11 Podcast 🎧 Hosting đáng tin cậy cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn

Spread the love

Bạn có đoán được đâu là công cụ tiếp thị khiến mọi người phát cuồng trong những ngày này?

Gần đây, nó là một trong những xu hướng nóng nhất mà bạn có thể nghe thấy ở khắp mọi nơi, đặc biệt là khi bạn cuộn các nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của mình.

Vâng, tôi đang nói về Podcast!

Nó đã trở nên khá ồn ào, phải không?

Mặc dù nó không phải là một đứa trẻ mới trong trường, nó đã đạt được động lực nhanh chóng trong năm nay. Vượt lên trên sở thích, nó đã trở thành một trong những kỹ thuật tiếp thị chủ đạo cho các doanh nghiệp.

Đã hết 75 triệu người nghe podcast trên thế giới vào năm 2020 và con số này có thể sẽ tăng lên 100 triệu vào năm 2024.

Con số cực kỳ khổng lồ này là bằng chứng cho thấy lượng người nghe podcast đang tăng lên đáng kể trong vài năm qua và sẽ tiếp tục tăng cao trong những ngày tới.

Vì vậy, nếu việc bắt đầu một kênh podcast từng xuất hiện trong tâm trí bạn, bạn đang đi đúng hướng.

Hãy cùng thảo luận thêm để giải tỏa những nghi ngờ của bạn.

Podcast 🎙️ là gì?

Podcast đề cập đến một loại phát âm thanh kỹ thuật số có sẵn trên web. Nó thường được thực hiện theo chuỗi mà người đăng ký có thể nhận được khi có đợt trả góp mới.

Bạn có thể tải xuống podcast bạn thích trên điện thoại thông minh hoặc máy tính và nghe bất cứ khi nào bạn muốn. Theo dõi podcast, bạn thấy phù hợp với cuộc sống cá nhân của mình hoặc có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

Hoặc, bạn có thể bắt đầu một kênh podcast của riêng mình. Chọn một lĩnh vực mà bạn muốn nói đến và để tiếng nói của bạn được lắng nghe.

Biết đâu, nó có thể giúp một người chữa lành chấn thương tinh thần hoặc một người đang bắt đầu kinh doanh và tìm kiếm một số thông tin chi tiết hữu ích!

Và khi bạn mời một người có ảnh hưởng trong kênh podcast của mình, bạn có thể chứng kiến ​​sức hút theo cấp số nhân.

Vì vậy, nếu bạn hào hứng với việc tiến xa hơn, có những điều bạn nên biết.

Trở thành một podcaster mới, xuất bản và khám phá là một trong những khía cạnh khó nhất. Đối với điều này, bạn cần một dịch vụ lưu trữ podcast đáng tin cậy để lưu trữ các tệp của bạn và phân phối chúng dễ dàng đến các thư mục.

Nhưng tại sao?

Tiết kiệm thời gian của bạn trong việc nghiên cứu thông qua vô số diễn đàn, bài đăng xã hội và trang web bởi vì tôi sẽ giải thích điều đó.

Tại sao lại sử dụng dịch vụ lưu trữ podcast?

Lưu trữ podcast cho phép bạn tận dụng các dịch vụ chuyên biệt mà bạn:

 • Tải lên và lưu trữ các tệp âm thanh của bạn
 • Viết tiêu đề và mô tả của các tập podcast.
 • Tạo nguồn cấp RSS để bao gồm tất cả các tập theo thứ tự.
 • Thu thập số liệu phân tích để hiểu số liệu thống kê về lượt tải xuống và phản hồi của khán giả

Chắc hẳn bạn đang sử dụng dịch vụ lưu trữ trang web để lưu trữ dữ liệu và tệp trang web của mình, phải không?

Dịch vụ lưu trữ podcast cũng giúp bạn tương tự.

Bạn đang nghĩ, tại sao bạn không thể sử dụng trang web của mình để bắt đầu podcast?

Câu trả lời là CÓ; bạn có thể.

Nhưng nó sẽ tiêu tốn rất nhiều việc sử dụng máy chủ, do các tệp phương tiện lớn được liên kết với podcast. Do đó, hiệu suất trang web của bạn giảm sút và nó cũng có thể bị lỗi khi tải nặng.

Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và họ có thể không tải xuống podcast của bạn. Đó là bởi vì việc tải xuống đồng thời có thể khiến các dịch vụ lưu trữ chặn các quá trình tiêu tốn tài nguyên máy chủ khổng lồ.

Một số lợi ích khác của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ podcast:

Truyền dữ liệu trơn tru

Một dịch vụ lưu trữ podcast chuyên dụng được thiết kế để cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và mượt mà hơn tới khán giả. Do đó, nó làm giảm độ trễ và ngay cả khi một lượng lớn khán giả đang cố gắng tải xuống tệp âm thanh cùng một lúc, thì sẽ không có vấn đề gì cả.

Bảo mật cao

Cybersecurity là một con voi lớn trong phòng khi nói đến các dịch vụ trực tuyến. Do đó, khán giả tin tưởng bạn với thông tin đáng tin cậy và danh tiếng thương hiệu của bạn là vấn đề quan trọng.

Vì vậy, bạn sẽ làm gì nếu ai đó hack podcast của bạn, làm phiền các tập hoặc thay thế một số tập đó bằng những thông điệp tục tĩu?

Thật đáng sợ, không nghi ngờ gì nữa!

Nhưng đừng lo lắng; mọi thứ đều an toàn với dịch vụ lưu trữ podcast chuyên dụng. Các nhà phát triển và thực tiễn bảo mật của họ chăm sóc bảo mật để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Lưu trữ podcast có giá cả phải chăng.

Đối với nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu, việc chi thêm tiền vào dịch vụ lưu trữ có vẻ không hài lòng. Nhưng hãy tin tôi, nó sẽ được đền đáp.

Nó phải chăng và có giá khoảng 100 đô la, nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào nhà cung cấp.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng trang web của mình đã đủ cho podcast của mình, bạn có thể mạo hiểm với tốc độ trang web của mình hoặc phải nâng cấp lên gói cao hơn, điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

Sau đó, bạn sẽ nhận ra rằng dịch vụ lưu trữ podcast sẽ rẻ hơn những gì bạn đang thỏa hiệp hiện nay.

Tiện ích bổ sung

Dịch vụ lưu trữ podcast cung cấp cho bạn các tùy chọn cho các tiện ích bổ sung. Trả thêm một vài đô la, bạn có thể nhận được dữ liệu chi tiết về cách khán giả của bạn đang nghe podcast, vị trí, thiết bị của họ, v.v. Nó sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu nỗ lực của mình dựa trên những dữ liệu này để phục vụ khách hàng của bạn nhiều hơn.

Có vẻ thuyết phục?

Nếu có, bây giờ là lúc để tìm một số dịch vụ tốt nhất đang tạo tiếng vang trong những ngày này với các dịch vụ tuyệt vời của họ để lưu trữ podcast của bạn.

Hãy đi sâu vào!

Bóng bán dẫn

Cho dù bạn là một podcaster chuyên nghiệp, một nhà sáng tạo hay một chủ doanh nghiệp, Bóng bán dẫn có thể là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chỉ cần ghi lại âm thanh và sau đó tải nó lên đó; họ sẽ hỗ trợ bạn phân phối nó tới Google Podcasts, Apple Podcasts, Pocket Casts, Overcast và Spotify.

  Sửa chữa các Pod Xfinity không hoạt động

Bắt đầu nhiều podcast trên Transistor mà không phải trả thêm tiền. Nhúng trình phát podcast của nó ngay trên trang web của bạn và xem các phân tích chi tiết như lượt tải xuống trung bình cho mọi tập, xu hướng, số lượng người đăng ký của bạn và các ứng dụng podcast.

Transistor cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu RSS sẵn sàng để bắt đầu một podcast, băng thông không giới hạn và bộ nhớ cho các tệp âm thanh, CDN toàn cầu, dễ tùy chỉnh và hỗ trợ nhiều người dùng. Nó có thể tích hợp tốt với MailChimp, Drip và ConvertKit.

Định giá

 • Người mới bắt đầu: $ 19 / tháng, thêm 2 người dùng, 15 nghìn lượt tải xuống hàng tháng
 • Chuyên nghiệp: 49 đô la / tháng, 5 người dùng bổ sung, 75 nghìn lượt tải xuống hàng tháng
 • Doanh nghiệp: 99 đô la / tháng, thêm 10 người dùng, 200 nghìn lượt tải xuống hàng tháng

Transistor cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Captivate

Dịch vụ lưu trữ theo định hướng tăng trưởng của Captivate được phát triển bởi podcaster để giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn. Không liên quan đến bất kỳ sự phức tạp nào, nó giúp bạn chỉ tập trung vào việc mở rộng cơ sở đối tượng và ảnh hưởng của mình.

