– 10 ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim tốt nhất để tạo video lan truyền tiếp theo của bạn –

Spread the love

Chỉ vì mọi người đang làm guồng quay ngay bây giờ không có nghĩa đó là một công việc dễ dàng. Đó là một bài tập về sự sáng tạo, có thể trở nên khá khó khăn nếu không có ứng dụng chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram phù hợp.

Những clip nhỏ này đã chạm đến tất cả chúng ta – cho dù đó là để giải trí, giáo dục hay quảng cáo. Trên thực tế, Câu chuyện trên Instagram đã thay đổi bộ mặt tiếp thị và chúng đã trở thành một phần quan trọng trong các chiến dịch tiếp thị ngày nay.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp dựa vào các cuộn phim để nâng cấp trò chơi tiếp thị của họ và kết nối với khán giả của họ ở cấp độ giữa các cá nhân. Nếu bạn muốn phát triển trên Instagram, bạn không thể tránh xa guồng quay quá lâu. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể lan truyền với bất kỳ video kém chất lượng hoặc mờ nhạt nào!

Cách tạo cuộn Instagram tuyệt vời?

Mặc dù Instagram có các tính năng chỉnh sửa trong ứng dụng của riêng nó nhưng các tùy chọn thực sự rất hạn chế. Không chỉ vậy, người dùng thường phàn nàn về việc ứng dụng bị trục trặc và bị sập cứ sau vài phút! Ngoài ra, việc tạo các cuộn phim tuyệt vời có thể là một công việc khá tốn thời gian nếu bạn vẫn đang sử dụng trình chỉnh sửa trong ứng dụng.

Đó là lúc các ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim ra đời. Hãy xem các ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim hàng đầu có thể giúp bạn cải tiến trò chơi cuộn phim của mình một cách dễ dàng:

InShot

Phổ biến và được mọi người yêu thích, InShot hoàn hảo để chỉnh sửa video và thêm nhạc vlog, nhãn dán và văn bản.

Tự hỏi bạn có thể làm gì? Bạn có thể hợp nhất hai hoặc nhiều video, điều chỉnh tốc độ, cắt video, tách chúng và thậm chí xóa phần ở giữa mà bạn không cần.

Ngoài ra còn có các bộ lọc và hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để mang lại lợi thế cho video của mình so với phần còn lại. Hơn nữa, bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh vào video, nhạc của riêng bạn cũng như lồng tiếng của riêng bạn trong trường hợp bạn đang cố gắng tạo vlog.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao InShot lại hoàn hảo cho các cuộn phim, thì đó là vì trình chỉnh sửa HD, siêu chuyển tiếp và chức năng ảnh trong ảnh của nó.

Bạn cũng có thể thêm nhãn động đồng bộ với nội dung video của mình. Inshot có sẵn cho người dùng iOS tại Apple App Store và cho người dùng Android tại Google Play Store.

Người dùng Android cũng sẽ có thể tận hưởng các hiệu ứng AI mới nhất và công cụ Keyframe nâng cao sẽ giúp họ tạo hoạt ảnh khung hình chính tuyệt vời. Nếu bạn là người dùng Android, bạn cũng có thể “tìm ý tưởng” và nguồn cảm hứng.

KineMaster

Với hơn 1000 mẫu video chất lượng cao, KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với các tính năng mạnh mẽ, hoàn hảo cho các cá nhân, người có ảnh hưởng và doanh nghiệp.

Bạn có thể thêm vô số video, hình ảnh và lớp. Không chỉ vậy, với KineMaster, việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp trở nên dễ dàng với dòng thời gian toàn màn hình. Bạn thậm chí không cần PC, bạn có thể thêm và chỉnh sửa dự án với nhiều lớp.

Ngoài ra, bạn chỉ cần chọn một mẫu video thịnh hành từ tab Kết hợp và bắt đầu sau vài phút. KineMaster sẽ giúp bạn tạo không chỉ các video trên Instagram mà cả YouTube, TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Bạn cũng có thể chia sẻ video của riêng mình dưới dạng mẫu để người khác sử dụng. Ngoài giao diện người dùng trực quan và chỉnh sửa video cấp độ chuyên nghiệp, KineMaster còn có các tính năng mạnh mẽ khác. Có công cụ xóa ma thuật có thể giúp bạn xóa nền mà bạn không thích và trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với khả năng kiểm soát cao độ, điều chỉnh phạm vi âm lượng, độ vang và điều chế giọng nói.

