10 ứng dụng làm cho Halloween vui nhộn techpoe.com

Spread the love

Như tất cả đã biết, Halloween được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10. Đây là một ngày lễ bắt nguồn từ lễ hội cổ đại của người Celtic Samhain.

Trong lễ hội này, người ta thường đốt lửa và mặc những bộ trang phục đáng sợ để khiến những hồn ma bỏ chạy. Cùng với thời gian, lễ hội này đã phát triển như một ngày cho nhiều hoạt động thú vị khác nhau như gặp gỡ, hoạt động lừa hoặc chữa bệnh, v.v.

Lễ hội này đang dần trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Mặc dù những ngày này, động cơ đằng sau việc tổ chức lễ Halloween là để tổ chức một buổi tụ tập vui vẻ.

Tuy nhiên, mọi người vẫn không quên kết nối nó với những hồn ma. Và đối với điều này, họ mặc trang phục đáng sợ, đeo mặt nạ và trang điểm kết hợp với âm thanh đáng sợ.

Mọi người tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để thêm yếu tố gắn kết vào lễ hội. Và bây giờ, khi tháng 10 đang đến gần, hẳn bạn đã bắt đầu lên kế hoạch cho Halloween. Sau đó, bạn có thể quan tâm đến việc tìm kiếm những ý tưởng độc đáo để thêm yếu tố đáng sợ cho đêm giao thừa. Nếu vậy, chúng tôi ở đây với những ý tưởng tốt nhất.

Bài đăng này sẽ chia sẻ các ứng dụng Halloween tốt nhất có thể làm cho đêm Halloween của bạn trở nên đáng sợ để giải trí.

Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Cách tạo Halloween mà không gây kinh hãi cho trẻ em

Các ý tưởng tổ chức lễ Halloween nên được xem xét, lưu ý những người nhỏ tuổi. Tốt hơn hết là bạn nên sử dụng những thủ thuật không gây hại cho trẻ. Tìm kiếm một chút niềm vui theo chủ đề Halloween mà không quá kinh hãi nên là mục tiêu duy nhất của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy khám phá một vài ý tưởng như vậy.

Đoán trò chơi đồ ăn Halloween

Đó là ý tưởng tốt nhất để biến món ăn yêu thích của con bạn thành một trò chơi đoán thú vị cho Halloween. Che mắt con bạn, mang các món ăn và yêu cầu chúng gọi tên bộ phận cơ thể mà chúng cảm nhận được. Ví dụ, nho đã gọt vỏ có thể giúp bạn tạo nhãn cầu, và hạnh nhân có thể làm móng tay, v.v.

  Cách xóa tài khoản Badoo

Giới thiệu các nhân vật đáng sợ theo cách hài hước

Không có lễ hội Halloween nào có thể trọn vẹn nếu không có một nhân vật đáng sợ. Nhưng cách bạn giới thiệu những nhân vật này với con bạn có thể thú vị và hài hước đối với chúng thay vì đáng sợ.

Ví dụ, để giới thiệu ma, bạn phải đảm bảo rằng các điệu nhảy và cử chỉ được truyền tải một cách hài hước và vui vẻ. Một nụ cười có thể biến những nhân vật này từ đáng sợ thành thú vị và hài hước.

Đeo mặt nạ một cách khôn ngoan

Sẽ là tốt nhất nếu bạn chọn mặt nạ của mình, lưu ý những đứa trẻ nhạy cảm. Ý tưởng tốt nhất là bạn nên chào và gặp những đứa trẻ nhạy cảm trước khi đeo khẩu trang. Bằng cách này, họ sẽ hiểu khái niệm Halloween một chút và cảm thấy ít sợ hãi hơn.

