11 công cụ phân tích Instagram hàng đầu để thành công trên mạng xã hội

Spread the love

Không thể phủ nhận rằng Instagram đã trở nên lớn như thế nào đối với các doanh nghiệp và thương hiệu vì sự phát triển của họ. Nó giúp họ xây dựng cộng đồng trực tuyến và cho phép tương tác với khách hàng hàng ngày. Bài viết này sẽ thảo luận về một số công cụ phân tích Instagram tốt nhất dành cho doanh nghiệp, thương hiệu, đại lý và cá nhân.

Phân tích Instagram là gì?

Phân tích Instagram đóng vai trò là nền tảng để thực hiện bất kỳ chiến lược tiếp thị tốt nào trên Instagram. Nó bao gồm các công cụ cung cấp dữ liệu và số liệu liên quan để theo dõi hiệu suất của Instagram.

Nếu không có phân tích Instagram, nó chỉ là đoán xem chiến lược Instagram của bạn đang hoạt động như thế nào, điều gì hiệu quả với bạn và điều gì không.

Dữ liệu và báo cáo do phân tích cung cấp là cách tốt nhất để hiển thị hiệu suất Instagram của người quản lý, khách hàng hoặc sếp của bạn. Bốn trong số các số liệu Instagram quan trọng nhất cần theo dõi là Tỷ lệ tương tác, Phạm vi tiếp cận, Số lần nhấp vào trang web, Nhân khẩu học của đối tượng và Tăng trưởng người theo dõi.

Tại sao cần có công cụ phân tích Instagram của bên thứ ba?

Nếu bạn đang điều hành một tài khoản Instagram lớn hoặc quản lý hồ sơ Instagram của nhiều khách hàng, thì việc chỉ dựa vào một công cụ phân tích Instagram gốc có thể rất khó khăn.

Công cụ của bên thứ ba có thể cung cấp các tính năng mạnh mẽ cho dữ liệu chuyên sâu và báo cáo để theo dõi hiệu suất Instagram của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các tính năng bổ sung tuyệt vời như lên lịch nội dung, nhận xét đầu tiên, trả lời các cuộc hội thoại từ một nơi, v.v.

Tầm quan trọng của phân tích Instagram đối với doanh nghiệp của bạn

Hãy cùng xem xét một số tầm quan trọng của phân tích Instagram đối với doanh nghiệp của bạn:

 • Tính năng lập lịch trình nâng cao giúp tăng năng suất.
 • Nó cung cấp một phân tích chuyên sâu về các số liệu tương tác như Nhận xét, Thích và Chia sẻ.
 • Nó cho phép theo dõi hiệu suất của đối thủ cạnh tranh và kiểm tra những gì đang làm việc cho họ. Tính năng này cho phép các thương hiệu đi trước đối thủ.
 • Với công cụ phân tích trên Instagram, bạn có thể tìm ra khách hàng của mình là ai và thời gian đăng tối ưu là bao nhiêu.
 • Nó giúp người dùng xác định các hashtag hàng đầu và theo dõi các câu chuyện trên Instagram.

Sau đây là một số công cụ Instagram Analytics tốt nhất:

SproutXã hội

SproutSocial là giải pháp một cửa để quản lý xã hội, cho phép các doanh nghiệp, nhà tiếp thị, dịch giả tự do hoặc những người có ảnh hưởng tận dụng tốt nhất chiến lược truyền thông xã hội của họ. Nền tảng liên tục phát triển và cải thiện các tính năng của nó để nâng cao quy trình làm việc.

Đó là cách tốt nhất để kết nối với khán giả của bạn, hợp lý hóa quy trình xuất bản, cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn trong thời gian thực và nhận dữ liệu liên quan để quản lý và theo dõi tiến trình truyền thông xã hội.

Các tính năng chính:

 • Quản lý xã hội: Sproutsocial cung cấp các phân tích và báo cáo về hiệu suất của các bài đăng và chiến dịch trên mạng xã hội. Nó xác định xu hướng trong các chiến dịch và quản lý nội dung và cuộc trò chuyện trên mạng xã hội.
 • Báo cáo & Bảng điều khiển: Nền tảng cho phép người dùng thêm, theo dõi và đo lường hiệu suất của nhiều nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Instagram. Người dùng có thể xuất dữ liệu hoặc báo cáo thành tệp PDF, XSL hoặc CSV.
 • Phân tích xã hội: Nó cung cấp phân tích đối thủ cạnh tranh, phân tích người theo dõi, theo dõi chiến dịch phải trả tiền, phân tích thẻ bắt đầu bằng # và phân tích tình cảm.
 • Insight: Nền tảng cho phép doanh nghiệp tiến hành khảo sát để thu thập phản hồi của họ.

