10 trang web trả tiền cho bạn để nghe nhạc [2023]

Spread the love

Thay vì nghe nhạc miễn phí trong buổi dạ tiệc của bạn, hãy nhận một số tiền hoàn lại dưới dạng tiền đồng thời khám phá một số giai điệu mới.

Có, điều đó có thể thực hiện được với sự trợ giúp của nhiều trang web nghe và kiếm tiền khác nhau. Những trang web này sẽ trả tiền cho bạn để nghe nhạc. Đó không phải là thực sự tuyệt vời?

Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó sau khi hiểu được lợi ích của việc nghe nhạc nhé!

Lợi ích của việc nghe nhạc

Một trong những điều có thể có lợi cho sức khỏe não bộ là nghe nhạc. Nó giúp giữ cho não hoạt động vì não giúp chúng ta thực hiện tất cả các hoạt động hàng ngày. Chúng ta hãy xem thêm một số lợi ích khi nghe nhạc.

Âm nhạc tăng cường trí nhớ

Thưởng thức âm nhạc có thể kích thích một số vùng não liên quan đến việc xử lý ký ức, bao gồm cả vỏ não trước trán. Hơn nữa, tham gia vào các hoạt động âm nhạc, chẳng hạn như chơi nhạc cụ, có thể tăng cường trí nhớ và hiệu suất nhận thức bằng cách tăng cường khả năng kết nối của não và tính dẻo dai của thần kinh.

Giảm căng thẳng & cải thiện sức khỏe

Mức độ Cortisol có thể giảm do nghe nhạc. Nghe nhạc giúp bạn thư giãn sau một ngày căng thẳng. Hát theo và di chuyển đôi chân của bạn theo nhịp điệu để có hiệu quả điều trị tối ưu.

Âm nhạc khuyến khích lòng vị tha

Có lẽ đáng ngạc nhiên là âm nhạc thậm chí có thể nuôi dưỡng ý thức về cộng đồng và lòng trắc ẩn. Một loại hormone khác được giải phóng khi bạn nghe nhạc là oxytocin. Nó được gọi là “hormone tình yêu” vì nó thúc đẩy tình cảm tin tưởng và gần gũi.

Âm nhạc thúc đẩy trí thông minh

Sự gia tăng chỉ số IQ có thể xảy ra một cách tự nhiên vì việc xử lý âm nhạc đòi hỏi toàn bộ bộ não. Bán cầu não cần giao tiếp để hiểu và liên kết các âm thanh mà mỗi tai nhận được. Thể chai có nhiều kết nối thần kinh hơn và quan trọng hơn khi nghe nhạc. Bạn có thể kết nối các suy nghĩ và ý tưởng nhanh hơn nhờ khả năng xử lý kết nối nhanh hơn sau đó.

Cải thiện tính sáng tạo & năng suất

Các nghiên cứu gần đây cho thấy âm nhạc có thể thúc đẩy sự sáng tạo và năng suất. Bật nhạc nền nâng cao tinh thần nếu bạn gặp khó khăn khi viết hoặc cần nghĩ ra một khái niệm sáng tạo. Bạn sẽ phát triển các phương pháp mới để truyền đạt quan điểm của mình do tốc độ tăng lên.

Nghe bản nhạc yêu thích của bạn là hoạt động làm dịu và hồi sinh nhất. Khi bạn mệt mỏi, âm nhạc có thể giúp bạn thư giãn. Nó có khả năng thay đổi cảm xúc của ai đó ngay lập tức.

Mặc dù có vẻ vô lý nhưng kiếm tiền trong khi thưởng thức âm nhạc là điều khả thi. Ngày càng có nhiều người được trả tiền khi nghe bản nhạc yêu thích của họ. Nhưng bao nhiêu? Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về nó.

Bạn có thể mong đợi bao nhiêu tiền để nghe nhạc?

Có nhiều cơ hội mở ra cho bạn nếu bạn đang muốn kiếm tiền trong khi thưởng thức âm nhạc.

Theo nền tảng bạn sử dụng, có sự khác biệt về số tiền bạn có thể kiếm được. Chẳng hạn, một số trang web có thể trả cho bạn từ 0,02 đô la đến 0,2 đô la cho mỗi bài hát, trong khi những trang khác có thể trả từ 1 đô la đến 15 đô la. Nếu bạn nghiêm túc với công việc phụ của mình, bạn có thể kiếm được từ 100 đến 200 đô la mỗi tháng chỉ bằng cách thưởng thức âm nhạc.

