11 lựa chọn thay thế phần mềm Jira để thử quản lý dự án liền mạch

Spread the love

Jira Software cung cấp một phương pháp mới để quản lý dự án và giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm để họ có thể thực hiện hiệu quả từng nhiệm vụ và hoàn thành dự án với tốc độ cao.

Đây là một trong những công cụ quản lý dự án tốt nhất với các tính năng tuyệt vời, được thiết kế đặc biệt cho các nhóm nhanh nhẹn để xây dựng quy trình công việc, theo dõi tiến độ và triển khai dự án cuối cùng kịp thời.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mà Jira Software không cung cấp thì sao?

Vì các doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu, ngân sách và mục tiêu khác nhau nên một công cụ duy nhất có thể không đủ cho tất cả mọi người.

Đó là lý do tại sao tôi đã đưa ra một số giải pháp thay thế Phần mềm Jira tốt nhất để giúp bạn chọn công cụ hoàn hảo đáp ứng nhu cầu quản lý dự án của mình.

Nền tảng hợp nhất, thiết lập nhanh hơn, tự động hóa, cộng tác, tích hợp

thứ hai.com

Tập trung vào nhiệm vụ, lập kế hoạch linh hoạt, cộng tác trong thời gian thực, tự động hóa, trực quan hóa

ClickUp

Trung tâm dự án tập trung, lập kế hoạch nâng cao AI, chế độ xem có thể tùy chỉnh, cộng tác

Zoho Sprint

Cộng tác linh hoạt, minh bạch, tích hợp, theo dõi dòng thời gian, thông báo

Nulab

Quản lý dự án & lỗi, bảng, biểu đồ ghi lại, thông báo, phân loại

nTask

Nhiệm vụ tích hợp, lập kế hoạch nhanh, giao tiếp, minh bạch, tùy chỉnh

Trello

Quy trình công việc được trực quan hóa, tự động hóa, trường tùy chỉnh, mẫu, tích hợp

Khái niệm

Sự rõ ràng do AI cung cấp, theo dõi dòng thời gian, trực quan hóa dữ liệu chi tiết, cộng tác

tư thế

Liên kết chức năng chéo, thông tin chi tiết theo thời gian thực, quản lý tác vụ, theo dõi khách hàng tiềm năng

Ora

Quản lý tác vụ, tùy chỉnh, theo dõi thời gian, tự động hóa, tích hợp

tổ ong

Hợp tác kết hợp, công cụ chú thích, tự động hóa, nhiều chế độ xem, tích hợp

Trước đó, hãy nói về;

Phần mềm Jira là gì?

Jira Software là một phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ giúp các nhóm nhanh nhẹn xử lý các dự án phức tạp và làm cho chúng trông đơn giản hơn. Ngoài ra, nó cho phép nhóm của bạn tổ chức các nhiệm vụ, cộng tác với các thành viên khác và làm việc trên dự án một cách hiệu quả.

Các tính năng của phần mềm Jira:

 • Các mốc thời gian: Bạn có thể sử dụng dòng thời gian để thêm sử thi và ánh xạ các hạng mục công việc, bản phát hành và phần phụ thuộc. Nó giữ cho các bên liên quan và nhóm của bạn đồng bộ.
 • Bảng Scrum: Nó giúp nhóm của bạn chia các dự án lớn và phức tạp thành các phần nhiệm vụ đơn giản, dễ quản lý để các nhóm có thể làm việc trong nước rút và hoàn thành dự án nhanh hơn.
 • Bảng Kanban: DevOps và các nhóm nhanh nhẹn thường sử dụng các bảng này để bắt đầu nhanh chóng với các dự án của họ, trực quan hóa quy trình làm việc và tối đa hóa hiệu quả.
 • Báo cáo và thông tin chi tiết: Bảng điều khiển và báo cáo trong phần mềm này cung cấp thông tin chi tiết quan trọng về công việc của bạn để giúp các nhóm của bạn luôn cập nhật mọi thứ.
 • Tính linh hoạt: Phần mềm Jira cung cấp giải phẫu và cấu trúc, quy trình công việc, tích hợp và ứng dụng có thể tùy chỉnh, mang đến cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn trong việc quản lý mọi tác vụ.
 • Bảo mật: Bảo mật của Jira Software được hỗ trợ bởi xác minh 2 bước bắt buộc, SAML SSO, cấp phép người dùng tự động, v.v. Điều này đảm bảo tổ chức của bạn có 99,9% thời gian hoạt động và dung lượng lưu trữ không giới hạn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Mặc dù Phần mềm Jira cung cấp các tính năng tuyệt vời nhưng quá trình học tập có thể khó khăn. Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển phần mềm, điều đó có nghĩa là không dễ để những người khác quản lý dự án của họ. Các công ty quy mô nhỏ với ít thành viên trong nhóm có thể cảm thấy quá tải khi sử dụng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết về một số lựa chọn thay thế cho Phần mềm Jira có thể giảm bớt quy trình và đáp ứng các yêu cầu cụ thể.

