10 Romances gốc Netflix hay nhất để xem (tháng 6 năm 2020)

Spread the love

Netflix có khá nhiều bộ phim và phim truyền hình lãng mạn nguyên bản. Cho dù bạn đang tìm phim hài lãng mạn hay phim truyền hình tình cảm nghiêm túc, đây đều là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

The Lovebirds

The Lovebirds theo sau một cặp vợ chồng trên bờ vực của sự chia tay, những người bị cuốn vào một vụ giết người bí ẩn. Mục tiêu duy nhất của đêm là để làm rõ tên tuổi của họ đồng thời cứu vãn mối quan hệ của họ. Bị truy đuổi bởi những kẻ lạ mặt muốn giết họ, họ phải làm việc cùng nhau để duy trì sự sống.

Alex Strangelove

Các

Là lần vượt rào cuối cùng của năm cuối cấp, Alex Truelove dự định đánh mất trinh tiết với người bạn gái lâu năm của mình, Claire. Alex Strangelove theo con tàu lượn của những cảm xúc khi anh ấy bắt đầu có tình cảm với đứa trẻ mới lớn, Elliot. Mối quan hệ của anh ta với Claire sẽ tiếp tục, hay anh ta sẽ thử nghiệm với ngọn lửa mới này?

  Cách xóa các ứng dụng và trang khỏi màn hình chính của iPhone

Hãy để tuyết rơi

Các

Trong Hãy để tuyết rơi, một nhóm học sinh trung học phải hợp sức lại với nhau để vượt qua một trận bão tuyết trong bộ truyện này. Hoàn cảnh giúp họ xây dựng tình bạn, các mối quan hệ và tương lai mà họ có thể không có.

Một tình yêu bí mật

Các

Một tình yêu bí mật là một bộ phim tài liệu về hai người phụ nữ giữ bí mật về mối quan hệ 65 năm của họ với thế giới. Pat Henschel và Terry Donahue đã biết nhau về những gì tưởng chừng như cả cuộc đời của họ. Họ thảo luận về việc vượt qua định kiến ​​và những khó khăn mà họ phải đối mặt để ở bên nhau.

Gửi tất cả những chàng trai tôi đã yêu trước đây

Thế giới của một nữ sinh trung học yên tĩnh bị đảo lộn hoàn toàn trong Gửi tất cả những chàng trai tôi đã yêu trước đây. Những bức thư tình của Lara Covey gửi đến tất cả những người đã từng yêu trong quá khứ của cô ấy đều được gửi đến từng người trong số họ. Kinh hoàng, cô phải đối mặt với từng người trong số họ về cảm xúc của mình.

  Trực tiếp truyền tệp giữa hai máy tính để bàn từ trình duyệt web của bạn

Khác biệt

Các

Khác biệt là câu chuyện của một thanh niên mắc chứng tự kỷ để tìm kiếm sự độc lập. Trong khi anh ấy đang tìm kiếm tình yêu, gia đình của anh ấy phải chấp nhận việc anh ấy thay đổi như thế nào. Với động lực tự lập mới bắt đầu của anh ấy, mẹ anh ấy phải học cách nới lỏng sự kìm kẹp chặt chẽ của mình và cho phép anh ấy trưởng thành.

Những người bạn từ trường đại học

Các

Hai mươi năm sau khi tốt nghiệp đại học, một nhóm bạn đoàn tụ trong Những người bạn từ trường đại học. Những ngọn lửa cũ, tình bạn trong quá khứ và tuổi trưởng thành khiến tất cả trở nên lung lay. Với những kỷ niệm trong quá khứ hiện về, một số có thể làm mới mối quan hệ của họ, trong khi những người khác đổ vỡ và bùng cháy.

Magnolias ngọt ngào

Các

Magnolias ngọt ngào xoay quanh ba người phụ nữ đã là bạn từ thời trung học. Chương trình theo dõi họ khi họ dựa vào nhau thông qua các mối quan hệ, sự nghiệp và các thành viên mới trong gia đình. Tình bạn của họ vượt qua khó khăn khi họ đối mặt với những thử thách của tuổi trưởng thành.

  Cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm điều khiển từ xa Amazon Fire TV

Cám thấy tốt

Các

Diễn viên hài độc lập Mae giải quyết mối quan hệ mới rối ren trong khi hồi phục sau cơn nghiện Cám thấy tốt. Với nhiều lần gặp gỡ AA, cũng như cố gắng từ tốn kể chuyện tình cảm, cô ấy liên tục ở thế cạnh tranh. Nhưng cô ấy làm những gì có thể để giữ được hành vi tốt nhất của mình.

Yêu và quý

Các

Trong Yêu và quý, Mickey và Gus cùng nhau khám phá những trải nghiệm mới. Gặp nhau vào thời điểm ít cơ hội hơn, họ giải quyết những sai lầm trong quá khứ, đồng thời hướng đến một mối quan hệ mới.

x