Sprout Social cung cấp bốn gói giá: Tiêu chuẩn ($249 mỗi tháng, Chuyên nghiệp ($399 mỗi tháng), Nâng cao ($499 mỗi tháng) và Doanh nghiệp (Gói tùy chỉnh).

Phi công xã hội

SocialPilot là một công cụ tự động tiếp thị truyền thông xã hội đầy đủ tính năng, hợp tác và dễ sử dụng. Nó là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ, đại lý và cá nhân muốn tăng hiệu quả và phạm vi tiếp cận trên phương tiện truyền thông xã hội của họ bằng cách lên lịch và phân tích các hoạt động tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội.

  Cách Căn giữa hoặc Định vị lại Tiểu sử Instagram của bạn

Nó cho phép kết nối với hơn chín kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest, LinkedIn, Google My Business, TikTok, Tumblr và VK.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng này có giao diện người dùng đơn giản, sạch sẽ và có tổ chức.
 • Nó quản lý các hồ sơ truyền thông xã hội một cách hiệu quả bằng cách sắp xếp từng tài khoản thành các nhóm khác nhau (theo khách hàng hoặc kênh hoặc theo cách bạn muốn).
 • Tính năng thư viện nội dung tích hợp cho phép lưu nội dung để sử dụng hoặc tái sử dụng sau này.
 • Nó cho phép tăng Quảng cáo Facebook trực tiếp từ nền tảng.
 • Tính năng Hộp thư đến xã hội cho phép trả lời bình luận và tin nhắn từ tất cả các tài khoản mạng xã hội.
 • Phân tích của Social Pilot hoạt động tốt với Instagram, Facebook, Hồ sơ doanh nghiệp trên Google, Twitter và LinkedIn, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất sau khi đăng.

Nền tảng này có bốn gói giá là Chuyên nghiệp ($30 mỗi tháng), Nhóm nhỏ ($50 mỗi tháng), Đại lý ($100 mỗi tháng) và Đại lý+ ($200 mỗi tháng).

phân tích

Analisa là một phần mềm phân tích xã hội dựa trên đám mây để đo lường mức độ tương tác của khách hàng trên các hồ sơ truyền thông xã hội. Nền tảng này phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để theo dõi hiệu suất lịch sử, lập bản đồ người có ảnh hưởng, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo và thống kê hoạt động xã hội.

Người dùng thích nền tảng này vì các tính năng của nó như kiểm tra tính xác thực của người theo dõi, theo dõi lịch đăng bài, phân tích các chiến dịch tiếp thị nội dung, v.v.

Các tính năng chính:

 • Analisa cung cấp giải pháp do AI cung cấp để phân tích lưu lượng khách truy cập, mức độ tương tác và mối quan hệ được gắn thẻ trên hồ sơ Instagram.
 • Nó giúp thu được thông tin chi tiết có giá trị về nhân khẩu học của khách truy cập hồ sơ, chẳng hạn như tuổi, giới tính và vị trí.
 • Nó giúp người dùng giảm các hoạt động gian lận trên hồ sơ Instagram và xác minh tính xác thực của người theo dõi.
 • Nó cho phép theo dõi lịch đăng bài và phân tích các chiến dịch tiếp thị nội dung.

Nó cung cấp bốn gói giá để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Bắt đầu với gói Cơ bản MIỄN PHÍ, Premium với giá 69 đô la mỗi tháng, Plus với giá 149 đô la mỗi tháng và Pro với giá 239 đô la mỗi tháng.

Sau đó

Later là một nền tảng thương mại và tiếp thị truyền thông xã hội dựa trên web được thiết kế để giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu của họ trực tuyến. Nó giúp chủ doanh nghiệp, đại lý, nhà tiếp thị, người sáng tạo và nhóm truyền thông xã hội lập kế hoạch và lên lịch đăng bài trên các kênh truyền thông xã hội. Nó cũng cho phép họ theo dõi và quản lý hiệu suất của phương tiện truyền thông xã hội.

