11 máy tính bảng vẽ tốt nhất cho trẻ em luyện tập và học hỏi

Spread the love

Lần cuối cùng bạn thích vừa học vừa ngồi nắm bắt một chủ đề là khi nào? Bạn mất bao lâu để hiểu bất kỳ nội dung nào nếu không có hứng thú thích hợp để tiếp thu tốt nội dung đó?

Bây giờ hãy thử phân tích xem trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ sẽ khó học như thế nào nếu không yêu thích quá trình này.

Vừa học vừa vui rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Nó giúp các bạn trẻ thiết lập một thái độ tốt về việc học, và kết quả là chúng có xu hướng nhớ những gì đã học hơn. Dưới đây là một số lý do tại sao học tập và vui chơi đi cùng nhau.

Hãy thảo luận về những lợi thế trong thời gian ngắn.

 • Kết hợp học với chơi giúp trẻ thiết lập một thái độ tốt đối với việc học. Nó cũng khuyến khích sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Những đứa trẻ học thông qua chơi sẽ hứng thú hơn và có nhận thức tốt hơn về môi trường xung quanh.
 • Họ cũng sẵn sàng điều tra và thử nghiệm những ý tưởng mới, điều này có thể hỗ trợ phát triển các kỹ năng tư duy phản biện.
 • Hơn nữa, kết hợp giữa học và chơi có thể giúp trẻ phát triển các kỹ năng xã hội. Trẻ em có thể học cách tương tác với các bạn cùng lớp, trao đổi ý kiến ​​và cùng nhau làm việc vì mục tiêu chung thông qua các trò chơi nhóm và các nỗ lực khác. Điều này cho phép họ trau dồi sự tôn trọng và đồng cảm với người khác.

Nhìn chung, vừa học vừa vui rất quan trọng đối với sự phát triển và trưởng thành của trẻ. Nó cho phép họ trau dồi trí tưởng tượng và khả năng giải quyết vấn đề, đồng thời có được các khả năng xã hội sẽ hỗ trợ họ một lần nữa trong suốt quãng đời còn lại bằng cách cung cấp những trải nghiệm học tập hấp dẫn và năng động.

Tác động của máy tính bảng vẽ đến sự phát triển quá trình học tập của trẻ

Máy tính bảng vẽ có thể giúp trẻ phát triển quá trình học tập, đặc biệt là khả năng sáng tạo, khả năng kỹ thuật số và phối hợp tay-mắt.

Máy tính bảng vẽ bao gồm nhiều công cụ giàu trí tưởng tượng khác nhau, chẳng hạn như cọ vẽ điện tử và bảng màu, cho phép trẻ khám phá trí tưởng tượng và nâng cao khả năng nghệ thuật của mình.

Một chất lượng rất quan trọng của bản vẽ điện tử là tăng khả năng phối hợp vận động. Những máy tính bảng này hỗ trợ trẻ phát triển các kỹ năng vận động tinh thông qua Vẽ và tô màu trên màn hình bằng bút stylus. Điều này có thể hỗ trợ phát triển nhận thức về vận động, sự khéo léo và khả năng kiểm soát tay của trẻ.

  Cách khắc phục sự cố kết nối Wi-Fi TV Samsung

Còn gì nữa không? Hãy tiếp tục điều tra thêm.

Những thiết bị điện tử này có thể được sử dụng trong các khóa học khác nhau, bao gồm toán học, kiến ​​thức khoa học và viết sáng tạo, để mang lại trải nghiệm học tập thú vị và kích thích.

Tuy nhiên, nó kích thích sự sáng tạo vì máy tính bảng vẽ cung cấp cho học sinh nhiều công cụ, màu sắc và kết cấu khác nhau để sử dụng trong khi tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Điều này có thể hỗ trợ trẻ khám phá khả năng suy nghĩ sáng tạo của mình theo những cách mới lạ và hấp dẫn.

Tóm lại, bảng vẽ có thể là một công cụ quan trọng trong quá trình học tập sớm của trẻ em. Chúng có thể cải thiện các kỹ năng vận động, hỗ trợ học tập, nâng cao hiểu biết về kỹ thuật số và tăng cường tinh thần đồng đội.

Hãy cùng khám phá một số máy tính bảng vẽ tốt nhất dành cho trẻ em để vẽ, thực hành và học hỏi.

DoodleJamz JellyPics – Bảng vẽ giác quan

Sản phẩm Sky Castle này có hình thức đẹp mắt và thu hút các nghệ sĩ trẻ với số lượng lớn. Thẻ hỗ trợ biểu tượng cảm xúc đính cườm màu đen, lục lam và vàng có sẵn cùng với sản phẩm, với kích thước 7,7 * 5,7 * 0,4 inch.

 • Được làm đầy với một loại gel trong suốt và các hạt màu để tạo khuôn trên bất kỳ bức tranh nào.
 • Gel JellyPics 100% không độc hại.
 • Không yêu cầu pin, đảm bảo con bạn vẽ và thưởng thức.

