11 Lưu trữ WooCommerce được quản lý tốt nhất cho Cửa hàng trực tuyến của bạn

Spread the love

Bắt đầu một cửa hàng trực tuyến đã trở nên dễ dàng như bắt đầu một trang web blog. Các công cụ và công nghệ đã phát triển đến mức tất cả những gì bạn cần là ý tưởng về sản phẩm và bạn có thể bắt đầu mở cửa hàng trực tuyến trong một ngày.

Bạn vẫn phải đối phó với các thủ tục pháp lý như phân loại một thực thể kinh doanh, nhưng ngay cả khía cạnh bán hàng trực tuyến này cũng ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Đối với những người bán hàng kỹ thuật số lần đầu, phần khó hơn sẽ là quyết định sử dụng nền tảng Thương mại điện tử nào. Có rất nhiều loại có sẵn trên thị trường ngày nay khiến bạn có thể bối rối để hiểu điều gì làm cho mỗi loại khác nhau.

WooCommerce – được tích hợp trực tiếp với WordPress – đã tồn tại được một thập kỷ và đã được chứng minh là một trong những nền tảng Thương mại điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó dễ dàng cạnh tranh với các nền tảng như Shopify, Magento, BigCommerce hoặc Weebly. Và đây là lý do tại sao.

Miễn phí mãi mãi.

Một trong những lý do tại sao WooCommerce rất phổ biến trong số những người bán hàng trực tuyến là vì nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Cũng giống như WordPress, là xương sống của nền tảng Thương mại điện tử này. Ngoài chi phí lưu trữ của bạn, việc chạy cả WordPress và WooCommerce là hoàn toàn miễn phí.

Chắc chắn, có những chi phí bên ngoài liên quan, chẳng hạn như lưu trữ trang web và bộ xử lý thanh toán thẻ tín dụng – nhưng những chi phí này vẫn tương đối thấp ngay cả theo tiêu chuẩn hiện đại.

Một kế hoạch kinh doanh từ Shopify sẽ trả lại cho bạn khoảng 79 đô la mỗi tháng, với một nửa mức độ linh hoạt mà WooCommerce cung cấp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, WooCommerce hỗ trợ các plugin của bên thứ ba, giống như chính WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được hàng trăm tiện ích mở rộng WooCommerce miễn phí từ kho chứa plugin chính thức.

Bạn có thể chọn từ các plugin tất cả trong một như Jetpack, cải thiện mạnh mẽ bảo mật và bảo vệ trang web của bạn. Và bạn có thể đi với những thứ như Tăng cường – một plugin bổ sung hơn 100 công cụ tiếp thị để bạn sử dụng để quảng bá cửa hàng trực tuyến mới tạo của mình.

Ngoài ra còn có một cửa hàng Tiện ích mở rộng chính thức từ WooCommerce – rất nhiều plugin được liệt kê trong cửa hàng này không miễn phí, nhưng có thể cung cấp một lớp tùy chỉnh sâu hơn cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Làm thế nào để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn?

Được rồi, bây giờ bạn đã biết thêm một chút về WooCommerce và tại sao nó có thể là một lựa chọn vững chắc cho cửa hàng trực tuyến đầu tiên của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn thực sự bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình bằng cách sử dụng WooCommerce?

Một trong những lý do tại sao WordPress rất phổ biến là vì nó đơn giản. Bạn không cần phải hoàn thành thêm “nút” hoặc “nhiệm vụ” nào để bắt đầu một trang web và điều tương tự cũng áp dụng cho WooCommerce. Có hai điều bạn cần để bắt đầu:

 • Một tài khoản lưu trữ trang web.
 • Một cài đặt WordPress đang hoạt động.

May mắn thay, bài báo này là tất cả về điều đó. Phần hay khi chọn một nền tảng lưu trữ WooCommerce là bạn sẽ có rất ít công việc quản lý kỹ thuật để thực hiện.

Các công ty lưu trữ WooCommerce được liệt kê trong bài viết này cung cấp cả tài khoản lưu trữ và cài đặt đang hoạt động của WooCommerce. Hơn nữa, bạn sẽ có quyền truy cập vào một hệ thống hỗ trợ đáng tin cậy, nơi bạn có thể đặt câu hỏi hoặc nói lên mối quan tâm của mình.

