11 Phần mềm và Công cụ Trực tuyến Tốt nhất để Hợp nhất Video

Spread the love

Đã qua rồi cái thời mà chỉnh sửa video được coi là một công việc kỹ thuật. Ngày nay, mọi người đều có thể cắt, chỉnh sửa hoặc nối video dễ dàng trên mọi thiết bị cho dù đó là thiết bị di động, máy tính để bàn hay máy tính bảng mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Dưới đây là một số thuật ngữ phổ biến được sử dụng để chỉnh sửa video:

 • Tách tệp: Đây là quá trình cắt các video dài thành các clip ngắn hơn để có thể phát riêng. Nó thường được sử dụng để tạo video YouTube.
 • Cắt tệp: Đây là một quá trình hơi khác. Cắt video có nghĩa là cắt bỏ những phần không mong muốn, chẳng hạn như quảng cáo.
 • Hợp nhất / Nối: Nó liên quan đến việc kết hợp nhiều tệp video thành một tệp lớn hơn. Trình chỉnh sửa video cho phép bạn hợp nhất và nối các video có cùng độ phân giải và định dạng.
 • Cắt xén là một phương pháp để loại bỏ hoặc cắt các phần không mong muốn khỏi khung và chỉ để lại phần bắt buộc của hình ảnh.

Nếu bạn cần hợp nhất nhiều video clip thành một video lớn hơn hoặc nếu chúng ở các định dạng video khác nhau, thì bạn có thể sử dụng công cụ ghép và nối video. Dưới đây là 10 phần mềm và công cụ trực tuyến hàng đầu cho phép bạn ghép video.

Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là một công cụ tuyệt vời để nối video ở nhiều định dạng khác nhau mà không làm thay đổi tệp gốc. Bạn cũng có thể tách, cắt và thêm các hiệu ứng đặc biệt cho video của mình.

Filmora cho phép bạn kết hợp nhiều video thành một video dài hơn. Công cụ Cắt tức thì của Filmora có sẵn cho bạn nếu cảnh quay của bạn được quay bằng camera hành động. Công cụ này cho phép bạn cắt các đoạn video 4K lớn thành nhiều phần nhỏ hơn và chọn những phần quan trọng nhất để ghép chúng thành một video mới. Bạn có thể tắt tiếng video của mình, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc và hợp nhất video ở nhiều định dạng một cách dễ dàng với ứng dụng này.

Bandicut

Bandicut là một trong những trình nối video tốt nhất khi kết hợp nhiều video. Nó dễ sử dụng và xử lý video nhanh chóng. Nó hỗ trợ hầu hết các loại tệp video. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của công cụ này, thì video được hợp nhất sẽ có hình mờ.

Bạn phải mua phiên bản trả phí của nó để xử lý video kết hợp mà không có bất kỳ hình mờ nào. Bạn cũng có thể tải lên video đã kết hợp hoặc hợp nhất trực tiếp trên YouTube hoặc Vimeo.

WeVideo

WeVideo là một công cụ kết hợp video trực tuyến miễn phí cho phép người dùng kết hợp âm thanh, hình ảnh, video, v.v. Người dùng có thể thêm video từ trang web hoặc thiết bị truyền thông xã hội, hợp nhất video và kết thúc bằng âm nhạc hoặc hiệu ứng.

  Nơi đặt bộ định tuyến của bạn để có tốc độ Wi-Fi tốt nhất

WeVideo cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển đổi trên các đoạn âm thanh riêng lẻ, phương tiện lưu trữ miễn phí sử dụng các đoạn âm thanh từ thư viện và tranh giành video bằng hiệu ứng âm thanh, âm thanh vào / ra mờ dần và nhạc nền. Người dùng không phải tải xuống hoặc cài đặt công cụ để sử dụng nó.

Video

Video được thiết kế và phát triển bởi Softo. Nó cho phép bạn nối nhiều video cùng một lúc và hỗ trợ hầu hết các định dạng video. Bạn có thể thêm đường viền trên video đã hợp nhất và phần tốt nhất là nó được sử dụng miễn phí với các video không giới hạn.

Bạn có thể truy cập nó thông qua trình duyệt của mình mà không cần đăng ký và nó rất thân thiện với người dùng. Bạn có thể nhập bao nhiêu video clip hoặc nhiều video tùy thích bằng cách đăng nhập vào trang web. Bạn có thể chọn một mẫu tỷ lệ khung hình hoặc cắt video.

Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp để tạo hiệu ứng ghép video liền mạch. Clideo giúp bạn dễ dàng thêm nhạc vào video cuối cùng của mình. Kéo và thả cho phép bạn sắp xếp các video theo thứ tự bạn muốn. Công cụ này cho phép bạn ghép nhiều video lại với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ClipChamp

Clipchamp Online Video Editor là một công cụ trực tuyến dễ sử dụng, cung cấp các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp cả sự ổn định và sức mạnh, đó là một lợi ích lớn. Họ cũng cung cấp phiên bản trả phí nếu bạn muốn cộng tác với nhóm của mình trong các dự án khác nhau cùng nhau.

Nó có thư viện âm thanh và video phong phú để lựa chọn và hỗ trợ nhiều định dạng video. Bạn có thể tải xuống các video đã ghép chất lượng cao một cách dễ dàng với ứng dụng trực tuyến này.

Fastreel

Fastreel cho phép bạn nhanh chóng hợp nhất các video trực tuyến và thực hiện các chỉnh sửa tuyệt vời khác cho video của bạn. Giao diện đơn giản và trực quan. Bạn cũng có thể thêm nhiều clip vào dòng thời gian để ghép video trực tuyến dễ dàng hơn.

Bạn có thể dễ dàng cắt video của mình theo tỷ lệ khung hình mong muốn bằng nhiều mẫu. Bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để cung cấp cho video đã hợp nhất của mình một cái nhìn điện ảnh. Fastreel có nhiều công cụ chỉnh sửa khác sẽ giúp bạn tạo video chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm văn bản vào video, nén video, sử dụng hiệu ứng chia đôi màn hình và nhiều tính năng khác.

WinX Free Video Converter

WinX Free Video Converter là một trong những phần mềm ghép video miễn phí phổ biến nhất dành cho Windows và có thể dùng để ghép các video từ các định dạng khác nhau thành một tệp duy nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng gốc.

Bạn có thể lưu và hợp nhất nhiều định dạng video và cũng có thể chỉnh sửa nó, chẳng hạn như thay đổi âm lượng, thêm phụ đề hoặc cắt tệp video, cắt nó, v.v.

 • Tải lên hình ảnh và video từ thiết bị của bạn mà bạn muốn kết hợp. Việc tải lên các video clip có thể kéo dài đến một giờ.
 • Bạn có thể sắp xếp nội dung của mình bằng công cụ Trim. Điều này cho phép bạn kiểm soát cách mỗi clip được cắt và ghép vào đoạn tiếp theo.
 • Tải xuống ngay video của bạn để chia sẻ với gia đình, bạn bè và những người theo dõi của bạn.
  Cách vứt bỏ (hoặc bán) phần cứng Smarthome một cách an toàn

Adobe Spark

Adobe Spark cho phép bạn kết hợp video và hình ảnh. Bạn có thể kết hợp các clip và hình ảnh khác nhau, sau đó cắt chúng khi cần thiết. Tạo ngay nội dung video mà bạn có thể chia sẻ trên YouTube, TikTok hoặc các trang web khác. Dưới đây là các bước bạn có thể làm để hợp nhất video:

 • Điền vào màn hình với giao diện mong muốn của bạn.
 • Để lấp đầy khung bằng nội dung dọc hoặc cắt, hãy bật Fill Screen.
 • Kéo khung xung quanh để đảm bảo chủ thể của bạn vẫn được lấy nét trong suốt clip.
 • Nếu bạn muốn loại bỏ âm thanh khỏi video của mình, hãy chọn tùy chọn Tắt tiếng.
 • Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với video của mình khi đang di chuyển.

Adobe Spark cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa chất lượng chuyên nghiệp cho video của mình chỉ trong vài giây. Bạn có thể quay, chỉnh sửa và sau đó chia sẻ video của mình ngay từ điện thoại.

VEED

Với VEED, bạn có thể dễ dàng hợp nhất, nối và kết hợp các tệp video, âm thanh và hình ảnh trực tuyến. VEED giúp bạn dễ dàng kết hợp video trên mọi thiết bị, cho dù bạn đang sử dụng Windows, Mac hay điện thoại di động hay máy tính bảng của mình.

