách hàng và chiến dịch. Nó cũng có các công cụ tự động hóa mạnh mẽ để tối ưu hóa hoạt động.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể gửi tin nhắn thoại tự động bằng giọng nói của bạn hoặc do máy tính tạo ra.
 • Có thể thực hiện các cuộc gọi đồng thời, kèm theo chức năng chuyển văn bản thành giọng nói với tin nhắn được cá nhân hóa.
 • Phần mềm thúc đẩy việc tạo ra một nhân viên tiếp tân ảo và khai thác cả hệ thống Phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR) trong và ngoài nước.
 • Voicent giúp giám sát tổng đài viên, gọi thầm cuộc gọi và bảng thông tin tổng đài viên với thông tin chi tiết toàn diện.

Một trong những tính năng đặc biệt của nó là lựa chọn gửi tin nhắn được ghi âm trước, mang lại sự dễ dàng chưa từng có. Voicent cũng cung cấp nhiều lựa chọn về trình quay số, bao gồm trình quay số tự động, dự đoán, lũy tiến và xem trước, đảm bảo tính linh hoạt và sức mạnh cho nhóm của bạn.

Ameyo

AmeyoAPI gọi điện tự động của có thể dễ dàng nhập danh sách quay số từ hệ thống CRM hoặc các nền tảng bên ngoài khác vào hệ thống Ameyo.

Đặc trưng:

 • Sử dụng tính năng phát hiện máy trả lời tự động để lọc cuộc gọi và xác nhận rằng các tổng đài viên chỉ được kết nối khi có người trả lời cuộc gọi.
 • Nhận thông báo tự động khi danh sách khách hàng tiềm năng của bạn đạt đến ngưỡng định trước, cho phép người giám sát lên kế hoạch cho các hoạt động gọi đi hiệu quả hơn.
 • Tăng tỷ lệ nhận cuộc gọi lên 50-60% thông qua Nhận dạng thương hiệu đã được xác minh của Truecaller.

Tận dụng sức mạnh của tin nhắn thoại gửi đi được ghi âm trước tự động để liên lạc với toàn bộ danh sách liên hệ của bạn một cách hiệu quả. Công nghệ phát sóng giọng nói tiên tiến này được sử dụng để chạy các chiến dịch tiếp cận cộng đồng quy mô lớn.

Tổng hợp

Vì vậy, đây là một số nền tảng phổ biến cung cấp phần mềm gọi điện hoặc phát giọng nói tự động. Trước khi quyết định chọn một chương trình, điều cần thiết là phải đọc đánh giá của người dùng trước khi chọn bất kỳ chương trình nào. Họ cung cấp thông tin sâu sắc về mức độ sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Phần mềm cũng phải cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội để duy trì vẻ ngoài chuyên nghiệp khi nói chuyện với khách hàng của bạn. Bản dùng thử phần mềm miễn phí có thể giúp bạn dùng thử mà không cần lo lắng về chi phí.

Tiếp theo, hãy xem phần mềm theo dõi cuộc gọi tuyệt vời này để tiếp thị và bán hàng.

x