11 cách di chuyển hàng đầu để kiếm tiền điện tử / token (M2E) vào năm 2022

Spread the love

Di chuyển để kiếm tiền là một trong những xu hướng đang trở nên phổ biến và thu hút vô cùng lớn trong lĩnh vực tiền điện tử ngay bây giờ.

Đây là một điều mới khác sau NFTs đang bùng nổ trên thị trường. Về mặt kỹ thuật, đây là một thị trường ngách mới, nơi bạn nhận được phần thưởng cho việc hoạt động tích cực. Đó là một cách tiếp cận tuyệt vời để cải thiện sức khỏe thể chất của bạn và đồng thời kiếm tiền.

Bạn có biết thêm về cách tiếp cận sáng tạo này?

Hãy đi sâu vào khái niệm di chuyển để kiếm tiền để hiểu rõ hơn về nó.

Trò chơi di chuyển để kiếm tiền là gì?

Hiện có một số nền tảng và trò chơi trên thị trường đang chạy trên khái niệm di chuyển để kiếm tiền. Những động thái này để kiếm được trò chơi thưởng cho mọi người dùng vì đã giữ được sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể mong đợi thêm doanh thu khi tham gia vào các bài tập thể dục thường xuyên hoặc bất kỳ thử thách thể chất cụ thể nào.

Một số công ty đã đưa ra các ứng dụng thể dục trong đó người dùng được thưởng bằng thẻ quà tặng, phiếu mua hàng, hàng hóa, v.v. để đổi lấy nỗ lực của họ trong việc đạt được các mục tiêu về thể dục.

Sau đó, xu hướng này tiếp tục và các nền tảng tiền điện tử cũng quyết định tham gia cuộc đua. Sau đó, nhiều dự án tiền điện tử đã xuất hiện với sự đóng góp của họ trong động thái kiếm tên miền. Phần lớn các nền tảng tiền điện tử này thưởng cho người dùng các mã thông báo tiền điện tử m2e có nguồn gốc từ nền tảng. Vì vậy, họ phát hành mã thông báo tiền điện tử gốc để thưởng cho người dùng.

Bạn có thể nói rằng các trò chơi di chuyển để kiếm tiền là một cách tuyệt vời để kiếm mã thông báo tiền điện tử. Đây là toàn bộ khái niệm về động thái kiếm tiền từ các trò chơi đang thịnh hành trong thế giới blockchain và Web3.

Bạn có thể thử các ứng dụng khác nhau để giúp bạn kiếm tiền trong khi đi bộ.

Trò chơi Di chuyển để kiếm tiền hoạt động như thế nào?

Mọi trò chơi kiếm tiền hiện đang dựa trên cùng một cơ chế. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào các ứng dụng này hoạt động, thì hãy tiếp tục đọc thêm.

  • Mọi trò chơi hoặc ứng dụng kiếm tiền đều dựa vào tín hiệu di động và GPS để theo dõi khoảnh khắc của bạn. Nếu ứng dụng phát hiện ra rằng tín hiệu không mạnh, thì khả năng cao là bạn không kiếm được phần thưởng.
  • Di chuyển để kiếm được trò chơi bằng cách sử dụng hệ thống mã thông báo kép. Ở đây, một mã thông báo sẽ chi phối mã thông báo, trong khi mã thông báo kia sẽ được sử dụng để thưởng cho người dùng.
  • Nhiều ứng dụng di chuyển để kiếm tiền sẽ yêu cầu bạn đầu tư ban đầu để kiếm được bất kỳ phần thưởng nào.
  • Thông thường, có giới hạn tối đa về số lượng người dùng có thể tham gia ứng dụng để tạo FOMO.

Đây là cách các ứng dụng kiếm tiền đang hoạt động ngay bây giờ để tạo ra sự cường điệu trên thị trường. Khi khái niệm này hợp nhất với Web3 và tiền điện tử, nó bắt đầu bùng nổ lên cấp độ tiếp theo.

Trò chơi Di chuyển để kiếm tiền mang lại lợi ích kép cho mọi người đam mê thể dục như thế nào?

Cho dù bạn có phải là một người đam mê thể dục hay không, bạn sẽ nhận được lợi ích kép với sự trợ giúp của các trò chơi kiếm tiền.