Bạn cũng được cung cấp một cây bút stylus để sáng tạo nghệ thuật của mình, cùng với các đầu ngón tay rõ ràng.

Máy tính bảng viết LCD 2 gói của Sunlu

Thể hiện sự hiện diện của nó như là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên Amazon, chiếc máy tính bảng vẽ này của Sunlu có trọng lượng vật phẩm là 4,5 ounce. Với độ phân giải màn hình 1024 * 600, thiết bị được tuyên bố là không thấm nước và chống rơi.

 • Kích thước màn hình 8,5 inch giúp con bạn mang theo và xử lý dễ dàng hơn.
 • 2 bút stylus được cung cấp cùng với máy tính bảng giúp vẽ và vẽ nguệch ngoạc một công việc thực sự thú vị và chức năng nghiêng để vẽ các đường có độ dày tùy theo lực bạn tác dụng trong quá trình sử dụng.
 • Màn hình LCD thích hợp để bảo vệ mắt khỏi bị hư hại và chói.

Đây là một thỏa thuận khá hấp dẫn vì 2 gói giấy viết đã được đóng gói cùng với đơn đặt hàng của bạn!

Máy tính bảng viết LCD Cimetech

Với kích thước màn hình 8,5 inch, chiếc máy tính bảng này của cimetech có bề ngoài hơi xanh, được thiết kế đặc biệt để vẽ và viết. Tab có tích hợp pin sạc để chạy theo mục đích, có phím xóa màn hình bên ngoài màn hình LCD.

 • Có thể áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như vẽ và vẽ, thiết kế graffiti, bảng đếm toán học và các mục đích chính thức.
 • Công nghệ tiên tiến để bảo vệ đôi mắt mỏng manh của con bạn trong quá trình sử dụng.
 • Chỉ có 1 nút được sử dụng để khóa/mở khóa màn hình.
  Cách xem Lịch sử xem TikTok trên thiết bị di động và máy tính để bàn [2023]?

Một cây bút stylus được cung cấp cùng với gói. Nói chung, đó là một món quà hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, có thể là sinh nhật hoặc Giáng sinh.

Máy tính bảng vẽ bảng vẽ nguệch ngoạc đầy màu sắc

Một sản phẩm được lựa chọn của Amazon trong phần vẽ nguệch ngoạc và viết nguệch ngoạc dành cho trẻ em, bảng vẽ màu hồng này rất phù hợp cho trẻ sơ sinh nữ 3-6 tuổi. Có thể xóa và tái sử dụng, bảng giáo dục này là một sản phẩm đáng để thử.

 • Sử dụng ánh sáng tự nhiên và không có ánh sáng xanh để đôi mắt dịu dàng của họ không bị ảnh hưởng.
 • Chức năng khóa được kích hoạt trong mô hình để đảm bảo bản vẽ bị đóng băng và vô tình không bị cản trở.
 • Tính di động cao và độ bền cao, với nút xóa chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Pin có thể phục vụ bạn tới 12 tháng và có thể thay thế để sử dụng tiếp.

Bảng vẽ nguệch ngoạc máy tính bảng viết LCD FLUESTON

Được trang bị màn hình LCD đầy màu sắc, bảng vẽ nguệch ngoạc này có kích thước vật phẩm là 11,42*7,48*0,39 inch. Bảng vẽ của Flueston rất phù hợp với trẻ em dưới 8 tuổi.

 • Màn hình 10 inch – lớn hơn và đẹp hơn những loại khác, có thêm màn hình màu.
 • Công cụ đa năng để viết, vẽ, văn phòng, thẻ ghi nhớ, bảng tin và là công cụ giao tiếp.
 • Màn hình khóa và tùy chọn xóa 1 cú nhấp chuột.

Cả ánh sáng xanh và ánh sáng chói đều không thể làm hỏng thị lực của trẻ mới biết đi nhờ công nghệ tuyệt vời của thiết bị này.

Máy tính bảng viết LCD KOKODI

Bảng viết bằng nhựa này có màu xanh lam, hoàn toàn phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ muốn học vẽ trong nhà một cách vui vẻ. Sản phẩm của KOKODI có kích thước 9,8 * 6,9 * 0,24 inch.

 • Ngăn chứa pin được trang bị vít để đảm bảo an toàn.
 • Tuổi thọ pin 3-6 tháng có thể thay thế và có thể phục vụ tối đa 1 bản vẽ thiếu.
 • Màn hình LCD cam kết bảo vệ mắt khi nhìn liên tục.

Một món quà hoàn hảo cho mọi dịp, bao bì bao gồm bảng viết, dây bút, hộp đựng bút, bút vẽ, pin tích hợp và hộp đóng gói.

Máy tính bảng viết LCD Sunany

Máy tính bảng Sunany này lớn 8,5 inch, nặng khoảng 3,95 ounce. Loại màn hình là màn hình LCD phục vụ chủ yếu cho việc dạy vẽ và tô màu cho trẻ em. Hãy xem ra cho tất cả các tính năng của nó.

