10 ứng dụng thiền được thiết kế cho trẻ em [2022]

Spread the love

Tất cả chúng ta đều nhận thức rõ những lợi ích to lớn mà thiền mang lại trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đã giúp con người đạt được trạng thái tinh thần ổn định trong nhiều lứa tuổi.

Thiền là một thực hành kỳ diệu có thể thay đổi cuộc sống của bạn một cách tích cực. Trong khi người lớn có thể tìm ra cách để đối phó với căng thẳng, trẻ em thì không. Là một đứa trẻ không phải là dễ dàng nữa. Trẻ em phải trải qua nhiều thử thách và áp lực học tập khác nhau, tạo ra rất nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Thiền, nếu được đưa vào thói quen hàng ngày ngay từ khi còn nhỏ, có thể cải thiện khả năng chánh niệm của con bạn.

Dưới đây là những lợi ích của việc khắc sâu thiền trong cuộc sống của con bạn khi còn nhỏ và những thách thức mà nó sẽ giúp đối phó:

 • Truyền tải năng lượng của chúng: Trẻ em là những sinh vật tràn đầy năng lượng nhất trên hành tinh này. Nhưng nếu không được phân bổ hợp lý, năng lượng của họ sẽ bị lãng phí vào các hoạt động không thiết yếu. Các ứng dụng thiền có hướng dẫn giúp trẻ chuyển năng lượng của mình vào công việc hiệu quả. Với những ứng dụng này, trẻ em dễ dàng đưa thiền vào lối sống của mình. Nó cải thiện khả năng ghi nhớ của chúng, và kết quả là chúng hoạt động tốt hơn ở trường, giúp cuộc sống của chúng không còn căng thẳng.
 • Giúp thiền định trở nên thú vị: Trong thế kỷ 21, công nghệ là người thầy thứ hai của trẻ em, và bạn không thể phủ nhận mối liên hệ phức tạp giữa chúng ta với công nghệ. Trong những lúc như vậy, các ứng dụng thiền có hướng dẫn có thể giúp họ hiểu thiền là một hoạt động thú vị. Nó sẽ giúp họ thực hành thiền dễ dàng hơn. Đối với các bậc cha mẹ, có thể là một nhiệm vụ khó khăn để cho con cái của họ thực hành thiền định. Nhưng các ứng dụng thiền có thể khiến chúng diễn ra một cách vui vẻ và nhẹ nhàng.
 • Trẻ em xử lý căng thẳng tốt hơn: Ngày nay, cuộc sống của trẻ em trở nên cạnh tranh và căng thẳng hơn. Khi trẻ lớn hơn, mức độ căng thẳng cũng tăng lên. Nhưng nếu được tiếp xúc với thiền ngay từ khi còn nhỏ, họ có thể dễ dàng chuẩn bị tinh thần để đối phó với căng thẳng và chuẩn bị tốt hơn cho bản thân để đối phó với những thách thức trong tương lai. Không ai có thể làm nhiệm vụ này tốt hơn các ứng dụng thiền.
 • Làm cho họ thông minh về mặt cảm xúc: Một trong những lợi ích đáng kể của thiền là nó giúp cải thiện trí thông minh cảm xúc. Những người thực hành thiền trong thời gian dài thì cảm xúc ổn định hơn. Nó giúp họ duy trì các mối quan hệ của mình một cách tốt hơn. Một người thông minh về cảm xúc có thể xử lý cảm xúc của họ theo cách tốt hơn. Nhưng thách thức lớn nhất là dạy thiền cho một đứa trẻ. Vì vậy, các ứng dụng thiền ra đời để làm cho nhiệm vụ này trở nên ít thách thức hơn. Tóm lại, những ứng dụng này có thể giúp cuộc sống của trẻ em bớt căng thẳng và yên bình hơn.
 • Cải thiện năng lực học tập của trẻ: Ứng dụng thiền cải thiện năng lực học tập của trẻ em. Cuối cùng, nó dẫn đến khả năng duy trì tốt hơn. Do đó, chúng có thể hoạt động tốt hơn ở trường. Với điều này, căng thẳng trong kỳ thi của họ giảm bớt.

Không đơn giản để bắt trẻ ngồi thiền vì tâm trí của chúng luôn quay cuồng. Vì thế hệ này dán mắt vào công nghệ nhiều hơn nên việc sử dụng công nghệ này để dạy trẻ em về thiền là một cách tiếp cận lý tưởng. Nhiều ứng dụng thiền có sẵn để làm cho nó dễ dàng hơn. Chúng ta hãy xem xét từng cái một.

