10 trang web khảo sát có trả tiền để kiếm phần thưởng trực tuyến khi chia sẻ lượt xem của bạn

Spread the love

Bạn đã bao giờ nghe nói về việc được trả tiền khi thể hiện ý tưởng của mình về một thương hiệu hoặc doanh nghiệp chưa? Có, bạn có thể kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi trong các cuộc khảo sát có trả tiền.

Nếu một cá nhân muốn kiếm tiền bằng cách chia sẻ phản hồi, các cuộc khảo sát có trả tiền có thể giúp họ. Khảo sát đóng vai trò quan trọng nhất trong việc nâng cao mức độ tiến bộ kinh doanh.

Tuy nhiên, nó giúp các doanh nghiệp điều hành hoạt động kinh doanh của họ một cách hiệu quả. Chúng tôi có thể coi các cuộc khảo sát là một công cụ hiệu quả giúp xây dựng cầu nối để hiểu được thông tin chi tiết về khách hàng của bạn. Do một số lợi ích của cuộc khảo sát, các nhà bán lẻ, doanh nhân và công ty đang trả tiền để tham gia vào mẫu khảo sát trực tuyến của họ.

Hơn nữa, có rất nhiều trang web khảo sát trả phí có sẵn trực tuyến, nhưng không phải tất cả đều hợp pháp. Rất ít công ty nghiên cứu thị trường cung cấp tiền mặt và phần thưởng để điền vào các cuộc khảo sát trực tuyến.

Các cuộc khảo sát trực tuyến rất thú vị khi tham gia và có thể thúc đẩy túi tiền của bạn bất cứ khi nào bạn cần. Hơn nữa, có một số điều mà một cá nhân phải nhớ khi tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến. Đôi khi, điều này có thể mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ.

Đơn giản, nếu bạn đang muốn kiếm thêm một ít tiền trong thời gian rảnh rỗi, thì bạn có thể tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến có trả tiền. Bài viết này sẽ làm nổi bật các cuộc khảo sát có trả tiền là gì và lợi ích của chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ đào sâu vào các trang web khảo sát trả phí hợp pháp sẽ giúp cải thiện tình hình tài chính của bạn. Vì vậy, không lãng phí thời gian, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Bạn có ý nghĩa gì bởi một cuộc khảo sát có trả tiền?

Khảo sát có trả tiền là một loại khảo sát trong đó người đưa ra phản hồi được thưởng bằng tiền mặt hoặc phần thưởng. Nhiều công ty khác nhau tiến hành các cuộc khảo sát như vậy để biết khách hàng của họ là ai và họ cảm thấy thế nào về dịch vụ của họ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi được đề cập trong biểu mẫu.

Hơn nữa, câu hỏi đặt ra – Các cuộc khảo sát trả phí có hợp pháp không? Có, nếu bạn làm điều đó với các công ty hợp pháp, những công ty này có thể cải thiện tình hình tài chính của bạn bằng cách thêm một vài đô la vào khoản tiết kiệm của bạn.

Tuy nhiên, số tiền mà một người có thể kiếm được khi thực hiện các cuộc khảo sát có trả tiền này phụ thuộc vào số lượng cuộc khảo sát mà một người có thể hoàn thành. Mức độ phức tạp và tương thích của các cuộc khảo sát có thể khác nhau vì không phải mọi cuộc khảo sát bạn hoàn thành đều có quan điểm giống nhau.

Lợi ích của các cuộc khảo sát có trả tiền đối với doanh nghiệp

Khảo sát là một trong những phương pháp thu thập dữ liệu hàng đầu. Các doanh nghiệp đo lường sự hài lòng của khách hàng có nhiều khả năng mô tả doanh nghiệp của họ là thành công. Đối với các nhà bán lẻ và doanh nhân, các cuộc khảo sát là điều cần thiết để giúp bạn cập nhật thêm về hoạt động kinh doanh của mình. Phản hồi rất hữu ích để cải thiện các sản phẩm hoặc dịch vụ thương hiệu của bạn mà khách hàng của bạn không thích.

