10 phích cắm thông minh tốt nhất cho ngôi nhà thông minh của bạn

Spread the love

Bạn đã bao giờ mơ ước có một thứ gì đó mà qua đó bạn có thể bật hoặc tắt các thiết bị điện của mình chỉ bằng đầu ngón tay chưa?

Hay một thiết bị có thể là cứu tinh của bạn khi bạn quên tắt các thiết bị gia dụng và sực nhớ khi bạn đã cách nhà 20 km?

Đừng lo lắng vì phích cắm thông minh đã ở đây để thực hiện mong muốn của bạn! Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và bạn có thể bật quạt chỉ bằng cách nằm trên giường. Nghe có vẻ thú vị phải không? Vì vậy, trước khi chúng ta đi sâu tìm hiểu thế nào là phích cắm thông minh, hãy cùng chúng tôi hiểu phích cắm thông minh là gì.

Phích cắm thông minh là gì?

Phích cắm thông minh là một thiết bị hỗ trợ wifi sử dụng các công nghệ mới nhất để tự động hóa các thiết bị có dây trong nhà bạn. Khi một thiết bị có dây, chẳng hạn như đèn hoặc quạt, hoặc thậm chí là máy pha cà phê yêu thích của bạn, được cắm vào phích cắm thông minh, bạn có thể vận hành thiết bị đó từ mọi nơi trên hành tinh.

Một số phích cắm thông minh thế hệ mới có tính năng phân tích năng lượng tiêu thụ của thiết bị gắn vào nó, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là một số cách mà phích cắm thông minh đã trở thành vị cứu tinh cho mọi hộ gia đình:

  • Nó giúp bạn quản lý các thiết bị của mình vào những ngày bạn vắng nhà.
  • Đảm bảo an toàn nếu bạn quên tắt thiết bị đúng giờ.
  • Đặt lại bộ định tuyến bằng cách chỉ cần nhấp vào một ứng dụng.
  • Bật/tắt các thiết bị nhà bếp của bạn một cách dễ dàng.
  • Bật AC của bạn trước khi về nhà để tận hưởng một môi trường ấm cúng.
  11 ứng dụng STEM tuyệt vời cho trẻ em để chơi và học khoa học

Để nâng toàn bộ trải nghiệm lên một tầm cao mới, bạn có thể kết nối phích cắm thông minh của mình với các thiết bị thông minh như Alexa, Siri hoặc Google.

Chỉ thắc mắc, bạn đang nằm trên giường và muốn có một cốc nước ấm nhưng không thể di chuyển do đau nhức cơ thể. Nhờ có phích cắm thông minh. Tất cả những gì bạn cần nói là, “Alexa, làm ơn bật ấm đun nước điện lên được không” và ly nước nóng của bạn sẽ sẵn sàng sau vài giây.

Vì vậy, để giúp bạn chọn được thứ tốt nhất, bạn có thể kiểm tra một số tùy chọn trước khi mua phích cắm thông minh.

Phích Cắm Thông Minh Kasa Mini 15A

Kết hợp các thiết bị điện của bạn vào hệ sinh thái Apple một cách dễ dàng với sự trợ giúp của Kasa Smart Plug Mini 15A. Trải nghiệm tiện ích điều khiển bằng giọng nói rảnh tay bằng cách kết nối nó với Alexa hoặc Siri của bạn.

Nhờ cấu trúc chống cháy và chống sốc, nó ngăn ngừa các mối nguy hiểm về điện gây tử vong và tạo lịch trình tự động cho các thiết bị của bạn.

Ngoài ra, Ứng dụng Kasa miễn phí cho phép bạn vận hành phích cắm thông minh ở bất cứ đâu và xem mức tiêu thụ năng lượng lịch sử của nó.

Ổ Cắm Thông Minh Kasa HS103P4

Cho dù đang đi nghỉ hay ở nhà, bạn có thể vận hành các thiết bị của mình một cách thuận tiện bằng đầu ngón tay với sự trợ giúp của Phích cắm thông minh Kasa HS103P4. Nó rất đơn giản để thiết lập, có thể truy cập từ bất kỳ vị trí nào và được người dùng tin cậy từ lâu.

Đặt đồng hồ đếm ngược để tự động tắt và bật các thiết bị của bạn. Phân tích thời gian chạy để giám sát việc sử dụng và giảm lãng phí năng lượng. Ngoài ra, hãy thêm các thiết bị thông minh yêu thích của bạn để có trải nghiệm đỉnh cao.

Ổ cắm thông minh Amazon

Tạo thói quen mới và đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách mua Ổ cắm thông minh Amazon hoàn toàn mới dành cho tự động hóa gia đình. Chỉ cần kết nối với ứng dụng Alexa của bạn và bùng nổ! Đèn của bạn ở phòng bên cạnh tắt trong một yêu cầu duy nhất.

