11 Phần mềm chương trình giới thiệu tốt nhất để phát triển người dùng và doanh nghiệp của bạn

Spread the love

Suy nghĩ về việc thực hiện một chiến lược chương trình giới thiệu để tăng doanh số bán hàng? Bạn muốn biết phần mềm chương trình giới thiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Bạn có biết rằng giá trị lâu dài (LTV) của một khách hàng được giới thiệu là Cao hơn 16% hơn một khách hàng không được giới thiệu?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ý nghĩa của chương trình giới thiệu và nó khác với chương trình liên kết như thế nào, biết các yếu tố bạn nên tìm kiếm trước khi đầu tư vào chương trình giới thiệu và nhận danh sách các phần mềm chương trình giới thiệu hàng đầu để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Chương trình giới thiệu là gì?

Một chương trình giới thiệu, thường được gọi là tiếp thị truyền miệng hiện đại, là một phép thuật tiếp thị khuyến khích khách hàng ủng hộ thay mặt cho thương hiệu của bạn.

Không giống như các chương trình giới thiệu truyền thống, bao gồm đánh giá trực tuyến hoặc biểu mẫu khảo sát khách hàng, các chương trình giới thiệu hiện đại cho phép khách hàng chia sẻ trải nghiệm thương hiệu với mạng của họ thông qua các công cụ dễ sử dụng như liên kết hoặc mã giới thiệu và nhận phần thưởng cho nó.

Bằng các chương trình giới thiệu, bạn không chỉ yêu cầu khách hàng hiện tại của mình mang lại những khách hàng tiềm năng bình thường. Đó là những gì nhóm tiếp thị của bạn có thể làm suốt cả ngày.

Tại đây, bạn cho phép khách hàng nghĩ về những người có thể hưởng lợi từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và mang lại khách hàng tiềm năng thực sự.

Bạn có thể tự hỏi, tại sao một người lạ sẽ tương tác với thương hiệu của bạn?

Bởi vì họ tin tưởng người giới thiệu họ đến một sản phẩm hoặc dịch vụ và họ có khả năng thực hiện theo đề xuất của họ, phải không?

Mặc dù họ chưa phải là khách hàng của bạn, nhưng việc được người quen giới thiệu sẽ khiến họ tin tưởng vào thương hiệu của bạn và trực quan tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Nhưng điều gì làm cho các chương trình giới thiệu trở thành hình thức tiếp thị đáng tin cậy nhất?

Vâng, dữ liệu nói lên những câu chuyện.

Theo Tài chính Onlinekhách hàng trung thành hơn 18%, có tỷ lệ giá trị lâu dài cao hơn 16% và chi tiêu nhiều hơn 13% so với các đối tác không được giới thiệu của họ.

Hơn thế nữa, 9 trên 10 khách hàng tin tưởng các đề xuất của đồng nghiệp. Họ có nhiều khả năng tương tác với thương hiệu của bạn hơn khi đồng nghiệp của họ giới thiệu chúng.

Hơn nữa, các chương trình giới thiệu tăng vọt 425% trong thời gian bùng phát COVID-19 khi các công ty đổ xô chuyển sang trực tuyến và giành lấy các thị trường mục tiêu của họ.

Các thương hiệu toàn cầu như Dropbox, Slack, Uber, v.v., đã sử dụng đáng kể tiếp thị giới thiệu để thu hút khách hàng.

Nếu bạn sẵn sàng tận dụng các chương trình giới thiệu, bạn nên đọc phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về các tính năng phải có trong các chương trình giới thiệu của bạn.

Các tính năng Một chương trình giới thiệu lý tưởng nên có

# 1. Trải nghiệm thân thiện với người dùng

Trải nghiệm chương trình của bạn sẽ ảnh hưởng đến mức độ sẵn sàng gửi chương trình của người dùng cho người khác.

Và do đó, việc cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch là quá quan trọng.