Hơn nữa, các cuộc khảo sát có trả tiền giúp doanh nghiệp quản lý mối quan hệ của khách hàng với doanh nghiệp. Có rất nhiều lợi thế khi thực hiện các cuộc khảo sát có trả tiền giữa những người kinh doanh, như sau:

  • Tiết kiệm chi phí – Không giống như các cuộc khảo sát bằng văn bản, bạn không phải chi tiền cho việc in các biểu mẫu. Bạn chỉ cần chia sẻ bảng câu hỏi thông qua một liên kết với khách hàng của mình.
  • Tiết kiệm thời gian – Cố gắng thực hiện các cuộc khảo sát có trả tiền trực tuyến sẽ hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều thời gian của bạn.
  • Có thể truy cập – Bạn có thể chia sẻ liên kết qua bất kỳ nền tảng trực tuyến nào và khách hàng của bạn có thể dễ dàng điền vào bảng câu hỏi bất cứ lúc nào thông qua các tiện ích của họ. Phần tốt nhất là bạn có vô số người trả lời.
  • Trung thực và chọn lọc hơn – Ý kiến ​​của người trả lời sẽ chính xác và chi tiết hơn. Các cuộc khảo sát có trả phí đảm bảo tính ẩn danh của người trả lời. Các doanh nghiệp có thể chọn đối tượng mục tiêu để trả lời bảng câu hỏi của họ.
  14 xe đạp tập thể dục tốt nhất cho ngôi nhà của bạn và tốt cho sức khỏe

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các cuộc khảo sát cho phép các doanh nghiệp trên toàn thế giới thu thập phản hồi, ý kiến ​​và phản hồi một cách chính xác. Những cuộc khảo sát này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dữ liệu ngay lập tức về suy nghĩ của khách hàng theo cách cấu trúc để phát triển các chiến lược nhằm đạt năng suất cao hơn.

Cuối cùng, các cuộc khảo sát có trả tiền có thể tạo ra sự quan tâm giữa các khách hàng của bạn để tham dự các câu hỏi và các cuộc phỏng vấn của bạn, điều này sẽ tiết lộ thêm những điểm mạnh và điểm yếu của sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để một cuộc khảo sát trả tiền giúp khách hàng?

Các công ty phụ thuộc vào xếp hạng và phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ. Bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát có trả tiền này, bạn sẽ cung cấp cho họ ý kiến ​​của mình, điều này có lợi cho họ để thực hiện những thay đổi mới.

Một trang web đáng tin cậy trước tiên sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một cuộc khảo sát về hồ sơ. Khi hoàn thành khảo sát hồ sơ, bạn có thể tham gia vào các cuộc khảo sát phù hợp với sở thích của mình.

Hơn nữa, các cuộc khảo sát không chỉ cho phép người tiêu dùng thể hiện những gì họ cảm thấy mà còn thu hút người tiêu dùng tìm hiểu thông tin mới về thương hiệu và công ty. Hơn nữa, khách hàng có thể nêu bật những thay đổi mà họ mong đợi họ thực hiện đối với các sản phẩm yêu thích của họ. Cuối cùng, tham gia các cuộc khảo sát thường xuyên có thể giúp bạn duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Sau khi đọc đến đây, một câu hỏi chắc hẳn đã nảy ra trong đầu bạn: Làm thế nào để chọn một trang khảo sát trả phí hợp pháp để kiếm tiền?

Bạn có thể tham gia càng nhiều nền tảng khảo sát trực tuyến càng tốt để kiếm phần thưởng. Chỉ cần đăng ký, bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc khảo sát đáp ứng sở thích của mình. Hãy nhớ rút tiền khi bạn đạt đến giới hạn và đừng bao giờ trả một xu nào để tham gia các nền tảng khảo sát này.