Xây dựng một nhóm cộng tác, bao gồm các biên tập viên và nhà xuất bản, để hợp lý hóa công việc của bạn. Captivate không liên quan đến bất kỳ hợp đồng nào, vì vậy bạn có toàn quyền linh hoạt của dịch vụ lưu trữ. Trong trường hợp bạn đã lưu trữ podcast của mình ở nơi khác, hãy chuyển nó sang Captivate MIỄN PHÍ mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng của nó có thể tùy chỉnh vô hạn để phù hợp với thương hiệu của bạn và tự động định cấu hình theo bìa podcast. Nó được liên kết với các thư mục podcast hàng đầu để người nghe có thể đăng ký kênh của bạn một cách dễ dàng.

Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc danh sách email của bạn với lời kêu gọi hành động được tích hợp sẵn. Dễ dàng nhúng trình phát vào các tài khoản mạng xã hội, các trang bên ngoài và trang web của bạn. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa nó với trang web của mình một cách dễ dàng thông qua Captivate Sync – một plugin WordPress. Captivate cung cấp số liệu thống kê podcast được IAB chứng nhận mà bạn có thể hiểu nhanh chóng.

Định giá

 • Podcaster: $ 17 / tháng, 12 nghìn lượt tải xuống hàng tháng
 • Audio Influencer, $ 44 / tháng, 60 nghìn lượt tải xuống hàng tháng
 • Thương hiệu Podcast, $ 90 / tháng, 150 nghìn lượt tải xuống hàng tháng

Các kế hoạch bao gồm dùng thử MIỄN PHÍ 7 ngày, nếu không hài lòng, yêu cầu hoàn lại tiền.

Castos

Phát triển cơ sở khán giả của bạn với Castos bởi vì nó có tất cả các công cụ và tính năng phù hợp với bạn. Bạn nhận được bộ nhớ, người nghe và chương trình không giới hạn vì bạn có thể xuất bản bất kỳ số lượng nội dung nào bạn muốn trong một mức giá cố định. Bạn có thể ghi lại các tập phim dài, ra mắt một chương trình mới, thử nghiệm các phong cách khác nhau mà không cần lo lắng về vấn đề lưu trữ.

Chúng không áp đặt giới hạn băng thông, vì vậy người nghe của bạn có thể truy cập podcast của bạn bất cứ lúc nào. Quản lý toàn bộ podcast của bạn bằng một plugin WordPress, tạo nhiều tập, xem dữ liệu người nghe và tùy chỉnh trình phát. Kéo dữ liệu ra khỏi nhiều nền tảng và sắp xếp nó vào trang tổng quan toàn diện của nó.

Ví dụ: theo dõi hiệu suất podcast của bạn bằng những thông tin chi tiết đơn giản; tổng số lượt nghe, nhân khẩu học âm thanh, các tập hay nhất, hành vi nghe, v.v. Sử dụng thông tin chi tiết này để kích hoạt nội dung tốt hơn mà khán giả của bạn muốn nghe, tăng mức độ tương tác và gây ấn tượng với các nhà tài trợ của bạn.

Castos cho phép bạn xuất bản lại nội dung của mình trên YouTube và tạo bản chép lời tự động để tăng khả năng hiển thị và nỗ lực SEO của bạn, đồng thời cung cấp cho khán giả những cách bổ sung để tìm thấy nội dung của bạn. Castos cung cấp trang đích đáp ứng cho mỗi tập podcast của bạn, giúp khán giả dễ dàng tìm kiếm các tập, đăng ký và tìm thấy bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các trang podcast tích hợp này.

Định giá

 • Người mới bắt đầu: $ 190 / năm, 190 người đăng ký riêng
 • Tăng trưởng: $ 190 / năm, 490 người đăng ký riêng
 • Pro: $ 190 / năm, 990 người đăng ký riêng

Trước đó, hãy dùng thử MIỄN PHÍ trong 14 ngày.

