10 ứng dụng mặt đồng hồ WearOS (Android Wear) tốt nhất để sử dụng vào năm 2022

Spread the love

Ai không thích sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh tốt? Đồng hồ thông minh không chỉ tôn lên vẻ ngoài của bạn mà còn mang đến một tuyên bố về phong cách.

Với xu hướng thay đổi, đồng hồ thông minh đã thay thế đồng hồ truyền thống mà chúng ta đã từng đeo. Việc giới thiệu các thiết kế mới hơn và công nghệ tốt hơn mỗi ngày bởi các nhà thiết kế đảm bảo rằng cơn sốt của mọi người đối với những chiếc đồng hồ này sẽ không giảm xuống.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu bạn có đủ khả năng để thay đổi màn hình của đồng hồ thông minh của mình! Điều đó sẽ không tuyệt vời phải không? WearOS dành cho Android giúp bạn chuyển đổi giao diện của đồng hồ thông minh và cải thiện giao diện của bạn hơn nữa.

Các tính năng nổi bật của chúng khiến chúng trở thành một sản phẩm đáng mơ ước. Hầu hết các đồng hồ thông minh đều có mặt đồng hồ sẵn có.

Tuy nhiên, bạn có thể sửa đổi mặt đồng hồ cho thiết bị Android của mình bằng cách sử dụng một số ứng dụng, đó là mục đích đằng sau bài viết này. Bài viết này cung cấp thông tin về các ứng dụng mặt đồng hồ WearOS tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để cải thiện giao diện và hiển thị đồng hồ thông minh của mình.

Mặt đồng hồ là gì?

Bạn có thể xác định mặt đồng hồ là một dịch vụ với ứng dụng WearOS. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể chọn mặt đồng hồ bạn thích và hiển thị giống như vậy trên đồng hồ thông minh của mình. Sau khi cài đặt ứng dụng đeo, người dùng có quyền truy cập vào nhiều mặt đồng hồ và sửa chúng bằng bộ chọn mặt đồng hồ.

Một danh sách dài các ứng dụng có sẵn trên thị trường giúp bạn chọn và áp dụng các mặt đồng hồ khác nhau. Trong số tất cả các tùy chọn có sẵn, chúng tôi đã liệt kê 10 ứng dụng watchfaces tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Xem qua các tính năng nổi bật một cách cẩn thận và sau đó quyết định một trong những tính năng bạn thích nhất.

Nếu bạn là nhà phát triển, thì Android Wear cung cấp cho bạn khả năng thiết kế mặt đồng hồ độc đáo cho đồng hồ thông minh của mình, cho phép bạn hiển thị thời gian theo những cách sáng tạo bằng cách sử dụng khả năng tương tác và hiển thị của thiết bị đeo.

Bạn cũng có thể nhận dữ liệu từ cảm biến cơ thể của người dùng, chẳng hạn như số bước và nhịp tim của họ, để hiển thị các hoạt động thể chất của người dùng. Tuy nhiên, do những hạn chế của các thiết bị này về kích thước màn hình và thời lượng pin, sự phát triển của mặt đồng hồ đòi hỏi phải tính đến những cân nhắc độc đáo cụ thể.

WearOS, giống như Android, cung cấp rất nhiều tùy chọn cá nhân hóa và được hỗ trợ bởi một cộng đồng tích cực, mặc dù ở quy mô nhỏ hơn. Ngay cả khi Google có thể không chú ý nhiều đến WearOS, các nhà phát triển bên thứ ba đang làm việc chăm chỉ để tạo ra một số mặt đồng hồ tuyệt vời cho nền tảng này.

Thực tế là Google đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng cần thiết cho các nhà phát triển có nghĩa là họ sẽ có thời gian dễ dàng hơn trong việc sửa đổi màn hình chính để bao gồm các tiện ích mới, chế độ môi trường xung quanh và các tính năng khác.

  Cách hiệu chỉnh La bàn trên Android để cải thiện độ chính xác của vị trí thiết bị

Bạn đã đến đúng địa điểm nếu sở hữu đồng hồ đeo tay Android và tìm kiếm những mặt đồng hồ hấp dẫn nhất tương thích với WearOS. Nếu bạn xem qua danh sách của chúng tôi bên dưới, bạn sẽ có thể xác định được các mặt đồng hồ tốt nhất cho đồng hồ thông minh của mình.

