10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để chỉnh sửa ảnh của bạn khi đang di chuyển

Spread the love

Không phải lúc nào cũng dễ dàng chụp được những bức ảnh hoàn hảo, ngay cả khi bạn đã nỗ lực hết sức. Nhưng bạn có thể loại bỏ tất cả những thiếu sót bằng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh.

Với việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh độ nét cao, chụp ảnh di động đã trở thành một hiện tượng phổ biến. Nếu bạn thích chụp ảnh bằng điện thoại, bạn không cần phải chuyển chúng sang máy tính để chỉnh sửa. Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau cho điện thoại di động của bạn và biến chúng thành những bức ảnh hoàn hảo.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh để chỉnh sửa ảnh từ mọi nơi

Chỉnh sửa ảnh không còn có nghĩa là sử dụng phần mềm nặng trên máy tính hay nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia chỉnh sửa ảnh nữa. Có nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho thiết bị di động đã cách mạng hóa khái niệm chỉnh sửa ảnh. Giờ đây, bạn có thể đạt được kết quả trông chuyên nghiệp ngay từ điện thoại thông minh Android hoặc iPhone của mình.

Ngay cả khi bạn đang đi du lịch hoặc không ngồi trước máy tính, bạn vẫn có thể dễ dàng cải thiện ảnh của mình bằng các ứng dụng di động tiện lợi này. Cho dù bạn cần gửi ảnh ngay lập tức cho ai đó hay đăng ảnh lên mạng xã hội, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động đều hoạt động như những cứu cánh.

Kiểm tra danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất này và tìm ra ứng dụng nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

PhotoDirector 365

PhotoDirector 365 là công cụ chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, nơi bạn có thể nâng cao, cách điệu và tạo hiệu ứng cho hình ảnh của mình cũng như tạo ảnh ghép từ chúng. Bên cạnh các công cụ chỉnh sửa, nó còn có các công cụ hoạt ảnh để mang lại sức sống cho ảnh của bạn với hàng trăm kiểu, hiệu ứng và mẫu.

Sử dụng PhotoDirector 365, bạn có thể xóa bất kỳ đối tượng nào khỏi ảnh của mình và đặt lại đối tượng đó nếu bạn không thích các thay đổi. Bạn cũng có thể thay đổi nền ảnh và bầu trời trong ảnh.

Công cụ Face Shaper của nó cho phép bạn thực hiện những thay đổi tự nhiên và tinh tế cho khuôn mặt của mình. Các tính năng nổi bật khác của ứng dụng bao gồm cọ ma thuật, cân bằng trắng, ảnh mờ, chỉnh sửa ảnh, trình chỉnh sửa ảnh tự sướng và công cụ loại bỏ mắt đỏ.

Tải xuống cho: Android | iOS

Picsart

Picsart cho phép bạn biến sự sáng tạo thành hiện thực với các công cụ được hỗ trợ bởi AI để chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ảnh ghép chuyên nghiệp, nhanh chóng xóa nền, thêm bộ lọc ảnh cách điệu và thậm chí tạo hình đại diện AI.

  6 công cụ miễn phí để kiểm tra thời gian tải trang web từ Trung Quốc

Người dùng sẽ tìm thấy các bộ lọc theo xu hướng và các hiệu ứng ảnh phổ biến trên ứng dụng này cho ảnh của họ. Ngoài ra còn có các công cụ Xóa nền và Xóa đối tượng để loại bỏ những thứ bạn không muốn. Bạn cũng có thể chọn từ hơn 200 phông chữ thiết kế để thêm văn bản.

Ứng dụng Picsart cũng lý tưởng để lật và cắt ảnh, thêm và tạo nhãn dán, làm mờ ảnh và chỉnh sửa ảnh tự chụp bằng công cụ thay đổi màu tóc và nhãn dán trang điểm.

