11 Keylogger ẩn hàng đầu dành cho Android

Spread the love

Giám sát các hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào bằng các keylogger ẩn hiệu quả này.

Keylogger là một phần mềm hoặc ứng dụng cho phép bạn ghi lại mọi hoạt động trên thiết bị mà nó được cài đặt. Keylogger giám sát và ghi lại các hoạt động như vậy mà người dùng thiết bị không biết.

Đây là một tính năng phổ biến trong hầu hết các ứng dụng gián điệp được xây dựng cho các thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng nó cho các cuộc điều tra khác nhau, theo dõi con bạn trong khi sử dụng điện thoại di động hoặc theo dõi hoạt động của nhân viên của bạn.

Keylogger hoạt động như thế nào trên Android?

Toàn bộ quá trình theo dõi và ghi lại được tự động hóa trong các keylogger này. Nó là một loại phần mềm gián điệp chuyển tiếp các hoạt động được ghi lại trong thời gian thực từ thiết bị.

Keylogger Android ghi lại các lần nhấn phím nhất định, lịch sử web, các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, lịch sử cuộc gọi và hơn thế nữa. Nó ghi lại và đo lường các hoạt động trong tất cả các khía cạnh này. Nó cung cấp một loạt các điểm nổi bật như các trang web đã truy cập, vị trí GPS, gọi điện, tin nhắn thoại, môi trường xung quanh trực tiếp, v.v.

Làm cách nào để cài đặt keylogger trên thiết bị Android?

Để cài đặt keylogger trên bất kỳ thiết bị Android nào, bạn chỉ cần truy cập vật lý một lần vào thiết bị đó.

  • Hầu hết các ứng dụng keylogger hoặc gián điệp không có sẵn trên Google Play. Do đó, trước tiên bạn phải bật tùy chọn cài đặt ứng dụng từ các nguồn của bên thứ ba.
  • Bạn cần cài đặt ứng dụng bằng cách cho phép giám sát điện thoại.
  • Khi bạn thực hiện tất cả những điều này, bạn có thể sử dụng tài khoản keylogger cho các cấu hình cần thiết, chẳng hạn như ứng dụng giám sát.

Cấu hình này sẽ cho phép ứng dụng chạy trong nền và ghi lại tất cả các hoạt động. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng keylogger này và xem tất cả các chi tiết của các hoạt động.

Tại sao bạn cần một keylogger?

Lý do cài đặt hoặc sử dụng keylogger có thể khác nhau ở mỗi người. Hãy cùng khám phá một số lý do phổ biến nhất để sử dụng keylogger.

  • Cha mẹ có thể muốn bảo vệ con cái của họ khỏi tội phạm mạng. Keylogger cho phép cha mẹ theo dõi các tương tác trên mạng xã hội, vị trí địa lý, chi tiết cuộc gọi, lịch sử web, v.v. Tất cả điều này làm cho keylogger trở nên hữu ích cho cha mẹ.
  • Người sử dụng lao động hoặc chủ doanh nghiệp cũng có thể muốn xác minh xem nhân viên của họ có đang sử dụng đúng giờ làm việc của họ hay không. Họ cũng có thể muốn biết liệu lực lượng lao động của họ có đủ trung thực cho tổ chức của họ hay không. Vì lý do này, các nhà tuyển dụng cũng thường sử dụng các ứng dụng như vậy.
  • Tội phạm mạng cũng sử dụng keylogger để lấy cắp mật khẩu, chi tiết ngân hàng, thông tin tài chính, v.v.
  Parental Control App TimeAway Cho phép bạn quản lý thiết bị của con mình [Android]

Bạn có thể tìm thấy nhiều loại keylogger cho thiết bị Android của mình. Hãy cùng khám phá một số lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

MSpy

MSpy là một keylogger tuyệt vời dành cho Android có thể giúp bạn ngăn chặn các tương tác có thể tiềm ẩn nguy hiểm. Nó là một ứng dụng dễ sử dụng.