Bạn có thể vô tình đặt ra các rào cản trong chương trình – điều hướng phức tạp, bảng điều khiển kém hoặc thậm chí là một bước bổ sung. Điều này có thể khiến khách hàng của bạn thất vọng.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng chương trình giới thiệu của bạn đủ trơn tru để người dùng có thể tự nguyện gửi nó cho người khác.

# 2. Ưu đãi hấp dẫn

Lòng trung thành với thương hiệu không phải là tất cả.

Nếu khách hàng của bạn cảm thấy các khuyến khích giới thiệu của bạn không đáng để họ đề xuất, họ sẽ không chia sẻ chúng.

Tạo động lực cho tất cả các bên liên quan tham gia vào chương trình. Ưu đãi càng tốt, khách hàng của bạn càng vui khi tham gia.

# 3. Tùy chỉnh

Một tính năng có giá trị khác của bất kỳ chương trình giới thiệu nào là tính linh hoạt của nó để thích ứng theo yêu cầu thương hiệu của bạn.

Chương trình giới thiệu của bạn phải đủ tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu và giá trị của công ty bạn.

Theo tùy chỉnh, chúng tôi muốn nói đến nhiều mẫu, tiện ích con, tiện ích bổ sung hoặc tích hợp của bên thứ ba. Những thứ này có khả năng định hình chương trình giới thiệu của bạn.

#4. Copywriting thuyết phục

Mặc dù, khách hàng của bạn tin tưởng thương hiệu của bạn và đồng nghiệp của họ tin tưởng khách hàng của bạn. Chu kỳ này không đủ để cho phép một người lạ nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn.

Chương trình giới thiệu của bạn nên được xây dựng trên văn bản thuyết phục và văn bản có thể hành động.

Bắt đầu từ các trang đích đến chính sách và quy tắc giới thiệu của bạn, bản sao của bạn phải tập trung vào việc cung cấp các yếu tố kích thích để thúc đẩy một người hành động.

# 5. Thấu hiểu khách hàng

Nếu không phân tích thông tin chi tiết từ các chiến dịch của bạn, kết quả của bạn sẽ là tất cả.

Chương trình giới thiệu của bạn, ở mức tối thiểu, sẽ có thể theo dõi:

 • Tỷ lệ tham gia
 • Mức độ chia sẻ
 • Số lần hiển thị và phạm vi tiếp cận
 • Tỷ lệ chuyển đổi

Bạn phải có khả năng tìm ra những trở ngại mà người dùng đang gặp phải hoặc điều gì khiến họ không thể quảng bá về thương hiệu của bạn.

  Cách tổng số hàng và cột trong Microsoft Word

Chương trình giới thiệu so với Chương trình liên kết – Chúng khác nhau như thế nào?

Các chương trình giới thiệu và liên kết là các chiến lược rất giống nhau. Họ có nhiều điểm chung – khuyến khích, tiền thưởng, sức mạnh của tiếp thị truyền miệng và một mục tiêu tương tự.

Tuy nhiên, cả hai chương trình đều hướng đến những đối tượng khác nhau với nhiều loại phần thưởng khác nhau. Hãy hiểu điều gì làm cho cả hai chương trình trở nên độc đáo theo cách riêng của chúng.

Thứ nhất, một đơn vị liên kết không cần phải là khách hàng của thương hiệu của bạn, không giống như các chương trình giới thiệu mà người tham gia phải là khách hàng hoặc khách hàng.

Trong hầu hết các trường hợp, đơn vị liên kết là một cá nhân có cơ sở đối tượng lớn phù hợp với hồ sơ đối tượng mục tiêu của công ty.

Cuối cùng, một người có thể trở thành chi nhánh sau khi trở thành khách hàng trung thành. Tuy nhiên, điều này không đúng với các chương trình giới thiệu – người tham gia phải là khách hàng.

Thứ hai, những cá nhân tham gia các chương trình liên kết làm điều này chỉ để kiếm thu nhập chứ không phải với mục đích hưởng thêm lợi ích.

