10 trò chơi Battle Royale để chơi ngay bây giờ

Spread the love

Trò chơi điện tử thực sự thú vị phải không? Nhưng bạn đã thử chơi Battle Royale Games chưa? Nếu có, bạn phải thử các trò chơi được thảo luận bên dưới.

Nếu bạn là một game thủ, chắc chắn bạn đã quen thuộc với các trò chơi battle royale. Một trong những thể loại game đáng yêu nhất là Battle Royale. Trong những năm gần đây, trò chơi này đã nâng tầm toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các trò chơi Battle Royale lại phổ biến đến vậy chưa? Có tính năng gì mới thu hút game thủ? Trò chơi Battle Royale chính xác là gì?

Ở đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ tất cả các khía cạnh này của trò chơi Battle Royale, liệu một người có nên thử những trò chơi này hay không. Ở phần sau của bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các trò chơi Battle Royale hàng đầu và các tính năng của chúng.

Đôi khi chơi trò chơi có thể được điều trị. Một số người thích chơi trò chơi vì mục đích an tâm. Những trò chơi này để lại tác động tích cực đến sự phát triển trí tuệ.

Tuy nhiên, trò chơi điện tử cải thiện sự tập trung, sáng tạo, trí nhớ và tinh thần đồng đội. Nhưng chúng ta nên chú ý đến tác động tiêu cực mà việc chơi trò chơi điện tử có thể gây ra. Do đó, người ta nên thử chơi những trò chơi này với rủi ro của riêng họ.

Lý do khiến các trò chơi Battle Royale ngày càng phổ biến

Một vài yếu tố góp phần vào sự phổ biến của các trò chơi battle royale. Đầu tiên, chúng rất dễ chơi, không giống như hầu hết các trò chơi khác. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể nhanh chóng khởi chạy và cập nhật các trò chơi này trên bất kỳ nền tảng nào. Quan trọng nhất, các trò chơi battle royale mang đến trải nghiệm căng thẳng và hồi hộp. Do đó, các trò chơi Battle Royale luôn nằm trong tầm ngắm của các game thủ.

Hơn nữa, với đồ họa hoạt hình và cách điều khiển đơn giản, thật dễ dàng để học cách chơi trò chơi. Do đó, lối chơi rất căng thẳng và có thể đầy thử thách. Hơn nữa, trò chơi được chơi miễn phí trên PC, Mac, Xbox One, PS4, iOS và nhiều thiết bị khác.

Do đó, đây là một số lý do chính khiến trò chơi Battle Royale trở nên phổ biến đối với các game thủ.

Chính xác thì trò chơi Battle Royale là gì?

Đúng như tên gọi, trò chơi battle royale là trò chơi trong đó người chơi chiến đấu trong bối cảnh theo phong cách battle royale. Đây là một trò chơi điện tử nhiều người chơi, trong đó người chơi chiến đấu đến chết trong một khu vực rộng lớn, thoáng đãng.

Trò chơi thường bao gồm tối đa 100 người chơi, những người được thả vào một địa điểm trên bản đồ và phải chiến đấu đến chết cho đến khi một người chơi còn lại. Người sống sót cuối cùng giết được mọi người chơi khác là người chiến thắng trò chơi.

Hơn nữa, các nhà phát triển tránh sự lặp lại và luôn cố gắng cung cấp một môi trường và trải nghiệm chơi trò chơi mới. Vì vậy, mỗi trò chơi bao gồm các nhân vật, vũ khí, sức mạnh và kỹ thuật phòng thủ độc đáo. Tất cả điều này dẫn đến một trò chơi Battle Royale cấp độ tiếp theo đầy sáng tạo. Điều này giúp phân biệt bản thân trò chơi với đối thủ cạnh tranh.

Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là trở thành người chơi hoặc đội cuối cùng đứng vững. Phần hay nhất khi chơi trò chơi Battle Royale là hầu hết các trò chơi đều có sẵn miễn phí. Mặc dù trò chơi Battle Royale miễn phí nhưng cũng có phiên bản trả phí.

  Thiết lập máy Mac của bạn để tăng năng suất mà không cần ứng dụng của bên thứ ba

Có quyền truy cập vào phiên bản trả phí không có nghĩa là có bất kỳ lợi thế không mong muốn nào về hiệu suất. Thay vào đó, phiên bản trả phí cung cấp cho người chơi các vật phẩm mỹ phẩm, da và mũ.