Các tính năng chính:

 • Nó giúp các doanh nghiệp lập kế hoạch và lên lịch nội dung trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau như Instagram, Facebook, Twitter và Pinterest.
 • Nó phải kéo và thả tính năng lịch cho phép người dùng lập kế hoạch nội dung cho tương lai và theo dõi mức độ tương tác trong thời gian thực.
 • Nền tảng này giảm thiểu công việc thủ công bằng cách tự động hóa hầu hết các công việc truyền thông xã hội, chẳng hạn như xuất bản nội dung.
 • Tính năng lập kế hoạch Instagram trực quan cho phép người dùng hình dung giao diện của nguồn cấp dữ liệu Instagram trước khi xuất bản nội dung.
 • Công cụ lập kế hoạch Instagram có tính năng kéo và thả cho phép các bài đăng được di chuyển xung quanh để có được giao diện mong muốn của nguồn cấp dữ liệu.
 • Các tính năng khác là quản lý nhiều tài khoản, nhập phương tiện từ thiết bị di động, Google Drive, Dropbox, v.v.

Phần mềm này cung cấp ba gói trả phí: Starter với giá 18 đô la mỗi tháng, Tăng trưởng với giá 40 đô la mỗi tháng và Nâng cao với giá 80 đô la mỗi tháng.

lỗ khóa

Keyhole là một giải pháp giám sát phương tiện truyền thông xã hội đo lường dữ liệu truyền thông xã hội lịch sử và thời gian thực. Nó cung cấp báo cáo và lập chiến lược đơn giản, đồng thời giúp các doanh nghiệp, nhà tiếp thị hoặc đại lý theo dõi từ khóa, thẻ bắt đầu bằng # và URL tài khoản trên Instagram, Twitter, Facebook và YouTube.

Các tính năng chính:

 • Phân tích dữ liệu: Nền tảng cho phép thêm các thuật ngữ để theo dõi để cung cấp dữ liệu để theo dõi số lượng người dùng, lượng bài đăng, lượng tương tác, lượng tiếp cận, v.v.
 • Bảng điều khiển người ảnh hưởng: Keyhole cung cấp bảng điều khiển người ảnh hưởng cung cấp dữ liệu như số lượng bài đăng được chia sẻ, mức độ tương tác trung bình, số lượng người theo dõi, số lần hiển thị, v.v.
 • Trình theo dõi tài khoản: Chúng cho phép tích hợp các kênh truyền thông xã hội khác nhau như Twitter, Facebook, Instagram và Youtube để theo dõi nội dung của chúng.
 • Phân tích tình cảm: Keyhole giúp các doanh nghiệp theo dõi tình cảm của mọi người và cách họ liên quan đến thương hiệu với từng tài khoản mạng xã hội.
 • Báo cáo dễ dàng: Nó cung cấp nhiều báo cáo khác nhau cho người dùng để giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt và có thể tải xuống báo cáo ở định dạng PDF hoặc XLS.
 • Phân tích phương tiện truyền thông xã hội: Nó cung cấp các phân tích duy nhất cho từng tài khoản phương tiện truyền thông xã hội để giúp người dùng tìm hiểu sâu hơn và hiểu rõ hơn về hiệu suất.
  Làm thế nào để tăng một bài đăng trên Instagram

Keyhole cung cấp bốn gói giá cho người dùng: SMB & Người làm nghề tự do với giá 99 đô la mỗi tháng, Công ty với giá 299 đô la mỗi tháng, Đại lý với giá 599 đô la mỗi tháng và Doanh nghiệp (Giá tùy chỉnh).

Pallyy

Pallyy là một phần mềm quản lý phương tiện truyền thông xã hội phổ biến được thiết kế để giúp việc xuất bản trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng. Nó cho phép lên lịch nội dung cho Instagram, Facebook và Twitter. Nền tảng này phù hợp nhất với Instagram và có các tính năng như quản lý bình luận, công cụ lập lịch bình luận đầu tiên, công cụ liên kết sinh học IG và phân tích.

