11 plugin AI WordPress tốt nhất năm 2023

Spread the love

Plugin AI của WordPress giúp bạn tối ưu hóa và tận dụng toàn bộ tiềm năng của trang web ở những khía cạnh mà bạn có thể không giỏi, như thiết kế và viết mã. Các plugin AI giúp quá trình này ít tốn thời gian hơn để bạn có thể tận dụng tối đa năng suất của mình.

Trí tuệ nhân tạo là một chủ đề nóng. Rốt cuộc, nó đang thay đổi hầu hết mọi thứ xung quanh chúng ta, bao gồm cả WordPress — giải pháp quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất hiện nay.

Không quan trọng bạn là lập trình viên, người quản lý dự án hay người làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển; bạn phải dựa vào AI để hoàn thành công việc nhanh hơn. Nó cải thiện quy trình làm việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn kết hợp AI và WordPress? Bạn có được cách tốt nhất để quản lý trang web WordPress của mình với nhiều tính năng AI khác theo ý của bạn, như có thể được chứng minh bằng danh sách plugin trong bảng bên dưới!

Tiêu đề

Sự miêu tả

Khám phá

Divi AI

Trợ lý AI để xây dựng trang web WordPress nhanh chóng với Divi.

Yếu tố AI

Tạo nội dung, mã và hình ảnh bằng trình tạo Elementor.

Xếp hạng SEO Toán học

Plugin SEO được tăng cường AI để tối ưu hóa và phân tích trên trang.

Công cụ AI

Truy cập các mô hình AI phổ biến, tạo nội dung và chạy chatbot.

Máy tự động kỳ lạ

Kết nối hơn 130 ứng dụng, tích hợp mô hình AI để tự động hóa trang web.

Pixel ngắn

Tối ưu hóa hình ảnh được hỗ trợ bởi AI, SmartCrop cho hình thu nhỏ ở giữa.

Trợ lý AI 10Web

Tạo nội dung được hỗ trợ bởi AI, cải thiện SEO cho WordPress.

Tidio

Nền tảng dịch vụ khách hàng được hỗ trợ bởi AI với chatbot LYRO AI.

Liên kết thì thầm

Tự động hóa liên kết nội bộ với các đề xuất và báo cáo AI.

Trình quét phần mềm độc hại trên web Quttera

Trình quét phần mềm độc hại được hỗ trợ bởi AI để bảo mật WordPress.

Người lồng tiếng

Chuyển văn bản thành giọng nói bằng AI với 275 giọng nói.

Vâng, hiện đã có rất nhiều plugin và chủ đề WordPress tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm kiếm các Plugin AI tốt nhất dành cho WordPress để mang đến cho bạn những tính năng tốt hơn.

Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Chúng ta hãy xem chi tiết các Plugin WordPress AI tốt nhất.

Điều gì khiến Plugin WordPress trở thành plugin AI?

Nói cách khác, plugin WordPress AI là gì?

Nếu chúng ta tìm hiểu những điều cơ bản thì plugin WordPress là một tiện ích bổ sung mà bạn có thể cắm vào trang web WordPress của mình như plugin WordPress SEO hoặc plugin bật lên. Bằng cách đó, bạn có quyền truy cập vào chức năng bổ sung. Ví dụ: bạn có thể biến trang web của mình thành trang web Thương mại điện tử bằng cách cài đặt plugin WooC Commerce.

Mặt khác, plugin AI WordPress mang lại sức mạnh AI cho WordPress. Các plugin AI cung cấp các tính năng mới, chức năng được cải thiện và tự động hóa.

Các plugin AI này có thể giúp bạn tạo nội dung độc đáo, cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc cách bạn giao dịch với người dùng trang web của mình bằng cách sử dụng tích hợp trò chuyện trực tiếp. Nhiều plugin WordPress AI giúp bạn thiết kế và mã hóa trang web WordPress của mình.

Nếu bạn đi đến chính thức Kho lưu trữ plugin WordPress và tìm kiếm “AI”, “plugin AI của WordPress” hoặc “Trí tuệ nhân tạo”, bạn sẽ tìm thấy các kết quả chứa hàng trăm plugin cho mỗi kết quả.