Tuy nhiên, lợi nhuận trung bình hàng tháng của bạn có thể thay đổi vì mỗi trang web trả tiền khác nhau. Các nền tảng cụ thể cũng có thể cung cấp thêm cơ hội kiếm tiền, chẳng hạn như gửi bài đánh giá và xếp hạng danh sách phát nhạc.

  Cách nhập Biểu tượng cảm xúc trên máy Mac của bạn bằng phím tắt

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các ứng dụng có thể trả tiền cho bạn khi nghe nhạc.

Hiện hành

Với việc cài đặt phần mềm di động dựa trên Android và iOS Hiện tại, bạn có thể được trả khoảng 600 đô la hàng năm để nghe nhạc trên điện thoại của mình. Nếu bạn muốn kiếm tiền khi nghe nhạc một cách thụ động, thì đây thuộc về ứng dụng bổ ích nhất.

Bạn sẽ tích lũy điểm khi kết nối với các đài phát sóng mà bạn chọn—từ hip-hop đến quốc gia. Nếu bạn tiếp tục nghe nhiều hơn nữa, thu nhập của bạn sẽ tăng lên. Hiện tại sẽ không tính phí cho bạn để nghe nhạc được lựa chọn cẩn thận. Bạn có thể đạt được điểm bằng cách chạm vào nút phát nhiều lần.

Điểm nổi bật nhất của chương trình này là bạn có thể kiếm tiền khi tập thể dục, làm việc tại nơi làm việc hoặc thậm chí là đi du lịch. Điểm của bạn có thể được sử dụng để mua thẻ quà tặng, ghi âm nhạc để nghe ngoại tuyến hoặc rút tiền bằng PayPal.

Đẩy danh sách phát

Playlist Push là một ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền từ việc viết các bài phê bình âm nhạc. Mục đích của việc trả tiền để nghe nhạc là để hỗ trợ các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn mới nổi. Trang web này phù hợp với bạn nếu bạn có một đôi tai nghe nhạc tuyệt vời và có kỹ năng viết đánh giá.

Để kiếm tiền bằng cách thưởng thức âm nhạc ở đây, bạn phải đủ điều kiện. Trên bất kỳ danh sách phát nhạc nào trong số này, kể cả danh sách phát trên YouTube, Spotify và Apple Music, người đó phải là chủ sở hữu và có nhiều người theo dõi. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và bạn chỉ cần giỏi viết bài đánh giá để bắt đầu sử dụng.

Playlist Push cung cấp tỷ lệ thanh toán tuyệt vời. Bạn sẽ được trả $12 cho mỗi bài hát mà bạn đánh giá. Tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn. Đây là một ứng dụng hàng đầu với các tính năng hàng đầu với mục đích duy nhất là kết nối các nghệ sĩ.

Lượt dự đoán

Một doanh nghiệp nghiên cứu âm nhạc xuất sắc khác kiểm tra trước các bài hát trước khi phát sóng là Hit Predictor. Người dùng nhận được khoản thanh toán để đổi lấy việc nghe nhạc và đưa ra đánh giá. Tại đây, người dùng chỉ cần đăng ký, chọn thể loại ưa thích, nghe mẫu được cung cấp và xếp hạng.

Người dùng Hit Predictor có quyền truy cập vào một cơ sở dữ liệu khá lớn về âm nhạc hoàn toàn mới và chưa được phát hành. Khi bạn đăng ký, bạn có thể chọn âm nhạc bạn muốn nghe. Sau đó, hãy đưa ra đánh giá cho bài hát bạn vừa nghe.

Khách hàng nhận được điểm từ công ty. Bạn nhận được 3 điểm, tương đương với $1, cho mỗi bài hát bạn xếp hạng. Sau khi có đủ điểm, bạn có thể đổi chúng để lấy phần thưởng như Thẻ quà tặng Amazon. Người dùng cũng có thể thu lợi từ việc xếp hạng các nhạc sĩ.

cắt miếng bánh

Slice The Pie là một trong những trang web đánh giá trực tuyến có trả phí nổi tiếng nhất. Nếu bạn đánh giá cao việc chia sẻ ý tưởng âm nhạc của mình, đó có thể là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm tiền. Cung cấp đánh giá cho bài hát sau khi thư giãn và nghe một số bản nhạc.

