10 phần mềm lập lịch phỏng vấn tốt nhất để sắp xếp lại việc tuyển dụng của bạn

Spread the love

Thuê một ứng viên hoàn hảo cho bất kỳ công việc nào đều đòi hỏi thời gian, sự kiên nhẫn và nỗ lực; điều mà chỉ HR mới hiểu được. Quá trình này giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc🎢, từ việc đưa sơ yếu lý lịch vào danh sách rút gọn cho đến tiến hành vòng chung kết. Hơn nữa, lên lịch phỏng vấn là phần khó khăn nhất trong quá trình tuyển dụng, tìm thời điểm hoàn hảo khi ứng viên có mặt và khớp thời gian đó với lịch trình của người phỏng vấn.

Và bạn càng phải thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn thì nó càng trở nên bận rộn hơn. Ối! Nhưng vẫn còn hy vọng, cũng như với phần mềm lập lịch phỏng vấn, bạn có thể đơn giản hóa quy trình như một người chuyên nghiệp!🥳

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá phần mềm lập lịch phỏng vấn và những lợi ích của nó. Ngoài ra, đây là danh sách nhanh các giải pháp phần mềm lập lịch phỏng vấn tốt nhất có thể cải thiện quy trình tuyển dụng của bạn! Và để biết thêm chi tiết, hãy đọc qua bảng chi tiết của chúng tôi trong bài viết sau.

Tính năng nổi bật của sản phẩm lịch sựPhối hợp phỏng vấn chặt chẽ. Thu thập thông tin, tự động hóa giao tiếp. Truy cập nhiều nền tảng. Gói miễn phí và trả phí.Thời gian tốtLập lịch hàng loạt tự động qua SMS, WhatsApp, email. Lựa chọn người phỏng vấn thông minh Ba gói trả phí.VidCruiterHợp lý hóa lịch phỏng vấn. Chia sẻ tính khả dụng theo thời gian thực. Tùy chọn trực tiếp/ảo. nghịch lýSự phối hợp chặt chẽ. Trợ lý đàm thoại, cập nhật thời gian thực, quay video phỏng vấn. Đồ tươiQuản lý tài năng. Tự động lên lịch nhắc nhở. Cổng phản hồi phỏng vấn. Theo dõi hiệu suất. GoHireTuyển dụng tốc độ. Tự lập kế hoạch, tự động hóa. Tích hợp với lịch. Ba cấu trúc giá.Giờ chọnLên lịch phỏng vấn dễ dàng. Giao diện kéo và thả. Phần mềm miễn phí. Dễ dàng sử dụng cho các đội.ThuêVueCác cuộc phỏng vấn phối hợp được hỗ trợ bởi AI. Tự động nhắc nhở, báo cáo, nhắc nhở phản hồi. Báo giá theo yêu cầu.SetmoreTích hợp với lịch. Tuyển dụng cho nhiều vai trò. Lập kế hoạch hỗ trợ AI. Gói miễn phí và trả phí.KoalendarNền tảng tổ chức 1:1. Cài đặt cuộc họp linh hoạt. Tích hợp với Zoom và Meet. Gói miễn phí và trả phí.

Phần mềm lập lịch phỏng vấn là gì?

Phần mềm lập lịch phỏng vấn giúp đơn giản hóa và hợp lý hóa quá trình lên lịch phỏng vấn ứng viên.

Phần mềm được thiết kế để hỗ trợ các nhà quản lý nhân sự và nhà tuyển dụng tổ chức các cuộc phỏng vấn và nâng cao trải nghiệm của ứng viên. Xét cho cùng, quá trình tuyển dụng đã đủ sôi nổi với việc đánh giá ứng viên trước khi tuyển dụng, v.v.

Với phần mềm lập lịch phỏng vấn, việc lên lịch phỏng vấn được tự động hóa, giảm bớt căng thẳng trong việc điều phối các cuộc phỏng vấn trong khi nhà tuyển dụng tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi của họ.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp các nhà quản lý nhân sự và nhà tuyển dụng tổ chức các cuộc phỏng vấn hiệu quả bằng cách cung cấp một quy trình liền mạch để lên lịch và đặt các khoảng thời gian trên lịch.

