10 Trình tạo Gamertag cho Xbox của bạn và các Tài khoản khác

Spread the love

Xbox là một nền tảng tuyệt vời để chơi các trò chơi lớn và hấp dẫn. Bạn đã bao giờ trải qua cơn sốt adrenaline khi chơi bất kỳ trò chơi Xbox nào chưa?

Nếu bạn là người chơi Xbox thông thường hoặc là người hâm mộ Xbox, bạn sẽ biết về Xbox GamerTag. Trong vũ trụ Xbox, Gamertag của bạn là danh tính đã thay đổi của bạn. Nó bao gồm bí danh, hình đại diện tùy chọn và ảnh.

Nó chỉ là một thẻ tượng trưng cho bạn với tư cách là một người chơi và bạn có thể chia sẻ chúng với những người khác trong cộng đồng Xbox.

Như bạn đã biết, có một cái tên hay trên nền tảng Xbox có thể giúp bạn được chú ý. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Xbox GamerTags tốt nhất, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Có rất nhiều chương trình tạo Xbox Gamertag miễn phí trên internet. Các ứng dụng tạo tên người dùng miễn phí này cho phép bạn tạo nhiều đề xuất tên duy nhất.

Gamertag là gì và nó hữu ích như thế nào trong cộng đồng Xbox?

Trong thế giới của Xbox, bí danh của bạn được gọi là Gamertag của bạn. Nó bao gồm một bí danh, một hình đại diện hoặc ảnh tùy chọn được gọi là gamerpic và một số thông tin đại diện cho bạn khi bạn đang chơi trò chơi với các thành viên khác của cộng đồng Xbox và chia sẻ với họ.

Xbox Gamertag về cơ bản giống như một tên người dùng duy nhất trên Xbox Live, mạng trò chơi trực tuyến do Microsoft phát triển. Đó là cách chính mà những người chơi khác có thể nhận dạng bạn trong trò chơi.

Bạn có thể làm như vậy khi đăng ký Xbox Live. Tuy nhiên, bạn không được tự do lựa chọn bất cứ điều gì bạn muốn. Có hướng dẫn cụ thể. Độ dài của Xbox Gamertag có thể nằm trong khoảng từ ba đến mười hai ký tự.

Nó phải bắt đầu bằng một chữ cái và ngoài các chữ cái và số, nó cũng có thể bao gồm các khoảng trắng. Có một hạn chế về việc sử dụng các ký tự đặc biệt.

Tại sao Gamertag lại quan trọng nhất trong thế giới trò chơi?

Khi bắt đầu chơi trên một trò chơi hoặc nền tảng mới, việc nghĩ ra một gamertag độc đáo thường được coi là điều cần thiết. Tên của bạn có thể phản ánh loại người chơi của bạn và cũng sẽ là một yếu tố thiết yếu trong cách bạn tương tác với người khác.

Nó phản ánh cả cách bạn nhìn nhận bản thân và cách bạn muốn người khác nhìn nhận mình. Bạn có thể chọn gamertag của mình dựa trên cách bạn muốn mọi người biết đến mình.

Đó cũng là danh tính duy nhất của bạn giúp những người chơi khác dễ dàng tìm thấy bạn. Nhiều game thủ nổi tiếng nhờ gamertag, nhưng thậm chí không ai biết tên thật của họ.

Làm thế nào để một người đi kèm với một Gamertag thú vị và độc đáo?

Gamertag phải hấp dẫn và có thể truyền đạt bạn là ai cũng như thông tin mà bạn cung cấp. Bạn muốn nó có thể truy cập được trên tất cả các nền tảng để đối tượng mục tiêu của bạn có thể xác định vị trí của bạn một cách dễ dàng.

  Cách xóa tin nhắn khỏi iCloud

Đối với thông tin của bạn, sự lựa chọn phổ biến nhất của người dùng là tên người dùng hài hước hoặc ngẫu hứng. Chọn một cái tên đơn giản và vui vẻ sẽ có tác động nhiều hơn đến khán giả.

Việc chọn tên cho kênh YouTube trong tương lai của bạn là điều cần thiết vì tên này sẽ đại diện cho cả bạn và kênh của bạn. Vì hiện tại có 2,6 tỷ người trên YouTube và 140 triệu người dùng trên Twitch, nên có thể mất rất nhiều công sức để chọn một cái tên độc đáo.

Nhưng bất chấp điều này, đừng mất hy vọng; nếu bạn kiên trì với nó, cuối cùng bạn sẽ thành công. Bạn có thể thấy bộ sưu tập các đề xuất ban đầu sau đây hữu ích trong việc chọn Gamertag thích hợp.