Tại sao mặt đồng hồ có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh lại nổi tiếng hơn mặt đồng hồ mặc định?

Ngày nay, mọi người thích có một mặt đồng hồ có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh trong đồng hồ thông minh hơn là một mặt đồng hồ mặc định vì nhiều lý do. Trong số này, những lý do quan trọng nhất là:

 • Mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh cho phép bạn tự do thay đổi thiết kế và giao diện của đồng hồ thông minh theo lựa chọn của bạn.
 • Bạn không cần phải thích một chiếc đồng hồ tối giản, nhàm chán. Bạn có thể thử nghiệm với các thiết kế mới và sau đó chọn một trong những phù hợp nhất với cá tính của bạn.
 • Bạn có thể thêm màu sắc, chủ đề và thiết kế và thay đổi chúng khi bạn cảm thấy thích.

Các mặt đồng hồ sau đây tương thích với tất cả các đồng hồ WearOS, có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng với đồng hồ Fossil, TicWatch hoặc Oppo nếu muốn. Chỉ cần nhấp vào liên kết được cung cấp bên dưới sẽ đưa bạn đến ứng dụng thích hợp cho mặt đồng hồ của bạn.

Nếu không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy cùng chúng tôi xem danh sách một số ứng dụng watchface tốt nhất để thử.

Mặt đồng hồ Facer

Các Ứng dụng Facer cho phép bạn áp dụng các mặt đồng hồ tùy chỉnh và có thương hiệu trên đồng hồ thông minh của mình. Bạn chọn từ hàng nghìn mặt đồng hồ được thiết kế và sau đó sử dụng chúng cho đồng hồ thông minh WearOS của mình.

Ứng dụng Facer watchfaces có một thư viện lớn các watchfaces. Bạn có thể chọn những cái bạn thích và thêm những thiết kế đó vào thư viện của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một số mặt đồng hồ giống với mặt đồng hồ của các thương hiệu hàng đầu từ các chương trình truyền hình và loạt phim nổi tiếng. Bằng cách tải xuống ứng dụng Facer miễn phí từ cửa hàng chơi, bạn có thể tận hưởng các tính năng nổi bật của nó.

Bạn có thể chọn mặt đồng hồ từ phần miễn phí hoặc cũng có thể chọn mặt đồng hồ cao cấp. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chỉnh sửa các mặt đồng hồ đã có sẵn và tạo các mặt đồng hồ tùy chỉnh.

Mặt đồng hồ TIMEFLIK (MR TIME)

TIMEFLIK là một ứng dụng mặt đồng hồ giúp bạn chọn mặt đồng hồ hoàn hảo cho thiết bị Android mà bạn thích và giúp tạo một mặt đồng hồ tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Thư viện của ứng dụng TIMEFLIK có hơn một triệu tùy chọn thiết kế. Bạn có thể chọn từ những thứ này và thay đổi mặt đồng hồ của mình hàng ngày mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bạn có thể chọn từ một loạt các thiết kế bổ sung hoặc nếu muốn, bạn có thể chọn một thiết kế cao cấp cho mặt đồng hồ của mình. Đăng ký trả phí sẽ cho phép bạn truy cập vào các thiết kế VIP được phát hành hàng tuần. Bạn cũng có thể loại bỏ những quảng cáo có thể làm hỏng trải nghiệm thiết kế của bạn.

Hãy dùng thử 7 ngày, thích thay đổi mặt đồng hồ của bạn mỗi ngày và gây ấn tượng với mọi người bằng thiết kế đầy mê hoặc.

Mặt đồng hồ Pixel Minimal

Như tên cho thấy, Mặt đồng hồ Pixel Minimal cung cấp cho bạn những mặt đồng hồ tiết kiệm pin. Nó cũng có hỗ trợ widget và giao diện thân thiện với người dùng. Nó đi kèm với bốn tiện ích có thể mở khóa giúp trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Sử dụng pin hiệu quả và thiết kế tối giản là những gì làm cho ứng dụng này trở nên độc đáo. Bạn cũng có thể truy cập vào nền đen hoàn toàn trong trường hợp màn hình AMOLED.

