10 ví Tron tốt nhất để lưu trữ và quản lý mã thông báo TRX

Spread the love

Lưu trữ, quản lý và phát triển: Khám phá ví Tron tốt nhất để bảo vệ mã thông báo TRX của bạn.

Ví Tron là ví tiền điện tử được phát triển để lưu trữ TRX, mã thông báo gốc của hệ sinh thái Tron. Hơn nữa, mã thông báo này có vốn hóa thị trường hơn 6 tỷ đô la.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ví này để thực hiện các giao dịch tiền điện tử khác nhau trên toàn thế giới ngay lập tức. Ví dụ: bạn có thể gửi mã thông báo TRX cho bạn bè của mình sống ở một quốc gia khác trong vòng vài giây.

Bản chất thân thiện với môi trường của Tron cũng khiến dự án này trở nên phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử. Trên thực tế, Viện xếp hạng carbon tiền điện tử (CCRI) đã xếp hạng Tron trong số các chuỗi khối thân thiện với môi trường nhất.

Nguồn: CCRI

Nhu cầu ngày càng tăng đối với mã thông báo tiền điện tử này cũng khiến mọi người khám phá ví TRON (TRX) tốt nhất. Nhưng trước khi đi sâu vào vấn đề đó, hãy hiểu tầm quan trọng của ví Tron.

Tại sao ví Tron lại quan trọng?

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng của ví Tron:

 • Bảo mật: Ví Tron là tùy chọn an toàn nhất để lưu trữ TRX có giá trị của bạn và các mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ khác. Các ví chuyên dụng này hạn chế khả năng bị hack và trộm cắp xảy ra khi tin tưởng tiền điện tử của bạn với các ứng dụng hoặc sàn giao dịch của bên thứ ba.
 • Dễ quản lý và giám sát: Tài sản tiền điện tử trong các sàn giao dịch và ví khác nhau có thể gây nhầm lẫn. Tại đây, ví Tron giúp bạn giữ tất cả tiền điện tử của mình trong một ứng dụng duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể quản lý mã thông báo của mình dựa trên điều kiện thị trường ngay lập tức.
 • Quyền sở hữu tài sản: Các ví được thảo luận trong bài viết này không bị giam giữ, có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả các tài sản tiền điện tử. Quyền sở hữu này không có chỗ cho việc lạm dụng mã thông báo được lưu trữ của bạn trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Khả năng tương thích của thiết bị: Chúng tôi thường sử dụng nhiều thiết bị để mua, lưu trữ và theo dõi tiền điện tử. Tại đây, ví Tron có sẵn cho người dùng di động và PC, và tính linh hoạt này giúp tiết kiệm thời gian và tránh các biến chứng.
 • Kết nối DApp: Ứng dụng phi tập trung hoặc DApps đã giúp chúng tôi dễ dàng kết nối với các sàn giao dịch, thị trường NFT và nền tảng đặt cược. Ví Tron cho phép bạn kết nối ngay lập tức với các ứng dụng này mà không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng của bên thứ ba khác.
 • Bây giờ, hãy đi sâu vào các ví Tron tốt nhất!

  Cuộc di cư

  Tìm kiếm ví Tron tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động? Exodus là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét để lưu trữ và chuyển các mã thông báo TRX của bạn.

  Với Exodus, bạn cũng có thể lưu trữ và chuyển hơn 260 tài sản tiền điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi giá trực tiếp của tiền điện tử của mình.

  Một trong những tính năng ấn tượng nhất của ví này là “Trạng thái tiền điện tử”. Tại đây, bạn có thể kiểm tra trạng thái mạng của tất cả các mạng blockchain được hỗ trợ. Do đó, bạn có thể hoãn các giao dịch trên các mạng gặp sự cố tạm thời.

  Bạn có thể tạo ví này mà không cần đăng ký hoặc xác minh KYC. Hơn nữa, khóa riêng tư và dữ liệu của bạn được mã hóa để bảo vệ tài sản tiền điện tử của bạn.

  Exodus có sẵn dưới dạng ví di động và máy tính để bàn cho Android, iOS, Windows, Mac và Linux. Ngoài ra, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của nó trên Brave hoặc Chrome của mình.

