11 công cụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất để gửi bản tin

Spread the love

Cho dù bạn đang điều hành loại hình kinh doanh nào, email vẫn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Chiến dịch tiếp thị qua email là một cách tuyệt vời để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, tạo doanh thu và kết nối với khách hàng. Nó cũng là một trong những chiến thuật tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng quan về một số công cụ tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất để gửi bản tin.

Email Marketing có quan trọng với doanh nghiệp?

Chúng ta đang ở thời đại mà các nền tảng video như Youtube đã trở thành nền tảng tiếp thị tốt nhất. Nhưng tiếp thị qua email vẫn hoạt động?

Và câu trả lời đơn giản là có!

Tiếp thị qua email vẫn là một cách tiếp thị hiệu quả và được cá nhân hóa.

Mặc dù có sẵn các tính năng nâng cao trên các nền tảng truyền thông xã hội, đây là hai lý do đơn giản khiến tiếp thị qua email vẫn là một trong những kênh tiếp thị tốt nhất.

Đầu tiên, email là nền tảng liên lạc dành cho mục đích sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thấy nhiều quảng cáo không liên quan lấy đi sự chú ý của mình.

Ngoài ra, email dưới dạng phương tiện sẽ tăng thêm sự tin cậy vì thông điệp của bạn được cá nhân hóa và không giống như các video dài trên Youtube hoặc các phương tiện truyền thông xã hội khó hiểu.

Nói tóm lại, tiếp thị qua email hoạt động và bạn nhận được kết quả ấn tượng.

Cho dù bạn là người mới sử dụng tiếp thị qua email hay một chuyên gia tiếp thị xuất sắc, bạn đã nghe nói về các bản tin qua email.

Hãy nói về các bản tin.

Bản tin Email là gì?

Nói một cách đơn giản, một bản tin email cập nhật doanh nghiệp của bạn cho những người đăng ký của bạn. Trên thực tế, nó còn hơn thế nữa, và nhiều người cảm thấy lo lắng về những gì họ nên viết trong bản tin của mình.

Giả sử tuần này bạn đang giảm giá. Làm thế nào bạn sẽ cho khách hàng của bạn biết?

Một bản tin email tuyệt vời!

Với sự hiểu biết rõ ràng về các bản tin email, bạn có thể tự hỏi tại sao chúng lại cần thiết.

Chà, bản tin là một cách tuyệt vời để thu hút người đăng ký của bạn vì chúng là những email nhạy cảm với thời gian được gửi vào một ngày và giờ cụ thể.

Chúng rất tuyệt vời để kiểm tra mức độ tương tác với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đối với khán giả. Đó là một cách tuyệt vời để cung cấp nội dung mà người đăng ký của bạn sẽ tương tác. Hãy nghĩ về bản tin email của bạn như một nền tảng xã hội riêng tư và những người đăng ký của bạn là đối tượng độc quyền của bạn.

Tiếp thị bản tin qua email có miễn phí không?

Thực sự, câu trả lời về số lượng email bạn muốn gửi đi trong một ngày, một tuần hoặc một tháng.

Nếu bạn muốn gửi 40-50 email trong một ngày, bạn có thể thực hiện việc đó bằng tài khoản Gmail của mình, miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn đang gửi hơn 50 email mỗi ngày đến các kết nối không xác định, email của bạn có thể bị đưa vào thư mục thư rác.

Để đảm bảo rằng email của bạn không bị đưa vào thư mục thư rác, bạn có thể sử dụng một công cụ tiếp thị qua email cung cấp cho bạn khả năng gửi tối đa 100-200 email miễn phí trong một ngày. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số tùy chọn tiếp thị qua email miễn phí tốt nhất ở phần sau của bài viết này.

Trước khi chuyển sang phần đó, điều cần thiết là phải hiểu những ưu và nhược điểm của tiếp thị qua email miễn phí.

Lợi ích của Tiếp thị qua Email Miễn phí

 • Phạm vi tiếp cận được cá nhân hóa: Email cung cấp quyền tự do gửi tin nhắn cho ai đó mà bạn muốn gửi. Không giống như các kênh truyền thông xã hội khác, nơi bạn có đối tượng mục tiêu chung chung.
 • Không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật: Bạn không cần kỹ năng tạo hoặc chỉnh sửa phương tiện để viết một bản sao email tốt. Bạn có thể thể hiện bản thân, thêm nét cá nhân hóa vào tin nhắn của mình.
 • Xây dựng đối tượng: Trong một thời gian, tiếp thị qua email cho phép bạn tạo đối tượng dành riêng cho mình. Đây là những người đọc nội dung của bạn, những người quan tâm đến những gì bạn nói.
 • Miễn phí: Rõ ràng là tiếp thị qua email là miễn phí và bạn không cần bất kỳ tiện ích, loại thiết bị khác hoặc bất kỳ phần mềm nào như bạn cần trong trường hợp Youtube, Instagram hoặc các kênh truyền thông khác.
  Làm thế nào để gửi và xem trạng thái cho email Gmail

Mặc dù tiếp thị qua email có rất nhiều lợi ích, nhưng có một số nhược điểm mà chúng tôi muốn đề cập.

