10 Tài nguyên Học tập và Hướng dẫn dành cho Nhà thiết kế chung sở thích

Spread the love

Affinity Designer đang nhanh chóng gây bão cộng đồng thiết kế đồ họa. Với việc phát hành gần đây Affinity Designer cho iPad – công ty mẹ Serif đang tìm cách tạo ra thị phần đáng kể trong tương lai gần.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với mô-đun định giá của Adobe không?

Bạn có thấy Sketch hơi quá hiếu động so với nhu cầu của bạn không?

Chà, đừng băn khoăn, bởi vì phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ vẫn tồn tại, và hãy nhớ bạn, với cấu trúc giá cả hấp dẫn!

Nhà thiết kế của mối quan hệ đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi, và rất nhiều người chuyển đổi tham gia thương hiệu vì nó tiếp tục mở rộng với các tính năng hiện đại và giao diện người dùng liền mạch để chỉnh sửa vectơ.

Công ty hiện cũng đang tích cực tham gia vào thị trường iPad, mang đến trải nghiệm chỉnh sửa vector xuất sắc cho tất cả người dùng máy tính bảng Apple.

Bạn có thể dùng thử phần mềm cho chính mình trong bản dùng thử 10 ngày. Mười ngày đó là quá đủ để thử nghiệm với nhiều hướng dẫn và tài nguyên học tập mà bạn có thể tìm thấy bên dưới.

Kiểm tra Hơn 2500 gói Bàn chải sở thích cũng.

Kênh chính thức

Hãy tự trang bị đầy đủ với nhiều chức năng và tính năng của Affinity Designer. Các tài nguyên sau đây sẽ cung cấp cho bạn đủ hiểu biết về ứng dụng tuyệt vời này và bạn sẽ có thể tạo lại các thiết kế cấp ngành trong vài ngày.

Bạn không bao giờ có thể sai lầm khi học trực tiếp từ nguồn! Nhóm chung sở thích đã đưa tất cả các video Designer của họ lên Vimeo – con số khổng lồ 94 trong tổng số. Mỗi video chỉ dài tối đa 10 phút, cung cấp cho bạn rất nhiều bài tập về nhà để làm sau đó.

Một điều cần lưu ý về học qua video là video dạy bạn các nguyên tắc cơ bản về các hành động cụ thể. Sự sáng tạo khó dạy, nhưng những video này có thể cung cấp cho bạn cơ sở vững chắc để hiểu cách hoạt động của phần mềm.

Dưới đây là một số cái hay để bắt đầu:

 • Phát hiện. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn chuyến tham quan giới thiệu về Affinity Designer, một chương trình cung cấp thiết kế đồ họa thực sự chuyên nghiệp trên máy Mac của bạn! Tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về không gian làm việc để bạn có thể bắt đầu trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Phim Minh Họa Phong Cách Noir. Nat chỉ cho bạn cách bạn có thể sử dụng ảnh, điều chỉnh, công cụ Pen Tool và các màu toàn cục để tạo hình minh họa theo phong cách Film Noir.
 • Artboards: Khái niệm cơ bản. Tìm hiểu cách thêm, chọn, xóa, di chuyển, thay đổi kích thước và đổi tên các bảng vẽ (và xem tại Phóng to Lựa chọn).

Sách bài tập

Video rất hay và bạn nên xem chúng, nhưng sách có thể còn hay hơn nữa! Bạn có thể chọn một cuốn sách mà không cần kết nối Internet, điều đó có nghĩa là bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình khi đi trên một chuyến tàu dài. Sổ làm việc Affinity Designer chính thức được thiết kế để giúp bạn khai thác tối đa phần mềm vectơ đẹp mắt này.

Cuốn sách đưa bạn vào hành trình thiết kế chín dự án độc đáo, với mỗi dự án được gửi bởi một số tài năng xuất sắc nhất trong làng giải trí. Trong cuốn sách, bạn sẽ tìm thấy cả thông tin về cách thiết kế như một chuyên gia hiện đại, nhưng cũng có đặc quyền học các kỹ thuật thiết kế vector tốt nhất từ ​​những chuyên gia thực sự!