Ở đây chúng tôi đang nêu bật một số nền tảng khảo sát có trả tiền đã chọn của chúng tôi, từ đó bạn có thể dễ dàng bắt đầu kiếm phần thưởng. Mặc dù các cuộc khảo sát rất quan trọng đối với các nhà nghiên cứu thị trường để thu hút ý kiến ​​của công chúng, nhưng chúng vẫn có thể khác nhau đối với các sản phẩm khác nhau.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang các trang web khảo sát được trả tiền tốt nhất để thử.

Cầm đồ.app

Pawns.app là một trong những trang khảo sát được trả lương cao nhất. Số tiền tối thiểu cần thiết để rút tiền là $5. Tuy nhiên, số tiền tối đa bạn có thể kiếm được là $140 mỗi tháng. Nền tảng này là một nền tảng hợp pháp và nó không có tác dụng phụ khi sử dụng nó. Thêm vào đó, nền tảng này hỗ trợ nhiều hệ điều hành. Tuy nhiên, khoản thanh toán trung bình có thể khác nhau tùy theo nơi cư trú của bạn.

Xuất chi trung bình (mỗi cuộc khảo sát): $1- $5

Sẵn có: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Canada, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, v.v.

Tiền mặt miễn phí

Freecash là một nền tảng trả tiền cho bạn để hoàn thành các cuộc khảo sát. Đổi lại, họ sẽ cung cấp cho bạn những đồng xu mà bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt. Ngoài việc tham gia khảo sát, bạn có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm ứng dụng, thử nghiệm trang web, mở tài khoản ngân hàng và nhiều nhiệm vụ tương tự khác.

  Nhận thông tin chi tiết về điểm truy cập & thiết bị được kết nối

Tuy nhiên, bạn có thể nhận tiền mặt qua PayPal, thẻ quà tặng hoặc trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của mình. Hơn nữa, bạn sẽ không phải trả phí để bắt đầu thực hiện các cuộc khảo sát với Freecash.

Số tiền trung bình mà người dùng kiếm được mỗi ngày: $10

Sẵn có: Hoa Kỳ

Khảo sát thương hiệu

Branded Surveys là một trong những cộng đồng nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới thưởng cho khách hàng vì ý kiến ​​của họ. Nó có một giao diện sáng tạo và thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần đăng ký, hoặc bạn có thể tham gia qua Facebook.

Bạn kiếm được điểm bằng cách tham gia các cuộc khảo sát câu hỏi dành cho khách hàng nghiên cứu thị trường của Khảo sát thương hiệu. Sau đó, bạn có thể đổi những điểm này thành tiền mặt.

Tuy nhiên, Khảo sát về thương hiệu đang được thực hiện cho các công ty trong danh sách Fortune 500. Ngoài ra, khoản thanh toán trung bình là khoảng 300 điểm cho mỗi cuộc khảo sát. Bạn có thể đổi những điểm này thành tiền mặt qua tài khoản PayPal sau khi đạt 500 điểm. Theo khảo sát của Branded, 500 điểm tương đương với 5 đô la.

Hơn nữa, Khảo sát thương hiệu được thanh toán nhanh hơn với dịch vụ khách hàng xuất sắc. Cuối cùng, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình và thu nhập của mình và có thể nhận được những khoản tiền thưởng lớn khi trở thành thành viên trung thành.

Sẵn có: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Canada

Swagbucks

Swagbucks là một trong những nền tảng phần thưởng thú vị cho phép bạn kiếm điểm chỉ bằng cách mua sắm, xem video trực tuyến và tham gia khảo sát. Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào nhiều cơ hội khảo sát có trả tiền với nhiều khảo sát được thêm vào mỗi ngày. Nhiều cơ hội khảo sát hơn có thể mang lại nhiều cơ hội hơn để đưa ra ý kiến ​​của bạn.

