10 trang web vô dụng tốt nhất để truy cập khi buồn chán

Spread the love

Tự hỏi bạn có thể làm gì trên internet trong khi cảm thấy buồn chán?

World Wide Web rất rộng và chứa nhiều trang có thể giúp bạn vượt qua thời gian.

Với cuộc cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra, có rất nhiều thay đổi xung quanh. Internet đã cách mạng hóa thế giới theo nhiều cách. Nó đã định hình lại chính trị, mua sắm và báo chí, đề cập đến một số lĩnh vực – nhưng nó đã hoàn toàn xác định lại cách các cá nhân sử dụng thời gian của họ.

Nếu internet hữu ích cho bất cứ điều gì, thì đó sẽ là sự lãng phí thời gian hoặc loại bỏ sự nhàm chán.

Chúng tôi đã thực hiện công việc xác định vị trí một số địa điểm tuyệt vời mà bạn có thể chưa biết. Vì vậy, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vào lần tiếp theo khi bạn đang tìm kiếm một phương pháp mới để giết thời gian trực tuyến.

Một số người tin rằng thứ Sáu là ngày thử thách nhất trong tuần. Tất nhiên, trừ khi bạn có ngày nghỉ. Bạn nhận ra ngày cuối tuần đang đến gần, nhưng bạn vẫn còn nhiều việc phải làm.

Bạn chắc chắn mệt mỏi sau một tuần dài đầy ắp các hội nghị, trách nhiệm và email. Có lẽ bạn đã đủ may mắn để đánh dấu một số việc nhà ra khỏi danh sách việc cần làm của mình.

Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ ra một thứ chắc chắn sẽ khiến bạn cười sảng khoái hoặc khiến bạn vui vẻ trong giờ giải lao. Vì vậy, đây là một số trang web vô giá trị nhất trên internet.

Đúng rồi; bạn đã nghe chính xác điều đó. Một số người có rất nhiều thời gian rảnh và họ đã tạo ra tất cả những trang web điên rồ nhưng hoàn toàn vô giá trị này. Nhưng chúng rất thú vị và bạn có thể tự mình thử chúng!

Hoán đổi cửa sổ

Sử dụng WindowSwap, bạn có thể khởi chạy một cửa sổ mới ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhìn vào cửa sổ của những người thực tế và đóng góp của riêng bạn để trở thành một thành viên của xã hội quốc tế này. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cửa sổ đã đăng trước đó, dấu trang vô hạn, danh sách phát và thậm chí cả nút quay lại.

Cân nhắc nâng cấp với $ 5 mỗi tháng. Tất cả các cửa sổ, tab vô hạn và album đã xuất bản trước đây sẽ thuộc về bạn.

Các bộ phim được ghi trước và tải lên bởi các cá nhân, bạn sẽ nhận thấy nếu bạn hạ cánh trên cùng một khung cửa sổ vào những ngày khác nhau. Trang web muốn các bộ phim HD dài 10 phút về “khung cửa sổ và khung hình của bạn”, cũng như tên và thông tin liên hệ của người sáng tạo.

Để bắt đầu, hãy chuyển đến WindowSwap và chạm hoặc kéo tùy chọn ‘Tạo màn hình mới’ ở bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn sẽ được thưởng một video độ nét cao từ cửa sổ của ai đó ở bất kỳ đâu trên hành tinh. Các bộ phim được ghi hình trước và kéo dài mười lăm phút.

Trypap

Trypap là một trình tạo đăng nhập thù địch có độ chính xác thấp cho phép bạn nhập bất kỳ tổ hợp ký tự nào và nhận được một chút phản hồi ngẫu nhiên có tính thù địch nhẹ.

  7 trình chỉnh sửa PDF tốt nhất trên Mac để nâng cao năng suất

Bạn có thể nhận thấy cảnh báo “Mạnh” màu xanh lá cây, cho biết rằng mật khẩu của bạn đủ mạnh. Tuy nhiên, trước đây bạn đã từng cân nhắc xem mật khẩu của mình thực sự mạnh đến mức nào chưa?

Máy Mật khẩu Tích cực Thụ động (PaP) là một trang web xác định độ mạnh của thông tin đăng nhập của bạn. Trang web bao gồm một trường nhập thông tin xác thực nơi bạn có thể gửi thông tin đăng nhập của mình để kiểm tra sức mạnh của chúng.

Trên thực tế, trang web này không được chú ý khi tạo mật mã mới vì nó đánh giá thời hạn của tài khoản hơn là chuỗi chữ và số kết hợp với các ký hiệu đặc biệt, điều này làm cho thông tin đăng nhập an toàn.

Con trỏ

Con trỏ là một trang web hiển thị hình ảnh của các cá nhân đang cử chỉ về phía con trỏ của bạn. Nó được làm ở Amsterdam bởi Studio Moniker và có rất ít phẩm chất có thể thay thế được ngoài sự hài hước tuyệt đối.