 • Môi trường, không thấm nước và chống rơi vừa phải.
 • Màn hình LCD nhạy áp lực cho phép bạn vẽ một đường có độ dày theo yêu cầu của bạn.
 • Có thể tái sử dụng và rất đáng khen ngợi, vì tuổi thọ pin của nó kéo dài từ 3-12 tháng.

Hãy nói lời tạm biệt với những cách học vẽ cũ và lãng phí vô số giấy, đồng thời nuôi dưỡng tốt khả năng sáng tạo của con bạn với sự trợ giúp của sản phẩm này. Chắc chắn, đây có thể là một món quà tuyệt vời trong bất kỳ dịp nào.

  Cách tắt lớp phủ Radeon

Bảng vẽ nguệch ngoạc của máy tính bảng viết LCD BUKEBU

Một “đối tác học tập vui vẻ” và “thời gian dành cho cha mẹ và con cái” – như được mô tả trong phần tổng quan về sản phẩm này trên Amazon, công cụ vẽ nguệch ngoạc có màu hồng. Các mặt hàng của Bukebu có thể được mua cho cả bé trai và bé gái.

 • Có thể sạc và tái sử dụng bằng hộp đựng pin nút tích hợp, có vít an toàn cho trẻ em.
 • Hoàn hảo để ghi chú, lập danh sách, phác thảo, chơi trò chơi, v.v.
 • Cơ sở khóa màn hình có sẵn, loại bỏ việc làm hỏng nội dung không mong muốn được tạo trên bảng.
 • Bảo vệ tầm nhìn của trẻ mới biết đi khi nhìn quá lâu vào màn hình.

Tất cả chỉ cần 1 cú nhấp chuột để xóa và xóa công việc không mong muốn khỏi màn hình LCD trong chưa đầy một phần triệu giây!

Máy tính bảng viết LCD TECJOE 2 gói

Bảng Viết LCD gồm 2 ngăn này do TECJOE phát triển là một sản phẩm đáng để thử, được phát triển đặc biệt dành cho trẻ mới biết đi để vẽ, viết và tô màu. Với kích thước màn hình 8,5 inch, thiết bị này rất có thể đáp ứng được mong đợi của bạn.

 • Bao gồm một gói gồm 2 bảng viết LCD – xanh dương và hồng.
 • Một công cụ tuyệt vời để học toán, đếm, luyện viết tay và vẽ tranh.
 • Trượt nút khóa màn hình để vô hiệu hóa thao tác bấm phím xóa vô tình.

Sản phẩm có thể là món đồ tốt nhất để mang theo trong một chuyến đi đường dài, vì nó sẽ là một cách tương tác cho một đứa trẻ hiếu động.

Máy tính bảng viết LCD LEYAOYAO

Một sản phẩm Amazon’s Choice, được ra mắt dưới tên thương hiệu Leyaoyao, chủ yếu là một tab vẽ trên màn hình cảm ứng cho mục đích chơi trò chơi. Hình dạng siêu mỏng giúp nó có tỷ lệ thành công cao hơn những loại khác. Một túi bảo vệ cũng được bao gồm trong đơn đặt hàng.

 • Màn hình 8,5 inch với công nghệ bảo vệ mắt.
 • 2 nam châm ở mặt sau của máy tính bảng sẽ cho phép bạn dán và treo nó lên tủ lạnh.
 • Các nút xóa và khóa màn hình đều khả dụng.

Bạn có thể sử dụng nó để phát triển số học, chữ viết tay và vẽ tranh của con bạn. Gói bao gồm 1 pin CR2.

Bảng vẽ nguệch ngoạc máy tính bảng viết LCD FLUESTON

Với kích thước vật phẩm là 11,42*7,48*0,39 inch, máy tính bảng của Flueston được phủ một màu xanh cá heo thú vị. Pin 1C được yêu cầu cho hoạt động của nó, có thể sạc lại và tái sử dụng.

 • Tính năng cực kỳ nhẹ và di động của nó không có lý do gì để không mang theo khi đi du lịch.
 • Thân thiện với môi trường và bảo vệ tầm nhìn của trẻ mới biết đi.
 • Dễ dàng sử dụng với tính năng khóa và xóa.

Không còn cho phép phạm vi làm rối tung bức tường nữa, vì những hình vẽ nguệch ngoạc trên tường đó sẽ được chuyển sang bảng vẽ nguệch ngoạc điện tử từ nay về sau.

Từ cuối cùng

Xem qua tất cả các máy tính bảng vẽ tốt nhất, bạn có thể quyết định sử dụng cái nào bây giờ. Các máy tính bảng hoạt động trên các công nghệ cao cấp và rất nhiều tính năng đặc biệt hữu ích.

Bảng vẽ cực kỳ có lợi cho sự phát triển của con bạn nếu được sử dụng đúng hướng. Hãy đầu tư vào chúng và đảm bảo rằng bạn không để bất kỳ trở ngại nào trong quá trình phát triển của con mình.

Tiếp theo, hãy xem những máy tính bảng tốt nhất dành cho những người có ngân sách hạn hẹp ($150 trở xuống).

x