10 ứng dụng email tốt nhất cho iPhone năm 2023

Spread the love

Apple được biết đến với các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng hoàn hảo.

Khi Apple tung ra chiếc điện thoại di động đầu tiên của mình vào năm 2007, nó đã có “Mail”, ứng dụng email được cài đặt sẵn. Tuy nhiên, theo thời gian, Apple đã mở cửa cho các ứng dụng email của bên thứ 3 trên iPhone. Có rất nhiều ứng dụng email đặc biệt có sẵn trên App Store.

Tại sao bạn muốn có một ứng dụng email chuyên dụng cho iPhone?

Một ứng dụng email chuyên dụng cung cấp nhiều lợi thế, chẳng hạn như sao lưu email, chống thư rác, các biện pháp bảo mật phòng ngừa, v.v. Các cá nhân và tổ chức có thể khác nhau về quan điểm cài đặt các ứng dụng email bổ sung trên iPhone để có hiệu quả tốt hơn.

iPhone có một số hạn chế và rào cản vì lý do bảo mật; do đó, việc có một ứng dụng email chuyên dụng đáng tin cậy của bên thứ ba sẽ mang lại năng suất và khả năng kết nối tốt hơn với các thiết bị khác.

Các ứng dụng email bảo vệ bạn khỏi các quảng cáo không mong muốn, thư rác không được chú ý và vi-rút. Ngoài ra, họ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách phân loại và sắp xếp email theo mức độ quan trọng của chúng. Ứng dụng email cho phép bạn sao lưu email quan trọng để truy cập ngoại tuyến và giúp truy cập dễ dàng hơn khi có và không có kết nối internet.

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng ứng dụng email chuyên dụng trên iPhone là Tích hợp, cho phép truy cập dữ liệu trên nhiều nền tảng. Bạn có thể nghi ngờ về việc nên sử dụng ứng dụng email nào trên iPhone của mình. Vì vậy, đây là danh sách các ứng dụng email tốt nhất cho iPhone năm 2023 mà bạn nên xem qua.

Microsoft Outlook

Ứng dụng lịch và thư của Microsoft dành cho iOS là Outlook. Outlook giúp gửi thư nhanh hơn các ứng dụng email thông thường. Nó kết nối với Microsoft 365 và cho phép tích hợp với Outlook cho macOS và Windows.

Ứng dụng giàu tính năng này có một cộng đồng rất mạnh để hỗ trợ và giúp đỡ. Ngoài ra, Microsoft Outlook có thể sắp xếp email của bạn theo cách sao cho các email quan trọng nhất được hiển thị ở trên cùng.

Nó cũng có tính năng lịch và hỗ trợ nhiều tính năng đăng nhập tài khoản rất hữu ích khi bạn muốn truy cập email tại nhà và văn phòng trên một thiết bị.

Outlook có giao diện quen thuộc và các bản cập nhật thường xuyên khiến nó trở thành lựa chọn đáng tin cậy. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên App Store và cũng cung cấp một số Giao dịch mua trong ứng dụng.

Yahoo Mail

Yahoo Mail là một ứng dụng email cũ nhưng đáng tin cậy có thể được sử dụng hiệu quả trên iPhone. Yahoo Mail được sử dụng cho các tài khoản Yahoo Mail, Gmail và Outlook.

Ứng dụng Yahoo Mail trên iOS có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng với rất ít thao tác hoặc cài đặt phức tạp. Hơn nữa, ứng dụng Yahoo Mail cho phép bạn đánh dấu thư là quan trọng, di chuyển chúng vào một thư mục, tìm kiếm nhanh hơn và áp dụng các bộ lọc để truy cập tốt hơn.

  Trang web Torrenting nào vẫn đang hoạt động?

Bạn cũng có thể phân loại email dựa trên các thông số khác nhau như cập nhật xã hội, con người, văn phòng, email quan trọng, v.v.

Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên App Store với Mua hàng trong ứng dụng. Mặc dù Yahoo Mail trước đây đã gặp phải một số vấn đề về bảo mật với các bản cập nhật thường xuyên và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, nhưng bạn có thể tin tưởng vào quyền riêng tư email của mình với Yahoo mail.

Thư Edison

Edison Mail là một ứng dụng rất hữu ích vì nó hỗ trợ Exchange và IMAP. Edison hỗ trợ tất cả các dịch vụ email chính như Gmail, Yahoo, Outlook, v.v.

Nó có nhiều tính năng nâng cao như tính năng hủy đăng ký dễ dàng, phản hồi nhanh khi đồng bộ hóa, chặn những người gửi không mong muốn và giao diện người dùng thông thạo.