Mức độ đánh giá cũng như thể loại âm nhạc sẽ ảnh hưởng đến mức lương của bạn. Tuy nhiên, khoản thanh toán điển hình cho mỗi đánh giá là từ 2 đến 20 xu. Số tiền bạn kiếm được cũng có thể được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn.

Để đánh giá một bài hát trên trang web, bạn phải nghe ít nhất 90 giây của bài hát đó. Phần tốt nhất là bạn có thể vừa nghe vừa xem lại. Giả sử bạn làm việc cực kỳ hiệu quả và thực hiện 40 đánh giá trong một giờ. Bạn có thể nhận được 4 đô la gây sốc cho điều đó.

nhạcxray

Musicxray cho phép các nhạc sĩ đóng góp giai điệu của họ và được trả tiền để làm như vậy. Đó là một trang web liên kết. Nó không phải là tuyển trạch viên với các nghệ sĩ. Bằng cách gửi các bài hát của họ lên trang web và thu hút người theo dõi, những nhạc sĩ này có thể quảng cáo âm nhạc của họ và phát triển cơ sở người hâm mộ với một mức chi phí nhất định.

  Webhooks Vs. API: Sự khác biệt

Với mục đích nghe nhạc ưa thích của họ, người dùng có thể đăng ký làm người hâm mộ. Phần lớn các bản ghi chỉ kéo dài 30 giây. Musicxray chỉ sử dụng PayPal để thanh toán cho người dùng. Họ cung cấp cho người dùng 10 xu cho mỗi bài hát. Yêu cầu xuất chi tối thiểu là $20. Ứng dụng rất khuyến khích người dùng kiếm tiền khi nghe nhạc như một hoạt động phụ.

kiếm được

Một trang web trả tiền để làm có tên là Earnably trả tiền cho các thành viên của mình để thực hiện các công việc cụ thể. Người dùng phải hoàn thành nhiệm vụ mà họ nhận được điểm. Bạn nhận được một số điểm khác nhau để hoàn thành mỗi nhiệm vụ. Những hoạt động này bao gồm nghe đài, xem quảng cáo hoặc video ca nhạc hoặc thực hiện các cuộc khảo sát.

Tổ chức cung cấp nhiều loại thẻ quà tặng và ưu đãi nhanh chóng thông qua quan hệ đối tác với hơn 30 đối tác, cho phép bạn đổi điểm của mình bất cứ khi nào bạn chọn. Ứng dụng này cung cấp một trong những nền tảng tốt nhất để kiếm một số tiền phụ.

Người dùng Earnably được thanh toán qua các ứng dụng khác nhau như PayPal, Bitcoin và Thẻ quà tặng Amazon. Số tiền rút tối thiểu trần là 2 đô la, hoặc 225 điểm. Đăng ký là một nhiệm vụ dễ dàng và hầu như không mất vài phút. Kiếm một số tiền thật dễ dàng và kiếm một số tiền dễ dàng thông qua ứng dụng này không bao giờ lỗi mốt.

RadioKiếm tiền

RadioEarn là tên của cả đài phát thanh và ứng dụng. Nó là miễn phí để đăng ký. Sau khi tạo một tài khoản trên trang web của họ, bạn có thể nghe radio. Bạn có thể kết hợp radio trên trang chủ của mình để khách truy cập có thể nghe.

Tạo thu nhập thụ động cũng có thể với tùy chọn này. Bạn có thể bao gồm liên kết đài phát thanh này trên trang web hoặc hồ sơ mạng xã hội của mình để kiếm tiền mỗi khi ai đó nhấp vào đài phát thanh đó. Đối với bạn và các đối tác của chúng tôi, ứng dụng cung cấp trao đổi điểm ổn định cũng như nhiều biện pháp bảo mật.

Bạn có thể rút tiền lãi của mình thông qua Bitcoin, Thẻ quà tặng Amazon hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bắt đầu từ tháng tiếp theo, những điểm này sẽ được chuyển đổi sang USD.

