11 công cụ thay đổi kích thước hình ảnh cho Instagram, Facebook, Twitter, v.v.

Spread the love

Trình thay đổi kích thước hình ảnh là công cụ cực kỳ hữu ích giúp đảm bảo nội dung trực quan mà bạn đưa lên mạng là vừa phải.

Trình thay đổi kích thước hình ảnh có thể giảm kích thước tệp, tăng hiệu suất và giúp làm việc với hình ảnh dễ dàng hơn nhiều. Phần hay nhất khi sử dụng trình thay đổi kích thước hình ảnh là bạn có thể giảm độ phân giải và làm cho kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh. Với trình thay đổi kích thước hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện của hình ảnh theo ý muốn!

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một trình thay đổi kích thước hình ảnh mạnh mẽ và thuận tiện để sử dụng, hãy ở lại đây cho đến cuối cùng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá công cụ thay đổi kích thước hình ảnh tốt nhất. Trong số đó, nhiều người được sử dụng miễn phí.

Adobe Express

Abode Express là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh chuyên nghiệp. Nó có thể xử lý đồng thời nhiều tệp có kích thước và định dạng hình ảnh khác nhau. Nó cho phép bạn nhanh chóng chọn kích thước hoặc định dạng mục tiêu và chuyển đổi hàng loạt hình ảnh.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh đầu ra. Nó sẽ cho phép bạn đảm bảo rằng bạn không bị mất bất kỳ thông tin nào trong khi giảm kích thước tệp.

Ngoài ra, Adobe Express có giao diện người dùng tương tác. Giao diện người dùng giúp chọn hình ảnh dễ dàng và cung cấp bản xem trước ngay lập tức sau khi chuyển đổi. Với trình thay đổi kích thước hình ảnh này, bạn có thể nhận được đầu ra nhanh chóng và chính xác, đảm bảo rằng hình ảnh mong muốn của bạn sẽ được tạo ra với chất lượng cao nhất.

Adobe Express cũng có gói miễn phí và gói cao cấp.

quảng cáo

Promo là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh toàn diện và dễ sử dụng khác. Phần mềm tiên tiến này cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn có nhiều tùy chọn để điều chỉnh kích thước hình ảnh, tối ưu hóa độ phân giải của hình ảnh, đặt chất lượng nén, kiểm soát tỷ lệ khung hình, v.v. – tất cả chỉ với một vài lần bấm nút.

Hơn nữa, Promo còn được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời khác. Có nút hoàn tác và làm lại, mặt nạ chọn hình ảnh, hỗ trợ lớp, mặt nạ chọn pixel, chuyển đổi thang độ xám, dòng thời gian hoạt hình, v.v.

Quảng cáo có gói cơ bản, gói tiêu chuẩn và gói Pro. Giá của họ bắt đầu từ mức thấp nhất là $29/tháng.

iLoveIMG

iLoveIMG là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh tuyệt vời được thiết kế để mang lại kết quả hiệu quả nhất khi thay đổi kích thước và tối ưu hóa hình ảnh. Nó có một số chức năng nâng cao, bao gồm nén, cắt xén và lật. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của hình ảnh.

  Cách tạo các câu chuyện Instagram tuyệt đẹp về mặt trực quan

Nó cũng cho phép bạn tối ưu hóa hình ảnh ở chế độ hàng loạt. Những tính năng này mang lại lợi ích cho các chuyên gia, những người cần tối ưu hóa hình ảnh thường xuyên hơn. Trên hết, bạn có một công cụ xem trước để xem các thay đổi trước khi áp dụng chúng.

iLoveIMG cung cấp một gói miễn phí và hai gói trả phí. Phiên bản miễn phí sẽ rất tuyệt nếu bạn cần các tính năng chỉnh sửa cơ bản. Nếu không, bạn có thể sử dụng các gói trả phí của họ.

Thay đổi kích thước ảnh

PicResize là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến giàu tính năng cung cấp một giải pháp mạnh mẽ để nhanh chóng điều chỉnh ảnh của bạn theo bất kỳ kích thước mong muốn nào. Công cụ này giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh theo bất kỳ kích thước nào hoặc thậm chí thay đổi định dạng tệp từ JPG sang PNG. Nó cũng là một trong những công cụ tốt nhất để làm mờ hình ảnh.