HeadSpace

Được thành lập vào năm 2010, Khoảng trống là một trong những ứng dụng thiền đầu tiên cung cấp các hoạt động thiền có hướng dẫn dành riêng cho trẻ em. Mặc dù một số khóa học và hướng dẫn cơ bản có sẵn trong thời gian dùng thử, nhưng bạn cần phải mua đăng ký trả phí để truy cập thư viện hướng dẫn thiền hoàn chỉnh sau khi thời gian dùng thử hai tuần kết thúc.

Thời lượng cho nội dung video dao động từ một đến chín phút, không giống như các video thời lượng dài phù hợp với thanh thiếu niên và người lớn. Nội dung được phân thành các lĩnh vực khác nhau như đi bộ, ngủ, bình tĩnh, thức dậy, tử tế và tập trung.

Để thúc đẩy bọn trẻ tiếp tục chế độ thiền, có một tùy chọn để mời bạn bè của bạn, kiếm phần thưởng và nhận lời nhắc. Ứng dụng HeadSpace có sẵn trên cả Google Play Store và Apple App Store. Hơn nữa, ứng dụng này cũng tương thích với Apple Watch và có thể tích hợp với Apple Health App.

HeadSpace được liệt kê là Lựa chọn của Biên tập viên trong App Store nhờ các bài tập thở, hình dung và các hoạt động thiền tập trung cho trẻ em. Ứng dụng có kiểu dáng đẹp và đơn giản và sử dụng các video hoạt hình thú vị để dạy thiền cho trẻ em.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Sức mạnh Tâm trí

Sức mạnh Tâm trí là một ứng dụng thiền từng đoạt giải thưởng khác dựa trên phương pháp tiếp cận toàn diện dành cho trẻ em trong những năm đầu và trung niên. Nó được dành riêng để giúp những tâm hồn ngây thơ nắm bắt và thực hiện chánh niệm trong cuộc sống của họ. Bằng cách này, họ học cách sử dụng sức mạnh của lối chơi để phản ứng một cách bình tĩnh trong các tình huống quan trọng.

  IPhone mới nhất hiện nay là gì? [March 2022]

Mindful Power sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên kỹ năng để hướng dẫn trí não trẻ phát triển trong mối quan hệ lành mạnh với cuộc sống, căng thẳng và lo lắng. Ứng dụng được tạo ra theo cách có thể dễ dàng hòa nhập với chế độ hàng ngày của con bạn. Được tải với các hoạt động vui nhộn, ứng dụng này rất đơn giản để trẻ em có thể tự mình truy cập và sử dụng ứng dụng mà không cần bất kỳ hướng dẫn nào.

Ứng dụng được chia thành hai mô-đun. Đó là Thời gian Chơi có Tâm và Thời gian Tập trung.

Trò chơi tư duy là một bộ sưu tập 10 buổi tương tác có hướng dẫn bằng giọng nói nhằm dạy trẻ em nắm vững sức mạnh của chánh niệm và kiểm soát những suy nghĩ trong đầu mà không bị cuốn đi trong giây lát. Trẻ em phải làm dịu một Flibbertigibbet đang bị kích động bằng cách chạm vào anh ta bằng các ngón tay của họ. Phản ứng dựa trên giác quan này giúp trẻ tập trung.

Thời gian tập trung là một bộ đếm thời gian cho phép bọn trẻ xây dựng tinh thần các thông số dựa trên thời gian khi chúng chuẩn bị làm một nhiệm vụ. Khi bộ hẹn giờ lấy nét được bật, nó sẽ hạn chế bọn trẻ sử dụng bất kỳ ứng dụng hoặc thiết bị nào có thể làm chúng mất tập trung cho đến khi chúng hoàn thành nhiệm vụ.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Sức mạnh Tâm trí từ cả hai; Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng. Mặc dù ứng dụng miễn phí, nhưng nó chứa các giao dịch mua trong ứng dụng.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Hít thở, Suy nghĩ, Làm với Sesame

Tận hưởng, Thư giãn và Học hỏi với Hít thở, Suy nghĩ, Làm với Sesame, một ứng dụng thiền dựa trên nghiên cứu dành cho trẻ em bằng hai ngôn ngữ (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha). Ứng dụng được thiết kế cùng với một cốt truyện trong đó trẻ em cần hỗ trợ một người bạn quái vật Sesame Street để thư giãn và hạ nhiệt trong khi họ tiến bộ trong ứng dụng bằng cách giải quyết các thử thách hàng ngày.