Nếu bạn phải làm điều này theo cách thủ công, tài nguyên tốt nhất của bạn sẽ là tài liệu WooCommerce chính thức. Như hiện tại, việc cài đặt WooCommerce trên một trang WordPress hiện có có thể được thực hiện trong vòng vài cú nhấp chuột. Xem tại đây:

Tất cả những gì bạn phải làm là vào Plugins -> Add New và tìm kiếm WooCommerce. Sau đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn cài đặt và thực hiện từ đó. Dù bằng cách nào, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tùy chọn bạn có để lưu trữ WooCommerce được quản lý!

Nexcess

Nexcess là một thương hiệu gia đình của LiquidWeb – một thương hiệu lưu trữ đã có từ những ngày đầu của Web. LiquidWeb được biết là có các chuyên gia WordPress như Chris Lema về phía họ, vì vậy bạn có lợi ngay lập tức.

Một trong những điều mà Nexcess làm rất tốt là tích hợp với các công cụ và nền tảng bên ngoài. Vào cuối ngày, bạn sẽ cần các công cụ bổ sung để giúp bạn tăng doanh thu.

Và trên hết, bạn cũng nhận được trải nghiệm lưu trữ được quản lý. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hoặc cần trợ giúp về điều gì đó – sẽ luôn có ít nhất một người hỗ trợ giúp đỡ bạn.

Là một người mới bắt đầu, bạn sẽ muốn bắt đầu với gói Starter. Giá cuối cùng cho một gói đăng ký hàng năm lên đến khoảng $ 190 mỗi năm. Điều này cung cấp cho bạn 30GB dung lượng lưu trữ, 500 đơn đặt hàng mỗi giờ và hơn 3TB băng thông hàng tháng. Đây là những thông số kỹ thuật lý tưởng cho bất kỳ cửa hàng trực tuyến mới nào.

Ngoài ra, gói Starter được bổ sung các công cụ và plugin sau:

 • AffiliateWP + Theo dõi liên kết trực tiếp
 • Hướng dẫn về WooCommerce WP101
 • Nén hình ảnh (thông qua Jetpack Free)
 • Astra Pro
 • Tải chậm hình ảnh (thông qua Jetpack Free)
 • Hóa đơn PDF & Phiếu đóng gói Tiện ích mở rộng WooCommerce
 • WP All Import Pro dành cho WooCommerce
 • Cổng thanh toán sọc
 • iThemes Security Pro

Một tính năng quan trọng được cung cấp bởi Nexcess là Giám sát hiệu suất bán hàng. Tính năng này theo dõi hiệu suất bán hàng trong quá khứ của bạn, sử dụng các mô hình khác nhau để dự đoán doanh số bán hàng trong tương lai và cảnh báo cho bạn trong trường hợp có sự khác biệt.

Để sử dụng tính năng này, bạn cần kích hoạt Màn hình hiệu suất bán hàng WooCommerce trên trang tổng quan của mình.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả những thứ này sau khi hoàn tất việc đăng ký. Các kế hoạch bổ sung (Người tạo, Tiêu chuẩn, Tăng trưởng, Doanh nghiệp) bao gồm nhiều công cụ và plugin hơn nữa. Nhìn chung, Nexcess phục vụ cho cả người mới bắt đầu và người bán có kinh nghiệm. Bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của mình từ ngày đầu tiên.

  XResolver là gì? [+6 Alternatives]

Kinsta

Kinsta là một phần của tất cả các ngành nghề khi nói đến các giải pháp lưu trữ. Các dịch vụ lưu trữ của họ trải dài từ lưu trữ cá nhân cao cấp đến các giải pháp phức tạp hơn như lưu trữ WooCommerce hiệu suất cao.

Ở cấp trên của các cửa hàng WooCommerce, bạn đang xử lý rất nhiều yêu cầu và xử lý dữ liệu, có nghĩa là khả năng của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn quan trọng hơn bao giờ hết.

Đây là nơi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ như Kinsta tỏa sáng nhất.

Hãy xem xét một số lý do để chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiệu suất cao:

Các nghiên cứu liên tục cho thấy rằng cửa hàng Thương mại điện tử chậm là lý do số một dẫn đến hiệu suất bán hàng kém. Đôi khi, nó liên quan đến hình ảnh được tối ưu hóa kém và những lần khác là do hiệu suất máy chủ kém từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Về vấn đề này, Kinsta cung cấp các công cụ và đảm bảo rằng cửa hàng WooCommerce của bạn sẽ luôn hoạt động tốt.

