10 ví AVAX tốt nhất dành cho người nắm giữ tiền điện tử Avalanche

Spread the love

Khám phá các ví AVAX tốt nhất để lưu trữ và quản lý tài sản tiền điện tử của bạn một cách an toàn.

Ra mắt vào năm 2020 dưới dạng nền tảng chuỗi khối, Avalanche đã trở nên phổ biến rộng rãi trong không gian tiền điện tử chỉ sau vài năm. Ngoài ra, nền tảng này đã thành công trong việc cung cấp các giao dịch nhanh hơn với ít phí hơn.

Việc chấp nhận rộng rãi nền tảng Avalanche cũng tạo ra nhu cầu cao hơn đối với AVAX, mã thông báo tiền điện tử gốc của nó. Hiện tại, AVAX là loại tiền điện tử lớn thứ 16, với mức vốn hóa thị trường hơn 4,9 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, có hơn 330 triệu mã thông báo AVAX đang lưu hành. Do đó, bạn sẽ cần chọn ví tốt nhất để lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình. Nhưng trước tiên, hãy xem qua các tính năng của những chiếc ví này.

Đừng bỏ lỡ!

Các tính năng của Ví Avalanche (AVAX)

Các tính năng chính của ví AVAX bao gồm:

  • Bảo mật: Lưu trữ an toàn tài sản của bạn là chức năng chính của ví tiền điện tử. Trong trường hợp này, ví AVAX bảo vệ mã thông báo của bạn khỏi bị hack từ bên ngoài.
  • Phí giao dịch thấp hơn: Những người dùng ví này có thể được hưởng đặc quyền ít phí gas hơn cho mỗi giao dịch tiền điện tử. Do đó, việc sử dụng ví AWAX có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian dài hơn.
  • Thuận tiện: Bạn có thể chọn ví phù hợp với phương thức giao dịch hoặc đầu tư của mình. Nếu bạn thường xuyên giao dịch token, tốt nhất nên chọn ví web hoặc ví di động để giao dịch nhanh hơn.
  • Khả năng tương thích của thiết bị: Ví AVAX được hỗ trợ trên thiết bị di động, máy tính để bàn và trình duyệt web. Bạn có rất nhiều tùy chọn để chọn từ những chiếc ví thích hợp này.
  • Quản lý tài sản: Những ví này là tốt nhất khi tiết kiệm thời gian. Tại đây, bạn có thể quản lý tất cả nội dung của mình từ một ứng dụng duy nhất.

Bây giờ, chúng ta hãy xem các ví AVAX tốt nhất!

Ví tuyết lở

Bạn đang tìm kiếm một ví AVAX thân thiện với người dùng? Nếu có, Avalanche Wallet là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Điều ấn tượng nhất về ví này là bạn có thể tạo một ví mới trong vòng chưa đầy 30 giây. Có, bạn đọc nó đúng; nó đơn giản mà.

Khi ví này đã sẵn sàng, bạn có thể theo dõi tài sản tiền điện tử của mình từ phần “Danh mục đầu tư”. Tại đây, bạn có thể theo dõi giá trực tiếp của mã thông báo và các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình như NFT.

Bạn có thể gửi ngay mã thông báo AVAX của mình đến địa chỉ của người gửi với phí giao dịch tối thiểu. Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi nó bằng mã QR với địa chỉ ví của mình.

Ví này cũng cho phép bạn đặt cược mã thông báo AVAX được lưu trữ của mình. Vì lý do này, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặt cược trực tiếp trong ví của mình.

Hơn nữa, Avalanche Wallet cho phép bạn xem nhanh các giao dịch tiền điện tử của mình. Để làm như vậy, hãy truy cập phần “Hoạt động” của ví này.

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử cho phép bạn lưu trữ và giao dịch Avalanche (AVAX), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và 1.000 đồng tiền điện tử và mã thông báo khác. Hơn nữa, chiếc ví này có xếp hạng Trustpilot ấn tượng là 4,4/5.