Buzzsprout

Đã giúp hơn 100.000 người trên toàn cầu bắt đầu podcast của họ, Buzzsprout là một trong những chương trình tốt nhất mà bạn có thể chọn. Để lưu trữ, xuất bản và quảng cáo podcast của bạn, nó cung cấp một phương tiện dễ dàng ngoài việc theo dõi hiệu suất của nó.

Hãy để tiếng nói của bạn tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu bằng cách liệt kê một podcast trên Spotify, Apple Podcasts, Google Podcasts, Castro, Stitcher, Alexa, Tuneln, iHeartRadio, PocketCasts, Overcast, Podchaser và Castbox.

Nhận thống kê chi tiết như tổng số lượt tải xuống, ứng dụng mà người nghe đang sử dụng và nơi họ thuộc về. Nó có một tính năng thú vị, nơi bạn có thể thêm bộ lọc vào âm thanh của mình bằng công nghệ tiên tiến tự động làm ngọt các tệp và cũng tối ưu hóa chúng cho các phương pháp hay nhất theo tiêu chuẩn ngành được sử dụng cho lời nói và âm nhạc.

Buzzsprout bao gồm tối ưu hóa tập tự động, vì vậy bạn không phải lo lắng về tốc độ bit, loại tệp, thẻ ID3, v.v. Bạn chỉ cần tải lên tệp âm thanh và xuất bản ngay lập tức hoặc lên lịch bằng cách nhập ngày và giờ.

Phiên âm các tập để giúp nó truy cập tốt hơn vào các công cụ tìm kiếm khác nhau, những người khiếm thính và những người đọc nhanh. Ngoài ra, Buzzsprout cho phép bạn điều khiển podcast của mình thông qua chuyển tiếp và lùi hoặc đặt ở tốc độ gấp đôi.

Chia sẻ podcast của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và tùy chỉnh các tập để tôn vinh thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ nó thông qua tiếp thị liên kết, vì họ có một số đối tác tuyệt vời. Cho phép người nghe của bạn điều hướng qua các phân đoạn, lắng nghe những gì tiếp theo và bỏ qua phần tiết lộ, đề phòng.

  Nhận một chủ đề tối cho phương tiện trong trình duyệt của bạn

Định giá

 • Miễn phí: 2 giờ / tháng
 • 12 USD / tháng: 3 giờ
 • $ 18 / tháng: 6 giờ
 • 24 USD / tháng: 12 giờ

Buzzsprout cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 90 ngày.

SoundCloud

SoundCloud là công ty hàng đầu thế giới về lưu trữ âm nhạc hoặc âm thanh. Nó bắt đầu dịch vụ lưu trữ của mình vào năm 2015 và có hơn 175 triệu khách truy cập hàng tháng.

Tiếp cận hàng triệu người nghe và số liệu thống kê nâng cao trên mỗi tập để tăng lượng người hâm mộ theo dõi. Dễ dàng xuất bản và chia sẻ các tập podcast từ SoundCloud, kết nối với người hâm mộ ngay lập tức và nhận phản hồi ngay lập tức.

SoundCloud Pro không giới hạn là gói trả phí cho phép bạn lên lịch phát hành, truy cập số liệu thống kê sâu hơn, ghim các tập phổ biến và tận hưởng thời gian lưu trữ không giới hạn. Nó bao gồm một bảng điều khiển với số liệu thống kê theo thời gian thực như người nghe hàng đầu, thành phố và quốc gia của họ, lượt phát, lượt tải xuống, lượt thích, nhận xét và đăng lại, phát bằng ứng dụng bên thứ ba, RSS và trang web.

Bạn có thể tùy chỉnh các tập hoặc bật hoặc tắt nhận xét. Ghim tối đa 5 bản nhạc, album hoặc danh sách phát, nhận huy hiệu hiển thị trên hồ sơ của bạn, hỗ trợ ưu tiên, kiếm tiền từ nó, quảng cáo và phân phối podcast của bạn cho các dịch vụ lớn.

Mỏ neo

Nền tảng tất cả trong một của Mỏ neo cho phép bạn tạo, phân phối cũng như kiếm tiền từ podcast một cách dễ dàng bằng mọi thiết bị. Công ty đang thực hiện sứ mệnh dân chủ hóa âm thanh và giúp mọi người lắng nghe tiếng nói của họ bất kể kinh nghiệm hay nền tảng của họ.