Tải xuống cho: Android | iOS

hạt giống

Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Google, có thể được sử dụng để chỉnh sửa các tệp ảnh JPG và RAW. Nó có 29 công cụ và bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để tạo phong cách với khả năng điều khiển chính xác. Bên cạnh việc tự động điều chỉnh màu sắc và độ phơi sáng, nó có khả năng làm nổi bật các cấu trúc bề mặt trong ảnh.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tự do cắt ảnh, xoay ảnh 90° hoặc làm thẳng đường chân trời của ảnh. Nó cũng hỗ trợ thêm văn bản vào ảnh, điều chỉnh cân bằng trắng và kiểm soát độ sáng của ảnh.

Snapseed cũng có tính năng Phơi sáng kép cho phép bạn trộn hai ảnh sau khi bạn chọn chế độ hòa trộn.

Tải xuống cho: Android | iOS

Máy ảnh Adobe Photoshop

Sử dụng ứng dụng Adobe Photoshop Camera, bạn có thể thêm các bộ lọc và hiệu ứng khác nhau ngay cả trước khi chụp. Nó có hơn 100 hiệu ứng ống kính thẩm mỹ và bộ lọc để chỉnh sửa ảnh cho mạng xã hội như Instagram.

Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng Photoshop thời gian thực để chỉnh sửa ảnh do AI cung cấp và tự động điều chỉnh các hiệu ứng ảnh. Nó thậm chí có thể đưa ra các đề xuất phù hợp nhất về các hiệu ứng để có kết quả tốt nhất.

Ngoài ra còn có nhiều tính năng kiểm soát chân dung, chẳng hạn như Khoảng cách khuôn mặt, Ánh sáng khuôn mặt và Chiếu sáng khuôn mặt, để có những bức ảnh truyền thông xã hội hoàn hảo. Nó cũng giúp bạn tránh bị biến dạng khi chụp ảnh selfie nhóm.

Tải xuống cho: Android | iOS

Pixlr

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho bạn một bộ sưu tập các hiệu ứng, lớp phủ và bộ lọc. Trên ứng dụng này, bạn có thể tạo ảnh ghép theo các kiểu và tỷ lệ khác nhau. Nó cho phép bạn thực hiện điều chỉnh màu bằng một cú nhấp chuột bằng cách sử dụng Tự động sửa.

  Thị trường lớn nhất để mua và bán các doanh nghiệp trực tuyến với một vài cú nhấp chuột – Flippa

Ngoài ra còn có các công cụ Color Splash và Focal Blur để có màu sắc và tác động tốt hơn. Nó cũng cho phép người dùng làm mịn màu da, làm trắng răng và loại bỏ mắt đỏ cũng như nhược điểm khỏi ảnh của họ. Ngoài ra, Pixlr có thể thêm văn bản và đường viền theo phong cách yêu thích của bạn vào hình ảnh.

Cắt hình ảnh, thay đổi kích thước, hiệu ứng và lớp phủ, khuếch đại tông màu, sắc thái siêu thực, lớp và độ trong suốt có thể điều chỉnh là các tính năng hàng đầu khác của ứng dụng này.

Tải xuống cho: Android | iOS

Phòng thí nghiệm Prisma

Với Prisma Labs, bạn có thể nâng cao chất lượng ảnh của mình để đa dạng hóa và biến nó thành tác phẩm nghệ thuật. Thư viện bộ lọc nghệ thuật của nó có hơn 500 bộ lọc và hiệu ứng cho ảnh. Ngoài ra, có một bộ sưu tập lớn các phong cách nghệ thuật, bao gồm trang trí, làm mờ, thêu, v.v.

Trên Prisma Labs, bạn có các công cụ nâng cao hình ảnh để cải thiện ảnh của mình sau khi áp dụng các bộ lọc nghệ thuật. Những công cụ này giúp bạn điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, độ sáng và độ sắc nét của ảnh. Thậm chí còn có các tùy chọn để làm mờ, chỉnh sửa và áp dụng các công cụ chỉnh sửa giao diện.

Tải xuống cho: Android | iOS

Facetune

Nếu bạn thích chụp ảnh tự sướng, bạn có thể sử dụng Facetune để chỉnh sửa những bức ảnh đó bằng các công cụ hàng đầu. Bạn có thể chọn thực hiện chỉnh sửa ảnh một chạm hoặc sử dụng các bộ lọc để cải thiện toàn bộ ảnh hoặc khung.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để áp dụng chính xác các tùy chọn chỉnh sửa độc đáo của bạn thông qua chỉnh sửa thủ công. Những việc như che khuyết điểm, làm nổi bật mái tóc, làm mới đôi mắt mệt mỏi và trang điểm đều có thể được thực hiện liền mạch trên ứng dụng này.