Thứ nhất, bạn sẽ trở nên khỏe mạnh vì bạn đang đi bộ hoặc tham gia các thử thách thể dục. Vì vậy, bạn sẽ giữ được vóc dáng và hoạt động thể chất mỗi ngày. Khi bạn theo dõi số bước hàng ngày hoặc kết quả thử thách thể chất với các ứng dụng này, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào sức khỏe thể chất của mình. Đây là một lợi ích đáng kể của trò chơi di chuyển để kiếm tiền.

Một lợi ích khác là bạn có thể tạo ra một số thu nhập từ nó. Vì đi bộ là một phần của cuộc sống hàng ngày, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện các hoạt động hàng ngày và giữ gìn sức khỏe. Phần thưởng là lý do tại sao mọi người thực sự sử dụng các ứng dụng này.

Vì vậy, nó giống như bắn hai mục tiêu bằng một mũi tên. Bạn đang kiếm được một số token hoặc tiền để giữ sức khỏe.

Nghe thật tuyệt vời phải không? Bạn nên thử trò chơi kiếm tiền như vậy ngay bây giờ để kiếm thêm thu nhập và đồng thời giữ dáng.

  Cách xóa ảnh hồ sơ khỏi tài khoản Microsoft của bạn

Dưới đây là danh sách một số loại tiền điện tử M2E tốt nhất hiện có trên thị trường để bạn dùng thử.

BƯỚCN

Khi nói đến trò chơi kiếm tiền, BƯỚCN là cái nổi tiếng nhất trong thế giới Web3 và tiền điện tử. Trò chơi này sẽ thưởng cho bạn khi hoàn thành bài tập. Bạn sẽ kiếm được một số GST (Mã thông báo Satoshi xanh) trong ứng dụng để thực hiện các hoạt động khác nhau như đi bộ, đạp xe, chạy và nhiều hoạt động khác. Bạn càng di chuyển nhiều, bạn càng có thể kiếm được nhiều mã thông báo GST.

Các mã thông báo GST này hữu ích để mua hình đại diện mới hoặc mua một số bản nâng cấp trong ứng dụng. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể giao dịch mã thông báo GST của mình cho các loại tiền điện tử khác hoặc đầu tư vào chúng. Vì vậy, có rất nhiều khả năng cho bạn trong ứng dụng này.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là bạn cần mua một đôi giày thể thao NFT để bắt đầu kiếm bất kỳ phần thưởng nào. Những đôi giày thể thao này sẽ xác định số lượng mã thông báo bạn có thể kiếm được. Có một thị trường NFT trong ứng dụng, nơi bạn có thể mua và nâng cấp giày thể thao để nâng cấp trò chơi của mình. Bạn thậm chí có thể thuê một đôi giày thể thao từ thị trường NFT.

Ngoài mã thông báo GST, ứng dụng STEPN còn có GMT (Mã thông báo Metaverse Xanh) để quản lý nền tảng và quản trị của nó. Cấp độ giày thể thao NFT của bạn càng cao, bạn càng có thể kiếm được nhiều mã thông báo trong ứng dụng này.

Bước ứng dụng

Bước ứng dụng là một nền tảng khá mới lấy cảm hứng từ nền tảng STEPN. Nó hoạt động tương tự như nền tảng STEPN, vì vậy bạn phải mua giày thể thao có thể nâng cấp để kiếm phần thưởng.

Step App có KCAL làm tiện ích và mã thông báo phần thưởng. Vì vậy, bạn có thể giao dịch hoặc mua NFT giày thể thao trên nền tảng này với sự trợ giúp của mã thông báo KCAL. Step App đang làm việc hướng tới việc biến mục tiêu thể dục của bạn thành thu nhập, cạnh tranh thân thiện và cũng là niềm vui xã hội.

Ứng dụng cũng hỗ trợ các giao dịch vi mô để bạn có thể mua hàng trong ứng dụng từ cửa hàng trong ứng dụng, bao gồm giày thể thao, hình đại diện, kiểu bản đồ, v.v. Bạn cũng có thể tham gia các giải đấu khác nhau với bạn bè và người chơi của mình trên toàn thế giới bằng cách sử dụng các thẻ của bạn.

FITFI là một mã thông báo khác được sử dụng để quản trị trong hệ sinh thái của Step App. Mã thông báo này được sử dụng để xác định phân chia doanh thu, các mốc phát triển và cũng như tỷ lệ ghi.