Cần tìm gì trong phần mềm quản lý dự án?

Việc chọn giải pháp thay thế Phần mềm Jira tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn không khó lắm. Chỉ cần chọn công cụ cung cấp đúng tính năng bạn cần trong phạm vi giá của bạn.

 • Dễ sử dụng: Cho dù bạn là công ty nhỏ hay lớn hay cá nhân, hãy chọn một nền tảng dễ hiểu và dễ sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian.
 • Mẫu: Hầu như tất cả các phần mềm quản lý dự án đều cung cấp các mẫu giúp bạn tùy chỉnh quy trình công việc và bảng điều khiển theo mục đích sử dụng của bạn.
 • Các tính năng cốt lõi: Sản phẩm phải cung cấp các tính năng như quy trình công việc có thể tùy chỉnh, báo cáo nhanh, tích hợp, bảng điều khiển rõ ràng, v.v.
 • Giá cả: Một số công cụ cung cấp đăng ký miễn phí cho các cá nhân, trong khi những công cụ khác phải trả phí. Tương tự như vậy, một số có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, trong khi một số khác phù hợp hơn cho các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, hãy chọn một trong đó đi kèm trong ngân sách của bạn.
  Cách sử dụng FaceTime Handoff trên iPhone, iPad và Mac

Bây giờ, hãy đi sâu vào các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Phần mềm Jira.

bảng thông minh

Hãy để nhóm của bạn làm việc cùng nhau tốt hơn bằng cách kết nối đúng quy trình, con người và thông tin với bảng tính thông minh nền tảng duy nhất. Nó cung cấp thời gian thiết lập dự án nhanh hơn 60 lần, cắt giảm công sức thủ công và nâng cao hiệu quả trên nhiều dự án.

Dự án của bạn có vẻ phức tạp, nhưng Smartsheet làm cho nó trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể dễ dàng đoàn kết mọi người trong nhóm của mình vì một mục tiêu chung để mọi người có thể làm việc trong thời gian thực. Công cụ này cũng đảm bảo mỗi thành viên hiểu được tiến độ của dự án và đóng góp của họ đối với nó.

Smartsheet cho phép bạn loại bỏ các phương pháp tiếp cận cũ và kém hiệu quả bằng cách sử dụng nền tảng quản lý dự án cho mọi nhu cầu của bạn. Nó cung cấp một cách tiếp cận hiện đại để quản lý các dự án bất kể phương pháp, quy trình và loại hình. Ngoài ra, nó hỗ trợ công việc kết hợp thúc đẩy cộng tác, quy trình và giao tiếp tốt hơn để trao quyền cho các nhóm và cá nhân.

Nó giúp bạn:

 • Sử dụng một nền tảng linh hoạt và có thể tùy chỉnh
 • Loại bỏ các quy trình thủ công và lặp đi lặp lại bằng tự động hóa
 • Tiêu chuẩn hóa công việc của bạn để thành công
 • Tạo trải nghiệm cộng tác tốt hơn cho phép bạn làm việc thông minh hơn và nâng cao khả năng hiển thị.

Dễ dàng tích hợp Smartsheet với các dịch vụ và nền tảng khác nhau mà bạn sử dụng. Với các tích hợp tiên tiến, bao gồm Google Workspace, Microsoft Teams, Slack và Jira Software, bạn có thể đưa tất cả dữ liệu và bối cảnh vào một nền tảng duy nhất. Điều này giúp bạn thực hiện công việc với hiệu quả cao hơn.