  Cách thiết lập Smarthome mà không cần đến đám mây

Bạn cũng có thể cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách điều chỉnh các bộ lọc màu. Bên cạnh đó, việc thêm nhạc miễn phí bản quyền và hiệu ứng âm thanh (SFX) thật dễ dàng. Và việc tạo các video chuyển động chậm, tăng tốc và phát lại ngược cũng vậy. Xuất 4K cũng được hỗ trợ với video UHD và FHD cũng như GIF.

Bạn có thể tìm thấy KineMaster trên cả Google Play Store và Apple App Store.

Wondershare Filmora

Với hơn 100 triệu người dùng trên hơn 150 quốc gia và khu vực, Wondershare Filmora là một nền tảng đa nền tảng để tạo video ở mọi nơi. Trước đây là FilmoraGo, trình chỉnh sửa video và nhà làm phim này rất dễ sử dụng, trực quan và nâng cao.

Cắt video, áp dụng các bộ lọc màu khác nhau, cắt và xuất video với chất lượng HD. Thêm hiệu ứng âm thanh tích hợp với thư viện nhạc miễn phí của hoàng gia và ghi lại giọng nói của riêng bạn cho vlog, cuộn phim và video của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ hoạt hình khung hình chính để điều chỉnh hướng, tốc độ và hướng của khung hình chính trong video của mình.

Trong khi tạo cuộn phim, một vấn đề phổ biến là phát hiện nhịp; Wondershare Filmora tự động đánh dấu các nhịp âm thanh, do đó giúp dễ dàng khớp các khung hình video của bạn với các nhịp.

Các tính năng chỉnh sửa video nâng cao khác bao gồm chia đôi màn hình, chỉnh sửa hàng loạt, tự động điều chỉnh lại khung hình, cắt thông minh AI, theo dõi chuyển động và tăng tốc độ. Đối với các hiệu ứng đặc biệt, cũng có sẵn Boris FX, NewBlue FX, AI Portrait, Mask & Blend. Tạo podcast, meme và cuộn dễ dàng với ứng dụng này!

Cũng có sẵn trong đăng ký chuyên nghiệp, Wondershare Filmora có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store.

mối nối

Nếu bạn đang tìm ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim để giúp video của mình lan truyền, hãy thử trình chỉnh sửa video tất cả trong một Splice. Tận hưởng tất cả các tính năng của trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn trên điện thoại di động của bạn.

Các tính năng trực quan, công cụ nâng cao cấp độ chuyên nghiệp và thư viện nhạc khổng lồ là ba trụ cột của ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim này. Hãy thử đoạn đường nối tốc độ để làm cho video trở nên thú vị: tăng tốc video của bạn hoặc làm chậm chúng để tăng thêm nội dung.

Giữ các dự án đi đúng hướng với quy trình chỉnh sửa nâng cao của Splice. Hoặc, thay đổi màu sắc của các đối tượng cho ảnh của bạn bằng phím sắc độ trong một lần nhấn. Bạn có thể thêm lớp phủ văn bản, phụ đề tự động, bản nhạc, hiệu ứng tốc độ và tỷ lệ khung hình phù hợp.

Bạn có thể cắt và trộn nhiều bản âm thanh, điều chỉnh âm lượng, tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước văn bản, đồng thời thêm hiệu ứng tăng dần và giảm dần cho dự án của mình.

Ngoài ra, hãy thử tua nhanh thời gian và siêu trôi trên video của bạn. Nếu bạn muốn tạo các cuộn phim và bài đăng có kích thước hoàn hảo cho các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như TikTok, YouTube và Instagram.

Phiên bản chuyên nghiệp cũng đi kèm với tông đơ & máy cắt chuyên nghiệp, sáp nhập & nối chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những video tuyệt đẹp. Bạn có thể tìm thấy Splice trên cả Google Play Store và Apple App Store.

LumaFusion

Hãy sẵn sàng khám phá niềm vui của việc chỉnh sửa chuyên nghiệp trên thiết bị di động với trình chỉnh sửa video từng đoạt giải thưởng, LumaFusion. Bạn có thể xếp lớp tối đa 6 video và 6 bản âm thanh bằng trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu này.

Bạn cũng có thể thêm các khối phân cảnh được tạo chuyên nghiệp, sử dụng 35 hiệu ứng chuyển tiếp mới và chỉnh sửa bằng dòng thời gian từ tính nâng cao với các tính năng chèn/ghi đè và liên kết/hủy liên kết clip. Được xây dựng cho môi trường cảm ứng đa điểm, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng chuyển tiếp của riêng mình bằng LumaFusion.