Phần mềm lập lịch phỏng vấn giúp ích như thế nào cho các công ty

Phần mềm đặt lịch phỏng vấn giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ tuyển dụng và đánh giá ứng viên. Các nền tảng này tự động sàng lọc trước, cho phép doanh nghiệp xác định những nhân viên giỏi nhất bằng cách loại bỏ các ứng dụng không phù hợp.

Ngoài ra, họ cho phép bạn sắp xếp các cuộc phỏng vấn và tự động so sánh sơ yếu lý lịch của các ứng viên tiềm năng với các yêu cầu kỹ thuật, giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ làm việc. Vì vậy, việc đánh giá ứng viên sẽ hiệu quả hơn.

Hơn nữa, các hệ thống này tự động hóa việc lên lịch phỏng vấn và thông báo cho ứng viên theo thời gian thực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi cố gắng điều phối từng cuộc phỏng vấn để xác nhận.

Phần mềm này cũng cải thiện việc quản lý thông tin ứng viên. Các nhóm có thể dễ dàng truy cập và cập nhật hồ sơ ứng viên bằng cách sử dụng hệ thống theo dõi ứng dụng (ATS) và hệ thống quản lý nhân sự (HRMS) thường được đưa vào các hệ thống này.

  Cách tạo và sử dụng Sticky Notes trên Mac

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm lập lịch phỏng vấn

Sử dụng phần mềm lập lịch phỏng vấn mang lại rất nhiều lợi ích, bao gồm:

#1. Tiết kiệm thời gian

Phần mềm đặt lịch phỏng vấn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Như đã đề cập ở trên, Thay vì gửi email thủ công cho từng người tham gia để hỏi về tình trạng sẵn sàng và lên lịch phỏng vấn của họ, bạn có thể dựa vào phần mềm lập lịch phỏng vấn để xử lý khía cạnh này. Nó không chỉ giải phóng thời gian của bạn mà còn đẩy nhanh quá trình tuyển dụng.

#2. Hiệu quả và phối hợp

Phần mềm lập lịch phỏng vấn giúp việc lập kế hoạch và tuyển dụng hiệu quả và phối hợp hơn nhiều. Phần mềm này loại bỏ nguy cơ sai sót và sai lệch. Họ cung cấp một trung tâm thống nhất để giám sát và xử lý việc tuyển dụng trên một nền tảng. Với nền tảng này, bạn có thể đảm bảo mọi người trong nhóm đều có cùng quan điểm và việc tuyển dụng chất lượng được thực hiện trong thời gian ngắn hơn.

#3. Ít sự kiện vắng mặt và sự kiện được lên lịch lại hơn

Sử dụng phần mềm lập lịch phỏng vấn sẽ loại bỏ sự phiền toái của việc vắng mặt và sắp xếp lại lịch phỏng vấn. Phần mềm sắp xếp các cuộc phỏng vấn được hỗ trợ bởi AI. Để đảm bảo rằng các ứng viên không bao giờ bỏ qua cuộc phỏng vấn nữa, họ sử dụng AI và tự động hóa để gửi cho họ thông tin cập nhật và lời nhắc thường xuyên. Trên thực tế, nhiều chuyên gia nhân sự đầu tư vào các công cụ tuyển dụng được hỗ trợ bởi AI để làm cho quy trình trở nên hiệu quả hơn.

#4. Nhận thông tin và quan điểm

Những phần mềm này có phân tích thời gian thực khuyến khích những khám phá hữu ích. Bằng cách sử dụng những hiểu biết sâu sắc này, bạn có thể xác định các điểm nghẽn và đưa ra các chiến lược để tránh chúng, hợp lý hóa các quy trình của công ty.

