11 công cụ cắt video tốt nhất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm một trình cắt xén video trực tuyến? Chà, nó không dễ dàng như người ta vẫn tưởng.

Video đã trở thành một trong những định dạng chính để thu hút khách hàng và tăng khả năng hiển thị. Nó đã đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới, cho dù đó là trong câu chuyện Instagram, cuộn phim, TV, trò chơi, YouTube, mạng xã hội hay trang web.

Theo Statistachi tiêu hàng giờ của người tiêu dùng video cho nội dung video mỗi tuần để xem các dịch vụ phát trực tuyến video trả phí, video trên mạng xã hội, dịch vụ phát video miễn phí, các chương trình truyền hình được ghi trên DVR, các kênh truyền hình cáp / vệ tinh, phát trực tiếp trò chơi và theo yêu cầu video.

Tuy nhiên, cơ hội là các video này rất phù hợp với các nền tảng cụ thể. Ví dụ: một video YouTube dài 10 phút không phải là video phù hợp nhất cho nền tảng Instagram. Do đó, điều cần thiết là phải biết cách cắt các video có thể giúp trích xuất phần quan trọng của video.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ cắt xén video mà chúng tôi có thể sử dụng. Thắt dây an toàn và chọn dụng cụ phù hợp với bạn.

Người làm phim hoạt hình

Người làm phim hoạt hình cung cấp một số công cụ mà người ta có thể lựa chọn, bao gồm cả cắt video trực tuyến. Các công cụ cung cấp cắt video theo chiều ngang, hình vuông, dọc FB, bìa FB, kích thước dọc, v.v. Người dùng có thể dễ dàng cắt và tải video mà không cần lo lắng về hình mờ.

Công cụ này có thể giúp cắt video cho YouTube, Instagram, Twitter, Snapchat, v.v. ở bất kỳ kích thước và định dạng nào. Người dùng cần chọn một nền tảng mạng xã hội mong muốn, tải video lên (kéo-thả), chỉnh sửa video và nhấn nút tải xuống.

  Cách khắc phục “Trình quản lý tác vụ đã bị quản trị viên của bạn vô hiệu hóa”

Movavi

Movavi có sẵn trên các nền tảng Mac và Windows có thể tạo, tạo và chỉnh sửa video một cách nhanh chóng. Người dùng có thể gỡ phần mềm xuống và bắt đầu chỉnh sửa chúng ngay lập tức.

Có một số tính năng như hoạt ảnh khung hình chính, hiệu ứng đặc biệt và phần giới thiệu được tạo sẵn mà người dùng có thể đưa vào. Nó giúp chỉnh sửa video chất lượng cao và hấp dẫn cho người dùng, bao gồm các tính năng tích hợp tuyệt vời.

Khuyến mại trình cắt video trực tuyến là cách nhanh nhất và dễ nhất để chỉnh sửa video hoặc cắt video ngay lập tức. Công cụ trực tuyến là tốt nhất để cắt video và thiết kế, thương hiệu và thêm nhạc mang lại giao diện mới.

Người dùng có thể dễ dàng tải video lên, chọn thư viện phương tiện hoặc mẫu, chọn kích thước cắt mong muốn – vuông, rộng, dọc – và tải xuống video cuối cùng. Các công cụ đảm bảo cắt video theo tỷ lệ thích hợp và nổi bật.

Adobe Spark

Adobe Spark là một trong những công cụ thiết thực của Adobe giúp cắt video miễn phí. Người dùng có thể chọn tỷ lệ khung hình và cắt video ngay lập tức.

Tải video lên từ thiết bị, chọn tỷ lệ khung hình hoặc đặt kích thước tùy chỉnh, cắt vùng và tải video xuống. Tỷ lệ sẽ phụ thuộc vào kích thước ngang, vuông hoặc dọc để phù hợp với yêu cầu. Một số tay lái cho phép người dùng cắt video (theo thời gian chính xác) để thu được kết quả và thậm chí thêm hoặc tắt âm thanh.

Kapwing

Kapwing dễ dàng cắt video cho Facebook, TikTok, Instagram, IGTV, YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Người dùng có thể bắt đầu với việc tải video lên, chọn tỷ lệ khung hình để bắt đầu cắt và sau đó tải xuống video cuối cùng. Các tính năng như thêm nhạc, văn bản, hoạt ảnh và các tính năng khác nâng cao chất lượng video hoàn toàn phù hợp mà không có bất kỳ hình mờ nào.