Nó cũng là một ví không giam giữ không có quyền kiểm soát các khóa riêng của bạn. Do đó, bạn là chủ sở hữu duy nhất của ví của mình và tài sản được lưu trữ trong đó.

  Sửa iMessages nhận được ngoài đơn đặt hàng

Tại đây, bạn không cần phải đăng ký để tạo ví AVAX này. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các giao dịch tiền điện tử mà không cần bất kỳ xác minh KYC nào.

Bạn cũng có thể sử dụng tính năng “Trao đổi tức thì” để thực hiện giao dịch tiền điện tử nhanh chóng. Ví dụ: bạn có thể ngay lập tức trao đổi mã thông báo AVAX của mình với các mã thông báo tiền điện tử khác dựa trên giá thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể mua hơn 30 tài sản bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình. Ngoài ra, ví này hỗ trợ hoán đổi mã thông báo cho hơn 60 cặp tiền điện tử với ưu đãi hoàn lại tiền.

Atomic Wallet có ích cho người dùng di động và PC. Ví này khả dụng trên Android, iOS, Windows, MacOS, v.v.

YouHodler

Bạn đang tìm kiếm một ví di động AVAX tiện lợi? Sau đó, hãy xem YouHodler.

Ví này là một tùy chọn yêu thích cho người dùng iOS và Android. Để liệt kê, YouHodler có hơn 1 triệu lượt tải xuống với xếp hạng ấn tượng 4,1/5 trên Google Play.

Bạn cũng có thể nhận các khoản vay tiền điện tử từ ví này. Tại đây, bạn có thể vay ngay lập tức tương đương 90% giá trị tài sản của mình.

Tương tự như vậy, bạn có thể tạo “Tài khoản lợi nhuận tiền điện tử” với YouHodler. Do đó, bạn có thể tạo ra lãi suất thường xuyên cho tài sản của mình lên tới 8% mỗi năm.

An toàn là ưu tiên hàng đầu và ví này mang lại tầm quan trọng tối đa cho sự an toàn của người dùng. Chẳng hạn, họ có gói bảo hiểm trị giá 150 triệu đô la để bảo vệ tài sản của người dùng.

Bạn cũng có thể theo dõi giá trực tiếp của tiền điện tử được lưu trữ của mình. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi giá trị tổng thể của tài sản của mình trực tiếp từ ví này.

Ví tin cậy

Trust Wallet, ví chính thức của Binance, là ví AVAX phổ biến được hơn 60 triệu người dùng trên toàn cầu tin tưởng. Hơn nữa, ví này hỗ trợ hơn 9 triệu tài sản tiền điện tử hỗ trợ hơn 70 mạng chuỗi khối.

Bạn có thể sử dụng ví này để kết nối với DApps yêu thích của mình để thực hiện các giao dịch tiền điện tử. Trust Wallet cũng được tích hợp với PancakeSwap và Uniswap để giao dịch tiền điện tử ngay lập tức.

Ngoài ra, ví này sử dụng các phương pháp mã hóa dữ liệu mạnh để bảo vệ cụm từ khôi phục và dữ liệu khác của bạn. Ngoài ra, bạn luôn có thể khôi phục ví của mình bằng cách sử dụng cụm từ khôi phục nếu ví của bạn bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng.

Ví AVAX này cũng cho phép bạn khôi phục ví sau vài giây. Tất cả những gì bạn cần làm là lưu trữ cụm từ khôi phục của mình một cách an toàn và bảo mật.

Ứng dụng ví di động của Trust Wallet hiện có trên App Store và Google Play. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ví web có sẵn cho các trình duyệt Opera, Chrome, Edge và Brave.

MathWallet

Có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động và tiện ích mở rộng trình duyệt, MathWallet là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng nhiều thiết bị.

Bạn có thể sử dụng ví này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình. Ngoài ra, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của nó để giao dịch tiền điện tử nhanh hơn trên trình duyệt Brave, Chrome hoặc Edge của mình.

