10 ý tưởng nhà Minecraft dễ dàng

Spread the love

Một ngôi nhà hoặc căn cứ Minecraft là điều cần thiết cho sự sống còn của bạn trong trò chơi. Thông thường, đó là nơi bạn di chuyển điểm sinh sản của mình, giữ nguyên liệu bạn đang thu thập và nơi bạn chế tạo, ủ hoặc chế tạo các vật phẩm. Bạn Tháng Mười Hai, hoặc Tháng Mười Hai không phải tạo một cổng Nether gần nó nhưng có một nơi để quay lại và một nơi có thể ngăn chặn quái vật là rất quan trọng.

Ý tưởng nhà Minecraft dễ dàng

Một ngôi nhà Minecraft có thể đơn giản, tức là một khối lập phương có cửa ra vào và cửa sổ, hoặc có thể phức tạp với nhiều tầng, phòng, cửa sổ, giếng trời và thậm chí cả thác nước nếu bạn cảm thấy tham vọng. Bạn có thể sử dụng tất cả các loại khối để tạo ra một ngôi nhà Minecraft. Một số khối tốt hơn những khối khác trong việc bảo vệ bạn khỏi quái vật trong khi những khối khác trông đẹp hơn về mặt thẩm mỹ.

Nếu bạn là người mới sử dụng Minecraft và vẫn đang học cách làm việc với tất cả các khối, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu với những ngôi nhà dễ dàng hơn. Dưới đây là mười ý tưởng nhà Minecraft tuyệt vời nhưng dễ dàng.

1. Ngôi nhà trang trại Survivalist

Chúng tôi đề xuất thiết kế này cho người mới bắt đầu. Nó dễ làm bằng các vật liệu phổ biến như gỗ và đá cuội, và nó cũng dễ mở rộng. Bạn có thể thêm nhiều phòng vào thiết kế và trông chúng sẽ không lạc lõng. Bạn cũng có sẵn không gian canh tác và một cách dễ dàng để đến đó mà không cần ra khỏi nhà hoặc đi lại vào ban đêm. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ nó tốt.

  Màn hình 4K có đáng để sử dụng trên máy tính thông thường không?

Ngôi nhà này là nổi bật trên Grabcraft với các bản thiết kế về cách xây dựng nó.

2. Gỗ sồi & Vân sam của Smithers Boss

Nếu bạn muốn thứ gì đó dễ xây dựng và đẹp mắt, ngôi nhà này đáng để thử. Nó được xây dựng bằng chủ yếu là gỗ, một trong những loại khối phổ biến nhất trong Minecraft. Bạn có thể xây dựng nó bằng các loại gỗ khác nhau nhưng gỗ sồi và gỗ sồi sẫm màu trông đẹp nhất. Ngoài ra còn có các khối khác được sử dụng như đá cuội và thủy tinh nhưng chúng rất dễ tìm hoặc chế tạo.

Nhược điểm duy nhất của ngôi nhà này là nó chủ yếu là gỗ và sẽ rất dễ bị hư hại bởi đám đông. Trong hình ảnh bên dưới, các bộ đổ bóng đặc biệt đã được sử dụng để ngôi nhà của bạn trông sẽ khác tùy thuộc vào các bộ đổ bóng mà bạn đã lắp đặt.

3. Phong cách và Nhỏ gọn bởi CSX42

Các Thiết kế thời trang và nhỏ gọn của CSX42 là một ngôi nhà nhỏ nhưng hiện đại có đủ chỗ cho một chiếc giường, một chiếc bàn làm thủ công và một cái rương. Nó được xây dựng bằng các khối cơ bản như gỗ và phiến đá. Khi bạn xây dựng nó, bạn cũng sẽ học được một hoặc hai điều về việc tạo ra một ngôi nhà đẹp. Hướng dẫn bao gồm các ý tưởng để dễ dàng tiếp cận các rương xếp chồng lên nhau và cách sử dụng các loại khối khác nhau giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho một công trình. Ngoài ra còn có những ý tưởng để mở rộng ngôi nhà khi bạn cần.

4. Phòng đơn lớn

Những ngôi nhà trong danh sách này có diện tích nhỏ, có nghĩa là bạn không cần phải thu thập nhiều nguồn lực để bắt đầu xây dựng. Nếu bạn muốn xây dựng thứ gì đó lớn hơn, nhưng vẫn giữ cho nó đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên xem thiết kế ngôi nhà đơn giản này của Stud. Vật liệu khó kiếm nhất cho công trình này là cầu thang đá phiến có thể được làm dễ dàng từ đá cuội. Bạn sẽ cần than để nung chảy tất cả (hoặc bạn có thể sử dụng gỗ nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn) và bạn sẽ có rất nhiều không gian. Bạn có thể chia nhà (thêm phòng) nếu muốn bằng cách xây tường. Trang trí được để lại cho bạn có nghĩa là đây là một thiết kế linh hoạt.

  Ảnh trên điện thoại thông minh của bạn quá tối hoặc quá sáng? Đây là lý do tại sao

Sẽ mất một thời gian để xây dựng điều này nhưng bạn sẽ thích những gì bạn đạt được.