Giả sử bạn là người mới bắt đầu và vẫn cần làm rõ trong việc lựa chọn trò chơi battle royale hay nhất cho mình. Dưới đây là một số trò chơi Battle Royale hay nhất để bạn bắt đầu. Chúng tôi đã mô tả ngắn gọn các tính năng của tất cả các trò chơi được đề cập để giúp bạn chọn trò chơi thú vị nhất cho mình.

huyền thoại đỉnh cao

Giống như cái tên của trò chơi, Apex Legends cũng là một huyền thoại—một trong những trò chơi Battle Royale nổi bật. Phần thú vị khi chơi Apex Legends là sự kết nối của trò chơi với vũ trụ Titanfall. Tuy nhiên, sự kết nối này đã mang lại cho vũ trụ Titanfall một cảm giác đồng nhất hơn.

Người chơi có thể chọn đội cuối cùng của mình với những kỹ năng độc đáo để trở thành đội cuối cùng. Trò chơi này được cung cấp miễn phí trên Playstation 4, Playstation 5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PC.

Hơn nữa, trò chơi bao gồm các nhân vật huyền thoại độc đáo với tính cách, sức mạnh và khả năng thực hiện khác nhau. Bạn có thể tận dụng Apex Legends bằng cách mua phiên bản mới nhất từ ​​Amazon. Bạn sẽ nhận được một mã kỹ thuật số sau khi nhận hộp trò chơi Apex Legends. Chỉ cần nhập mã đó, bạn có thể bắt đầu chơi trò chơi.

pháo đài

Một trong những trò chơi Battle Royale hay nhất khác từ bộ sưu tập hoành tráng của chúng tôi là Fortnite. Fortnite cho phép người chơi đấu một chọi một với người lạ và bạn bè. Sau khi chơi một vài trận, bạn sẽ biết tại sao Fortnite lại nằm trong bộ sưu tập hoành tráng của chúng tôi.

Fortnite cũng có sẵn trên Amazon. Bạn có thể tải xuống hoặc mua nó từ bất kỳ nền tảng trực tuyến nào.

Giống như nhiều trò chơi Battle Royale khác, Fortnite đưa bạn vào bản đồ một mình hoặc với các thành viên trong đội của bạn. Ngoài ra, người chơi sẽ phải sống sót bằng cách sử dụng thiết bị của họ hoặc bằng cách cướp bóc.

Tính năng chính giúp trò chơi trở nên độc đáo và thú vị là nó cho phép người chơi xây dựng hệ thống bảo vệ để bảo vệ vũ khí của họ khỏi bị cướp bóc. Tuy nhiên, trò chơi có sẵn trên các thiết bị PC, PS 4, Xbox One, Nintendo Switch, Mac và Android.

Chàng trai mùa thu

Fall Guys là game Battle Royale dễ chơi dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể dễ dàng chơi Fall Guys bằng cách tuân theo các quy tắc và quy định cụ thể, ngay cả khi bạn không phải là một game thủ chuyên nghiệp. Các nhân vật đầy màu sắc làm cho trò chơi trông bắt mắt và hấp dẫn.

Tuy nhiên, tối đa 60 người chơi được phép tham gia chiến trường, chiến đấu với nhau để sống sót đến cuối cùng. Sau mỗi vòng, game thủ sẽ được thưởng theo thành tích để khích lệ tinh thần.

Fall Guys có sẵn trên một số nền tảng như PC và PS4. Hơn nữa, trong tương lai, bạn có thể thấy Fall Guys đến với Android, iOS, Xbox One, Xbox Series X|S và Nintendo Switch. Bạn có thể thử trò chơi Fall Guys Battle Royale để bắt đầu với một môi trường thoải mái và hấp dẫn.

PUBG

Với cốt truyện hấp dẫn, PUBG đang chiếm được cảm tình của rất nhiều game thủ. PlayerUnknown’s Battlegrounds hiện đã được đổi tên thành PUBG. Có tối đa 100 người chơi có thể tham gia vào một phiên PUBG nơi họ có thể chơi một mình hoặc với đội bốn người của họ.