Chọn một cái gì đó ngắn gọn và không phức tạp

Chọn bất cứ thứ gì có thể khiến bạn khác biệt với phần còn lại của gói. Sẽ hữu ích nếu bạn cố gắng làm mọi thứ đơn giản nhất có thể cho khán giả và nhà quảng cáo của mình. Một cái tên độc đáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để lọt vào top kết quả tìm kiếm của Google.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng cân nhắc chọn một tên đơn giản để phát âm sao cho điều này sẽ ổn khi phát trực tiếp. Thậm chí đừng cố viết sai chính tả tên của người khác.

Họ không nên có nhiều hơn 10–15 chữ cái trong một thế giới hoàn hảo. Mọi người dễ dàng ghi nhớ những cái tên ngắn hơn, vì vậy có một cái tên ngắn hơn chắc chắn là một lợi thế.

Gamertag của bạn cần phải là duy nhất cho bạn và được lựa chọn một cách sáng tạo

Lập một danh sách các từ có mối liên hệ hoặc ý nghĩa cá nhân nào đó là một bài tập tuyệt vời giúp bạn có động lực. Ví dụ: bạn có thể sử dụng biệt danh hoặc tên viết tắt khác thường, vật nuôi, ô tô, đặc điểm cá nhân hoặc hành vi cụ thể, màu sắc, hoa, thực vật hoặc thậm chí cả những con thú và sinh vật huyền thoại.

Bạn có thể tạo ra thứ gì đó cực kỳ hấp dẫn bằng cách kết hợp một vài trạng từ hoặc tính từ khác nhau với một trong những thuật ngữ cụ thể của bạn.

Đảm bảo rằng Gamertag của bạn đáng nhớ trong một thời gian dài

Mức độ phổ biến của video phát trực tuyến ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ có cơ hội phát triển thương hiệu của mình và mở rộng phạm vi của nó.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn chắc chắn rằng cái tên bạn chọn sẽ vẫn phù hợp trong những năm tới sau khi nó được chọn. Tốt nhất là đảm bảo tiềm năng thương hiệu của bạn không bị giới hạn bởi tên của bạn.

Hãy thử một vài cái tên khác nhau trước khi chọn một cái

Bạn có thể đi với một cái gì đó khác với cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu. Thay vào đó, bạn nên thử nghiệm một chút và đưa ra một vài lựa chọn khác để xem cách nào nghe tự nhiên nhất. Thử nghiệm với các tình huống và khái niệm khác nhau, đồng thời xem cách chúng có thể hoạt động hoặc xuất hiện dưới dạng logo, xem xét các kiểu chữ có sẵn.

Tính khả dụng của tên người dùng trên tất cả các nền tảng

Tên luồng của bạn phải có thể truy cập được trên tất cả các nền tảng bạn muốn sử dụng. Đối tượng mục tiêu của bạn phải dễ dàng tìm thấy bạn và tốt hơn là làm điều đó một cách chuyên nghiệp.

Sử dụng trang web Namechk, không chỉ hoàn toàn miễn phí mà còn rất thân thiện với người dùng, có thể xác thực tên. Sử dụng công cụ trực tuyến này, bạn sẽ có thể kiểm tra tên tiềm năng của mình trên nhiều nền tảng khác nhau cùng một lúc.

Hãy nhất quán và đặt cho mỗi trò chơi của bạn cùng một tên

Sau khi bạn đã quyết định một cái tên, bạn nên gắn bó với nó một cách nhất quán. Khi tham gia các trò chơi nhiều người chơi, bạn phải tận dụng nó. Bạn sẽ bắt đầu trở nên nổi tiếng, điều này sẽ góp phần mở rộng thương hiệu của bạn cũng như tăng mức độ nổi tiếng của bạn.

  Cách thay đổi khu vực Netflix

Điều này sẽ cho phép bạn mở rộng thương hiệu của mình và phát triển các kết nối mới. Bạn có thể sử dụng một dạng tên khác nếu bạn phát hiện ra rằng tên bạn muốn sử dụng trong một trò chơi cụ thể đã được sử dụng.

Chỉ sử dụng các con số nếu chúng có liên quan nào đó

Cố gắng sử dụng nhiều con số khác nhau. Sự hiện diện của các chữ số trong địa chỉ email đã trở thành bản chất thứ hai đối với chúng tôi. Cũng có thể nhầm lẫn với tên của người khác, điều này có thể cần được làm rõ.

Bạn chỉ nên bao gồm các chữ số trong tên của mình nếu chúng có một số ý nghĩa cá nhân đối với bạn và phù hợp với tên. Ngoài ra, hãy cố gắng hạn chế sử dụng dấu gạch dưới.