Anchor được rất nhiều podcast yêu thích do các dịch vụ của nó được điều chỉnh để giải quyết những khó khăn của người sáng tạo, các công cụ dễ sử dụng và công nghệ mạnh mẽ bằng cách sử dụng các phương pháp hay nhất. Và điều tốt nhất – nó được sử dụng MIỄN PHÍ 100%, không bao gồm giới hạn lưu trữ và không có thời gian dùng thử.

Tự động phân phối podcast của bạn tới Spotify, Google Podcasts và những người khác. Ghi lại âm thanh từ máy tính để bàn, iPad hoặc điện thoại thông minh bằng công cụ ghi âm của Anchor, công cụ này tương thích với nhiều loại micrô bên ngoài. Đồng bộ hóa bản ghi trên nhiều thiết bị và sau đó truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bạn có thể tạo các tập thông qua các phân đoạn âm thanh mà bạn có thể hình dung dễ dàng. Chuyển đổi video thành âm thanh và trộn & kết hợp các phân đoạn bằng cách sử dụng âm thanh đã ghi trong âm thanh. Tận dụng hiệu ứng âm thanh và thư viện chuyển tiếp của Anchor để ngắt các đoạn dài hơn sau khi đưa bản nhạc nền vào bản ghi âm của bạn.

Ghi lại với khách từ xa, bất kể họ đang ở đâu trên thế giới. Bạn cũng có thể mời người nghe để lại tin nhắn thoại cho bạn. Chuyển đổi âm thanh của bạn thành video hoạt hình và chia sẻ chúng. Tạo một trang bìa tùy chỉnh bằng cách sử dụng phông chữ và hình ảnh để nâng cao giao diện của nó. Đo lường sự thành công của podcast thông qua thông tin chi tiết hữu ích về trang tổng quan và kiếm tiền từ nó.

Simplecast

Chào khán giả của bạn và tận hưởng kết nối với họ mà không phải lo lắng vì Simplecast đã có lưng của bạn! Dịch vụ lưu trữ podcast này, cũng như một nền tảng phân tích, đã phát triển mạnh trong bảy năm qua và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để xuất bản nội dung của mình.

Bạn có thể xuất bản âm thanh của mình trên Spotify, Apple Podcast và các nền tảng khác mà khán giả của bạn đang khao khát giọng nói của bạn. Simplecast đã giúp hàng ngàn podcaster với các công cụ tiêu chuẩn ngành, nền tảng xuất bản, phân phối và phân tích.

Các mẫu tập và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý giúp âm thanh của bạn chuyển từ đầu đến tai của bạn trên toàn cầu ngay lập tức bằng cách sử dụng tính năng một cú nhấp chuột. Phân tích âm thanh của họ rất tiên tiến, có thể thu thập dữ liệu từ người nghe của bạn bất kể họ hiện đang ở đâu, có thể là nhà riêng, cơ quan hay máy bay.

Vì phân tích của họ được IAB chứng nhận, IAB Tech Lab sẽ kiểm tra và phê duyệt dữ liệu của bạn. Show Migrator của Simplecast không yêu cầu nâng nặng; chỉ cần chọn chương trình, xác nhận chủ sở hữu của nó và xem tiến trình ngay sau đó. Họ cũng có đội ngũ hỗ trợ khách hàng đẳng cấp thế giới sẵn sàng trợ giúp bạn cả bảy ngày trong tuần.

Simplecast cung cấp các trình phát web tinh tế, thông minh và mạnh mẽ mà bạn có thể nhúng vào các tập của mình cho toàn bộ một bộ hoặc các tập riêng lẻ. Trình phát web có thể dễ dàng được sử dụng trên các trình tạo trang như WordPress, Squarespace, blog Medium và các phương tiện truyền thông xã hội khác.

Một tính năng ấn tượng khác – Simplecast cũng cung cấp trình tạo trang web, trong trường hợp bạn không sở hữu. Trình tạo trang web dễ sử dụng cho phép bạn tạo các trang, tùy chỉnh nó với màu sắc chủ đề đẹp mắt và làm cho nó hoạt động để chạy liên tục trên nhiều thiết bị, được tối ưu hóa cho SEO và đi kèm với bảo mật HTTPS.

Simplecast cho phép bạn cộng tác dễ dàng với nhóm của mình, chia sẻ các đoạn clip bằng cách sử dụng công cụ chia sẻ podcast và khám phá có tên là Recast.