MSpy hoạt động với các ứng dụng và tính năng Android như Nhật ký cuộc gọi, SMS, danh bạ, Whatsapp, Snapchat, Facebook, v.v. Nó có thể giám sát mọi thao tác gõ phím trên thiết bị Android. Nó hoạt động trong nền và cung cấp thông tin cập nhật về các hoạt động cứ sau 5 phút.

Ngoài ra, nó hoạt động với tất cả các ứng dụng nhắn tin chính, ứng dụng vị trí và hơn thế nữa.

uMobix

uMobix là một keylogger tuyệt vời khác dành cho Android tương thích với tất cả các thiết bị Android trên phiên bản Android 4.0. Ứng dụng này có thể nắm bắt tất cả các lần gõ phím và theo dõi các hoạt động khác nhau trong thời gian thực.

uMobix giúp theo dõi nhật ký cuộc gọi, hoạt động trên các ứng dụng mạng xã hội, lịch sử web, SMS, ảnh và video, vị trí GPS, v.v. Nó có tính năng cập nhật tự động mà không cần tương tác vật lý với thiết bị hoặc ứng dụng này.

Keylogger này cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung để cha mẹ theo dõi hoạt động của con cái họ trên thiết bị của họ.

ClevGuard’s KidsGuard Pro

ClevGuard giới thiệu KidsGuard Pro cho Android để theo dõi hoạt động của những người thân yêu của bạn. Ứng dụng này được thiết kế cho các bậc cha mẹ muốn bảo vệ con cái của họ khỏi những mối nguy hiểm trên mạng.

Nó cho phép bạn theo dõi toàn bộ dữ liệu mạng xã hội để theo dõi các hoạt động xã hội của con bạn. Với keylogger này, bạn có thể giám sát, Telegram, Skype, Line, Discord và các nền tảng xã hội khác. Bạn có thể theo dõi vị trí của thiết bị, các cuộc gọi điện thoại, nội dung web, v.v.

  Cách sửa lỗi Windows 10 không nhận điện thoại Android

Nó đi kèm với một giao diện được tối ưu hóa giúp quá trình giám sát trở nên dễ dàng hơn.

HoverWatch

Cho dù bạn muốn theo dõi hoạt động của nhân viên hay con cái của mình, thì Hoverwatch keylogger cho Android là giải pháp phù hợp. Nó hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi và giám sát SMS, camera, MMS, Facebook, Whatsapp, các hoạt động web và vị trí địa lý.

Phần tốt nhất là bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất và có thể giám sát tất cả các thiết bị với nó. Nó hiển thị các hoạt động theo thứ tự tuần tự. Đăng ký với Hoverwatch, và bạn đã sẵn sàng theo dõi chỉ sau 2 phút.

Spyera

Spyera là một keylogger mạnh và không thể phát hiện, hoạt động như một ứng dụng ẩn hoàn toàn. Nó hoạt động ở chế độ nền mà người dùng thiết bị không hề biết.

Nó có thể giúp bạn tìm Facebook, Skype, Yahoo, Instagram, Gmail và nhiều mật khẩu khác. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể ghi âm cuộc gọi trực tiếp, nghe cuộc gọi trực tiếp, ghi âm xung quanh, ghi âm cuộc gọi hangout, v.v. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động truyền thông xã hội khác nhau.

Cùng với Android, ứng dụng này hoàn toàn phù hợp cho các thiết bị iOS, Windows và macOS.

Say

Đảm bảo an toàn hoàn toàn cho con bạn khi sử dụng các thiết bị kỹ thuật số với Tispy. Nó là một keylogger hoàn hảo cho các thiết bị Android cho phép bạn theo dõi con cái của mình bất kể vị trí của chúng.