Hơn nữa, trang web này sẽ thưởng cho bạn một khoản tiền thưởng khi bạn không đủ điều kiện tham gia khảo sát, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ ngừng kiếm tiền. Cuối cùng, thực hiện các cuộc khảo sát dễ dàng hơn với Swagbucks. Chỉ bằng cách tự đăng ký, bạn có thể tham gia các cuộc khảo sát dựa trên sở thích của mình.

Xuất chi trung bình (mỗi cuộc khảo sát): 0,40 đô la – 2 đô la

Sẵn có: Mỹ, Ireland, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Canada, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Vương quốc Anh

LifePoints

Một trong những cộng đồng người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới là LifePoints. Chỉ cần tự đăng ký, LifePoints sẽ ghi có cho bạn 10 LifePoints để bắt đầu hành trình của bạn.

Đủ điều kiện cho các cuộc khảo sát có trả tiền trên trang web khảo sát có trả tiền này dễ dàng hơn và bạn có thể hoàn thành việc trả lời chúng trong vòng 10 phút. Tính sẵn có khổng lồ của nó trên toàn thế giới chứng tỏ trang web khảo sát có trả phí LifePoints đáng tin cậy như thế nào.

$20 là số tiền tối thiểu để rút tiền từ thu nhập của bạn. Bảng điều khiển LifePoints không lộn xộn, bắt mắt và thu hút người dùng rất nhiều. Cuối cùng, phần hay nhất của LifePoints là nhiều cách để đổi điểm và không có giới hạn địa lý. Tuy nhiên, điểm có thể hết hạn sớm.

Xuất chi trung bình (mỗi cuộc khảo sát): 0,60 đô la – 1 đô la

Sẵn có: Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và hơn 40 quốc gia khác trên toàn thế giới.

tiền đồn ý kiến

Nền tảng khảo sát trả phí với ngưỡng thanh toán thấp và thiết kế đơn giản, Opinion Outpost là một trang web dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Opinion Outpost là một trang web miễn phí để đăng ký, trong đó có sẵn các tùy chọn đổi phần thưởng thuận tiện.

Công ty đang cố gắng tương tác nhiều hơn với khách hàng của mình. Hơn nữa, nhiều loại khảo sát có sẵn trên bảng điều khiển của nó để lựa chọn. Ngoài ra, số tiền tối thiểu cần thiết để rút thu nhập của bạn lên tới $5 đối với thẻ quà tặng và $10 đối với PayPal.

Xuất chi trung bình (mỗi cuộc khảo sát): 0,50 đô la – 5 đô la

Sẵn có: Hoa Kỳ

Ipsos iSay

iSay được cung cấp bởi Ipsos, một công ty hàng đầu đã tồn tại hơn 30 năm. Nếu bạn đang muốn bắt đầu tham gia các cuộc khảo sát để kiếm thêm một ít tiền và muốn ý kiến ​​của mình được lắng nghe, thì trang web khảo sát có trả tiền này có thể là một nền tảng tuyệt vời để bắt đầu.

  8 camera an ninh không dây tốt nhất cho ngôi nhà đẹp của bạn

Tuy nhiên, nó cho phép bạn hoàn thành các cuộc khảo sát trên điện thoại di động của mình. Số tiền tối thiểu để rút thu nhập của bạn là $10 cho thẻ quà tặng và $15 cho PayPal hoặc VISA.

Xuất chi trung bình (mỗi cuộc khảo sát): 0,10 đô la – 1 đô la

Sẵn có: Hoa Kỳ

Ý kiến ​​​​có giá trị

Ý kiến ​​​​có giá trị là một trang web cung cấp phần thưởng để đổi lấy việc tham gia vào các cuộc khảo sát. Trang web khảo sát có trả tiền này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiếm phần thưởng. Trang web trả tiền ngay sau khi hoàn thành khảo sát. Sau khi đạt 10 đô la, bạn có thể duyệt các phần thưởng khác nhau hoặc chuyển chúng vào tài khoản ngân hàng của mình.