  Bạn có thể trò chuyện nhóm trên TikTok không?

Chế độ đi vắng tích hợp sẵn sẽ rất hữu ích để làm cho bạn cảm thấy như đang ở nhà khi đi vắng. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, dễ cài đặt này sẽ tính toán mức tiêu thụ ánh sáng bằng bảng điều khiển Alexa.

Ổ Cắm Thông Minh Meross Mini

Với kích thước nhỏ gọn và phản hồi nhanh, Meross Smart Plug Mini tự động bật và tắt thiết bị của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó là giá cả phải chăng, dễ sử dụng và chất lượng cao.

Lên lịch cho các hoạt động của bạn, tiết kiệm năng lượng và điều khiển các thiết bị bằng các lệnh đơn giản. Tích hợp thiết bị của bạn vào hệ sinh thái Apple và tận hưởng những lợi ích.

Ổ cắm thông minh VOCOlinc Homekit

Phích cắm thông minh VOCOlinc Homekit hoàn toàn mới rất dễ sử dụng và kết nối. Tận hưởng khả năng điều khiển rảnh tay bằng cách kết nối với Siri hoặc Alexa và tự động hóa ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn của nó sẽ không cản trở các ổ cắm khác của bạn và mang lại sự an toàn trước các mối đe dọa chết người. Người dùng Android nên tải xuống ứng dụng VOCOlinc để thêm thiết bị và thiết lập nhanh chóng.

Ổ cắm thông minh Wemo có ren

Ổ cắm thông minh Wemo nhanh và đáng tin cậy kết nối thông qua Thread, WiFi hoặc Bluetooth và cho phép điều khiển bằng giọng nói với Siri hoặc Ứng dụng gia đình để bật hoặc tắt các tiện ích.

Việc thiết lập không phức tạp và cung cấp kết nối ổn định cũng như kết nối nâng cao cho các thiết bị được liên kết của bạn. Điều khiển thiết bị của bạn từ mọi nơi trên thế giới bằng công nghệ luồng mới được phát triển,

Ổ Cắm Thông Minh Kép WiFi Meross

Có thiết kế 2 trong 1 nhỏ gọn, Ổ cắm thông minh kép Meross WiFi cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói rảnh tay và lên lịch tự động bật và tắt thiết bị của bạn.

Cấu hình dễ dàng, thiết kế đẹp mắt và lợi ích của phích cắm thông minh kép với các thiết bị thông minh khiến nó trở thành một sản phẩm không thể bỏ qua. Ngoài ra, Meross đã được người tiêu dùng rất tin tưởng trong nhiều năm.

  Cách chọn micrô của bạn trên máy Mac

TP-Link Tapo Apple HomeKit Smart Plug Mini tương thích tích hợp đầy đủ vào hệ sinh thái Apple của bạn. Nó đi kèm với các tính năng nhỏ gọn cùng với bảo hành 2 năm.

Tích hợp Bluetooth giúp quá trình cài đặt nhanh hơn. Với di sản về độ tin cậy, hiệu quả và giá trị, TP-Link đã giành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Dễ dàng điều khiển từ xa các thiết bị điện tử của bạn và trải nghiệm lối sống thông minh.

Ổ cắm thông minh, Ổ cắm thông minh kép Ổ cắm WiFi 15A

Với Thiết kế Nhỏ gọn 2 trong 1, Ổ Cắm WiFi Thông Minh, Phích Cắm Thông Minh Kép 15A sẽ tự động hóa thói quen của bạn theo lựa chọn của bạn.

Cài đặt ứng dụng Meross, bật phích cắm thông minh và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Tận hưởng tính năng điều khiển bằng giọng nói và quản lý nhiều thiết bị bằng một lệnh duy nhất.

Smart Plug Power Strip, Meross WiFi Flat Outlet 15A

Được trang bị bốn ổ cắm và 4 cổng USB, Dải cắm điện thông minh Meross mang đến sự an toàn tốt trước các tai nạn chết người. Tương thích với hệ sinh thái Apple, đây là lựa chọn tốt nhất để tự động hóa ngôi nhà của bạn.

Thiết lập hệ thống của bạn thông qua ứng dụng, lên lịch cho thói quen của bạn và kiểm soát nó thông qua một yêu cầu duy nhất từ ​​mọi nơi và mọi nơi.

Từ cuối cùng

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm phích cắm thông minh tốt nhất có thể tự động hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, hãy duyệt qua danh sách này để tìm ra lựa chọn hoàn hảo cho mình.

Tiếp theo, bạn có thể tham khảo thêm một số tiện ích nhà thông minh để dễ dàng hơn.

x