Bạn có thể theo dõi các hoạt động của con mình trên các ứng dụng trò chuyện và tin nhắn văn bản khác nhau. Bạn có thể theo dõi lịch sử web của họ cùng với nhật ký cuộc gọi và vị trí địa lý. Tispy cho phép bạn xem mật khẩu của họ ngay cả khi họ sử dụng chúng dưới dạng ký tự ẩn.

Bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động trực tiếp của họ và kiểm soát các số liên lạc và ứng dụng khác nhau. Nó cũng đi kèm với một máy theo dõi sức khỏe, giúp bạn thuận tiện theo dõi sức khỏe của con mình.

Gián điệp

Spyic là một ứng dụng gián điệp đi kèm với chức năng keylogger mạnh mẽ. Nó lý tưởng để theo dõi các thiết bị Android của bạn và ghi lại các hoạt động của người dùng.

Nó ghi lại tất cả các lần gõ phím trên thiết bị Android mục tiêu và theo dõi tất cả các hoạt động trên các ứng dụng truyền thông xã hội. Với ứng dụng này, bạn có thể khám phá mật khẩu và chi tiết đăng nhập. Nó có thể giúp bạn theo dõi vị trí GPS, Ảnh, nhật ký cuộc gọi, lịch sử web và hơn thế nữa.

  Làm thế nào để vô hiệu hóa một ứng dụng có sẵn trên Android [No Root]

Bạn có thể Đăng ký miễn phí và cài đặt ứng dụng này.

Kén

Hãy thử Cocospy làm keylogger cho thiết bị Android của bạn và ghi lại mọi thao tác gõ phím bất cứ lúc nào.

Với keylogger này, bạn có thể theo dõi vị trí GPS, Ảnh, nhật ký cuộc gọi, tổ hợp phím, tin nhắn văn bản, lịch sử web, Snapchat, v.v. Ứng dụng này lý tưởng cho các bậc cha mẹ và người sử dụng lao động theo dõi các hoạt động của con cái và nhân viên của họ.

iKeyMonitor

Nếu bạn đang tìm kiếm một keylogger có thể theo dõi con cái hoặc nhân viên của mình mà không cần root, iKeyMonitor là giải pháp lý tưởng. Nó tương thích với điện thoại di động, máy tính bảng Android, v.v.

Nó có thể giúp bạn ghi lại các lần gõ phím, lịch sử cuộc gọi, SMS, lịch sử trang web, xung quanh, bản ghi cuộc gọi, hàng rào địa lý, vị trí GPS, v.v. Bạn cũng có thể theo dõi các hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Refog

Refog là một keylogger tuyệt vời khác dành cho các thiết bị Android, lý tưởng để theo dõi con bạn. Nó có thể theo dõi thiết bị của bạn trên bản đồ và cung cấp cho bạn thông tin. Nó cho phép bạn theo dõi tin nhắn SMS và nhật ký cuộc gọi, ghi lại các cuộc trò chuyện, v.v.

Chỉ cần tạo một tài khoản với Refog, cài đặt ứng dụng và theo dõi tất cả các hoạt động từ xa.

Ghi lại mọi thao tác gõ phím trên thiết bị Android của bạn với eyeZy. Nó ghi lại mỗi khi người dùng nhấn phím. Nó cung cấp thông tin về các ứng dụng đang hoạt động cùng với chi tiết ngày và giờ.

eyeZy hoạt động với tất cả các ứng dụng mạng xã hội lớn và có thể theo dõi các cuộc trò chuyện diễn ra ở đó. Nó cũng có thể giúp bạn giám sát các vị trí GPS.

Từ cuối cùng

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về keylogger và tìm được keylogger phù hợp với nhu cầu giám sát Android của bạn. Việc sử dụng keylogger có đạo đức và hợp lý có thể giúp bạn bảo vệ tài sản của mình, cho dù đó là tài sản của con bạn hay tổ chức của bạn.

Bạn cũng có thể muốn khám phá các ứng dụng gián điệp tốt nhất cho Android và iPhone.

x