âm thanh

Trên trang web phần thưởng âm nhạc Soundhalla, những người yêu âm nhạc có thể kiếm tiền bằng cách nghe những bài hát yêu thích của họ. Doanh nghiệp chuyên phát triển phần mềm và muốn giúp người dùng khám phá các bài hát nổi tiếng dễ dàng hơn.

Cài đặt ứng dụng và Đăng ký bằng cách điền thông tin chi tiết của bạn và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn tra cứu các bài hát nổi tiếng và nghe nhạc phù hợp với tâm trạng của bạn. Tìm đá quý có thể giúp bạn kiếm được tới 50 đô la. Những viên đá quý đó sau đó được chuyển đổi thành tiền và bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản của mình sau mỗi 90 ngày.

Nền tảng này cũng hỗ trợ nhiều thể loại nghệ sĩ khác nhau bằng cách quảng bá tác phẩm của họ. Bạn cũng có thể kiếm thêm đá quý bằng cách gửi liên kết giới thiệu cho bạn bè và gia đình của mình.

Cash4minutes

Một trang web có tên là Cash4minutes đền bù cho người dùng khi thực hiện cuộc gọi và nghe radio. Người dùng đăng ký tài khoản và cung cấp chi tiết liên lạc của họ, bao gồm cả số điện thoại cố định. Bạn nhận được tin nhắn với các nhiệm vụ tương ứng cần hoàn thành sau khi thiết lập hồ sơ của mình.

Sau khi đăng ký, bạn có thể tìm thấy các quốc gia được liệt kê trên trang web và số điện thoại của họ. Chỉ cần bấm số là người dùng sẽ nghe được chương trình phát thanh ở đầu dây bên kia. Thời hạn thanh toán tối đa là 35 ngày và đối với các cuộc gọi quốc tế, thời gian này có thể kéo dài tới 50 ngày.

Người dùng có quyền lựa chọn điều chỉnh bất kỳ đài phát thanh nào hiện đang phát sóng. Người nghe Cash4minutes nhận được khoảng 0,08 đô la mỗi phút. Bạn có thể nhận thanh toán qua PayPal, Bitcoin hoặc Litecoin hoặc thậm chí sử dụng Thẻ quà tặng Amazon để nhận khoản thanh toán của mình.

Cổng âm nhạc

Music Gateway là dịch vụ giúp các nhạc sĩ tiếp thị và phân phối nhạc của họ trên các trang web phát trực tuyến nổi tiếng, bao gồm Spotify, Soundcloud và Apple Music. Họ cung cấp chi phí hợp lý và cho phép người dùng giữ toàn quyền sở hữu tiền bản quyền của họ.

  12 công cụ theo dõi sức khỏe thông minh hàng đầu cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Music Gateway cũng cung cấp tài khoản dùng thử phân phối nhạc miễn phí. Người dùng thậm chí có thể kiếm lợi nhuận bằng cách giới thiệu mọi người đến dịch vụ. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một khoản thanh toán kha khá dưới dạng thu nhập thụ động. Khi bạn thực sự dành thời gian để kiểm tra trang web của Music Gateway, bạn sẽ ngạc nhiên trước mức độ đa dạng của các ưu đãi và hàng hóa.

Thoạt nhìn, công ty có thể tập trung vào phát triển nghệ sĩ và quảng bá âm nhạc. Bạn có thể lưu tất cả danh sách phát nhạc, bài hát, dữ liệu và dự án của mình trên dịch vụ đám mây Music Gateway. Giờ đây, các nghệ sĩ có thể dễ dàng sắp xếp các bài hát của họ bằng cơ sở dữ liệu rất an toàn.

Danh sách công việc Part-time/ Full-time vừa kiếm tiền vừa nghe nhạc

Dưới đây là một số công việc bán thời gian có thể giúp bạn kiếm tiền trong khi nghe nhạc.

#1. Làm việc tại cửa hàng băng đĩa

Bạn có thể sử dụng khả năng tiếp cận nhiều thể loại âm nhạc của mình với tư cách là nhân viên cửa hàng băng đĩa để tạo thu nhập theo nhiều cách. Bắt đầu một blog hoặc podcast đánh giá âm nhạc là một lựa chọn. Bạn có thể nghe các album mới, phê bình chúng và kiếm tiền thông qua tài trợ và quảng cáo.