Genopets

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Pokemon Go, bạn sẽ thấy nó khá thú vị khi chơi Genopets. Tại đây, bạn sẽ phải chăm sóc con vật cưng kỹ thuật số của mình và giúp nó phát triển. Khi bạn di chuyển xung quanh, thú cưng kỹ thuật số của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên số lượng nhiệm vụ bạn hoàn thành hàng ngày.

Điều tốt nhất về Genopets là nó là trò chơi NFT di chuyển để kiếm tiền đầu tiên mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Bạn có thể tùy chỉnh Genopet NFT của mình theo ý muốn và tích lũy XP dựa trên các bước hàng ngày của bạn.

Nền tảng Genopets cũng có hai mã thông báo – Mã thông báo GENE được sử dụng để quản lý nền tảng, trong khi mã thông báo KL được sử dụng làm mã thông báo thưởng cho người dùng. Bạn có thể bắt đầu chơi miễn phí và bắt đầu đúc NFT để bán rất nhiều NFT trong trò chơi, bao gồm cả tinh thể và môi trường sống.

Sweatcoin

Sweatcoin là một ứng dụng điện thoại thông minh nổi tiếng sẽ thưởng cho bạn để duy trì sức khỏe thể chất tốt. Khi bạn tham gia các hoạt động thể chất như đi xe đạp, đi bộ, chạy, v.v., bạn sẽ kiếm được điểm thưởng được gọi là “tiền mồ hôi”.

Sweatcoin không trả tiền cho người dùng bằng tiền điện tử nhưng có hệ thống điểm thưởng riêng. Không cần đầu tư ban đầu để kiếm được tiền mồ hôi trên ứng dụng này. Đây là một loại tiền tệ thế hệ mới có thể được sử dụng để mua các mặt hàng thú vị, được giảm giá hoặc thậm chí quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Bạn cũng có thể chuyển đổi tiền mồ hôi của mình thành SWEAT trong ứng dụng. SWEAT là mã thông báo gốc được sử dụng trong ứng dụng này. Bạn sẽ kiếm được tiền mồ hôi dựa trên số bước hàng ngày của mình.

Bạn có thể nâng cấp ứng dụng lên phiên bản cao cấp để kiếm được nhiều tiền hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn nhận được một số ưu đãi xứng đáng trong cửa hàng.

Vùng đất bụi

Một số công ty đã nghĩ ra các trò chơi di chuyển để kiếm tiền. Nhưng mà Vùng đất bụi đã quyết định cung cấp cho trò chơi này một câu chuyện đáng chơi. Theo cốt truyện, toàn bộ Trái đất bị thiêu rụi, và nơi duy nhất còn lại là Vùng đất bụi. Những thị trấn ma này chứa đầy những tên cướp biển. Vì vậy, bạn phải chạy kiếm tài nguyên và tìm những người sống sót khác để tiến xa hơn và khám phá những bí mật của Dustlands.

  Cách chuyển trục biểu đồ trong Google Trang tính

Bạn càng rèn luyện thể chất trong thế giới thực, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng trong trò chơi. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhất có thể để nhận được phần thưởng tốt hơn. Phần thưởng dựa trên khoảng cách của bạn chứ không phải hiệu suất của bạn trong trò chơi này. Trên hết, bạn có thể kiếm được cả token và NFT làm phần thưởng.

Dustland có mã thông báo DOSE cho cả quản trị nền tảng và thưởng cho người dùng. Khi bạn tăng cấp độ, bạn sẽ thấy nó ngày càng thách thức và bổ ích hơn.

Bạn có thể sử dụng mã thông báo DOSE để mua một số vật phẩm trong trò chơi, nâng cấp hình đại diện của mình và hơn thế nữa. Vì vậy, Dustland ở đây để giúp bạn khỏe mạnh cũng như giàu có chỉ với một trò chơi kiếm tiền duy nhất.

Dotmoovs

Dotmoovs hơi khác so với các trò chơi kiếm tiền khác. Tại đây, bạn sẽ không nhận được phần thưởng dựa trên số bước hàng ngày của mình. Bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên các bài tập và thử thách bạn hoàn thành. Dotmoovs cũng hỗ trợ Thực tế tăng cường (AR), cho phép bạn hoàn thành bài tập của mình ở các địa điểm trong thế giới thực.

Dotmoovs sử dụng mã thông báo MOOV để quản lý nền tảng và thưởng cho người dùng. Hiện tại, bạn có thể kiếm được token MOOV bằng cách tham gia các cuộc thi và thử thách Dance và Soccer. “Điểm Moov” mà bạn kiếm được có thể được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi hoặc nâng cấp hình đại diện của bạn.