Định giá

 • Cơ bản: $ 15 / tháng, 2 người dùng, 20k lượt tải xuống
 • Cơ bản: $ 35 / tháng, 4 người dùng, 50k lượt tải xuống
 • Tăng trưởng: 85 đô la / tháng, 9 người dùng, 120 nghìn lượt tải xuống

Tất cả đều bao gồm bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Kích hoạt bản ghi

Hãy để khán giả cộng hưởng với suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng nền tảng liền mạch của Kích hoạt bản ghi. Nó giúp bạn phân phối âm thanh của mình đến nhiều thư mục podcast ngay lập tức với 1 cú nhấp chuột.

Nó đi kèm với một bảng điều khiển sâu sắc để đánh giá hiệu suất và SEO của podcast, và một trang web vi mô podcast được tạo tự động bằng Bản ghi âm vang để bạn có thể triển khai kênh podcast của mình trực tuyến. Trang web vi mô thực sự là một trang đích để cho phép mọi người đăng ký, xem các tập và liên hệ với bạn.

Bạn có thể nhúng trực tiếp trình phát tập vào trang web của mình và bắt đầu theo dõi mức độ tương tác thông qua số lượng người dùng và các phiên nghe. Chia sẻ podcast của bạn với các thư mục hàng đầu như Google, Stitcher, v.v.

  Cách chọn độ phân giải màn hình chính xác trên máy Mac của bạn

Định giá

 • Cơ bản: $ 25 / tháng
 • Phí bảo hiểm: $ 49 / tháng
 • Chuyên nghiệp: Yêu cầu báo giá

Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Libsyn

Hãy để thiên tài sáng tạo tiềm ẩn bên trong của bạn phát huy hết sức mạnh thông qua một kênh podcast được cung cấp bởi Libsyn. Nó nhất quán trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới kể từ năm 2004. Kiểm soát mọi thứ từ dịch vụ lưu trữ và kiếm tiền đến phân phối của bạn.

Libsyn tuân thủ IAB Tech Lab và cung cấp số liệu thống kê được chứng nhận IAB v2.0, có nghĩa là các nhà đầu tư tiềm năng, nhà quảng cáo và nhà tài trợ chương trình có thể tin tưởng podcast của bạn và thấy nó có giá trị hơn. Bạn nhận được số liệu thống kê như nền tảng mà người nghe của bạn sử dụng, điểm đến, bản đồ nhiệt đồ họa, thống kê truyền thông xã hội, bộ chọn phạm vi dữ liệu, lượt tải xuống và hơn thế nữa.

Nó cung cấp khả năng tối ưu hóa và tùy chỉnh dễ dàng cho mọi tập, plugin WordPress để xuất bản, tuân thủ nguồn cấp dữ liệu RSS, trình quản lý tệp, thư mục danh sách, hỗ trợ FTP và hỗ trợ các tệp âm thanh, PDF, video và thử nghiệm.

Họ cung cấp một trang web nhỏ cho podcast của bạn, tương thích với các thiết bị di động, tính khả dụng cho các ứng dụng Android hoặc iOS, miền tùy chỉnh và các tùy chọn màu sắc cho thương hiệu của bạn. Bạn nhận được các tính năng bổ sung như kiếm tiền và các công cụ cấp doanh nghiệp có lợi cho các công ty, nhà sản xuất, v.v.

Các gói của họ bắt đầu chỉ với $ 5 / tháng và bao gồm rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh cho các tính năng, vì vậy bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

ZenCast

Được tin cậy bởi hàng nghìn podcaster, ZenCast cung cấp một cách dễ dàng để bước vào thế giới podcasting. Nó không giới hạn khả năng sáng tạo hoặc sự phát triển của bạn; thay vào đó, nó cho phép bạn tạo các tập, tải lên và tải xuống không giới hạn mà không làm phiền bạn với quảng cáo.

Mạng phân phối nội dung (CDN) nhanh như chớp của nó giúp bạn phân phối podcast của mình chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, họ tuân thủ nguồn cấp dữ liệu RSS, vì vậy không có rủi ro nào liên quan đến việc mất người đăng ký của bạn.

Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ lưu trữ trang web của họ mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào, điều này thật tuyệt vời và hữu ích nếu bạn không có trang web. Trình phát podcast của họ trông tuyệt vời và dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với tính thẩm mỹ của thương hiệu của bạn.

