11 nhà sản xuất bài đăng trên Twitter để tăng mức độ tương tác của khán giả

Spread the love

Trên phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh rất quan trọng nếu bạn muốn được nhìn thấy và tăng mức độ tương tác.

Trên thực tế, nó có lẽ là yếu tố quan trọng nhất của tất cả các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Twitter.

Twitter có thể là một động lực to lớn trong việc xây dựng một lượng lớn người theo dõi và trở nên phổ biến trong một thời gian ngắn, vì các tweet có thể lan truyền khắp nơi như cháy rừng. 🔥

Để điều này xảy ra, bạn cần đảm bảo tài khoản Twitter của mình hấp dẫn và đăng những nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh với một chút sáng tạo.

Để giúp bạn đạt được điều đó, chúng tôi sẽ điểm qua một số trình tạo bài đăng Twitter tốt nhất, dễ sử dụng và mang lại kết quả tuyệt vời.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy nhảy vào nó.

Picsart

Một công cụ nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ các tính năng mạnh mẽ của nó, Picsart cung cấp nhiều tính năng khó tìm thấy ở các công cụ khác.

Nó có thể ngay lập tức biến tài khoản Twitter “chỉ có văn bản” của bạn trở nên ấn tượng về mặt trực quan với sự trợ giúp của đồ họa đẹp mắt có sẵn để sử dụng ngay lập tức. Nó có một số mẫu để tạo các bài đăng trên Twitter của bạn và thêm các yếu tố bổ sung như logo, nhãn dán, văn bản, v.v.

Cũng đọc: Tìm kiếm nâng cao Twitter: Bước tiếp theo của Tiếp thị Twitter

Nó cho phép bạn cá nhân hóa hoàn toàn thiết kế của mình để làm cho nó trông giống hệt như bạn tưởng tượng. Trình tạo bài đăng trên Twitter của Picsart hoàn toàn miễn phí sử dụng.

thợ cắt

Trình tạo bài đăng trên Twitter này của Picmaker giúp bạn tạo ra tác động lâu dài với các tweet của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng các mẫu có sẵn và sau đó tiếp tục chỉnh sửa chúng theo ý thích của mình.

Các mẫu phục vụ cho tất cả các ngóc ngách, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi chọn một mẫu cho tài khoản của mình. Dưới đây là một số trong nhiều khả năng của công cụ này:

 • Sử dụng các biểu tượng, màu sắc, phông chữ, khung, phương tiện có sẵn, v.v.
 • Tải ảnh của bạn lên công cụ
 • Tải xuống ở định dạng PNG, JPEG, PDF và SVG
 • Lên lịch các bài đăng lên Twitter trực tiếp từ công cụ

Toàn bộ giao diện và công cụ thiết kế của giải pháp này rất dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức thiết kế trước đó.

  Cách chia sẻ ảnh động dưới dạng ảnh GIF lên Twitter từ iPhone hoặc iPad của bạn

VistaTạo

VistaCreate là một công cụ thân thiện với người dùng để tạo các bài đăng Twitter hấp dẫn trong nháy mắt. Nó sẽ giúp bạn chú ý nhiều hơn đến các tweet của mình và có khả năng nhiều lượt retweet hơn.

Thật dễ dàng để bắt đầu với công cụ này. Chỉ cần chọn một trong số hơn 100.000 mẫu và tùy chỉnh mẫu đó bằng màu sắc, văn bản, hình nền và các yếu tố khác để tạo ra hình minh họa sắc nét cho dòng tweet hấp dẫn của bạn.

Bạn có thể sử dụng nhiều phông chữ, ảnh, hoạt ảnh và video khác nhau để biến mẫu thành một thứ hoàn toàn độc đáo.