#5. Uyển chuyển

Tính linh hoạt là tính năng tốt nhất của phần mềm lập lịch phỏng vấn. Phần mềm này cho phép bộ phận nhân sự và nhà tuyển dụng sắp xếp các cuộc phỏng vấn bất cứ khi nào có thể và cho phép ứng viên lựa chọn trong khoảng thời gian có sẵn. Các khoảng thời gian có thể bị nhà tuyển dụng chặn khi họ không có mặt. Ngoài ra, việc cập nhật và thay đổi thời gian sẵn có của bạn bất cứ khi nào bạn muốn thật đơn giản.

#6. Tăng sự hài lòng của ứng viên

Phần mềm sắp xếp các cuộc phỏng vấn chắc chắn là sự đổi mới dành cho các chuyên gia nhân sự và nhà tuyển dụng. Ngoài ra, việc đơn giản hóa thủ tục lên lịch phỏng vấn cho phép cải thiện trải nghiệm của ứng viên. Ứng viên có thể chọn thời gian phù hợp nhất với mình từ nhà tuyển dụng. Ngoài ra, họ còn nhận được thông tin cập nhật dưới dạng lời mời và lời nhắc tự động để cập nhật thông tin cho họ.

Các tính năng chính của phần mềm lập lịch phỏng vấn

Điều cần thiết là chọn một phần mềm lập lịch phỏng vấn được trang bị các tính năng cần thiết để tận dụng tối đa phần mềm lập lịch phỏng vấn.

Dưới đây là một số tính năng bạn phải kiểm tra trước khi chọn phần mềm lập lịch phỏng vấn:

#1. Tự động sàng lọc trước

Hầu hết các phần mềm lập lịch phỏng vấn tốt đều xử lý tự động hóa sàng lọc trước, giúp nhân sự không phải mất vô số thời gian để đối chiếu hồ sơ xin việc với đơn xin việc. Những công cụ này khai thác AI và ML để phân tích sơ yếu lý lịch và đưa ra danh sách rút gọn những lý tưởng nhất.

#2. Tích hợp với các lịch khác

Nhiệm vụ khó khăn nhất của việc lên lịch phỏng vấn với người xin việc là tránh việc đăng ký gấp đôi. Phần mềm lập lịch phỏng vấn dễ dàng tích hợp với các lịch khác, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan rõ ràng về các khoảng thời gian đã đặt trước khác để tránh đặt lịch trùng lặp.

#3. Tùy chỉnh

Nhà tuyển dụng thường gặp phải vấn đề về thời gian phỏng vấn kéo dài, có thể làm ảnh hưởng đến các cuộc phỏng vấn khác. Phần mềm lập lịch phỏng vấn cho phép bạn tùy chỉnh thời lượng, thời gian và ngày của các buổi phỏng vấn.

#4. Lên lịch phỏng vấn tự động

Sau khi sàng lọc trước ứng viên, phần mềm lập lịch phỏng vấn cũng đảm nhiệm việc lên lịch phỏng vấn với những ứng viên phù hợp. Khi bạn đã tìm thấy một số ứng viên lý tưởng, hãy ngồi lại và thư giãn và để phần mềm làm nền tảng cho việc lên lịch phỏng vấn.

#5. Lập kế hoạch hàng loạt

Lên lịch nhiều cuộc phỏng vấn không phải là chuyện đùa. Tuy nhiên, với phần mềm lập lịch phỏng vấn, mọi việc trở nên dễ tiếp cận và đơn giản hơn nhiều. Hãy tìm phần mềm có nhiều tùy chọn lập lịch khác nhau. Công nghệ lập kế hoạch hàng loạt mạnh mẽ có thể giảm thời gian thuê từ vài ngày xuống còn vài phút.

#6. Truyền thông nâng cao

Phần mềm lập lịch phỏng vấn không chỉ lên lịch phỏng vấn mà còn tạo điều kiện nâng cao khả năng giao tiếp. Những công cụ này gửi lời mời, cập nhật và lời nhắc tới người xin việc, cung cấp cho họ thông tin cập nhật theo thời gian thực. Điều này cũng hiệu quả với các nền tảng phỏng vấn video vì ứng viên có thể quên hoặc nhầm lẫn về thời gian phỏng vấn.

  Chứng chỉ X.509 hoạt động như thế nào?