Dùng thử trò chơi Halloween trên điện thoại di động

Bạn cũng có thể giới thiệu một số trò chơi Halloween thú vị cho con bạn. Những trò chơi này không chỉ có thể giúp con bạn giải trí suốt đêm giao thừa mà còn có thể thu hút sự tham gia của người lớn.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số ứng dụng được thiết kế cho thẻ chủ đề Halloween, nhạc chuông, thẻ tô màu, v.v. Hãy xem các ứng dụng này.

Đối với Android

Bảng âm Halloween

Halloween Soundboard là một ứng dụng soundboard với các hiệu ứng và âm thanh đáng sợ dựa trên chủ đề Halloween. Bạn có thể nhấn vào nhạc nền để phát nó. Bạn cũng có thể khám phá các tùy chọn chi tiết bằng cách nhấn và giữ.

Bạn có thể truy cập vào các tính năng bổ sung bằng cách mở menu slideout. Ứng dụng này yêu cầu phiên bản Android 5.0 trở lên. Nó cũng bao gồm một số tính năng cao cấp mà bạn có thể truy cập bằng cách mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng này có thể làm cho bữa tiệc Halloween của bạn trở nên đáng sợ nhất.

Halloween – Trò chơi tô màu

Trò chơi Tô màu Halloween là một trò chơi sách tô màu có chủ đề Halloween. Trò chơi này là lý tưởng cho trẻ em cũng như người lớn.

Nó bao gồm một số vật phẩm Halloween, chẳng hạn như bí ngô, bóng ma, v.v., mà bạn cần tô màu. Bạn cũng có thể chia sẻ công việc bạn đã hoàn thành với bạn bè hoặc các thành viên trong gia đình.

Ứng dụng này có sẵn miễn phí cho các thiết bị Android. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo nhân vật Halloween của mình mà không cần trang màu.

Halloween – Trình chỉnh sửa ảnh cô gái

Tạo ảnh theo chủ đề Halloween của bạn với trình chỉnh sửa ảnh Halloween này được thiết kế đặc biệt cho các bé gái. Nó cho phép bạn chỉnh sửa các bức ảnh của mình với trang phục và trang điểm Halloween, do đó tạo ra một cái nhìn đáng sợ.

  Cách đánh dấu tài liệu là cuối cùng trong MS Word

Đây là một trò chơi ngoại tuyến. Vì vậy, khi bạn đã tải xuống ứng dụng này, bạn có thể tiếp tục làm việc trên ứng dụng này một cách liền mạch mà không cần truy cập Internet.

Trình chỉnh sửa ảnh này cũng mang các loại mặt nạ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một cái nhìn Halloween độc đáo. Các nhân vật phổ biến mà nó có là Creepy Doll, Tattooed Girl, Phiên bản nữ của Pennywise, Phù thủy, Zombie, và nhiều hơn nữa.

Trang trại Halloween: Gia đình quái vật

Trang trại Halloween là một trò chơi có chủ đề Halloween cho phép bạn phát triển trang trại của mình. Nó có một số nhân vật Halloween như Phù thủy, ma cà rồng, Zombie, người nhện, người sói, ma, và hơn thế nữa.

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng một hội chợ vui vẻ, thu hoạch những cây nhàn rỗi bí ẩn, tạo một trang trại tối hoặc mua hoặc bán sản phẩm. Đây là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp có thể làm cho lễ Halloween của bạn trở nên vui nhộn.

Nhạc chuông Halloween đáng sợ

Làm cho Halloween thậm chí còn đáng sợ hơn với Nhạc chuông Halloween đáng sợ. Ứng dụng này có hơn 50 nhạc chuông đáng sợ rất rõ ràng và to. Tất cả các nhạc chuông đều miễn phí và có thể được sử dụng cho thông báo, báo thức và cuộc gọi.

Ứng dụng này tương thích với hầu hết tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Ứng dụng này có những âm thanh hay nhất, bao gồm Halloween 1, Wolf, Mommy, Scary Text, Scream, Tang lễ và hơn thế nữa.