Một điều tuyệt vời về Dotmoovs là phần thưởng không cố định cho mỗi người. Bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên hiệu suất của mình và mọi thứ sẽ được đánh giá bởi AI. Một lợi ích đáng kể khác là ứng dụng được sử dụng miễn phí mà không cần đầu tư ban đầu.

Dotmoovs cũng đang nỗ lực giới thiệu metaverse của riêng mình để bạn có thể vui chơi không giới hạn mà không cần rời khỏi nhà. Vì vậy, hãy bắt đầu tập trung vào sức khỏe của bạn với Dotmoovs để kiếm được một số phần thưởng hấp dẫn.

Chạy Calo

Chạy Calo cho phép bạn kiếm mã thông báo và nhận phần thưởng vì nó là một ứng dụng tiền điện tử M2E chạy trên nền tảng. Có hai chế độ khác nhau để chơi trò chơi này – Chế độ Đơn và Chế độ Thử thách. Bạn sẽ cần ít nhất 5 phút di chuyển trong Chế độ đơn để có thể lực. Sức chịu đựng này sẽ bổ sung khi bạn nhận được đôi giày NFT của mình và giúp bạn kiếm được thẻ FIT.

Trong Chế độ thử thách, bạn có thể cạnh tranh trong các thử thách hàng tuần và hàng tháng. Bạn cũng có thể kiếm được mã thông báo CALO trong ứng dụng này có thể được sử dụng để mua các mặt hàng trên thị trường Calo, bao gồm các kế hoạch dinh dưỡng, chương trình tập luyện và cả dụng cụ thể dục. Đây là nơi bạn có thể tập trung vào sức khỏe của mình và kiếm phần thưởng cho việc biến nó thành hiện thực.

Bạn thậm chí có thể sử dụng mã thông báo CALO kiếm được để đầu tư vào các loại tiền điện tử khác như Ethereum và Bitcoin. Trên hết, nếu bạn có 2 đôi giày thể thao NFT, thì bạn có thể tạo một hộp đựng giày bằng cách lai tạo chúng. Đối với điều này, bạn cần phải có quyền sở hữu hoàn toàn của cả hai đôi giày thể thao.

Calo Run yêu cầu đầu tư ban đầu vì bạn phải mua một đôi giày thể thao NFT để bắt đầu kiếm phần thưởng. Ứng dụng cho phép bạn thuê giày thể thao của mình, đúc giày thể thao mới và cũng có thể tùy chỉnh chúng.

Lãng mạn

Lãng mạn trả tiền cho bạn để duy trì những thói quen lành mạnh của bạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng khi hoàn thành các nhiệm vụ thể dục khác nhau, bao gồm tập thể dục, khiêu vũ, chạy và bơi lội. Để bắt đầu kiếm phần thưởng, bạn chỉ cần tải ứng dụng xuống và tạo tài khoản.

Bạn có thể kiếm được tiền WIRTUAL bằng cách tham gia vào các thử thách khác nhau trực tuyến. Một số trong số chúng là miễn phí, trong khi một số sẽ yêu cầu thanh toán ban đầu. Bạn càng kiếm được nhiều WIRTUAL, bạn sẽ được xếp vào bậc cao hơn. WIRTUAL là mã thông báo gốc trên nền tảng để vừa quản lý nền tảng vừa thưởng cho người dùng.

Một cửa hàng trong ứng dụng để mua các NFT khác nhau có thể giúp bạn tăng số lượng mã thông báo WIRTUAL mà bạn có thể kiếm được mỗi ngày. Bạn có thể mở khóa một số sức mạnh đặc biệt và kiếm phần thưởng tốt hơn bằng cách nâng cấp hình đại diện và quần áo của mình. Ứng dụng này cũng cho phép bạn bán ảnh đại diện của mình cho những người dùng khác và kiếm tiền từ chúng.

  10 IDE C ++ tốt nhất để sử dụng vào năm 2022

WIRTUAL cũng cho phép bạn kết nối ứng dụng với đồng hồ thông minh để theo dõi hoạt động thể chất dễ dàng và chính xác hơn.