5. Một ngôi nhà bằng đá vững chãi của Guiductables

Nếu bạn không muốn một ngôi nhà làm bằng gỗ ít có khả năng chịu được thiệt hại, ngôi nhà bằng đá cơ bản này rất đáng để xây dựng. Nó yêu cầu các khối thường có sẵn như đá, và nó vẫn thêm một số biến thể khối để làm cho công trình cuối cùng trông đẹp, tức là không chỉ là một khối đá.

Ngôi nhà khá lớn và bạn sẽ có thể sử dụng nó một thời gian trước khi quyết định nâng cấp. Đây cũng không phải là kiểu nhà bạn cảm thấy tồi tệ khi bỏ lại phía sau vì bạn đã dồn quá nhiều công sức vào đó.

6. Simple Starter House của Sv Gravity

Các Simple Starter House của Sv Gravity có nền bằng đá, các khối gỗ thường có sẵn, một trang trại gắn liền, hai tầng, nhiều không gian và tầm nhìn đẹp.

Bạn sẽ không thể xây ngôi nhà này trong một ngày vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có một nơi để nghỉ qua đêm trong khi xây dựng nhưng nó chắc chắn xứng đáng với thời gian đã bỏ ra. Nguyên liệu rất dễ kiếm. Bạn có thể thiết kế nội thất theo bất kỳ cách nào bạn muốn và bạn có thể bỏ qua đèn lồng để ủng hộ những ngọn đuốc.

7. Ngôi nhà bắt đầu bằng bạch dương đơn giản của Folli

Các Ngôi nhà bắt đầu bằng bạch dương đơn giản của Folli được xây dựng chủ yếu bằng bạch dương, một trong những loại gỗ phổ biến nhất. Bạn cần một chiếc rìu tốt để lấy gỗ và một ít thời gian để xây ngôi nhà nhưng to, đẹp và có không gian làm trang trại.

Bạn có thể bỏ qua chậu và đèn lồng cho đến khi bạn có đất sét và sắt để làm chúng. Ngôi nhà sẽ là nơi trú ẩn và là nơi cất giữ đồ dùng, bàn chế tác, lò nung, và một vài giá sách.

8. Ngôi nhà trên cây của TSMC – Minecraft

Ngôi nhà trên cây của TSMC – Minecraft cung cấp một thiết kế nhà độc đáo, nhanh chóng cho người mới bắt đầu. Các tài nguyên bạn thu thập được là tối thiểu và dễ dàng có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại cây / gỗ nào bạn muốn và nếu bạn muốn thử một chút và sai, bạn có thể tạo tầng thứ hai trong thiết kế này.

  Trình phát nhạc có thể tùy chỉnh với Bộ chỉnh âm & Chủ đề

9. Ngôi nhà hai tầng nhỏ nhắn, hiện đại.

Đây dễ dàng là một trong những cách xây dựng phức tạp hơn và tài nguyên của nó sẽ mất một khoảng thời gian để thu thập nhưng nếu bạn muốn có một ngôi nhà lớn và chắc chắn, hãy kiểm tra thiết kế này của WiederDude.

Ngôi nhà có hai tầng, và một hồ bơi. Bạn có thể thay đổi nó và biến khu vực hồ bơi thành một trang trại dễ dàng tiếp cận. Điều làm cho ngôi nhà này trở nên khó chế tạo là việc sử dụng bê tông, đặc biệt là bê tông trắng đòi hỏi bột xương. Bạn sẽ cần phải giết một vài bộ xương cho nó. Ngoài ra, bạn có thể tạo các khối đá nhẵn và sử dụng chúng vào vị trí của nó. Ngôi nhà Tháng Mười Hai trông không đẹp nhưng nó vẫn là một thiết kế tuyệt vời.

Lưu ý: shader đã được sử dụng trong hình ảnh bên dưới. Bản dựng cuối cùng của bạn sẽ trông khác dựa trên các bộ tạo bóng và gói kết cấu mà bạn đang sử dụng.

10. Ngôi nhà hiện đại của RainbowGamerPE

Các Ngôi nhà hiện đại của RainbowGamerPE đặc trưng của bê tông nên một lần nữa, không phải là công trình dễ xây dựng nhất, tuy nhiên, bê tông có thể được thay thế bằng đá mịn. Bạn sẽ cần một lượng than đáng kể để làm tất cả những điều này nhưng ngôi nhà rộng và bạn Tháng Mười Hai không bao giờ di chuyển ra khỏi nó. Bạn sẽ cần phải thu thập khá nhiều gỗ và cát nhưng chúng thường xảy ra đủ để không phải là vấn đề lớn.

Tòa nhà cũng sử dụng gỗ bạch dương là loại gỗ phổ biến và những tấm kính đen yêu cầu thuốc nhuộm màu đen. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng thủy tinh thông thường, không màu. Thiết kế khá đẹp và sẽ cho phép bạn chơi với các biến thể vật liệu một cách dễ dàng.

Phần kết luận

Nhà Minecraft vừa là nghệ thuật vừa là chức năng trong một. Những ngôi nhà trong danh sách này Tháng Mười Hai Nhìn có vẻ khó tạo nhưng một khi bạn thấy cách chúng được xây dựng, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra thiết kế của riêng mình hoặc sửa đổi chúng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

x