Khách hàng cũng có thể nhận được các đề xuất âm nhạc tùy chỉnh từ bạn với một mức giá, trực tiếp hoặc trực tuyến. Bạn cũng có thể tạo danh sách phát, bán chúng trên các dịch vụ như Spotify hoặc Apple Music và được trả tiền cho mỗi luồng.

#2. Làm việc như một DJ

Có rất nhiều cách để một DJ kiếm tiền từ tình yêu âm nhạc của họ. Cách đầu tiên để kiếm tiền là chơi tại các bữa tiệc, câu lạc bộ và các cuộc tụ họp. Khoản phí của bạn sẽ thay đổi tùy theo mức độ nổi tiếng, kinh nghiệm và phạm vi của sự kiện.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách xác nhận và tài trợ cho các công ty và sản phẩm liên quan đến âm nhạc. Bạn có thể kiếm tiền từ sự hiện diện của mình trên mạng xã hội bằng cách sản xuất nội dung liên quan đến âm nhạc như danh sách phát hoặc video và hợp tác với các công ty để tạo các bài đăng được tài trợ.

#3. Người quản lý phát trực tuyến

Bạn có thể kiếm tiền với tư cách là người quản lý phát trực tuyến bằng cách tạo và tiếp thị danh sách phát thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bạn có thể giành được mối quan hệ đối tác quảng cáo hoặc tài trợ với các doanh nghiệp đang muốn tiếp cận khán giả của mình bằng cách tạo danh sách phát chất lượng cao thu hút một lượng lớn khán giả.

Sử dụng kiến ​​thức của mình với tư cách là người quản lý, bạn có thể đưa ra lời khuyên cho những người muốn tạo danh sách phát của họ hoặc cho những người làm việc trong ngành kinh doanh âm nhạc.

#4. Phiên âm lời bài hát

Sao chép lời bài hát là một dịch vụ có giá trị có thể hỗ trợ tác giả, nhà xuất bản âm nhạc và nghệ sĩ đảm bảo lời bài hát là chính xác và tuân thủ luật pháp. Bạn có thể làm việc như một freelancer để kiếm tiền bằng cách chép lời bài hát. Ngoài ra, bạn có thể đặt giá dựa trên độ khó của lời bài hát hoặc thời hạn hoàn thành và bạn có thể tính phí theo bài hát hoặc giờ lao động chuyển soạn.

#5. Bắt đầu một trang web, podcast hoặc kênh YouTube để đánh giá âm nhạc

Tạo một trang web tập trung vào âm nhạc hoặc kênh YouTube có khả năng mang lại tiền theo nhiều cách. Doanh thu thông qua quảng cáo là một phương pháp. Khi có được lượng người theo dõi, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho phép các nhà quảng cáo chèn quảng cáo trên trang web hoặc kênh YouTube của mình.

Một cách tiếp cận khác là thông qua tiếp thị liên kết, nơi bạn có thể tiếp thị hàng hóa liên quan đến âm nhạc và kiếm tiền từ các giao dịch mua được thực hiện bằng liên kết liên kết của bạn.

#6. Viết cho các trang web đánh giá âm nhạc

Các trang web đánh giá âm nhạc thường thuê các nhà văn độc lập viết về âm nhạc cho các bài báo hoặc đánh giá của họ. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tương tác với khán giả trong khi nghe, phân tích và thảo luận về âm nhạc bằng cách tham gia với tư cách là người viết cho các trang web này. Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng cách viết nhiều bài báo hơn.

Phần kết luận

Tóm lại, các nhạc sĩ và nhà sản xuất nội dung muốn thương mại hóa tác phẩm của họ trực tuyến có thể kiếm tiền thông qua các trang web âm nhạc. Các nghệ sĩ có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng các trang web như Spotify và YouTube để tận dụng tiền bản quyền phát trực tuyến, quảng cáo, bán hàng hóa và hỗ trợ người hâm mộ.

Vì vậy, đã đến lúc biến sở thích nghe nhạc của bạn thành một công việc phụ để kiếm thêm tiền.

Bạn cũng có thể khám phá một số ứng dụng để kiếm tiền bằng cách chia sẻ internet của mình

x