VICMOVE

VICMOVE là một ứng dụng kiếm tiền khác trên nền tảng Web3. Bạn có thể kiếm phần thưởng trong ứng dụng này bằng cách đi bộ, chạy và đạp xe. Một số tính năng nhất định trong ứng dụng này thực sự sẽ truyền cảm hứng cho bạn tập trung vào sức khỏe thể chất của mình.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp một lượng năng lượng cụ thể hàng ngày để cải thiện sức khỏe cũng như thu nhập của mình. Điểm may mắn sẽ quyết định bạn kiếm được nhiều hay ít thông qua ứng dụng. Khi bạn lên cấp, số liệu thống kê về giày thể thao của bạn sẽ được cải thiện. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều token hơn. Trên hết, tính năng kết hợp cũng cho phép bạn hợp nhất hai đôi giày thể thao và tạo ra một đôi giày mới và tốt hơn.

VICMOVE có giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đăng ký. Bạn sẽ phải mua hộp thông qua mạng Ethereum, Polygon hoặc BSC. Trong ứng dụng, bạn sẽ kiếm được các mảnh hộp VICMOVE hoặc thẻ VIM cho mỗi bước bạn thực hiện.

VICMOVE có thẻ VIM cho cả mục đích thưởng và quản trị. Vì vậy, bạn có thể kiếm NFT và tiền điện tử một cách dễ dàng với những khoảnh khắc thể chất trong cuộc sống hàng ngày của mình thông qua VICMOVE.

Bươc

Bươc là một trò chơi kiếm tiền mang tính cách mạng khác cho phép bạn kiếm tiền điện tử để tập trung vào sức khỏe thể chất của bạn. Một điều độc đáo về ứng dụng này là bạn sẽ không nhận được phần thưởng trong mã thông báo gốc của ứng dụng. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình bằng mã thông báo BNB. Vì BNB là một mã thông báo ổn định, bạn sẽ không phải lo lắng về việc giá mã thông báo giảm mạnh đột ngột vào bất kỳ thời điểm nào.

Ứng dụng chỉ sử dụng mã thông báo STEP để quản lý nền tảng. Nhược điểm là bạn cần đầu tư ban đầu và sở hữu ít nhất 18k mã thông báo STEP để kiếm được bất kỳ phần thưởng nào. Bạn có thể kiếm được tối đa 10 đô la mỗi ngày khi hoàn thành tổng cộng 30 nghìn bước.

Nếu bạn là một người thích rèn luyện thể chất, bạn sẽ được hưởng lợi từ ứng dụng này. 10 đô la ban đầu nghe có vẻ hơi thấp, nhưng khi bạn nhìn thấy nó từ góc độ thông thường, bạn sẽ thấy lợi ích thực sự của ứng dụng chỉ bằng cách đi bộ hàng ngày.

DEFIT

DEFIT nhằm mục đích làm cho việc luyện tập và rèn luyện thể chất trở nên thú vị và hấp dẫn hơn với phần thưởng cho mọi người dùng. Trong trò chơi di chuyển để kiếm tiền này, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các thiết bị đeo được của mình và hoàn thành các hoạt động thể chất khác nhau để kiếm được mã thông báo DEFIT gốc làm phần thưởng.

DEFIT cũng cho phép bạn giao lưu và lấy cảm hứng từ các cuộc tập luyện và hành trình của người khác. Dự án Web3 này nhằm mục đích xây dựng thị trường thể dục kỹ thuật số lớn nhất cũng như mạnh mẽ nhất.

Mã thông báo DEFIT có sẵn trên cả chuỗi Polygon và Ethereum. Nền tảng này cũng đang nỗ lực đưa NFT vào trò chơi để làm cho trò chơi trở nên thú vị và thú vị hơn cho người dùng. Hiện tại, ứng dụng được sử dụng miễn phí và người dùng không phải mua bất kỳ NFT nào để bắt đầu kiếm phần thưởng.

Sự kết luận

Rất nhiều điều đang diễn ra trong thế giới blockchain liên quan đến thể chất. Trò chơi di chuyển để kiếm tiền là cách tốt nhất để kết nối giữa thể dục và tiền điện tử để kiếm thêm một số doanh thu. Vì vậy, những ứng dụng này sẽ tốt cho sức khỏe thể chất cũng như túi tiền của bạn.

Khái niệm về tiền điện tử M2E đang có xu hướng cao trên thị trường và việc sử dụng nó chỉ tăng lên theo thời gian. Đây là thời điểm để bạn bắt kịp xu hướng và kiếm thêm một số mã thông báo tiền điện tử trong khi duy trì sức khỏe thể chất và thể chất của bạn.

Xem phiên bản video của bài viết này bên dưới.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x