Ngoài ra, tính năng tối ưu hóa hình ảnh của nó cho phép bạn dễ dàng giảm kích thước tệp mà không làm giảm chất lượng. Để đơn giản hóa hơn nữa quy trình, bạn có thể lưu trữ nhiều phiên bản của một hình ảnh trong một tệp. PicResize cung cấp một cách dễ dàng để đảm bảo hình ảnh của bạn có kích thước chính xác, trông đẹp mắt và tiết kiệm dung lượng lưu trữ!

PicResize có hai gói thay đổi kích thước hình ảnh. Họ có gói thông thường miễn phí vĩnh viễn và gói Pro chỉ bắt đầu từ 75 đô la.

BeFunky

BeFunky là một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trực quan và mạnh mẽ, hoàn hảo cho bất kỳ người dùng nào, dù là người mới chỉnh sửa hình ảnh hay đã có kinh nghiệm. Một loạt các tính năng ấn tượng bổ sung cho thiết kế thân thiện với người dùng của nó.

Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể tạo ra các kết quả trực quan tuyệt đẹp giúp ảnh của bạn tỏa sáng. Ngoài các công cụ cơ bản, bạn có thể truy cập các công cụ chỉnh sửa nâng cao hơn, bao gồm cài đặt điều chỉnh và hiệu ứng giật gân màu.

Trên hết, nó miễn phí sử dụng, vì vậy bạn có thể thử nghiệm và chơi với tất cả các tính năng mà không phải lo lắng!

Wix

Công cụ thay đổi kích thước hình ảnh trực tuyến, Wix, cung cấp giải pháp dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu để thay đổi kích thước ảnh của bạn một cách hiệu quả. Nó cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế để tối đa hóa sự thuận tiện và giảm thiểu nỗ lực.

Wix cho phép người dùng thay đổi kích thước nhiều hình ảnh cùng lúc, giảm thời gian cần thiết để thực hiện một dự án ảnh. Nó cung cấp tính linh hoạt, cho phép bạn đặt kích thước cụ thể của mình hoặc chọn từ các độ phân giải được đặt trước khác nhau.

Nó cũng có tính năng Thu phóng tiện dụng để điều chỉnh chính xác các pixel riêng lẻ, cho phép người dùng áp dụng số lượng chỉnh sửa phù hợp. Cuối cùng, nó hỗ trợ lưu tức thì vào thư mục do người dùng chọn, nghĩa là bạn không phải đợi để chia sẻ hoặc xem ảnh của mình.

  Tìm hiểu danh sách bạn bè trên Facebook và quyền riêng tư của bạn

Với công cụ thay đổi kích thước hình ảnh miễn phí, Wix mở rộng bốn gói trả phí, bao gồm một số gói dành cho doanh nghiệp. Kế hoạch của họ bắt đầu từ mức thấp nhất là 80 Rs / tháng.

Shopify

Shopify image resizer có nhiều công cụ linh hoạt và toàn diện. Nó có các tùy chọn thay đổi kích thước mạnh mẽ cho hình ảnh kỹ thuật số hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Cho dù bạn đang thay đổi kích thước hình ảnh cho cửa hàng trực tuyến, trang web hay chiến dịch email của mình, thì nền tảng này đều mang đến sự linh hoạt về kích thước và độ phân giải.

Công cụ này cũng bao gồm các chức năng cắt để giúp bạn phóng to và xoay trong ảnh, cùng với các công cụ để xoay, làm sắc nét và thêm hiệu ứng bộ lọc một cách nhanh chóng. Nền tảng của Shopify cũng cho phép thay đổi kích thước hàng loạt ảnh và ảnh nhanh chóng, cho phép bạn chọn nhiều ảnh để xử lý trong một lần.

Shopify có công cụ thay đổi kích thước hình ảnh miễn phí cùng với ba gói trả phí. Nếu bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào trong số này, bạn có thể tiếp tục dùng thử miễn phí!

Nhấp vào Kênh

Trình thay đổi kích thước hình ảnh Kênh Nhấp chuột có các tính năng cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai muốn sửa đổi hình ảnh của họ cho phù hợp nhất với trang web của họ.

Đầu tiên, bộ thay đổi kích thước này cho phép người dùng chọn giữa bốn thứ nguyên phổ biến hoặc xác định thứ nguyên tùy chỉnh của riêng họ, tất cả trong khi vẫn tự động kiểm tra tỷ lệ khung hình.