Hạn chế của Email Marketing miễn phí

 • Gửi thư rác: Khi bạn gửi hàng trăm email mà không có sự đồng ý của người nhận, đó được coi là hoạt động gửi thư rác. Đó không phải là một dấu hiệu tốt vì nó gây khó chịu cho khách hàng hơn là tăng thêm giá trị.
 • Đối tượng mục tiêu giống nhau: Thông thường, email được gửi đến những người đã là khách hàng của bạn. Nhưng với các nền tảng truyền thông xã hội như Youtube, bạn có phạm vi tạo nhu cầu lớn hơn và tiếp cận nhiều đối tượng hơn.
 • Thiết kế email: Email được thiết kế kém sẽ chiếm thời gian của bạn mà không mang lại kết quả nào. Vấn đề với phần mềm tiếp thị qua email miễn phí là bạn không có đủ các mẫu thiết kế có sẵn trong các gói cao cấp của họ.
 • Luật bảo mật quốc tế: Nếu đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm khách hàng quốc tế, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang vi phạm các quy định như GDPR.

Làm cách nào để chọn một nền tảng tiếp thị qua email miễn phí?

Với rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường, việc lựa chọn và giải quyết trên một nền tảng tiếp thị qua email là không dễ dàng.

Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét khi chọn một nền tảng tiếp thị qua email:

Key Metrics: Kiểm tra số lượng email bạn có thể gửi hàng tháng và giới hạn người đăng ký.

Tự động hóa: Viết email ngày này qua ngày khác và sau đó trả lời tất cả các email là công việc tốn thời gian và tẻ nhạt. Rất may, nhiều phần mềm cung cấp các quy trình tự động hóa để tăng tốc các tác vụ lặp đi lặp lại.

Tính năng email: Bất kỳ phần mềm tiếp thị qua email nào cũng phải có một số tính năng cơ bản như thử nghiệm A/B, thử nghiệm phân tách, phân đoạn email và thẻ để thêm cá nhân hóa vào email.

Mẫu: Giao diện kéo và thả với các mẫu email được tạo sẵn giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng gửi email một cách độc lập thay vì thuê ngoài công việc cho các đại lý.

Phân tích: Nó sẽ cung cấp bảng điều khiển để theo dõi các số liệu cần thiết giúp kiểm tra và tối ưu hóa hiệu suất của các chiến dịch email của bạn.

Hỗ trợ: Cuối cùng, điều cần thiết là phải kiểm tra xem nhà cung cấp dịch vụ email mà bạn đang giải quyết có cung cấp hỗ trợ nhanh chóng khi bạn gặp trục trặc kỹ thuật hay không.

Giá cả: Mặc dù chúng tôi đang tập trung vào các công cụ tiếp thị qua email miễn phí trong bài viết này, chúng tôi tin rằng giá cả là một yếu tố không thể bỏ qua. Trong trường hợp bạn tìm thấy một công cụ phù hợp phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình, bạn sẽ muốn nâng cấp nếu doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển trong một thời gian.

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết hơn về phần mềm tiếp thị email miễn phí, đây là một cái nhìn thoáng qua về những gì bạn sẽ nhận được trong các gói miễn phí của họ.

LimitsUbsBribre của ProviderD Daily LimitsBsCriber LimitedZoho50/day6.000/tháng /thángSmartmail–Nền tảng dịch vụ–Hubspot500/ngày2000/tháng–Người gửi–15.000/tháng2500/tháng

Chiến dịch Zoho

Zoho Campaigns là một giải pháp tiếp thị qua email của Zoho đảm nhận các chiến dịch email của bạn. Để kiểm tra hiệu suất của các chiến dịch email của mình, bạn có quyền truy cập vào các tính năng như thử nghiệm phân tách, báo cáo phân tích, v.v.

  Làm thế nào để ngăn mọi người đánh cắp gói hàng của bạn

Đặc trưng:

 • Trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng
 • Các mẫu bản tin dựng sẵn
 • thử nghiệm A/B
 • Phân đoạn email
 • Quản lý danh sách liên hệ

Bạn có thể gửi tối đa 12.000 email mỗi tháng tới 2.000 địa chỉ liên hệ với gói miễn phí vĩnh viễn của Zoho. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự động hóa quy trình tiếp thị của mình, bạn sẽ cần nâng cấp lên các gói cao cấp của họ.

