10 trò chơi săn bắn hay nhất để trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi truy đuổi

Spread the love

Bạn muốn sống lại niềm vui săn bắn trong những khu rừng hoang dã? Hãy biến điều đó thành hiện thực với sự trợ giúp của Trò chơi săn bắn hay nhất.

Săn bắn là một môn thể thao phổ biến đã được nhìn thấy và nghe thấy từ thời cổ đại. Dù bạn thuộc vùng nào, mỗi khu rừng đều có khu bảo tồn động vật hoang dã và những câu chuyện săn bắn. Cho dù để nuôi sống hay giải trí, mọi người đi du lịch đến nhiều nơi hoang dã khác nhau trên toàn cầu để nghĩ ra một câu chuyện dũng cảm và giết chóc.

Tuy nhiên, chúng ta không thể đủ can đảm để đi vào rừng, đuổi theo động vật, nhắm vào chúng và giết tươi. Nhưng thế kỷ 21 đã biến vô số điều không thể thành có thể nhờ sự trợ giúp của công nghệ.

Do đó, trò chơi điện tử cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đi săn và rượt đuổi. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy thảo luận về một số trò chơi săn bắn hay nhất xứng đáng có một vị trí trong thư viện trò chơi của bạn.

Trò chơi săn bắn là gì?

Săn bắn là một môn thể thao điển hình trong đó mọi người đi vào rừng và săn đuổi động vật hoang dã để giết chúng vì những lý do cụ thể. Vào thời cổ đại, lý do đằng sau việc săn bắn động vật hoang dã chỉ giới hạn ở thức ăn và tự vệ. Với sự phát triển của thế giới, con người bắt đầu săn bắt động vật để giải trí, thịt, thịt, răng, v.v.

Tuy nhiên, bây giờ luật pháp rất nghiêm ngặt. Nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi rượt đuổi trong thời đại này bằng cách ngồi ở nơi thoải mái của mình thông qua các trò chơi săn bắn. Những trò chơi này được thiết kế đặc biệt với cốt truyện và cốt truyện trong đó người chơi đến nhiều nơi hoang dã khác nhau để săn thú hoang và hoàn thành nhiệm vụ để đổi lấy phần thưởng. Độ phân giải và đồ họa đỉnh cao làm cho trò chơi chân thực và hấp dẫn hơn.

Tại sao chiến lược và lập kế hoạch lại cần thiết trong trò chơi săn bắn?

Bạn đã biết rằng săn bắn không phải là một miếng bánh. Người thợ săn cần phải đối mặt với một số thách thức về kỹ thuật, thể chất và môi trường để thực hiện thành công một vụ giết người. Hơn nữa, trước khi đưa ra chiến lược săn thú, trước tiên người thợ săn phải lên một kế hoạch an toàn cho sự sống còn của mình giống như trong các trò chơi sinh tồn.

Trò chơi săn bắn dựa trên thực tế, vì vậy các nhà phát triển thêm nhiều thử thách khác nhau cho người chơi. Những thử thách này làm cho trò chơi trở nên thực tế hơn và khiến người chơi không khỏi lo lắng.

Trò chơi săn bắn đưa bạn vào một chuyến tham quan hiện thực, nơi các quyết định của bạn hoàn toàn ảnh hưởng đến cốt truyện của trò chơi. Người chơi cần rình rập, truy đuổi và tự vệ tùy theo tình huống và phản ứng của các loài động vật.

Mặc dù hầu hết các thể loại trò chơi săn bắn là nhập vai hành động, chúng vẫn được diễn giải bằng một số chiến lược và chiến thuật thời gian thực. Do đó, người chơi phải để mắt đến trò chơi và có một tâm trí tốt để tiến bộ.

Trò chơi săn bắn là tốt nhất cho những game thủ thích hành động hơn cốt truyện. Nếu bạn là một trong số họ hoặc muốn thử trò chơi săn bắn, thì hãy vào danh sách.

thợ săn lớn

Đây là một trong những trò chơi điện tử phổ biến và được khuyên dùng nhất với chủ đề săn bắn – Big Buck Hunter. Đúng như tên gọi, người chơi phải bắn những con tiền đang di chuyển mà không được bắn một con nai cái hay con cái.

Phiên bản đầu tiên của sê-ri đầu tiên của Big Buck Hunter được phát hành vào tháng 12 năm 2000 và phiên bản gần đây của Big Buck World đã được giới thiệu tới khán giả vào tháng 11 năm 2010. Sê-ri này có tới 7 trò chơi mang đến niềm vui và sự hồi hộp bất tận.

  Bao gồm các bản sửa lỗi dành cho người mới bắt đầu và chuyên gia

Lấy cảm hứng từ Duck Hunt, mục tiêu chính của trò chơi Buck Hunter lớn là bắn những con vật đực khi chúng chạy ngang qua màn hình. Mỗi vòng rượt đuổi và hồi hộp này kết thúc khi người chơi bắn chết bất kỳ con vật cái nào.