Nói rõ ràng, Pointer-Pointer là một trang web yêu cầu bạn kéo chuột (được gọi là con trỏ) đến một vị trí cụ thể trên màn hình máy tính của bạn. Khi con trỏ của bạn đứng yên, hình ảnh của một người đang hướng về con trỏ sẽ xuất hiện.

Khi bạn di chuyển con trỏ, một hình ảnh khác của một người đang trỏ vào con trỏ của bạn sẽ xuất hiện. Con trỏ miền là một địa chỉ web bổ sung đề cập đến trang web gốc của bạn.

Biển sâu Neal Fun

Neal Fun Deep Sea là một trang web cho phép bạn cuộn xuống đáy đại dương. Khám phá Rãnh Mariana và khám phá tất cả các loài động vật biển sống ở đó.

Là một phần trong dự án của mình, nhà khoa học máy tính Neal Agarwal đã tạo ra trang web Deep Sea.

Một trang web độc đáo có tên “Biển sâu” cho phép mọi người đi sâu từ bề mặt đại dương đến Vực sâu Challenger, sâu 10.924 mét (35.840 feet), thông qua tất cả các loài cá, động vật và giáp xác sống ở nhiều độ sâu khác nhau.

Đây là một cuộc lặn sâu về cuộc sống đại dương, hiển thị mức độ di chuyển của mỗi loài trong độ sâu đại dương.

Rất nhiều cú sốc và sự thật ít được biết đến liên quan đến các loài sinh vật biển chưa được biết đến, mà bạn hầu như không nghĩ đến, ngoài những câu chuyện về nguy hiểm từ những người mạo hiểm ở đó.

Khu Zen

Theo The Zen Zone, nhiều chương trình thiền chuyên nghiệp không nhất thiết phải cung cấp các kỹ năng để hỗ trợ ai đó gặp khó khăn về sức khỏe tâm thần.

Zen Zone là một dịch vụ độc nhất vô nhị cung cấp các chương trình tư duy tích cực để cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để duy trì và phát triển về sức khỏe tâm lý tổng thể.

Chúng tôi thường không chắc mình có thể hành động như thế nào trong kinh doanh để cải thiện sức khỏe tâm lý của chúng tôi hoặc tình cảm của người khác. Nhiều công ty đang áp dụng các chương trình chánh niệm và thúc đẩy các cá nhân trở thành Nhân viên Sơ cứu Sức khỏe Tâm thần để hỗ trợ đồng nghiệp gặp khó khăn.

  So sánh chi tiết các công cụ Bi phổ biến: Cognos Vs. Tableau

Iamthecube

IamtheCube là nền tảng dành cho những người quản lý trên toàn thế giới chiến đấu trực tuyến, đào tạo để cải thiện và học hỏi thông qua AI, giúp mọi người chơi tận hưởng niềm vui khi lướt ván tốc độ.

Bất chấp sự hấp dẫn của nó đối với tài năng và lý luận toán học, sự phổ biến rộng rãi của khối lập phương có thể là do vô số các lựa chọn thay thế khả thi. Có lẽ một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất là: “Hàng năm, vô số hình khối được bán, nghiên cứu và chuyển giao cho bạn bè, gia đình và những người hâm mộ câu đố.”

Có thể tưởng tượng được gần 43 ngũ phân vị (43,252,003,274,489,856,000), với sáu cạnh màu, 21 thành phần và 54 bề mặt bên ngoài. Mọi sắp xếp Khối lập phương Rubik có thể được hoàn thành trong hai mươi chuyển động hoặc ít hơn.

Radiooooo

Radiooooo từ lâu đã trở thành một phương tiện chuyên chở con người. Trong suốt thời kỳ Sụp đổ Tài chính, hàng nghìn gia đình quây quần bên chiếc tivi để thưởng thức nhiều trò giải trí khác nhau, bao gồm cả việc truyền trực tiếp từ xa từ các câu lạc bộ đêm sang trọng và các khu nghỉ dưỡng nơi những kẻ cầm đầu ngôi sao như Bá tước Basie và Công tước Ellington cai trị.

Trang web Radiooooo.com (cũng có ứng dụng iPhone và Android) cung cấp cho người hâm mộ hiện tại một chút cảm giác du hành thời gian tuyệt đẹp đó với bản đồ trực tuyến cho phép người dùng theo dõi các quốc gia và thập kỷ khác nhau. Nội dung trên trang này do người dùng tạo. Đăng ký một tài khoản miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu khám phá các mục yêu thích kỳ quặc của bạn.

Khám phá một người có cùng sở thích với bạn. Truy cập tài khoản của họ để xem danh sách các giai điệu mà họ yêu thích và đã xuất bản và bất kỳ thông tin nào khác mà họ muốn cung cấp, chẳng hạn như quốc gia xuất xứ và tuổi tác của họ.