Là người dùng WordPress, việc xem qua danh sách này rất tốn thời gian và không thực tế. Và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ liệt kê các plugin WordPress AI tốt nhất cho bạn. Các plugin này có thể giúp bạn làm nhiều việc, bao gồm SEO, tối ưu hóa hình ảnh, viết nội dung, v.v.

Bây giờ, hãy bắt đâù!

Divi AI

Divi là một chủ đề và plugin nổi tiếng trong hệ sinh thái WordPress. Gần đây, họ đã công bố quan điểm của mình về AI, tức là Divi AI. Đây là trợ lý AI giúp bạn xây dựng trang web WordPress trong vài phút.

Giống như chủ đề Divi ban đầu, Divi AI tích hợp tốt với hệ sinh thái WordPress. Nó hoạt động hoàn hảo với các chủ đề Divi và trình tạo trang. Nó giúp quá trình học Divi dễ dàng hơn bằng cách cung cấp thêm ngữ cảnh. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng tạo nội dung và hình ảnh cho trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đặc trưng:

 • Tự động tạo nội dung, hình ảnh hoặc mô-đun chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tạo hình ảnh tự động dựa trên ngữ cảnh trang
 • Cải thiện hình ảnh hiện có để phù hợp với chủ đề và phong cách của trang web
 • Viết nội dung với Divi AI hoặc nhận đề xuất
 • Sử dụng không giới hạn để tạo văn bản và hình ảnh
  Cách hủy đăng ký Amazon Prime Video

Divi AI đủ thông minh để hiểu yêu cầu của bạn. Nó thực hiện điều đó bằng cách học nó từ trang web của bạn. Nó tìm hiểu ngữ cảnh từ tên, mô tả và nội dung trang web của bạn trên trang hiện tại bạn đang chỉnh sửa. Bạn cũng có thể tạo các mô-đun hoàn chỉnh cho trang web của mình bên cạnh nội dung và hình ảnh.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Divi AI là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có chủ đề Divi hoặc đang sử dụng trình tạo trang Divi của nó. Nó có thể cải thiện hơn nữa gói Divi tuyệt vời mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể chọn Divi AI để tạo hình ảnh cho trang web của mình.

Định giá

Divi AI là một plugin trả phí, tuy nhiên, bạn có thể dùng thử miễn phí!

Yếu tố AI

Yếu tố AI mang sức mạnh AI vào trang web của bạn, cho phép bạn tạo nội dung, mã và hình ảnh. Nó hoạt động tốt với trình tạo Elementor vì nó tối ưu hóa quá trình tạo trang web và có thể viết ngay mã, nội dung và hình ảnh tùy chỉnh.

Ví dụ: bạn có thể tạo mã CSS tùy chỉnh để thêm hiệu ứng cho trang web của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu Elementor AI làm điều đó cho bạn bằng cách sử dụng tính năng nhập ngôn ngữ tự nhiên và nó sẽ tạo mã cho bạn. Và, cứ như vậy, bạn có một mã hoạt động trên trang web của mình mà không cần viết một dòng mã nào.

Đặc trưng:

 • Truy cập trực tiếp AI từ khu vực nội dung của từng tiện ích.
 • Viết bản sao ngắn hấp dẫn cho doanh nghiệp của bạn
 • Dịch bản sao của bạn sang 26 ngôn ngữ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Sửa đổi hình ảnh với lời nhắc dễ dàng
 • Viết mã HTML và CSS

Tương tự, bạn có thể viết nội dung bằng tiện ích Text Editor của nó. AI thông minh và cung cấp bản sao xuất sắc phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể dịch bản sao sang 26 ngôn ngữ. Tuy nhiên, nó chỉ tạo ra bản sao ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn viết bài trên blog thì Elementor AI không dành cho bạn.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Elementor AI là một plugin WordPress AI tiện dụng. Nó cho phép bạn tạo bản sao ngắn hấp dẫn có thể giúp bạn bán hàng tốt hơn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh, sửa đổi chúng và tạo các biến thể. Cuối cùng, bạn có thể tạo mã HTML và CSS tùy chỉnh để khuếch đại thiết kế trang web của mình bằng các hiệu ứng phù hợp với giọng điệu và tông màu thương hiệu của bạn.