Khi bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, bạn có thể nhanh chóng tải nó xuống thiết bị của mình rồi đưa nó lên Twitter.

người hâm mộ

Trình chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, Fotor hiện có Twitter Post Maker mà bạn có thể sử dụng để tạo thiết kế trong vài phút. Chọn từ hàng nghìn mẫu có sẵn và xây dựng dựa trên chúng để tạo ra thiết kế độc đáo của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy các mẫu cho nhiều ngóc ngách khác nhau, vì vậy có khả năng bạn sẽ tìm thấy mẫu phù hợp hoàn hảo của mình ngay lập tức và bắt đầu thiết kế. Với công cụ này, bạn không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào để tạo các bài đăng trên Twitter, vì mọi thứ đều dễ dàng như kéo, thả và nhấp vào một vài nút.

Canva

Canva là một công cụ thiết kế cực kỳ dễ sử dụng và có hầu hết mọi tính năng bạn cần để tạo không chỉ các bài đăng trên Twitter mà còn một số thiết kế sáng tạo khác.

Bạn có thể bắt đầu với một trang trống hoặc chọn một trong nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng. Nó cho phép bạn:

 • Thêm văn bản
 • Thay đổi phông chữ
 • Thêm ảnh và video của bạn
 • Thêm hình ảnh minh họa
 • Thêm nhãn dán
 • Điều chỉnh mức độ màu và các khía cạnh chỉnh sửa khác

Đó là một giải pháp thiết kế hoàn chỉnh và tất cả trong một mà bạn sẽ thích ngay lập tức.

ellty

Ellty là một công cụ mà bạn có thể sử dụng để tạo các bài đăng tuyệt đẹp trên Twitter. Nó được trang bị một trình chỉnh sửa thiết kế mạnh mẽ và nó giúp bạn nâng cao nhận diện thương hiệu của mình như một chuyên gia.

Dưới đây là một số tính năng hữu ích nhất của Ellty:

 • Khái niệm hóa bài đăng Twitter của bạn từ thư viện hơn 3.000 mẫu
 • Thêm cá nhân hóa vào thiết kế của bạn bằng cách tải các yếu tố thương hiệu lên công cụ
 • Chọn bảng màu và bố cục của bạn
 • Chọn từ nhiều phông chữ khác nhau
 • Tải xuống tệp cuối cùng ở định dạng JPG hoặc PNG

Bạn có thể sử dụng phiên bản trả phí của họ để có thêm tùy chọn mẫu hoặc tiếp tục sử dụng phiên bản miễn phí trọn đời.

  Cách thêm nhiều tài khoản Twitter trên web Twitter

Mô hình trực quan trực tuyến

Nếu bạn đang muốn thu hút sự chú ý trên bài đăng tiếp theo của mình, thì trình tạo bài đăng Twitter này của Visual Paradigm Online là nền tảng dành cho bạn. Nó cung cấp cho bạn không gian để tạo các bài đăng đẹp trong nháy mắt.

Công cụ này đi kèm với 10.000 biểu tượng, ảnh và vectơ miễn phí có thể được tích hợp liền mạch vào bài đăng của bạn bất kể kích thước của chúng.

Bạn có thể tạo bài đăng của mình bằng trình chỉnh sửa ảnh kéo và thả, rất đơn giản và dễ điều hướng. Bạn có thể thay đổi màu sắc của các biểu tượng và các yếu tố thiết kế khác cũng như tùy chỉnh toàn bộ giao diện theo sở thích của mình.

Để tùy chỉnh một mẫu hiện có, tất cả những gì bạn cần làm là kéo và thay thế các phần mà không làm ảnh hưởng đến phần còn lại của thiết kế.

DocHipo

Một công cụ tuyệt vời hoàn toàn tập trung vào tính thẩm mỹ chất lượng cao, DocHipo chứa một thư viện khổng lồ gồm ảnh lưu trữ, hình minh họa, hoạt ảnh, nhãn dán, video, v.v. Sự đa dạng của các yếu tố này nhiều hơn nhiều so với hầu hết các công cụ thiết kế khác.