Sao Chromeexperiments

Stars Chromeexperiments là một đại diện tương tác dựa trên trình duyệt web Google Chrome của vùng lân cận đầy sao. Nó hiển thị vị trí thực tế của hơn 100.000 ngôi sao gần đó. Phóng to hiển thị 87 ngôi sao được đặt tên, và các thiên thể của chúng ta là một trong những tính năng độc đáo của nó.

Nó là một đại diện tương tác 3D của khu vực sao, với hơn 100.000 ngôi sao lân cận. Thử nghiệm Chrome vẽ biểu đồ vị trí của 119.617 ngôi sao lân cận bằng cách sử dụng dữ liệu thực tế thu được từ các danh mục sao khác nhau.

Người dùng có thể phóng xa hệ mặt trời đến dải ngân hà. Có 87 ngôi sao có thể nhấp với thông tin toàn diện về mỗi ngôi sao và một tour du lịch tự động hướng dẫn bạn qua toàn bộ hình ảnh.

Để nhấn mạnh các tính năng của trình duyệt Google Chrome, trang web sử dụng các thành phần HTML5 hiện tại khác nhau, chẳng hạn như WebGL, CSS3D và Web Audio.

Nhanh, Vẽ!

Nhanh, Vẽ! là một trò chơi trực tuyến do Google tạo ra yêu cầu người tham gia vẽ đại diện cho một vật phẩm hoặc khái niệm và sử dụng trí thông minh nhân tạo để xác định những gì các bức tranh mô tả.

  12 Bổ trợ Excel Hữu ích cho Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ

Mỗi bức tranh dạy cho AI một điều gì đó mới mẻ, nâng cao khả năng dự đoán các sự kiện một cách chính xác trong tương lai. Đây là một trò chơi được hỗ trợ bởi máy học. Bạn phác thảo bất cứ thứ gì và một mạng nơ-ron cố gắng dự đoán nó là gì. Tất nhiên, không phải lúc nào nó cũng thành công.

Tuy nhiên, bạn càng chơi với nó, nó càng học được nhiều hơn. Đây chỉ là một ví dụ về cách máy học có thể được sử dụng theo những cách giải trí — được xây dựng với sự trợ giúp của Phòng thí nghiệm sáng tạo của Google và Nhóm nghệ thuật dữ liệu. Có sáu vòng trong trò chơi Rút thăm nhanh!

Mỗi vòng, người chơi được phép 20 giây để phác thảo một lời nhắc ngẫu nhiên từ bộ sưu tập của trò chơi trong khi trí tuệ nhân tạo cố gắng dự đoán bức tranh, tương tự như trò chơi Pictionary.

Một vòng kết thúc khi AI đoán đúng hình vẽ hoặc người chơi hết thời gian. Người chơi được giao các thiết kế và điểm số của họ cho mỗi vòng sau khi Rút thăm nhanh! Trò chơi.

Trước khi thoát hoặc lặp lại, họ cũng có thể xem các so sánh của trí tuệ nhân tạo về nỗ lực của họ với tác phẩm nghệ thuật do người chơi khác cung cấp.

Chơi 2048

Chơi 2048 là một trò chơi giải đố toán học một người chơi, trong đó bạn phải kết nối các ô có cùng số chữ số. Mục đích của trò chơi là kết hợp các ô cho đến khi bạn nhận được 2048.

Giá trị tăng gấp đôi với mỗi lần hợp nhất gạch. Để kết hợp các ô giống hệt nhau, bạn có thể di chuyển chúng theo bất kỳ hướng nào. Bởi vì lưới mà bạn chơi là 4 × 4, bạn không có nhiều chỗ để điều động.

Cố gắng để lại một số chỗ trống. Trượt các ô theo hướng mong muốn bằng các phím mũi tên của bạn. Khi hai ô có cùng số va chạm, chúng hợp nhất thành một và tăng gấp đôi giá trị. Giữ ô có giá trị nhất của bạn ở một trong các góc và di chuyển các ô còn lại theo hướng đó.

Trò chơi gốc năm 2048 của Gabriele Cirulli có thể được tìm thấy trên Poki. Ông đã phát triển trò chơi vào năm 2014, lấy cảm hứng từ năm 1024 của Veewo Studios, vốn bị ảnh hưởng bởi trò chơi Threes.

Sự kết luận

Bây giờ chúng ta hãy kết thúc mọi thứ! Đây là tất cả về những tên trang web vô dụng nhưng mang tính giải trí, rất thú vị khi sử dụng và là một công cụ vượt thời gian tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một số trang web vô dụng, hãy xem những trang web được liệt kê ở trên. Chúng đều đáng xem xét.

Bạn cũng có thể khám phá một số trò chơi android miễn phí hay nhất và trò chơi VR miễn phí.

x