    6 Phần mềm quản lý PPC tốt nhất cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số techpoe.com

  Muốn bảo mật hơn? Sau đó, bạn có thể chọn ví phần cứng của họ được xây dựng bằng Trezor để có tính năng bảo mật tốt nhất.

  YouHodler

  Bạn đang tìm kiếm một chiếc ví cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ lưu trữ mã thông báo của bạn? Nếu vậy, YouHodler rất hữu ích!

  Các tính năng bổ sung có sẵn trên ví Tron này bao gồm:

  • Trao đổi tiền điện tử: Tại đây, bạn có thể mua trực tiếp bất kỳ loại tiền điện tử được hỗ trợ nào dựa trên giá thị trường trực tiếp của chúng. Ngoài ra, các loại tiền điện tử đã mua hiện được lưu trữ trong ví của bạn ngay lập tức.
  • Tài khoản tiền lãi: Tạo tài khoản tiền lãi miễn phí để tạo tiền lãi từ tài sản được lưu trữ của bạn. Trong trường hợp đó, bạn có thể nhận được lãi suất hàng năm lên tới 8%.
  • Khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử: Ví này cung cấp khoản vay lên tới 90% cho tài sản tiền điện tử của bạn. Hơn nữa, bạn có thể rút số tiền vay này trực tiếp vào ngân hàng, thẻ tín dụng và sàn giao dịch của mình.

  Lo lắng về sự an toàn của tài sản của bạn? Đừng lo lắng!

  YouHodler có bảo hiểm tội phạm trị giá 150 triệu đô la để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của người dùng. Ngoài ra, ví này còn hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của Thụy Sĩ và Liên minh Châu Âu (EU).

  Bạn có thể cài đặt ví này từ App Store hoặc Google Play. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $10 cho khoản tiền gửi TRX ban đầu của mình.

  Ví tin cậy

  Trust Wallet là công ty dẫn đầu ngành về ví tiền điện tử. Chẳng hạn, ví này có cơ sở người dùng hơn 60 triệu.

  Được hỗ trợ bởi Binance, ví này là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong không gian tiền điện tử. Bạn cũng có thể kết nối ngay lập tức với các Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) phổ biến như Uniswap và PancakeSwap.

  Những người dùng ví Tron này cũng có thể hưởng lợi từ tốc độ cao 2.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Do đó, mã thông báo TRX của bạn và các loại tiền điện tử khác sẽ xuất hiện trong vòng vài giây.

  Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu trữ các NFT yêu thích của mình trong ví này. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi giá trị trực tiếp của danh mục đầu tư tiền điện tử tổng thể của mình.

  Trust Wallet sử dụng mã hóa cấp độ quân sự để bảo vệ dữ liệu và khóa cá nhân của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tăng cường bảo mật hơn bằng Face ID, mật khẩu hoặc Touch ID.

  Bạn có thể cài đặt ví này từ Google Play hoặc App Store. Ngoài ra, một tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho người dùng Chrome và Brave.

  Ví miễn phí

  Freewallet là ví Tron đa chức năng mà bạn có thể dựa vào để lưu trữ nhiều hơn mã thông báo TRX.

  Trong ví này, bạn có thể khám phá các chức năng như:

  • Quản lý tài sản: Ví này có thể lưu trữ và quản lý tất cả tài sản tiền điện tử của bạn mà không cần thêm ứng dụng của bên thứ ba.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Ngoài mã thông báo TRX, bạn có thể sử dụng ví này để mua và lưu trữ hơn 100 loại tiền điện tử.
  • Hỗ trợ thẻ: Ví này cho phép bạn mua mã thông báo tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
  • Giao dịch miễn phí: Bạn có thể tận hưởng các giao dịch miễn phí đối với tất cả các tài sản mà ví hỗ trợ.

  Khi nói đến bảo mật, ví này yêu cầu xác nhận nhiều chữ ký cho tất cả các giao dịch tiền điện tử của bạn. Hơn nữa, bạn có thể đặt hạn mức giao dịch hàng ngày/hàng tuần để đảm bảo an toàn hơn.

  Vẫn còn lo lắng về sự an toàn của tài sản của bạn? Trong trường hợp đó, bạn có thể bật khóa mã PIN, vân tay hoặc xác thực hai yếu tố (2FA) trên ví này.