Ngoài ra, bạn có thể cắt hình ảnh của mình theo cách thủ công hoặc tự động điều chỉnh vùng cắt. Trên hết, bạn cũng có thể điều chỉnh mức chất lượng, độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng để có được kết quả mong muốn. Click Funnels image resizer được sử dụng miễn phí.

Kapwing

Kapwing image resizer là một công cụ trực tuyến trực quan giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các tính năng của nó được thiết kế để cải thiện quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn và mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ này để thay đổi kích thước video cho Instagram, Facebook và các kênh khác.

Công cụ này cho phép bạn tạo các kích thước canvas tùy chỉnh hoặc thêm khung và đường viền vào hình ảnh của mình. Bạn cũng có thể áp dụng các tính năng nâng cao như độ mờ, tỷ lệ khung hình và độ sắc nét để thêm tinh tế. Công cụ này cho phép bạn chia sẻ hình ảnh kết quả trực tiếp trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter và Facebook. Bạn cũng có thể tải xuống các hình ảnh có hoặc không có nền.

  Tìm kiếm Hashtags trên Facebook, Twitter và Google Plus

Kapwing có một công cụ thay đổi kích thước hình ảnh miễn phí đi kèm với một số tính năng cơ bản. Họ cũng có ba gói trả phí bắt đầu chỉ từ $6 mỗi năm.

người hâm mộ

Với giao diện dễ sử dụng và các tính năng đơn giản, Fotor giúp thay đổi kích thước hình ảnh dễ dàng. Bạn có thể ngay lập tức điều chỉnh kích thước của hình ảnh để làm cho nó phù hợp để sử dụng trên trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội hoặc điều chỉnh nó để phù hợp với kích thước hoặc tỷ lệ khung hình tùy chỉnh.

Điều khiến Fotor khác biệt so với các công cụ thay đổi kích thước hình ảnh khác là các tính năng kéo và thả của nó, giúp đơn giản hóa quy trình. Nó cũng cung cấp chế độ ngoại tuyến cho phép bạn làm việc với hình ảnh của mình ngay cả khi bạn không kết nối với internet. Nó có sẵn cho cả Windows và Mac.

Bạn có thể tải xuống miễn phí trình thay đổi kích thước hình ảnh Fotor từ trang web chính thức.

điểm ảnh

Trình thay đổi kích thước hình ảnh Pixelied có một loạt các tính năng mạnh mẽ để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tối đa đối với hình ảnh của bạn. Phần mềm cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay đổi kích thước ảnh có độ phân giải cao sang nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm JPG, GIF, PNG, v.v.

Ngoài ra, trình thay đổi kích thước hình ảnh Pixelied cho phép bạn điều chỉnh kích thước ảnh và tạo ảnh khảm cũng như các hiệu ứng đặc biệt.

Hơn nữa, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh để cải thiện hình thức trực quan của ảnh. Trình thay đổi kích thước hình ảnh Pixelied có các bộ lọc và hiệu ứng tích hợp như hiệu chỉnh gamma, độ tương phản, độ sáng và độ bão hòa. Công cụ này cũng bao gồm xử lý hàng loạt để thay đổi kích thước nhiều hình ảnh trong các bước đơn giản. Ngoài ra, nó hỗ trợ tự động thêm siêu dữ liệu vào ảnh để tổ chức hiệu quả.

Pixelied cung cấp công cụ thay đổi kích thước hình ảnh miễn phí cho bất kỳ ai muốn chỉnh sửa hình ảnh của họ. Ngoài phiên bản miễn phí, còn có hai gói trả phí: gói Pro và gói Pro plus.

Phần kết luận

Bằng cách sử dụng các công cụ này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước và kích thước của hình ảnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng nền tảng truyền thông xã hội. Nó sẽ giúp đảm bảo nội dung của bạn trông chuyên nghiệp, bóng bẩy và hấp dẫn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cường sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của mình và kết nối với khán giả một cách có ý nghĩa, hãy cân nhắc sử dụng một trong những công cụ chỉnh sửa kích thước hình ảnh được đề cập trong bài đăng trên blog này!

Bạn cũng có thể khám phá một số Công cụ để làm mờ hình ảnh và cải thiện chất lượng ảnh.

x