10 trò chơi hay nhất để thử trên PC

Spread the love

Bản beta của Google Play Games được thiết lập để làm rung chuyển bối cảnh trình giả lập trò chơi Android. Nó cung cấp một giải pháp thay thế cho BlueStacks và NoxPlayer, với hứa hẹn về các phiên bản trò chơi di động được tối ưu hóa.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi di động đều chuyển đổi tốt sang PC, bất kể bạn chọn trình giả lập nào. Nếu bạn muốn dùng thử bản beta của Google Play Games thì đây là 10 tựa game có thể dịch tốt nhất từ ​​thiết bị di động sang PC.

Google Play Trò chơi trên PC

Các Phiên bản thử nghiệm của Google Play Trò chơi có sẵn cho người thử nghiệm ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Đây là trình giả lập Android chính thức dành cho Windows do Google tạo ra và được coi là một trong những lựa chọn thay thế BlueStacks tốt nhất hiện có. Bạn có thể cài đặt trò chơi Android trên PC với phiên bản beta này và mặc dù nó không có tất cả các tính năng đi kèm với các trình giả lập khác, nhưng các nhà phát triển trò chơi vẫn tích cực làm việc với Google để tạo ra các phiên bản trò chơi được tối ưu hóa cho PC.

Một trong những tính năng tốt nhất của phiên bản beta của Google Play Trò chơi là tiến trình được lưu vào tài khoản của bạn trên tất cả các thiết bị. Và vì đây là chương trình chính thức của Google nên đây là trình giả lập an toàn nhất để bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng một số trò chơi giả lập có thể chạy kém bất kể thông số kỹ thuật của máy tính của bạn như thế nào. Chà, bản beta của Google Play Games có vẻ sẽ tối ưu hóa các tựa game để chạy tốt hơn trên PC của bạn và cho phép thay đổi sơ đồ điều khiển của một số trò chơi. Nghĩa là, ít nhất trò chơi sẽ chạy tốt hơn hoặc cung cấp nhiều tùy chọn sơ đồ điều khiển hơn.

Sau khi cài đặt Google Play Trò chơi trên Windows, bạn sẽ muốn cân nhắc thử các trò chơi sau vì chúng là một trong những trò chơi hay nhất xét về mức độ hoạt động của cổng PC trong bản beta của Google Play Trò chơi. Thật tuyệt vời khi chơi những tựa game này mà không cần phải cúi xuống điện thoại và trong một số trường hợp, sử dụng chuột và bàn phím nhìn chung sẽ thoải mái hơn nhiều. Hãy để ý đến chỉ báo hiệu suất ở trên cùng bên trái và hộp tối ưu hóa ở dưới cùng bên phải của mỗi trang cài đặt trò chơi, mặc dù đôi khi những chỉ báo này không hoàn toàn chính xác.

  17 Phần mềm quản lý/theo dõi chi phí tốt nhất dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

1. Siêu năng lực nhàn rỗi

Có thể nói rằng trò chơi nhàn rỗi là một trong những tựa game phổ biến nhất dành cho thiết bị di động. Siêu năng lực nhàn rỗi là một trong những trò chơi nhàn rỗi hay nhất trên phiên bản beta của Google Play Games. Nó chạy rất tốt, nhưng bản chất của trò chơi yêu cầu bạn phải để nó mở và chạy, vì quá trình tiến triển bị giới hạn ở 10 cấp độ và sẽ không vượt qua được trùm trừ khi trò chơi được mở và chạy. Nếu bạn làm điều này trên thiết bị di động, bạn sẽ nhanh chóng làm hao pin điện thoại của mình.

Chơi trò này trên PC giúp bạn không sử dụng pin điện thoại trong thời gian dài và nó cũng chạy tốt hơn nhiều trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là bạn không thể nhận được phần thưởng quảng cáo.

2. Gems of War – Game nhập vai ghép 3

Gems of War là một trò chơi di động không có sẵn cho PC trừ khi bạn tải xuống trình giả lập hoặc trong trường hợp này là bản beta của Google Play Games. Không có sự thay đổi đáng kể về việc chuyển đổi sang chuột và bàn phím, nhưng lối chơi đủ thoải mái chỉ với một con chuột. Tuy nhiên, nó chạy rất tốt và hình ảnh rất ấn tượng trên màn hình lớn hơn.

Giống như tất cả các trò chơi trong phiên bản beta của Google Play Trò chơi, tiến trình được lưu trên tất cả các thiết bị.

Cookie Run: OvenBreak là trò chơi di động đầu tiên trong danh sách này có những thay đổi điều khiển có tác động mạnh mẽ trên cổng sang PC. Để chơi trò chơi, bạn có thể nhấn F để nhảy và J để trượt, đồng thời bạn có thể thay đổi các phím nóng này trong menu cài đặt. Tuy nhiên, hiệu suất của nó lại là một câu chuyện khác và bạn nên thay đổi cài đặt đồ họa ở mức thấp và tắt hoạt ảnh nền.

Bạn cũng phải chờ đợi lâu trong khi cài đặt. Tôi mất hơn 45 phút để hoàn tất cài đặt tựa game này trên bản beta của Google Play Games. Nhưng lối chơi mượt mà và khả năng điều khiển khiến nó trở nên đặc biệt thú vị.

  Hướng dẫn ngắn gọn về Python trong an ninh mạng

4. Chiến tranh đảo

Island War là trò chơi duy nhất trong danh sách này chạy ở chế độ dọc, nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn thử. Có, nó chỉ chạy ở chế độ dọc nhưng có các điều khiển đơn giản. Sử dụng chuột để đặt vị trí đơn vị sẽ tốt hơn so với việc chạm vào màn hình trên thiết bị di động.