Ứng dụng này dạy chiến lược Sesame phổ biến – Thở, Nghĩ, Làm, giúp phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề ở trẻ em. Ứng dụng có đầy đủ các hình ảnh động kỳ quặc và các tương tác vui tươi chắc chắn sẽ khiến con bạn thích thú. Con bạn cần sử dụng xúc giác để giúp con quái vật hít thở sâu, vạch ra kế hoạch và thử chúng với người bạn quái vật đường phố. Họ sẽ được tiếp xúc nhiều với các từ vựng về cảm xúc, học kỹ thuật thở bình tĩnh và thậm chí có thể phát triển những lời động viên được cá nhân hóa của họ.

Các tính năng đáng chú ý như sau:

 • Trẻ em sẽ được đưa ra một thử thách hàng ngày độc đáo khi chúng khám phá thế giới của năm hoạt động tương tác.
 • Giúp người bạn quái vật thở và suy nghĩ bằng cách chạm vào màn hình và thổi bong bóng. Làm cho anh ấy cảm thấy tốt hơn bằng cách giải quyết các vấn đề được trình bày với bạn.
 • Thiết lập các từ được cá nhân hóa để khuyến khích con bạn khi chúng giúp người bạn quái vật của mình đưa ra kế hoạch.
 • Trẻ em học nghệ thuật thở sâu khi chúng giúp con quái vật bình tĩnh lại trong hoạt động Breathe with the Monster.

Ứng dụng Breathe, Think, Do with Sesame phù hợp với trẻ em từ 2 đến 5. Ngoài Cửa hàng Google Play, ứng dụng này cũng có sẵn để tải xuống trên Cửa hàng ứng dụng.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Piku Calm Kids

Một ứng dụng thiền tuyệt vời, Piku Calm Kids, có các hoạt động thiền định và chánh niệm có hướng dẫn để giúp trẻ em từ 3 đến 12 tuổi bắt đầu trên con đường sống một cuộc sống bình tĩnh, tập trung và hạnh phúc. Những hướng dẫn này giúp con bạn trở nên chú ý và tập trung hơn bằng cách khơi dậy những suy nghĩ và cảm xúc tích cực để duy trì sự yên tĩnh và hạnh phúc về tinh thần.

Piku Clam Kids cũng có sẵn trên Cửa hàng ứng dụng và cung cấp một loạt các bài tập thở và thư giãn cũng như những câu chuyện giàu trí tưởng tượng đáng yêu. Những nội dung này mô tả những chuyến đi kỳ diệu đến các địa điểm, kết bạn với động vật, cưỡi trên thảm bay xuyên thành phố, thăm các lâu đài được làm trên mây, kết bạn với các nàng tiên hoặc chỉ đơn giản là vui chơi bằng cách thổi bong bóng.

 • Tất cả các hoạt động thiền này được thiết kế sao cho phù hợp với thời gian cụ thể trong ngày hoặc khi thực hiện một nhiệm vụ:
 • Các bài thiền trước khi đi ngủ dạy trẻ thư giãn cơ thể và tâm trí và từ từ đưa chúng vào trạng thái nghỉ ngơi bằng cách tạo ra một thói quen lành mạnh vào ban đêm.
 • Hãy để con bạn nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng bằng cách thực hiện một cuộc hành trình đầy trí tưởng tượng đến một thế giới đầy cảm hứng.
 • Piku-Calm Kids cung cấp những câu chuyện tuyệt vời giúp giảm bớt những lo lắng và căng thẳng của con bạn để chúng có được những giây phút bình yên cho chính mình trong những tình huống dồn dập.
 • Các hướng dẫn dựa trên sự chú tâm và quyết tâm giúp con bạn tập trung vào nhiệm vụ được giao ở trường hoặc ở nhà.

Piku Calm Kids cung cấp năm bài thiền miễn phí, trong khi để truy cập các bài thiền khác, bạn cần đăng ký gói trả phí.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Thiền cho trẻ em

Thiền cho trẻ em là một ứng dụng thiền thú vị và dễ sử dụng để nuôi dưỡng những đứa trẻ bình tĩnh và vui vẻ. Nó có hơn một trăm câu chuyện thiền, thôi miên, giờ đi ngủ và giấc ngủ thân thiện với trẻ em.

