11 nền tảng bán hàng video tốt nhất để chuyển đổi chiến lược bán hàng của bạn

Spread the love

Thị trường bán hàng qua video đang bùng nổ và các doanh nghiệp hiểu biết sử dụng nó để tăng cường các chiến lược tiếp thị của họ. Với nền tảng bán hàng qua video, các công ty có thể tạo trải nghiệm video được cá nhân hóa cho khách hàng của họ, dẫn đến nhiều giao dịch được chốt hơn.

Các nền tảng này giúp doanh nghiệp kết nối với khán giả dễ dàng hơn và giới thiệu sản phẩm hấp dẫn hơn. Nếu bạn đã sẵn sàng nâng doanh số bán hàng của mình lên một tầm cao mới, hãy tiếp tục đọc về các nền tảng bán hàng video hàng đầu hiện có.

Nền tảng bán hàng qua video là gì?

Nền tảng bán hàng qua video cho phép doanh nghiệp tạo, phân phối và theo dõi nội dung video. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp sản xuất nội dung hấp dẫn giúp tăng doanh số bán hàng, thúc đẩy mối quan hệ với khách hàng và xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Các nền tảng bán hàng qua video cũng cung cấp các phân tích để theo dõi và đo lường hiệu quả của video. Cuối cùng, các nền tảng bán hàng qua video cho phép các doanh nghiệp cải thiện hoạt động tiếp thị và tiếp cận nhiều người hơn.

Nền tảng bán hàng qua video giúp phát triển doanh nghiệp như thế nào?

✔ Mở rộng đối tượng của bạn: Nền tảng bán hàng qua video cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng bên ngoài ranh giới địa lý truyền thống của họ.

✔ Tăng mức độ tương tác: Một video có thể tạo ra sự tương tác với khách hàng có ý nghĩa hơn so với một tin nhắn văn bản.

✔ Xây dựng lòng tin: Nếu nội dung video được sử dụng để cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng, thì nó có thể giúp xây dựng lòng tin của khách hàng.

✔ Tạo khách hàng tiềm năng: Nền tảng bán hàng qua video được sử dụng để hướng dẫn khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng về sản phẩm và dịch vụ.

✔ Tăng cường chuyển đổi: Các nền tảng bán hàng qua video có thể cải thiện tỷ lệ chuyển đổi bằng cách mang đến cho khách hàng trải nghiệm tương tác và hấp dẫn hơn. Khi video hấp dẫn hơn, các nền tảng bán hàng qua video giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều người hơn.

Hãy cùng khám phá một số nền tảng bán hàng qua video tốt nhất hiện có để tăng doanh số bán hàng của bạn:

Dubb

Nền tảng bán hàng qua video Dubb cho phép bạn chuyển đổi và tối ưu hóa chiến lược bán hàng của mình. Các doanh nghiệp có thể tăng doanh thu bằng cách tận dụng nền tảng tiếp thị video Dubb để thu hút khách hàng và chốt giao dịch.

Hơn nữa, Dubb cho phép các doanh nghiệp đánh giá tác động và hiệu suất của video và liên tục cải thiện chúng. Bạn cũng có thể tạo video chất lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng trên nền tảng Dubb với các mẫu và kho video được thiết kế sẵn.

Nói chung, Dubb là một nền tảng bán hàng qua video sáng tạo giúp các doanh nghiệp hiện đại hóa hoạt động bán hàng của họ. Video có thể tăng cường giao tiếp bán hàng, xây dựng mối quan hệ và cải thiện hiệu suất bán hàng. Dubb có nhiều tính năng và giao diện trực quan, làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp thời đại kỹ thuật số.

  Cách phát trực tuyến nhạc miễn phí với Amazon Prime

Bonjoro

Nếu bạn đã quen thuộc với các công cụ tìm khách hàng tiềm năng bằng video, bạn sẽ biết việc tạo các dòng chủ đề và thông điệp có thể tẻ nhạt như thế nào. Bonjoro có thể giải quyết vấn đề này.

Bonjoro là một nền tảng bán hàng video ấn tượng cung cấp một cách dễ dàng và nhanh chóng để tạo các tin nhắn video được cá nhân hóa. Nền tảng bán hàng qua video này nhằm mục đích giúp bạn mở rộng quy mô nỗ lực bán hàng, xây dựng mối quan hệ và chốt giao dịch nhanh hơn.

Giao diện của Bonjoro trực quan và dễ sử dụng để bạn có thể tạo video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các phân tích mạnh mẽ của nó để theo dõi hiệu suất của các video và chiến dịch của mình. Chiến lược bán hàng Bonjoro cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng doanh số bán hàng.