  Cách di chuyển tài khoản Nest của bạn sang tài khoản Google

Ban đầu, bạn sẽ cần kết nối Internet vì bạn phải tải xuống các tệp cần thiết cho mỗi dự án để bạn có thể làm việc trên máy của mình mà không bị gián đoạn.

Frankentoon

Frankentoon là một công ty minh họa nhỏ xuất bản miễn phí khá nhiều tác phẩm của họ. Họ cũng đang xuất bản một số video hướng dẫn thú vị trên YouTube, hãy xem kênh của họ Frankentoon Videovà cụ thể là “Hiệu ứng vẽ điểm đánh dấu bằng cách sử dụng bút vẽ vector”Vì nó làm nổi bật mức độ sáng tạo mà những nhà thiết kế này đang làm việc.

Nếu bạn đi đến Trường thiết kế , đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại hướng dẫn thú vị về Affinity Designer. Hiện tại, Frankentoon bao gồm rất nhiều kiến ​​thức về thiết kế nhân vật, quy trình phác thảo, sử dụng kết cấu và tạo phong cảnh vector.

Đó chính xác là loại hướng dẫn và hướng dẫn mà bạn mong đợi khi là người mới bắt đầu hoàn chỉnh. Và nó giúp giá trị sản xuất cho mỗi hướng dẫn cũng là hàng đầu!

Các nhân viên

Các nhân viên bắt đầu như một dự án độc lập để xuất bản các hướng dẫn chuyên sâu về nhiều sản phẩm Affinity; Ảnh, Nhà thiết kế và Nhà xuất bản. Thật không may, vì thời gian hạn chế, dự án đã phải dừng lại.

Đó là một mất mát lớn đối với cộng đồng, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số nội dung của Affinicasts được lưu trữ trên YouTube. Tổng cộng có khoảng 70 video, hầu hết trong số đó đã được gửi trong suốt năm 2018. Vì vậy, thông tin trong các video được cập nhật và mới mẻ trong nhiều năm tới.

Cuộc cách mạng về mối quan hệ

Nếu bạn đã tìm kiếm tài liệu học tập về Affinity Designer trước đây, bạn có thể đã nghe nói về Kênh YouTube Affinity Revolution – nó có hơn 130.000 người đăng ký!

Nền tảng này chủ yếu do Ezra Anderson điều hành, người sử dụng phong cách chu đáo và chính xác của mình để dạy mọi người cách trở thành nhà thiết kế đồ họa vector giỏi hơn. Liên kết được sử dụng phía trên ảnh nổi bật sẽ dẫn bạn đến trang Các khóa học về cuộc cách mạng mối quan hệ.

Mặc dù tất cả các video trên YouTube đều miễn phí, các khóa học yêu cầu đầu tư tài chính tối thiểu, nhưng tài liệu học tập rất xứng đáng.

Hướng dẫn đầy đủ

Bạn là một nhà thiết kế đồ họa đang tìm cách tránh xa Photoshop?

Bạn có phải là người dùng Affinity Photo đang hoạt động và muốn nâng cao hiểu biết về thiết kế đồ họa của mình không?

Và có thể bạn chỉ là người cần một công cụ giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ để thực hiện các nhiệm vụ thiết kế hiện đại?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, thì điều này Khóa học udemy là điều phù hợp với bạn! Là học viên của khóa học này, bạn sẽ tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản để trở thành một người dùng tự tin của Affinity Designer.