Bạn có thể tùy chỉnh các kiểu phông chữ với các tùy chọn thiết kế độc đáo và xóa nền chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sau khi chỉnh sửa xong bài đăng, bạn có thể tải xuống ngay lập tức và chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế nào để sử dụng công cụ này, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc có bất kỳ kỹ năng nào trong số đó.

pixelixe

Pixelixe là một trong những công cụ kỹ lưỡng nhất trong danh sách này để thiết kế một bài đăng trên Twitter. Phần tốt nhất là bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa bài đăng của mình mà không cần tạo tài khoản trên nền tảng.

Bạn có thể tạo và chia sẻ các bài đăng đẹp mắt trên Twitter bằng 3 bước đơn giản sau:

 • Chọn thứ nguyên đặt trước hoặc thứ nguyên tùy chỉnh
 • Chọn một mẫu cho bài đăng Twitter hoặc tiêu đề từ thư viện hiện có
 • Bắt đầu chơi với các yếu tố và tải xuống hình ảnh của bạn khi bạn hài lòng
 • Pixelixe không thu thập bất kỳ dữ liệu nào trong khi làm việc với nó hoặc khi bạn chia sẻ bài đăng.

  Nó nhanh, dễ sử dụng và trực quan, vì vậy bạn nên dùng thử nếu đang tìm kiếm một cách đơn giản để tạo ra những hình ảnh đẹp cho tweet tiếp theo của mình.

  TrongVideo

  Làm sao danh sách này có thể hoàn chỉnh nếu không có một trong những trình soạn thảo được sử dụng nhiều nhất, được nói nhiều nhất và đã được chứng minh? Xét cho cùng, InVideo cho phép bạn tạo một bài đăng Twitter chuyên nghiệp chỉ trong 5 phút.

    Đọc tin tức xu hướng từ khắp nơi trên thế giới với khoảnh khắc qua Twitter

  Bạn có thể sử dụng công cụ này cho các bài đăng, quảng cáo, video và tiêu đề Twitter của mình. Đây có lẽ là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để tạo bài đăng video.

  Là người dùng công cụ này, bạn có thể làm một số điều tuyệt vời. Một số trong số này là:

  • Thêm giai điệu âm thanh vào video Twitter của bạn
  • Chỉnh sửa, cắt và cắt video theo sở thích của bạn
  • Tạo video đa ngôn ngữ để nhắm mục tiêu đến nhiều quốc gia
  • Dễ dàng tạo hình thu nhỏ video hấp dẫn

  Mặc dù InVideo được sử dụng rộng rãi để tạo các video chuyên nghiệp, nhưng trình tạo bài đăng Twitter của họ cũng hữu ích không kém và giúp bạn tạo các bài đăng thu hút sự chú ý.

  ẢnhQuảng CáoVua

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, PhotoAdKing là một nền tảng rất hữu ích cho người tạo nội dung. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu bài đăng trên Twitter, tùy chỉnh chúng, kết hợp một số chỉnh sửa thú vị nếu cần và cuối cùng tải chúng lên Twitter.

  Nó có một bộ sưu tập hơn 250 mẫu và hơn một triệu tài nguyên sẵn sàng sử dụng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các bài đăng của mình trên Twitter.

  Trình tạo bài đăng Twitter này cho phép bạn tìm kiếm các mẫu được chia theo danh mục, chẳng hạn như bữa tiệc, giảm giá, giáo dục, giỏ quà, v.v. Tất cả các hình ảnh có trong trình chỉnh sửa đều miễn phí bản quyền và có thể được sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

  Phiên bản miễn phí của PhotoAdKing đã khá tốt, nhưng bạn cũng có thể xem các gói trả phí của họ, cho phép bạn tạo video có thương hiệu, chọn từ các mẫu không giới hạn và nhiều nội dung hơn.

  Từ cuối cùng

  Twitter là nơi giao lưu của nhiều nhân vật có ảnh hưởng và đó là một nền tảng tuyệt vời để thu hút các cơ hội B2B và B2C. Các nhà sản xuất bài đăng trên Twitter ở trên sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt vời với bài đăng của mình mà không phải đổ mồ hôi.

  Tiếp theo, hãy xem các công cụ tiếp thị Twitter này để phát triển tài khoản của bạn.

  x