Đó là lý do tại sao họ không nhất thiết phải là khách hàng của công ty. Và đây ít nhiều là lý do tại sao tiếp thị liên kết thường thu hút các chuyên gia tiếp thị, người viết blog, những người có ảnh hưởng chứ không phải những khách hàng muốn tiết kiệm tiền hoặc nhận tiền thưởng bằng hành vi giới thiệu.

Và cuối cùng, sự khác biệt chính giữa chương trình liên kết và chương trình giới thiệu – Mối quan hệ.

Các chương trình giới thiệu là kết quả của mối quan hệ chặt chẽ giữa các bên — ví dụ, bạn bè, gia đình, cấp dưới, v.v.

Ngược lại, các chương trình liên kết không yêu cầu mối quan hệ hiện có giữa đơn vị liên kết và người được giới thiệu.

Ví dụ: một người mua một sản phẩm thông qua một liên kết liên kết được nhúng trong một bài đăng trên blog. Người đó không có bất kỳ mối quan hệ nào với công ty liên kết. Họ chỉ mua sản phẩm vì họ tin tưởng vào lời giới thiệu của đơn vị liên kết.

Tóm tắt sự khác biệt được đề cập ở trên, đây là bảng phân tích nhanh về sự khác biệt giữa chương trình giới thiệu và chương trình liên kết.

Chương trình giới thiệu Chương trình liên kết Ưu đãi Không dùng tiền mặt (thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, chiết khấu) và tiền mặt Phần thưởng tiền mặt (tỷ lệ phần trăm doanh số được xác định trước) ) Đối tượng mục tiêuBạn bè, Gia đình, Đồng nghiệp

Bây giờ bạn đã hiểu rõ ràng về chương trình giới thiệu, hãy thảo luận về một số phần mềm giúp bạn xây dựng chiến lược giới thiệu thành công.

Dưới đây là một số phần mềm chương trình giới thiệu phổ biến để phát triển doanh nghiệp của bạn.

GrowSurf

GrowSurf là ​​phần mềm chương trình giới thiệu thúc đẩy hoạt động tiếp thị truyền miệng cho các công ty B2C, Fintech và SaaS.

Tự động hóa tiếp thị của nó SaaS giúp các công ty khởi nghiệp công nghệ có được khách hàng mới với chi phí tối thiểu thông qua các chương trình giới thiệu hấp dẫn.

Đặc trưng

 • Trình tạo liên kết tự động: Cho phép khách hàng bắt đầu chia sẻ với một liên kết dành riêng cho người dùng mà không cần buộc họ phải đăng ký
 • Chia sẻ tức thì: Dễ dàng nhúng các đoạn mã vào trang web, ứng dụng và email của bạn để tạo cảm hứng chia sẻ tức thì
 • Dễ dàng thiết lập: Xây dựng chương trình giới thiệu của bạn từ đầu không phức tạp với quy trình thiết lập trong một ngày
 • Phần thưởng tự động: Thiết lập hệ thống phần thưởng tự động trong vòng vài cú nhấp chuột bằng cách sử dụng Zapier và webhook được tích hợp trước

Khách hàng của GrowSurf được hưởng ROI 300-1000%, với mức tăng trưởng khách hàng giới thiệu ít nhất 30% hàng tháng. Bạn có thể dùng thử vì nó cung cấp bản dùng thử không rủi ro trong 14 ngày.

Giới thiệu

Giới thiệuCandy là một công ty ứng dụng dành cho thiết bị di động có trụ sở tại Singapore. Nó chuyên xây dựng các chương trình giới thiệu khách hàng cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử khác.

Chương trình giới thiệu của nó có thể tùy chỉnh cao và tự chạy, giúp chủ cửa hàng Thương mại điện tử cực kỳ dễ dàng xây dựng và quản lý các chương trình giới thiệu khách hàng của họ.