  Làm thế nào để loại bỏ giọng hát khỏi bất kỳ bài hát nào bằng LALAL.AI?

Bạn có thể nâng cao quy trình chỉnh sửa của mình bằng cách tạo vô số dự án với tiêu đề, hình dạng và hình ảnh nhiều lớp, sử dụng các công cụ chỉnh sửa màu sắc và hiệu ứng xếp lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khóa và bộ ổn định tải để ổn định video.

Đó chưa phải là tất cả! LumaFusion cũng cho phép bạn cắt, sao chép và dán giữa các dự án khác nhau. Trên thực tế, đối với âm thanh – bạn có thể tinh chỉnh âm thanh, tạo các bản phối hoàn hảo, tách riêng các bản nhạc và thêm các plugin âm thanh khác nhau.

Có sẵn trên Google Play Store và Apple App Store, ứng dụng này hoàn hảo cho cách kể chuyện sáng tạo và cuộn phim lan truyền.

Mojo

Tìm kiếm các ứng dụng chỉnh sửa cuộn cũng sẽ giúp bạn biến ý tưởng, câu chuyện và bài đăng thành video hoạt hình mạnh mẽ? Mojo là câu trả lời.

Đó là bởi vì nó mang đến cho bạn cơ hội sáng tạo vô tận để tạo nội dung nổi bật bằng cách sử dụng bố cục và hoạt ảnh chất lượng cao. Với một vài lần nhấn, bạn có thể di chuyển xung quanh các thành phần, hoán đổi màu sắc, thay đổi thời gian và thêm các bản nhạc miễn phí bản quyền, lưu trữ hình ảnh và video cũng như phông chữ đẹp mắt.

Bạn cũng có thể thêm nhãn dán và hiệu ứng, đồng thời tạo nhãn dán nhiều trang với hơn 500 mẫu hoạt hình độc đáo, bao gồm cả mẫu thương mại điện tử. Dễ dàng chia sẻ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể xóa hình nền chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra, bạn có thể tạo các câu chuyện nhiều trang để làm cho cuộn phim của mình trở nên thú vị và lan truyền. Trưng bày sản phẩm của bạn hoặc bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng và phát triển thương hiệu của bạn.

Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các tính năng nâng cao, bạn có thể dùng thử mojo PRO để có nội dung lan truyền tốt nhất. Mojo TEAM cũng sẽ cho phép bạn cộng tác trong các dự án chuyên nghiệp, trong khi gói miễn phí cơ bản của Mojo là một cách tuyệt vời để bắt đầu!

Bạn có thể tìm thấy Mojo trên Google Play Store cũng như Apple App Store.

mở ra

Unfold là một trong những ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim như vậy được tạo ra để giúp bạn nổi bật với nội dung xã hội của mình.

Ứng dụng tất cả trong một này giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời với nhiều mẫu, thêm bộ lọc và hiệu ứng để chỉnh sửa ảnh và video, lên kế hoạch cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, đồng thời tạo trang tiểu sử cho liên kết duy nhất của bạn trên Instagram.

Với giải thưởng Best of the Year – Apple và Google, Unfold from Squarespace cho phép bạn ghép nhiều video lại với nhau và quản lý tất cả mạng xã hội của mình (bao gồm cả Instagram) như một chuyên gia!

Hoàn hảo cho từng nhiếp ảnh gia, nhà quay phim, doanh nhân và người sáng tạo, bạn chỉ cần tối thiểu thời gian và công sức để tạo các video hấp dẫn ở cấp độ chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các công cụ văn bản nâng cao và khám phá các phông chữ và kiểu khác nhau để tạo các video thú vị.

Unfold Basic cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, trong khi Unfold+ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ cao cấp và nâng cao với quyền truy cập sớm vào các mẫu mới.

Unfold Pro có tất cả các dịch vụ của Unfold+, cùng với bộ thương hiệu chuyên dụng và liên kết stori.es giúp bạn xuất bản các câu chuyện trên web một cách dễ dàng.

Có sẵn trên cả Google Play Store và Apple App Store, Unfold cho phép bạn tạo bảng phân cảnh tương tác với video, ảnh và văn bản chỉ trong vài phút!

  Cách sử dụng Raspberry Pi làm máy chủ proxy (với Privoxy)

quảng cáo

Hãy tưởng tượng bạn có một studio thiết kế sáng tạo trong tầm tay và bạn đã có Promeo! Với 22.635 mẫu có thể tùy chỉnh cho nội dung quảng cáo và mạng xã hội, Promeo rất dễ sử dụng và giúp bạn tạo các video hấp dẫn tạo tác động.