Ứng dụng này có sẵn cho cả hai; Thiết bị Android và iOS và là một nền tảng tốt để học về chánh niệm thông qua những câu chuyện và âm nhạc nhẹ nhàng. Những câu chuyện thành công cho thấy rằng nội dung ứng dụng giúp trẻ bình tĩnh thành công bất cứ lúc nào trong ngày – Thiền tĩnh tâm cho trẻ em; Những câu chuyện về giấc ngủ, Thiền cho bé lớn hơn, Thư giãn sâu, Nhạc cho giấc ngủ, Thôi miên cho trẻ em.

  Tại sao mọi người vẫn mua điện thoại phổ thông vào năm 2020

Ứng dụng thiền dành cho trẻ em giúp trẻ em thư giãn sau một ngày học bận rộn và tiếp cận trạng thái tâm hồn yên bình. Bằng cách này, trẻ em cảm thấy an toàn hơn và học được khả năng giữ bình tĩnh và thoải mái khi gặp khủng hoảng. Thông qua ứng dụng thân thiện với trẻ em này, cha mẹ có thể làm cho trẻ hiểu tầm quan trọng của việc hít thở sâu, cảm thấy tự tin về bản thân, tâm trí thanh thản và cải thiện khả năng tập trung và khả năng tập trung của trẻ. Bằng cách này, những đứa con nhỏ của bạn sẽ phát triển trí thông minh cảm xúc và các kỹ năng chánh niệm cần thiết, giúp bạn giảm bớt sự lo lắng của chúng.

Ứng dụng Thiền cho Trẻ em dành cho nền tảng iOS cũng đồng bộ hóa với HealthKit của Apple để theo dõi số phút tỉnh táo của bạn ngay trên ứng dụng Sức khỏe. Do đó, cha mẹ có thể theo dõi số giờ trẻ em dành để thiền. Thiền cho Trẻ em cung cấp bản chạy thử miễn phí 7 ngày, sau đó bạn phải mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Aumio: Ứng dụng Ngủ & Thiền

Aumio: Ngủ & Thiền Ứng dụng cung cấp một phần dành riêng cho trẻ em, nơi bạn sẽ tìm thấy những bài thiền vui tươi, những câu chuyện hay về giấc ngủ và âm nhạc thư giãn, giúp trẻ học trí thông minh cảm xúc.

Dưới đây là danh sách các tính năng mà Aumio: Ứng dụng Ngủ & Thiền cung cấp:

 • Các bài hướng dẫn, truyện ngắn và âm nhạc liên quan đến thiền giúp trẻ em ngủ ngon hơn và thực hành chánh niệm trong cuộc sống hàng ngày.
 • Trẻ em sẽ được tham gia các khóa học dành cho người mới bắt đầu dạy chúng những điều cơ bản về thiền và chánh niệm.
 • Các trò chơi và công cụ thú vị sẽ giúp họ thư giãn vào ban ngày và tận hưởng một giấc ngủ lành mạnh vào ban đêm.
 • Bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi và bài tập chánh niệm được thiết kế đặc biệt cho trẻ em hiếu động.
 • Các Bài Tập SOS giúp bạn giải tỏa nhanh chóng trong những hoàn cảnh gây lo lắng như làm bài tập về nhà đầy thử thách hoặc hoàn cảnh gia đình căng thẳng khác.
 • Nhiệm vụ hàng ngày khiến đứa trẻ hứng thú với thiền định.
 • Danh sách các câu chuyện và bài thiền bổ sung ngày càng tăng có sẵn ở đây đề cập đến các chủ đề quan trọng về giấc ngủ, sự bồn chồn, lo lắng và sự tập trung.
 • Ứng dụng thuật lại câu chuyện của Aumio và những người bạn của anh ấy, những người đang trong hành trình thăm thú các hành tinh. Những đứa trẻ của bạn tham gia cùng họ và thu thập các huy hiệu và ngôi sao trong suốt cuộc phiêu lưu.

Aumio: Nội dung Ứng dụng Ngủ & Thiền đã được chứng minh là an toàn về mặt khoa học kể từ khi nó được phát triển dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia. Ứng dụng cung cấp thời gian chạy thử 7 ngày, sau đó bạn cần tận dụng đăng ký của họ.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Tiêu điểm Ninja

Ninja Focus là một ứng dụng thuốc khác giúp con bạn có giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm, cải thiện khả năng tập trung và cũng phát triển trí thông minh cảm xúc. Nội dung của nó được đóng góp bởi các chuyên gia phát triển trẻ em, bác sĩ nhi khoa hành vi, hướng dẫn viên yoga, chuyên gia chánh niệm, phụ huynh và lãnh đạo trường học. Tận dụng kho tàng các bài thiền có hướng dẫn, các câu chuyện trước khi đi ngủ, các bài tập yoga và âm nhạc lành mạnh, ứng dụng thiền dành cho trẻ em này tác động tích cực đến hành vi của trẻ từ 3 đến 12 tuổi.