Đặc trưng

 • Dễ sử dụng: Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mượt mà, thân thiện với người dùng và cho phép họ bắt đầu giới thiệu trong vòng 10 phút sau khi tham gia chương trình giới thiệu của bạn
 • Khả năng tùy chỉnh cao: Dễ dàng tùy chỉnh mọi đầu mối liên hệ, từ phần thưởng đến email, theo nhận dạng và giá trị thương hiệu của bạn
 • Tích hợp liền mạch: Nhanh chóng tích hợp cửa hàng Thương mại điện tử của bạn và các công cụ tiếp thị khác với Giới thiệuCandy chỉ trong một lần
 • Theo dõi thời gian thực: Theo dõi doanh thu giới thiệu và lưu lượng truy cập của bạn trong thời gian thực; Ngoài ra, nhận thông báo về những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội

Hơn 3.000 cửa hàng Thương mại điện tử tin tưởng dịch vụ của LimitCandy. Hơn nữa, đó là đối tác ứng dụng được chứng nhận Shopify Plus với hơn 1.700 đánh giá tích cực của chủ cửa hàng.

Giới thiệu

Giới thiệu là phần mềm chương trình giới thiệu tốt nhất được thiết kế cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng, theo dõi và tối ưu hóa tiếp thị truyền miệng cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế trực quan của SuggralRock cho phép bạn thu hút các thành viên tham gia và thu hút bằng phần thưởng sáng tạo và thông báo kịp thời.

Đặc trưng

 • Kết quả theo thời gian thực: Phần mềm theo dõi giới thiệu và phân tích thông minh cho phép bạn phân tích thông tin chi tiết về khách hàng trong thời gian thực và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu
 • Tự động hóa và tích hợp: Tự động hóa liền mạch các công việc hàng ngày của bạn và tích hợp nhiều công cụ tiếp thị của bên thứ ba để xem kết quả nhanh hơn
 • Cá nhân hóa: Các mẫu tạo sẵn có thể tùy chỉnh và trình tạo trang đích của SuggralRock cho phép bạn tạo trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa
 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp: Người quản lý thành công tận tâm ở mọi bước để thúc đẩy quá trình mua lại khách hàng của bạn
  Cách thêm các trang web đáng tin cậy vào trình duyệt

RecommeralRock cung cấp cho bạn không chỉ một tiện ích mà còn một cổng thông tin chuyên dụng đầy đủ để tạo và quản lý một khuôn khổ tiếp thị giới thiệu mạnh mẽ. Nó đã giúp hơn 1000 doanh nghiệp tạo ra nhận thức về thương hiệu và giới thiệu nhiều hơn mà không làm gián đoạn quy trình làm việc hiện tại của họ.

Friendbuy

Được thành lập vào năm 2010, Friendbuy là công ty tiên phong về công nghệ giúp các doanh nghiệp Thương mại điện tử nuôi dưỡng sự phát triển bằng các chương trình giới thiệu mạnh mẽ.

Đó là một nền tảng SaaS cung cấp năng lượng cho các chương trình giới thiệu cho 100 tài sản toàn cầu như Walmart, Disney, Nestle, v.v.

Đặc trưng

 • Trang tổng quan giới thiệu: Trang tổng quan giới thiệu của Friendbuy cho phép khách hàng xem thu nhập và lời mời của họ và thậm chí cho phép họ gửi lời nhắc thân thiện chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Phát hiện gian lận: Chương trình phát hiện gian lận mạnh mẽ của Friendbuy cho phép bạn tự tin đưa ra lời giới thiệu hấp dẫn và ngăn chặn việc tự giới thiệu
 • Phân tích và Báo cáo: Tối ưu hóa từng bước trong kênh giới thiệu của bạn với sự trợ giúp của phân tích thời gian thực toàn diện
 • Thử nghiệm A / B: Dễ dàng khởi chạy thử nghiệm để kiểm tra phiếu mua hàng, trang đích, dòng tiêu đề email hoặc bất kỳ bước nào khác để tìm ra cách nào phù hợp nhất với bạn

Với Friendbuy, bạn có thể mong đợi lưu lượng truy cập giới thiệu tăng trưởng 15%, với chi phí thu hút khách hàng mới chỉ là 1 đô la. Hơn nữa, các công ty hàng đầu đã thấy ROI 25 lần khi sử dụng phần mềm chương trình giới thiệu của Friendbuy.