Để chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng công cụ định hình lại để làm cho lông mày, môi và tóc trông dày và mỏng. Nó cũng cho phép bạn làm trắng không chỉ răng mà cả váy hoặc giày thể thao của bạn.

Tải xuống cho: Android | iOS

Phòng ánh sáng Adobe Photoshop

Adobe Photoshop Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ được tích hợp nhiều công cụ và bộ lọc để chỉnh sửa những hình ảnh tuyệt đẹp. Những công cụ dễ sử dụng này cho phép bạn thử nghiệm các bộ lọc máy ảnh, loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh và tinh chỉnh nền để nhanh chóng chỉnh sửa ảnh khi đang di chuyển.

Các giá trị đặt trước miễn phí và bộ lọc ảnh hỗ trợ chỉnh sửa nhanh, trong khi công nghệ AI thích ứng của nó có thể đề xuất hơn 200 giá trị đặt trước để có những hình ảnh tuyệt vời. Các thanh trượt chính xác của Adobe Photoshop Lightroom có ​​thể chỉnh sửa các cài đặt như độ tương phản, độ nổi bật, độ phơi sáng và bóng tối.

  Cách đặt lại Ubuntu về cài đặt mặc định

Bộ trộn màu, công cụ phân loại màu, trình cải thiện ảnh và các chế độ chụp nâng cao của nó góp phần chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp.

Tải xuống cho: Android | iOS

ánh sáng sau

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và đơn giản, thì đã đến lúc dùng thử Afterlight. Ứng dụng này đi kèm với một thiết kế đơn giản nhưng các công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để cung cấp cho bạn giao diện bạn muốn.

Nó có 15 công cụ điều chỉnh độc đáo để tăng cường hình ảnh dễ dàng. Bạn thậm chí có thể sử dụng 27 bộ lọc ban đầu có thể được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Afterlight cũng có một công cụ cắt xén với 15 cài đặt trước. Ngoài ra còn có các công cụ để xoay, trượt và làm thẳng hình ảnh, cùng với 77 khung hình đơn giản và có thể điều chỉnh mà bạn có thể sử dụng cho các bài đăng trên Instagram.

Tải xuống cho: Android | iOS

phân cực

Nâng cấp tính thẩm mỹ cho ảnh của bạn bằng ứng dụng Polarr được hỗ trợ bởi AI tiên tiến. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa màu ảnh, thêm lớp phủ tùy thích hoặc thay đổi công nghệ AI để thay đổi một số đối tượng nhất định.

Ứng dụng này có một bộ sưu tập lớn các bộ lọc do người dùng ứng dụng đóng góp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm để tìm các bộ lọc hợp thời trang và áp dụng chúng cho ảnh của mình. Các bộ lọc này có thể được sử dụng để thêm Đối tượng AI (nền, người, động vật), chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt và thực hiện các điều chỉnh khác như màu sáng, hiệu ứng, tông màu, chi tiết và hạt.

Ngoài ra, các tính năng năng suất như nhận diện khuôn mặt, xuất hình ảnh hàng loạt và phân đoạn đối tượng AI làm cho ứng dụng này trở nên độc nhất vô nhị.

Tải xuống cho: Android | iOS

Kết thúc📱✨

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trao quyền cho cả các nhiếp ảnh gia di động chuyên nghiệp và mới làm quen bằng cách che giấu các lỗi trong ảnh của họ và làm cho các bức ảnh trở nên tuyệt đẹp. Các ứng dụng này cho phép bạn thực hiện nhiều chỉnh sửa, chẳng hạn như chỉnh sửa màu sắc, điều chỉnh độ sáng, v.v.

Tại đây, chúng tôi đã liệt kê một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu mà bạn có thể cài đặt trên thiết bị Android và iOS của mình.

Bạn cũng có thể muốn đọc về các công cụ thay đổi kích thước hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội.

x