Gửi công viên

Sendspark là một nền tảng bán hàng qua video được thiết kế để tăng doanh số kinh doanh. Nó có khả năng biến đổi chiến lược bán hàng của các doanh nghiệp.

SendSpark cho phép bạn tạo các tin nhắn video được cá nhân hóa để có thể gửi trực tiếp tới khách hàng của bạn bằng giao diện thân thiện với người dùng. SendSpark giúp bạn cung cấp trải nghiệm bán hàng hấp dẫn và nhân văn cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ nhận được nhiều tương tác với khách hàng hơn nếu bạn quay và chia sẻ các video được cá nhân hóa. Sendspark cho phép bạn tạo các video giải thích giá trị của công ty bạn và đáp ứng các nhu cầu cụ thể của công ty. Bạn có thể củng cố mối quan hệ của mình với khách hàng và khách hàng tiềm năng bằng cách theo dõi họ.

Nền tảng này cho phép người dùng tùy chỉnh các mẫu, phân tích dữ liệu và truy cập thông tin chi tiết do AI cung cấp. Nó cũng tích hợp với các giải pháp CRM và email để tăng cường chuyển đổi khách hàng tiềm năng.

BomQuả Bom

Không còn nghi ngờ gì nữa, nền tảng nhắn tin video BombBomb sẽ tăng doanh số bán hàng của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn video được cá nhân hóa để tăng số lượng khách hàng tiềm năng mà bạn tạo ra.

Với nền tảng này, đại diện bán hàng của bạn có thể gửi email video trực tiếp tới khách hàng tiềm năng từ bất kỳ đâu. BombBomb cung cấp thông tin chi tiết và linh hoạt tuyệt vời, cho phép bạn theo dõi thời gian và khoảng thời gian khách hàng tiềm năng xem video của bạn cũng như tương tác của họ với chúng.

Một số nền tảng CRM tương thích với BombBomb, vì vậy bạn có thể chọn nền tảng thuận tiện nhất cho mình. Bạn có thể bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) trong bất kỳ phần nào của video để buộc người xem thực hiện hành động.

video

Nền tảng Covideo cung cấp cho các doanh nghiệp tin nhắn video có thể tùy chỉnh để cải thiện các chiến lược tiếp thị và bán hàng của họ. Người dùng có thể tạo, chia sẻ và theo dõi video bằng các tính năng như lưu trữ video, lớp phủ kêu gọi hành động và phân tích.

  10 phần mềm tốt nhất của Hiệp hội chủ sở hữu nhà (HOA) cho cộng đồng của bạn

Nền tảng Covideo giúp các nhóm bán hàng tạo khách hàng tiềm năng, thu hút khách hàng và tạo các hành trình được cá nhân hóa. Đó là công cụ thay đổi cuộc chơi để tạo các video hấp dẫn, có tác động và được cá nhân hóa.

Giao diện dễ sử dụng của CoVideo cho phép người dùng ghi và tùy chỉnh video dễ dàng. Nó tích hợp vào các quy trình giao tiếp hiện có. Nền tảng này cho phép bạn gửi video trực tiếp từ CRM, ứng dụng email và các công cụ bán hàng khác, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm thời gian và hiển thị video của mình cho đúng người.

Covideo giúp giao tiếp với khách hàng tiềm năng, khách hàng và đồng nghiệp dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy kết nối doanh nghiệp của bạn với giao diện dễ sử dụng, tích hợp liền mạch và phân tích mạnh mẽ của Covideo.

video hà mã

Nền tảng Video Hippo cho phép các doanh nghiệp tạo, lưu trữ và chia sẻ video bằng đám mây. Trình chỉnh sửa video kéo và thả có tính năng phân tích video do AI điều khiển, các tùy chọn tùy chỉnh và giao diện người dùng trực quan.

Bạn có thể sử dụng nền tảng này để tạo các video hấp dẫn cho mục đích tiếp thị, đào tạo và bán hàng. Nền tảng Hippo Video cũng tích hợp với Salesforce, Marketo và HubSpot. Ngoài ra, các nhóm có thể cộng tác và chia sẻ phản hồi video, giúp họ làm việc cùng nhau dễ dàng hơn.

Maverick

Nền tảng Maverick sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ tự động hóa để cách mạng hóa quy trình kinh doanh và hợp lý hóa quy trình công việc. Với Maverick, các tổ chức có thể phát triển nhanh hơn, hiệu quả hơn và năng suất cao hơn.

Maverick có khả năng quản lý dự án, theo dõi tác vụ, giao tiếp và cộng tác tích hợp sẵn. Giao diện trực quan của Maverick giúp dễ dàng tạo, ấn định thời hạn và theo dõi nhiệm vụ trong thời gian thực. Nó tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực để giữ cho các dự án đi đúng hướng.