Sendinblue

Sendinblue là phần mềm tiếp thị email miễn phí tuyệt vời nếu danh sách email của bạn dưới 300 người đăng ký. Nó tuân theo các quy tắc tuân thủ GDPR và cung cấp plugin WordPress để theo dõi dữ liệu phân tích của bạn.

Đặc trưng:

 • Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa email kéo và thả
 • Hỗ trợ tiếp thị qua email
 • Phần mềm CRM tích hợp để theo dõi tương tác của khách hàng
 • Plugin WordPress chính thức để phân tích

Với gói miễn phí của SendinBlue, bạn có thể gửi 300 email mỗi ngày. Các gói cao cấp của họ bắt đầu với gói định giá nhỏ cho phép bạn gửi 20.000 email hàng tháng chỉ với mức phí hàng tháng là 25 đô la.

mailchimp

Mailchimp là một trong những nền tảng tiếp thị email miễn phí phổ biến nhất giúp các doanh nghiệp nhỏ gửi email chuyên nghiệp. Nó đi kèm với một trình tạo email đơn giản bao gồm nhiều mẫu dựng sẵn. Về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là tùy chỉnh các mẫu email này để phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình.

Đặc trưng:

 • CRM tiếp thị
 • Phân đoạn email
 • plugin WordPress
 • Nhiều tích hợp
 • trang đích miễn phí

Với gói miễn phí của MailChimp, bạn có thể gửi tối đa 500 email/ngày với giới hạn tổng thể là 2500 email mỗi tháng. Gói miễn phí cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập hạn chế vào khả năng phân đoạn email, tự động hóa và bảng điều khiển phân tích.

MailerLite

MailerLite là một công cụ tương đối mới trong hệ sinh thái tiếp thị qua email. Tuy nhiên, nền tảng này đã đạt được sức hút tốt nhờ thiết kế giao diện người dùng sạch sẽ, cài đặt email được nhắm mục tiêu cao và tích hợp với các công cụ phổ biến như Zapier, Typeform, WordPress, v.v.

Đặc trưng:

 • Thử nghiệm A/B, cài đặt email thử nghiệm, v.v.
 • Thư viện mẫu email
 • Popup và các tính năng nhúng biểu mẫu

Sử dụng tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu trữ 1.000 địa chỉ liên hệ và gửi tới 12.000 email mỗi tháng. Bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp của MailerLite như bản đồ nhiệt và hỗ trợ trực tiếp 24/7 bằng cách chỉ trả 9 đô la mỗi tháng.

đa năng

Omnisend phục vụ cho nhiều kênh tiếp thị như tiếp thị qua email và SMS. Nó được xây dựng với tầm nhìn giúp các cửa hàng Thương mại điện tử và do đó đi kèm với tích hợp một cú nhấp chuột với các nền tảng như Shopify, BigC Commerce, WooC Commerce, v.v.

Với Omnisend, bạn có thể dễ dàng tạo quy trình tiếp thị tự động để thu thập khách hàng tiềm năng thông qua cửa sổ bật lên và gửi email, SMS hoặc thông báo đẩy.

Đặc trưng:

 • Mẫu email làm sẵn
 • Cửa sổ bật lên tùy chọn email, trang đích, bánh xe quay
 • Thử nghiệm phân tách A/B cho các chiến dịch email
 • Biểu mẫu chấp thuận GDPR

Gói miễn phí của họ cho phép bạn chỉ gửi 500 email mỗi tháng, tương đối ít hơn so với các công cụ tiếp thị qua email khác.

máy bay phản lực

Mailjet là một công cụ tiếp thị email miễn phí phổ biến được biết đến với các mẫu email tối giản, trình tạo email kéo và thả và nhiều mô-đun mẫu đặt trước. Một lợi thế của phiên bản miễn phí của Mailjet là bạn có quyền truy cập vào API, chuyển tiếp SMTP và webhook cho các mục đích tích hợp khác nhau.

Đặc trưng:

 • Đăng ký tuân thủ GDPR
 • Mẫu sạch sẽ và tối giản
 • Tích hợp với Prestashop
 • Không có giới hạn về việc thêm người đăng ký

Với giới hạn email hàng ngày là 200, gói miễn phí từ Mailjet cung cấp cho bạn 6000 email mỗi tháng. Gói cao cấp sẽ tiêu tốn của bạn 15 đô la mỗi tháng, mở khóa tất cả các tính năng cao cấp như phân đoạn email, xác thực và hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

EmailBạch Tuộc

EmailOctopus là một công cụ tiếp thị qua email tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Được thành lập vào năm 2015, mục tiêu chính của công ty là cung cấp các giải pháp tiếp thị qua email với giá cả phải chăng. Giao diện của họ đơn giản và có hơn 35 mẫu email làm sẵn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng email từ đầu.