Đừng lo lắng về việc quản lý máy chủ, cấu hình plugin hoặc đồng bộ hóa trang web vì chúng đảm nhận những điều này và cập nhật trang web của bạn tự động ngay sau khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với nó. Hơn nữa, bạn có được một trình phát ấn tượng và số liệu phân tích theo thời gian thực để cải thiện nội dung của mình hơn nữa.

Dùng thử miễn phí trong 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng.

Người âm thanh

Khám phá thế giới tiếp thị hoàn toàn mới bằng cách bắt đầu podcast của bạn trên Người âm thanh. Tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao và để Sounder xử lý phần còn lại. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn dễ dàng để lưu trữ, quản lý, phân phối và nhập nội dung của bạn.

Các công cụ phân phối hoàn hảo của họ như tìm kiếm trong luồng, SEO âm thanh, ghi âm từng tập, trang tập và podcast cũng như phiên âm giúp bạn dễ dàng thu hút nhiều khán giả hơn đến với kênh của mình.

Sử dụng dữ liệu nhân khẩu học và tìm kiếm để hiểu thêm về mối quan tâm của khán giả và phát triển podcast của bạn. Trở thành một phần của cộng đồng bị ám ảnh bởi người sáng tạo để học hỏi, cười, khám phá và hướng tới sự thay đổi.

Dễ dàng được khám phá bằng cách phân phối podcast của bạn trên các ứng dụng nghe nổi tiếng và sử dụng trang tổng quan đơn giản và được lắng nghe!

Cho dù bạn muốn bắt đầu podcast cho doanh nghiệp của mình hay chỉ cho sở thích của bạn, họ đều có những kế hoạch phù hợp cho bạn.

Định giá

 • Cơ bản: MIỄN PHÍ, 20k stream / tháng, 2 chỗ ngồi
 • Cộng thêm: $ 30 / tháng, 100k luồng / tháng, 5 chỗ ngồi
 • Doanh nghiệp: Liên hệ với họ để biết giá

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng khởi chạy podcast của mình chưa?

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật từ phía tôi để giúp mọi thứ đơn giản hơn cho bạn.

Các bước để khởi chạy podcast của bạn thành công?

 • Đặt cho podcast của bạn một cái tên hấp dẫn, phải truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi đến khán giả của mình.
 • Đặt nhạc cho phần giới thiệu và phần kết thúc để phù hợp với giai điệu của podcast của bạn và tạo sự quen thuộc
 • Thiết kế bìa tập. Bạn có thể thử Canva cho điều đó.
 • Đầu tư vào thiết bị podcast – máy tính, micrô và Tai nghe. Đối với micrô, bạn có thể thử Blue Yeti và đối với tai nghe, hãy thử Sony.
 • Tìm (các) khách mời của tập podcast dựa trên thị trường ngách bạn đã chọn. Bạn có thể tìm kiếm những người có liên quan từ LinkedIn, Instagram hoặc Facebook.
 • Ghi lại tập của bạn. Hãy thử nhiều bản ghi để trở nên tốt hơn.
 • Tiếp thị và quảng cáo podcast của bạn ở nơi bạn có cơ sở khán giả mạnh mẽ. Bạn có thể thử LinkedIn hoặc các trang xã hội khác cũng được. Và sau đó, dần dần bắt đầu quảng cáo trên các phương tiện khác.

Sự kết luận

Có rất nhiều cách để chia sẻ suy nghĩ của bạn với thế giới, có thể là sở thích cá nhân hoặc công việc kinh doanh của bạn. Bắt đầu một podcast là một trong những công cụ như vậy nhận được rất nhiều sự cường điệu ngày nay. Do đó, hãy kết hợp nó với một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy để tiếp tục tận dụng lợi ích của nó về lâu dài cho thương hiệu của bạn.

Tất cả các podcast tuyệt vời đều cần âm nhạc tuyệt vời và SFX. Bạn có thể thăm Videvo và xem các thư viện miễn phí và Premium của họ, bao gồm hàng nghìn tệp âm thanh có sẵn để đưa podcast của bạn lên một tầm cao mới ”.

Nếu sử dụng WordPress thì bạn có thể chuyển đổi Bài viết thành Âm thanh như được giải thích ở đây.

Đồng hồ đang tích tắc…

Hãy sẵn sàng khởi chạy podcast của bạn trong ba bước đơn giản,

Tạo ra. Ghi lại. Phân phát.

x