Sự can thiệp của người dùng mượt mà của MathWallet cho phép bạn mua, gửi hoặc nhận tiền điện tử mà không phụ thuộc vào bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào khác. Hơn nữa, bạn có thể tương tác với các DApp được hỗ trợ chỉ bằng một vài bước đơn giản.

  Tệp ISO là gì? Cách mở tệp ảnh ISO

Ví AVAX này cũng cho phép bạn theo dõi tất cả tài sản tiền điện tử của mình cùng một lúc. Hơn nữa, bạn cũng có thể theo dõi giá trực tiếp của các loại tiền điện tử phổ biến.

Bạn có phải là người đam mê NFT? Nếu vậy, ví này cung cấp một phần dành riêng để lưu trữ và giám sát các bộ sưu tập NFT của bạn.

Bạn có thể bật tính năng “Tự động khóa” trên ví di động để tăng cường bảo mật cho tài sản của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể giữ khóa mật khẩu để tăng thêm sự an toàn.

Cuộc di cư

Tò mò muốn biết về một loại ví Avalanche đa dạng? Exodus, một cái tên nổi bật trong không gian tiền điện tử, cung cấp ví di động, máy tính để bàn, web và phần cứng để lưu trữ mã thông báo AVAX của bạn và các loại tiền điện tử khác.

Với hơn 4 triệu lượt tải xuống, ví này hỗ trợ hơn 260 tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua mã thông báo AVAX bằng thẻ ngân hàng của mình.

Bạn có thể tạo ví Exodus miễn phí mà không cần tạo tài khoản. Ngoài ra, họ sẽ không yêu cầu bạn xác minh danh tính trong các giao dịch tiền điện tử.

Về bảo mật, ví này coi trọng quyền riêng tư và an toàn cho dữ liệu của người dùng. Do đó, họ mã hóa dữ liệu giao dịch và khóa riêng.

Bạn cũng có thể tìm thấy các hướng dẫn hữu ích và hướng dẫn bằng video giúp bạn tạo và giao dịch ví. Hơn nữa, bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của họ nếu có nhu cầu.

Exodus cũng cho phép bạn theo dõi danh mục tiền điện tử của mình. Tại đây, bạn có thể theo dõi giá của AVAX và các loại tiền điện tử khác.

Ví vô cực

Bạn đang tìm kiếm một ví AVAX với khả năng theo dõi danh mục đầu tư chuyên sâu? Nếu có, Infinity Wallet rất hữu ích!

Bạn có thể sử dụng ví này để theo dõi chặt chẽ sự thay đổi giá của tài sản tiền điện tử của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt cảnh báo giá tùy chỉnh giúp bạn thông báo các động thái lớn của thị trường.

Ví này cũng cung cấp tính năng hoán đổi tức thời cho phép bạn trao đổi giữa các mã thông báo AVAX với các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết thời gian giao dịch ước tính trước khi hoán đổi mã thông báo của mình.

Đáng chú ý, ví AVAX này sử dụng mã hóa dữ liệu để bảo vệ khóa cá nhân của người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng cường bảo mật cho ví của mình bằng cách sử dụng các khóa sinh trắc học như quét Face ID và Vân tay.

Đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ có thể gặp rủi ro và Infinity Wallets cho phép bạn tạo nhiều ví. Quá trình này sẽ giúp bảo vệ toàn bộ tài sản của bạn khỏi các cuộc tấn công hoặc hack.

Bạn có thể cài đặt ví di động của nó từ Google Play hoặc App Store. Người dùng PC có thể tải xuống ví máy tính để bàn hỗ trợ Linux, Windows và MacOS.

bảo vệ

Guarda là ví đa nền tảng cho phép bạn mua, bán và lưu trữ AVAX cũng như các mã thông báo được hỗ trợ khác một cách liền mạch. Ví dụ: bạn có thể mua tiền điện tử trên PC và theo dõi giá trực tiếp của chúng trên thiết bị di động của mình.