Người chơi nhận được điểm sau mỗi lần bắn thành công, được xác định dựa trên khoảng cách, trọng lượng và độ chính xác. Big Buck Hunter cung cấp các trạng thái khác nhau với nhiều loài động vật khác nhau như linh dương và nai sừng tấm. Big Buck Hunter là một game vui nhộn phù hợp để chơi cùng gia đình và bạn bè.

Phát hành – tháng 12 năm 2000

Thể loại – Trò chơi điện tử

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Incredible Technologies

Nền tảng – PC, PS4, Nintendo Switch và Xbox One

Mô phỏng săn bắn

Hunting Simulator là một trò chơi nhập vai mang đến cho người chơi hàng giờ chơi trong thế giới hoang dã. Trò chơi này thích hợp hơn cho bạn nếu bạn muốn tận hưởng một ngày cuối tuần dài với bạn bè của mình. Trình mô phỏng săn bắn cũng bao gồm chế độ nhiều người chơi.

Trình mô phỏng săn bắn được phát triển bằng cách sử dụng bốn công cụ không có thật – làm cho nó trở nên linh hoạt và thân thiện hơn với người dùng. Hơn nữa, trò chơi giới thiệu tới 12 khu vực khác nhau dựa trên các khu vực săn bắn tự nhiên như hồ và rừng phương bắc của Alberta, vùng đồng bằng khô cằn của Texas, lãnh nguyên và rừng của Alaska, v.v.

Nếu trò chơi cung cấp nhiều vùng khác nhau, làm sao họ có thể bỏ lỡ việc cung cấp nhiều loài động vật? Do đó, Trình mô phỏng săn bắn giới thiệu hơn 37 loài động vật và hơn 100 nhiệm vụ cần hoàn thành.

Trình mô phỏng săn bắn mang lại trải nghiệm săn bắn tốt nhất, với 17 loại súng, nhiều chế độ chơi khác nhau, v.v. Các nhà phát triển đã chú ý đến đồ họa và trải nghiệm người dùng. Đây là trò chơi duy nhất trong thể loại săn bắn cho phép bạn sử dụng máy bay không người lái để khám phá môi trường.

Phát hành – tháng 6 năm 2017

Thể loại – Săn bắn, Mô phỏng

Nhà phát triển/ Nhà xuất bản – Nacon

Nền tảng – Windows, Nintendo Switch và PS4

Thế giới thợ săn quái vật: Iceborne

Săn bắt động vật rất thú vị, nhưng nếu bạn cũng có thể trải nghiệm săn những sinh vật hoang dã và quái vật độc đáo thì sao? Monster Hunter World: Iceborne là một trò chơi xoay quanh chủ đề này đồng thời mang đến trải nghiệm phi thường.

Trong trò chơi nhập vai hành động này, người chơi sẽ điều khiển một nhân vật do người chơi tạo đi đến một thế giới mới đầy quái vật. Hơn nữa, người chơi được giao nhiệm vụ tiêu diệt hoặc bắt những con quái vật khổng lồ này trong một hệ sinh thái Bắc Cực có tên là Hoarfrost.

Trò chơi được chơi ở góc nhìn của người thứ ba với một số thử thách và cảm giác mạnh. Người chơi bắt đầu trò chơi với vũ khí hạn chế, nhưng sau đó họ có thể nâng cấp thiết bị khi tiến lên cấp độ mới hoặc như một phần thưởng bằng cách giết hoặc bẫy quái vật.

Trò chơi cung cấp một số địa điểm để đi du lịch và tạo nên một thế giới mới, khiến nó trở nên đầy thách thức và lâu dài. Bạn có thể thưởng thức trò chơi này một mình hoặc với bạn bè của mình ở chế độ nhiều người chơi.

Phát hành – tháng 9 năm 2019

Thể loại – Nhập vai hành động

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Capcom

Nền tảng – PS4, Xbox One và Windows

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là phần thứ ba trong sê-ri Red Dead và là phần tiền truyện của Red Dead Redemption. Cốt truyện của trò chơi là một đại diện hư cấu của Hoa Kỳ vào năm 1899.

Người chơi điều khiển Arthur Morgan ngoài vòng pháp luật, người phải hoàn thành các nhiệm vụ và đối phó với sự suy tàn của Miền Tây hoang dã trong khi sống sót trước các lực lượng chính phủ, các băng nhóm đối thủ và những kẻ thù khác.

Red Dead Redemption 2 có một số cảnh quan, khách du lịch, kẻ cướp, động vật hoang dã và khu định cư đô thị. Các yếu tố trong trò chơi bao gồm đấu súng, cướp, săn bắn, cưỡi ngựa, v.v. Ngoài ra, phương tiện di chuyển chính trong game là ngựa.