Việc tổ chức các đơn vị trên thuyền cũng mang lại cảm giác hấp dẫn hơn trên PC so với trên điện thoại. Đây là một cổng trò chơi di động tuyệt vời để chơi trên PC vì nó có cả yếu tố hoạt động và nhàn rỗi.

5. Towerlands: Tháp phòng thủ TD

Towerlands: Tower Defense TD là một game di động khác có thể chuyển đổi tốt sang PC. Nó có các yếu tố chơi trò chơi nhàn rỗi và chủ động, đồng thời việc sử dụng chuột làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn khi lựa chọn đơn vị và nâng cấp. Tuy đồ họa không nhận được nhiều sự yêu thích nhưng lối chơi lại rất thư giãn và đáng để thử.

Hình ảnh trong trò chơi này giống hệt với phiên bản di động về mọi mặt, nhưng hiệu suất cho cảm giác tốt hơn và tôi vẫn thấy nó khá thú vị.

6. Cuộc phiêu lưu của thế giới Bot

Cổng beta của Botworld Adventure Google Play Games đơn giản là tuyệt vời. Mặc dù nó không hỗ trợ chuyển động WASD nhưng cài đặt chuột hoạt động giống như cách di động. Nghĩa là, bạn có thể sử dụng thao tác nhấp để di chuyển hoặc nhấp và kéo theo bất kỳ hướng nào để di chuyển. Vị trí của các đơn vị trong chiến đấu cũng như điều hướng menu rất dễ dàng và trực quan.

Trò chơi được tối ưu hóa tốt cho máy tính để bàn và chạy tốt ngay cả ở cài đặt đồ họa cao nhất. Mặc dù phần cứng có thể là một yếu tố nhưng hầu hết máy tính đều có thể chạy tính năng này tốt hơn hầu hết điện thoại di động.

7. Sự tiến hóa của cá mập đói

Hungry Shark Evolution là một trong những cổng tốt nhất từ ​​thiết bị di động sang PC thông qua bản beta của Google Play Games. Nó tải xuống, cài đặt và tải rất nhanh. Có lẽ một trong những nhược điểm duy nhất của nó liên quan đến hình ảnh, có vẻ kém rõ rệt trên màn hình và màn hình lớn hơn.

Trò chơi tự hào hỗ trợ cấu hình bàn phím đầy đủ. Bố cục điều khiển thật tuyệt vời, giúp trò chơi trở nên rất dễ chơi, thú vị và điều khiển trực quan.

  IPad Pro 2020 của Apple như thế nào so với Trackpad Mac 1994

Hungry Shark Evolution là một game cổ điển tức thì, chạy mượt mà trên PC. Tuy nhiên, hãy cẩn thận; Tôi thấy cái này khá gây nghiện.

8. Anh hùng nhàn rỗi

Idle Heroes là một trong những trò chơi nhàn rỗi hay hơn để chơi trên bản beta của Google Play Games. Nó có giao diện người dùng đơn giản, bạn không cần sử dụng bàn phím và chơi trò chơi này trên PC sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiệm rất nhiều pin. Độ phân giải của trò chơi thích ứng với màn hình lớn hơn, do đó hình ảnh rõ ràng trên hầu hết mọi màn hình.

Vòng lặp trò chơi đơn giản nhưng có thể giải trí hàng giờ. Điều đáng nói là trên thực tế, mã Idle Heroes hoạt động trên cổng beta Google Play Games của trò chơi. Vì vậy, nếu bạn chơi trò chơi này lần đầu tiên và muốn sử dụng mã, bạn có thể bắt đầu trên PC.

9. Mua sắm Titans: RPG Tycoon nhàn rỗi

Nếu bạn thường né tránh các trò chơi quản lý và xây dựng thành phố phức tạp thì Shop Titans: RPG Idle Tycoon trên Google Play Games beta có thể dành cho bạn. Đây là một trò chơi quản lý nhàn rỗi đơn giản và thú vị, rất phù hợp để chạy ở chế độ nền khi thực hiện đa nhiệm. Đây là một trong những lựa chọn tốt hơn để đặt tab thay thế trong suốt cả ngày của bạn mà không cần phải mở khóa điện thoại.

10. Cuộc chiến triệu hồi

Summoners War mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa cơ chế chơi trò chơi nhàn rỗi và chủ động, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời khác để chơi trên PC. Đây cũng là một trong những trò chơi nhàn rỗi chuyên sâu hơn có sẵn trên Google Play Games beta, với tính năng quản lý anh hùng, tòa nhà và chiến đấu.

Màn hình chính là một khung cảnh dễ chịu, mặc dù nó giống hệt với phiên bản di động. Phần thưởng quảng cáo không có sẵn trên PC nhưng mọi thứ khác đều hoạt động bình thường. Sử dụng chuột thay vì chạm vào màn hình sẽ thoải mái hơn nhiều và cũng như một số trò chơi khác trong danh sách này, đây là một trò chơi tuyệt vời để chạy ở chế độ nền khi bạn đang thực hiện đa nhiệm.

Dùng thử các trò chơi PC này trên Google Play Games Beta

Đây là 10 trò chơi Android hàng đầu chạy tốt hoặc tốt hơn trên PC với bản beta của Google Play Games. Mặc dù một số thể loại trò chơi di động phổ biến có thể gặp khó khăn khi tìm chỗ trên trình giả lập, nhưng những tựa game này là nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào bản beta của Google Play Games thì không cần phải lo lắng. Có rất nhiều trình giả lập nhẹ mà bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi Android trên cả PC và Mac.

x