Đối với iOS

Boppin Ghosts

Boppin Ghosts là một ứng dụng tuyệt vời có thể lấp đầy Halloween này một cách vô cùng thú vị. Trong ứng dụng này, bạn có thể bop bóng ma bằng ngón tay của mình. Để chuyển lên cấp độ cao hơn, bạn nên bop một số lượng ma cụ thể. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ để bop các con ma, bạn sẽ bị mất trò chơi.

Ứng dụng này lý tưởng cho các kích thước màn hình khác nhau và được cập nhật cho iOS 15.

Người nhện Halloween

Halloween Spiders là một trò chơi iOS vui nhộn, lý tưởng cho Halloween. Nó yêu cầu bạn phải bóp chết những con nhện Halloween. Bằng cách kêu lên này, bạn có thể cứu được Kẻ lừa dối.

Để giành chiến thắng cấp độ, bạn phải đáp ứng số lượng Nhện tối thiểu. Nếu bạn không thể làm điều đó, bạn sẽ thua trò chơi. Trò chơi này bao gồm năm cấp độ mà bạn cần phải hoàn thành. Ứng dụng này yêu cầu phiên bản iOS 13.0 trở lên.

Halloween: Câu đố Trẻ em & Trẻ em

Ứng dụng Câu đố Halloween này là một trò chơi dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, là một trong 10 trò chơi hàng đầu dành cho trẻ em ở 30 tiểu bang. Trò chơi giải đố tuyệt vời này có âm thanh và hình nền tương tác. Trong trò chơi này, trẻ em có thể vẽ đồ chơi bằng giấy.

  Cách tắt máy tính khỏi điện thoại

Trò chơi này không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em mà còn giúp chúng học hỏi những điều mới. Trẻ em có thể khám phá các đối tượng tương tác với các câu đố thú vị. Ứng dụng này có 16 câu đố và bạn có thể truy cập bốn câu đố trong một phiên bản miễn phí.

Trò chơi Halloween dành cho trẻ em mới biết đi

Halloween Kids Toddlers Games là một ứng dụng iOS được thiết kế cho trẻ em và trẻ mới biết đi. Đây là một trò chơi học tập giúp phát triển trí nhớ hình ảnh, sự chú ý và kỹ năng vận động của trẻ.

Trò chơi này có rất nhiều nhân vật thú vị với các hình ảnh động tương tác. Nó cũng có âm thanh và đồ họa vui nhộn. Nó cung cấp sự kiểm soát của phụ huynh. Trò chơi này có khoảng 50 loại mặt hàng thực phẩm. Nó không bao gồm bất kỳ quảng cáo của bên thứ 3 nào.

Trò chơi Halloween cho trẻ em

Trò chơi Halloween cho trẻ em có một số lượng lớn các nhãn dán Halloween có tính tương tác và hấp dẫn. Cốt truyện thú vị của trò chơi này thu hút không chỉ trẻ em mà mọi người ở mọi lứa tuổi.

Trò chơi này cung cấp 15 trang Halloween để tô màu. Ba trong số 15 trang này là miễn phí cho tất cả người dùng. Bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các trang thông qua mua hàng trong ứng dụng. Tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đều có sự kiểm soát của phụ huynh hoặc cổng bảo mật dành cho phụ huynh. Điều này làm cho ứng dụng này hoàn toàn an toàn cho trẻ em.

Sự kết luận

Halloween sắp sửa gõ cửa nhà chúng ta, vì vậy đã đến lúc phải chuẩn bị trước cho đêm giao thừa này. Các ứng dụng Halloween này có thể giúp bạn làm cho đêm giao thừa này trở nên vui nhộn và thú vị hơn. Các ứng dụng này bao gồm trẻ em và người lớn, vì vậy sẽ không ai bị bỏ lại phía sau.

Bạn cũng có thể muốn khám phá các ứng dụng đọc vui nhộn dành cho trẻ em.

x