  Chỉnh sửa tiêu điểm và cường độ của hiệu ứng làm mờ trong ứng dụng máy ảnh của Google

Red Dead Redemption 2 có thể mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo về Robin Hood, người có thể vi phạm luật pháp khắp thành phố nhưng luôn vì một lý do chính đáng. Mục tiêu chính của người chơi là duy trì xếp hạng danh dự của nhân vật thông qua các quyết định và hành động đạo đức đúng đắn.

Phát hành – tháng 10 năm 2018

Thể loại – Nhập vai hành động

Nhà phát triển/Nhà phát hành – Rockstar Games

Nền tảng – PS4, Xbox One, Windows và Stadia

Thợ săn cổ điển

Hunter Classic được coi là một trong những trò chơi săn bắn thực tế nhất từng được tạo ra. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi đi săn trong môi trường thế giới mở rộng lớn. Đồ họa môi trường của trò chơi này bao gồm từ vùng hẻo lánh hoang vắng của Úc đến phong cảnh của dãy núi Alps của Áo.

Hunter Classic được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 và nó liên tục cập nhật tất cả các yếu tố của nó, bao gồm vũ khí, loài và môi trường, phát hành các nền tảng mới, v.v. Thông qua trò chơi này, người chơi có thể khám phá 12 môi trường rộng lớn trong khi săn tới 45 loài như Bison, Moose, Red Deer, Feral Hog, v.v.

Về lối chơi, trò chơi đưa ra một số thử thách cho người chơi. Ngoài ra, người chơi có thể có khoảng thời gian vui vẻ với các tính năng trực tuyến phong phú của trò chơi bằng cách tham gia các cuộc thi, hoàn thành nhiệm vụ, leo lên bảng xếp hạng, v.v.

Hunter Classic có thể được thưởng thức một mình và với bạn bè, vì bạn có thể lập nhóm với tối đa 7 người bạn để thưởng thức trò chơi ly kỳ này. Bên cạnh tất cả những điều này, yếu tố hấp dẫn khác của trò chơi này là vũ khí. Hunter cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí, từ nỏ cho đến súng ngắn, để thu hoạch con mồi.

Phát hành – 2009

Thể loại – Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Avalanche Studios

Nền tảng – Steam

theHunter: Tiếng gọi nơi hoang dã

theHunter: Call of the Wild là một trò chơi săn bắn trong một thế giới mở có khí quyển. Điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này là đồ họa và môi trường chi tiết. Hơn nữa, các nhà phát triển đặc biệt chú ý đến âm thanh nền để có trải nghiệm chân thực nhất.

Trò chơi được thiết kế hoàn toàn dựa trên hành vi thực tế của động vật. Bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một thợ săn thông qua trò chơi này. Người chơi phải săn con mồi giống như những người thợ săn cổ đại đã làm, tức là bạn phải phân tích và tìm hiểu về hành vi của động vật để theo đuổi chúng.

theHunter: Call of Wild biến bạn thành một phần của trò chơi, nơi bạn phải sống sót và săn thú hoang bằng súng trường và cung tên. Hơn nữa, người chơi cũng nên hoàn thành các thử thách trong trò chơi và các sự kiện săn bắn. Bạn cũng có thể lập nhóm với tối đa 8 người bạn để vui hơn.

Phát hành – Tháng 2 năm 2017

Thể loại – Mô phỏng

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Expansive Worlds

Nền tảng – Windows, PS4 và Xbox One

Hunt: Showdown

Hunt: Showdown là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với chiến lược sáng tạo. Nó có hai chế độ chơi trò chơi – một là thợ săn tiền thưởng và chế độ còn lại là chế độ chơi nhanh. Trò chơi không chỉ giới hạn trong việc săn bắn mà còn bao gồm các câu đố và bí ẩn.

Thợ săn tiền thưởng là chế độ tương tác và thử thách nhất trong trò chơi này. Người dùng điều khiển một thợ săn tiền thưởng, người phải sống sót và giết một con quái vật thần thoại để nhận tiền thưởng và đạt được điểm khai thác.

Mặt khác, “Quickplay” là một chế độ battle royale và đúng như tên gọi của nó, tức là nhanh và tương đối dễ dàng. Chế độ này kéo dài trong 15 phút, trong đó người chơi có nhiệm vụ tìm nguồn năng lượng trong một bản đồ được cung cấp trong khi chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù.