Bạn có thể sử dụng nó như một VA được hỗ trợ bởi AI giúp bạn làm việc thông minh hơn. Nó phân tích hành vi của người dùng và cung cấp cho bạn các đề xuất được cá nhân hóa để giúp bạn và nhóm của bạn làm việc của bạn tốt hơn. Bạn có thể tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, quản lý thời gian của mình và thậm chí nhận thông báo chủ động.

Maverick giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, hợp tác và thành công hơn. Nó hợp lý hóa quy trình công việc, cải thiện giao tiếp và thúc đẩy năng suất trong thế giới kinh doanh có nhịp độ nhanh ngày nay.

dạng video

Videoform cách mạng hóa các chiến lược bán hàng thông qua việc sử dụng video. Videosform là một nền tảng tiếp thị video tất cả trong một giúp doanh nghiệp tạo nội dung video tùy chỉnh, hấp dẫn để tăng doanh số bán hàng.

Videoform cho phép người dùng tạo các video hấp dẫn thể hiện đề xuất giá trị của họ và thu hút đối tượng mục tiêu của họ.

  Làm cách nào để bạn quản lý tài khoản có thể nghe được của mình

Videoform cung cấp các phân tích cho phép doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa nội dung video để đạt hiệu quả tối đa. Bằng cách này, các công ty có thể đạt được mục tiêu của mình hiệu quả hơn. Thiết kế trực quan của Videoform giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo các video tuyệt đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

OneMob

OneMob là một nền tảng dựa trên đám mây để tạo, quản lý và chia sẻ nội dung đa phương tiện như video, bản trình bày và hội thảo trên web. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo nội dung chuyên nghiệp để chia sẻ với đối tượng mục tiêu của họ.

Các doanh nghiệp cũng có thể theo dõi và phân tích hiệu quả của phạm vi của họ bằng cách sử dụng các công cụ phân tích và theo dõi.

sân vườn

Vidyard hỗ trợ các chuyên gia bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đạt được kết quả bằng cách sử dụng video. Nền tảng này cho phép bạn quay video từ trình duyệt, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Trang web có tiện ích mở rộng dành cho Chrome cho phép bạn ghi trực tiếp từ trình duyệt. Nếu bạn muốn chia sẻ video lên mạng xã hội, hãy sao chép và dán liên kết.

Vidyard được coi là phần mềm khảo sát video hàng đầu dành cho nhân viên bán hàng do có nhiều tính năng và sự tiện lợi. Ví dụ: Vidyard thông báo cho bạn bất cứ khi nào ai đó xem video của bạn và vị trí của họ.

Ngoài ra còn có một số tính năng nhỏ nhưng hữu ích. Nếu bạn thay đổi hình thu nhỏ của trang web, khách hàng tiềm năng sẽ nhận ra bạn nhanh hơn. Bạn có thể thêm chú thích và siêu dữ liệu để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của mình.

trang nhanh

Quickpage là một nền tảng bán hàng qua video cộng tác trực tuyến cho phép các nhóm quản lý dự án, phân công nhiệm vụ và giao tiếp trong thời gian thực. Một số tính năng có sẵn, bao gồm chia sẻ tệp, quản lý dự án, theo dõi tác vụ, v.v.

Quickpage rất dễ sử dụng, cho phép các nhóm cộng tác hiệu quả hơn. Các chuyên gia bán hàng có thể tạo các tin nhắn video để lại ấn tượng lâu dài đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Bạn có thể quay video từ webcam của mình và gửi chúng cho người khác hoặc tải lên các video đã quay sẵn. Quickpage cho phép các nhóm bán hàng tạo các bản trình bày video hấp dẫn truyền đạt hiệu quả các đề xuất giá trị của họ và thu hút khán giả mục tiêu của họ.

Bạn có thể chỉnh sửa video bằng chú thích, nút kêu gọi hành động và các thành phần thương hiệu, đảm bảo video có giao diện chuyên nghiệp.

Từ cuối cùng

Nền tảng bán hàng qua video giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thông qua các nền tảng bán hàng qua video để thu hút khách hàng.

Các nền tảng bán hàng video hàng đầu được đề cập ở trên giúp doanh nghiệp theo dõi doanh số bán hàng. Do đó, chủ doanh nghiệp có thể tăng lợi nhuận và doanh số bán hàng bằng cách đầu tư vào nền tảng bán hàng video phù hợp.

Tiếp theo, hãy xem tại sao tiếp thị qua video lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

x