Các tính năng chính:

 • Lập kế hoạch: Nó cho phép người dùng truy cập vào lịch nội dung để lập kế hoạch và lên lịch nội dung cho các tài khoản truyền thông xã hội.
 • Lưới lập kế hoạch trực quan: Công cụ này giúp người dùng có được bản trình bày trực quan về hình thức nguồn cấp dữ liệu của họ.
 • Các mẫu và thẻ bắt đầu bằng # có thể tái sử dụng: Nó cho phép tạo các mẫu và danh sách thẻ bắt đầu bằng # có thể sử dụng lại để tránh lặp lại chúng nhiều lần.
 • Khám phá: Tính năng này, chỉ khả dụng cho Instagram, giúp người dùng tìm ý tưởng nội dung chiến dịch.
 • Hộp thư đến xã hội: Tính năng này cho phép người dùng trả lời tin nhắn và bình luận.

Pally có hai gói, một trong số đó hoàn toàn MIỄN PHÍ, cho phép người dùng lên lịch tối đa 15 bài đăng hàng tháng cho một tài khoản mạng xã hội. Gói trả phí có trả phí là 15 đô la mỗi tháng và tốt nhất cho các cơ quan truyền thông xã hội.

Swydo

Swydo là tiếp thị trực tuyến dựa trên web tốt nhất cho các đại lý hoặc nhà tiếp thị kỹ thuật số. Nó cung cấp các công cụ cho PPC và báo cáo phân tích và tiếp thị chiến dịch. Nó cho phép tạo báo cáo dễ dàng và gửi chúng cho khách hàng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

Các tính năng chính:

 • Nó cung cấp người dùng, bảng điều khiển và báo cáo không giới hạn.
 • Nó cho phép tạo các báo cáo tiếp thị trong vòng vài phút.
 • Nó cung cấp KPI đơn giản để xác định chiến dịch nào hoạt động tốt và chiến dịch nào cần cải thiện.
 • Nền tảng này cho phép tạo các mẫu báo cáo để sử dụng lại trên các khách hàng hoặc chiến dịch khác nhau.
 • Nó cho phép dán nhãn màu trắng và tùy chỉnh giao tiếp với thương hiệu của bạn.
 • Nó cho phép hơn 30 tích hợp như Google Ads, Microsoft Advertising, Facebook Ads, Google Analytics, v.v.

Swydo cung cấp giá tùy chỉnh tùy thuộc vào số lượng nguồn dữ liệu; đối với 10 nguồn dữ liệu, chi phí là $49 mỗi tháng. Nó cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí để dùng thử nền tảng.

gửi được

Sendible là một trong những công cụ quản lý mạng xã hội tốt nhất dành cho các đại lý quản lý tài khoản mạng xã hội cho khách hàng của họ. Nó cung cấp giải pháp một cửa để thực hiện chiến lược truyền thông xã hội cho nhiều thương hiệu trên quy mô lớn.

Nó cung cấp các chức năng mạnh mẽ như tương tác với mạng xã hội, xuất bản, giám sát, tạo khách hàng tiềm năng và báo cáo.

Các tính năng chính:

 • Đại lý: Phần mềm này là tốt nhất cho các đại lý để đơn giản hóa quy trình làm việc của họ và thu hút nhiều khách hàng hơn.
 • Nhãn trắng: Nó cho phép dán nhãn trắng và tùy chỉnh với thương hiệu của người dùng.
 • Bảng điều khiển: Bảng điều khiển của nền tảng giúp dễ dàng kết nối các đại lý với thương hiệu của khách hàng và theo dõi hoặc theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ.
 • Xuất bản: Đây là giải pháp một cửa để lập kế hoạch và lên lịch nội dung trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.
 • Cộng tác: Nó cho phép cộng tác với khách hàng hoặc các thành viên khác trong nhóm để phê duyệt và xuất bản.
 • Phân tích: Nó cho phép đạt được những hiểu biết có giá trị từ dữ liệu có liên quan.
  Cách đăng xuất tài khoản Instagram trên tất cả thiết bị

Sendible có ba gói giá – Creator với giá 29 đô la mỗi tháng, Traction với giá 89 đô la mỗi tháng và Scale với giá 199 đô la mỗi tháng.

Hootsuite

Hootsuite là một nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ và đáng kinh ngạc, đồng thời quản lý nhiều kênh truyền thông xã hội và theo dõi cách khách hàng tương tác.