Hơn nữa, bạn cũng có thể hưởng lợi từ tính năng đặt cược tiền điện tử. Do đó, bạn có thể tạo ra tiền lãi cố định đối với tài sản đặt cọc. Hơn nữa, những lợi nhuận này thường xuyên được gửi trực tiếp vào ví của bạn.

  Nhớ MiniDisc? Đây là cách bạn vẫn có thể sử dụng nó vào năm 2020

Ngoài tiền điện tử, bạn cũng có thể sử dụng ví AVAX này để lưu trữ NFT của mình. Ngoài ra, họ có một đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm giải quyết các thắc mắc của bạn 24/7.

Ví không giam giữ này trao quyền cho bạn toàn quyền sở hữu ví của bạn và các khóa riêng tư của nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các khóa này để khôi phục ví của mình nếu thiết bị của bạn bị mất, hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

Nếu bạn là người dùng di động, bạn có thể cài đặt ví này trực tiếp từ App Store hoặc Google Play. Bên cạnh đó, Guarda cũng có sẵn dưới dạng ví web và máy tính để bàn.

đồng xu

Coinomi là một ví đa tiền điện tử cho phép lưu trữ và giao dịch hơn 1.700 mã thông báo, bao gồm cả AVAX. Ngoài ra, ví này cũng hỗ trợ hơn 125 chuỗi khối.

Các nhà phát triển ví này đảm bảo rằng các khóa riêng của bạn luôn nằm trong thiết bị của bạn. Do đó, bạn sẽ là chủ sở hữu duy nhất có thể quản lý tài sản tiền điện tử của mình.

Trong khi xem xét bảo mật, Coinomi sử dụng các tính năng mã hóa ví và mật mã mạnh mẽ để bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn. Hơn nữa, bạn không cần gửi bất kỳ tài liệu KYC nào để tạo ví này.

Tương tự như vậy, bạn có thể ẩn danh hoàn toàn bằng cách sử dụng ví này. Chẳng hạn, không có thủ tục theo dõi giao dịch hoặc liên kết danh tính.

Hơn nữa, dựa trên giá thị trường của chúng, bạn có thể sử dụng các trao đổi tiền điện tử tích hợp để mua hoặc bán AVAX và các mã thông báo khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển đổi tiền điện tử của mình thành thẻ quà tặng.

Coinomi có sẵn dưới dạng ví máy tính để bàn và ví di động. Bạn có thể cài đặt ví AVAX này trên thiết bị iOS, Android, macOS, Linux hoặc Windows.

Ví cầu

Còn ví tiền điện tử cho phép bạn mua AVAX và các mã thông báo khác bằng tiền tệ fiat thì sao? Với Bridge Wallet, bạn có thể sử dụng các loại tiền tệ fiat đã chọn trong tài khoản ngân hàng của mình để mua tiền điện tử.

Ngoài ra, bạn có thể rút mã thông báo AVAX trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình với sự hỗ trợ trên 170 quốc gia. Hơn nữa, bạn không cần phải trả thêm phí để được hưởng lợi ích này.

Đáng chú ý, ví này cho phép bạn chuyển số tiền hạn chế mà không cần xác minh KYC. Ngoài ra, bạn có thể bán mã thông báo AVAX mà không mất phí.

Ví này cũng cung cấp quyền truy cập một chạm để giúp bạn kết nối với các DApp phổ biến. Do đó, bạn có thể hoán đổi mã thông báo của mình ngay lập tức bằng cách sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) như Curve hoặc PancakeSwap.

Ví di động này có sẵn cho người dùng Android và iOS. Ngoài ra, ví này cho phép bạn theo dõi tất cả các giao dịch tiền điện tử của mình từ ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Suy nghĩ tổng kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến các ví AVAX tốt nhất hiện có trong không gian tiền điện tử. Các tính năng của mỗi ví khác nhau và bạn có thể chọn ví tốt nhất phù hợp với phong cách đầu tư hoặc giao dịch của mình.

Cuối cùng, sự an toàn và quyền riêng tư phải rất quan trọng khi chọn ví.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước giúp bạn tạo ví tiền điện tử.

x