Hơn nữa, Edison Mail, khi phát hiện thông tin thích hợp trong email của bạn, sẽ sắp xếp chúng một cách hiệu quả. Việc theo dõi hóa đơn, quản lý kế hoạch du lịch, tình trạng hoàn tiền, chi tiết đơn hàng, v.v., có thể được quản lý dễ dàng trên ứng dụng Edison Mail.

Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên App Store và cung cấp một số Giao dịch mua trong ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với email của mình bằng các tính năng vuốt. Nó cũng cung cấp giao diện người dùng đa ngôn ngữ và thiết kế đáp ứng để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

thư proton

Ứng dụng Proton Mail đến từ Thụy Sĩ và cung cấp tính bảo mật cao thông qua mã hóa. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và các tính năng bảo mật tiên tiến nhất, Proton Mail là một tùy chọn ứng dụng thư ưu tú dành cho iPhone của bạn.

Những người tạo ra Proton Mail cung cấp quyền riêng tư được đảm bảo thông qua mã hóa đầu cuối để bảo vệ email của bạn khỏi thư rác, lừa đảo và gián điệp. Ứng dụng này miễn phí và có sẵn trên App Store. Mua hàng trong ứng dụng bao gồm Mail Plus, Proton Unlimited với giá lần lượt là 59,99 đô la và 149,99 đô la.

Proton Mail có tính năng nhãn tùy chỉnh để hỗ trợ bạn tối ưu hóa không gian email tốt hơn. Hơn nữa, với nhiều bố cục và chủ đề, nó cũng cung cấp trải nghiệm người dùng sống động và nâng cao.

Phím tắt, địa chỉ miền ngắn hơn và bộ lọc nhanh khiến Proton Mail trở thành ứng dụng email phải có trên iPhone của bạn.

đường hàng không

Airmail là một loại ứng dụng email tất cả trong một có sẵn trên App Store. Nó miễn phí và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi email của mình thành các mục việc cần làm, sắp xếp chúng và thêm chúng vào lịch.

Một trong những tính năng nổi bật của Airmail là lên lịch gửi email bằng IMAP, Exchange, Gmail và POP. Bạn cũng có thể báo lại email, hoàn tác gửi email, quản lý danh bạ, chặn người gửi, v.v. Airmail đề nghị gửi tệp đính kèm từ bộ nhớ đám mây và mã nguồn hoàn chỉnh.

  Cách đóng băng vị trí trên Tìm iPhone của tôi

Airmail cũng có các tính năng đáng chú ý như xem trước tài liệu nhanh, tạo PDF chất lượng cao, cảm ứng 3D và kết nối gốc với các ứng dụng và dịch vụ khác để có quy trình làm việc suôn sẻ.

Có hai cách để đăng ký Airmail Pro: 4,99 đô la cho một tháng dùng thử miễn phí và 19,99 đô la cho một năm được gia hạn hàng năm.

thư tia lửa

Quản lý email có thể tốn thời gian; do đó cần có một ứng dụng email có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tràn hộp thư đến. Spark Mail là một trong những ứng dụng giải quyết vấn đề đó.

Giao diện người dùng tương tự như Gmail và Outlook, đồng thời nó cũng có chức năng hộp thư đến thông minh giúp lọc thư đến và phân loại chúng tự động.

Tính năng tích hợp làm cho nó đáng tin cậy và hữu ích hơn. Bạn có thể dễ dàng tích hợp Spark Mail với Dropbox, Google Drive, Evernote, OneDrive, v.v. Spark Mail cũng có thể báo lại và ghim email của bạn dựa trên mức độ quan trọng của nó. Giao diện siêu tùy biến cung cấp cho bạn tiện ích bổ sung, thay đổi chủ đề, cử chỉ vuốt, v.v.

Spark Mail có ứng dụng Apple Watch tương thích cho phép bạn trả lời tin nhắn và cuộc gọi. Spark Mail có sẵn miễn phí trên App Store và cũng cung cấp nhiều Giao dịch mua trong ứng dụng.

thư Newton

Newton Mail được biết đến với tốc độ và giúp các nhóm và chuyên gia truy cập email của họ thuận tiện hơn và nhanh hơn. Với sự trợ giúp của một giao diện tối thiểu, Newton Mail đã cắt giảm độ phức tạp xuống mức tuyệt vời.

Nó cũng có thể tích hợp dễ dàng với iCloud, Exchange, Yahoo, Gmail, Outlook, Google Apps, IMAP và Office 365. Giao diện tối giản hỗ trợ bạn sắp xếp các email quan trọng nhất.

Ứng dụng có sẵn miễn phí trên App Store, nhưng Mua hàng trong ứng dụng (Đăng ký Newton) sẽ có giá 49,99 đô la. Với sự hỗ trợ cho hơn 20 ngôn ngữ, Newton Mail là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và nhóm trên toàn cầu.