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển thẳng đến danh sách một số trình tạo Gamertag tốt nhất cho tài khoản Xbox của bạn.

QuayXO

SpinXO được công nhận rộng rãi là một trong những dịch vụ tạo tên người dùng trực tuyến đáng tin cậy và hiệu quả nhất, đồng thời cung cấp Xbox Gamertags. Bạn chỉ cần nhập một vài thông tin vào công cụ này, công cụ này sẽ tạo ra hơn 25 Gamertag khác nhau cho bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Để tạo Xbox Gamertag bằng Spinxo, bạn phải cung cấp tất cả thông tin cần thiết. Điều này bao gồm tên hoặc biệt hiệu, sở thích, sở thích, những từ quan trọng cần được thêm vào Gamertag và thậm chí cả số hoặc chữ cái.

Nếu bạn không có gì để điền vào các tab này, bạn có thể để trống tất cả chúng. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút ‘SPIN’.

SpinXO có thể tạo ra ba mươi Gamertag độc đáo cho Xbox của bạn trong một lần quay. Để tạo các Gamertag đáng kinh ngạc hơn nữa, bạn có thể chọn một từ khóa được đề xuất ở cuối SpinXO. Không còn nghi ngờ gì nữa, SpinXO là trình tạo tên người dùng Xbox ấn tượng nhất mà bạn cần xem xét sử dụng.

Gamertag.net

Sử dụng Gamertag.net, bạn có thể tạo tên người chơi ngẫu nhiên cho Xbox, PlayStation, Discord hoặc bất kỳ nền tảng trò chơi nào khác.

Trình tạo tên người dùng ngẫu nhiên này sẽ tìm kiếm thông qua hàng tỷ kết hợp tên và cụm từ tiềm năng để hỗ trợ bạn chọn Gamertag lý tưởng để sử dụng. Bạn có thể tạo các Gamertag hoặc tên nhân vật ngẫu nhiên bằng cách thực hiện các tùy chọn trong chính menu.

Gamertag sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn tạo các tên Gamertag ngẫu nhiên mới cho Call of Duty mới toanh của bạn, PlayStation 5 hoặc Xbox mới hay thậm chí là tài khoản hoàn toàn mới của bạn trên YouTube.

Trình tạo tên Plarium

Trình tạo tên Plarium được coi là một trong những trình tạo tên Xbox ngẫu nhiên tốt nhất hiện có thể truy cập qua internet. Khi tìm kiếm tên người dùng, bạn có thể chọn trong số hàng trăm tùy chọn sáng tạo và thú vị của Trình tạo tên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web sẽ tạo Thẻ trò chơi Xbox cho bạn và cung cấp cho bạn những trang tốt nhất có thể, thì bạn đã tìm đúng nơi. Thêm tiền tố hoặc hậu tố, sau đó nhấp vào nút ‘Tạo thẻ trò chơi’ và bạn sẽ có tên người dùng mới cho tài khoản Xbox của mình.

Bằng cách nhấn vào một trong các Gamertag ưa thích của bạn, nó sẽ được thêm vào danh sách ‘Gamertag yêu thích’ của bạn.

Tên4thương hiệu

Name4brands là một lựa chọn tuyệt vời để tạo các tên thương hiệu độc đáo. Cho dù bạn sử dụng công cụ tùy chỉnh hay công cụ ngẫu nhiên, các tên bạn tạo đều đến từ một nhóm tùy chọn đa dạng.

Nhiều dịch vụ tạo tên bổ sung cũng có sẵn, chẳng hạn như trình kết hợp tên, trình tạo tên, đề xuất tên công ty, v.v. Bạn cũng có thể xác minh tính khả dụng của nhãn hiệu.

  Khi nào tôi tạo tài khoản Google của mình?

Trình tạo kiệt tác

Trình tạo kiệt tác là một trình tạo Gamertag đơn giản cung cấp các tên duy nhất sau khi điền vào biểu mẫu của chúng. Bạn phải cung cấp thông tin của mình, chẳng hạn như tên, quốc gia, tính từ, bộ phận cơ thể và tên động vật.

Thông tin đã cho sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng Gamertag độc đáo mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi của mình. Nếu bạn đang vội và hài lòng với bất kỳ Gamertag ngẫu nhiên nào, thì họ có thể điền vào toàn bộ biểu mẫu bằng các ý tưởng ngẫu nhiên.