  Khởi chạy ứng dụng máy ảnh bằng cách vặn cổ tay của bạn [Android]

Ứng dụng Pixel Minimal Watchface không truy cập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn và do đó, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo mật. Bạn có thể chọn phiên bản cao cấp và có quyền truy cập vào các tính năng tốt hơn. Ứng dụng Pixel Minimal tương thích với WearOS 2 và WearOS 3. Ứng dụng này tương thích với một số đồng hồ, chẳng hạn như đồng hồ Google Pixel, đồng hồ Fossil, v.v.

Mở Watchface

Một tính năng tuyệt vời về Mở Watchface điều khác biệt với phần còn lại là sự sẵn có của các thiết kế 3D. Không chỉ vậy, bạn có thể chọn một thiết kế từ những cái đã có sẵn hoặc thiết kế mặt đồng hồ tùy chỉnh của bạn. Chúng có 16 chủ đề và mười màu sắc khác nhau giúp bạn tạo ra một mặt đồng hồ mà bạn có thể yêu thích. Tính năng thiết kế này có sẵn cho những người chọn mua phiên bản cao cấp.

Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các biến chứng thường xuyên và quan trọng của mặt số đồng hồ thông minh, mặt trái và mặt trái. Ứng dụng này thân thiện với người dùng và không yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Mục đích chính của ứng dụng watchface này là giúp người xem có được thiết kế với khả năng dễ đọc và cá nhân hóa tốt hơn.

Twelveish – Mặt đồng hồ văn bản có thể tùy chỉnh cho Wear

Mười hai là một mặt đồng hồ opersource có các tính năng độc đáo của nó. Nó có tùy chọn thêm văn bản theo ý thích của bạn vào mặt đồng hồ của bạn.

Với các mặt đồng hồ có sẵn trong ứng dụng Twelveish, bạn có thể chứng kiến:

 • Hiển thị thời gian và tuần ở trên cùng của mặt đồng hồ.
 • Ngày và phần trăm pin được hiển thị ngay bên dưới thời gian.
 • Thời gian cũng sẽ xuất hiện trong các từ.

Bạn cũng có quyền truy cập vào 30 màu nền khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có 16 kết hợp khác nhau cho định dạng ngày tháng. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa định dạng đồng hồ 12 giờ hoặc 24 giờ bằng ứng dụng Twelveish.

Một điều khác sẽ thu hút sự chú ý của bạn đối với ứng dụng Twelvish là tính khả dụng của 11 ngôn ngữ.

Mặt đồng hồ quả lê

Sử dụng Mặt đồng hồ quả lê ứng dụng, bạn có quyền truy cập vào các mặt đồng hồ có thiết kế tối giản và hiện đại. Các thiết kế có sẵn trên ứng dụng Pear Watchface tương thích với tất cả đồng hồ Android, có thể là hình vuông hoặc hình tròn.

Bạn có thể duyệt qua bộ sưu tập có sẵn trên ứng dụng và tìm các tùy chọn sau:

 • Màu lê
 • Lê đơn giản
 • Pear Sport + kỹ thuật số
 • Pear Utility
 • Chronograph quả lê
 • Chuyển động lê
 • Mô-đun quả lê

Bạn cũng có thể có tùy chọn để thêm ngày và thứ trong tuần trên mặt đồng hồ Android đeo bằng cách sử dụng ứng dụng Mặt đồng hồ Pear.

Mặt đồng hồ chỉ huy thủy quân lục chiến

Trong khi sử dụng Mặt đồng hồ chỉ huy thủy quân lục chiến, bạn chỉ có thể thay đổi cài đặt của đồng hồ từ đồng hồ chứ không phải bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị nào khác. Marine Commander Watchface giúp bạn thêm các tính năng như ghi lại hoạt động thể dục, nhịp tim, theo dõi mức pin của đồng hồ thông minh và thiết bị di động của bạn, v.v.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể truy cập tỷ giá hối đoái tiền tệ và la bàn trên mặt đồng hồ của mình. Marine Commander Watchface cũng giúp bạn theo dõi các bước của mình và độ ẩm của bầu không khí. Nó cũng có thể hoạt động như một phong vũ biểu và một nhiệt kế.