#7. Bảo vệ

Trong khi chọn phần mềm lập lịch phỏng vấn phù hợp, hãy kiểm tra xem nó có đủ bảo mật hay không. Nó phải tuyên thệ bằng cách giữ thông tin của nhà tuyển dụng và ứng viên được bảo mật và an toàn. Phần mềm phải có chứng nhận SQL, mã hóa dữ liệu, bảo vệ bằng mật khẩu và các biện pháp bảo mật khác.

Dưới đây là các nền tảng lập lịch phỏng vấn và phỏng vấn video tốt nhất để giúp bạn hợp lý hóa và sắp xếp lại việc tuyển dụng của mình.

lịch sự

Calendly là phần mềm tuyển dụng hàng đầu dành cho các doanh nghiệp nhỏ và người làm việc tự do. Phần mềm này cũng phục vụ cho lĩnh vực nhân sự. Công nghệ mạnh mẽ của nó tối ưu hóa sự phối hợp phỏng vấn giữa nhóm và người xin việc. Lên lịch phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn nhóm; tùy bạn đấy.

Đó là một nền tảng liền mạch và thông minh có thể được tích hợp với các tiện ích tích hợp và tiện ích bổ sung khác. Bạn có thể truy cập nó trên nhiều nền tảng bạn sử dụng.

Hơn nữa, Calendly cho phép bạn thu thập trước những thông tin cần thiết. Điều này có thể đảm bảo chỉ những ứng viên đủ điều kiện mới đủ điều kiện cho giai đoạn phỏng vấn. Bạn cũng có tùy chọn tự động hóa các quy trình để liên lạc trước và sau phỏng vấn một cách hợp lý.

Calendly có gói Cơ bản miễn phí và ba gói trả phí; Những điều cần thiết, Chuyên gia và Nhóm.

Thời gian tốt

Nếu bạn muốn tránh rắc rối khi viết email thủ công để lên lịch phỏng vấn ứng viên, công cụ này có thể rất tiện dụng. GoodTime là một công cụ lý tưởng giúp bộ phận nhân sự và nhà tuyển dụng có được khoảng thời gian vui vẻ trong khi phần mềm tự động xử lý việc lên lịch phỏng vấn ứng viên một cách nhanh chóng.

Nó đơn giản hóa việc lập lịch trình hàng loạt cho ứng viên trong vài giây thông qua nhiều kênh khác nhau như SMS, WhatsApp và email. Phần mềm tiếp cận các ứng viên thông qua kênh ưa thích của họ để cho phép họ chọn thời gian sẵn sàng trả lời phỏng vấn.

Điều khiến nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất là khả năng lựa chọn người phỏng vấn thông minh độc đáo. Thông qua đó, ứng viên có thể chọn người phỏng vấn dựa trên kỹ năng, chuyên môn và đội ngũ.

GoodTime có ba gói trả phí; Người mới bắt đầu, Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp. Bạn có thể liên hệ với họ để biết giá.

VidCruiter

VidCruiter là một phần mềm lập lịch phỏng vấn toàn diện được thiết kế dành cho nhân sự và nhà tuyển dụng muốn sắp xếp lịch phỏng vấn hợp lý. Với công cụ này, bạn để phần mềm thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn—không cần phải kiểm tra tính khả dụng qua lại với từng ứng viên.

VidCruiter cho phép bạn chia sẻ trực tiếp tình trạng sẵn sàng theo thời gian thực của mình với các ứng viên để họ có thể chọn bất cứ điều gì phù hợp nhất với họ. VidCruiter có khả năng linh hoạt cho phép ứng viên lựa chọn trong số các phương án phỏng vấn trực tiếp hoặc ảo khác nhau.

Nó giúp nhà tuyển dụng sử dụng và quản lý thời gian hiệu quả bằng cách đồng bộ hóa nhiều lịch thời gian thực với nhau. VidCruiter tiết lộ cơ cấu giá theo yêu cầu.

nghịch lý

nghịch lý là một phần mềm lập lịch phỏng vấn mạnh mẽ khác, hoàn hảo để điều phối các cuộc phỏng vấn với người xin việc mà không gặp rắc rối. Tùy chọn tuyệt vời này cho phép bạn phỏng vấn và tuyển dụng nhân tài hàng đầu một cách liền mạch. Paradox xử lý tất cả, cho dù bạn muốn tự động hóa các cuộc phỏng vấn với một người hay nhiều người tại nhiều địa điểm.