Lều kể chuyện

Story Shack là công cụ tạo lời nhắc yêu thích của tôi trong tất cả các công cụ tạo lời nhắc khác nhau. Nó tạo ra sự cân bằng lý tưởng giữa tự do và cấu trúc. Trình tạo tại Story Shack cung cấp cho bạn số lượng từ mục tiêu, thể loại, nhân vật, chất liệu, cụm từ để triển khai và phần thưởng tùy chọn để bạn sử dụng trong câu chuyện của mình.

Bạn có thể viết về những cá nhân sống cách đây hàng nghìn năm, bạn có thể tạo ra những người sống trên mây và thậm chí bạn có thể độc thoại về tách cà phê tuyệt đẹp mà bạn đã uống sáng nay.

Tên thú cưng của tôi

My Pet’s Name là một trình tạo cho phép bạn quyết định mức độ khó của Gamertag của mình. Bạn có thể chọn Gamertag từ ba cấp độ: Đơn giản, Trung cấp và Phức tạp.

Bạn có thể thay đổi Xbox Gamertag miễn phí chỉ một lần. Giá sau đó thay đổi tùy theo khu vực, nhưng hiện tại, nó là 9,99 đô la ở Hoa Kỳ và 7,99 bảng Anh ở Vương quốc Anh.

Instausename

Instausename là một trình tạo tên người dùng thông minh nhân tạo. Nó có thể cung cấp một danh sách tên người dùng tiềm năng dựa trên một từ duy nhất mà bạn cung cấp. Tính năng thú vị nhất của nền tảng này là nó có thể cung cấp tên người dùng chỉ phù hợp để sử dụng trên Instagram.

Nhập tên của bạn hoặc một từ khóa. Sau đó, bạn phải chọn một danh mục từ các tùy chọn được cung cấp. Các tùy chọn này bao gồm ngẫu nhiên, động vật, nghệ thuật, thiết kế, thiên nhiên, sang trọng, hài kịch, thời trang, ẩm thực, v.v.

Đợi một lúc vì chương trình này tạo ra hàng trăm tên người dùng khác nhau cho bạn. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của tên người dùng ưa thích của mình trên Instagram bằng cách nhấp vào tên người dùng đó.

Ngoài ra, người dùng có thể xóa trang kết quả, bắt đầu làm mới với tìm kiếm mới, đánh dấu và lưu tên người dùng yêu thích của họ trên trang ‘Tên yêu thích của tôi’.

Brandsnag

Cho dù bắt đầu một trang web hoàn toàn mới hay lao đầu vào thế giới viết blog trên mạng xã hội, việc chọn tên cho sự hiện diện trực tuyến của bạn thường là điều đầu tiên bạn làm.

Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số người Canada tại BrandSnag, nổi tiếng với sự sáng tạo của họ, đã bắt đầu tìm ra giải pháp cho vấn đề này.

Họ đang thực hiện sứ mệnh phục vụ các doanh nghiệp thông thường và các chuyên gia truyền thông xã hội trên toàn cầu bằng cách giúp họ tạo danh tính trực tuyến hoàn toàn phù hợp với hàng hóa, dịch vụ và tính cách của họ.

Họ đã thiết kế một công cụ hỗ trợ nghiên cứu, so sánh và chọn tên trực tuyến hoàn hảo, nổi bật.

Máy phát điện mát mẻ

Trình tạo CoolGenerator Xbox Gamertag là một trong những công cụ tốt nhất để tạo Xbox Gamertag. Nhập từ khóa mà bạn cần Xbox Gamertag và chọn độ dài của Gamertag là tất cả những gì bạn cần để hoàn tất quy trình.

Xbox Gamertags có thể được tạo bằng một số nhỏ hơn hoặc bằng 10, nhỏ hơn hoặc bằng 15 và nhỏ hơn hoặc bằng 20.

Nhấp vào nút ‘Tạo’ sau khi nhập thuật ngữ và chọn độ dài mong muốn từ hộp thả xuống. CoolGenerator hiện sẽ tạo Gamertags tốt nhất có thể để bạn sử dụng, tùy thuộc vào từ khóa bạn đã chọn.

Sự kết luận

Việc tìm kiếm một Xbox Gamertag trông tuyệt vời phức tạp hơn vẻ ngoài của nó. Sẽ là tốt nhất nếu bạn có một Gamertag độc nhất vô nhị, dễ nhớ và truyền tải được tên của bạn hoặc điều bạn thích nhất.

Do đó, bạn có thể chọn trình tạo Xbox Gamertag tốt nhất từ ​​phía trên để hỗ trợ bạn lấy Xbox Gamertag của mình.

Bạn cũng có thể khám phá một số trò chơi đa nền tảng hàng đầu mà bạn có thể thưởng thức trên nhiều thiết bị.

x