Mặt đồng hồ Ustwo

Các Mặt đồng hồ Ustwo ứng dụng cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào hàng nghìn mặt đồng hồ đẹp. Bạn có thể chọn từ các thiết kế khác nhau, bao gồm không khí, mù, bảo tàng, đảo ngược, xoay, song song, v.v. Chứng kiến ​​bộ sưu tập mặt đồng hồ khổng lồ, bạn có thể chắc chắn rằng ứng dụng có thứ gì đó để cung cấp cho mọi người. Ứng dụng mặt đồng hồ Ustwo có tính năng tạo thiết kế tùy chỉnh theo ý thích của bạn và thêm màu sắc và chủ đề mà bạn thích.

  Cách truyền từ Kodi trên Android, Windows hoặc Mac

Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào các chủ đề như:

 • Rift
 • Trượt
 • Sân vận động
 • Sóng
 • Cung hoàng đạo
 • Quá cảnh

Trình khởi chạy hệ điều hành Bubble Cloud Wear

Bạn có thể dùng Khởi chạy hệ điều hành Bubble Cloud Wearcô ấy theo hai cách khác nhau:

 • Sử dụng nó như một mặt đồng hồ mở rộng
 • Tiếp tục sử dụng watchface có sẵn và kéo ngăn ứng dụng trên màn hình

Ứng dụng Bubble Cloud Wear OS Launcher rất thú vị khi sử dụng với cách tiếp cận thực tế. Bạn có thể phù hợp với nhiều biểu tượng hơn trên đồng hồ thông minh của mình, do đó, giúp dễ dàng tìm kiếm các biểu tượng. Bạn cũng có thể sắp xếp các ứng dụng có sẵn thành các đám mây và tách chúng ra.

Tại đây, bạn có thể chọn từ 11 gói có thể tải xuống cung cấp các thiết kế khác nhau cho mặt đồng hồ của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả để chỉnh sửa mặt đồng hồ. Sử dụng Trình khởi chạy hệ điều hành Bubble Cloud Wear, bạn có thể tự động quản lý độ sáng và sử dụng các biểu tượng Android tiêu chuẩn trên đồng hồ thông minh của mình.

Mặt đồng hồ – Máy đồng hồ 100.000 mặt

Với Mặt đồng hồ – Thợ sửa đồng hồ, bạn có quyền truy cập vào các thiết kế mặt đồng hồ hợp thời trang, bắt mắt và rực rỡ. Thú vị hơn nữa là bạn có thể thanh toán một lần và sau đó sử dụng các thiết kế mặt đồng hồ cao cấp trong suốt cuộc đời của mình.

Bạn có quyền truy cập vào 100.000 mặt đồng hồ có sẵn do trình tạo ứng dụng cung cấp. Bạn có thể chọn một trong những bạn thích nhất và thậm chí thay đổi nó hàng ngày theo ý thích của bạn hoặc dịp.

Trên hết, bạn cũng có thể thêm hình ảnh động vào mặt đồng hồ của mình. Một tính năng nổi bật khác của ứng dụng watchface là nó cho phép bạn tạo hiệu ứng thị sai bằng cách sử dụng con quay hồi chuyển 3D. Các tính năng khác của ứng dụng này bao gồm:

 • Tự động giới hạn độ sáng để tiết kiệm pin của bạn.
 • Nó có một công cụ LUA sẵn có giúp bạn tạo đồng hồ bấm giờ, máy tính, đếm ngược hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn.
 • Bổ sung la bàn xoay
 • Hiệu ứng văn bản tuyệt vời và mở GL shader

Sự kết luận

Bây giờ bạn đã biết về một loạt các ứng dụng mặt đồng hồ có sẵn. Sau đó, bạn có thể tận hưởng các thiết kế miễn phí, tạo ra một thiết kế theo ý thích của bạn hoặc chọn một thiết kế từ danh sách các thiết kế cao cấp. Một kế hoạch tốt sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và tạo ấn tượng tốt trong tâm trí những người xung quanh. Bạn có thể sửa đổi thiết kế tùy theo tình huống, trang phục hoặc tâm trạng của mình và chuyển đổi mặt đồng hồ của thiết bị.

Mỗi ứng dụng đều cung cấp các tính năng khác nhau và giúp bạn nâng cao giao diện của mặt đồng hồ. Xem qua danh sách, đọc về tất cả các tính năng và chọn ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Vì vậy, đây là thời gian để bạn làm cho chiếc đồng hồ thông minh của mình trông phong cách và thanh lịch hơn.

Xem phiên bản video của bài viết này bên dưới.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x