Nền tảng này nhấn mạnh việc lên lịch trò chuyện với trợ lý trò chuyện của họ, Olivia. Nó cũng cung cấp tính năng cập nhật lịch theo thời gian thực, loại bỏ tỷ lệ vắng mặt và lên lịch lại. Phần thú vị nhất của phần mềm này là các cuộc phỏng vấn được ghi lại bằng video.

Đây là một công cụ tuyệt vời cho những nhóm muốn cải thiện việc sử dụng thời gian! Tuy nhiên, Paradox tiết lộ mức giá theo yêu cầu cho bản demo.

Đồ tươi

Đồ tươi là một nền tảng quản lý nhân tài và nhân sự nổi tiếng với giao diện trực quan. Đây là một công cụ hoàn hảo dành cho các công ty có cách tiếp cận hợp lý trong việc tuyển dụng và đào tạo ứng viên mới. Phần mềm loại bỏ gánh nặng khỏi tỷ lệ sắp xếp lại lịch trình cao thông qua lời nhắc lên lịch tự động vào thời điểm thích hợp nhất.

Nó cũng cung cấp một cổng thông tin trực tuyến để thu thập phản hồi phỏng vấn từ nhóm. ATS của nó thu thập phản hồi từ người phỏng vấn theo cách có cấu trúc để tham khảo trong tương lai.

Trên hết, Freshworks có tính năng theo dõi hiệu suất tích hợp giúp bạn có được những hiểu biết sâu sắc vô giá. Phần mềm không giới hạn ở giai đoạn phỏng vấn; nó mở rộng một số công cụ tuyệt vời để giải quyết các công việc sau cuộc phỏng vấn một cách dễ dàng.

  Cách thêm kho lưu trữ và RPM của bên thứ ba trong Fedora

GoHire

GoHire là một phần mềm lập lịch phỏng vấn đơn giản nhưng hiệu quả với những khả năng đặc biệt. Hệ thống theo dõi ứng viên toàn diện (ATS) này lý tưởng cho các nhóm và doanh nghiệp muốn đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và loại bỏ việc theo dõi email và cuộc gọi điện thoại thủ công.

Nó đã cách mạng hóa cách lập kế hoạch và thực hiện các cuộc phỏng vấn thông qua công nghệ tự động hóa và lập kế hoạch.

Điều tuyệt vời ở GoHire là nó tích hợp với mạng đối tác lịch hiện tại giúp loại bỏ nhu cầu cài đặt phần mềm mới. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đồng bộ hóa các lịch của mình với nhau để không có sự kiện chồng chéo.

Với GoHire, bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng nhất và để nó thực hiện các nhiệm vụ quản trị. Nó có ba cấu trúc giá: Starter, Growth và Pro.

Giờ chọn

Giờ chọn là một công cụ mang tính cách mạng giúp dễ dàng thu hẹp khoảng cách giữa sự thuận tiện và hiệu quả cho nhà tuyển dụng. Các tính năng trực quan của phần mềm giúp hợp lý hóa trải nghiệm lên lịch phỏng vấn cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Nó mang lại sự thoải mái khi dành nhiều thời gian hơn cho các ứng viên phỏng vấn họ và giảm thiểu thời gian dành cho việc lên lịch phỏng vấn. Picktime có giao diện kéo và thả trực quan giúp đơn giản hóa việc ứng viên lên lịch phỏng vấn chỉ bằng một vài cú chạm.

Hơn nữa, nó cung cấp phần mềm lập lịch phỏng vấn miễn phí. Đối với các nhóm muốn làm việc với phần mềm lập lịch phỏng vấn đơn giản và dễ sử dụng, Picktime là một lựa chọn tuyệt vời!