Công cụ này miễn phí cho nhu cầu chung. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử miễn phí các phiên bản trả phí bắt đầu từ $7/tháng/người dùng để có các tính năng nâng cao.

thứ hai.com

Đưa tất cả công việc của bạn vào một nền tảng duy nhất và để nhóm của bạn tập trung vào nhiệm vụ, dự án và quy trình của họ để đạt được mục tiêu chung. Từ việc động não những ý tưởng độc đáo của bạn để thực hiện chúng một cách hiệu quả, thứ hai.com giúp bạn đặt mục tiêu, điều hướng các quy trình và dự án cũng như hoàn thành các công việc hàng ngày một cách hiệu quả.

monday.com giúp bạn lập kế hoạch, quản lý và thực hiện công việc chiến lược một cách dễ dàng. Nó cũng cung cấp cho bạn một cách hợp tác và có tổ chức để quản lý các dự án. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng phân bổ và lên lịch các nguồn lực để tối đa hóa hiệu quả công việc của mình.

Hơn nữa, bạn có thể theo dõi, cộng tác và lập kế hoạch cho danh mục đầu tư hoặc dự án từ một nơi duy nhất với phần mềm quản lý dự án linh hoạt của monday.com. Bạn cũng có thể chọn các cách để trực quan hóa các dự án và nhiệm vụ dựa trên quy trình công việc với hơn 10 chế độ xem của monday.com, bao gồm Kanban, Gantt, v.v.

Với sự trợ giúp của bảng điều khiển thời gian thực, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt bằng cách sử dụng hơn 30 tiện ích có thể hiển thị thông tin cụ thể trên bảng điều khiển. Ngoài ra, bạn có thể tạo quy trình công việc cho nhu cầu kinh doanh của mình bằng các khối xây dựng không cần mã. Ngoài ra, hãy chọn từ hơn 200 công thức tự động hóa được tạo sẵn để nâng cao hiệu quả công việc của bạn.

Bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay và tận dụng các bảng và người dùng không giới hạn. Nền tảng này cung cấp gói miễn phí cùng với gói trả phí bắt đầu từ $8/ghế/tháng.

ClickUp

Tập hợp các nhóm dự án của bạn để theo dõi, lập kế hoạch và cộng tác trên một dự án ở một nơi duy nhất – ClickUp. Nó giúp bạn tổ chức các dự án của mình, theo dõi mục tiêu và tiến độ, cộng tác với các nhóm và tối ưu hóa tài nguyên của nhóm.

Tăng tốc các kế hoạch và thực thi mới cho dự án của bạn bằng cách sử dụng ClickUp AI. Ngoài ra, tạo dàn ý, tóm tắt ghi chú, soạn thảo tài liệu, v.v. bằng các công cụ AI. Theo dõi dự án của bạn với nhiều chế độ xem khác nhau, chẳng hạn như Gantt, Bảng, Danh sách, v.v. để giúp việc lập kế hoạch dự án của bạn trở nên dễ dàng.

Hơn nữa, bạn có thể thêm nhận xét vào tài liệu hoặc tác vụ, cộng tác hiệu quả với nhóm của mình và xây dựng sự liên kết trong dự án. Công cụ này giúp chia sẻ tệp đính kèm, trò chuyện và chỉ định nhận xét với nhiều mục hành động dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì với chức năng thông báo.

ClickUp cung cấp các tính năng như khối lượng công việc, mức độ ưu tiên, trang chủ, trạng thái tùy chỉnh, danh sách kiểm tra, mẫu nhiệm vụ, tài liệu và wiki, phần phụ thuộc của nhiệm vụ, theo dõi mục tiêu, v.v. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thời gian bằng cách sử dụng bộ hẹn giờ toàn cầu được hỗ trợ bởi máy tính để bàn, Chrome hoặc thiết bị di động để dễ dàng đặt kỳ vọng rõ ràng.

Sử dụng ClickUp miễn phí hoặc chọn gói trả phí bắt đầu từ $7/tháng/thành viên để có thêm các tính năng nâng cao với mức sử dụng không giới hạn.