Bạn có thể làm theo ba bước đơn giản để tạo nội dung tuyệt vời: chọn một mẫu, tùy chỉnh màu sắc và logo cũng như cá nhân hóa các thành phần văn bản của bạn. Và bạn có nó rồi đấy!

Bạn không chỉ có thể tăng phạm vi tiếp cận mà còn có thể tạo bộ thương hiệu dành riêng cho thương hiệu cá nhân của mình. Giữ cho thương hiệu của bạn nhất quán với các biểu trưng, ​​phông chữ và màu sắc mà bạn chọn. Ngoài ra còn có các đoạn cắt do AI hỗ trợ có thể giúp bạn tạo các video sản phẩm có sức ảnh hưởng.

Ngoài ra, Promeo cho phép bạn truy cập vào các thư viện chứng khoán nổi tiếng thế giới. Bất kể bạn làm việc trong danh mục nào, bạn sẽ tìm thấy các mẫu tạo sẵn cho sắc đẹp, tài chính, sức khỏe, thể dục, thể thao, du lịch, thời trang, bất động sản và thực phẩm. Có sẵn trên cả Google Play Store và Apple App Store.

Nhà sản xuất cuộn Reelsy

Bạn có thể tạo nội dung video bắt mắt cho Câu chuyện trên Instagram và các nền tảng truyền thông xã hội với Câu chuyện trong vài giây.

Ngoài ra, với Reelsy, hãy chọn từ các mẫu chất lượng cao với âm thanh hợp thời trang và tự động đồng bộ hóa video của bạn theo nhịp điệu.

Bạn sẽ không có hình mờ trên video của mình và truy cập vào âm thanh phổ biến từ Instagram và TikTok.

Từ thực phẩm đến thời trang đến thể dục, Reelsy Reel Maker Video Editor có hơn 10 danh mục khác nhau và 100 – 500 mẫu. Bạn có thể tìm thấy Reelsy cả trên Apple App Store và Google Play Store.

Video YouCam

Hãy sẵn sàng tạo các video tự quay tinh tế với YouCam Video, ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim selfie đầu tiên. Nếu bạn đang thắc mắc điều đó có nghĩa là gì, YouCam Video có thể giúp bạn trang điểm và chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng.

Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, bạn có thể chỉnh sửa video chỉ bằng một vài lần nhấn, chọn hướng video và so sánh video trước và sau.

Hơn nữa, đây là một trong số ít video chỉnh sửa trang điểm giúp bạn định hình lại khuôn mặt, chỉnh sửa kích thước mũi, chỉnh sửa mắt trong tích tắc và định hình lại đôi môi của bạn.

Trên thực tế, bạn cũng có thể tinh chỉnh làn da của mình để giúp loại bỏ mụn nhọt, mụn trứng cá, mụn đầu đen, nếp nhăn, đốm, quầng thâm và nhược điểm trên khuôn mặt.

Phiên bản cao cấp của YouCam cho phép truy cập vào các bộ sưu tập và trang điểm độc quyền cũng như sử dụng không giới hạn các công cụ làm đẹp như máy chỉnh mắt, máy tạo khuôn mặt, môi và mũi. Từ dễ thương đến ấn tượng, có được hình ảnh bạn muốn với YouCam. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên cả Google Play Store cũng như Apple App Store.

Tạo những cuộn phim tuyệt vời thật dễ dàng khi bạn có những ứng dụng này

Instagram Reels đi kèm với các tính năng chỉnh sửa của riêng họ. Tuy nhiên, các tính năng thực sự rất hạn chế và người dùng thường gặp trục trặc. Để mở khóa các tùy chọn sáng tạo vô tận, bạn cần sử dụng lại một số ứng dụng chỉnh sửa cuộn phim trên Instagram của bên thứ ba mang lại lợi thế cho video và cuộn phim của bạn.

Sử dụng các cuộn nêu trên có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời tối đa hóa khả năng sáng tạo của mình. Chọn một ứng dụng phù hợp với bạn về các tính năng bạn cần và các tùy chọn chỉnh sửa. Hầu như tất cả các ứng dụng trên cũng cho phép bạn chỉnh sửa video hoàn hảo cho các nền tảng truyền thông xã hội khác như TikTok.

Bạn cũng có thể khám phá một số ứng dụng đăng lại tốt nhất cho instagram để dễ dàng chia sẻ lại những gì bạn thích.

x