Gói dành cho người mới bắt đầu có giá khoảng 35 đô la mỗi tháng và điều này bao gồm mọi thứ từ thiết lập cửa hàng WooCommerce của bạn đến chứng chỉ SSL, đến các tính năng bảo mật hiện đại. Bạn có thể nâng cấp dần gói của mình khi cửa hàng của bạn ngày càng phổ biến và nhu cầu về tài nguyên.

Đường mây

Đường mây đạt được sự cân bằng gọn gàng giữa khả năng chi trả và chức năng tuyệt vời cho lưu trữ WooCommerce được quản lý. Được tối ưu hóa cao cho hiệu suất và khả năng mở rộng, các trang web WooCommerce được lưu trữ trên Cloudways có thời gian tải trang ngắn nhất.

Bất chấp tốc độ cực nhanh đó, nó vẫn là một giải pháp hiệu quả về chi phí, nhờ mô hình Trả tiền khi bạn di chuyển chỉ tính phí bạn cho những tài nguyên bạn đã tiêu thụ. (Nó đi kèm với một dùng thử 3 ngày miễn phí và với một gói thương mại điện tử nữa!) Và quá dễ dàng để thiết lập và khởi chạy một máy chủ trên Cloudways. Như vậy, câu thần chú của Nền tảng trực quan có thể được tóm tắt: nhấp và bắt đầu. Có nghĩa là ngay cả những người dùng không có chút hiểu biết nào về các kỹ thuật như mã hóa cũng có thể điều khiển các ứng dụng và trang web của họ một cách dễ dàng.

Hoặc thay vì thiết lập lại, bạn có thể muốn di chuyển một ứng dụng hiện có sang trang web. Không thành vấn đề – Các kỹ sư của Cloudways có thể làm điều đó một cách an toàn cho bạn mà không cần ứng dụng ngoại tuyến. Và lần di chuyển đầu tiên là miễn phí!

Khi đã ở trên Nền tảng, bạn có thể nhanh chóng tận dụng một số lợi ích thú vị của nó:

 • Hiệu suất được tối ưu hóa: Ngăn xếp tùy chỉnh của riêng Cloudways bao gồm NGINX, Apache, MySQL / MariaDB và PHP-FPM, đồng thời tăng cường hiệu suất ngay cả khi lưu lượng truy cập cao. Plugin Breeze được cài đặt sẵn trên các cửa hàng WooCommerce để khuếch đại hơn nữa bộ nhớ đệm, vốn đã được củng cố thông qua các công cụ tích hợp sẵn như Memcached, Varnish và Redis.
 • Iron-clad Security: Cloudways cực kỳ coi trọng vấn đề bảo mật, thể hiện bằng các bức tường lửa chuyên dụng chống lại các lần đăng nhập trái phép, Chứng chỉ SSL miễn phí với sự hỗ trợ của Let’s Encrypt, IP whitelist, v.v. Ngoài ra, nếu bạn đang vận hành nhiều cửa hàng WooCommerce, tất cả chúng sẽ được lưu trữ riêng biệt trên cùng một máy chủ, do đó, một cuộc tấn công vào một cửa hàng sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến các cửa hàng khác.
 • Tính linh hoạt và khả năng mở rộng: Cloudways tự hào về việc cung cấp quyền tự do lựa chọn. Bạn có thể chọn từ hơn 60 trung tâm dữ liệu toàn cầu và trong số 5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu trên thế giới (DigitalOcean, Amazon Web Services, Google Compute Engine, Vultr và Linode). Và bất cứ khi nào cửa hàng của bạn sẵn sàng phát triển, bạn có thể mở rộng quy mô tài nguyên máy chủ một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ đặc biệt: Nơi Cloudways thực sự vượt trội là hỗ trợ chuyên gia của nó luôn sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp. Trung bình, nhân viên hỗ trợ mất 2,1 phút để trả lời một câu hỏi và 30 phút để giải quyết và đóng nó. Cộng đồng tích cực của các chuyên gia WooCommerce của Cloudways bổ sung vào hỗ trợ chính thức, cũng như Cơ sở kiến ​​thức của nó (một bộ tài nguyên để giúp bạn giải quyết các vấn đề trên Nền tảng).