Đây là chương trình học của khóa học:

 • Tìm hiểu giao diện người dùng của Trình thiết kế chung sở thích và cách cải thiện quy trình làm việc của bạn.
 • Cách tạo tài liệu cho Web, In và các nhu cầu về phương tiện khác.
 • Tạo và chỉnh sửa hình dạng theo cách phù hợp với sự sáng tạo của bạn.
 • Tìm hiểu các kỹ thuật thiết kế hình dạng nâng cao bằng các phép toán, biểu thức và phản xạ.
 • Hiểu rõ về màu sắc và ảnh hưởng của nó đối với thiết kế.
 • Hiểu cách sử dụng các công cụ Pen và Brush.
 • Có được kinh nghiệm cụ thể bằng cách thiết kế một logo chuyên nghiệp.
 • Khám phá cách sử dụng tạo mặt nạ mà còn tạo bóng đổ để tạo các vectơ thực sự có chiều sâu.
  25 nhà cung cấp số điện thoại ảo miễn phí tốt nhất

Minh Hoạ Vector Phẳng

Có một số lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên khám phá hướng dẫn này, khác với bản chất dài (hơn 30 phút) và định dạng rõ ràng. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó là một hướng dẫn được tài trợ bởi Serif (nhà sản xuất các sản phẩm Affinity) và thứ hai, nó được viết bởi một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm người đã làm việc trong ngành trong nhiều thập kỷ.

Và mặc dù hướng dẫn được tài trợ, nó không được viết theo cách để quảng bá hoặc quảng cáo sản phẩm. Tất cả những điều này kết hợp với nhau khiến đây trở thành một trong những hướng dẫn tốt nhất cho những người mới làm quen với Affinity Designer.

Bạn sẽ học cách tạo một hình minh họa vector phẳng, giống như hình minh họa trong ảnh ở trên. Để tạo ra thứ gì đó hoàn hảo như pixel này, bạn phải học thêm một số kỹ năng mới trong quá trình thực hiện. Và đó chính xác là cách cấu trúc của hướng dẫn này, từ kỹ thuật này sang kỹ thuật khác – chỉ cho bạn cách thực hiện.

hướng dẫn về iPad

Pixelmator, Procreate, đây là những cái tên phổ biến khi nói về ứng dụng thiết kế trên iPad. Nhưng chưa ai dám đi xa như Serif với bản phát hành Affinity Designer trên iPad của họ. Đây không chỉ là một ứng dụng, mà trải nghiệm chỉnh sửa vector toàn diện trên máy tính bảng!

Giờ đây, bạn có thể làm việc trong các dự án chuyên nghiệp của mình ngay cả khi ở xa thiết bị máy tính để bàn của bạn! Phần này giới thiệu cho bạn một số hướng dẫn tốt nhất để bạn có thể bắt đầu khơi nguồn sáng tạo của mình. Nếu bạn đã sử dụng phần mềm Desktop trước đó thì việc bắt đầu sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn chính thức về iPad

Cũng giống như phiên bản dành cho Máy tính để bàn, Affinity đã cung cấp một thư viện video học tập đầy đủ cho IPad sở thích cũng vậy. Bộ sưu tập video hướng dẫn này đi sâu vào hầu hết mọi thứ cần biết về ứng dụng.

Sau khi kết thúc các video trong tài nguyên này, bạn nên bắt đầu tự thiết kế mọi thứ. Các nhà thiết kế đã sử dụng ứng dụng này đã để lại những bài đánh giá nhiệt liệt về tính đơn giản của ứng dụng và việc đạt được cấu trúc thiết kế hoàn hảo như thế nào.

Thiết kế với iPad

Bạn là người mới làm quen với thiết kế kỹ thuật số nhưng yêu thích ý tưởng về nó?

Bạn đang tìm kiếm phần mềm thay thế cho các công cụ máy tính để bàn của mình?

Có lẽ bạn đang hào hứng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, đồ họa và các yếu tố thiết kế khác để quảng bá chúng?

Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để tham gia vào thiết kế đồ họa nhờ vào nhiều công cụ có sẵn như vậy.

Affinity Designer cho iPad là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự cho tất cả các nhà thiết kế vector. Và khóa học này sẽ cho bạn thấy nó thực sự lớn đến mức nào.

Tổng cộng, khóa học này cung cấp hơn 9 giờ nội dung, với hơn 80 bài học có sẵn để truy cập ngay lập tức. Và bạn luôn có thể ping tác giả để nhận được sự ủng hộ hoặc đóng dấu chấp thuận của họ cho một thứ cụ thể mà bạn đang làm.