  Cách khắc phục CBS không giới hạn không hoạt động trên Amazon Firestick

Zoho Sprint

Cho phép nhóm của bạn áp dụng cách tiếp cận hợp tác và lặp đi lặp lại để làm việc trên các dự án với một công cụ quản lý dự án linh hoạt – Zoho Sprint. Nó cho phép các nhóm phân tán của bạn động não và làm việc cùng nhau từ xa trên mọi thiết bị và cung cấp các thông báo quan trọng về các sự kiện trong thời gian thực với nguồn cấp dữ liệu xã hội của nó.

Zoho Sprints cung cấp tính minh bạch và năng suất, cho phép các thành viên trong nhóm xác định các nút thắt cổ chai và hiểu các cách để tạo ra nhiều giá trị hơn trong khi giảm các hoạt động không hiệu quả. Ngoài ra, nó cho phép bạn đưa các nhóm nhanh nhẹn và công cụ kinh doanh của mình vào một nền tảng duy nhất. Bạn có thể đồng bộ hóa kho mã, nhận báo cáo theo ngữ cảnh và tích hợp với các công cụ CI/CD.

Nhận chế độ xem 360 độ về tiến độ và theo dõi lịch trình. Bạn cũng có thể so sánh dòng thời gian thực tế của các lần chạy nước rút với dòng thời gian ban đầu; và do đó, có được dòng thời gian dự kiến ​​​​dựa trên vận tốc trung bình. Ngoài ra, bạn có thể tích hợp nó với các công cụ của Zoho và các công cụ kinh doanh khác, bao gồm Github, Bitbucket, Zapier, Jenkins, v.v.

Tận dụng các lợi ích miễn phí mãi mãi hoặc chọn một gói bắt đầu từ $70/người dùng/tháng.

Nulab

Chi tiêu ít hơn, lên kế hoạch ít hơn và làm được nhiều hơn với Nulab, một giải pháp phần mềm quản lý dự án, quản lý lỗi và theo dõi lỗi giúp bạn tập trung vào những điều quan trọng. Nhận tất cả các dự án, nhóm, nhiệm vụ và tệp của bạn cùng với các cộng tác viên ở một nơi duy nhất.

Bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa kế hoạch và truy cập tiến độ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột và trực quan hóa dòng thời gian của toàn bộ dự án một cách dễ dàng. Nulab cho phép bạn quản lý các tác vụ và quy trình công việc bằng bảng. Nó cũng cung cấp cho bạn các biểu đồ burndown cho phép bạn xem nhanh công việc cần làm và thời gian còn lại.

Hơn nữa, bạn có thể đặt các nhiệm vụ con dưới các nhiệm vụ chính để nhóm của bạn luôn ngăn nắp. Việc tạo danh mục tùy chỉnh giờ đây thật dễ dàng với Nulab, phù hợp đơn giản với quy trình làm việc của nhóm bạn. Cho phép nhóm của bạn nhận thông báo về các bản cập nhật mới nhất trong quy trình làm việc.

Dùng thử Nulab miễn phí cho các dự án nhỏ có tối đa 10 thành viên hoặc chọn gói trả phí bắt đầu từ $35/tháng cho tối đa 35 người dùng, dung lượng lưu trữ 1 GB, tùy chọn nhiệm vụ con và 5 dự án.

nTask

Cung cấp các dự án nhanh hơn với nTask – một giải pháp quản lý dự án mạnh mẽ và được tích hợp đầy đủ sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như năng suất của bạn. Nó sẽ dễ dàng đưa kế hoạch của bạn vào hành động nhanh chóng bằng cách phân tích tất cả các chi tiết của dự án trong một vài bước.

Nó cho phép bạn xác định mục tiêu dự án của mình, đặt phương thức thanh toán, phân bổ tài nguyên và quyết định tốc độ dự án của bạn. Nó giúp các nhóm nhanh nhẹn của bạn có thể kết nối và giao tiếp với các tính năng trò chuyện. Chia sẻ cập nhật dự án với các thành viên trong nhóm của bạn bằng trò chuyện nhóm và thu hẹp khoảng cách giao tiếp.