Talon.one

Talon là một công cụ xúc tiến dựa trên API tất cả trong một được thiết kế cho các doanh nghiệp. Nó cho phép các doanh nghiệp tạo, quản lý và thực hiện các chiến dịch tiếp thị trong một hệ thống có thể mở rộng.

Phần mềm chương trình giới thiệu của nó cho phép các doanh nghiệp xây dựng một chương trình giới thiệu linh hoạt, thân thiện với người dùng ngay từ đầu.

Đặc trưng

 • Giới thiệu được cá nhân hóa: Lấy thuộc tính tùy chỉnh từ hồ sơ khách hàng và cung cấp giải pháp giới thiệu duy nhất (Giới thiệu đa tiêu chí, giới thiệu dựa trên cấp, giới thiệu)
 • Khuyến khích có thể tùy chỉnh: Đặt các khuyến khích tùy chỉnh dựa trên bất kỳ tiêu chí thành công nào bạn muốn; giảm giá trị ưu đãi theo thời gian hoặc chỉ thưởng ưu đãi sau một thời gian
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc: Tận hưởng sự tư vấn tốt nhất trong lớp từ việc giới thiệu và đào tạo người dùng đến việc tạo và tối ưu hóa chiến dịch
 • Tích hợp nâng cao: Dễ dàng tích hợp các công cụ tiếp thị của bên thứ ba với phần mềm chương trình giới thiệu của Talon để có quy trình làm việc liền mạch

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chương trình giới thiệu cho doanh nghiệp vừa / nhỏ / lớn của mình, thì Talon là công cụ quảng cáo linh hoạt và mạnh mẽ nhất thế giới. Đó là phần mềm đi đến của bạn!

Birdeye

Được thành lập vào năm 2012, Chimeanh em là một phần mềm đánh giá và nền tảng nhắn tin hàng đầu dành cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Nó cho phép các doanh nghiệp có được khách hàng trên chế độ lái tự động với các chương trình giới thiệu và khách hàng thân thiết được xây dựng tùy chỉnh.

Đặc trưng

 • Chức năng đa nền tảng: Cho phép khách hàng giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, email hoặc các ứng dụng nhắn tin khác với liên kết giới thiệu dành riêng cho người dùng
 • Tự động cài đặt: Tự động hóa hoàn toàn chương trình giới thiệu của bạn từ việc gửi email đến phân phối phần thưởng và cho phép nó tự chạy trong khi bạn tận hưởng một ngày của mình
 • Cảnh báo thông báo: Nhận thông báo bằng các thông báo trong hộp thư đến của Birdseye bất cứ khi nào bạn nhận được giới thiệu mới và tương tác với họ một cách nhanh chóng
 • Báo cáo toàn diện: Dễ dàng theo dõi, giám sát và phân tích tất cả các giới thiệu và hoạt động (chia sẻ, nhấp chuột, khách hàng tiềm năng) trong một trang tổng quan

Hơn 60.000 doanh nghiệp sử dụng phần mềm chương trình giới thiệu Birdeye để thu hút và thu hút khách hàng tiềm năng mới.

Mời giới thiệu

Mời giới thiệu là một phần mềm chương trình giới thiệu dựa trên đám mây dễ cài đặt. Nó hiện là phần mềm giới thiệu tốt nhất hỗ trợ nhiều nền tảng – ứng dụng di động, trang web và phương tiện truyền thông xã hội.