  Cách cài đặt Ubuntu Server 21.04 qua USB

Sau khi thả dù, người chơi phải tìm kiếm áo giáp, vũ khí, phương tiện và các thiết bị sinh tồn khác. Những vật phẩm này sẽ giúp bạn chiến đấu xa hơn với kẻ thù của mình.

Hơn nữa, PUBG miễn phí và hoạt động trên nhiều loại thiết bị, bao gồm PC, PlayStation 4, Xbox One, Android và iOS. Các nhà thiết kế đang liên tục làm việc để phát triển cộng đồng game thủ của họ nhiều hơn nữa. Do đó, cướp bóc và đánh lừa đối thủ của bạn có thể khiến bạn trở thành người sống sót cuối cùng trong trò chơi.

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Khu vực chiến tranh

Hãy thử Call of Duty: Warzone để có được trải nghiệm Battle Royale miễn phí lớn. Warzone bao gồm một số yếu tố Battle Royale giúp trò chơi trở nên độc đáo. Hơn nữa, Warzone được xây dựng trên khuôn khổ của Modern Warfare. Trò chơi được thiết kế tốt và không có lỗi để chỉ ra.

Tuy nhiên, Call of Duty: Warzone có sẵn trên một số nền tảng, bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

Hơn nữa, các trận đấu hồi sinh và bộ dụng cụ tải nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi. Ngoài ra, các tính năng chơi súng cho phản hồi nhanh. Do đó, các bản đồ cung cấp nhiều thông tin và cùng với những bản đồ này, tất cả người chơi có thể có được các cuộc giao tranh thường xuyên hầu như trong mọi trận đấu.

Nhìn chung, Call of Duty: Warzone là một trò chơi miễn phí cực lớn trong cuộc cạnh tranh hoàng tộc của các trò chơi nhiều người chơi cạnh tranh.

răng cưa

Trò chơi Crsed Battle Royale nằm trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi mùa giải mới đến. Các nhiệm vụ bang-bang, những nhà vô địch đáng kinh ngạc, sức mạnh thần bí và khả năng tùy biến phong phú giúp trò chơi trở nên phi thường. Tuy nhiên, người chơi sẽ được thưởng những vật phẩm tuyệt vời khi hoàn thành thử thách bang bang.

Để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể sử dụng súng thật. Những vũ khí thực tế này là cách đơn giản nhất để tiêu diệt kẻ thù. Người chơi có thể chọn nhân vật của mình để chiến đấu trong trò chơi.

Hơn nữa, nhiều loại vũ khí khác nhau, từ rìu đến súng trường, đều có sẵn trong trò chơi. Người chơi có thể nhận thêm tiền thưởng chiến thuật để tạo ra phong cách độc đáo của họ. Crsed có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch. Cuối cùng, những người chơi quan tâm có thể tải xuống trò chơi miễn phí.

Nhẫn Elysium

Tựa game Battle Royale đá bay đối thủ khác là Ring of Elysium. Mỗi mùa liên tiếp của trò chơi này có một môi trường khác nhau để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bạn được phép chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, xây dựng thế giới và đồ họa rất hấp dẫn.

Trò chơi Ring of Elysium Battle Royale là một trò chơi miễn phí có sẵn trên PC. Thời tiết động, tuyết lở, cơ chế xây dựng vỏ bọc và nhiều tính năng khác khiến người chơi tò mò trong suốt trò chơi.

Hơn nữa, vũ khí được sắp xếp hợp lý và hệ thống đính kèm có thể chuyển đổi bất kỳ thiết bị nào thành vũ khí có liên quan trong suốt trò chơi. Ngoài ra, phần cuối cùng của trò chơi có một bước ngoặt tuyệt vời. Một chiếc trực thăng cứu hộ 4 chỗ sẽ cho phép tối đa 4 người chơi giành chiến thắng trong trận đấu. Nhìn chung, Ring of Elysium rất thú vị và khác biệt so với các game Battle Royale khác.

Naraka

Giống như hầu hết các trò chơi Battle Royale, Naraka là cuộc chiến bình thường để sinh tồn. Kiểm soát võ thuật là điều khiến Naraka nổi bật so với phần còn lại. Thay vì cầm áo giáp và vũ khí, người chơi phải điều khiển võ công của nhân vật. Tuy nhiên, móc vật lộn khiến các nhân vật trèo tường, điều này khiến trò chơi trở nên thú vị.