Hơn nữa, bạn có thể lập kế hoạch, phân công và tổ chức các nhiệm vụ ngay lập tức trong các dự án của mình để xem tiến độ và thời gian còn lại để hoàn thành từng nhiệm vụ. Để làm điều này, bạn có thể tạo danh sách việc cần làm, nhiệm vụ phụ không giới hạn. Với nTask, bạn có thể đạt được sự minh bạch, trở nên linh hoạt và được sắp xếp có tổ chức bằng cách thiết lập các mốc quan trọng và phụ thuộc của nhiệm vụ, tối ưu hóa tiến độ, v.v.

Hơn nữa, nó cung cấp các tính năng vô tận, bao gồm tóm tắt tài chính, xem bến tàu, quản lý tài liệu, màu tùy chỉnh, cảnh báo và thông báo. Nó hợp tác với nhiều phần mềm khác để cung cấp dịch vụ chất lượng hơn.

Dùng thử miễn phí trong 7 ngày hoặc chọn gói trả phí từ $3/tháng trở đi.

Trello

Từ khi bắt đầu một dự án cho đến khi hoàn thành, Trello cho phép bạn quản lý dự án của mình, theo dõi quá trình hoàn thành nhiệm vụ và có được chế độ xem thống kê đầy đủ.

Cho dù đó là danh sách việc cần làm hay quy trình công việc phức tạp, các trường tùy chỉnh của Trello cung cấp một cách hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của bạn và tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể kết hợp các trường tùy chỉnh với tính năng tự động hóa tích hợp sẵn của Trello và tăng sức mạnh cho các bảng dự án của bạn. Nó có thể xử lý các tác vụ lặp đi lặp lại như thêm thành viên nhóm, tạo thẻ hoặc theo dõi ngày đến hạn.

Bạn sẽ tìm thấy một số cách để trực quan hóa các dự án, chẳng hạn như dòng thời gian, bảng, bảng điều khiển, v.v. Điều này giúp bạn xem tiến độ của công việc và các nhiệm vụ còn lại, mang đến cho bạn sự linh hoạt để xem trạng thái dự án.

Khởi động bảng của bạn bằng mẫu do nhóm Trello thiết kế. Ngoài ra, Trello cung cấp hơn 200 tích hợp cho phép bạn duy trì và sắp xếp công việc của mình ở một nơi duy nhất.

  Tạo các khóa học dựa trên nhóm thuần tập trên 11 nền tảng này

Trello cung cấp gói miễn phí cho các cá nhân hoặc nhóm nhỏ. Hoặc, bạn có thể chọn gói trả phí bắt đầu từ $/người dùng/tháng.

Khái niệm

Trải nghiệm phần mềm quản lý dự án mạnh mẽ – Khái niệmvà tận hưởng việc quản lý các dự án của bạn mà không bị hỗn loạn.

Notion mang lại sự rõ ràng cho các dự án và tăng tốc chúng bằng các công cụ được kết nối và hỗ trợ bởi AI để các dự án phức tạp trông đơn giản hơn.

Phần mềm này cho phép bạn xem trạng thái dự án của mình theo dòng thời gian để bạn có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn và giải quyết các vấn đề phụ thuộc để đạt được thời hạn. Hơn nữa, bạn có thể nắm bắt từng chi tiết của dự án trong một bảng và xem thời hạn trên lịch.

Với Notion, thật dễ dàng để chọn dữ liệu chính xác mà bạn muốn theo dõi. Cho phép các nhóm của bạn chỉ xem các nhiệm vụ riêng lẻ hoặc các mục được đánh dấu trên cơ sở ưu tiên. Cho dù đó là nhiệm vụ, nhiệm vụ con, trạng thái, phụ thuộc, dạng xem cơ sở dữ liệu, thanh tiến trình hay ngày đến hạn, Notion đều cho phép bạn nắm bắt các chi tiết lớn và nhỏ một cách dễ dàng.

Sử dụng Notion miễn phí và tận hưởng các khối không giới hạn. Hoặc, chọn gói trả phí bắt đầu từ $8/tháng/người dùng để có nhiều tính năng hơn.

tư thế

Quản lý nhiều dự án cùng một lúc hiệu quả với tư thế. Nó trao quyền cho các nhóm chức năng chéo của bạn để phù hợp với các mục tiêu quan trọng của nhiệm vụ và tăng cường động não và lập kế hoạch chiến lược để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nó cho phép bạn ưu tiên công việc của mình dựa trên thông tin chi tiết theo thời gian thực. Nó cho phép bạn tạo các quy trình có thể lặp lại và giữ mọi người trên cùng một con đường bằng cách sử dụng các công cụ. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tiến độ dự án của mình bất kể ai đang làm việc với ai.