Mời giới thiệu là một phần mềm giới thiệu có nhiều tính năng cho phép bạn mở rộng quy mô tiếp thị giới thiệu và tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc trưng

 • Báo cáo chuyên sâu: Nhận thông tin chi tiết về khách hàng và theo dõi từng bước của chương trình; nhận báo cáo chiến dịch toàn diện hàng ngày hoặc hàng tuần
 • Có thể tùy chỉnh cao: Trình chỉnh sửa WYSIWYG cho phép bạn tùy chỉnh các chiến dịch giới thiệu của mình từ trên xuống dưới mà không yêu cầu bất kỳ nhà thiết kế hoặc lập trình viên nào
 • Phòng chống gian lận và bảo mật: Cơ chế phòng chống gian lận được tích hợp sẵn bảo vệ chương trình của bạn khỏi bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào để bạn luôn tập trung vào việc nuôi dưỡng các giới thiệu của mình
 • Tích hợp một lần: Có mã thông minh không đồng bộ được nhúng để khởi động và chạy phần mềm trong vòng vài phút mà không ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.

Mời Giới thiệu tự động điều chỉnh theo thiết bị hoặc nền tảng mà bạn triển khai để cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng ở bất kỳ nơi nào sử dụng.

Hộp mời

Hộp mời là một chương trình giới thiệu xã hội với tiện ích ‘Giới thiệu bạn bè’, cho phép khách hàng chia sẻ chương trình giới thiệu của bạn với bạn bè hoặc gia đình một cách dễ dàng.

Nó cung cấp nhiều loại giới thiệu – phần thưởng dựa trên mục tiêu, phần thưởng tức thì, quà tặng và cuộc thi giới thiệu. Những loại giới thiệu này làm phong phú thêm hoạt động tiếp thị truyền miệng của bạn và lan truyền một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  12 Trình phân tích gói mạng dành cho Sysadmin và Nhà phân tích bảo mật

Đặc trưng

 • Theo dõi các hoạt động trực tuyến của khách hàng và thưởng ngay cho họ khi họ chia sẻ liên kết giới thiệu của bạn qua các kênh xã hội
 • Nhận ROI tốt hơn bằng cách thưởng các phần thưởng có giá trị cao cho những khách hàng mang lại một số lượng giới thiệu nhất định
 • Tạo tiếng vang xung quanh doanh nghiệp trực tuyến của bạn bằng cách tổ chức quà tặng ngẫu nhiên và rút thăm trúng thưởng trên nhiều nền tảng
 • Tạo các cuộc thi giới thiệu tùy chỉnh nhằm mục đích khuyến mại có giá trị cao để mang lại các lượt giới thiệu có vé cao và nhận thức về thương hiệu rộng rãi

Phần tốt nhất là việc thiết lập Hộp thư mời là một quy trình gồm hai bước:

 • Đặt các điều khoản và điều kiện cho chương trình giới thiệu của bạn
 • Nhúng mã vào (các) trang web của bạn

Đó là nó!

Hơn nữa, nó đi kèm với thời gian dùng thử không có rủi ro. Vì vậy, bạn luôn có thể thử nó trước khi bạn tin tưởng vào nó và để kết quả tự nói lên.

Giới thiệu Genius

Bạn đã chi rất nhiều tiền để có được khách hàng. Nhưng nó chỉ dành cho một lần mua hàng?

Đã đến lúc khiến khách hàng ủng hộ thương hiệu của bạn.

Giới thiệu Genius là một phần mềm chương trình giới thiệu mạnh mẽ hoạt động chăm chỉ như khách hàng của bạn.

Nó tự động hóa toàn bộ chương trình giới thiệu của bạn, tạo ra những người ủng hộ thương hiệu và tạo ROI tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn với chi phí thấp nhất.

Đặc trưng

 • Trang tổng quan tất cả trong một: Cho phép những người ủng hộ theo dõi, phân tích và kiểm soát hoàn toàn chương trình giới thiệu của họ bằng một trang tổng quan dễ hiểu
 • Thông báo thời gian thực: Giữ kết nối với những người ủng hộ bạn bằng cách gửi thông báo đẩy về bất kỳ giới thiệu hoặc tiền thưởng mới nào
 • Chia sẻ dễ dàng: Tạo liên kết giới thiệu dành riêng cho người dùng và cho phép chia sẻ tức thì trên nhiều nền tảng chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Thành công của khách hàng đáng tin cậy: Tận hưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 * 7 trong suốt cả năm để mang đến trải nghiệm chương trình giới thiệu liền mạch

Bạn vẫn không chắc chắn về Giới thiệu Genius? Hãy dùng thử 30 ngày miễn phí của phần mềm và tự mình kiểm tra.