Định giá

Elementor AI có hai gói giá: AI Starter và AI Power. Nếu bạn có trang web Elementor, bạn có thể dùng thử trước khi mua.

Xếp hạng SEO Toán học

Xếp hạng SEO Toán học đã là một plugin WordPress SEO phổ biến. Tuy nhiên, nó đã lọt vào danh sách các plugin WordPress AI tốt nhất nhờ các tính năng AI mới giúp bạn quản lý tốt hơn hoạt động SEO trên trang của trang web.

Sau khi cài đặt nó, bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng hoặc trang blog nào và yêu cầu Content AI của Rank Math tạo tiêu đề, liên kết, số lượng phương tiện và nội dung SEO được tối ưu hóa.

Bạn có thể thêm từ khóa SEO vào trang của mình với nội dung SEO được tối ưu hóa được tạo. Điều này sẽ khiến bạn mất một khoản tín dụng nhưng sẽ cung cấp cho bạn bản phân tích Nội dung AI thích hợp liệt kê các điểm khác nhau cho nội dung của trang. Bạn có thể sử dụng nó để cải thiện nội dung của mình để xếp hạng tốt hơn. Hơn nữa, nó cũng phân tích sự cạnh tranh và cung cấp thông tin về CPC và khối lượng cho từ khóa.

Đặc trưng:

 • Nhận đề xuất SEO thích hợp
 • Mô-đun AI nội dung mạnh mẽ cho phép bạn tìm hiểu thêm về nội dung của mình và cải thiện nội dung đó bằng các từ khóa bổ sung, cải tiến tiêu đề, số từ, v.v.
 • Cung cấp đề xuất tối ưu hóa động
 • Cung cấp đề xuất liên kết thông minh để trích dẫn tốt hơn trên nội dung của bạn
 • Cung cấp thông tin về lượng tìm kiếm, CPC và cạnh tranh quảng cáo

Bạn cũng có được danh sách các từ khóa và Câu hỏi thường gặp bổ sung để đưa vào nội dung của mình nhằm cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn trên Google. Nếu bạn từng sử dụng SurferSEO, bạn sẽ thấy nó hoạt động tương tự. Tuy nhiên, bạn không cần phải rời khỏi trình chỉnh sửa WordPress để tối ưu hóa nội dung của mình tại đây.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Rank Match SEO là một plugin SEO tuyệt vời. Việc bổ sung Nội dung AI đã trở nên mạnh mẽ hơn vì nó cho phép bạn tạo nội dung và tối ưu hóa nội dung đó cho các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, nếu bạn là một blogger hoặc một nhà văn, bạn có thể sử dụng nó để viết nội dung tối ưu hóa SEO.

Định giá

Rank Math SEO được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nó sẽ sử dụng một khoản tín dụng mỗi khi bạn sử dụng tính năng AI của nó. Nó cũng cung cấp các gói trả phí.

Công cụ AI

Nếu bạn để ý kỹ, hầu hết các plugin WordPress AI đều là sự phát triển của phiên bản trước đây. (Divi, Elementor và Xếp hạng phù hợp với SEO). Họ bổ sung thêm các khả năng AI mới vào giải pháp hiện có của mình. Tuy nhiên, Công cụ AI là một plugin WordPress AI mới cho phép bạn thực hiện nhiều việc AI trên trang web WordPress của mình.

  14 ví tiền điện tử để lưu trữ tiền điện tử của bạn một cách an toàn

AI Engine cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các mô hình AI phổ biến, bao gồm ChatGPT, DaVinci, Microsoft Azure, v.v. Sau khi tích hợp chúng bằng API của công cụ, giờ đây bạn có thể sử dụng nó để tạo nội dung cho trang web của mình. Hơn nữa, bạn có thể tạo hình ảnh cho trang web của mình bằng cách cung cấp lời nhắc mà không cần phải rời khỏi trang web của mình.

Đặc trưng:

 • Khả năng sử dụng lựa chọn mô hình AI của bạn.
 • Nó cung cấp một sân chơi AI tuyệt vời để thực hiện các hành động khác nhau.
 • Khả năng chạy chatbot ChatGPT trên trang web của bạn.
 • Huấn luyện AI của bạn để thực hiện một số nhiệm vụ tốt hơn.
 • Định cấu hình và tinh chỉnh hành vi của AI

Sân chơi AI của nó là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian vì nó cho phép bạn làm nhiều việc, bao gồm chỉnh sửa, SEO, dịch thuật, điền vào các trường sản phẩm WooC Commerce, v.v. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để chạy chatbot ChatGPT trên trang web của mình.