Nó cho phép quản lý các kênh truyền thông xã hội khác nhau như Twitter, Facebook (hồ sơ, sự kiện, nhóm và trang dành cho người hâm mộ), LinkedIn (hồ sơ, trang, nhóm), Google+, Foursquare, blog Trang web, v.v.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng này cho phép giám sát và quản lý nhiều tài khoản truyền thông xã hội ở một nơi.
 • Nó cho phép lên lịch trước nội dung trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.
 • Nó cung cấp phân tích chuyên sâu để theo dõi chiến lược truyền thông xã hội đang hoạt động tốt như thế nào.
 • Hootsuite có plug-in bookmark, cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng với những người theo dõi họ.
 • Tính năng cộng tác nhóm của phần mềm cho phép các nhóm kết hợp với nhau và làm việc dễ dàng.
 • Tính năng quan trọng nhất của Hootsuite là quản lý dịch vụ khách hàng từ một nơi.

Hootsuite cung cấp bốn gói trả phí: Chuyên nghiệp với giá 99 đô la mỗi tháng, Nhóm với giá 249 đô la mỗi tháng, Doanh nghiệp với giá 739 đô la mỗi tháng và gói Doanh nghiệp cung cấp giá tùy chỉnh.

Đệm

Buffer là một phần mềm tiếp thị truyền thông xã hội đa năng, trực quan, được sắp xếp hợp lý dành cho các thương hiệu, đại lý, doanh nghiệp và cá nhân. Nó giúp người dùng đạt được kết quả sâu sắc và tương tác trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Các tính năng chính:

 • Nó cho phép lên lịch các bài đăng trên các mạng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn và Pinterest.
 • Buffer là phần mềm đầu tiên đưa ra tính năng cài đặt thời gian và vị trí đăng nội dung trước.
 • Nó cung cấp chế độ xem lịch cho phép người dùng điền vào lịch truyền thông xã hội.
 • Nó cung cấp các tính năng dành riêng cho Instagram như bình luận đầu tiên, lưới cửa hàng, URL sinh học đặc biệt, v.v.
 • Tính năng quản lý nhóm cho phép người quản lý phương tiện truyền thông xã hội và nhà tiếp thị cộng tác.
 • Nền tảng này cung cấp các phân tích và báo cáo chuyên sâu.
 • Tính năng Trả lời đệm cho phép người dùng trả lời các cuộc hội thoại xã hội.

Buffer cung cấp ba gói: Cá nhân miễn phí, Essentials (6 đô la mỗi tháng) cho các chuyên gia và doanh nghiệp nhỏ và Nhóm (12 đô la mỗi tháng) cho các nhóm và doanh nghiệp.

Iconosquare

Iconosquare là một phần mềm phân tích và quản lý dành cho các nhà tiếp thị và thương hiệu truyền thông xã hội. Nó cho phép lên lịch nội dung, theo dõi và giám sát hiệu suất cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau như Instagram, Facebook, Twitter, LinkedIn và TikTok.

Các tính năng chính:

 • Nó cung cấp các phân tích chuyên sâu để hiểu rõ hơn về mức độ tương tác và tăng trưởng của phương tiện truyền thông xã hội.
 • Nó cho phép dễ dàng báo cáo (ở định dạng PDF) và theo dõi hiệu suất của các nền tảng truyền thông xã hội.
 • Nó cung cấp một nền tảng để quản lý, báo cáo và phân tích nhiều hồ sơ truyền thông xã hội.
 • Nó giúp người dùng tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch trước cho nội dung.
 • Nó cho phép cộng tác nhóm để phê duyệt sau.
 • Các tính năng quan trọng khác của Icinosquare là phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi bình luận, theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, điểm chuẩn ngành, v.v.

Nền tảng này cung cấp ba gói trả phí: Pro với 59 € mỗi tháng, Nâng cao với 99 € mỗi tháng và Enterprise với 179 € mỗi tháng.

Từ cuối cùng

Instagram Analytics rất quan trọng để theo dõi thành công và thất bại cũng như hiệu quả của chiến lược được triển khai. Các công cụ của bên thứ ba sẽ cho phép các thương hiệu, đại lý và doanh nghiệp có nhiều tính năng quản lý và giám sát dữ liệu Instagram ở một nơi. Bạn có thể chọn một trong những công cụ được đề cập cho doanh nghiệp hoặc đại lý của mình theo yêu cầu của bạn.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn này để phát triển Instagram và một số công cụ lên lịch tốt nhất trên Instagram.

x