Làm chứng

Làm chứng cho phép bạn khai thác sức mạnh của Dịch vụ Web Amazon vào cửa hàng WooCommerce của mình. Sự sẵn có của các gói dịch vụ lưu trữ từ cơ bản đến nâng cao khiến nó trở nên hấp dẫn như nhau đối với người mới bắt đầu cho đến các chuyên gia.

Đăng ký xác thực không giới hạn bạn về số lượng khách truy cập trang web và cho phép xây dựng các cửa hàng trực tuyến không giới hạn.

Kiểm tra bản trình diễn này để xem bạn có thể bắt đầu nhanh như thế nào:

Bên cạnh đó, bạn nhận được bộ nhớ NVMe hàng đầu trong ngành và đảm bảo không có thời gian chết trong khi tận dụng các di chuyển miễn phí của nó.

Vậy làm thế nào để Nestify chống lại sự cạnh tranh của nó?

Đầu tiên, bạn có được sự minh bạch hoàn toàn về các tài nguyên quan trọng (CPU, RAM, v.v.). Tiếp theo, bạn có một CDN cao cấp miễn phí giúp cửa hàng của bạn thực sự mang tính quốc tế mà không có thời gian tải chậm.

Ngoài ra, bạn có SSL miễn phí, hỗ trợ 24 × 7 và sao lưu hàng ngày & theo yêu cầu.

Cuối cùng, bạn có thể dùng thử Nestify bằng thẻ không tín dụng của họ, dùng thử miễn phí 7 ngày và sau đó được hưởng bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày không có rủi ro.

SiteGround

SiteGround là một trong những công ty lưu trữ lâu đời nhất vẫn còn hoạt động từ những ngày đầu của Web. Và thành công của họ trải rộng trên nhiều danh mục và sự lựa chọn lưu trữ khác nhau. Khi nói riêng về WordPress, SiteGround vừa là nhà phát triển Chủ đề và Plugin hoạt động vừa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress đáng tin cậy. Chuyên môn của họ không giới hạn trong một lĩnh vực, điều này khiến họ trở thành một lựa chọn an toàn, đặc biệt là cho các nhu cầu về WooCommerce.

Bắt đầu với SiteGround thật dễ dàng. Bạn có thể chọn từ việc bắt đầu gói lưu trữ mới của mình, phần lớn, được bao phủ bởi quá trình cài đặt tự động. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển trang web WooCommerce hiện có sang SiteGround và tận dụng nhiều tính năng độc đáo mà nhà cung cấp này cung cấp.

  Cách xóa danh bạ trên iPhone

Dưới đây là một số tính năng đó:

 • Sao lưu hàng ngày. Tạo một bản sao của trang web hiện tại của bạn mỗi ngày để đảm bảo rằng trong những lúc cần thiết, bạn sẽ có thể khôi phục cửa hàng của mình ngay lập tức.
 • Bảo vệ chống thư rác dựa trên AI. SiteGround sử dụng các công nghệ Trí tuệ nhân tạo hiện đại để đảm bảo rằng cửa hàng trực tuyến của bạn không có spam và rô bốt độc hại.
 • Cập nhật tự động. SiteGround sẽ tự động cập nhật các cài đặt WordPress & WooCommerce của bạn để ngăn bạn tụt hậu. Điều này cũng bao gồm việc bảo vệ khỏi việc phá vỡ trang web của bạn một cách vô ý.
 • Chứng chỉ SSL miễn phí. Đảm bảo rằng những kẻ tấn công có mục đích xấu không thể vượt qua sự bảo mật của bạn bằng chứng chỉ SSL miễn phí — nhờ sự hỗ trợ của LetsEncrypt.

Nếu WooCommerce của bạn yêu cầu nhiều tài nguyên hơn, bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp gói của mình mà không cần bất kỳ thời gian chết nào. Gần đây, SiteGround đã bắt đầu tận dụng Google Cloud Platform, có nghĩa là bạn tận hưởng mạng có độ trễ thấp để có hiệu suất tốt hơn trên toàn thế giới.

Động cơ WP

Động cơ WP là một trong những nền tảng Thương mại điện tử an toàn và nhanh chóng nhất có thể giúp bạn xây dựng và khởi chạy cửa hàng trực tuyến của mình một cách dễ dàng.