  Nếu bạn là người dùng máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng Freewallet cho các thiết bị Windows, OSX, Ubuntu hoặc Linux của mình. Bạn cũng có thể cài đặt ví này trên thiết bị Android hoặc iOS của mình.

    11 công cụ kiểm tra di động tốt nhất để giúp bạn tạo ứng dụng tốt hơn

  bảo vệ

  Bạn có muốn ẩn danh hoàn toàn trong khi lưu trữ và giao dịch mã thông báo TRX của mình không? Guarda có thể giúp bạn làm như vậy!

  Tính năng ấn tượng nhất mà bạn có thể tin cậy trong ví này là mã thông báo và dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ. Hơn nữa, bạn có thể tiến hành tất cả lưu trữ và giao dịch của mình mà không cần xác minh KYC.

  Giao diện thân thiện với người dùng của ví Tron này giúp bạn quản lý mã thông báo tiền điện tử và NFT của mình trên một màn hình duy nhất. Bạn cũng sẽ nhận được giá trực tiếp của loại tiền điện tử yêu thích trực tiếp trong ví của mình.

  Ví này không lưu trữ khóa riêng của bạn. Vì lý do này, bạn sẽ có toàn quyền sở hữu tất cả nội dung của mình. Bên cạnh đó, họ cũng có dịch vụ khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  Bạn cảm thấy nhàm chán khi để tài sản của mình nhàn rỗi trong ví? Nếu vậy, bạn có thể đặt cược mã thông báo của mình để tạo ra lợi tức bổ sung nằm trong khoảng từ 3% đến 20% hàng năm.

  Ví Guarda có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Ngoài ra, ví này hỗ trợ Mac, Windows và Linux.

  Ví nguyên tử

  Bạn đang tìm kiếm một ví Tron đơn giản để lưu trữ mã thông báo TRX của mình? Ví nguyên tử có ích!

  Thiết kế bóng bẩy của chiếc ví này cho phép bạn quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình. Do đó, bạn có thể dễ dàng mua hoặc bán dựa trên hiệu suất của loại tiền điện tử cụ thể đó.

  Atomic Wallet có xếp hạng xuất sắc 4,4/5 trên nền tảng Trustpilot. Giao dịch suôn sẻ và giao diện người dùng (UI) đơn giản của nó gây ấn tượng với người dùng tại đây.

  Bạn cũng có thể sử dụng tính năng trao đổi mã thông báo có sẵn trên ví này. Sử dụng điều này, bạn có thể dễ dàng hoán đổi hơn 60 cặp tiền điện tử với cơ hội nhận được 1% tiền hoàn lại.

  Ví này cũng có hệ thống quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử tích hợp. Nếu bạn là nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư, bạn có thể sử dụng tính năng này để quản lý và giám sát tất cả tài sản tiền điện tử của mình.

  Ví nguyên tử có sẵn trên App Store và Google Play. Nếu bạn là người dùng PC, bạn có thể tải xuống ví này trên các thiết bị MacOS, Ubuntu, Windows, Fedora hoặc Debian của mình.

  Người được ủy thác cộng

  Trustee Plus cung cấp các tính năng mua và bán ngay lập tức với tỷ giá hối đoái tiền điện tử tốt nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc chuyển tiền vô tội vạ của họ.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ví này để hoán đổi các mã thông báo tiền điện tử được hỗ trợ ngay lập tức. Ngoài ra, bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình.

  Đáng chú ý, ví Tron này cũng có công nghệ kiểm toán thời gian thực để bảo vệ tài sản của người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng bảo mật của họ như một tùy chọn an toàn bổ sung.

  Trustee Plus cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nạp tiền điện tử dễ dàng. Tại đây bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng tính năng này.

  Ví này cũng có tính năng mã QR tức thì để chuyển tài sản tiền điện tử của bạn. Ở đây tất cả những gì bạn cần là chia sẻ mã này với người gửi.

  Bạn có thể cài đặt ví này trên thiết bị iOS hoặc Android của mình. Hơn nữa, họ có một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình để hỗ trợ bạn.

  BitKeep

  Mong muốn biết về Ví Tron được 10 triệu người dùng tin cậy? Sau đó, hãy xem BitKeep, với tổng giá trị giao dịch trị giá hơn 100 tỷ USD!