Bạn có thể dễ dàng cắt và cắt nhiều đoạn video thành một tệp với dòng thời gian dễ sử dụng của chúng. Bạn có thể thêm các tệp âm thanh và hình ảnh vào video clip của mình. Phụ đề có thể được thêm vào chỉ với một cú nhấp chuột. Nó có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt và phiên bản nào, bao gồm iPhone, Android và máy tính xách tay.

 • Tải lên các tệp video và / hoặc ảnh của bạn, sau đó chọn chúng.
 • Sắp xếp các tệp theo đúng thứ tự trên dòng thời gian của video. Để cắt bất kỳ phần cuối nào của tệp, bạn có thể sử dụng bộ cắt / bộ chia của chúng tôi
 • Nhấp vào nút ‘Xuất’. Bạn sẽ nhận được một tệp video được hợp nhất hoàn toàn mới. Một tệp duy nhất chứa nhiều clip

VEED hỗ trợ tất cả các định dạng tệp. Thật dễ dàng để tải lên nhiều loại tệp, sắp xếp các đoạn video của bạn trên dòng thời gian, sau đó xuất nó thành một tệp. Bạn có thể nối hai clip lại với nhau cho Câu chuyện trên Instagram hoặc một số clip có nhạc và ảnh cho Quảng cáo trên YouTube. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước clip của mình bằng một cú nhấp chuột.

  Bao gồm các bản sửa lỗi dành cho người mới bắt đầu và chuyên gia

InVideo

InVideo, một công cụ chỉnh sửa video, cho phép người dùng hợp nhất các tệp âm thanh và video một cách liền mạch. Đây là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất với giao diện mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập. Nó không tấn công bạn bằng thư rác hoặc quảng cáo. Nó cho phép bạn làm việc tập trung hoàn toàn, tránh mọi sự gián đoạn.

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng ứng dụng này là nó cho phép bạn kết hợp các video của mình trực tuyến mà không có hình mờ mà không cần đăng ký trả phí.

InVideo cho phép bạn hợp nhất video và hình ảnh, âm thanh và các tệp video khác. Dưới đây là các bước bạn có thể làm theo để hợp nhất video bằng InVide0:

 • Đăng ký miễn phí và sau đó nhấp vào “Blank Canvas”. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút “làm phim”.
 • Tải lên tệp của bạn bằng cách nhấp vào nút “Tải lên tệp” nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Bấm vào tệp bạn muốn hợp nhất, sau đó tải nó lên. Bạn cũng có thể sử dụng video, hình ảnh và các phong cách khác của họ.
 • Hợp nhất các tệp bằng cách kéo và thả chúng vào dòng thời gian cho đến khi bạn hài lòng với sự sắp xếp. Bạn có thể điều chỉnh thời lượng, thêm âm thanh và thay đổi độ dài của nó. Chọn tỷ lệ khung hình bạn muốn và sau đó nhấp vào “Xuất”.

Apowersoft

Apowersoft cho phép bạn hợp nhất các video trực tuyến mà không cần tạo tài khoản hoặc đăng ký trên trang web của họ. Bạn có thể tham gia các video chỉ trong ba bước đơn giản-

 • Truy cập trang web của họ và tải video của bạn lên sau vài giây.
 • Sắp xếp trình tự của các video bằng cách kéo và thả. Sau đó Nhấp vào ‘Bắt ​​đầu hợp nhất’
 • Nhấp vào tải xuống để tải tệp đã hợp nhất trên PC của bạn.

Bạn có thể thêm tối đa 5 video cùng một lúc theo thứ tự bạn chọn. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video và bạn không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào để ghép video. Apowersoft giúp bạn tạo video chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và video của bạn sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ từ máy chủ của họ để bảo vệ quyền riêng tư.

Kết luận 📽️

Bạn không cần phải là người chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa video để nhanh chóng hợp nhất chúng. Bạn có thể vào bất kỳ trang web nào ở trên hoặc tải xuống các ứng dụng để dễ dàng ghép video ở nhiều định dạng và xuất chúng sang thiết bị của mình. Vậy bạn sẽ dùng thử phần mềm nào hôm nay? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Bạn cũng có thể quan tâm đến Trình tạo video trực tuyến hoặc các công cụ cắt video tốt nhất.

x