  Cách xóa Google+ khỏi tài khoản Google của bạn

Phát hành – tháng 5 năm 2019

Thể loại – Bắn súng góc nhìn thứ nhất

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Crytek

Nền tảng – Windows, PS4 và Xbox One

Săn không giới hạn 2010

Hunting Unlimited 2010 là một trò chơi săn bắn có nhịp độ nhanh từ Bắc Mỹ, Canada và Rừng Bavarian. Trò chơi cung cấp hai chế độ có tên là chế độ săn có thể truy cập và chế độ thử thách. Cả hai chế độ đều đi kèm với các khái niệm độc đáo và thú vị.

Chế độ săn có thể truy cập đưa bạn vào một môi trường có nhiều con mồi khác nhau. Mặt khác, chế độ thử thách làm cho trò chơi trở nên thú vị và vui nhộn hơn thông qua các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi cho phép bạn đi du lịch và xác định vị trí động vật thông qua các phương tiện và bản đồ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chạy để có trải nghiệm thực tế hơn. Trò chơi có một số loài động vật, như Hươu, Nai sừng tấm, gấu, Sư tử, Voi, v.v., để săn bắn. Bạn có thể thích hoặc không thích đồ họa, nhưng bạn sẽ thích cách chơi của Hunting Unlimited.

Phát hành – tháng 7 năm 2009

Thể loại – Mô phỏng

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Ziggurat

Nền tảng – Steam

Săn thời tiền sử

Đúng như tên gọi, Prehistoric Hunt là trò chơi săn bắn đưa bạn trở về thời cổ đại – thời đại khủng long. Thú vị, phải không? Hơn nữa, lối chơi và đồ họa của trò chơi khiến nó trở nên ly kỳ và chân thực hơn.

Trò chơi đưa bạn đến một hòn đảo rộng lớn có nhiều loại khủng long sinh sống. Địa hình của hòn đảo duy nhất này thay đổi từ vách núi cho đến những khu rừng rậm rạp và đồng bằng rộng mở để mang lại trải nghiệm săn bắn tốt hơn.

Tuy nhiên, người chơi có thể chơi trò chơi này một mình hoặc với bạn bè vì trò chơi này có tùy chọn nhiều người chơi. Bên cạnh việc sống sót và săn khủng long, người chơi còn phải hoàn thành các nhiệm vụ săn bắn. Những nhiệm vụ này sẽ tiếp tục giúp người chơi nhận được phần thưởng cho thiết bị mới và đi săn ở những địa điểm mới.

Prehistoric Hunt cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn vũ khí, từ súng truyền thống cho đến thuốc an thần. Trò chơi bao gồm những con khủng long ăn thịt khủng khiếp có thể đuổi theo người chơi.

Phát hành – tháng 12 năm 2020

Thể loại – Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển/Nhà xuất bản – Antiproto Studios

Nền tảng – Steam

rừng

The Forest là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn với cốt truyện độc đáo và hấp dẫn có thể khiến bạn hồi hộp và nín thở cho đến phút cuối cùng. Các tính năng trong môi trường thế giới mở được chơi từ góc nhìn thứ nhất.

Trò chơi không bao gồm bất kỳ nhóm nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ nào. Thay vào đó, cốt truyện của trò chơi dựa trên chiến lược thời gian thực và quyết định của người chơi để sinh tồn trong khi hoàn thành mục tiêu chính.

Đến với trò chơi, người chơi Eric LeBlanc, đến bán đảo trong rừng để tìm kiếm con trai Timmy sau một vụ tai nạn máy bay. Người chơi phải sống sót trong khu rừng kinh hoàng này bằng cách tạo ra nơi trú ẩn, vũ khí và các thiết bị sinh tồn cần thiết khác.

Điều đưa trò chơi này vào danh sách của chúng tôi là những sinh vật kẻ thù trong rừng là những con quái vật ăn thịt người. Những con quái vật này sống trong các ngôi làng và trở nên hung dữ hơn vào ban đêm. Người chơi phải chiến đấu chống lại những con quái vật này trong khi săn thú, tạo nơi trú ẩn và cạm bẫy, v.v. Tuy nhiên, người chơi cũng được cung cấp một cuốn sách hướng dẫn sinh tồn để được trợ giúp.

Phát hành – Tháng 11 năm 2018

Thể loại – Kinh dị sinh tồn

Nhà phát triển/Nhà phát hành – Endnight Games

Nền tảng – PS4 và Steam

dòng dưới cùng

Đến cuối bài viết, bạn sẽ nhận thấy rằng trò chơi săn bắn không chỉ giới hạn ở động vật. Các nhà phát triển có nhiều hơn nữa để cung cấp cho bạn. Từ săn bắt động vật đến khám phá và sống sót sau quái vật và khủng long, bạn có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của cuộc rượt đuổi trong thời kỳ hiện đại thông qua các trò chơi săn bắn.

Bạn cũng có thể khám phá một số trò chơi mafia hay nhất với các nhiệm vụ và nhiệm vụ phụ hay nhất.

x