Tại sao bạn nên lấy nó?

AI Engine là một lựa chọn tuyệt vời cho một công cụ AI toàn diện cho trang web WordPress của họ.

Định giá

AI Engine được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để truy cập tất cả các tính năng của nó, bạn cần có một trong các gói trả phí.

Máy tự động kỳ lạ

Máy tự động kỳ lạ là một plugin WordPress AI tuyệt vời cho phép bạn quản lý trang web của mình. Nó cho phép bạn kết nối các plugin, ứng dụng và dịch vụ khác nhau trực tiếp từ bảng điều khiển mà không cần dựa vào các dịch vụ tích hợp của bên thứ ba như Zapier.

Đặc trưng:

 • Dễ dàng kết nối hơn 130 ứng dụng và dịch vụ.
 • Cung cấp trình tạo hình ảnh đơn giản không cần mã
 • Có quyền truy cập vào các mô hình AI xuất sắc và sử dụng chúng theo yêu cầu của bạn.

Các plugin tự động hóa mạnh mẽ hỗ trợ hơn 130 plugin và dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang sức mạnh của các công cụ AI như Open AI vào trang web của mình. Sau khi kết nối, bạn có thể sử dụng khả năng của mô hình AI để viết nội dung, tạo hình ảnh hoặc hỗ trợ chatbot trên trang web của mình.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Uncanny Automator cho phép bạn tự động hóa trang web của mình bằng cách kết nối với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Với tư cách là một doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng nó để kết nối với các mô hình hoặc dịch vụ AI như OpenAI và cải thiện nội dung, hình ảnh cũng như khả năng tương tác với khách hàng của trang web thông qua chatbot.

Định giá

Nó được sử dụng miễn phí, mặc dù bạn cũng có thể chọn gói trả phí để có các tính năng bổ sung!

Pixel ngắn

Pixel ngắn là một plugin tối ưu hóa hình ảnh nổi tiếng cho WordPress. Gần đây, họ đã bổ sung thêm các khả năng của SmartCorp – một tính năng được hỗ trợ bởi AI sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo hình thu nhỏ một cách thích hợp.

AI đảm bảo rằng chủ thể trong hình thu nhỏ luôn được căn giữa và cắt xén chính xác. Điều này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đặc trưng:

 • Nén và tối ưu hóa hình ảnh ngay khi tải lên.
 • Hỗ trợ các loại hình ảnh chính, bao gồm GIF, JPG và PNG.
 • Cung cấp chuyển đổi hình ảnh
 • Tạo hình thu nhỏ luôn được căn giữa và cắt xén bằng khả năng SmartCrop

Ngoài ra, ShortPixel còn tự động tối ưu hóa và nén hình ảnh. Sau khi cài đặt, nó sẽ tự động bắt đầu tối ưu hóa hình ảnh sau khi bạn tải chúng lên. Bạn cũng có thể tối ưu hóa hàng loạt ảnh cũ của mình. Nhìn chung, ShortPixel là một plugin tối ưu hóa hình ảnh mạnh mẽ sử dụng AI để thực hiện những công việc nặng nhọc💪.

Tại sao bạn nên lấy nó?

ShortPixel phù hợp với nhu cầu của hầu hết mọi trang web WordPress. Nó xử lý hình ảnh tốt và tự thực hiện mọi công việc bằng AI.

Định giá

ShortPixel được sử dụng miễn phí mặc dù bạn cần chọn gói trả phí để khám phá tất cả các tính năng của nó.

Trợ lý AI 10Web

Trợ lý AI 10Web là người bạn tốt nhất của bạn nếu bạn muốn tạo nội dung được tối ưu hóa cho SEO và có thứ hạng cao. Với sức mạnh của AI, bạn có thể viết nội dung nhanh hơn, ngay trong môi trường Cổ điển và Gutenberg. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp tiêu đề bài đăng/trang để tạo dàn ý và nội dung bài viết cho bạn.