Tuy nhiên, các trang web Ý kiến ​​có giá trị có một số yêu cầu cơ bản mà bạn phải đáp ứng để tham gia vào các cuộc khảo sát và nhận được nhiều cơ hội hơn. Hơn nữa, trang web hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, trang này miễn phí tham gia và dễ dàng trả lời các câu hỏi. Trên hết, không có nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân của bạn; An toàn để sử dụng.

Xuất chi trung bình (mỗi cuộc khảo sát): $1 –$5

Sẵn có: Hoa Kỳ

Một ý kiến

OneOpinion cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát. Sau đó, bạn có thể đổi những điểm này để lấy tiền mặt hoặc phiếu thưởng. Đây là một trang web hợp pháp để tin tưởng. Chỉ cần điền vào mẫu đăng ký, bạn có thể bắt đầu tham gia khảo sát và kiếm phần thưởng.

Một lần sau khi đạt 25.000 điểm, bạn có thể rút tiền từ thu nhập của mình. Cùng với các tiện ích của PayPal, bạn may mắn có được các tiện ích chứng từ điện tử của Amazon, tiện ích thẻ quà tặng Starbucks và nhiều tiện ích khác.

Tùy chọn thanh toán: PayPal, thẻ quà tặng.

Xuất chi tối thiểu: $25

Các quốc gia có sẵn: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh.

Ý kiếnThế giới

OpinionWorld làm cho việc khảo sát trở nên thú vị và cho phép bạn đưa ra ý kiến ​​của mình bằng các cuộc khảo sát. Ít nhất $10 là cần thiết để rút tiền thu nhập của bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi trở thành thành viên tích cực và tương tác. Tuy nhiên, OpinionWorld cung cấp các cơ hội khảo sát thân thiện, thường xuyên và phù hợp với người dùng cho các thành viên của mình.

Hơn nữa, hồ sơ chi tiết sẽ có nhiều cơ hội tham gia khảo sát hơn. Bạn có thể rút tiền thu nhập của mình qua PayPal hoặc thẻ quà tặng. Do đó, trang web khảo sát trả tiền này là một hợp đồng biểu diễn phụ vô hại để kiếm tiền.

Xuất chi khảo sát: 100-300 điểm/Khảo sát

Ngưỡng xuất chi: 500 điểm

Sẵn có: Mỹ, Canada, Anh, Úc, Ấn Độ, Singapore, New Zealand, v.v.

Lưu ý của tác giả

Các nền tảng được đề cập ở trên là những lựa chọn tốt nhất mà một người có thể thực hiện để bắt đầu kiếm tiền từ các cuộc khảo sát có trả tiền. Tôi thực sự khuyên bạn nên thử tất cả các trang web cùng một lúc. Bạn càng tham gia nhiều cuộc khảo sát, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Cuối cùng, hãy nhớ rút điểm của bạn ngay khi bạn vượt quá giới hạn của mình, vì một số trang web có thể gây rắc rối cho bạn thêm.

Phần kết luận

Tóm lại, các cuộc khảo sát thường được thực hiện để tăng cường mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khảo sát khách hàng là điều cần thiết cho sự nâng tầm của doanh nghiệp. Đối với các doanh nhân và nhà bán lẻ, các cuộc khảo sát có trả tiền đã giúp giảm bớt công việc thu thập dữ liệu.

Số lượng khách hàng vô hạn hiện đang quan tâm đến việc thực hiện các cuộc khảo sát này. Do một số lợi ích này, các nhà bán lẻ, doanh nhân và công ty đã giới thiệu quy trình khảo sát có trả tiền như vậy. Các nền tảng này tốn ít thời gian hơn và sẽ theo dõi dữ liệu thu nhập của bạn một cách chính xác. Để trải nghiệm kiếm tiền dễ dàng, bạn nên thử tham gia các cuộc khảo sát có trả tiền.

x