Bạn có thể xem tất cả các nhiệm vụ ở một nơi duy nhất, từ lập kế hoạch dự án đến triển khai sản phẩm. Nó cho phép bạn xác định các rào cản và ngăn chặn chúng trước khi chúng xảy ra. Điều này giúp bạn trúng giờ giao hàng luôn. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng, mối quan hệ khách hàng, chi tiết tài khoản, v.v. trong một hệ thống.

Nhận Asana miễn phí hoặc chọn gói trả phí bắt đầu từ $10,99/tháng/người dùng để có các tính năng nâng cao.

Ora

Cho phép nhóm của bạn được tổ chức tốt hơn với Ora quản lý công việc. Bạn có thể dễ dàng quản lý dự án của mình từ đầu đến cuối và tập hợp nhóm dự án của mình trên một nền tảng duy nhất để hợp lý hóa các nhiệm vụ bằng cách sử dụng các thẻ khác nhau.

Ora cho phép bạn chọn từ nhiều loại nhãn, bố cục và thẻ kéo và thả được chỉ định để có cái nhìn toàn diện và rõ ràng về các tác vụ cần thực hiện trên một dòng thời gian nhất định. Nó cũng cung cấp các giải pháp cho các dự án có khả năng tùy chỉnh và thích ứng cao để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và chọn từ các tiện ích bổ sung dựa trên nhu cầu của dự án.

Với Ora, bạn sẽ nhận được các tính năng như theo dõi thời gian và ước tính, tự động hóa, chú thích hình ảnh hoặc video, mối quan hệ nhiệm vụ, nhiệm vụ lặp lại, cột mốc, trường tùy chỉnh, v.v. Các tích hợp và tự động hóa tích hợp cho phép bạn giữ bình tĩnh và thực hiện công việc của mình nhanh hơn.

Sử dụng Ora miễn phí hoặc chọn từ các gói bắt đầu từ $6/tháng/người dùng.

tổ ong

Quản lý công việc kết hợp trên một nền tảng duy nhất – tổ ongvà cộng tác với các nhóm của bạn một cách dễ dàng để hoàn thành các dự án.

Hive đơn giản hóa quy trình làm việc cho các dự án phức tạp bằng cách cung cấp các công cụ kiểm chứng và chú thích mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng các mẫu hành động và dự án cho các tác vụ lặp lại của mình để giảm bớt công việc.

Nền tảng này cung cấp các chế độ xem khác nhau, bao gồm Gantt, Kanban, Lịch, Bảng, Danh mục đầu tư và các hành động của tôi để theo dõi đường cơ sở, vạch ra các mốc thời gian và thực hiện các kế hoạch. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tiến trình trong thời gian thực và tự động theo dõi mục tiêu.

Hơn nữa, hiểu rõ hơn về tổ chức của bạn, lập kế hoạch hành động và tích hợp Hive với các công cụ kinh doanh của bạn để có được sự linh hoạt hơn trong quản lý dự án. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin trong một bảng điều khiển tập trung duy nhất để tăng năng suất.

Nhận phần mềm này miễn phí hoặc chọn gói bắt đầu từ $12/người dùng/tháng.

Từ cuối cùng

Jira Software chắc chắn là một công cụ quản lý dự án mạnh mẽ để quản lý dự án, chọn và định cấu hình bảng, tùy chỉnh quy trình làm việc và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, Jira Software có thể không phù hợp với mọi doanh nghiệp, có thể là do sự phức tạp của việc sử dụng, ngân sách hoặc bất kỳ điều gì khác.

Nếu đó là trường hợp của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ giải pháp thay thế Phần mềm Jira nào nêu trên để quản lý dự án hiệu quả và dễ dàng.

Tiếp theo, hãy xem các podcast quản lý dự án thay đổi cuộc chơi để có chiến lược và khả năng lãnh đạo nâng cao.

x