Dưới đây là những lợi ích bạn sẽ được hưởng với ứng dụng Ninja Focus:

 • Giao diện dễ sử dụng, đủ thú vị để thu hút trẻ em từ 3-12 tuổi.
 • Những cảnh mơ và bài hát ru, là một phần của ứng dụng, sẽ khiến con bạn mất ngủ ngay lập tức.
 • Thực hành chánh niệm sẽ giúp con bạn duy trì cách tiếp cận tích cực với cuộc sống.
 • Con bạn sẽ được tiếp cận với các bài thiền giúp cải thiện việc luyện thở, ngủ và tập trung, đồng thời giảm căng thẳng và điều hòa cảm xúc.
 • Một tính năng độc đáo của Ninja Focus là tính năng trò chuyện pep giúp nâng cao tinh thần và hướng dẫn con bạn đối phó với các tình huống khó khăn trong cuộc sống.
 • Việc quản lý âm nhạc được lựa chọn cẩn thận sẽ cải thiện sự tập trung và khả năng tập trung của con bạn hơn bao giờ hết.
 • Bạn cũng có thể truy cập các luồng yoga, thẻ tư thế yoga và thẻ khẳng định, những thẻ này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện lối sống cho con bạn.

Phiên bản miễn phí của Ninja Focus chỉ cung cấp hai bài hát trong mỗi danh mục. Bạn sẽ phải đăng ký gói cao cấp có giá để mở khóa toàn bộ nội dung.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Moshi

Được thiết kế bởi các chuyên gia để giới thiệu tâm trí trẻ với chánh niệm, Moshi là một ứng dụng thiền tuyệt vời được đóng gói với nội dung sáng tạo và thân thiện với trẻ em có khả năng nắm bắt trí tưởng tượng của chúng, cải thiện sự tập trung và giúp chúng thư giãn sau một ngày căng thẳng. Moshi cung cấp một thế giới an toàn cho con bạn, nơi chúng có thể thả mình trong những tình huống khó khăn.

Dưới đây là những tính năng mà Moshi dựa vào để có một ngày bình tĩnh hơn và giờ đi ngủ yên bình cho những đứa con nhỏ của bạn:

 • Hãy tung ra những câu chuyện hay và giàu trí tưởng tượng trước khi đi ngủ hàng tuần để thu hút sự chú ý của bọn trẻ.
 • Chế độ chỉ có âm thanh loại bỏ nhu cầu nhìn chằm chằm vào màn hình trước khi đi ngủ.
 • Hướng dẫn thiền nhỏ và hít thở sâu để phù hợp với lịch trình hàng ngày của bạn.
 • Bộ sưu tập các âm thanh tạo giấc ngủ thư giãn và âm thanh trắng để giúp thư giãn và thoải mái.
 • Các tùy chọn lặp lại và phát lại cho phép bạn nghe lại các tông màu trắng cổ điển nhiều lần nếu cần.
 • Tùy chọn để tạo danh sách phát được cá nhân hóa để phù hợp với tâm trạng của con bạn.
 • Tìm những câu chuyện yêu thích của con bạn, âm thanh khi ngủ, thiền, âm nhạc và các bản nhạc tiếng ồn trắng một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng tùy chọn thẻ.
 • Bạn sẽ tìm thấy một số danh sách phát mặc định do các chuyên gia sắp xếp và chúng phù hợp với các tình huống khác nhau như thời gian ngủ trưa, tình huống căng thẳng, giờ đi ngủ, bình tĩnh và hơn thế nữa.
  Cách thay đổi Skin trong Minecraft PC

Moshi miễn phí tải xuống và sử dụng trên cả thiết bị iOS và Android. Một số nội dung cơ bản của nó có sẵn cho gói miễn phí và bạn cần phải mua đăng ký hàng năm để truy cập nội dung cao cấp.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Chân trời mới

Chân trời mới là một bộ sưu tập những câu chuyện thư giãn và những bài hướng dẫn giúp ngủ ngon được thiết kế đặc biệt để giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn có một giấc ngủ ngon. Thiền và những câu chuyện cải thiện lịch trình ngủ, thư giãn cho con bạn và giảm mức độ căng thẳng và lo lắng bằng cách xây dựng một bầu không khí yên tĩnh và yên bình xung quanh chúng.