  Cách đặt mật khẩu phức tạp và ghi nhớ chúng: Trình quản lý mật khẩu Ice Cream

Ở đây, sự sống còn được quyết định bởi khả năng nhân vật của bạn chiến đấu với đối thủ và khả năng bạn đối phó với việc thăng cấp với nhân vật của mình. Bạn có thể tải trò chơi Naraka Battle Royale qua Steam.

Bạn cũng có thể tải trò chơi từ Epic Games Store. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động hay, bạn có thể đến với Naraka.

Hoàng gia động vật

Sáu mươi bốn con vật đáng yêu chiến đấu để sinh tồn trong trò chơi Animal Royale. Lối chơi nhanh và dữ dội với góc nhìn 2D khiến trò chơi trở nên phi thường. Cuối cùng, người sống sót cuối cùng sẽ có thể thực hiện vũ điệu mùa đông.

Trò chơi Animal Royale được cung cấp miễn phí với tùy chọn nâng cấp lên phiên bản cao cấp. Bằng cách chọn con vật yêu thích của bạn từ menu những con thú khát máu, bạn có thể bắt đầu trò chơi.

Theo các quy tắc và quy định của trò chơi, người chơi cần phải chống lại một loạt đạn và chất nổ chết người. Cho dù bạn chọn kẻ săn mồi hay con mồi thì kẻ sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Hãy nhớ đừng để bị lừa bởi sự dễ thương của con vật đối thủ. Hơn nữa, người chơi có thể dễ dàng chơi trò chơi này trên PC, Mac, Xbox One, Xbox Series S|X, PS4, PS5 và Nintendo Switch.

Chiến trường chính xác

Accuracy Battlegrounds là một trò chơi chiến thuật dựa trên vật lý. Thêm vào đó, trò chơi Battle Royale này được phát triển và xuất bản bởi Landfall. Tuy nhiên, nhiều trận chiến dựa trên vật lý khiến trò chơi trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Trò chơi sẽ bắt đầu với việc nhảy dù trực diện vào tòa nhà và kết thúc bằng cách đánh bại đối thủ của bạn để sống sót. Có tới 60 người chơi trong các hành lang lắc lư xung quanh. Người chơi có thể chơi ở chế độ solo hoặc với một đội.

Accuracy Battlegrounds với những bản đồ có kích thước kỳ lạ và vui nhộn đã khiến người chơi bị nghiện. Sự sẵn có của hơn 90 vũ khí giúp việc sinh tồn trở nên dễ dàng hơn với một số bước ngoặt tuyệt vời. Hơn nữa, khả năng tùy biến nhân vật và chất lượng đồ họa rất tuyệt vời. Cuối cùng, bạn có thể tận dụng trò chơi từ Steam để có trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời.

Lưu ý của tác giả

Mặc dù mọi trò chơi được đề cập trước đó đều đáng kinh ngạc và cung cấp trải nghiệm game thủ cấp cao nhất, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên thử tất cả cùng một lúc. Quan trọng nhất, hãy nhớ cố gắng tránh biến những trò chơi này thành cơn nghiện của bạn.

Phần kết luận

Tóm lại, các trò chơi Battle Royale thường có ít phong cách chiến đấu, từ đấu súng cho đến võ thuật. Những trò chơi này thậm chí đã thống trị bảng xếp hạng doanh thu bằng cách cạnh tranh với các trò chơi khác. Hơn nữa, tính khả dụng và trải nghiệm ly kỳ của trò chơi đã ảnh hưởng đến nhiều game thủ chuyển đổi lựa chọn trò chơi của họ.

Nhiều trò chơi có sẵn trong thể loại này. Bạn chỉ có thể chơi một số trong số họ. Nhưng sẽ tốt nhất nếu bạn thử một vài lần để có trải nghiệm chơi trò chơi mới. Chúng tôi đã đề cập đến một số trò chơi Battle Royale hay nhất để nâng cao trí óc của bạn. Hãy thử chúng để xem cái nào bạn quan tâm nhất.

x