ThuêVue

Không còn phải sắp xếp lịch phỏng vấn nữa! ThuêVue ở đây để thay đổi cách phối hợp các cuộc phỏng vấn. Đây là một công cụ tuyệt vời để dễ dàng sắp xếp các cuộc phỏng vấn và tăng cường phối hợp.

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa mọi tương tác của ứng viên thì đây là công cụ dành cho bạn. Nó trang bị cho bạn những hiểu biết sâu sắc được hỗ trợ bởi AI có thể được sử dụng để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

HireVue là chìa khóa để hợp lý hóa hoạt động nhân sự – một công cụ tuyệt vời với lời nhắc tự động, báo cáo mạnh mẽ và lời nhắc phản hồi. Sử dụng công cụ này giống như xóa quản lý tuyển dụng khỏi danh sách việc cần làm của bạn.

HireVue tiết lộ kế hoạch theo yêu cầu.

Setmore

Setmore đi kèm với khả năng lập lịch phỏng vấn tích hợp đặc biệt. Nền tảng này cho phép bạn tích hợp nó với các lịch và ứng dụng khác, để bạn không bị nhầm lẫn với việc đặt chỗ kép.

Điều tuyệt vời ở công cụ này là các tính năng tuyệt vời để tuyển dụng nhiều vai trò cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể mời nhóm của mình thông qua các trang đăng ký nhân viên của họ và bắt đầu quá trình tuyển dụng của bạn cho các vị trí khác nhau.

Setmore đã đặt ra tiêu chuẩn cao cho việc lên lịch phỏng vấn hỗ trợ AI bằng cách tận dụng sức mạnh của AI để hợp lý hóa các hoạt động. Bạn có thể nói lời tạm biệt với các quy trình tuyển dụng kéo dài và mệt mỏi và để công cụ này làm nên điều kỳ diệu cho bạn!

Setmore có gói Miễn phí với hai gói trả phí; Chuyên nghiệp và đồng đội.

Koalendar

gấu túi vượt xa công nghệ lập lịch phỏng vấn tự động. Nó có nền tảng 1:1 có tổ chức cho tất cả các cuộc phỏng vấn của bạn. Bạn có thể tự do điều chỉnh thời lượng cuộc họp và số lượng người tham gia, khiến cuộc họp trở thành lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Phần mềm được trang bị để tích hợp tất cả các cuộc hẹn của bạn dưới một mái nhà. Vì vậy, bất kể tân binh có mặt ở đâu, bạn đều có thể tiếp cận họ một cách dễ dàng.

Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng một liên kết duy nhất để chia sẻ thông tin cập nhật qua tất cả các kênh tiềm năng. Kolander cũng tích hợp với Zoom và Meet, đơn giản hóa việc thực hiện cuộc gọi video và mở ra những cơ hội mới trên toàn thế giới.

Koalender có gói Miễn phí mãi mãi và gói Chuyên nghiệp trả phí.

Phần kết luận

Triển khai phần mềm lập lịch phỏng vấn mang tính đột phá cho các công ty thuộc mọi quy mô và loại hình. Bằng cách tích hợp các công cụ như vậy, bạn có thể đảm bảo quy trình tuyển dụng nhanh chóng và hiệu quả.

Thông qua việc sử dụng các công cụ và phần mềm, việc tìm kiếm nhân tài mới cũng như giúp nhân viên hiện tại vui vẻ và gắn kết hơn đã trở nên dễ dàng hơn. Do đó, phần mềm khen thưởng, công nhận và quản lý tài năng, v.v. là nhu cầu cấp thiết trong văn hóa lực lượng lao động cạnh tranh mà các công ty hiện thấy mình ở nơi nhân viên thực sự là tài sản và việc duy trì những nguồn nhân lực này thuộc về bộ phận nhân sự.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến một số phần mềm lập lịch phỏng vấn tuyệt vời có thể giúp bạn hợp lý hóa hoạt động của mình và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho ứng viên. Mỗi trong số chúng đều có các tính năng và khả năng đa dạng; bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với yêu cầu của bạn!

Tiếp theo, phần mềm giới thiệu nhân viên tốt nhất giúp hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của bạn.

x