Các tính năng chính của ứng dụng Chân trời mới như sau:

 • Nội dung thân thiện với trẻ em mà không có bất kỳ quảng cáo nào
 • Ap thiết kế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia
 • Hơn 100 nội dung âm thanh gốc và số lượng
 • Các danh mục riêng biệt cho các câu chuyện về giấc ngủ, thiền và trước khi đi ngủ với thông điệp được cá nhân hóa
 • Tùy chọn để tạo danh sách phát các bài thiền yêu thích của bạn.
 • Tùy chọn để truy cập nội dung ngoại tuyến.

Nội dung ứng dụng được chia thành ba phần riêng biệt. Đó là Ngủ, Thiền có hướng dẫn và Truyện.

 • Phần giấc ngủ chứa âm thanh chỉ chứa các bài tập và câu chuyện thiền trước khi đi ngủ. Những câu chuyện này rất êm đềm và thư giãn, đồng thời kích hoạt trí tưởng tượng trong não của con bạn khi chúng đi ngủ.
 • Các hướng dẫn thiền có hướng dẫn sử dụng chánh niệm và các kỹ thuật tương tự nhắm vào các đối tượng như lo lắng, tự tin, biết ơn và những đối tượng khác.
 • Cuối cùng, phần câu chuyện có thể là một nguồn giải trí và thư giãn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen trước khi đi ngủ. Tất cả những câu chuyện hay được giới thiệu ở đây có khả năng đưa con bạn đến bất kỳ vùng đất xa xôi nào mà chúng có thể tưởng tượng.

Ứng dụng Chân trời mới tương thích với cả thiết bị iPhone và Android, và bạn cần mua đăng ký để truy cập nội dung của ứng dụng sau thời gian dùng thử miễn phí.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Tâm trí mỉm cười

Tâm trí mỉm cười là một ứng dụng chánh niệm miễn phí phù hợp cho trẻ lớn hơn muốn thực hành thiền và các bài tập chánh niệm. Có sẵn trên tất cả các nền tảng phổ biến, ứng dụng này phổ biến trong giới tư vấn và giáo viên để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của những đứa trẻ trưởng thành. Ứng dụng này cũng chứa các kế hoạch bài học dành cho giáo viên phù hợp với các bài thiền được cung cấp cho học sinh.

Bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn thiền được phân loại dựa trên các tình huống bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, nó cũng có tính năng quét toàn bộ cơ thể, thiền định liên quan đến hơi thở và các hoạt động liên quan đến các cơ quan cảm giác như nếm thức ăn và nghe nhạc. Nội dung của nó thay đổi phần lớn từ các hoạt động thiền ngắn đến các hoạt động lớn hơn với ít hướng dẫn hơn.

Vì ứng dụng có các hướng dẫn về chánh niệm cho tất cả các nhóm tuổi, bạn có thể tạo tài khoản cá nhân cho từng thành viên trong gia đình. Vì vậy, có thể truy cập nội dung dành cho trẻ em và theo dõi chương trình, bài tập và sự tiến bộ trên cơ sở cá nhân.

Ứng dụng nụ cười rất trực quan nhờ giao diện thân thiện với người dùng. Con bạn có thể trực tiếp thực hành các bài tập thiền ngay trên bảng điều khiển. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tải xuống các hoạt động để thực hành ngoại tuyến. Nội dung trong ứng dụng phù hợp với lứa tuổi và nội dung hình ảnh thu hút trẻ em.

 • Có sẵn trên:

 • Android

 • iOS

Sự kết luận

Vì vậy, đây là tất cả các ứng dụng thiền tốt nhất cho trẻ em sẽ cho phép chúng bớt chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để thực hành chánh niệm.

Thực hành thiền trong thói quen hàng ngày của họ sẽ giúp thư giãn và giảm lo lắng, cải thiện sự tập trung và cải thiện trí nhớ của họ. Bạn có thể đăng ký phiên bản dùng thử của các ứng dụng này và mua đăng ký ứng dụng mà con bạn quan tâm.

Dưới đây là một số thiết bị và ứng dụng thiền dành cho người lớn.

x