Loại bỏ rắc rối khi xây dựng cửa hàng trực tuyến bằng cách sử dụng các tính năng hữu ích như chủ đề sẵn sàng sử dụng, trình hướng dẫn thiết lập, điều khoản kéo và thả, v.v. mà không cần học mã. Tất cả những lợi ích này cho phép bạn thêm các sản phẩm và nội dung của mình một cách dễ dàng, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu.

Thêm vào đó, cơ sở tìm kiếm tức thì của nó giúp khách hàng tìm thấy mặt hàng mong muốn của họ. Bạn cũng có thể thu hút nhiều người mua sắm hơn bằng một số tính năng như “ý bạn là gì” và tự động hoàn thành để họ có thể nhận được các sản phẩm phù hợp.

Thể hiện tính độc đáo của thương hiệu của bạn bằng cách thêm bản sao tiếp thị chất lượng cao cho sản phẩm. Giáo dục khách hàng của bạn bằng cách đưa ra các blog cho từng danh mục, duy trì và cập nhật chúng theo thời gian để phát triển sự hiện diện kỹ thuật số của bạn. Họ cung cấp 3 trang web trong gói Professional của họ cho cửa hàng, blog của bạn và các mục đích sử dụng khác.

Nền tảng cực kỳ nhanh này được tối ưu hóa cho tốc độ trang web, khả năng mở rộng và bảo mật bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng hàng đầu trong ngành. Họ tự động cập nhật các plugin và trang web của bạn để bạn có thể có các chức năng và bản vá bảo mật mới nhất cho cửa hàng trực tuyến của mình.

Nếu bạn có một trang web được lưu trữ ở một nơi khác, bạn có thể nhanh chóng di chuyển trang web của mình bằng cách sử dụng plugin di chuyển tự động của họ. Chỉ cần cài đặt plugin trên cửa hàng trực tuyến, xác minh chuyển khoản và chuyển cửa hàng của bạn ngay lập tức sang WP Engine hiệu suất cao.

Bạn hoàn toàn sở hữu dữ liệu và lưu trữ của mình và không bị giới hạn với một nền tảng hoặc nhà cung cấp duy nhất, không giống như các giải pháp nguồn đóng như Shopify, Squarespace, v.v.

Một số tính năng nâng cao bao gồm ở đây là Tìm kiếm cửa hàng tức thì do Elasticsearch hỗ trợ, cài đặt nhanh cửa hàng Starter, truy cập SSH, chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ, quyền người dùng và nhật ký hoạt động, trình xác thực mật khẩu đa yếu tố, WAF được tối ưu hóa cho WordPress, CDN đám mây, 30+ StudioPress chủ đề, khuôn khổ Genesis, trang web dàn dựng bằng 1 cú nhấp chuột và hơn thế nữa.

Các gói lưu trữ của WP Engine bắt đầu từ $ 30 / tháng cho 1 trang web, băng thông 50GB, 25 nghìn lượt truy cập và 10GB dung lượng lưu trữ.

DreamHost

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ, DreamHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn nhất và sở hữu độc lập. Trên thực tế, nó là một trong những trang web được đề xuất bởi WordPress.

WooCommerce và WordPress được định cấu hình với trang web của bạn cùng với các plugin và chủ đề tuyệt vời để giúp bạn đạt được mục tiêu. Bán hàng với trang web WooCommerce do DreamHost cung cấp, hay đúng hơn là DreamPress là niềm vui cho cả bạn và khách hàng của bạn vì nó cung cấp hiệu suất trang web cực nhanh bằng cách kết hợp bộ nhớ đệm cấp máy chủ và công nghệ đám mây thế hệ tiếp theo.

DreamHost lưu trữ tất cả các tệp trên SSD để mang lại hiệu suất nhanh hơn 200%. Nó đảm bảo 100% thời gian hoạt động với nhiều trung tâm dữ liệu được đặt trên toàn cầu cùng với máy phát điện khẩn cấp, làm mát dự phòng và giám sát trang web thường xuyên.

DreamPress sử dụng WAF an toàn để ngăn chặn phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác. Nó cũng cung cấp các bản sao lưu trang web để giữ cho bạn bằng chứng trong tương lai trong trường hợp có bất kỳ sự gián đoạn nào.

Với các tài nguyên riêng biệt, trang web của bạn có thể vượt qua mức tăng đột biến về lưu lượng truy cập và giữ cho nó luôn hoạt động! Họ cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí của Let’s Encrypt. Nó giúp bạn thiết lập uy tín của mình và xử lý các khoản thanh toán trực tiếp từ khách hàng với tính bảo mật cao hơn.