Đặc trưng:

 • Khắc phục sự cố SEO và khả năng đọc bằng AI
 • Tạo đề cương bài viết blog
 • Cung cấp hơn 20 mẫu nội dung
 • Cải thiện SEO trang web với AI
 • Tạo nội dung, bao gồm các bài đăng trên blog, thông cáo báo chí, thương mại điện tử, quảng cáo, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để động não🧠 ý tưởng hoặc viết bản nháp đầu tiên mà bạn có thể chỉnh sửa thủ công để phù hợp với giọng điệu và giọng điệu thương hiệu của mình. Hơn nữa, nó cũng cung cấp các trình tạo nội dung và mẫu, cung cấp cho bạn nhiều công cụ hơn để tạo nội dung một cách nhanh chóng. Trợ lý WebAI cũng giúp bạn cải thiện SEO bằng cách tích hợp trực tiếp vào các plugin SEO phổ biến, bao gồm cả Yoast SEO.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Bạn nên tải nó nếu muốn có một trợ lý viết bài WordPress được hỗ trợ bởi AI thích hợp.

Định giá

Nó được sử dụng miễn phí với gói trả phí cho các tính năng bổ sung đó.

Tidio

Tidio là một nền tảng dịch vụ khách hàng được hỗ trợ bởi AI cho phép bạn cung cấp hỗ trợ khách hàng toàn diện trên trang web WordPress của mình. Nó cung cấp các giải pháp toàn diện, bao gồm tích hợp trò chuyện trực tiếp bằng AI, tự động hóa quy trình làm việc và quản lý hệ thống yêu cầu gửi email.

  6 công cụ AI sẽ giúp cải thiện sức khỏe tâm thần của bạn

Đặc trưng:

 • Chatbot AI LYRO mạnh mẽ cung cấp phản hồi giống con người.
 • Trả lời ngay lập tức cho khách hàng bằng Trợ lý trả lời AI.
 • Nó đi kèm với 35 mẫu chatbot được xác định trước
 • Tích hợp liền mạch của bên thứ ba

Tidio sử dụng chatbot LYRO AI để hỗ trợ mọi thứ và mang lại cảm giác như một con người. Tidio sử dụng AI Reply Assistant, một tính năng được hỗ trợ bởi OpenAI, để cải thiện thời gian phản hồi. Bằng cách sử dụng nó, chủ doanh nghiệp có thể trả lời các truy vấn của khách hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chatbot hiệu suất cao cho trang web WordPress của mình thì Tidio là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp tích hợp WordPress liền mạch và dễ cài đặt.

Định giá

Tidio cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, gói miễn phí chỉ có 50 hạn chế về cuộc trò chuyện trực tiếp.

Với Link Whisper, bạn có thể tự động hóa liên kết nội bộ trên trang web WordPress của mình với sức mạnh của AI. Nó giúp bạn tạo các liên kết nội bộ có ý nghĩa, hữu ích cho người đọc và xếp hạng SEO.

Link Whisper gợi ý các liên kết nội bộ có liên quan khi bạn viết bằng AI. Link Whisper quét nội dung trang web và chỉ bắt đầu đề xuất các liên kết. Nó đảm bảo rằng các liên kết nội bộ cũng được trỏ đến các bài viết cũ.

Và, nếu bạn đang tập trung vào một vài từ khóa, bạn có thể yêu cầu tính năng Auto Linking của Link Whisper tự động tạo liên kết nội bộ cho các từ khóa cụ thể.

Đặc trưng:

 • Nhận đề xuất cho liên kết nội bộ
 • Thêm từ khóa mục tiêu để tạo liên kết nội bộ tốt hơn
 • Sửa các liên kết bị hỏng, bao gồm các trang 404
 • Nhận đề xuất liên kết nội bộ từ các trang web thuộc sở hữu khác của bạn

Để biết cách liên kết nội bộ hoạt động trên trang web của bạn, bạn cũng nhận được báo cáo liên kết nội bộ thích hợp để xem cấu trúc trang web và tìm hiểu về các số liệu thống kê thú vị khác, bao gồm các bài đăng mồ côi, liên kết bị hỏng và lỗi 404.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Liên kết nội bộ là một quá trình liên tục. Phải mất thời gian và nỗ lực để làm cho nó đúng. Link Whisper là dành cho bạn nếu bạn muốn AI tiếp quản và thực hiện công việc tốt hơn.