Nhà máy giới thiệu

Nhà máy giới thiệu cung cấp phần mềm chương trình giới thiệu hợp lý nhất trong ngành.

Nó phù hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách eo hẹp nhưng vẫn có tiềm năng phát triển.

Đặc trưng

 • Mẫu được tạo sẵn: Chọn từ tuyển chọn hơn 1000 mẫu được tạo sẵn do các chuyên gia tiếp thị giới thiệu xây dựng để bắt đầu nhanh chóng
 • Tùy chỉnh Không có Mã: Sử dụng trình tạo kéo và thả mạnh mẽ để tùy chỉnh giao diện các chiến dịch của bạn, từ việc thay đổi bố cục trang đến màu sắc và thương hiệu mà không cần mã hóa
 • Theo dõi và phân tích: Theo dõi kết quả chiến dịch của bạn từ trang tổng quan, bao gồm thông tin chi tiết về những người dùng đã đăng ký và ‘ai đã giới thiệu ai’
 • Khả năng mở rộng: Các API mạnh mẽ của Nhà máy giới thiệu dễ dàng tích hợp chương trình giới thiệu của bạn với các quy trình kinh doanh hiện có để giúp chiến dịch của bạn mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển

Với ReferenceFactory, bạn có thể xây dựng các chương trình giới thiệu bằng 21 ngôn ngữ khác nhau. Trên thực tế, hơn 1000 chủ doanh nghiệp chạy các chương trình giới thiệu mạnh mẽ với Nhà máy giới thiệu – mà không cần viết một dòng mã nào.

Vyper

Bạn đã từng mơ về chiến dịch kinh doanh của mình sẽ lan truyền chưa? Chà, đó là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với bạn.

Vyper là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ chuyên tạo ra các chương trình khuyến mãi và quà tặng lan truyền trên mạng xã hội.

Vyper giúp bạn tạo các chiến dịch mang lại giới thiệu và doanh thu mới cho doanh nghiệp của bạn thông qua chia sẻ lan truyền và tương tác xã hội.

Đặc trưng

 • Trang tổng quan dễ hiểu cho phép người dùng chia sẻ liên kết giới thiệu dễ dàng, giới thiệu phần thưởng kiếm được và theo đuổi chúng để chia sẻ chiến dịch trên phương tiện truyền thông xã hội để nhận thêm phần thưởng.
 • Tạo trang đích hấp dẫn với văn bản, nút gọi hành động và hình ảnh có thể tùy chỉnh
 • Thiết kế các biểu mẫu đăng ký giới thiệu được cá nhân hóa và dễ dàng nhúng chúng vào (các) trang web của bạn
 • Thêm tiện ích kiểu liên lạc nội bộ trên trang web của bạn để liên tục nhắc người dùng của bạn đăng ký; hơn nữa, hãy chạy toàn bộ chiến dịch giới thiệu của bạn thông qua một tiện ích con.

Phần tốt nhất là bạn có thể dùng thử Vyper miễn phí. Bạn chỉ trả tiền khi bạn bắt đầu một chiến dịch tiếp thị.

Kết thúc

Bạn vẫn còn bối rối về phần mềm chương trình giới thiệu nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Dưới đây là một cái nhìn sơ lược về tất cả các phần mềm được đề cập ở trên và cách sử dụng “Tốt nhất” của chúng.

SoftwareBest ForGrow Surf, TalonB2C, Fintech, Tech startupReferralCandy, Friendbuy Cửa hàng thương mại điện tửReferral Rock, Birdeye, Mời giới thiệuTất cả các loại hình doanh nghiệp Hộp thư mời, Giới thiệu thiên tài, Nhà máy giới thiệu Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Chọn một phần mềm chương trình giới thiệu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn với sức mạnh của tiếp thị truyền miệng.

Xem phiên bản video của bài viết này bên dưới.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x