  Làm thế nào để cải thiện chất lượng của một hình ảnh được quét

Đặc trưng:

 • Các mẫu được tạo sẵn
 • Phân đoạn danh sách email nâng cao
 • Trình tạo email
 • Tích hợp với hơn 47 ứng dụng

Với gói miễn phí EmailOctopus, bạn có thể gửi tối đa 10.000 email tới 2500 địa chỉ liên hệ mỗi tháng.

thông minh

CleverReach là công cụ hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia tiếp thị qua email muốn đạt được thành công nhanh chóng. Việc thiết lập đơn giản, các tính năng thông minh và dịch vụ giống như đối tác cho phép các công ty giao tiếp trực tiếp và cá nhân với khách hàng của họ.

Đặc trưng:

 • Mẫu email đáp ứng
 • Nhiều tích hợp của bên thứ ba
 • Kéo và thả trình chỉnh sửa email
 • Tiếp thị qua email tuân thủ GDPR

Với dịch vụ miễn phí của Cleverreach, bạn có thể gửi 1000 email miễn phí mỗi tháng. Gói cao cấp của họ bắt đầu ở mức 30 đô la mỗi tháng, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào email không giới hạn.

thư thông minh

Tiếp thị qua email của SmartMail là một dịch vụ “được thực hiện cho bạn” được quản lý hoàn toàn giúp các công ty Thương mại điện tử tối đa hóa lợi tức đầu tư của họ. Không giống như các công cụ tiếp thị qua email miễn phí khác, đây là dịch vụ giúp bạn nhận được lợi tức tối đa từ chi tiêu tiếp thị qua email của mình.

Một số dịch vụ được cung cấp của họ là quản lý chiến dịch, xây dựng danh sách email, thiết lập tự động hóa email, tiếp thị qua SMS, v.v.

Đặc trưng:

 • Nhà chiến lược email chuyên dụng
 • Mẫu thiết kế thương hiệu
 • Sáng tạo/định hướng chiến lược
 • ROI lớn
 • phân khúc đối tượng

Vì đó là nền tảng của nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần lên lịch cuộc họp từ lịch của họ để bắt đầu giải pháp tiếp thị qua email được cá nhân hóa.

trung tâm

Hubspot là một nền tảng tất cả trong một để xử lý các hoạt động tiếp thị của bạn. Đó là một nền tảng CRM kết nối các hoạt động email của bạn và phản hồi của khách hàng trong một bảng điều khiển trực quan để liên lạc tốt hơn.

Công cụ này cho phép bạn tạo biểu mẫu, trang đích và chọn tham gia tạo khách hàng tiềm năng.

Đặc trưng:

 • Quản lý quảng cáo
 • Thư viện biểu mẫu đăng ký, cửa sổ bật lên và biểu ngữ
 • hỗ trợ CRM
 • Truy cập vào các báo cáo phân tích email
 • Trò chuyện trực tiếp và chatbot

Sử dụng gói miễn phí của Hubspot, bạn có thể gửi 2000 email mỗi tháng. Vì đó là một CRM, nên một điều tốt là bạn có thể kiểm tra tất cả các tương tác email trong bảng điều khiển chuyên dụng.

Người gửi

Người gửi trong danh sách các công cụ tiếp thị qua email miễn phí của chúng tôi. Nó được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ có ngân sách tiếp thị thấp nhưng muốn tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua email. Mặc dù giá thấp nhưng nền tảng này cung cấp tất cả các tính năng cần thiết như trình tạo kéo và thả, phân tích email, phân khúc và thông báo web.

Đặc trưng:

 • Tích hợp tính năng kiểm tra thư rác
 • quy trình làm việc tự động hóa
 • Hỗ trợ theo dõi với Google Analytics
 • Nhiều biểu mẫu bật lên, biểu mẫu có thể nhúng và biểu mẫu chấp thuận GDPR
 • Thư viện hình ảnh tích hợp và trình chỉnh sửa hình ảnh

Với gói miễn phí của Người gửi, bạn có giới hạn người đăng ký hào phóng là 2.500 liên hệ và giới hạn gửi hàng tháng là 15.000 email.

Tóm lược

Với blog này, chúng tôi muốn chia sẻ một số nền tảng chính để tiếp thị qua email. Đó là một thành phần quan trọng của tiếp thị trực tuyến và nó đang được các công ty thuộc mọi quy mô sử dụng.

Mặc dù miễn phí nhưng với việc lập kế hoạch và thực hiện phù hợp, các chiến dịch tiếp thị qua email có thể mang lại hiệu quả cao. Nó có thể được sử dụng để cung cấp cho khách hàng thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới hoặc ưu đãi đặc biệt. Nó cũng cho phép bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại.

Nếu bài viết này giúp ích cho bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về các công cụ tiếp thị qua email cao cấp để phát triển doanh nghiệp của bạn.

x