Các tính năng khác bao gồm di chuyển WordPress miễn phí, dàn dựng bằng 1 cú nhấp chuột, Trình tạo trang web WP, gói Jetpack, quyền riêng tư của miền, tài khoản email, quyền truy cập SFTP, WP-CLI, trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ đặt vé.

Sử dụng dịch vụ lưu trữ chỉ với $ 16,65 / tháng. Nó bao gồm 1 trang web, 100 nghìn lượt truy cập (chưa được lưu trong bộ nhớ cache), lượt truy cập không có bộ nhớ trong (được lưu trong bộ nhớ cache), bộ nhớ SSD 30 GB và nhiều hơn nữa.

WooCart

WooCart là công ty đầu tiên trong danh sách của chúng tôi tập trung hoàn toàn vào dịch vụ lưu trữ WooCommerce được quản lý. Thương hiệu ban đầu được ra mắt vào năm 2017, và kể từ đó đã cực kỳ thành công trong việc đạt được sức hút do bản chất của các tính năng và hỗ trợ mà nhóm WooCart cung cấp.

Một trong những điểm hấp dẫn chính của dịch vụ lưu trữ được quản lý là bạn không cần phải tự mình thực hiện bất kỳ bảo trì kỹ thuật nào. Trong trường hợp này, nếu bạn trở thành khách hàng của WooCart – mọi thứ từ cài đặt đến thiết lập đều do nhóm hỗ trợ WooCart đảm nhận.

  Cách tắt hoặc xóa hoạt ảnh PowerPoint

Bạn vẫn phải điều chỉnh cài đặt trang web của mình theo cách thủ công và chọn kiểu, nhưng hầu hết công việc nặng nhọc đều được thực hiện thay mặt bạn. Hơn nữa, WooCart sẽ giúp di chuyển cửa hàng WooCommerce hiện có của bạn (nếu bạn có) sang nền tảng của họ miễn phí.

Trong số các lý do để chọn WooCart làm lựa chọn lưu trữ của bạn, hiệu suất phải rất cao trong danh sách. Và đây là lý do tại sao:

 • WooCart sử dụng Google Cloud làm dịch vụ lưu trữ mặt sau của mình. Đây là cơ sở hạ tầng máy chủ đẳng cấp thế giới mà nếu không thì sẽ có quyền truy cập rất hạn chế, trừ khi dành cho các nền tảng được xây dựng cụ thể như WooCart.
 • WooCart quét và kiểm tra các plugin bạn đang sử dụng để phát hiện các tắc nghẽn hiệu suất tiềm ẩn. Nếu tìm thấy sự cố, bạn có thể giải quyết chúng thông qua nhóm hỗ trợ hoặc tắt hoàn toàn plugin.
 • WooCart tự động xử lý (tối ưu hóa) tất cả ảnh mà bạn thêm vào cửa hàng của mình. Điều này dần dần chuyển thành một sự cải thiện ổn định về hiệu suất vì bạn có thể cung cấp các trang tải nhanh hơn cho khách hàng của mình.

Gói cửa hàng cơ bản bắt đầu với giá khoảng 60 đô la mỗi tháng. Điều này bao gồm tất cả các tính năng được đề cập ở trên, với giới hạn khiêm tốn là khoảng 50.000 người truy cập hàng tháng. WooCart sẽ không vô hiệu hóa cửa hàng Thương mại điện tử của bạn nếu bạn vượt quá giới hạn đó, nhưng bạn sẽ phải cân nhắc nâng cấp khi cửa hàng của bạn phát triển về quy mô và nhu cầu.

FastComet

FastComet chuyên về nhiều giải pháp lưu trữ, bao gồm lưu trữ WordPress, lưu trữ chia sẻ cơ bản và tất nhiên, lưu trữ WooCommerce. Hindsight, điều thu hút mọi người đến với FastComet, là số lượng các tính năng miễn phí mà họ cung cấp cho khách hàng của mình.