Khóa học Affinity Designer tuyệt vời dành cho iPad này sẽ dạy bạn:

 • Các nguyên tắc cơ bản của việc sử dụng Designer trên iPad của bạn.
 • Kỹ thuật thiết kế hình dạng, văn bản, đường nét và màu sắc.
 • Thiết kế kết cấu và cách tạo kết cấu đẹp.
 • Các kỹ thuật hiện đại và phong cách để tạo hiệu ứng ánh sáng neon.
 • Hướng dẫn cách tạo một bộ biểu tượng Emoji.
 • Pinstriping bằng cách sử dụng nghệ thuật dựa trên vector.
  Cách đặt máy Mac của bạn tự động bật mỗi ngày

.. và một tấn nữa!

Tạo hình nền đơn giản

Đây hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình nền đẹp để sử dụng trên thiết bị iPad của mình. Toàn bộ hướng dẫn dựa trên quy trình thiết kế trong iPad bằng Affinity Designer. Bạn sẽ làm điều này như tạo vectơ và kết hợp các vectơ đã nói với hình ảnh raster và hơn thế nữa.

Không tạo ra một sai sót; đây là một hướng dẫn khá chi tiết sẽ giúp bạn chuẩn bị cho rất nhiều chức năng cơ bản / trung cấp của ứng dụng iPad. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo bạn khám phá các hướng dẫn khác của TutsPlus vì chúng có xu hướng cập nhật chúng thường xuyên.

Thêm: Cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn

Nếu bạn không tìm thấy động lực và cảm hứng cho một ý tưởng mới, bạn có thể muốn đánh dấu các nền tảng sau. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng và quan điểm về những gì các nhà thiết kế khác đang tạo ra bằng cách sử dụng Affinity Designer cũng như các phần mềm thiết kế vector khác.

Thiết kế

Designspiration lấy ảnh, đồ họa và các phương tiện trực quan khác từ mọi ngóc ngách trên web. Trang web hoạt động giống như một danh mục đầu tư kỹ thuật số cho những thiết kế tốt nhất mà mọi người đã tạo ra.

Giao diện người dùng được giữ sạch sẽ với trọng tâm là chỉ làm nổi bật phần ảnh của mỗi thiết kế. Đối với mỗi bức ảnh, cũng có một mô tả nhỏ và một liên kết được thêm vào cho biết nguồn gốc của bức ảnh gốc từ đâu.

Chức năng tìm kiếm có khả năng cao và bạn có thể dễ dàng tra cứu các thiết kế cho các từ khóa cụ thể của mình, bao gồm cả những thứ như ‘vector’ và ‘thiết kế đồ họa.’ Đây là một tài sản vô giá để sử dụng bất cứ khi nào bạn cảm thấy như nguồn sáng tạo của mình đang cạn kiệt.

Lừa bóng

Và cuối cùng, bạn có Dribbble. Đây là điều không cần phải bàn cãi để thêm vào dấu trang của bạn. Được biết đến nhiều nhất với cộng đồng chuyên nghiệp và mạnh mẽ, Dribbble có rất nhiều thứ để cung cấp cho các nhà thiết kế đồ họa mới và kỳ cựu.

Trang web tràn đầy năng lượng sống động, tinh thần cạnh tranh, nhưng được chào đón thân tình từ tất cả các thành viên trong cộng đồng.

Ở đây, bạn không chỉ có thể tìm thấy cảm hứng mà còn có thể kết bạn mới, thiết lập mục tiêu thiết kế của mình và ai biết được – có thể một ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội làm việc tuyệt vời!

Sự kết luận

Phần mềm này dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên! Đảm bảo bạn đăng ký với các nhà thiết kế khác trên YouTube vì đó dường như là một trong những nguồn hướng dẫn và tài nguyên mới nhất quán nhất.

Ngoài ra, hãy tận hưởng bộ sưu tập này và chúc may mắn với việc tạo ra sự vĩ đại!

Tiếp theo, hãy kiểm tra các công cụ thiết kế mã nguồn mở.

x