  Cách sao chép ảnh chụp màn hình Nintendo Switch sang máy Mac qua USB

VEED

VEED cho phép người dùng thêm phụ đề, chỉnh sửa video, phiên âm, tạo hoạt ảnh, v.v. Nó rất dễ sử dụng và không yêu cầu đào tạo trước để tạo nội dung hấp dẫn.

Công cụ trực tuyến cắt video VEED hoạt động trên Windows, Android, iPhone và Mac để thay đổi kích thước hoặc cắt video, video công chiếu và video imovie ngay lập tức.

Người dùng có thể cắt hoặc cắt video cho các nền tảng truyền thông xã hội – Twitter, YouTube, Pinterest, Snapchat, Instagram – và các trình duyệt một cách dễ dàng bằng cách sử dụng VEED. Nó hoạt động ở tất cả các loại tệp video như MOV, MKV, MP4, AVI, v.v. có thể hoạt động trên mọi nền tảng.

Crop, Cut & Trim Video Editor

Crop, Cut & Trim Video Editor là một ứng dụng di động có thể dễ dàng loại bỏ các phần không mong muốn, làm mờ nền, tăng cường màu sắc, không có hình mờ, v.v., dành cho TikTok và Instagram. Người dùng phải chọn video, làm mờ vị trí, đặt cắt, chọn khoảng thời gian, cải thiện màu sắc, xem trước và chia sẻ.

Tạo video dễ dàng

Các Tạo video dễ dàng giúp cắt video ở bất kỳ định dạng nào như MP4, MPEG, AVI, MJPG, SWF, … Nó có sẵn trên Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 10 và Windows 8.

Trình tạo video dễ dàng này có thể giúp tạo video nhanh hơn và an toàn hơn và lưu chúng ở định dạng WMV và MP4.

Typito

Typito hoạt động hiệu quả với một vài cú nhấp chuột. Nó có thể cắt hoặc cắt bất kỳ phần nào của video bằng bất kỳ tỷ lệ khung hình nào. Người dùng phải tải video lên, cắt video theo định dạng tỷ lệ khung hình, xem trước kết quả và tải xuống.

  CPU là gì và nó làm gì?

Công cụ này giúp chỉnh sửa, cắt và hợp nhất video một cách dễ dàng với bộ thương hiệu và hơn 20 định dạng video. Trình cắt video trực tuyến là một công cụ đơn giản hoạt động trên màn hình rộng, hình vuông, chiều dọc và nhiều khía cạnh khác.

Media.io là một UniConverter trực tuyến có thể dễ dàng cắt video trực tuyến. Nó là một công cụ chỉnh sửa video miễn phí và không có watermark hỗ trợ các định dạng WMV, AVI, MOV, MP4, FLV, v.v.,. Người dùng có thể dễ dàng cắt video cho các nền tảng YouTube và Instagram theo tỷ lệ khung hình như 1: 1, 4: 3, 21: 9, 16: 9, 4: 5, v.v. Công cụ trực tuyến này giúp cắt, xén, lật, xoay và điều chỉnh video.

Có thể cắn được

Có thể cắn được là một công cụ trực tuyến có thể trợ giúp trong việc cắt xén video cho Twitter, Facebook và Instagram. Nó dễ sử dụng và thân thiện khiến nó trở thành một nền tảng lý tưởng.

Người dùng có thể tải video lên trực tuyến hoặc thêm cảnh, cắt video cho câu chuyện, di động, vuông, rộng và các tỷ lệ khung hình khác, kéo các góc, kiểm soát video và tải xuống kết quả.

Sự kết luận

Đối với những người có sở thích, tiếp thị kỹ thuật số hoặc các doanh nhân độc lập, các công cụ tạo video (chỉnh sửa, hợp nhất, v.v.) đang trở thành một bổ sung đáng kể. Biết công cụ hoặc phần mềm trực tuyến nào sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn là điều cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất. Vì vậy, hãy tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản, đi sâu vào các công cụ và bắt đầu cắt video.

Bạn có thể thích:

Trích xuất âm thanh từ video bằng các công cụ này.

Các công cụ hợp nhất video tốt nhất để sử dụng.

x