Cụ thể:

 • Chuyển miền miễn phí từ nhà cung cấp miền hiện tại của bạn, cũng sẽ bao gồm gia hạn miễn phí một năm miễn phí.
 • Tự do Cloudflare CDN tích hợp để bạn có thể phục vụ trang web của mình từ một vị trí gần nhất với khách truy cập cửa hàng của bạn.
 • Được quản lý & hỗ trợ kỹ thuật 24/7, miễn phí theo ý của bạn khi bạn cần.
 • Di chuyển miễn phí từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hiện tại của bạn nếu bạn quyết định chuyển sang FastComet. Điều này bao gồm mọi thứ từ ảnh của bạn đến thông tin sản phẩm và bất kỳ thứ gì khác mà bạn đang sử dụng trên cửa hàng hiện có của mình.

Điều đó nói lên rằng, không chỉ là những phần mềm miễn phí mà bạn nhận được là lý do tại sao FastComet lại là một lựa chọn phổ biến. Đó cũng là khả năng chi trả. Các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ bắt đầu chỉ với $ 10 mỗi tháng cho một số lượng tài nguyên rất khiêm tốn.

Bạn nhận được khoản trợ cấp cho tối đa 25.000 khách truy cập hàng tháng, với 15GB dung lượng lưu trữ và quyền truy cập ngay vào tài khoản của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ có một bảng điều khiển tài khoản chuyên dụng với quyền truy cập riêng vào các công cụ như cPanel và tất nhiên, bảng điều khiển WooCommerce của bạn.

Nếu bạn đang theo đuổi một giải pháp ngân sách cấp đầu vào, thì không cần tìm đâu xa hơn FastComet. Tập hợp các tính năng và tùy chọn của họ để nâng cấp là hàng đầu!

Có thể nhấn

Với các gói giá cả phải chăng và hiệu suất đặc biệt được đảm bảo, Pressable’s Lưu trữ WooCommerce sử dụng cùng một mạng với WordPress.com, đây là mạng đáng tin cậy nhất hiện có.

Nó nhấn mạnh rất nhiều vào bảo mật, bao gồm sao lưu hàng ngày, tấn công vũ phu và quét phần mềm độc hại, tất cả đều nhờ vào gói bảo hiểm Jetpack đi kèm với dịch vụ lưu trữ miễn phí. 😉

Di cư cũng dễ dàng. Bạn có thể để nhóm làm việc đó cho bạn hoặc sử dụng plugin di chuyển tự động để tự thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Nếu bất kỳ lúc nào bạn gặp bất kỳ khó khăn hoặc nghi ngờ nào, nhóm hỗ trợ của họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Xin lưu ý với bạn, toàn bộ nhóm của họ đều có các kỹ sư WordPress và WooCommerce được chứng nhận, vì vậy bạn không phải lo lắng dù chỉ một chút.

GreenGeeks

Được thành lập vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành một lựa chọn hàng đầu để lưu trữ các trang web, GreenGeeks hiện có hơn 300.000 trang web nói chung. Với một chỉ số như vậy, không có cách nào tôi có thể loại bỏ điều này ra khỏi danh sách, đặc biệt là đối với một cái gì đó như WooCommerce đòi hỏi không gì khác ngoài hiệu suất tốt nhất.

Nó siêu nhanh, thân thiện với môi trường và đi kèm với công nghệ mới nhất, chẳng hạn như CDN, SSD và PHP7 để duy trì mức độ tinh vi cho người dùng. Hơn nữa, nó có kiểm soát bảo mật nâng cao, cập nhật tự động và sao lưu hàng ngày.

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của gói cao cấp mang lại cho bạn giá trị tốt nhất:

 • Tăng hiệu suất gấp 4 lần
 • Tên miền miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Truyền dữ liệu không đo lường

Chọn nền tảng lưu trữ này sẽ không chỉ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời cho cửa hàng trực tuyến của mình mà còn là cảm giác mãn nguyện vì nó liên tục bù đắp năng lượng cho dịch vụ của họ để giữ cho mọi thứ thân thiện với môi trường, do đó có tên GreenGeeks.

Trên hết, nó có một nhóm hỗ trợ chuyên gia 24/7 để liên hệ với bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề.

Lưu trữ WooCommerce được quản lý: Tóm tắt

Có rất nhiều sự lựa chọn cho việc cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các cửa hàng WooCommerce. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có một lợi thế hoặc đặc sản riêng mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình. Và đó chủ yếu là những gì bạn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Vòng tổng hợp các dịch vụ lưu trữ WooCommerce được quản lý tốt nhất này bao gồm cả các nhà cung cấp cấp đầu vào cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp.

x