Newton Mail bao gồm tất cả các nền tảng, làm cho nó trở thành một ứng dụng email hoàn hảo với các tính năng mạnh mẽ. Các tính năng như xác nhận đã đọc, tóm tắt, hộp thư đến gọn gàng, gửi sau, báo lại, chia sẻ email, thay đổi chủ đề, v.v., đều hiệu quả.

thư hoàng yến

Canary Mail đã tận dụng Trí tuệ nhân tạo để nâng cao hiệu suất, bảo mật, tối ưu hóa pin và giảm băng thông.

Canary Mail miễn phí trên iOS App Store và cung cấp một số Giao dịch mua trong ứng dụng với giá từ 9,99 USD đến 59,99 USD. Ứng dụng đi kèm với tính năng bảo mật PGP (Pretty Good Privacy) và giao diện người dùng phong phú.

Có nhiều tính năng phong phú như báo lại, xử lý thư hàng loạt thông minh, hộp thư đến thông minh, theo dõi đọc và tối ưu hóa cho iOS. Ngoài ra, tính năng tìm kiếm email, liên hệ và tệp đính kèm bằng ngôn ngữ dễ dàng cho phép bạn truy cập email.

Bạn có thể lọc các tin nhắn đã đọc/chưa đọc của mình bằng cách nhấp vào một nút. Bạn cũng có thể lưu các chữ ký khác nhau cho từng tài khoản email, tạo mẫu email và mã hóa thông tin liên lạc của mình một cách dễ dàng. Ứng dụng email cũng tích hợp với Gmail, Office 365, Yahoo, iCloud và FastMail với sự hỗ trợ của IMAP.

  Vượt qua tất cả các hạn chế để tải APK ứng dụng trực tiếp xuống thiết bị của bạn

E-mail HEY

HEY Email là một ứng dụng email sử dụng mã hóa TLS (Transport Layer Security) tiêu chuẩn của ngành trong khi gửi email đến người nhận.

Thông qua trang web HEY và cửa hàng ứng dụng cho macOS, Windows, Linux, Android và iOS, người dùng có thể truy cập các dịch vụ. Bạn cũng có thể sàng lọc email của mình, điều này cho phép bạn hạn chế những người gửi email không mong muốn.

Ngoài ra, HEY Email còn có thể mở nhiều email cùng lúc. Tất cả những gì bạn phải làm là cuộn xuống như một nguồn cấp tin tức. Thêm ghi chú và tệp cá nhân vào bất kỳ chuỗi email nào và giữ tất cả thông tin liên quan đến email ở một nơi.

Các bộ phận tổ chức như nhóm hỗ trợ hoặc bán hàng, nơi có nhiều nhân viên xử lý các email được gửi đến một địa chỉ duy nhất, có thể sử dụng tiện ích mở rộng của HEY để gửi tất cả email cùng một lúc. Các câu trả lời có sẵn cho cả nhóm. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ App Store.

Gmail

Gmail mang đến một trong những trải nghiệm email tốt nhất cho các thiết bị khác nhau. Hỗ trợ nhiều tài khoản, thông báo theo thời gian thực, bảo mật mạnh mẽ, sắp xếp tự động, gửi theo lịch trình và tùy chỉnh chủ đề là một số lợi thế của Gmail mà người dùng iPhone có thể tận dụng.

Không giống như thiết kế của iOS, Gmail có giao diện riêng thân thiện và dễ hiểu. Có thể quản lý các tài khoản khác nhau thông qua Gmail, nhưng nó không mang lại trải nghiệm mượt mà và dễ dàng trên các thiết bị của Apple. Ứng dụng Gmail hoạt động hiệu quả hơn với Gmail và các dịch vụ khác của Google.

Ứng dụng Gmail có hơn 50 ngôn ngữ và miễn phí trên App Store. Bạn có thể có một số Mua hàng trong ứng dụng như dung lượng bằng cách trả $1,99-$29,99. Bạn có thể thực hiện mọi việc trên ứng dụng Gmail bằng Siri.

Từ cuối cùng

Mỗi ứng dụng email được đề cập ở đây đều có ưu và nhược điểm. Lựa chọn của bạn là chọn ứng dụng hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Một số người sẽ tìm ứng dụng email an toàn nhất, một số sẽ tìm ứng dụng có nhiều tùy chỉnh nhất và một số có thể muốn truy cập dễ dàng. Cách sử dụng và giá cả là hai yếu tố quan trọng quyết định ứng dụng nào phù hợp nhất với bạn.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra các ứng dụng để dọn dẹp hộp thư đến email của mình.

x