    Cách hủy tư cách thành viên Shipt

  Ngoài ra, ví di động của họ có xếp hạng khách hàng ấn tượng. Ví dụ: người dùng Android đã xếp hạng 4,9/5 trên Google Play. Ngoài ra, ví này đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống cho đến nay.

  Ngoài ra, ví này không chỉ giới hạn trong việc lưu trữ mã thông báo TRX của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể truy cập thị trường bảng khởi chạy, trao đổi và NFT của họ.

  BitKeep có một nhóm dự trữ trị giá hơn 1 triệu đô la để bảo hiểm cho tài sản được lưu trữ của bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể bật các tính năng bảo mật trên ví này, chẳng hạn như mật khẩu ứng dụng, dấu vân tay hoặc xác minh khuôn mặt.

  Bạn cũng có thể sử dụng ví này để theo dõi giá thị trường trực tiếp của tiền điện tử và NFT của mình. Ngoài ra, trí thông minh DEX thời gian thực của họ giúp bạn hoán đổi hàng ngàn tài sản tiền điện tử được hỗ trợ ngay lập tức.

  Ví này có sẵn trên Google Play và App Store. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm tiện ích mở rộng trình duyệt của họ từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

  đồng xu

  Bạn có quản lý mã thông báo TRX của mình với sự trợ giúp của nhiều thiết bị không? Nếu vậy, Coinomi có thể là một ví Tron tuyệt vời để bạn xem xét.

  Về mặt bảo mật, ví này chưa bao giờ bị hack cho đến nay. Trên thực tế, chiếc ví này đã không làm tổn hại đến sự an toàn của người dùng kể từ khi thành lập vào năm 2014.

  Bạn cũng có thể sử dụng ví này để lưu trữ và giao dịch tài sản tiền điện tử từ hơn 125 chuỗi khối. Bên cạnh đó, Coinomi cũng cho phép bạn mua tiền điện tử với hơn 165 loại tiền tệ fiat.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối tức thời với các nền tảng Web3 và trình duyệt DApp. Tính năng này cho phép bạn tham gia vào các cơ hội cho vay, mượn và đặt cược tiền điện tử.

  Việc quản lý các tài sản tiền điện tử khác nhau có thể gây nhầm lẫn, phải không? Đừng lo lắng; phần “Tổng quan” của ví này giúp bạn quản lý và giám sát tất cả các loại tiền điện tử của mình trong nháy mắt.

  Nếu bạn là người dùng thiết bị di động, bạn có thể cài đặt Coinomi từ App Store hoặc Google Play. Ví này có sẵn cho người dùng PC cho Linux, macOS và Windows.

  imToken

  Được giới thiệu vào năm 2016, imToken có lượng người dùng khổng lồ hơn 12 triệu. Ngoài ra, người dùng của họ đã chuyển tài sản tiền điện tử trị giá hơn 500 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

  Về mặt bảo mật, chiếc ví này bảo mật các khóa riêng của bạn bằng phương pháp mã hóa dữ liệu. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm khóa vân tay hoặc mật khẩu cho phù hợp.

  Bạn cũng có thể sử dụng ví Tron này để lưu trữ và giao dịch tài sản từ hơn 20 mạng blockchain. Ngoài ra, họ cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 600 DApp đã được xác minh.

  Đáng chú ý, bạn có thể quản lý nhiều tài sản tiền điện tử của mình và sắp xếp danh mục đầu tư của mình cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ NFT của mình và theo dõi giá thị trường trực tiếp của chúng.

  Ngoài ra, bạn có thể theo dõi và quản lý tất cả các mã thông báo tiền điện tử của mình từ ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể xem qua lịch sử giao dịch và số dư ví trong một vài bước đơn giản.

  imToken có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được hỗ trợ trực tuyến của họ qua email.

  Suy nghĩ cuối cùng

  Tóm lại, việc chọn ví phù hợp là rất quan trọng khi nói đến việc lưu trữ và quản lý mã thông báo TRX của bạn. Bài viết này nêu bật tính năng chính của ví Tron tốt nhất hiện có trong không gian tiền điện tử.

  Cuối cùng, việc chọn ví phù hợp với sở thích của bạn là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, ưu tiên bảo mật, tương thích thiết bị và dễ sử dụng.

  Bạn cũng có thể kiểm tra ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất.

  x