Định giá

Link Whisper có phiên bản miễn phí với một số tính năng hạn chế. Plugin đầy đủ chức năng của họ có thể được cung cấp thông qua thanh toán một lần cho mỗi trang web.

Trình quét phần mềm độc hại trên web Quttera

Với các mối đe dọa trực tuyến đang phát triển nhờ sử dụng AI, điều quan trọng là bạn cũng phải sử dụng trình quét phần mềm độc hại được hỗ trợ bởi AI, chẳng hạn như Quttera. Đây là một plugin WordPress hỗ trợ AI tuyệt vời giúp bảo vệ trang web WordPress của bạn khỏi sâu, vi rút, trojan, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa độc hại khác.

Bên trong, Quttera sử dụng Công cụ quét AI, công cụ này tự động quét, phát hiện và xử lý các mối đe dọa độc hại, bao gồm cả mã độc hại hoặc mã độc.

Đặc trưng:

 • Công cụ quét AI tuyệt vời có khả năng xác định nhiều loại mối đe dọa khác nhau.
 • Cung cấp trạng thái danh sách đen.
 • Cung cấp báo cáo điều tra chi tiết.

Khi bạn bắt đầu quét, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ. Ngoài ra, bạn có thể chạy quét trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Nếu bạn muốn bảo vệ trang web WordPress của mình khỏi các mối đe dọa độc hại và cần một trình quét phần mềm độc hại được hỗ trợ bởi AI thì Quittera là một lựa chọn tuyệt vời.

Định giá

Quttera cung cấp phiên bản miễn phí với chức năng hạn chế. Đối với phiên bản trả phí, bạn sẽ cần tải phiên bản trả phí, bắt đầu từ $10 mỗi tháng.

Người lồng tiếng

Người đọc của bạn có thích nghe bài viết trên blog của bạn không? Nếu bạn làm thế, thì bạn có thể sử dụng Người lồng tiếng để tự động chuyển văn bản thành giọng nói. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để chuyển đổi văn bản thành giọng nói – được cung cấp bởi Google Cloud Platform.

Đặc trưng:

 • Hỗ trợ 45 ngôn ngữ.
 • Nó cung cấp 275 giọng nói.
 • Kiểm soát hoàn toàn giọng nói đầu ra, bao gồm tốc độ phát lại, giới tính và cao độ nói.
 • Hỗ trợ các trình duyệt hiện đại, bao gồm Safari, Edge và Chrome.

Voicer mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho người dùng, cung cấp 275 giọng nói và 45 ngôn ngữ. Bạn có thể tùy chỉnh đầu ra bằng cách thay đổi giới tính, tốc độ phát lại giọng nói và cao độ giọng nói.

Tại sao bạn nên lấy nó?

Voicer là một plugin WordPress AI hoàn hảo dành cho các trang web muốn tự động chuyển đổi văn bản thành giọng nói.

Định giá

Voicer chỉ cung cấp tùy chọn giấy phép trả phí.

Phần kết luận

Các plugin WordPress AI cho phép bạn sử dụng sức mạnh AI để cải thiện việc quản lý trang web của mình. Nó có thể là một chatbot được hỗ trợ bởi AI hoặc một trình tạo liên kết nội bộ được hỗ trợ bởi AI.

Và, nếu bạn muốn truy cập vào các mô hình AI hiện đại như ChatGPT, bạn luôn có thể chọn các plugin WordPress AI cho phép bạn kết nối chúng với trang web của mình, ví dụ: Uncanny Automator và AI Engine.

Nếu bạn chọn sử dụng plugin AI WordPress, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Nâng cao hiệu quả
 • Chất lượng nội dung tốt hơn được xếp hạng
 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng
 • Tiết kiệm thời gian

Khả năng là vô tận và việc sử dụng AI để tiết kiệm thời gian và cải thiện lợi nhuận là tùy thuộc vào bạn.

Ngoài ra, hãy xem các công cụ xây dựng trang web AI này để tạo các trang web tuyệt đẹp một cách nhanh chóng.

x